คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

จบ Love me love my child คือ ผม รัก เด็ก [Yaoi]

ตอนที่ 5 : Love me love my child Chapter 03 : : I hate you


     อัพเดท 31 พ.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : ++saisioo++/Chai_Hong ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ++saisioo++/Chai_Hong
My.iD: https://my.dek-d.com/saisi
< Review/Vote > Rating : 99% [ 79 mem(s) ]
This month views : 49 Overall : 330,152
17,040 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3390 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
จบ Love me love my child คือ ผม รัก เด็ก [Yaoi] ตอนที่ 5 : Love me love my child Chapter 03 : : I hate you , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12725 , โพส : 317 , Rating : 92% / 64 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Love me love my child

 

Chapter three : : I hate you

 

 

วันนี้ผมมาที่มหาลัยพร้อมพี่ทีอย่างมึนๆ พี่แกวนรถมาส่งผมถึงหน้าคณะก่อนจะขับเลยไปที่ลานจอดรถเลย ทันทีที่ผมก้าวลงจากรถก็พบกับแรงสวมกอดที่ทำให้เซจนหน้าแทบหงาย

ไอ้บี!” ผมร้องเรียกเพื่อนสนิทสุดเซอร์อย่างช็อคๆ มันจับผมหมุนไปหมุนมาอย่างกับจะสำรวจว่าผมสึกหรอตรงไหนหรือเปล่า

ทำไมอยู่ๆมึงก็หายไปไม่มาม.วะ กูเป็นห่วงนะโทรไปก็ไม่รับ ใจหายแว็บเลยนึกว่าไอ้เป้ไปกระทืบมึงซะแล้ว!” แววตาคมของไอ้บีแสดงความเป็นห่วงชัดเจนจริงๆ ผมกลืนน้ำลายแล้วฝืนใจถาม

ทำไมมึงถึงคิดอย่างนั้นวะบี

ก็จะอะไรซะอีกเล่า เมื่อวานไอ้เป้มันห้าวตีนมาตามหามึงถึงที่คณะอ่ะดิ บอกจะคุยกับมึงให้รู้เรื่อง เรื่องที่มึงเอาขวดเบียร์ฟาดหัวไอ้เด็กชื่อเฟรม ไอ้ฟานยื่นหน้าเข้ามาร่วมวง มันคือเพื่อนอีกคนของผม หน้าตายิ้มแย้มทะเล้นทะลึ่ง ตัวเล็กๆขาวๆเป็นที่หน้าจับตามอง ใครเห็นใครก็หลง

ผมทำหน้าสลดอย่างเก็บไม่อยู่ ก่อนจะเอ่ยเสียงค่อย

กูเจอมันแล้วเมื่อวาน ตรงลานขายของหน้าเซ็นทรัล มากับเด็กใหม่มันนั่นแหละ มันก็เกือบจะทำ พอดีพี่ทีอยู่ มันคงไม่กล้า

ภัทร ไม่เป็นไรนะมึงไอ้บีเอื้อมมือมาบีบไหล่ผมเป็นเชิงให้กำลังใจ ส่วนไอ้ฟานมันเอื้อมมือมากอดเอวผม เพราะมันตัวเท่าวายเองไง มันถึงไม่สามารถที่จะกอดคอผมได้ พี่ทีบอกจะช่วยตามหาน้องวาย นี่ก็ไม่รู้ไปถึงไหนแล้วเนี่ย เป็นห่วงจริง

รูปร่างหน้าตายั่วกิเลสอย่างมึงสนใจทำไมแค่ผู้ชายอย่างไอ้เป้ เดินไปตลาดก็เจอเป็นโหลๆแล้ว เสียแล้วก็เสียไปอย่าไปเสียซ้ำเสียซ้อนก็พอ!” ไอ้ฟานเอ่ยแล้วยักคิ้ว ผมพยักหน้าอย่างเข้าใจ

ขึ้นเรียนเหอะผมพูดแล้วเป็นฝ่ายเดินนำออกมาก่อน ทว่าดันชนปึ้กเข้ากับร่างหนาที่เดินมา ร่างเราปะทะกันแต่เขายังยืนอยู่ที่เดิม ส่วนผมน่ะหรอ กระเด็นไกลเลยน่ะสิ

ขอโทษครับ ผมว่าแล้วเงยหน้าก่อนจะหัวใจเต้นระรัว.....

ด้วยความกลัว!!!!

พี่ติณณ์!!! พี่ว๊ากประจำคณะ!!! ชนิดที่ว่าพี่ไอซ์ชิดซ้าย!!! เฮียทีชิดขวา!!! ว๊ากกันอยู่สามคนไอ้เหี้ยนี่โหดที่สุดจนเหลือคณานับ หนำซ้ำมันดูโคตรไม่ชอบขี้หน้าผมอย่างแรง แล้วเมื่อวานผมยังไม่มาตามที่มันนัดอีก ขนาดผมมามันยังหาเรื่องแล้วนี่ผมไม่มา!

แล้วนี่พี่ทีไปไหนวะ เฮียไปจอดรถถึงดาวอังคารหรือไงมาช่วยกูก่อนดิอีเฮีย!!!!!

คุณภัทร

คะ ครับผมเงยหน้ามองคนตรงหน้า หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผมอาจจะมองผิด มองพี่ไอซ์เป็นพี่ติณณ์เพราะความหน้ามืด ผมอาจกลัวพี่แกจนเห็นเป็นภาพหลอน! ผมเลยเบิกตามองชัดๆ

ใบหน้าหล่อจัดคมกริบเป๊ะทุกระเบียบนิ้ว นัยน์ตาคมที่แทบจะบาดเยื่อบุตาของคนมองจ้องมาที่ผม ผิวขาวจัด สูงชะลูดร่างกายยำไม่แพ้พี่ทีและพี่ไอซ์ นิสัยเย็นชาราวกับขั้วโลกเหนือ ดูยังไงมันก็คือพี่ติณณ์ชัดๆ ตายห่า! ดวงผมคงมาถึงฆาตแล้วจริงๆ

ผมบอกคุณว่าผมนัดเมื่อวาน ไม่ทราบว่าสิ่งที่ผมพูดไปมีตรงไหนที่คุณไม่เข้าใจหรือเปล่า ทำไมคุณถึงไม่มา เสียงที่เย็นเหยียบทำให้ผมรู้สึกอยากตาย ในบรรดานักว๊ากประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มีสามคนเท่านั้นที่เป็นตัวพ่อ!

เฮียไอซ์ ปากร้าย ใจโหด โฉดชั่ว ไม่มีวันยอมลงหรือให้ใครแก้ตัว เพราะเฮียแกมีปมกับเด็ก!

เฮียที แอ็บโหด แต่จริงๆแล้วไม่ดุ ด่าต่อหน้า ช่วยลับหลัง ปากร้ายใจดี!

และสุดท้าย....

เฮียติณณ์! จะไม่มีคำหยาบคายหลุดออกจากปากผู้ชายคนนี้เด็ดขาด ทุกคำที่พูดออกมาล้วนเป็นคำจิกกัดอย่างสุภาพและทำให้ตายทั้งเป็นได้ทั้งนั้น ถ้าจะด่าก็ด่ากันให้อายต่อหน้าอย่างถึงพริกถึงขิง ปรายตามองหน่อยเดียวรุ่นน้องก็กลัวกันจนฉี่จะราด โอ๊ย!!! กินขาดสองคนข้างบนที่ว่ามาเลย!!!!!!

ผมโดน ผมโดนแน่!!!!!!

ผมได้ข่าวว่าคุณมีปัญหากับเด็กคณะสถาปัตย์ เขามาตามหาคุณเมื่อวานที่คุณไม่มาและผมคือคนรับหน้า ถ้าเหตุผลที่คุณไม่มาเพราะว่าคุณกำลังหลบหน้าเขาอยู่ คุณควรพิจารณาตัวเองว่ายังอยากจะรับระบบอยู่หรือเปล่า

ไอ้เชี่ยเป้! ทิ้งไปไม่ใยดียังตามมาหาเรื่องให้กูโดนเฮียติณณ์ฉะ! คอยดูเถอะมึงงานนี้มีเฮแน่! กูจะแก้แค้น รู้อยู่แล้วว่าคนอย่างเฮียติณณ์ไม่ชอบให้ใครมาลูบคมแล้วมึงยังบังอาจมาทำให้เฮียติณณ์คิดว่ากูจะทำซ่าส์อีกหรอ!!!

มึงตายแน่ไอ้เชี่ยเป้!!!!!!

ไม่ใช่ครับ คือบ้านผมรับเป็นโฮสต์ มีเด็กนักเรียนแลกเปลี่ยนมาจากเกาหลีและ...... ผมหุบปากตัวเองทันทีที่เฮียติณณ์ยกมือขึ้นมาเป็นเชิงให้หยุดพูด

ผมไม่ฟังคำแก้ตัวของใครย้อนหลังคุณก็น่าจะรู้นิสัยผม ไม่มาคือไม่มา ขาดคือขาด ไม่นับคือไม่นับ คุณอย่าคิดว่ามีทีคอยช่วยแล้วคุณจะทำยังไงกับรุ่นพี่ก็ได้ เย็นนี้ผมขอเวลาคุณสิบนาทีหวังว่าคงให้ได้

คะ คือเย็นนี้ผม....กำลังจะปฏิเสธ ยังไงก็ต้องปฏิเสธ กับเฮียติณณ์ต้องสิบนาทีสองต่อสองเนี่ยนะ ผมตายห่าแน่ ถึงจะสิบนาทีแต่ถ้ามันเป็นนรกใครจะอยากไปกันเล่า!!!

ขอบคุณ ผมจะรอห้องคอมพิวเตอร์ใต้ตึกวิศวะ

พูดสวนมาแค่นั้นก่อนจะเดินเชิดหน้าออกไป ดวงตาคมกริบปรายตามองไอ้ฟาน แล้วไอ้เพื่อนตัวเล็กของผมก็กล้าพอที่จะจ้องตาเฮียติณณ์โดยไม่หลบ จนเฮียแกถามออกมา

คุณมีปัญหาอะไรกับผมหรือเปล่า

ไม่มีครับไอ้ฟานว่าแล้วผินหน้ากลับมาอย่างรวดเร็ว เฮียติณณ์หันหลังกลับแล้วเดินออกไปเลย ผมยืนตัวแข็งทื่อไอ้บีกับไอ้ฟานวิ่งมาดูอาการผม สองคนนั้นช่วยกับบีบไหล่ผมแน่น

มึงตายแน่เลยว่ะภัทร เฮียติณณ์แม่งใช้งานมึงอีกแน่ สิบนาทีนรกเลยล่ะกูว่า ไอ้บีให้กำลังใจผม

มึงจำครั้งนั้นที่เขาให้กูไปเอาใบเช็คชื่อแล้วกูโดนด่าต่อหน้าปีหนึ่งทั้งคณะได้ไหม เชี่ย กูยังจำความรู้สึกนั้นได้อย่างไม่มีวันลืมเลยไอ้ฟานหลับตาด้วยความอาย ผมยังจำได้ดี ก็วันนั้นผมก็อยู่ด้วย ผมยังสะท้านไปทั้งร่างในวันที่ไอ้ฟานโดนด่า!

ผมไม่ได้ให้คุณเอาใบสีน้ำตาลมา ผมบอกคุณว่าใบสีขาว

แล้วใบนี้ก็มีรายชื่อเหมือนกันหมดมันใช้ได้หรือเปล่าครับไอ้ฟานถามกลับ

คุณได้ฟังที่ผมพูดบ้างหรือเปล่า ช่างเป็นการทำงานที่ไม่ได้เรื่องเลย ถ้าผมเป็นเจ้าของบริษัทผมคงไม่มีวันรับคนที่ฟังคำสั่งผมไม่รู้เรื่องเข้าทำงาน เข้าใจนะ

คะ ครับ

ขอบคุณ กลับไปนั่งที่เถอะ

แค่คิด ขนผมก็ลุกซู่ด้วยความสยองแล้ว!!! ระหว่างที่ผมกำลังยืนไม่ได้สติ เฮียทีก็เดินมาทางนี้ก่อนจะทำหน้างง

ทำไมไม่ขึ้นเรียนกันล่ะวะ ยืนทำอะไรกันตรงนี้เดี๋ยวไอ้ติณณ์มาเจอก็เป็นเรื่องหรอก

เฮียผมเรียกพี่ทีด้วยเสียงอ่อนล้า เฮียมาช้าไปมากจริงๆ T^T

ทำไมล่ะพี่ทีถามสีหน้าโคตรงงงวย

พี่ติณณ์เพิ่งนัดผมไปเจอ เมื่อกี๊นี้เอง ผมเอ่ยเสียงอ่อย

ว่าไงนะ ไอ้ติณณ์นัดมึงหรอพี่ทีเบิกตากว้าง ผมมองหน้าพี่ทีคนอะไรไม่รู้หน้าเหวอยังโคตรหล่อ จะว่าไปผมยังไม่เคยเห็นใครจะพูดถึงแฟนพี่ทีเลยนะ

เอออ่ะดิพี่ ยังไงผมก็ต้องไป แล้วพี่ไม่ต้องไปพูดอะไรกับพี่ติณณ์นะ เขาพูดอยู่ว่าที่ผมทำตัวต่อต้านเขาเพราะผมมีพี่ทีเป็นแบ็ค ไม่ยักรู้ว่าพี่เป็นแบ็คให้ผมด้วยผมพูดขำๆ ไม่อยากให้พี่ทีเครียด เขารู้ครับว่าเฮียติณณ์ไม่ชอบผม

แล้วไอ้ห่าไอซ์ไปไหนวะไม่มาช่วยกันทำมาหากิน ไม่เป็นไรไม่พูดก็ไม่พูด แต่เดี๋ยวกูอยู่ด้วย ไอ้ติณณ์มันไม่กล้าทำอะไรหรอก พี่ทีว่าก่อนจะทำหน้าหงุดหงิดเรื่องพี่ไอซ์

งั้นพวกผมขึ้นเรียนก่อนนะ เฮียหวัดดีครับ ไอ้บีว่าแล้วยกมือไหว้พี่ทีท่วมหัว มันรีบลากแขนผมกับไอ้ฟานขึ้นตึกทันทีเพราะสายมาสิบนาทีแล้ว

เฮ้อผมถอนหายใจตอนที่เรากำลังเดินลงจากอาคารเรียน นี่วันนี้ผมต้องไปเจอกับไอ้พี่ติณณ์จริงๆใช่ไหม มีใครพอจะช่วยอะไรกูได้บ้างไหมเนี่ย อยากจะร้องโอ๊ยๆจริงๆ

ถอนหายใจจะเป็นล้านรอบและ เป็นไรมากไหมเนี่ยมึง ไอ้บีพูดหัวเราะๆแล้วกอดคอผม

เซ็ง มึงก็รู้ว่าทำไม

ผมทิ้งตัวนั่งลงบนโต๊ะประจำใต้ตึกวิศวะพร้อมไอ้เพื่อนทั้งสองหน่อด้วยสีหน้าไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ไอ้บีกับไอ้ฟานก็ได้แต่มองผมแล้วส่ายหน้า พวกมันคงรู้สึกว่าช่วงนี้ดวงผมซวยชะมัด โดนแฟนบอกเลิกแล้วยังมีรุ่นพี่เกลียดขี้หน้าอีก

ซวยเช็ดเลยเหอะ!

ทำไมคนเป็นแฟนกันแม่งไม่ซื่อสัตย์ต่อกันเลยวะ คำว่าเลิกนี่มันพูดง่ายขนาดนั้นเลยหรือไงวะ ไอ้ฟานถามอย่างสงสัยตามประสาคนไม่เคยมีแฟน มีผู้ชายมาให้เลือกเป็นร้อยมันก็ไม่เอาสักคน ผู้หญิงก็ไม่ชอบ ผู้ชายก็ไม่ชอบ ไม่รู้จะโสดไปตลอดชีวิตหรือไง

การที่แม่งนอกใจกู ทำให้กูรู้สึกเหมือนโดนตบหน้ากลางสี่แยก ผมพูดเสียงนิ่งแล้วเท้าคางด้วยอารมณ์หงุดหงิด

งี้ถ้าแม่งไปเอากันล่ะวะ ไอ้บีถามต่อมันหัวเราะคิกๆคักๆกับการเปรียบเทียบของผม

ก็เหมือนโดนกระทืบกลางแยกลาดพร้าวมั้ง ผมตอบหน้ามึนครั้งนี้ไอ้ฟานหัวเราะกร๊ากออกมาเลย มันตบมือด้วยความชอบอกชอบใจ

มีความสุขให้มากๆเถอะพวกมึง เดี๋ยวตอนเย็นกูก็จะยิ้มไม่ออกแล้ว เฮียติณณ์นี่แม่ง ฝันร้ายของวิศวะชัดๆเลยว่ะ ผมบ่น

เออ กูไม่เคยเห็นใครนิ่งเท่าเฮียแกเลยนะ เหมือนคนไม่มีชีวิตไม่มีหัวใจ ไม่มีทางชอบใครรักใครอ่ะ ดูแล้วก็อยากรู้ว่าชีวิตนี้แม่งจะมีแฟนหรือเปล่า ไอ้บีพูดหัวเราะๆ มันดูดชาเย็นที่ซื้อมาไปด้วย

เออว่ะ กูอยากเห็นแม่งจีบแฟนมากๆเลย แม่งจะทำไงวะฟานทำท่านึกๆ

แล้วมึงรู้กันได้ไงวะว่าเฮียติณณ์ไม่มีแฟน ผมถามพวกมัน

แล้วกูถามคำเดียวเป็นมึงมึงเอาเฮียติณณ์ป่ะไอ้บีหันมาถามผม แค่นึกขนก็ลุกเกรียวแล้ว ผมรีบส่ายหน้าด้วยความสยดสยองทันที

เออ คนอย่างมันจะชมใครบ้างป่ะวะ ไอ้ฟานถาม

ก็คงชมแฟนมันตอนนอนกันล่ะมั้งผมตอบแล้วหัวเราะ พวกเรานินทาเฮียติณณ์กันสนุกปากแต่ก็แอบคอยมองรอบๆด้วยนะว่ามีใครได้ยินหรือเปล่า เกิดมีคนฟังอยู่แล้วไปฟ้องพี่ติณณ์หมดอนาคตทั้งสามคนแน่ๆ

พวกผมนั่งคุยไร้สาระกันอยู่อย่างนั้นจนถึงตอนเย็น ผมถึงได้ฤกษ์ไปหาเฮียติณณ์ที่ห้องคอมพิวเตอร์ใต้ตึกวิศวะซึ่งพี่แกบอกว่าจะรออยู่

ไม่อยากเข้าไปเลยว่ะ ผมถอนหายใจแล้วหันไปพูดกับไอ้บีมันบีบไหล่ผมเบาๆ

ไม่เป็นไรหรอกเชื่อกู ฆ่าคนติดคุกเฮียติณณ์ไม่ทำหรอก กระทืบก็หรูแล้ว ผมขมวดคิ้วกับคำพูดไอ้บี

เฮ้ยทำไมมึงให้กำลังใจคนเก่งจังวะ

กูคนดีสีขาวก็งี้ รีบไปเหอะน่า ไอ้ฟานมึงจะเข้าไปเป็นเพื่อนไอ้ภัทรไหม ไอ้บีหันไปถามแน่นอนไอ้ฟานส่ายหน้าคอแทบหัก

ไม่เอาหรอก ขืนกูเข้าไปได้ยิ้มล้อกูอีกดิ ไอ้ฟานพูด

ใครยิ้มผมถามงงๆ

ก็ไอ้พี่ติณณ์นั่นแหละ ชอบยิ้มมุมปากล้อเลียนกูเรื่องที่กูโดนมันด่า ขืนกูเข้าไปกับมึงแม่งหาว่ากูเสือกด่ากูอีกแล้วทำไง ไอ้ฟานให้เหตุผลพรวดๆจนผมกับไอ้บีมองหน้ากัน เฮียติณณ์เนี่ยนะยิ้ม? ทั้งๆที่ไอ้ฟานพูดแบบนั้นแต่ลางสังหรณ์มันบอกผมเลยว่าไอ้ฟานเนี่ยแหละจะช่วยผมได้

ไปกับกูผมคว้าแขนไอ้ฟานไว้แล้วลากเข้าไปที่ประตูห้องทันที เป็นจังหวะเดี๋ยวกับที่ประตูห้องเปิดออกมา ผมสามคนตัวซีดเมื่อเฮียติณณ์ปรายตามอง แล้วเฮียแกก็พ่นลมหายใจ

หึ มาได้สักทีนึกว่าต้องไปเรียนเชิญคุณถึงตึกคณะซะอีก เข้ามาสิ เฮียติณณ์ผลักประตูออกให้ ผมฉุดแขนไอ้ฟานแล้วลากเข้าไปในห้องอย่างรวดเร็ว พอไอ้บีจะเข้าพี่ติณณ์กลับยกมือไล่มัน

ไม่เกี่ยวก็ออกไปด้วย ผมไม่ได้เรียกคุณ

คะ ครับไอ้บีตอบหน้าซีด มันขยับปากให้ผมรู้เป็นคำว่า ‘โชค’ เล่นเอาฟานหน้าเสีย

ขอบคุณเฮียติณณ์พูดเสียงเรียบก่อนจะปิดประตูใส่ไอ้บี ร่างหน้าสูงผินหน้ากลับมามองผมสองคน ก่อนจะเรียกผมให้ตามไป ไอ้ฟานยืนนิ่งอยู่ ยืนสงบเหมือนกำลังแผ่เมตตาอยู่ เฮียติณณ์มองมัน

ทำไมคุณไม่นั่ง โซฟาก็มี

คะ ครับๆไอ้ฟานรีบนั่งทันทีแถมตัวตรงเดะ เฮียติณณ์หันมาหาผมเล่นเอาผมสะดุ้งโหยง มือหนาลากเก้าอี้หน้าคอมแล้วชี้ให้ผมนั่ง ผมเลยค่อยๆนั่งลงสายตาก็มองหาพี่ทีไปด้วย

ผมต้องการให้คุณคัดลอกเอกสารจากไฟล์นี้มันปนกันอยู่สองตัว Basic engineering กับ Basic architecture เอาBasic engineering ย้ายมาไว้ในไฟล์ Engineering Section 01 แล้วเอาไฟล์ Basic architecture มาลงไว้ในไฟล์ Architecture Section 62 เสร็จแล้วก็ปริ้นออกมาอย่างละสองร้อยห้าสิบชุด เย็บมุมขวา เข้าใจนะ แล้วก็ไม่ต้องมองหาหรือสงสัยว่าทำไมทีมันไม่มา เพราะผมบอกว่าถ้ามันมา ผมจะซ่อมคุณหนักกว่าเดิม

ทุกสิ่งทุกอย่างที่ไอ้พี่ติณณ์พูดมาทำให้ผมอ้าปากค้าง คือไอ้เวรพี่ติณณ์มันเรียนเก่งมากขั้นเทพครับ เพราะฉะนั้นอาจารย์บางฝ่ายจะใช้มันให้มาคอยคุมสอนงานเพิ่มเติม และนี่คงจะเป็นงานที่อาจารย์ให้มันมาแล้วมันก็ลงโทษด้วยการใช้ผมต่อ Oh my god! เมื่อพี่ทีมาช่วยไม่ได้ผมก็ทำได้แค่ตอบรับเบาๆ

คะ ครับ

ขอบคุณพี่ติณณ์ว่า พอสั่งเสร็จพี่แกก็เดินไปหยิบหนังสือปกแข็งเล่มสีน้ำตาลหลังตู้เล่มหนึ่งมาก่อนจะยื่นให้ไอ้ฟานที่นั่งอยู่บนโซฟา ไอ้ฟานก็รับไปงงๆ

คะ ครับ?”

ผมให้คุณ กรุณากลับไปเปิดดูที่บ้าน ถ้าผมรู้ว่าคุณเปิดก่อนถึงบ้าน ผมซ่อม พี่แกพูดเรียบๆแค่นั้นแล้วก็เดินออกไปทิ้งให้ผมกับไอ้ฟานอยู่ในห้องกันสองคน....

เออ ผมเพิ่งเอะใจ ทำไมเฮียติณณ์ไล่ไอ้บีไปบอกว่าไอ้บีไม่เกี่ยว แต่ไม่ไล่ไอ้ฟานวะ?


FAN PART
 

โอ๊ย! โคตรปวดหลังเลย ไอ้ภัทรบิดขี้เกียจซ้ายทีขวาทีหลังจากที่เอกสารชุดสุดท้ายเย็บเสร็จ มันถอนหายใจก่อนจะรวบรวมทั้งหมดนั่นไปวางไว้บนโต๊ะพี่ติณณ์ ผมเหลือบมองร่างสูงที่นั่งเรียงเอกสารเงียบๆไม่สนใจใคร เหมือนพี่ติณณ์จะรู้ร่างสูงเงยหน้ามามองผม ผมรีบก้มหน้าหลบทันที

เสร็จแล้วครับพี่ไอ้ภัทรพูดเสียงค่อย

ขอบคุณเสียงเข้มตอบนิ่งๆ

ผมกับไอ้ภัทรผลักประตูออกไปจากห้อง ไอ้ภัทรบิดขี้เกียจรอบที่สอง ก่อนมันจะหันไปเห็นรถมอไซค์คันสวยจอดอยู่แล้วมันก็ร้องครางออกมา

ฮาเล่ย์ ขะ ของเฮียที

บ้าป่ะ ใครก็ขับฮาเล่ย์ ได้ ไม่ใช่เฉพาะเฮียที!ผมเถียงมัน เฮียติณณ์เดินออกมาจากห้อง ร่างสูงอ้อมไปข้างหลังเพื่อเดินไปลานจอดรถ ไอ้ภัทรยกนาฬิกาข้อมือขึ้นดู

นี่มันสามทุ่มครึ่งแล้วนี่ ทำไมพี่ทียังไม่กลับวะ ผมหันไปมองเพื่อนอย่างหงุดหงิด

ก็บอกแล้วไงว่าอาจจะไม่ใช่ของพี่ทีก็ได้ เมื่อเช้าเขาไม่ได้ขับแบบนี้สักหน่อย กูเห็นเฮียทีขับฮัมเมอร์ ผมว่า

แต่เฮียทีมีฮาเล่ย์คันหนึ่ง กูจำได้ ใช่ดิ ต้องใช่พูดยังไม่ทันขาดคำ ร่างหนาๆของเฮียทีก็เดินออกมา พอเห็นผมสองคนพี่แกก็เดินตรงดิ่งเข้ามาหาพวกผมทันที

เลิกแล้วหรอ ไอ้ติณณ์แม่งโหดว่ะ

เออดิพี่ โคตรปวดหลังเลย พี่ติณณ์แม่งไม่ยอมให้ไอ้ฟานช่วยผมเลย ว่าแต่เฮียทำไมยังไม่กลับอีกล่ะ

ก็รอมึง ไม่มีรถออกจากซอยที่ม.แล้ว มืดขนาดนี้จะกลับยังไง ไม่ได้อยู่หอไม่ใช่หรอ ไม่นึกว่าฟานจะอยู่ด้วย เฮียทีสีหน้าดูกลุ้มๆ ผมเลยยิ้มล้อๆ

เพิ่งรู้นะไอ้ภัทรว่ามึงมีสารถีประจำตัวด้วย

บ้า มึงเพ้อละ! พูดอะไรดูรุ่นด้วย เดี๋ยวพี่ทีเตะกูไม่ช่วยนะ!” ไอ้ภัทรทำหน้าโหดใส่ผม พี่ทีส่ายหน้า

ก็แค่รู้สึกผิดที่เข้าไปช่วยไม่ได้ ไอ้ติณณ์มันดักคอเลยต้องรออยู่ข้างนอก แล้ว…ตกลงจะเอาไงดีล่ะพี่ทีเกาท้ายทอยอย่างกลุ้มๆ ตอนนั้นเองที่รถเมอร์ซิเดสคันสวยชะลอจอดตรงหน้าพวกผม รถพี่ติณณ์

ฟานไปกับไอ้ติณณ์แล้วกันนะ

ซ้อนสามเหอะพี่!!!!ผมรีบแว้งเฮียทีในทันใด ให้ผมตายดีกว่าจะนั่งรถไปกับผู้ชายคนนั้นไม่ไหวๆ ผมอึดอัดจนช็อคตายใครจะรับผิดชอบ

ไม่ต้องห่วงหรอกน่า เดี๋ยวกูหนุนให้มันไม่กล้าทำอะไรหรอก

เฮียก็ให้ไอ้ภัทรไปดิ!ผมว่า

อ้าว ไหงมาโยนขี้ใส่กูละวะ!ไอ้ภัทรมองผมงงๆ

ไม่ได้ ไอ้ติณณ์มันชอบหาเรื่องภัทร ไม่ต้องห่วงหรอกน่า มันไม่กล้าทำอะไร ไม่รอให้ผมได้ปฏิเสธ พี่ทีแม่งเดินไปที่รถเฮียติณณ์ซึ่งชะลอจอดอยู่ ก่อนจะชะโงกหน้าเข้าไปพูดเมื่อเฮียติณณ์ลดกระจกลง

ติณณ์ เราฝากไปส่งน้องด้วยดิ รถเราไปไม่พอ พอดีเรากลับไปเอาของที่คอนโดแล้วเปลี่ยนมอไซค์มา

ก็เอาใครก็ได้มาขึ้นรถเราคนนึง เดี๋ยวเราไปส่งที่บ้าน เฮียติณณ์ตอบหน้านิ่ง พี่ทีเอื้อมมือมาคว้าแขนผม

ฝากน้องฟานหน่อย น้องเรานะถ้านายรังแกล่ะน่าดูนะเว้ย เฮียทีว่าหน้าจริงจัง

….ถ้ากลัวเราขนาดนั้นก็ให้ภัทรมากับเรา นายไปส่งน้องนายเองแล้วกัน พี่ติณณ์มองผมอย่างไม่พอใจเท่าไหร่ ผมหลบสายตาทันที

ภัทรเด็กเรา เราจะไปส่งเอง ฝากฟานด้วยคำพูดพี่ทีทำเอาผมหน้าเหวอ แต่ดูเหมือนไอ้ภัทรจะไม่ได้ยินนะ เพราะมันกลัวมากว่ามันจะต้องไปกับเฮียติณณ์มันรีบไปยืนรอที่ฮาเล่ย์พี่ทีเลย

ในที่สุดผมก็ต้องมากับพี่ติณณ์อย่างโคตรจะเลี่ยงไม่ได้ ตลอดทางผมไม่ได้พูดอะไรเลยเอาแต่มองไปนอกหน้าต่างอย่างเดียว มาส่งก็มาส่งจริงๆ ไม่พูดอะไรสักคำ พอถึงบ้านผมรีบลงจากรถแล้วไหว้พี่ติณณ์งามๆทันที ร่างสูงพยักหน้ารับรู้ ทำเอาผมล่ะโคตรอึ้ง อยากจะรู้จริงๆว่าพี่เขาจะให้อะไรผมมา

หลังจากอาบน้ำเสร็จ ผมก็กระโดดขึ้นเตียงก่อนจะเปิดกระเป๋าเป้ ว่าจะเอาข้อมูลที่จดมามาทำรายงาน แต่ก็ต้องชะงักเมื่อเห็นหนังสือปกแข็งเล่มสีน้ำตาลที่พี่ติณณ์ให้มันนอนแอ้งแม้งอยู่ในนั้น เออ ผมยังไม่ไดเปิดดูเลยนี่หว่า ว่าแล้วผมก็หยิบออกมา ก่อนหน้านั้นผมเปิดพัดลมระบายความร้อนในห้อง ผมพลิกปกไปมาก็เห็นว่ามันเป็นหนังสือนิยายเรื่อง โรมีโอกับจูเลียตฉบับภาษาอังกฤษ

=_=; เฮียติณณ์ ก่อนให้คิดป่าวเนี่ย ผมไม่ใช่เด็กนานาชาติ จะได้อ่านอังกฤษเป็นตับแบบนี้!!!

เอ๊ะ มีอะไรคั่นไว้ด้วย ผมอุทานเมื่อมองลงทางสันหนังสือเห็นหน้าหนึ่งถูกคั่นไว้ ผมเลยเปิดหน้านั้นออกมา

กะ กุหลาบ!!!!!”

กลีบกุหลาบกระจายออกมาเต็มหน้ากระดาษหนังสือ เมื่อพัดลมเป่ามันก็กระจายเต็มห้อง ส่งกลิ่นหอมตลบอบอวน จู่ๆหัวใจผมก็เต้นระทึกเหมือนจะหลุดออกมาจากอก!!! พยายามพลิกหาข้อความที่จะสอดมาในเล่ม แต่ก็ไม่มี

ทว่าหน้าที่ถูกคั่นมันมีประโยคหนึ่งที่โรมีโอบอกกับจูเลียต และประโยคนั้นถูกเน้นด้วยปากกาไฮไลท์จนเด่นขึ้นมา

‘…..I love you….’

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
จบ Love me love my child คือ ผม รัก เด็ก [Yaoi] ตอนที่ 5 : Love me love my child Chapter 03 : : I hate you , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12725 , โพส : 317 , Rating : 92% / 64 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13
# 317 : ความคิดเห็นที่ 17038
ชอบทุกคู่เลย
Name : Au2524 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Au2524 [ IP : 182.232.125.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2560 / 21:50
# 316 : ความคิดเห็นที่ 17037
เดี๋ยวนะพี่ติณณ์ ทำไมน่ารักกกกก
Name : tanpitcha_6452 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tanpitcha_6452 [ IP : 182.232.243.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2560 / 09:57
# 315 : ความคิดเห็นที่ 16998
พี่ติณณ์คนโหด มาสายโรแมนติกค่าาา คือดีงามมม
Name : กะแป๋งรั่ว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กะแป๋งรั่ว [ IP : 27.130.187.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 สิงหาคม 2557 / 20:35
# 314 : ความคิดเห็นที่ 16991
กรี๊ดดด ดิพี่ติณณ์ทำเขิน ให้ตายเถอะ สงสัยทำไมเฮียติณณ์กะเฮียที พูดเพราะมาก เราๆนายๆ อึ้งเลย
PS.  KEEP CALM AND SHIP KRISLAY
Name : kray khunkhun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kray khunkhun [ IP : 125.27.114.191 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มิถุนายน 2557 / 17:13
# 313 : ความคิดเห็นที่ 16867
นี่ก็เฉือดมานิ่มๆ คุณพระ!!
จะเขินแล้วนะ >/////////////<
Name : LooknamTK < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LooknamTK [ IP : 27.145.52.184 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กรกฎาคม 2556 / 12:36
# 312 : ความคิดเห็นที่ 16537
พี่ทีโรแมนติกอีกคน อร๊ากก >O<
PS.  =____=
Name : {จ้าวเว'หา} < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ {จ้าวเว'หา} [ IP : 118.173.45.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2556 / 19:38
# 311 : ความคิดเห็นที่ 16425
ทีก็โรแมนติกเหมือนกันนะ แต่แนวฮาร์คอร์
Name : kimmidoll < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kimmidoll [ IP : 115.67.229.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2556 / 17:57
# 310 : ความคิดเห็นที่ 15659
จบเรื่องร้่ยๆสักที ><
PS.  SAWADEE :) I'm THAI ELF I LOVE SUPERJUNIOR I PROUD TO BE ELF AND I PROUD TO BE ONE OF SAPPHIRE BLUE
Name : sqwsq < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sqwsq [ IP : 27.55.140.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กรกฎาคม 2556 / 19:25
# 309 : ความคิดเห็นที่ 15541
ฝันดีครับ >/////<
Name : A.Iliad < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A.Iliad [ IP : 115.87.88.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กรกฎาคม 2556 / 12:31
# 308 : ความคิดเห็นที่ 15523
ฝันดีครับ เกร้ดดดดดดดด

อยากมีคนบอกบ้างนะ
Name : kim [ IP : 49.231.102.208 ]

วันที่: 10 กรกฎาคม 2556 / 18:51
# 307 : ความคิดเห็นที่ 15344
ร้องไห้เบยยยย
Name : AT2MOON < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AT2MOON [ IP : 115.67.194.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กรกฎาคม 2556 / 16:58
# 306 : ความคิดเห็นที่ 15127
ฟื้นเถอะนะภัทรรู้ใช่มั๊ยว่าทุกคนเขาเป็นห่วงมาก
PS.  ความเชื่อใจจะทำให้เราเข้มแข็ง...แต่บางครั้งก็ทำให้เราเจ็บปวดที่สุด
Name : suju13OnLy*//ญิ๋งซากวา129//* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ suju13OnLy*//ญิ๋งซากวา129//* [ IP : 49.231.102.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2556 / 22:00
# 305 : ความคิดเห็นที่ 14754
พี่ที ชนะเลิศ
ส่วนภัทรถ้านายไปนัดบอดหล่ะก็ จะบอกพี่ที
Name : แกงส้ม [ IP : 101.109.108.252 ]

วันที่: 2 กรกฎาคม 2556 / 10:34
# 304 : ความคิดเห็นที่ 14740
พี่ที~~~~~!!!
พี่ทีหวานไป รีดเดอร์จะเป็นลม .///.
Name : Nui Azure [ IP : 115.67.70.154 ]

วันที่: 1 กรกฎาคม 2556 / 22:33
# 303 : ความคิดเห็นที่ 14649
ภัทรแกแม่มโคตรทุ่มเทอ่ะ *^*
Name : DB.monsterp < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DB.monsterp [ IP : 110.77.242.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2556 / 11:29
# 302 : ความคิดเห็นที่ 14565
ป้าใจร้ายยยง่ะ TT สู้ๆนะ ทั้งสองคนนน
Name : ducknoi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ducknoi [ IP : 61.90.19.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มิถุนายน 2556 / 21:48
# 301 : ความคิดเห็นที่ 14523
'ฝันดีครับ'
มันใช่มากอ่ะ
พี่ทีทำให้เพ้อน่ะนิ
ชอบบบบบบบผู้ชายคนนี้อ่ะ
Name : nanny [ IP : 110.171.68.173 ]

วันที่: 28 มิถุนายน 2556 / 16:14
# 300 : ความคิดเห็นที่ 14511
อ๊ายยยยย ^________________^
ยิ้มตามตลอดเลยยย
PS.  อันยองงงงง >///<'
Name : KANOKK' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KANOKK' [ IP : 49.48.126.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มิถุนายน 2556 / 14:40
# 299 : ความคิดเห็นที่ 14320
พี่ทีน่ารักกกก

ฝันดีครับ นี่ก็ทำให้เรายิ้มแก้มแตกได้ประหนึ่งเป็นเราเองได้เลยนะ  เขินๆๆ 
PS.  เม้นมึนๆไม่ได้ทำให้เราดูมีสาระขึ้นหรอกนะ status:เมาI'm Y ^^ •۰•● ●
Name : minimun +1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ minimun +1 [ IP : 223.206.188.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2556 / 02:30
# 298 : ความคิดเห็นที่ 14239
พี่ที รุกได้่น่ารักเวอร์ๆเลยอ่าาา >.<
Name : llou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ llou [ IP : 115.87.235.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2556 / 21:35
# 297 : ความคิดเห็นที่ 14225
พี่ที รุกแบบน่ารักมาก อยากคิดก็คิดไป ฝันดีครับ แหม....
PS.  รักผู้ชายทั้ง 13 คนเริ่มต้นที่อีทึกตีนกา ลงท้ายที่ คยูฮยอนหลุมสิว
Name : Hyukkie~Finenoy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hyukkie~Finenoy [ IP : 49.48.67.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2556 / 23:49
# 296 : ความคิดเห็นที่ 14173
สรุปแล้วบ้ามึนทั้งคู่อ่ะ
แม่มคุยกันรู้เรื่องด้วย 55555
Name : YJ_JYJCY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YJ_JYJCY [ IP : 182.52.133.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2556 / 16:37
# 295 : ความคิดเห็นที่ 13954
ปลื้มพี่ทีๆๆๆๆๆๆๆ
Name : cat [ IP : 49.48.16.242 ]

วันที่: 10 มิถุนายน 2556 / 23:28
# 294 : ความคิดเห็นที่ 13816
ภัทรแรงงงง
Name : มิโนทอร์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มิโนทอร์ [ IP : 115.67.103.181 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2556 / 21:39
# 293 : ความคิดเห็นที่ 13589
พี่ทีบาดเจ็บ พี่ทีจะทำให้ฟ้าเปลี่ยนสีได้ไม๊ (ยังจะ..5555)
PS.  close up me babe..
Name : นมเปรี้ยวยาคูล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมเปรี้ยวยาคูล [ IP : 101.108.60.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2556 / 09:17
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android