คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

จบ Love me love my child คือ ผม รัก เด็ก [Yaoi]

ตอนที่ 4 : Love me love my child Chapter 02 : : I’m sorry do you know?


     อัพเดท 31 พ.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : ++saisioo++/Chai_Hong ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ++saisioo++/Chai_Hong
My.iD: https://my.dek-d.com/saisi
< Review/Vote > Rating : 99% [ 79 mem(s) ]
This month views : 49 Overall : 330,152
17,040 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3390 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
จบ Love me love my child คือ ผม รัก เด็ก [Yaoi] ตอนที่ 4 : Love me love my child Chapter 02 : : I’m sorry do you know? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13041 , โพส : 353 , Rating : 94% / 57 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Love me love my child

Chapter two : : I’m sorry do you know?

 

 

ลมที่พัดผ่านเข้ามาไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นเท่าไหร่ทั้งๆที่อากาศดีน่านอนสุดๆ ผมนั่งกอดเข่าอยู่บนดาดฟ้าตึก ข้างๆกันคือร่างหนาเจ้าของใบหน้าหล่อคมกับส่วนสูงชะลูดและร่างกายบึกบึน ไม่ใช่ใครคนอื่นไกลหรอก ก็ไอ้พี่ทีไง จะใครที่ไหนอีกล่ะ

ตึกนี้เป็นตึกของคอนโดพี่ทีอยู่ ขึ้นมานั่งบนดาดฟ้าได้ พี่ทีบอกว่า เวลาเขามีอะไรที่ไม่สบายใจและต้องคิด มานั่งตรงนี้เดี๋ยวเดียวก็คงหาย เขาเลยพาผมมา

แต่ผมนึกไม่ออก.....

บุหรี่ที่อยู่ในมือถูกสูบเข้าปอดแบบไม่บันยะบันยังเหมือนตัวเองไม่มีวันตายอย่างนั้นแหละ ผมยกมือเสยผมขึ้นไปแล้วกำมันไว้แน่นด้วยความกลุ้ม เหมือนกับว่าทำอย่างนั้นแล้วมันจะสามารถระบายความรู้สึกเจ็บออกไปได้อย่างนั้นแหละ ผมสูบบุหรี่แบบมวลต่อมวลแล้วก็เอาแต่นั่งเงียบ จนกระทั่งพี่ทีลุกขึ้นกระชากบุหรี่ออกไปจากมือผม เขาทิ้งมันลงกับพื้นและใช้ฝ่าเท้าเหยียบๆก่อนจะก้มหน้ามองผม

มากเกินไปและภัทร

ไม่มากเกินไปหรอกพี่....พี่รู้ไหม....แต่ก่อนนะเวลาเพื่อนผมมันร้องไห้หรือมันพูดคำว่าเสียใจแล้วมันบอกว่ามันเจ็บ ผมไม่เห็นเข้าใจเลยว่ามันจะเจ็บตรงไหน....

“....”

แต่ว่าตอนนี้ผมรู้แล้วพี่ เหี้ย แม่งเจ็บตรงนี้ว่ะ เจ็บแบบทำยังไงก็ไม่หาย ฮึก....ผมจิกมือลงที่อกข้างซ้าย น้ำตาหยดลงบนแขนตัวเองแล้วผมก็ไม่คิดจะสนใจ บางทีอาจดีถ้าผมปล่อยให้ตัวเองได้ระบายออกมาบ้าง

ทำไมมึงถึงไม่นึกล่ะ ว่าไอ้เป้มันทำยังไงกับมึงไว้บ้าง พี่ทีนั่งยองๆลงข้างๆผมแล้วถาม ผมหัวเราะทั้งน้ำตา

ความเหี้ยของมันก็เยอะนะพี่ แต่ผมดันไปนึกถึงช่วงเวลาดีๆที่อยู่ด้วยกันมากกว่า ทำไมมันต้องทิ้งผมด้วยวะพี่ ผมถาม แม้ว่าสายตาจะเหมือนเหม่อมองไกลออกไป แต่ความจริงแล้วมองอะไรไม่เห็นเพราะตามันพร่ามัวไปหมด เจ็บจนอื้อ พูดได้แค่นี้

ภัทรชีวิตนี้มึงไม่ได้เจอแค่ไอ้เหี้ยนี่หรอกนะ มึงยังต้องเจออะไรมากกว่านี้ มึงคบกันแค่ปีเดียวมึงบอกกูว่ามึงเจ็บมาก บางคนแม่งคบกันมาเป็นสิบๆปีสุดท้ายก็เลิก คนพวกนั้นไม่เจ็บกว่ามึงหรือไง

“....”

แต่เขาก็อยู่ได้ แล้วเป็นเหี้ยอะไรทำไมแค่นี้มึงจะอยู่ไม่ได้วะ พี่ทีถามผม ผมก็ได้แต่เงียบและปล่อยให้น้ำตามันไหลโดยไร้เสียงสะอึกสะอื้น

กูจะบอกอะไรให้มึงรู้ไว้อย่างภัทร.....

“.....”

ทุกคนที่เขาห่วงเขาทะนุถนอมมึงมา ไม่ได้เพื่อให้มึงมาเจอแบบนี้นะ

!!!!!!!

ผมเงยหน้ามองพี่ที ร่างสูงจ้องหน้าผมกลับด้วยสายตาที่อ่านไม่ออก พี่ทีมองผมนิ่งๆสักพักก่อนจะมองไปทางอื่น

รวมพี่ด้วยหรือเปล่าผมถาม ไม่รู้อะไรดลใจให้เสือกไปทะลึ่งลามปามพี่ทีเขาแบบนั้น พี่เขาหันมาทำหน้านิ่งๆใส่ผม

มึงนี่มันลามปามเก่งจริงๆ

ฮ่ะๆๆๆผมฝืนหัวเราะก่อนจะหันกลับมา ผมยังไม่รู้เลยว่ะพี่ น้องผมก็ยังหาไม่เจอ ผมควรจะไปตามหามัน แต่ผมรู้สึกอย่างกับไม่มีแรงจะลุกไปไหน ไม่มีแรงจะทำอะไรเพราะเรื่องที่ผมเพิ่งเจอมาอ่ะพี่

“.....”

ผมเพิ่งรู้ว่าผมแม่งควายขนาดไหน ก็ตอนที่เลิกกับมันไป พี่จำวันนั้นที่รุ่นพี่นัดไปบ้านพี่ปลื้มได้ไหมผมถามเสียงนิ่งๆ บุหรี่ถูกคาบแล้วจุดสูบอีก พี่ทีถอนหายใจแต่คงเบื่อจะห้าม

จำได้สิ ก็มึงมาไม่ทัน

ผมอยู่บนรถแล้วนะพี่ อีกห้านาทีรถจะออกอยู่แล้ว แต่ไอ้เป้โทรหาผม....มันบอกผมว่า....มันอยากได้สมุดสเก็ตภาพ...พี่รู้ไหมว่าอีกครึ่งชั่วโมงร้านแม่งจะปิด...แต่งานไอ้เป้ต้องส่งพรุ่งนี้แล้วร้านมันก็อยู่ฝั่งตรงข้าม....

“......”

ตอนแรก...ผมบอกมันว่าผมไปไม่ได้อยู่บนรถแล้ว ผมต้องไปหารุ่นพี่ พี่นัด ไอ้เป้มันก็บอกไม่เป็นไรแต่เสียงมันนอยด์ ผมฟังก็รู้ว่ามันไม่โอเค....

“....ภัทร.....พี่ทีทรุดนั่งลงข้างผมเพราะสภาพผมแย่มาก ผมร้องไห้จนตาช้ำไปหมดแล้ว....

ฮืออออ พี่เชื่อไหมว่าสุดท้ายผมก็ลงจากรถแล้วข้ามฝั่งมาซื้อให้มัน....ทั้งที่รถกำลังจะออกอยู่แล้ว....เพราะผมกลัวว่ามันจะคิดว่าผมไม่แคร์....แล้วพี่ดูสิ่งที่มันทำกับผมสิ.... ผมปล่อยโฮโวยวายอย่างสุดกลั้นชนิดที่ว่าชีวิตนี้ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน

ไอ้ภัทร ไอ้ภัทรมึงฟังกูนะ ไอ้พี่ทีจับไหล่ผมไว้สองข้างเมื่อเห็นผมร้องไห้จนแย่จนแทบไม่ไหวแล้ว มันพยายามจะให้ผมมีสติฟังที่มันจะพูด

ไม่มีใครตายเพราะอกหัก ไม่เคยมีใครตายเพราะความรักมึงเข้าใจไหม! ความรักฆ่าใครไม่ได้ มีแต่คนรักกันนั่นแหละที่มันทำร้ายกันเอง จนอีกฝ่ายต้องฆ่าตัวตายไป คนที่เขาอดทนจนทำใจได้ กูไม่เคยเห็นว่าเขาจะตาย มึงเข้าใจไหมภัทร!!!!

พี่ทีจับหน้าผมให้มองหน้าเขา

มึงจะเป็นบ้าจะฟูมฟายแบบนี้ไปถึงไหน รุ่นน้องที่โคตรกวนส้นตีนของกูหายไปไหน! คนที่หัวแตกก็ยังไม่ร้องไห้ ซ่อมโหดแค่ไหนก็ไม่สะทกสะท้าน ไม่เคยท้ออะไร ไม่เคยหมดกำลังใจกับอะไรทั้งนั้นมันหายไปไหน!!!!! เลิกเป็นแบบนี้สักทีก่อนที่กูจะเป็นบ้า!!!!!

คำพูดของพี่ทีทำให้ผมได้สติขึ้นมา ผมนิ่งไปพี่ทีมองหน้าผมเหมือนรอดูว่าผมจะตอบว่าอะไร ผมจ้องใบหน้าคมกลับก่อนจะพูดเสียงเนือยๆ

เลี้ยงเหล้าผมหน่อยได้ไหมพี่?”

เหล้าสองสามขวดพร้อมกับเบียร์อีกหลายกระป๋องถูกนำมาวางไว้ตรงหน้าบนดาดฟ้าที่เดิมตอนที่ตะวันกำลังจะตกดินแล้ว พี่ทีบอกผมว่าเขามีคนรู้จักเยอะ แล้วก็แค่ขอรูปวายไป ตอนนี้คนรู้จักรวมถึงลูกน้องเขาก็กำลังช่วยกันตามหาตัววายอยู่ พี่ทีบอกว่าไม่นานก็คงเจอ ผมก็เชื่อ หรืออีกนัยหนึ่ง ผมไม่มีอารมณ์จะทำอะไรทั้งนั้น นอกจากสูบบุหรี่และกินเหล้า

ผมกับพี่ทีนั่งอยู่ด้วยกันโดยไม่พูดอะไรเลย แล้วผมก็เอาแต่ซดไม่หยุดไม่พูดอะไรเลยเหมือนกัน

มึงนี่แม่งโคตรบ้าเลยไอ้ภัทร พูดจนปากจะฉีกแล้วก็ยังไม่เข้าสมองเลยนะ พี่ทีพูดพร้อมส่ายหัวเบาๆ ร่างสูงยกเบียร์ขึ้นดื่ม ผมขยำกระป๋องเบียร์ที่ดื่มหมดแล้วในมือจนมันบุบบี้แล้วโยนไปไว้ข้างหลังอย่างไม่แยแส ความเมาทำให้ผมลืมคิดอะไรไปชั่วขณะ...

ก็แค่ชั่วขณะเดียว

ไอ้ลูกหมาเอ้ย....พีทีพูดก่อนจะเอื้อมมือมาขยี้หัวผมจนยุ่งไปหมด

พี่สนใจจะรับเลี้ยงลูกหมาไหมล่ะ ตอนนี้เจ้าของมันทิ้งมันแล้ว.....สงสัยแรดจะน่ารักกว่าหมา เพิ่งรู้เหมือนกัน....

ผมพูดเสียงยานคาง ก่อนจะล้มตัวลงนอนแผ่กับพื้นซีเมนต์ น้ำตาปริ่มๆที่หางตา ไอ้พี่ทีหันมามองผม ความเมาทำให้ผมพูดทุกอย่างที่อยากพูด

เอออออ กูมันไม่ดีอย่างเมียใหม่มึงหรอกก ไม่ใช่ลูกไฮโซไม่ได้มีรถขับ ไม่ใช่คนน่าทะนุถนอม ก็กูมีส้นตีนกูก็กลับบ้านเองได้ ขอโทษนะที่ไม่เคยอ้อนให้มึงไม่มาส่ง ขอโทษที่กูไม่อยากขอความช่วยเหลืออะไรเพราะไม่อยากให้มึงลำบาก ขอโทษ!!!!!!

ภัทร ลุก มึงเมาแล้วพี่ทีว่าเมื่อเห็นผมตะโกนโหวกเหวกดราม่าไม่หยุด น้ำตาก็ไหลออกมาเป็นทางอีกครั้ง

ขอโทษที่กูไม่เก่งเรื่องบนเตียง!!!!!!

ไอ้ภัทร!” พีทีดุ มือหนาประครองร่างผมขึ้นนั่ง ร่างสูงกว่าเยอะส่ายหัว

พี่ที ผมไม่อยากเหงา ผมไม่อยากกินข้าวคนเดียว นับจากวันนี้ผมต้องอยู่คนเดียว ผมต้องอยู่คนเดียว.....ผมเพ้ออย่างเสียใจ

พี่ทีถอนหายใจ ร่างสูงจัดการเก็บขวดเหล้าและกระป๋องเบียร์ทั้งหมดลงถุงแล้วเอาไปโยนถังขยะ

งั้นคืนนี้ก็ไม่ต้องอยู่คนเดียว

พูดจบ ก็เดินกลับมาแล้วอุ้มผมพาดบ่า ผมไม่เห็นอะไรเลยนอกจากแผ่นหลังกว้าง ต่ำลงไปหน่อยก็ก้นไอ้พี่ที ดูหลังแม่งอย่างเดิมอ่ะดีละ

ร่างผมถูกวางลงบนโซฟา ผมเอาแต่ทำเสียงละเมอร้องไห้ไม่ยอมหยุด เป็นคนเมาแล้วชอบเยอะ แถมมาอกหักตอนนี้เลยเยอะมากเป็นพิเศษ พี่ทีนั่งลงข้างผมแล้วจับปลายคางให้หันมา มือหนาตบหน้าผมเบาๆให้ได้สติ

ภัทร ภัทร...

ไอ้เป้ เป้....ผมหลับตาแล้วก็เอาแต่เรียกชื่อคนที่ผมรัก

เฮ้อ....ลูกหมาเอ้ย....ผมค่อยๆปรือตามองเห็นร่างสูงกำลังจะลุกไป นี่ไง...ไอ้เป้ ไอ้เป้กำลังจะไปแล้ว ให้มันไปไม่ได้นะ ผมรักมัน ให้มันไปไม่ได้ ผมเอื้อมมือไปคว้าแขนหนาไว้

เป้ ฮึก....อย่าไปนะ อย่าไป...ผมร้องห่มร้องไห้ ก่อนจะสวมกอดที่ร่างแกร่ง ซุกหน้าลงกับไหล่กว้างแล้วร้องเป็นวรรคเป็นเวร

ภัทร....กูไม่ใช่ไอ้เป้ผมได้ยินเสียงพูดข้างหู แต่ผมฟังไม่รู้เรื่อง รู้แต่ผมต้องไม่ให้มันไป ไม่ให้มันไป ผมกอดร่างหนากว่าไว้แน่น มือก็จิกลงที่แผ่นหลังแกร่ง

อย่าไปนะ อย่าไปนะ

จนได้....

ได้ยินเสียงตอบกลับมาแค่นั้น ก่อนมือหนาข้างหนึ่งจะสวมกอดเอวผม ส่วนมืออีกข้างก็ลูบหัวเบาๆไม่ยอมหยุด ผมกอดร่างสูงแน่นกว่าเดิมอ้อมแขนแกร่งก็กอดผมไว้แน่นเหมือนกันแล้วผมก็รู้สึกตัวระหว่างภาพที่เห็นกับความเป็นจริง....ไอ้เป้มันไม่มีทางมาอยู่ที่นี่หรอก มันทิ้งผมแล้ว....มันจะมาได้ยังไง คนที่ผมกอดอยู่คือพี่ทีไม่ใช่ไอ้เป้....

ไอ้เป้ไม่มาใช่ไหม มันไม่มาใช่ไหมพี่ ผมต้องอยู่คนเดียวใช่ไหม

อืม ไอ้ห่านั่นมันไม่มา แต่มึงไม่ได้ต้องอยู่คนเดียว

พี่ทีลูบหัวปลอบผมอยู่พักใหญ่ ก่อนจะเอนร่างผมนอนลงบนโซฟาเหมือนเดิม ร่างหนาหายไปเตรียมผ้าชุบน้ำอุ่นมาเช็ดตัวให้ผม จากนั้นก็เปลี่ยนเสื้อผ้าให้ ผมใส่กางเกงของพี่ทีไม่ได้เพราะมันหลวมโพรกแค่ลุกขึ้นยืนก็หลุด เป็นภาระร่างสูงต้องหาเสื้อตัวที่ยาวและใหญ่ที่สุดในตู้มาสวมให้ไปพลางๆก่อน

ผมรู้สึกเหมือนถูกช้อนตัวขึ้นไปวางไว้บนเตียงดีๆก่อนผ้าห่มจะคลุมลงร่าง แล้วอีกฝั่งของเตียงก็ยวบลงเหมือนพี่ทีกำลังนอนเหมือนกัน

ความร้อนคืบคลานเข้ามาในตอนกลางดึก หัวปวดเหมือนจะระเบิดผมนอนพลิกตัวไปมา ความรู้สึกอึดอัดจุกที่อกแน่น ผมเพ้อออกมา

พี่ที ผมอึดอัด....

อืม

มีเสียงตอบกลับมาแค่นั้น ไม่นานนักผ้าเย็นก็ถูกวางลงบนหน้าผาก แต่เตียงอีกฝั่งไม่ได้ยวบลง ความง่วงคลืบคลานเข้ามาหา ผมถึงได้หลับไปและไม่รับรู้อะไรอีก

 

แสงอาทิตย์ที่สาดส่องเข้ามาผ่านมูลี่ทำให้ผมกระพริบตาถี่ๆก่อนจะค่อยๆลืมขึ้นมา ผมพยุงตัวขึ้นนั่งแล้วสะบัดหัวด้วยความงง อาการแฮงค์เล่นงานอย่างหนัก หลังจากทบทวนสิ่งที่เกิดทั้งหมดก็ได้รู้ว่าตัวเองทำกับพี่ทีไว้มากขนาดไหน ผมทำตัวเป็นภาระอันหนักอึ้ง ผมกวาดสายตามองรอบๆแต่ก็ไม่เห็นเงาร่างหนา บนเตียงก็มีผมนอนอยู่คนเดียว

ผมกระเถิบตัวลงมาจากเตียงเพื่อจะไปตามหาพี่ที เนื่องจากผมอยากขอบคุณพี่เขามาก...

แต่ภาพที่ผมเห็นมันทำให้ผมช็อคถึงขนาดยกมือปิดปาก ผมนั่งตัวแข็งอยู่บนเตียงพูดอะไรไม่ออกสักคำ...

ที่พื้นกระเบื้องเย็นเฉียบ พี่ทีนอนอยู่บนนั้นมีหมอนหนึ่งใบผ้าห่มผืนบางๆหนึ่งผืน ดวงตาคมปิดสนิท ใบหน้าหล่อจัดไม่ขยับเขยื้อน ความทรงจำตอนกลางดึกแว็บเข้ามาในหัว

‘พี่ที ผมอึดอัด....’

ผมก้าวลงจากเตียงอย่างระมัดระวังก่อนจะนั่งยองๆลงใกล้ๆกับร่างหนากำยำที่หลับสนิท ผมเอื้อมมือไปลูบเส้นผมสีดำสนิทเบาๆ ถ้าเป็นเวลาปรกติพี่ทีคงตบกบาลผมแยกที่ผมลามปามพี่เขาอีกแล้ว ผมเอื้อมมือไปคว้าบุหรี่ที่หัวเตียงมาก่อนจะคาบไว้ตามด้วยจุดมันด้วยไฟแช็ค ควันสีเทาลอยคว้างในอากาศ ผมสูดควันสีขาวเข้าปอดและพ่นมันออกมา ก่อนจะค่อยๆทรุดตัวลงนั่งขัดสมาธิมองร่างหนาที่หลับสนิท

ขอบคุณมากนะพี่ที.....

ไม่ว่าจะด่าผมเป็นเด็กเหี้ย หรือลูกหมา แต่คนๆเดียวที่ไม่ทิ้งให้ผมนอนร้องไห้อยู่ข้างถนนก็คือพี่ที ทั้งๆที่ไม่ใช่ความจำเป็นของพี่เขา บางทีเราเหมือนเกลียดขี้หน้ากันด้วยซ้ำ

อืมมม.....พี่ทีครางในลำคอเหมือนรู้สึกตัวก่อนจะกระพริบตาถี่ๆขึ้นมา พอเห็นผมนั่งสูบบุหรี่จ้องเขาอยู่ มือหนาก็คว้าหมอนที่นอนหนุนปาใส่ผมทันที

ตื่นมาก็รมควันกูเลยนะไอ้ขี้หมา! เคยสำนึกบุญคุณบ้างไหมว่าใครช่วยมึงเมื่อคืน!” ร่างสูงกระแทกเสียงอย่างอารมณ์เสีย ก่อนจะเดินไปคว้าผ้าเช็ดตัวแล้วปามันใส่ผมอีกต่อ

เสื้อผ้ามึงซักเสร็จแล้วแขวนอยู่ ไปอาบน้ำเดี๋ยวนี้แล้วก็ไสหัวไปสักที ร่างสูงทำหน้าหงุดหงิดโคตรๆใส่ ผมยิ้มออกมาทั้งๆที่คาบบุหรี่อยู่ พี่ทีมองก่อนจะยิ้มบางๆกลับมา

ยิ้มออกแล้วหรอ

ขอบคุณมากนะพี่....ในทุกเรื่อง....ความจริงผมเคยคิดว่าพี่แม่งเหี้ย แต่ผมคงมองมันผิดไปอย่างแรง

ก็มีแต่พี่เหี้ยๆเนี่ยล่ะที่ดูแลมึง เหอะ! =_=” พี่ทีย้อนสีหน้าเหมือนอยากชกผมเต็มแก่ ผมลุกขึ้นยืนก่อนจะบิดขี้เกียจ ผมเดินตรงเข้าไปหาพี่ทีแล้วรั้งร่างหนาและสูงกว่ามากเข้ามากอด ก่อนจะตบฝ่ามือลงบนแผ่นหลังแกร่ง

ขอบใจมากนะพี่ รักพี่ตายห่าแล้วเนี่ย

หึ....

ผมได้ยินเสียงหัวเราะตอบกลับมาในลำคอเหมือนไม่เชื่อ พี่ทีดันร่างผมออก ก่อนจะเก็บผ้าเช็ดตัวที่พื้นขึ้นมาถือ

ผืนนี้ตกพื้นแล้ว เดี๋ยวกูใช้เอง ไปเอาใหม่ในตู้ไป

พี่รู้ว่าแม่งสกปรก พี่ยังจะใช้อีกหรอผมถาม ทั้งๆที่มันเหมือนคุยเรื่องธรรมดาแต่เหมือนสำหรับเราทั้งคู่มีนัยอะไรแฝงอยู่ ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าทำไมผมต้องคิดแบบนั้นด้วย

พี่ทีจ้องหน้าผม แล้วใช้ผ้าเช็ดตัวที่ตกพื้นผืนนั้นพาดบ่า

ในสายตามึงมันอาจจะผ่านอะไรมาเยอะจนดูสกปรก...แต่ในสายตากูมันแค่ผ้าเช็ดตัวที่ยังไม่ได้ใช้ มันแค่เปื้อนฝุ่น ไม่ได้สกปรก...

!!!!!!!

สิ่งที่ผ่านมือคนอื่นมาแล้ว...ไม่ได้สกปรกเสมอไปพี่ทีพูดแค่นั้น แล้วหันหลังไปเก็บที่นอน ทิ้งให้ผมยืนมองแผ่นหลังกว้างๆนั่น ด้วยความรู้สึกประหลาดที่เข้ามา...

พี่ทีความจริงแล้วพี่เป็นคนแบบไหนกันแน่วะ.....ผมอยากรู้จริงๆ


ICE PART

            บอกตามตรงนะ ว่าผมกำลังปวดกบาลกับเรื่องที่กำลังเผชิญอยู่มาก หลังจากที่ผมไปตีกับชาวบ้านแล้วเก็บเด็ก (?) ติดมือมาด้วยอย่างงงๆ ชีวิตผมก็เปลี่ยนไปทันที ผมบอกไปหรือยังว่าผมไม่ชอบเด็ก มันน่ารำคาญ เซ้าซี้ ขี้แย! เอาแต่ใจ เรื่องมาก นิดก็โกรธ หน่อยก็งอน เอาใจยากลำบากแสนเข็น แล้วไอ้เด็กชื่อวายนี่ก็เหมือนกัน แม่ง!!!! มันมาหลอกผมว่ามันทำอาหารได้ ผมก็หลงเชื่อให้แม่งทำ ตัวผมก็ออกไปซื้อของ กลับมาแป็บเดียว ฝ้าเพดานตรงส่วนของครัวแม่งไหม้เหมือนโดนควันรมเยอะๆ แล้วเคาเตอร์ครัวที่ผมเสียเงินตกแต่งไปหลายแสนก็มีสภาพแสนเหมือนกันแสนสาหัสน่ะ!!!!

ผมยืนด่ามันอยู่ครึ่งชั่วโมงแล้วไล่มันให้ออกไปจากชีวิตผมเดี๋ยวนี้ ตอนแรกคิดว่าแม่งน่ารักกะจะเลิกเกลียดเด็ก แต่ตอนนี้ไอ้เด็กชื่อวายมันกำลังทำให้ผมเกลียดเด็กเข้าไส้ ผมกำลังให้ช่างมาประเมินค่าเสียหายอยู่ และความคิดที่จะพามันไปส่งบ้านน่ะหมดไปแล้ว! มันต้องอยู่ชดใช้ให้ผมก่อน!!!! กูเสียหายหลายแสนเพราะเก็บมึงเข้ามาเนี่ย!!!

ผมไล่มันไปก็ออกไปจริงๆแต่แม่งไปยืนร้องไห้อยู่หน้าห้อง ทุกคนที่เดินผ่านก็มองผมเหมือนผมเป็นคนใจหมา! โดยที่ไม่คิดถึงสิ่งที่ไอ้เด็กเวรนี่ทำกับผม!!!! ผมจะไม่ให้มันเข้าห้องแล้ว แต่มันก็ร้องไห้เหมือนเด็กงอแง

‘พะพี่ไอซ์ วายขอโทษ ฮือๆๆๆ อย่าไล่วายเลยนะ ฮือๆๆๆๆๆๆ’

ผมเป็นคนเกลียดเด็กเข้าไส้เลยนะ แม้จะเอาน้ำตามาล่อก็ไม่มีวันได้ผล แต่ไอ้เด็กชื่อวายมันมีคุณสมบัติข้อนึงที่ทุกคนต้องยอม หน้าแม่งแบ๊วไง จะร้องไห้ จะหัวเราะ จะออดอ้อนก็ทำให้ใจอ่อนยวบได้ทั้งนั้น เห็นเด็กร้องไห้ว่าน่าสงสารก็เออน่าสงสารว่ะ แต่ไอ้วายนี่เป็นอารมณ์แบบกูใจอ่อนละ มึงเลิกร้องเถอะ

ทั้งหมดก็สามแสนห้านะครับคุณไอซ์ ช่างสามารถต่อเติมซ่อมแซมได้เลยถ้ายังไงเสร็จแล้วผมให้คุณไอซ์เช็คอีกทีนะครับ

ขอบคุณพี่ต่อมานะที่มาดูให้ผมก่อน

ไม่เป็นไรครับ พ่อคุณไอซ์มีพระคุณกับพี่มากครับงั้นพี่ขอตัวไปดูงานก่อนนะครับ

ครับพี่หวัดดีครับ

หลังจากพี่ต่อเดินไปดูงานที่ฝั่งเคาเตอร์ครัว ผมก็เดินย้อนออกมาที่บริเวณโซฟาหน้าทีวี ร่างโปร่งมอมแมมนั่งหลับอยู่ตรงนั้น วายนั่งอยู่ตรงพื้นฟุบหน้าลงกับโต๊ะกระจก ดวงตากลมโตปิดนัยน์ตาสุกไสไว้สนิท พอมองตาที่ช้ำๆกับคราบน้ำตาที่แก้มเนียนผมก็ใจอ่อนอีกรอบ

ทำกรรมกับเด็กไว้เยอะหรือไงวะกู!” ผมสบถกับตัวเองก่อนจะเอื้อมมือไปเขย่าไหล่บางแรงๆ

ตื่นดิ๊ จะนอนก็ไปนอนบนเตียงดีๆโน่น เห็นแล้วโคตรรำคาญ ไป!!! ลุก!!!!!ผมกระชากแขนเรียวขึ้นมาอย่างโหดร้าย วายเบะปากแล้วก็เริ่มร้องไห้อีกรอบ ผมได้แต่กลอกตาขึ้น

ฮือๆๆๆ วายอยากกลับบ้าน

ไม่ให้กลับ มึงมาทำข้าวของกูพังแล้วคิดว่ากูจะไปส่งมึงง่ายๆหรอไอ้เด็กบ้า!!! มึงฝันไปเหอะ! กูใช้มึงเยี่ยงทาสจนกว่าจะคุ้มเงินสามแสนห้าแน่ๆ!!!!!!” ผมบีบแขนเรียวแน่น ยิ่งนึกยิ่งโมโห

แล้วพรุ่งนี้มึงก็ต้องไปเรียนด้วย กูหาโรงเรียนใกล้ๆไว้ให้แล้ว!!!ผมผลักมันออก วายเงยหน้ามองผมทั้งน้ำตา

วายไม่ไป พี่ไอซ์ใจร้าย วายไม่อยู่กับพี่แล้ว!!!!พูดจบก็จะวิ่งหนีผมแต่ผมคว้าแขนมันไว้ได้ เด็กดื้อๆนี่แม่งแสบกว่าที่ผมคิด มันดันเหยียบเท้าผมเต็มแรงและวิ่งหนีออกจากห้อง แถมวิ่งลงบันไดหนีไฟ

หยุดเดี๋ยวนี้นะเด็กบ้า!!!!ผมตะโกนแล้ววิ่งตามมันลงไป ตัวก็เล็กเท่าลูกหมาจะไปได้ไกลสักแค่ไหนกูก็อยากจะรู้เหมือนกัน! ผมวิ่งตามวายไปเรื่อยๆตามเสียงฝีเท้าเล็กๆที่ดังสะท้อนยามกระทบกับบันได แล้วจู่ๆ ผมก็ได้ยินเสียงดังพลั่กก่อนทุกอย่างจะเงียบหาย ผมเร่งฝีเท้าขึ้นตามสันชาติญาณ และรู้สึกได้ว่ามีอะไรผิดปรกติ

เฮ้ย!!!!ผมร้องเมื่อลงมาอีกไม่กี่ชั้น ร่างบอบบางของไอ้เด็กดื้อกวนประสาทนอนสลบอยู่ ผมเข้าไปช้อนร่างเล็กขึ้นในอ้อมแขนด้วยสีหน้าเครียดๆ ผมพยายามตบหน้าใสเบาๆเพื่อเรียกสติแต่ก็ไม่ฟื้น ผมเลยต้องรีบอุ้มไอ้ตัวเล็กกลับขึ้นไปที่ห้อง

อย่าเสือกมาตายห่าอีกล่ะ กูล่ะเกลียดเด็กจริงๆ!”

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
จบ Love me love my child คือ ผม รัก เด็ก [Yaoi] ตอนที่ 4 : Love me love my child Chapter 02 : : I’m sorry do you know? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13041 , โพส : 353 , Rating : 94% / 57 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15
# 353 : ความคิดเห็นที่ 16990
คู่นี้น่ารักนะ เด็กมันงอแงเฮียไอซ์ใจเย็นดิ
PS.  KEEP CALM AND SHIP KRISLAY
Name : kray khunkhun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kray khunkhun [ IP : 125.25.79.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มิถุนายน 2557 / 16:53
# 352 : ความคิดเห็นที่ 16986
อ่านเรื่องนี้มานานมากเเล้ว กลับมาอ่านใหม่พอจำได้ลางๆ เพราะมันค่อนข้างนานเเล้ว เเต่ชอบนิยายของพี่เด็มทุกเรื่องเลย เพราะได้อ่านทุกเรื่อง แฮ่ 😝😝
PS.  Just anouther girl
Name : fujinfuji < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fujinfuji [ IP : 1.47.64.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มิถุนายน 2557 / 00:01
# 351 : ความคิดเห็นที่ 16866
โหยยยยยยย
เฮียติณณ์ มาแบบนิ่งๆเงียบๆ
ติดมัดหนักจ้าาา >/////////<
Name : LooknamTK < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LooknamTK [ IP : 27.145.52.184 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กรกฎาคม 2556 / 12:12
# 350 : ความคิดเห็นที่ 16862
เฮียติณณ์แหววมากกกก >////<
น่าร๊ากกกกกกก
PS.  เวลาหิว อะไรก็อร่อยทั้งนั้นแหละ! :3
Name : แมวเหมียวขนฟู < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แมวเหมียวขนฟู [ IP : 171.6.36.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กรกฎาคม 2556 / 09:17
# 349 : ความคิดเห็นที่ 16531
พี่ติณโรแมนติก กร๊๊ดดดดดด >O<
PS.  =____=
Name : {จ้าวเว'หา} < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ {จ้าวเว'หา} [ IP : 118.173.45.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2556 / 19:26
# 348 : ความคิดเห็นที่ 16422
โอ้แม่เจ้าชอบวิธีจีบของติณมากอ่ะเท่ห์สุดๆ
Name : kimmidoll < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kimmidoll [ IP : 115.67.229.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2556 / 17:41
# 347 : ความคิดเห็นที่ 15540
...i love you  อร๊ายยยยยยยยยยย>////<
Name : A.Iliad < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A.Iliad [ IP : 115.87.88.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กรกฎาคม 2556 / 11:54
# 346 : ความคิดเห็นที่ 15522
ไอเลิฟยู ฮิ้ววววววววส

Name : kim [ IP : 49.231.102.208 ]

วันที่: 10 กรกฎาคม 2556 / 18:45
# 345 : ความคิดเห็นที่ 15276
โอ้ยพี่ทีของน้อง
PS.  YundoojunJanghyunseungJongjunhyungYangyooseobLeekikwangSondongwoon So B2ST!!
Name : Minfroggy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Minfroggy [ IP : 110.168.61.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2556 / 15:46
# 344 : ความคิดเห็นที่ 15251
งื้อออออออออ~ พี่ที~
Name : dektunna < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dektunna [ IP : 49.231.99.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2556 / 10:46
# 343 : ความคิดเห็นที่ 15073
พี่ที ... ร้องไห้ตามเลยอ่ะ ...
PS.  `사랑루한. #exotic รักโอเซฮุนแอนด์เสี่ยวลู่ฮาน #ฮุนฮาน เลิฟๆ
Name : `รักฮานเมียฮุน. ★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `รักฮานเมียฮุน. ★ [ IP : 171.6.190.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2556 / 11:09
# 342 : ความคิดเห็นที่ 14753
เฮีย วิธีบอกรักบรรเจิดมากอ่ะ ฟานจะว่าไงหล่ะเนี่ย
ส่วนภัทร ยังไม่รู้เรื่องราวใดๆ 555
Name : แกงส้ม [ IP : 101.109.108.252 ]

วันที่: 2 กรกฎาคม 2556 / 10:29
# 341 : ความคิดเห็นที่ 14733
พาร์ทนี้พี่ติณกินขาดคร่า .///.
Name : Nui Azure [ IP : 115.67.70.154 ]

วันที่: 1 กรกฎาคม 2556 / 18:01
# 340 : ความคิดเห็นที่ 14666
ภัทร ... !!!!!!!!!!!
PS.  `사랑루한. #exotic รักโอเซฮุนแอนด์เสี่ยวลู่ฮาน #ฮุนฮาน เลิฟๆ
Name : `รักฮานเมียฮุน. ★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `รักฮานเมียฮุน. ★ [ IP : 171.4.71.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2556 / 16:37
# 339 : ความคิดเห็นที่ 14522
ดูภายนอกออกทื่นๆ แต่แม่งงงงงง
โครตโรแมนติกเลยว่ะ สุโค่ยยย
อ้ากกกเขินแทนฟาน>
Name : 2191 [ IP : 110.171.68.173 ]

วันที่: 28 มิถุนายน 2556 / 16:00
# 338 : ความคิดเห็นที่ 14510
อ๊าคคคคค เฮียติณณ์ เยิฟยูๆ <3
PS.  อันยองงงงง >///<'
Name : KANOKK' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KANOKK' [ IP : 49.48.126.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มิถุนายน 2556 / 14:21
# 337 : ความคิดเห็นที่ 14429
เฮียติณณ์โครตเลี่ยนอ่า!!
PS.  ผมเป็นคนครับ...มีหัวใจ :)
Name : NameuN? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NameuN? [ IP : 180.180.71.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2556 / 22:20
# 336 : ความคิดเห็นที่ 14316
พี่ตินณ์ นั่นคุณตั้งใจใช่ป่ะ แหมๆๆๆ
PS.  เม้นมึนๆไม่ได้ทำให้เราดูมีสาระขึ้นหรอกนะ status:เมาI'm Y ^^ •۰•● ●
Name : minimun +1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ minimun +1 [ IP : 223.206.188.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2556 / 02:00
# 335 : ความคิดเห็นที่ 14238
ย๊ากกกก ไอเลิฟยู อูยยย แอบเลี่ยนอ่า
555
Name : llou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ llou [ IP : 115.87.235.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2556 / 21:19
# 334 : ความคิดเห็นที่ 14170
เห็นนิ่งๆไม่น่าเชื่อว่าเฮัยตินณ์จะโรแมนติกกับเค้าด้วย 55555555
Name : YJ_JYJCY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YJ_JYJCY [ IP : 182.52.133.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2556 / 16:25
# 333 : ความคิดเห็นที่ 14144
แต่งแน่ น้องภัทรเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวได้เลยยย
Name : pllaii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pllaii [ IP : 49.231.97.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2556 / 10:51
# 332 : ความคิดเห็นที่ 13965
เอิ่ม...เฮียติณณ์.......... =________=!!!

No COMMENT!!!!
Name : KKKKK [ IP : 223.204.90.5 ]

วันที่: 11 มิถุนายน 2556 / 01:43
# 331 : ความคิดเห็นที่ 13964
เห็นเงียบๆ แต่แอบโรแมนติกนะ อิอิ
Name : YKH_L < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YKH_L [ IP : 124.121.39.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มิถุนายน 2556 / 01:34
# 330 : ความคิดเห็นที่ 13953
โห้ยยย พี่ติณ นิ่งๆแบบนี้
ไม่ธรรมดานะเนี่ย
Name : cat [ IP : 49.48.16.242 ]

วันที่: 10 มิถุนายน 2556 / 23:16
# 329 : ความคิดเห็นที่ 13436
เปลี่ยนเป็นสีดหลองแน่ ๆ พี่ทีหึงโหดเสียด้วย เหอเหอ
Name : Mito Shoi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mito Shoi [ IP : 27.55.0.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2556 / 10:54
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android