อาณาเขตต้องห้ามของมิลล่า:3

ตอนที่ 35 : บทนำเกมSS.3

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 13
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    11 เม.ย. 57

Game SS.3

ในค่ำคืนนี้แสงไฟสว่างไสวกลบกลุ่มดวงดาราบนฟากฟ้าจนมิด แสงสีจากตึกสูงเฉียดฟ้าระยิบระยับไปทั่ว ในชั้นที่ 23 ของตึกสูงมีการจัดประชุมใหญ่ขององค์กรลับองค์กรหนึ่ง...องค์กรผู้จัดเกมการแข่ง Rabbit Doubt ขึ้นโดยไม่ทราบเหตุผล สร้างเกมนี้ขึ้นมาเพื่ออะไร? ฆ่าคนตายมากมายไปเพื่ออะไรและรวบรวมสมาชิกองค์กรมากขนาดนี้ไงยังไง? คำถามเหล่านี้คงไม่มีใครรู้เท่าตัวผู้ที่อยู่ในองค์กรเอง...

“สรุปผลเกมใน SS.2ฝ่ายหมาป่าชนะสินะ….หืม....ทำงานออกมาได้ดีนี่นาไนท์...

เสียงเย็นเรียบของผู้ที่ยืนอยู่บนตำแหน่งสูงสุดของการประชุมเอ่ยขึ้น พลันสายตาจองทุกคนในห้องจับจ้องไปยังเด็กชายวัย 12 ปีสวมหมวกแพนด้าอันเป็นเอกลักษณ์ใต้เรือนผมสีม่วงในทันที

ขอบคุณที่ชมครับ แล้วเกมรอบต่ไปจะจัดที่ไหนและเมื่อไรล่ะครับ?

“หืม….สถานที่จัดเป็นสวนสนุกเก่าน่ะ นายอยากลงเป็นพูดคุมอีกมั้ยล่ะ?

คำถามจากเบื้องบนที่เอ่ยถามมาทำให้ไนท์ยกมือขึ้นเป็นเชิงปฎิเสธในทันที

“แค่คุมเกมรอบเดียวผลก็ปวดกบาลจะแย่อยู่แล้วครับ..ผมเองก็อยากพักนา…ให้คนอื่นมาคุมเกมแทนสิครับ คนในองค์กรของเราก็ไม่ใช่น้อยๆนี่

ไนท์เอ่ยขึ้นอย่างเซ็งๆก่อนที่ตาสีม่วงจากกวาดไปมองกองเอกสารมากมายที่วางตรงหน้าเขาก่อนเขาจะไปสะดุดตาที่รายชื่อ รายชื่อหนึ่ง เด็กชายแสยะยิ้มบางๆก่อนจะหยิบเอกสารข้อมูลของคนๆนั้นมาดูอย่างพินิจพิเคราะห์ และเอ่ยขึ้นกลางห้องประชุมเสียงดังลั่น

“เน่ๆให้คนๆนี้เป็นผู้คุมเกมคนต่อไปมั้ยล่ะครับ?ท่าทางเธอจะทำให้เกมของเราสนุกขึ้นเยอะเลยล่ะ..

หน้าจอคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่กระพริบสองสามทีก่อนจะปรากฏใบหน้าของหญิงสาวคนหนึ่งขึ้นมา เป็นหญิงสาวใบหน้าเรียวสวย นัยน์ตาสีแดงฉานเหมือนหยาดโลหิต เรือนผมสีขาวเหมือนหิมะขาว มองภายนอกเธอดูเหมือนเด็กสาวธรรมดาๆทั่วไปแต่กระนั้นทั้งรอยยิ้มและแววตาในรูปนั้มันช่างน่ากลัวราวกับซาตานในคราบนางฟ้า

หืม...เข้าใจเลือกนี่นา...ยัยชิรายูกิสินะ..จะว่าไปยัยนี่ก็ไม่ได้โผล่หัวมาในงานประชุมเลยนี่...งั้นก็เอาตามนี้แหละผู้คุมฝ่ายหญิงคราวนี้เอาเป็นชิรายูกิ..งั้นเลิกประชุมได้!”

 

……………………………………

อีกด้านหนึ่ง...

ร่างของหญิงสาววัย 18 ปีกำลังเดินออกมาจากห้องอาบน้ำผิวกายเนียนสวยมีเพียงผ้าขนหนูบางปกปิดอยู่ มือเพรียวเอื้อมไปหยิบคว้าผ้าขนหนูผืนเล็กอีกผืนมาเช็ดเรือนผมสีขาวสะอาดก่อนจะได้ยินเสียงระกวนเสียงหนึ่ง

 

RRRRR...

ใครโทรมาล่ะเนี่ยหรือข้อความเข้า?

เสียงหวานใสเอ่ยขึ้นกับตัวเองก่อนจะเดินไปหยิบโทรศัพท์ที่วางเอาไว้ที่เตียง นัยน์ตาสีทับทิมจ้องมองข้อความที่ถูกส่งมาตาไม่กระพริบ ริมฝีปากบางเรียวสวยแสยะยิ้ม ก่อนจะกดพิมพ์ข้อความตอบกลับไป

คิกๆน่าสนุกจังน้า...จะว่าไปฉันมันก็พวกอู้งานโดดประชุมบ่อยซะด้วย แต่ถ้าเป็นงานด้านลงสนามคงจะพอไหวแหละ...มั้งนะ?

ชิรายูกิแสยะยิ้มก่อนจะเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เรียบร้อย หญิงสาวฮัมเพลงโปรดของตัวเอง ร่างเพรียวบางของหญิงสาวล้มตัวลงนอนบนเตียงก่อนจะคิดอะไรบางอย่างในใจ

เอาล่ะ....มาเริ่มเกมกันเถอะ.......ในเกมคราวนี้จะมีคนตายกี่ศพน้า....

Game start


8 ความคิดเห็น