อาณาเขตต้องห้ามของมิลล่า:3

ตอนที่ 26 : [Au Fic KHR] Musica Lover [รับสมัคร]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 23
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    24 มี.ค. 57

Register 

 

ข้อมูลด้านรูปร่างลักษณะ

รูป :: 

รูปร่างลักษณะ :: สาวผอมสูงเรือนร่างเพรียวบางเจ้าของตาสีมรกตสวยแฝงไปด้วยความร้ายลึก เรือนผมสีบลอนยาวสลวยมาถึงหลัง...อันที่จิรงผมเธอไม่ได้เป็นสีทองยังงี้ตั้งแต่เกิดหรอกแต่เดิมผมของเธอเป็นสีดำและเพิ่งย้อมเป็นสีทองเมื่อไม่นานมานี้ สีผิวค่อนข้างจะขาวซีด ริมฝีปากบางที่สามารถคลี่ยิ้มยียวนกวนประสาทได้ตลอดเวลา จมูกโด่งสวยได้รูปพอดี

ส่วนสูง ::168

น้ำหนัก ::46

 

ข้อมูลทั่วไป

ชื่อ :: ชิโอริ ฟุยุ

ชื่อเล่น :: ฟุยุ

ความหมาย ::บทกวีฤดูฝน

อายุ :: 19

ประวัติ ::สถานะของครอบครัวค่อนข้างดีเพราะเธอลูกสาวของตระกูลนักเต้นรำแบบญี่ปุ่น ทายาทคนปัจจุบันที่จะสืบทอดการร่ายรำของตะกูล แต่กระนั้นฟุยุนั้นดันไร้ความสามารถในการเต้นรำแบบญี่ปุ่นสุดๆอันที่จริงเจ้าตัวก็ไม่ค่อยชอบเป็นทุนเดิมอยู่แล้วล่ะนะ พรสวรรค์ของเธอเด่นมากในด้านดนตรีโดยเฉพาะการเล่นเปียโน และทางครอบครัวเองก็ไม่ได้คัดค้านอะไรในตอนที่เธอมาบอกว่าจะเป็นนักเปียโน(เพราะถ้าให้คุณเธอมาสืบทอดการร่ายรำของตระกูลท่ารำมันคงจะกลายเป็นท่าแน่นอกผสมกับจิ้งจกเดินได้(?)) เธอจึงมุ่งมั่นที่จะเป็นนักเปียโนเรื่อยมา แม้ว่าทุกครั้งที่เธอไปไหนมาไหนจะโดนคนพูดแขวะเรื่องชื่อเสียงของตระกูลแทบตลอดเว(ประมาณว่าทั้งๆที่เป็นลูกสาวตระกูลนักเต้นแต่ดันไร้ความสามารุด้านการเต้นแต่ไปเอาดีด้านดนตรีแทน)แต่คุณชีหาได้แคร์ไม่!! จนกระทั่งปัจจุบันสามารถเดบิวต์เป็นนักเปียโนที่กำลังเป็นที่จับตามองของวงการขณะนี้ 

ลักษณะนิสัย ::สาวหลายบุคลิก ที่สามารถเปลี่ยนอารมณ์ตัวเองได้ในทุกๆ1 นาที
คุณชีคนนี้คือผู้หญิงที่สามารถคาดเดาอารมณ์ได้ยากแบบสุดๆเดี๋ยวบทจะนิ่งก็นิ่ง เดี๋ยวบทจะกวนก็กวน บทจะมั่นก็มั่น เรียกได้ว่าคาดเดาอารมณ์เพื่อรับมือเธอได้ยากมากถึงยากที่สุด ไม่มีใครรู้ว่าเธอนั้นคิดอะไรอยู่ แม้ว่าลักษณะภายนอกจะเหมือนไม่ค่อยมีอะไรแต่คุณเธอมีการวางแผนการและคาดเดาอุปนิสัย และสิ่งที่คนที่เธอสนใจกำลังจะทำในนาทีต่อไปในสมองเรียบร้อยแล้ว (หรือจะเรียกได้ว่าพวกสโตกเกอรก็ไม่ว่ากัน)

เกรียนคนอื่นคืองานหลัก ปั่นป่วนชีวิตคนอื่นคืองานรอง กวนประสาทชาวบ้านคืองานอดิเรก!!
ถ้าคุณคิดว่าคุณชีเหมือนสาวน่ารักบอบบางไร้พิษภัยน่าปกป้องและคิดจะจีบล่ะก็.....ขอเตือนด้วยความหวังดีอย่างสุดซึ้ง..กรุณาหันหัวเรือกลับสู่ทางสว่างณ.บัดดล เพราะฟุยุนั้นเป็นสาวร้ายลึกและเหมือนจะเป็นโรคจิตอ่อนๆ(?)ที่ชอบเกรียนและกวนประสาทชาวบ้านที่สุดยิ่งคนที่เธอกำลังก่อกวนแสดงท่าทีรำคาญหรืออารมณ์เสียเธอจะยิ่งสนุกและตามเกรียนหนักขึ้นๆจนคนๆนั้นแทบจะบ้าตายเลยทีเดียวนะครัชเพราะงั้นถ้าคิดจะจีบคุณเธอจงเตรียมใจไว้ซะว่าคำว่า"สงบสุข"จะโดนลบหายไปจากชีวิตคุณแน่ๆ=w=d

มีความสามารถยั่วได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงไม่เว้นวันหยุดราชการและเทศกาลใด
ยั่วณ.จุดๆนี้สามารถแปลได้หลายความหมายไม่ว่าจะเป็นการยั่วโมโหกวนประสาทหรืออีกความหมายคือการยั่วยวนและเชิญชวน(?)เรียกได้ว่าฟีโรโมนดึงดูดและยั่วเพศตรงข้ามได้อย่างง่ายดาย แถมบางครั้งคำพูดและการกระทำของเธอมักจะยั่วใครบางคนโดยไม่รู้ตัวได้เสมอๆ เรียกได้ว่าร่างกายและวาจาของเธอมีรังสีชวนดึงดูดให้เข้าใกล้ตลอดเวลาก็ว่าได้

น้ำตาของชีคือแรร์ไอเท็ม แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าร้องไห้ไม่เป็นนะเทอว์;)
ฟุยุร้องไห้ได้ยากมากๆชนิดที่มีคนเคยถามเธอว่าตั้งแต่เกิดมาเคยรู้จักคำว่า"น้ำตา"กับเขารึเปล่าอาจเป็นเพราะความเกรียนและความกวนแบบโครตอินฟินีตี้ไร้ที่สิ้นสุดทำให้ใครๆต่างคิดว่าคนๆนี้คงไม่มีทางที่ชีจะร้องไห้ได้ แต่กระนั้นเธอก็ร้องไห้เป็นเหมือนกันนะตัวเทอว์ แต่ด้านอ่อนแอของเธอเธอมักจะแสดงออกให้เห็นเฉพาะคนที่เธอไว้ใจมากๆเท่านั้น....ย้ำอีกครั้งเฉพาะคนที่เธอไว้ใจมากๆเท่านั้น

ด้านนิสัยปัจจุบันข้อเสียนั้นมากมี แถมข้อดียังไม่ปรากฎ
แม้ว่ามองจากภายนอกฟุยุจะเป็นคนที่สมบูรณ์แบบในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นฐานะทางบ้าน รูปร่างหน้าตา มันสมองชาญฉลาด และความสามารถทางดนตรี แต่ขอโทษ!ด้านนิสัยและEQ ของเธอเข้าขั้นติดลบเพราะเธอนั้นไม่มีเพื่อนที่รับนิสัยสุดเกรียนและวาจาอันยียวนกวนบาทาของเธอได้สักคนแถมเธอยังมีนิสัยพูดจาแทงใจดำคนได้อย่างเจ็บจี๊ดสุดๆอีกต่างหาก 

เห็นทั้งเกรียน ทั้งกวน ทั้งยั่วแบบนี้แต่ฟุยุขี้กลัวอย่างไม่น่าเชื่อ
เห็นเกรียนโครตอย่างงี้แต่ชีขึ้นกลัวนะครัช และสิ่งที่ไม่น่าเชื่อว่าเธอจะกลัวคือเธอกลัวเสียงฟ้าฝ่าค่ะ!คุณผู้ชมลูกสาวดิฉันกลัวเสียงฟ้าฝ่าค่าาาา(แหกปากประกาศ#โดนลูกตัวเองถีบกลิ้ง) ที่กลัวแบบนี้เพราะตอนเด็กๆเธอเคยอยู่บ้านคนเดียวแล้วฟ้าฝ่าแรงมากๆจนเห็นเงาต้นไม้นอกบ้านเป็นเงาคนทำให้กลัวฟ้าฝ่าฝังใจมาจนทุกวันนี้(มุ้งมิ้งจริงๆลูกฉัน)อ้ออีกอย่างเวลาที่เธอกลัวอะไรสักอย่างน่ะมันโมเอะมากๆเลยล่ะเทอว์

มีความพยายามที่ไม่หยุดพักเป็นอาวุธ
จะกวนจะร้ายจะเกรียนขนาดไหนแต่สิ่งที่เหมือนจะเป็นข้อดี(รึเปล่า?)ที่เห็นชัดที่สุดของฟุยุคือความพยายามโดยไม่หยุดพักโดยเฉพาะในเรื่องเปียโนและเพราะความเพียรพยายามของเธอทให้เธอได้เป็นนักเปียโนที่กำลังเป็นที่จับตามองได้ทั้งๆที่อายุยังน้อย เรียกได้ว่าพนสวรรค์นั้นมากมีพรแสวงย่อมต้องมีมากกว่าก็ว่าได้เพราะเธอสามารถซ่อมเปียโนได้ 15 ชั่วโมงต่อวันเลยทีเดียว!!


 

ชอบ/เกลียด/กลัว/แพ้ :: 
ชอบ: ซูชิ และ ชาเขียวอันนี้ถือเป็นของโปรดของเธอมาตั้งแต่เด็กๆเลยอาจเพราะเธอเกิดในครอบครัวที่ญี่ปุ่นจ๋าด้วยล่ะมั้ง และอีกอย่างที่เธอชอบคงจะเป็นดาบแบบญี่ปุ่นอีกนั้นแหละแบบว่าพอเห็นปุ๊บต้องพุ่งเข้าหาด้วยความสนใจแบบสุดๆกีฬาเบสบอล และผู้ชายขี้เล่น วันที่ฝนตกปรอยๆ
เกลียด:คนขี้บ่น ความน่าเบื่อ วันที่อากาศร้อน 
กลัว:เสียงฟ้าฝ่า(ดูรายละเอียดได้ที่ลักษณะนิสัยครัช)และวันที่ฝนตักหนักๆแบบพายุเข้า
แพ้:วิชาคณิตศาสตร์แม้ฟุยุจะเก่งเรื่องการวางแผนการ ภาษาต่างๆและดนตรีแต่สำหรับวิชาคณิตเธอกับคะแนนต่ำเตี้ยเรี่ยดินชนิดที่ว่าต้องสอบซ่อมวิชานี้เป็นเรื่องปกติธรรมดาจะเรียกว่าเป็นวิชาที่เธอแพ้ก็ว่าได้

งานอดิเรก:กวนประสาทชาวบ้าน ตามสโตกเกอร์คนที่ตัวเองสนใจ แฮกข้อมูลส่วนตัวคนอื่นมาอ่านเล่นๆ

อาวุธ ::คีย์บอร์ด

พลังพิเศษที่เครื่องดนตรีเวทย์คุณทำได้::สามารถระงับการโจมตีฝังตรงข้ามได้จากคลื่นเสียงที่ปล่อยออกมาและควบคุมการไหลของกระแสน้ำบริเวณใกล้ๆให้มาเป็นอาวุธได้อีกด้วย

ธาตุ::พิรุณ

เพิ่มเติม:ฟุยุนั้นเชี่ยวชาญเรื่องการหาข้อมูลและแฮกระบบคอมเป็นอย่างยิ่ง
สามารถคาดเดาจิตใจลักษณะนิสัยรวมไปถึงรวบรวมประวัติส่วนตัวของคนที่เพิ่งเจอหน้ากันครั้งแรกได้อย่างรวดเร็วถ้าเธอสนใจ

 

ข้อมูลเรื่องคู่

ชื่อของคู่ ::ยามาโมโตะ ทาเคชิ

เรียกคู่ว่า ::ยามะจัง^^(เวลาปกติ)ยามะตัน>//<(เวลาจะอ้อนหรือเขิน)ยามาโมโตะ(เวลาทะเลาะกันจะเรียกแบบเย็นชาและเสียงแข็ง) 

คู่เรียกว่า ::ฟุยุ(ตอนปกติหรือทะเลาะกันมันก็เรียกงี้แหละ)

คิดอย่างไรกับคู่ของตัวเอง ::ยามะจังเขาเป็นคนน่าสนใจดีนะ เรียกได้ว่าเป็นคนที่ฉันอยากจะเก็บเขาไว้เล่นนานๆแต่ในขณะเดียวกันก็อยากเห็นเขาทำอะไรไม่ถูกเพราะโดนฉันแกล้งมันคงน่ารักน่าดู

 

Interview Your Ori

 

(ยามค่ำคืนหนึ่ง ณ ห้องนั่งเล่น)

 

“ สวัสดี ฉันคือครูพิเศษจอมป่วน 1 ในอัลโกบาเล่โน่ เธอชื่ออะไร?”หนุ่มร่างเล็กนัยน์ตาสีรัตติกาลวาววับถามขึ้นแล้วจ้องคุณที่นั่งอยู่อีกฝั่งอย่างไม่วางตา

-"ฟุยุ...ชิโอริ ฟุยุ อันที่จริงไม่บอกคุณก็น่าจะรู้อยู่แล้วนะ"หญิงสาวบอกและคลี่ยิ้มกวนๆบนใบหน้าหวานสวย

“ ว้าว ชื่อเท่ดีนิ เธอรู้สาเหตุที่ทำให้ตัวเองต้องมาอยู่ที่นี่หรือเปล่า ?

-"ก็รู้น่ะสิถึงได้มา.....มันน่าสนุกจะตายไป"นัยน์ตาสีเขียวสวยเป็นประกายอย่างนึกสนุก

“ หึ คำตอบดีนิ มันก็แค่ความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆหวังว่าเธอจะไม่คิดอะไรกับมันให้มากนะ” คนตัวเล็กจิบกาแฟในถ้วยอย่างสบายใจ

-"เห...ฉันไม่คิดอะไรมากหรอกอีกอย่างที่มาที่นี่ก็เพราะฉันสนใจของฉันเองด้วยล่ะนะ"

“ งั้นเธอก็รู้เรื่องผู้พิทักษ์ของเธอแล้วสินะ เขาวางแก้วลงบนจานรอง ดวงตาสีรัตติกาลมองคุณอย่างเจ้าเล่ห์และส่งยิ้มให้ คิดยังไงกับเขาล่ะ

-"ไม่รู้สิน้า....เขาเป็นคนที่น่าแกล้งและฉันรู้สึกถูกชะตากับเขาตั้งแต่แรกเจออะไรประมาณนี้มั้ง?"

“ งั้นหรอ บ่นไปพูดไปก็เท่านั้นแหละ เธอต้องทนอยู่กับเขาอีกนานปากเล็กบอกเสียงเรียบก่อนจะแปรรูปกิ้งก่าให้กลายเป็นปืนแล้วเล่งมาที่คุณ

-"ฉันก็ไม่ได้บ่นอะไรนี่นาฉันเองก็อยากเล่นกับเขานานๆด้วย...แหมๆเล่นเอาปืนเล่งมาทางฉันเลยเหรอเนี่ย"หญิงสาวยิ้มอย่างไม่กลัวและคิดว่าช่างน่าสนุกจริงๆ

ลาก่อน ถึงเวลาที่เธอต้องไปหาคู่ของเธอแล้วนั้นคือคำบอกคำสุดท้ายก่อนที่กระสุนจะเจาะเข้าที่หัวของคุณ ในตอนนี้คุณอยากจะพูดว่าอะไร ?

-"หืม.....งั้นก็หวังว่าคุณจะไม่ทำให้ฉันผิดหวังนะ"

 

Interview You

ดีค่ะ ชื่อไรเอ่ย?

-มิวจ้ะ

คิดยังไงถึงพาลูกสาวสุดสวยของคุณมาที่นี่

-มันน่าสนุกดีเดส

เรื่องใบสมัครทางเราไม่เรื่องมากไปใช่มั๊ย

-เรื่องมากสุดๆ...แอ๊ฟ!!#โดนตบ ไม่เรื่องมากหรอกจ้ะ

หากลูกสาวคุณติดอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรนิดหน่อย ทำใจได้มั๊ย

-ทำใจได้จ้า

แล้วถ้าหากว่าลูกสาวไม่ติดคุณจะทำยังไง

-ขอเป็นตัวประกอบได้ป่ะ?=w=

แอดfav.แล้วใช่มั๊ยคะ

-แอดแล้ว ' '/

Like page Ice Rain หรือยังคะ ถ้ายังจิ้มๆเลยนะ

-เฟสโดนแฮกยังไม่ได้สมัครเลยเดสสึเน้- -;;

งั้นก็ขอให้โชคดีนะคะขอบคุณที่ร่วมสมัครนะค่ะ^^

-จ้า

8 ความคิดเห็น