อาณาเขตต้องห้ามของมิลล่า:3

ตอนที่ 33 : Death Screen SS.2 :5

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 14
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    9 เม.ย. 57

ผู้ถูกแขวนคอคืนที่ 5:อานาซึ นามิซะ

แปะ!แปะ!แปะ!

เสียงปรบมือของใครบางคนปลุกอานาซึ นามิซะให้ตื่นขึ้นจากนิทรา ความรู้สึกมึนงงยังคงติดอยูในหัว ร่างของเด็กสาวสะดุ้งตัวเล็กน้อยเมื่อพบว่าตนถูกมัดติดอยู่กับเก้าอี้ พยายามดิ้นให้หลุดจากพันธนาการยังไงก็ไม่เป็นผลเหตุเพราะเชือกนี้โดนมัดหนาแน่น ก่อนที่ร่างๆหนึ่งจะเดินออกมาจากในความมืดและคลี่ยิ้มอย่างเริงร่า ก่อนจะโค้งตัวให้หญิงสาวและเอ่ยเบาๆ

ยินดีต้อนรับสู่ลานประหารครับ...นามิซะโอเน่จัง...”

ผู้คุมเด็กนรกไนท์เอ่ยขึ้น ก่อนจะหันไปกดรีโมตหน้าจอแอลอีดีขนาดใหญ่ให้เลื่อนลงมาจากเพดาน สิ่งที่ปรากฎในวิดีโอคือภาพจากกล้องวงจรปิดทีตัดต่อการตายของผู้ถูกแขวนคอแต่ล่ะคน เริ่มจากศพที่ 1คืนที่ 1มิยาบาซะ เรียวจิที่พยายามดิ้นรนหาทางหนีแต่สุดท้ายโดนไนท์เอามีดกระซวกจนไส้ไหลและเอาศพให้ปลาฉลามกิน ศพที่ 3 คืนที่ 2 มิยาโมโตะ ฮาคุอิ ที่โดนเผาร่างทั้งเป็น ศพที่ 4 คืนที่ 3 ควอทซ์ที่โดนเชือกหนาแขวนคอและทิ้งร่างลงมาจากตึกสูงจนเลอะชนิดที่จำสภาพเดิมไม่ได้ ศพที่ 6 คืนที่ 4 ซูตเตอร์ เนมากิที่โดนเผาและขอให้ฆ่าเธอซะสุดท้ายเธอจึงโดนกระสุนเป่าดับคาที่...วิดีโอที่ถูกตัดต่อจนน่าสะอิดสะเอียน ถูกเล่นมาจนจบและมีตัวอักษรสีแดงชวนขนลุกเด้งขึ้นมาใจความว่า

เกมนี้ยังไม่จบ...คืนนี้ยังเหลือศพของ ‘คุณ’ อีกคน!!

ข้อความในวิดีโอนั้นทำเอานามิซะสะอึกคล้ายมีก้อนอะไรติดอยู่ในลำคอ ร่างกายสั้นสะท้านด้วยความกลัวตาย ตาสีแดงเบิกโพล่งกว้างอันมามองผู้คุมเกมที่จะฆ่าเธอในครั้งนี้ ไนท์ไม่รอช้ากดรีโมตอีกอันส่งผลให้เก้าอี้ที่นามิซะนั่งอยู่โดนเลื่อนไปตามรางโดยอัตโนมัติ ทำให้นามิซะต้องเข้าไปอยู่ในกรงขนาดใหญ่คล้ายกรงสัตว์ มีหนามแหลมสองข้างขนาบตัวขนาดที่ว่าถ้าโดนมาแทงเข้าไปศพไม่สวยแน่...แต่คนโดนแขวนคนในเกมนี้มีคนศพสวยด้วยเหรอ...?

“เอาล่ะครับ ไม่มีเวลามากซะด้วยยังไงก็ตายซะเถอะนะครับ^___^”

ไนท์ยักยิ้มอย่างยียวน นัยน์ตาสีม่วงเป็นประกายระยิบพราว ก่อนจะกดปุ่มในรีโมตส่งผลให้หนามแหลมที่อยู่ขนาบข้างอยู่ข้างร่างกายของนามิซะ ขยับเข้ามาใกล้ขึ้น ใกล้ขึ้น จนกระทั่งหนามนั้นมาถึงตัวของอานาซึ นามิซะ...เสียงร้องโหยหวนดังขึ้น เลือดสีแดงฉานไหลทะลักออกมานอกกรง ไขมันสีเหลืองขุ่นไหลตามมาไนท์หลับตานิ่งมองความตายของผู้ร่วมเกมอย่างสงบนิ่งและปล่อยให้เลือดสีแดงฉานกระเซ็นมาโดนเนื้อตัวอย่างไม่รังเกียจ เมื่อทุกอย่างสิ้นสุด ไนท์กดปุ่มหยุดกลไก หนามแหลมสองข้างค่อยๆคลายออก และหนามแหลมนั้นมีทั้งเลือดและเศษเนิ้อติดอยู่ ไนท์จ้องมองศพของบุคคลที่ตนเพิ่งฆ่าไปก่อนจะยิ้มและหันไปมองกล้องวงจรปิด

คราวนี้เป็นความตายที่เลอะเทอะดีนะครับ..”

8 ความคิดเห็น