One Direction's funny moments

ตอนที่ 28 : Part twenty-eight

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 887
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  20 ต.ค. 57

Shira kuma
Kiss you
ปิดกิจกรรม #แชร์ประสบการณ์วันดี
เอาของแต่ละคนมาแปะดีฝ่าา 5555555555
เรียงตามว่าใครเม้นก่อนนะคะ >< 
1. คุณ jinglebell อู้ลั่นล้า

            ตอนแรกเราเป็นเด็กธรรมดาๆ ไม่สนใจเรื่องเพลงอะไรทั้งสิ้น เรารู้จัก1Dตอนเราอยู่ป.3ค่ะ ตอนนี้จะขึ้นป.6แล้ว รู้จัก1Dเพราะตอนนั้นพี่เปิดเพลงๆนึงเพลงนั้นคือWhat Makes You Beautifulนั่นเอง ตอนนั้นก็เฉยๆพอวันต่อมา...รู้สึกยากฟังเพลงนั้นอีก เลยพยายามนั่งนึกชื่อเพลง ชื่อเพลงนั้นยาวพอสมควรเลยตัดสินใจไปถามพี่ จากนั้นก็เริ่มชอบวงนี้เรื่อยๆ เริ่มหาข้อมูล 1Dทำให้เรา สนใจภาษาอังกฤษ ทำให้เราชอบร้องเพลง ทำให้เรามีความฝัน(?) เราชอบเซน == ความประทับใจเเรก ก็คงตอนสืบประวัติมาเจอเรื่องฮาๆนั่นแหละ ศิลปินบางคนหยิ่งนะ แต่1Dไม่หยิ่ง ต่อหน้ายังไงลับหลังอย่างนั้น เพลงที่เราชอบที่สุดเพลง She's Not Afraid สนุกดี
            ทำไมชอบหรอ คงเป็นเพราะนิสัยพวกพี่ๆเค้านั้นแหละค่ะ น่ารักดี พี่เค้าดูสนุกได้ทุกเวลา ข้อมูลส่วนใหญ่ก็ทาจากพี่นีออนนะ เพราะฉะนั้น..... รีบๆมาต่อนะคะ <3

 

2. คุณ Romia C. El Valuvenia

 

          ชอบ One Direction ได้ไง ?

ที่จริงก็พึ่งเป็นได้ไม่นานหรอกค่ะ เรื่องมันยาว 55555

ตอนแรกเห็นครั้งแรกเมื่อประมาณสองปีก่อน เพื่อนในห้องเป็นคนเสนอตอนทำกิจกรรมค่ะ

เค้าเสนอ One Thing กับ What Makes You Beautiful มาค่ะ ทำให้เรารู้จักวงนี้

คือตอนแรกก็รู้จักแบบผิวเผิน ฟังเพลงบ้างอะไรประมาณนี้ค่ะ แต่ตอนช่วงสงกรานต์ที่แล้ว พี่สาวที่เป็นญาติมาเที่ยวหาค่ะ

พี่สาวเราเป็นดรชน. แล้วเค้าก็ชอบพูดเรื่องวันไดให้ฟังตลอดเลย เปิดเพลงเต้นต่อหน้าเราก็มี 555555555

มันทำให้นึกถึงตอนที่เพื่อนเสนอเพลงมาค่ะ

แล้วหลังจากพี่สาวกลับไปไม่นาน เอ็มวี You and I ก็ออกพอดีค่ะ พี่สาวเลยบอกว่าให้ไปดูด้วย พอไปดูนี่ก็เริ่มชอบค่ะ

นั่งหาเพลงอื่นฟังไปเรื่อง ค้นประวัติหนุ่มๆบ้าง มารู้ตัวอีกทีก็ชอบไปแล้วค่ะ

ตั้งแต่วันนั้น เราก็เป็นดรชน. มาตลอดเลยค่ะ : D

ปกติเราฟังเพลงญี่ปุ่นนะคะ พวกอนิเมะอะไรงี้บ่อยมาก พอเป็นดรชน. แล้วรู้สึกเหมือนฟังน้อยลง 555555555

          เมนใครเอ่ย ?

ตอนเจอวันไดครั้งแรกหลงรักไนออลค่ะ 5555555 สาเหตุหลักๆที่ชอบคือไนล์ผมทอง ดูโดดเด่นดี 5555555

แล้วก็น่ารักมากๆอีกด้วยค่ะ ตั้งแต่เจอครั้งแรกจนถึงตอนนี้ก็รักไนออลมากที่สุดค่ะ

แต่ก็รักคนอื่นๆด้วยนะคะ เค้าดูมีเสน่ห์กันคนละแบบ น่ารักมากค่ะ ;w;

          ความประทับใจแรก ?

เสียงร้องและเพลงค่ะ เสียงทุกคนน่าฟังมากค่ะ โดยเฉพาะเสียงแฮซ เสียงเพราะจริงๆค่ะ 55555

แล้วก็ เพลงของวันไดมีทำนองที่ติดหูดีค่ะ ฟังครั้งแรกลืมไม่ลง อันนี้ตามความคิดเรานะคะ 555555555

          ชอบเพลงอะไร ?

จริงๆแล้วคือชอบทุกเพลงค่ะ แต่ตอนนี้ ถ้าชอบที่สุดก็ Best Song Ever, Midnight Memories กับ Diana ค่ะ

          ทำไมถึงชอบ ?

ดนตรีน่าจดจำมากค่ะ ฟังครั้งแรกมันติดตรึง 5555555555

เนื้อหาเพลงด้วยค่ะ โดยเฉพาะ Diana เนื้อหากินใจมากค่ะ ฟังแล้วรู้สึกภูมิใจ เค้ารักเรามากขนาดนี้เลยเหรอ ฮาาาา

          ทำไมถึงรัก ?

เพราะพวกเค้าน่ารักค่ะ ฟังเพลงของวันไดทุกครั้ง เรายิ้มได้ทุกครั้ง เพลงก็เพราะ นักร้องก็น่ารักมากๆด้วยค่ะ

เคยคิดนะ แบบวันไดไปแสดงคอนเสิร์ต เราคิดว่าเหมือนเค้าไปเล่นกันมากกว่า 55555555

ดูแล้วยิ้มค่ะ แล้วก็ห่วงใยแฟนคลับแบบสุดๆด้วย แบบนี้จะไม่ให้รักนี่มันอยู่ไม่ได้ค่ะ ;w;

 

ตอบยาวไปหน่อยค่ะ ขอโทษนะคะ พิมพ์สนุกมากเลย 5555555
3. คุณ TandyNiall

 

            ตอนแรกได้ฟังเพลง one way or another ตอนนั้นเฉยๆเพราะบังเอิญลุงเปิดไว้

            ทีนี้วันต่อมา เพื่อนพาฟัง live while we're young. เห็นเซนครั้งแรกนึกว่าเป็นจัสติน= =" 55 (อภัยด้วยสายตาไม่ดี) เลยขอชื่อเพลงไปหาฟัง เลยได้ติดตามมาตั้งแต่นั้น ตอนแรกที่ยังไม่รู้จักเรียกแฮซว่าหยอย ฮ่าๆ ตอนนี้เมน ไนออล เพราะน่ารักฟรุ้งฟริ้ง แสบๆกวนๆ ชอบเลียมเพราะกลัวช้อน จริงๆแล้วชอบทุกคนแค่ชอบไนออลมากกว่าทุกคนนิสนึงเท่านั้นเอง ประทับใจที่ทุกคนเป็นตัวเองดี เทคแคร์แฟนคลับดีมาก ไม่มีข่าวเสียๆหายๆ ชอบเพลงไหนไม่รู้อ่ะมันเท่าๆกันหมดเลยย กร๊าซซซ อีกอย่างที่รัก1D เพราะ แนวเพลงเค้าเข้าใจผู้หญิงดีนะเออ อีกอย่างซนๆด้วย แต่ก็มีมุมเป็นเจ้าชายด้วยเหมือนกัน >..< Love you, One direction


4. คุณ apppu

 

            ชอบOne Direction คล้ายๆของนีออนเลยอ่ะ คือเอ็มวีแรกที่ดูก็WMYB ความประทับใจแรกก็คือ เพลงเพราะมาก ชอบ ก็ตามสืบประวัติ หาดูในยูทูป เป็นช่วงติดยูทูปมากอ่า คือดูแต่วันไดเรกชั่นตลอดอ่ะ ดูแล้วก็ขำ คิดว่าพวกนี้เฮฮามาก เป็นธรรมชาติมากอ่ะ ติดแล้วก็ชอบ เริ่มหาเพลงอื่นๆฟัง ติดตามมาเรื่อยๆ คนแรกที่ชอบคือ แฮร์รี่ หน้าสวย ดูดี น่ารัก แต่สักพักก็ชอบทุกคนอ่ะ แต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ลูอิสก็ทะเล้นน่ารัก ไม่เหมือนคนโตสุดเลย55555 ดูเลียมสุขุม ดูอบอุ่น ไนออลนี่น่ารัก เหมือนเด็ก แก้มแดงๆน่าหยิดมาก เซนนี่หล่อแบบหล่อเลยอ่ะ ดูเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มากกก สรุปคือตอนนี้ชอบทุกคนอ่า ทุกอย่างมันลงตัวมาก ยิ่งเสียงนี่เพอร์เฟกต์มาก แต่ละคนมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างเด่นชัดมาก และเป็นตัวของตัวเองสุด ซึ่งทำให้ชอบมาก รู้สึกว่าทุกสิ่งที่พวกนั้นทำออกมามันมาจากความรู้สึก มันมาจากใจของพวกนั้นโดยตรง รู้สึกรักOne Directionมากๆ ไม่เคยชอบวงไหนนานเท่านี้มาก่อน ไม่เคยทุ่มให้ศิลปินคนไหนเท่านี้มาก่อนจะชอบOne Directionตลอดไป จะรักเลยแหล่ะ ไม่รู้จะอธิบายสิ่งที่ชอบนี้ยังไง อาจจะงงๆหน่อยนะที่เราพิมพ์ไปข้างบน คือมคนอธิบายออกมาไม่ถูกง่ะ แต่รู้สึกรักพวกนั่นมาก อ้ออีกอย่างเพลงที่ชอบ เราชอบทุกเพลงนะแต่ที่ชอบมากๆ คือ Same Mistake มันตอกย้ำดี 5555 ชอบย้อนฟังเพลงเก่าๆ จริงๆเพลงใหม่ๆก็ชอบนะ แต่ที่ฟังบ่อยก็คงเป็นเพลงนี้อ่ะ ณ ตอนนี้ด้วย :) เอ่อ ถ้าเยอะไปไรท์เตอร์อย่ารำคาญนะ เค้าอธิบายออกมาไม่ถูกจริงๆ แต่อยากบอกนะ 5555555. คุณ Faezastyles

 

            เรารู้จัก1Dตอนกำลังนั่งพับผ้าอยู่ ปี 2012 ตอนเราอยู่ป.6 >< ตอนนั้นได้ยินเสียงมาจากทีวีว่าวงนี้กำลังดัง เราก็เงยหน้าขึ้นไปดู ดูแล้วก็กลับมาพับต่อ แล้วก็ไม่ได้สนใจอะไรอีก แต่เราจำหน้าพวกเค้าได้นะ จนวันนึง เราไปเปิดเจอเฟสเพื่อน แล้วเห็นปกเป็นรูป1D เราก็จำได้ เราเลยไปเปิดยูทูปหาคำว่า One Direction มันขึ้นมาอันแรกว่า One Thing เราเลยเปิดฟังดู บอกตรงฟังแล้วชอบมากกกกกก ชอบมากๆเลย เอ็มวีน่ารัก แล้วเราก็ชอบวงนั้นไปโดยปริยาย ตอนนั้นยังไม่เมนใคร แต่สะดุดตาแฮร์รี่เป็นพิเศษ >< จากนั้นเราก็เปิดเพลงต่อไป คือ What makes you beautiful แล้วเราก็หลงเพลงนั้นมากก คือชอบอ่ะ ชอบยิ่งกว่า one thing อีก เปิดฟังทุกวัน แล้วก็เล่นซ้ำหลายๆรอบ จนพ่อเราถามว่าเพลงนี้เพลงอะไร ฟังจนจะร้องเป็นแล้วเนี่ย(คือเราเล่นคอมอยู่ในห้องทำงานพ่อ) แล้วเพลงนี้แหละทำให้เราชอบแฮร์รี่ขึ้นมา มีอยู่ท่อนนึง แฮร์รี่โซโล่ เราก็ดูท่อนนั้นแล้วแบบ...น่ารักมากกกก>< แล้วก็ฟังเพลงต่ออีก2เพลง คือMore than this กับ Na na na แล้วเราก็ชอบ more than this อีก เลยไปปริ้นท์เนื้อเพลงทั้งหมดมาร้องเลย 55555555
            เมนใครเอ่ย? : ตอนปี2012เราชอบแฮร์รี่ แต่ยังไม่เมน แล้วหลังจากนั้น1Dก็หายจากชีวิตเราไปเลย -0- คือเราแทบไม่สนใจเลยนะ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน เราเคยโหลดรูปแฮซมาไว้ครั้งนึง แล้วก็ลบออก - - จนวันที่4ม.ค.2014เราฝันว่าแฮร์รี่ยิ้มให้เรา ตื่นมาเราจำได้แม่นเลย หลังจากนั้นเราก็กลับมาชอบใหม่ คราวนี้ชอบมากกก มากถึงมากที่สุด เราเซฟรูปวันละ 20-50 รูป แล้วก็เซฟทุกวัน คือตอนนั้นบ้าแฮร์รี่มากก แล้วเราก็กลับมาชอบ1Dอีกครั้ง ตอนนี้ก็กลายเป็นดรชน.ไปเลย ติดตามทุกสถานการณ์ >o< ตอนนี้ก็ไม่ค่อยบ้าแล้วแต่ก็ยังชอบแฮซมากที่สุด
            ความประทับใจแรก : ตอนเปิด One thing คือชอบเลย
            ชอบเพลงอะไร : ตอนนี้ชอบ Story of my life กับ right now แต่เราก็เปิดฟังทุกเพลงนะ แต่2เพลงนี้ชอบสุด
            ทำไมถึงชอบ/รัก : เพราะ...ตอนแรกชอบเพราะหล่อ หน้าตาดี แล้วก็เพลงสนุก แต่ตอนนี้เราชอบเพราะพวกเขาร้องเพลงเพราะ รักแฟนคลับ ห่วงแฟนคลับ เอาใจใส่แฟนคลับ เป็นตัวของตัวเอง ตลก ฮา น่ารัก นับวันๆเราก็ยิ่งรักพวกเค้ามากขึ้นทุกวัน วันนึงเราไปดูวิดีโอที่มันสมมติเหตุการณ์ว่าจะแยกวง เพราะว่าแก่แล้ว อะไรประมาณนี้ ดูแล้สเราร้องไห้เลย ร้องหนักจนตาบวมเลยแหละ T^T
            1Dนี่เปลี่ยนชีวิตเราไปเลยนะ แบบว่าตอนแรก เราเริ่มไม่อยากเรียนภาษาอังกฤษ อยากเลิกแล้ว เบื่อ ขี้เกียจ แต่อังกฤษเรานี่ถือว่าเก่งนะ>< แล้วหลังจากที่กลับมาชอบแฮร์รี่ เราก็เปลี่ยนเป้าหมายไปเลย คือปรับเปลี่ยนใหม่หมดทุกอย่าง เราอยากไปเจอแฮร์รี่ อยากไปเจอ1D เราเริ่มกลับมาคิดใหม่ว่าเราควรจะเรียนภาษาอังกฤษต่อ เราเลยตั้งใจเรียน เราเข้าเว็บ หาเพื่อนฝรั่ง หาบทเรียนภาษาอังกฤษ หาทุนเรียนต่อ เราดูหนัง ฟังเพลงของพวกเค้า แล้วก็ร้องตาม ตอนนี้ภาษาอังกฤษของเราพัฒนาขึ้นเยอะ เยอะมากๆ เราคุยได้หลายประโยค สำเนียงเราก็โอเค เรารู้สึกดีใจที่1Dเปลี่ยนชีวิตเราไปในทางนี้ ไม่ใช่เปลี่ยนในแง่ลบ เราต้องขอบคุณพวกเขาจริงๆที่ทำให้เราเก่งภาษาอังกฤษ รักภาษาอังกฤษ และอยากทำตามความฝันของตัวเอง เรารัก1Dและจะรักตลอดไป เราจะไม่ทอดทิ้งจะไม่แปรเปลี่ยน 1Dจะเป็นวงบอยแบนด์ในใจของเราตลอดไป

ยาวมากเลยยย ใครอ่านจบก็ขอขอบคุณนะ 55555555


One Direction Directioner Forever


ุุุ6. คุณ GECENE_GAM :+:
 

            สวัสดีค่าาา

            ตอนแรกเลยที่ก่อนจะเป็น ดรชน. คืออารมณ์ครึ้มๆ ไปนั่งดูเอ็มวี kiss you ค่ะ ดูไปดูมาก็มีความรู้สึกกับแต่ละคนแบบว่า

            เฮ้ย! (เห็นเซนขึ้นมาคนแรก) คนนี้สัญชาติไรอ่ะ -*- แน่ใจนะว่าวงอังกฤษ

            ตามมาด้วยแฮซ คือมองตอนแรกๆก็ 'หืมมมม ผมหยักศกด้วย น่ารักจัง' แล้วคือมีความคิดว่าผู้ชายคนนี้ไม่เหมือนคนอื่นๆ ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าทำไม

            ต่อมาก็เห็นแดดดี้ มีความรู้สึกว่า 'คนนี้หน้าเหมือนคนอังกฤษมาก(? 555)' ทั้งทรงผม รูปหน้า ต่างๆ มีความรู้สึกว่า 'ดูเป็นผู้ใหญ่และอบอุ่น' แอร๊ยยย >,<

            แล้วก็ตัดมาฉากที่มีครบทุกคน เราก็นั่งนับอยู่ว่าวงนี้มันมีกี่คนเนี่ย -*- ตอนแรกนับได้ห้า แต่พอไปดูเอ็มวีอื่นตอนที่แดดี้ยังทำผมทรงเก่าอยู่คือใน one thing เราก็โคตรโง่ คิดว่าเลียมตอนนั้นกับเลียมตอนนี้เป็นคนละคนกัน 5555 ดังนั้นเราจึงสรุปว่าวงนี้มีหกคน (หัวเราะ)

            แต่จากที่ฟังเพลงทั้งหมดแล้ว เราคิดว่าวงนี้ไม่ได้มีแค่หน้าตา แต่เสียงเพราะคอดดดดด โดยเฉพาะลูอิส ความรู้สึกแรกแบบ โอ้แม่เจ้าาาา เสียงหวานคอดดดดด เสียดายที่มีเนื้อร้องน้อยไปหน่อย U__U แต่คือทุกคนเสียงดีหมดเลย น่าฟัง ฟังไม่เบื่อ เปิดเพลงฟังทุกวัน จนวันหนึ่งได้รู้จักคำว่า 'Directioner' หลังจากนั้นมาก็รู้ตัวเองว่า เราได้กลายเป็น ดรชน. ไปเรียบร้อย ภายในเวลาไม่ถึงสองสัปดาห์ (1D โคตรเจ๋ง 555)

            ส่วนเรื่องเมน จริงๆเราเมนทุกคนค่ะ แต่ถ้าให้เลือกจริงๆเราเลือกลูอิสนะ ชอบเค้าที่เสียงหวาน เพราะ น่ารัก ฮา รั่ว(พอๆกันทุกคน) และที่สำคัญที่ประทับใจคือ 'เฮ้ย รักแฟนว่ะ เขินแทนเอเลนอร์' คือตอนแรกที่รู้ว่าเค้ามีแฟนก็คือแบบ เฮ้ยยยย จริงดิ สวยมั้ย เสียดายอ่า(พอนึกย้อนแล้วคิดว่าตัวเองตลกมาก) พอไปค้นรูปเอเลนอร์และนิสัย เรื่องราวต่างๆก็เริ่ม....หลงรักผู้หญิงคนนี้ด้วย ย้ำนะว่าไม่ได้เป็นเลส กร๊ากกก ฮาาา ><

            ความประทับใจแรก คือตอนที่ไปเปิดเว็บๆหนึ่งอ่าน แล้วมีตอนที่หนุ่มๆพูดว่า ดรชน.ทุกคนเป็นผู้หญิงของเขา(มั้ง จำไม่ได้แล้วค่ะ นานมากกกก ใครจำได้แก้ให้ที TT) ตอนนั้นแบบ เกือบร้องไห้(บ้าเนอะ) แล้วก็มาคิดว่า ดรชน.คงไม่ใช่แค่แฟนคลับแล้วล่ะ พวกเธอ(เขา) เป็นมากกว่านั้น เป็นคนสำคัญที่ขาดไม่ได้ และสิ่งที่แตกต่างจากแฟนคลับคือ ดรชน.รักพวกเขาด้วยตัวของพวกเขาเอง ไม่ได้รักที่หน้าตา ฐานะ หรือเพราะชื่อ one direction ถามว่าถ้าไม่มี one direction เรายังรักพวกเขาอยู่ไหม ตอบเลยว่าแน่นอน แต่ยังไงก็ขาดคำนี้ไม่ได้อยู่ดี คำว่า'one direction ' เพราะพวกเขาทำให้เรารักมากขนาดนี้แล้ว ถ้าวันหนึ่งชื่อ 1D หายไป พวกเราก็เศร้าแย่สิ และเพราะเป็นพวกเขา 1D จึงเป็นเหมือนศูนย์รวมของทุกคน TT

            เพลงที่ชอบคือ back for you กับ change my mind กับ moment กับ over again (คือชั้นชอบทุกเพลงอ่ะ เลือกไม่ถูก)

            แต่ถ้าชอบจริงๆคือ over again เพราะว่าทุกคนมีเนื้อร้องเท่าเทียมกันและก็ชอบความหมายค่ะ ><

            ทำไมถึงชอบ ทำไมถึงรัก ตอบเลยค่ะ คือ......ความรู้สึกของเราไม่มีคำอธิบาย ชอบคือชอบ รักคือรัก เราเป็นคนไม่มีเหตุผลเสมอ อาจเป็นเพราะว่าความรู้สึกนี้เกิดขึ้นกับ 1D สิ่งที่เราอยากให้ 1D ได้รับรู้ถึงความรู้สึกนี้ ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ อาจดูงงๆ แต่ว่า....พวกเขาทำให้เรามีความสุขได้ ไม่ต้องเจอหน้ากันแบบตัวเป็นๆ ไม่ต้องมาทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย แต่แค่พวกเขา...'ยังทำเพลงต่อไป' แค่นี้ก็พอแล้ว ส่งความรู้สึกของคุณ ตัวตนของคุณมาให้พวกเราผ่านเพลงก็พอแล้ว :)

 

            ยาวมากเลย ขอบคุณที่อ่านนะคะ ^^7. คุณ JeeranantJanPrang


 

            รู้จัก1Dครั้งแรกเพราะเพลง one thing จริงๆเราไม่ชอบเพลงสากลไรพวกนี้เพราะมันฟังไม่รุ้เรื่อง โง่อังกฤษมาก

            แต่คนแรกที่จำได้ และติดตามากที่สุดคือ คนที่หัวฟูๆอ่า มารู้ว่าชื่อแฮรรี่ แล้วก้ไม่ได้อะไรมาก จนช่วงที่ชีวิตมันเจอแต่เรื่องแย่ๆ

            ขาดกำลังใจนการดำเนินชีวิต เราก้ไปหาบทความหาอะไรอ่านแนวให้กำลังใจ ล่ะก้หาเพลงหาไรฟัง ก้ไปเจอกะ1Dอีกครั้งคราวนี้แหละ คลั่งเลย คือต้องรู้จักทุกอย่างเกี่ยวกับหนุ่มๆให้ได้ ฮาๆๆๆๆ สุดท้ายเราก้กลายเป็นเมน แฮรรี่กะไนออล ><

            ความประทับใจที่มีต่อหนุ่มๆก็คือ พวกเขาเป็นคนน่ารัก ไม่เฟค ตลก ล่ะก้บ้าๆเฮฮาดี อย่างที่บอกว่าเราเจอวันดีตอนที่ต้องการกำลังใจ และหนุ่มๆนี่แหละ คือกำลังใจในการดำเนินชีวิตของเรา เราจะต้องเรียนให้เก่ง ต้องพูดอังกฤษให้ได้ ทำงานหาเงิน สักวันเราต้องได้เจอวันดี8. คุณ pavavee


 

            ตอนแรกที่เห็นone direction คือตอนที่พี่รอดูMv Best song ever พอMvออกพี่ก็ถามว่าคนไหนหล่อสุดเราก้บอกว่าคนที่หัวหยิกอ่ะหล่อมากหลังจากนั้นเราก็ไปหาข้อมูล สูงเท่าไหร่ มีแฟนรึยัง กรุ๊ปเลือดอะไร อายุเท่าไหร่ พอดูไปดูมาก็คิดว่าวงนี้มันทั้งหล่อ แล้วก็ตลก ก็เลยชอบทำให้เราอยากเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเพราะโง่อังกฤษมาก เราพยายามเรียนไปเรื่อยๆเพราะเราคิดว่าถ้าพวกเขามาไทยแล้วเราฟังไม่รู้เรื่องมันจะเป็นอะไรที่แย่มากๆพอมีสอบปลายภาคไม่รู้ว่าเกี่ยวรึเปล่าแต่เราคิดว่าเกี่ยวนะคือเราได้เกรดภาษาอังกฤษดีขึ้นเยอะจากเมื่อก่อนเราไม่เคยได้เกรด4เลยแต่ครั้งนี้เราได้อังกฤษ4ต้องขอบคุณone direction จริงๆตอนนี้เรามีความคิดว่าจะไปสอบชิงทุนไปเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษด้วย

            ส่วนเรื่องเมนเราเมนแฮร์รี่ตั้งแต่ตอนแรกเลย แต่มีช่วงนึงที่เราเมนไนล์แต่ตอนนี้เรากลับมาเมนแฮซซ่าเหมือนเดิมละ ตอนที่ไปค้นประวัติมานั่งอ่านเจอเรื่องที่แฮร์รี่เปลี่ยนแฟนบ่อยประมาณ3เดือนก็เปลี่ยนละเราคิดว่าเฮ้ยแฮร์รี่ทำไมนายทำแบบนี้ละแต่ตอนนี้ไม่สนใจละก็คนมันรักอ่ะ>>>>มโน ไม่อ่านก็ได้นะ<<<<เรื่องที่แฮร์รี่เปลี่ยนแฟน3เดือนคนทำให้เรานึกถึงละครเวทีเรื่องรักจับใจอ่ะที่พระเอกเป็นนักร้องเปลี่ยนแฟนบ่อยเหมือนแฮร์รี่เลยสุดท้ายมาเจอนางเอกตาบอดงั้นเดี๋ยวเราจะตาบอดให้นายเองแฮร์รี่5555///หลบทีนแปป55555

            เพลงที่ชอบก็มีหลายเพลงมากก>>Up all night,moment,I want

            >>c’mon c’mon,back for you , little things

 

            >>half a heart,happily,right now9. คุณ Rung!!

 

            รู้จัก 1d ครั้งแรกก็เพลง วอทเมคยูบิวตี้ฟุล แต่ยังไม่ได้ประทับใจอะไรคะรู้แค่ว่ามาแรงมากเฉยๆ ต่อมาก็ได้ฟังเพลงของ1d ทุกเพลงนะ พอมาถึงเพลง one way anoter เป็นเพลงแรกของ1d ที่เราเปิดฟังซ้ำไปมา 555 สนุกดีชอบ แต่ก็ไม่ได้เป็นแฟนคลับ ตอนนั้นยังไม่รู้ชื่อใครสักคนเลยรู้จักแต่ชื่อวง5555 มาเป็นแฟนคลับจริงๆตอนประมาณเดือบพฤจิกา2013 เพราะได้ดูหนัง this is us คือเพื่อนเอามาให้เพื่อนอีกคนดูแล้วเราสนใจ555เลยขอดูด้วย พอได้ดูเท่านั้นละ โอ้ยยยยยยยยยย ชอบมากกกกก ตามเลยจ้า ไปค้นๆหาประวัติอะไรมาเลย5555 คือในหนังแบบ เฮ้ย นิสัยมันโดนอะ ชอบคนแบบนี้ ชอบๆๆๆ ถามว่าเมนใคร บอกเลยไนออล 5555ชอบมากคนนี้ที่สุด อ๊ากกก ชอบเพลงอะไร ชอบเพลงฮาฟอะฮาตคะ จริงๆก็ชอบหมดทุกคนนะ แต่ชอบไนออลที่สุดคะ 555 ยาว พอ>///<10. คุณ v i e w


 

            -เริ่มจากเป็นคนไม่ค่อยฟังเพลงสากลเลย(ก่อนหน้านั้นฟังเพลงไทยมาตลอด) คือแบบรู้จักอยู่ไม่กี่เพลงชอบอยู่ไม่กี่เพลง เพราะไม่ได้ติดตามเลย แต่หนึ่งในเพลงที่รู้จักแล้วก็ชอบคือเพลง What make you beautiful แต่ดู mv แรกๆก็ไม่ได้อะไรไม่ได้สนใจ แต่เพราะอะไรก็ไม่รู้ จู่ๆเราก็หันมาสนใจเพลงสากลซะงั้น =  =;; ก็เลยมาดู mv whay make you beutiful อีกรอบ แล้วก็เริ่มๆละ ไปหาเพลงอื่นของห้าลิงมาฟังก็ชอบมากขึ้นอีก แล้วพอได้มาอ่านพวกfactของห้าลิงคราวนี้คือแบบยิ่งรักเข้าไปใหญ่ แต่ช่วงแรกๆที่เริ่มชอบนี่ลำบากนะ เพราะเพิ่งเริ่มชอบเมื่อไม่นานมานี้เอง(ตอนนี้ชอบมาเกือบเดือนละ>_<) รายละเอียดอะไรก็ยังไม่ค่อยรู้ แรกๆนี่แบบเวลามีคนคุยกันก็งง ใครคือพลุ้ย ใครคือหยอง ใครคือแดดดี้ อะไรงงไปหมดTTOTT ก็เลยไปนั่งหาข้อมูลวันเกิด บลาๆๆๆมา :) บทความของนีออนช่วยได้เยอะเลย :) ทำให้เรารู้จักห้าลิงมากขึ้นเยอะ ><

            -เราเมนบังเซน แต่หลายครั้งก็แอบเอียงไปทางพลุ้ยนะ 5555

            -ความจริงชอบหลายเพลงเลย แต่ตอนนี้ชอบ you and i ที่สุด >_<

            -ทำไมถึงรัก? รู้สึกแบบเป็นบอยแบนด์ที่ดูบ้าๆรั่วๆไม่ขี้เก๊ก แล้วคือผลงานเค้าก็ดีจริง >< ยิ่งอ่านพวกfactยิ่งรักมาก อ่านแล้วยิ้มตามตลอดเลย น่ารักทุกคนจริงๆ ><

 

ปล.เพิ่งเข้ามาอ่านข้อมูลที่นีออนเอามาลงก็วันนี้นี่แหละ อ่านยาวมาราธอนเลย ชอบมากกก :D มาอัพบ่อยๆน้า เป็นกำลังใจให้ สู้ๆน้าาา ><11. คุณ pppeach


 

ตอนแรกเราไม่รู้จักวันไดเรกชั่นเลยซักนิด555555 แล้วก็ชอบอ่านนิยายของแจ่มใสมาก

มันจะมีอยู่เรื่องนึงที่เอาเพลง I wist ของวงนี้มาลงเพื่อประกอบเรื่อง

เราก็เลยลองเปิดฟังดู พอฟังแล้วเพลิน เพราะมากก อินสุดๆ

เลยลองฟังเพลงอื่นดูบ้าง ปรากฎว่าเพราะทุกเพลง5555555

แล้วก็เห็นรูปประกอบเพลง ตอนแรกที่เห็นคือเมนบังเซนเลย หล่อสุดๆ -..-

เลยไปหาข้อมูลของวงมาอ่าน+ดูเอ็มวี ดูคอนเสิร์ตต่างๆเลยเริ่มรู้สึกเฉยๆกะเซนไป

เพราะชอบนิสัยไนออลมากกว่า แบบเราชอบคนอารมดี ตลกๆ

หลังจากนั้นก็ฟังทุกเพลง ดูทุกวิดีโอ ทุกเอ็มวี

รู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นไดเรกชั่นเนอร์แล้ว (กรรมอยู่ดีๆก็หลงรักวันดีโดยไม่รู้ตัว)

 

แต่ตอนนี้รักทุกคนเท่าเทียมกัน ไม่เมนใครเป็นพิเศษ

ยิ่งตามอ่านที่นีออนเขียนก็ยิ่งรักทุกคนมากขึ้นไปอีก ทุกคนน่ารักแล้วก็รักกันมาก

ชอบศิลปินวงนี้จริงๆ ไม่ใช่แค่หน้าตาแต่หมายถึงนิสัยแล้วก็ผลงานของเค้าด้วย

ขอให้เป็นวงที่ติดอันดับของโลกไปตลอดนะ เราก็จะเป็นไดเรกชั่นเนอที่คอยติดตามผลงานเหมือนกัน

I love One Direction12. คุณ Prim Mimi


 

            ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไรหรอกค่ะ แต่ตอนอยู่ป.5(ปิดเทอม)ตอนนี้ก็ป.6แล้ว!!ต่อค่ะ น้าชอบเปิดเพลงอังกฤษแล้วเข้าไปนอน พอดีว่าตอนนั้นวาดรูปเล่นอยู่ เป็นคนที่ชอบเพลงอังกฤษมาก ชอบพูดภาษาอังกฤษอยู่พอสมควร พอได้ยินเพลง What make ypu beautifulและเพลง Story of my life เพลงเพราะดีเลยถามน้าว่าชื่อเพลงอะไร ก็เลยพิมพ์ไปในยูทูปและเริ่มติดตาม1Dมาตั้งแต่นั้นมา ตอนแรกแต่ละเพลงของ1Dเคยได้ยินมาเกือบหมดแหละค่ะ แต่ไม่รู้ว่าใครร้อง วงอะไร เพราะเพลงของ1Dดังมาก เริ่มติดตามเพลงไปเรื่อยๆต่อมาก็เริ่มหาข้อมูลของแต่ละคนอ่ะค่ะ แล้วก็เริ่มบ้ามาก พอได้เห็นโฆษณาว่า1Dจะมาเปิดคอนเสิร์ทใหญ่ที่ประเทศไทยก็ดีใจมาก ในใจก็อยากไปดูคอนเสิร์ทมากๆๆๆๆๆๆ รู้ว่ายังไงก็ไม่ได้ไปอยู่แล้วก็ต้องทำใจ แถมบ้านก็อยู่ปทุมด้วยไม่ได้อยู่กรุงเทพค่ะ รู้ทั้งรู้ล่ะค่ะแต่ยังไงก็อยากไปอยู่ดีล่ะค่ะ ตอนนี้พายายามฝึกพูดBritishอยู่(ไม่รู้ว่าจะพูดได้ป่าว อิอิ) ถ้าคนในวงก็ชอบ เซน กับ แฮรรี่ มากสุดแล้วค่ะ ตอนแรกเห็นก็น่ารักทั้งคู่เลย แถมชอบอะไรคล้ายกันเยอะน่ะค่ะ เพลงทั้งหมดที่ฟังมาของวง1Dก็ชอบเกือบทุกเพลงเลยค่ะ แต่ที่ชอบมากก็มี Best song ever,Right now,Live we're young,Loved you first,Tell me a lie,I wish,Everything about you,kiss you,Same mistakes ทุกเพลงเลยค่ะ แต่ต้องขอบคุณพี่นีออนมากนะคะ หนูได้ข้อมูลมาเยอะเลยค่ะ บางทีอารมณ์ไม่ค่อยดีก็มานั่งอ่านค่ะ ทำให้ยิ้มได้เลยนะคะ บางเรื่องก็ตลกดีค่ะ ขอบคุณพี่นีออนมากค่ะ (-^0^-)--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

433 ความคิดเห็น

 1. #393 [z]ern- (@kumyad) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 เมษายน 2557 / 18:08
  ขอบคุณค่ะ 1D น่ารักกันมากๆ #ถึงจะไม่ได้เป็นดรชน.ก็เถอะ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 29 เมษายน 2557 / 18:10
  #393
  0
 2. #392 Firn Jarurattana (@firn-jarurattana) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 เมษายน 2557 / 17:30
  มาอัพต่อนะค้ะไรต์ สู้ๆ // ไนล์น้อยน่ารักจัง .//.
  #392
  0
 3. #391 Jellyy (@khaotung_tee) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 เมษายน 2557 / 17:15
  เย้ๆๆ ดีใจจังไรท์อัพแล้ว
  #391
  0
 4. #390 สุภัทสร (@3622113984741108) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 14:49
  เพอร์รี่มักจะยืมเสื้อเซนบ่อยๆ
  อิจฉาว่ะะะ T^T
  #390
  0
 5. #389 menamint (@menamint) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 13:00
  นีออนสู้ๆน้าาาา เป็นกำลังใจให้รออ่านอยู่เสมอน้าา~
  #389
  0
 6. #388 apppu (@apppu) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 07:30
  เย่ๆ นีออนมาอัพแล้ว หนุกหนานมาก แม้จะมา59% ไนออลน่ารักอ่ะ ตอนที่อยู่บ้านเซน ฉุกเฉินจริงๆสินะ เรื่องความหิวเนี่ย น่ารักชะมัด ชอบคู่Ziall จัง เซนเหมือนจะดูแลปกป้องไนออลตลอด น่ารักอ่ะ รอนีออนมาอัพอีกนะ <3
  #388
  0
 7. #387 enjoypc (@prik-wan) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 03:10
  แฮซน่ารักอ่า ~ สู้นะคะไรท์ รออ่านอยู่น๊าา 
  #387
  0
 8. #386 SannaOfficial (@sannaofficialsn) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 02:33
  เดี๋ยวไปโหวตให้แด๊ดดีกว่า เดี๋ยวแด๊ดน้อยใจ -3-
  #386
  0
 9. #385 meensmeen (@meensmeens) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 00:36
  อยากได้วิดีโอสัมภาษณ์อ่า ไรต์
  #385
  0
 10. #384 Nn-Niing (@nn-niing) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 เมษายน 2557 / 12:02
  สู้ๆนะคะไรต์ สนุกฝุดๆ ฟินนนน >3< รออ่านค่าาาา *0*
  #384
  0
 11. #383 onlybieber (@fahfahlovejb) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 เมษายน 2557 / 20:12
  ไนล์ เดี๋ยวเราขอนายเป้นแฟนน่ะ 5555555
  #383
  0
 12. #380 Meow @ Me (@-hellojean-) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 เมษายน 2557 / 10:08
  แฮซน่าร้ากกกก
  #380
  0
 13. #378 SannaOfficial (@sannaofficialsn) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 เมษายน 2557 / 04:52
  อ่านอันแรกแล้วสตั้นเลยอ่ะ //สถานการณ์ยิ่งงไม่ค่อยดีอยู่ด้วย TT
  #378
  0
 14. #371 godzilla-n (@godzilla-nook) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 01:38
  เย้ !!!
  #371
  0
 15. #370 ❄Meow @ Me❄ (@-hellojean-) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 17:34
  ยินดีด้วยนะค่ะ ดีใจแทนนีออนจังที่แซงพวกเกาหลีมาได้ มันคือความภูมิใจของไดเร็กชันเนอร์!!!!!!!!!!!!
  #370
  0