อาณาเขตต้องห้ามของมิลล่า:3

ตอนที่ 41 : Midnight Rainbow Light เล่ห์รักแสงแห่งพระเจ้า [รับสมัคร]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 30
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    1 พ.ค. 57


 

กฎกติกาการสมัคร

 

1.ห้ามใช้ออริเก่าของตัวเองเป็นอันขาด

2.อย่าก็อปออริคนอื่นมานะคะ

3.กรุณาส่งเป็นลิงค์นะคะจะได้เป็นระเบียบ แต่ถ้าไม่สะดวกก็ส่งมาเลยก็ได้ค่ะไรท์ไม่ว่า

4.สมัครได้ไม่เกิน 2 ตัวนะค่ะ

5.สมัครได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายตามที่กำหนดอ่ะค่ะ

 

Register 

รูป:

รูปร่างหน้าตา:ชายหนุ่มเจ้าของผมสีบลอนสว่างค่อนข้างจะยุ่งและชี้ไปชี้มา(?) นัยน์ตาสีเขียวมรกตเหมือนกับพฤกษา ผิวขาวเนียน ใบหน้าเรียว จมูกโด่งรั้นได้รูป ส่วนเรื่องรูปร่างนั้นไซร้ค่อนข้างจะบอบบาง(ห้ะ!?) ริมฝีปากบางที่คลี่ยิ้มซุกซนน่ารักน่ากอดอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเขาเป็นหนุ่มน้อยที่ทั้งหน้าตาดีและยังน่ารักน่ากอดแบบสุดๆอีกต่างหาก

ส่วนสูง ::169 ซม.(ลูกเตี้ยเดส-w-;;)

น้ำหนัก :51 กก.

 

ข้อมูลทั่วไป 

ชื่อ: เดวิล มิลเลอร์(Devil Mirror)

ชื่อเล่น:เดวิล(Deveil)

ความหมายของชื่อ:เงาสะท้อนของปีศาจ

อายุ:18 

ประวัติ::เดิมทีเดวิลเป็นปีศาจที่เร่ร่อนในลอนดอนประเทศอังกฤษ ด้วยความที่เป็นปีศาจชนชั้นสูงแต่ดันมีพลังอ่อนแอไม่เหมือนคนอื่นๆจึงออกล่ามนุษย์เพื่อกินพลังชีวิตเป็นอาหารให้ตัวเองอยู่รอด ความทรงจำในวัยเด็กไม่ค่อยจะดีเท่าไรนักเพราะมักจะโดนเปรียบเทียบว่าอ่อนแอเกินไปทั้งๆที่เป็นเลือดบริสุทธิ์กับปีศาจด้วยกันเองและไม่เป็นที่ยอมรับของมนุษย์อีกต่างหาก  (ชีวิตรันทดปานละครไทยจริงๆลูกฉัน)แม้มองภายนอกจะเหมือนหนุ่มน้อยน่ารักแต่เดวิลนั้นไซร้เกลียดมนุษย์ยิ่งกว่าอะไรดีขึ้นชื่อว่ามนุษย์แล้วล่ะก็เขาเกลียดเข้ากระดูกเลยทีเดียว  แต่ทว่าในคืนหนึ่งในขณะที่เขาจะออกล่ามนุษย์ตามปกติได้เจอผู้หญิงคนหนึ่ง ผู้หญิงคนนี้มีไอวิญญาณและสัมผัสที่แตกต่างจากมนุษย์ทุกๆคนที่เขาเจอมา จึงเกิดความสนใจเลยตีเนียนเข้าไปทักและตีสนิททั้งอย่างงั้นเลย(ง่ายเนอะ!)

นิสัย: เด็กหนุ่มสุดขี้อ้อนที่ใครเห็นแวบแรกก็ต้องตกหลุมรัก!
เดวิลนั้นเป็นเด็กหนุ่มที่น่ารักมากถึงมากที่สุด ชนิดที่ว่าดาเมจความโมเอะทะลุเกจกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาเขาอยากให้พาไปเที่ยวหรือมีของอยากได้จะใช้วิธีการช้อนตาอ้อนประหนึ่งลูกแมวกันเลยทีเดียว แต่ขอแนะนำเหล่าสาวๆผู้นิยมชมชอบโชตะเอ๋ย(?)ระวังตัวไว้ถ้าหนุ่มน้อยคนนี้มาเข้าใกล้เพราะนอกจากความน่ารักขี้อ้อนแล้วยังมีความที่ตัวเล็กน่ากอดเขาจึงใช้วิธีนี้ในการออกล่าหาเหยื่อด้วยล่ะ...
ปีศาจน้อยที่พร้อมจะทำให้คุณเอ็นดูและโครตปวดกบาลได้ในเวลาเดียวกัน
อย่างที่บอกว่านอกจากจะมีความน่ารัก ขี้อ้อน ตัวเล็ก น่ากอด แล้วคุณฮีคนนี้นั้นขี้แกล้งและชอบวางกับดักแกล้งคนนู้นคนนี้เป็นที่สุด!ชนิดที่ว่า แม้จะน่ารักแต่ถ้าอยู่กับเดวิลไปสักพักใครต่อใครก็ต้องปวดกบาลและยกมือขึ้นกุมขมับไปตามๆกัน แต่เพราะความน่ารักนี่แหละที่ทำให้อดใจอ่อนไม่ได้
ถึงจะขี้แกล้งอย่างไรแต่หนุ่มน้อยผู้นี้นั้นรักสัตว์ยิ่งกว่าอะไรดี!!
ใช่ค่ะ อ่านไม่ผิดหรอก แม้เดวิลจะเป็นปีศาจแสนซนที่ทั้งเป็นตัวป่วนและขี้แกล้งแบบสุดๆแต่เดวิลรักและเอ็นดูสัตว์แทบทุกชนิดไม่ว่าจะเป็รหมา แมว หนู ม้า กระต่าย บลาๆขอให้ขึ้นชื่อว่ามันเป็นสัตว์ล่ะก็รักหมดอันที่จริงควรเรียกว่าพวกคลั่งสัตว์อย่างรุนแรงชนิดที่เห็นแล้วต้องวิ่งเข้าหาเลยก็ว่าได้ แถมเวลาเดวิลเล่นกับพวกบรรดาสรรพสัตว์ทั้งหมดน่ะมันจะเพิ่มดาเมจความโมเอะเป็น 4 เท่าเลยทีเดียวเชียว!!
เกลียดการก้มหัวให้คนอื่นเป็นที่สุด
แม้ว่าเดวิลจะเป็นปีศาจน้อยที่ปรับตัวได้ทุกสถานการณ์แต่สิ่งเดียวที่ยอมตายดีกว่าที่จะต้องทำมันคือการก้มหัวให้คนที่ไม่อยากเคารพโดยเฉพาะไอ้พวกที่อ้างตนว่าเป็นชนชั้นสูงทั้งหลาย เรียกได้ว่าถ้าเจอคนประเภทนั้นเดวิลจะป่วนให้ชีวิตอยู่ไม่สงบสุขเลยทีเดียว และเขาจะไม่ยอมหยุดจนกว่าตัวเองจะก่อกวนจนสาแกใจแล้วอีกต่างหาก...เอาแต่ใจตัวพ่อจริงๆ
มีสกิลทำอาหารระดับสูงจนผู้หญิงบางคนยังอาย!!
ไม่ใช่ว่าเดวิลเก่งแค่เรื่องแกล้งคนและน่ารักไปวันๆ(?)อย่างเดียวแต่ยังมีสกิลทำอาหารระดับเทพ ที่ทั้งรสชาติและน่าตา
ทั้งอร่อยและน่ากินจนผู้หญิงบางคนยังอาย เรียกได้ว่าเป็นพรสวรรค์ที่ฟ้าประทานมาให้เลยก็ว่าได้(ฮา)
ชอบของหวานทุกชนิดแต่เกลียดของขมๆเป็นที่สุด
เดวิลนั้นเป็นปีศาจที่ชอบกินขนมหวานมากถึงมากที่สุดวันไหนหากไม่ได้กินอาจเกิดอาการลงแดงตาย(ว้อท!?) แต่ในขณะเดียวกับเดวิลทานของขมๆจำพวกกาแฟ ผัก และยาไม่ได้เลย ขนาดว่ากาแฟที่ว่าอยู่ในรูปของหวานเช่นเค้กหรือลูกอมกาแฟก็กินไม่ได้ ยิ่งยาต่างๆยิ่งแล้วใหญ่แค่เห็นถึงกับต้องวิ่งหนีไปหลบมุมห้อง ก็แหมมันขมไม่อร่อยเลยนี่นาทำไงได้
แม้จะเป็นปีศาจแต่.....ดันกลัวเรื่องผีซะงั้น=________=
เอากับเขาสิคะ! ตัวเองเป็นปีศาจแท้ๆแต่ว่าหารู้ไม่เดวิลนั้นกลัวผียิ่งกว่าอะไรดี เวลาใครจะเล่าเรื่องผีนี่ต้องเอาหัวคลุมโปงซุกใต้ผ้าห่มปิดหูไม่ฟัง ทำเป็นไม่ได้ยินอะไรทั้งสิ้น บางทีดูหนังผีหรือฟังเรื่องผีไปนิดเดียวอาจตัวสั่นและร้องไห้เลยก็ได้ แต่เวลาเดวิลที่เป็นปีศาจน้อยเด็กแสบร้องไห้น่ะมันดาเมจคาวาอี้ทะลุเกจจนทำกำเดาใครหลายคนพุ่งกระฉูดเลยนะเออ!!
 

 

บท::คนรักของแสงสีเขียว ปีศาจเลือดบริสุทธิ์

ชอบ/เกลียด/กลัว/แพ้ ::
ชอบ::ของหวานทุกชนิด สัตว์ทุกประเภท การกลั่นแกล้งคนอื่น(เวลาได้ทำหรือพบสิ่งที่ว่ามาจะมีอาการฟินนาเล่มีความสุขและยิ้มร่าได้อย่างน่าถีบ......เอ้ย!! น่ารัก)
เกลียด::พวกชนชั้นสูง มนุษย์ (เห็นแล้วจะเกิดอาการหงุดหงิดโมโหแผ่รังสีการฆ่าฟันรุนแรงมากถึงมากที่สุด)
กลัว:ผี เรื่องสยองขวัญ (วิ่งหนีคลุมโปงปิดหูไม่ได้ยิน ร้องไห้ )
แพ้:เข็มฉีดยา ของขมๆเช่นกาแฟ ผักและยา (เห็นแล้วนี่ต้องวิ่งหนีไปหลบมุมห้อง เอาเข้ามาใกล้นี่หนีลูกเดียวเอามันออกป๊าย เค้ากินไม่ได้QAQ!!)

งานอดิเรก: เล่นกับสัตว์ นอนบนหลังคาบ้านคนอื่น(?)วางกับดักแกล้งชาวบ้านให้เขาปวดกบาลเล่น กินขนม

อาวุธ:มีดสั้น

พลังเวทย์::ควบคุมกระแสลมได้ดังใจนึก และ เปลี่ยนสายลมเป็นคมมีดเชือดศัตรูได้(แต่กระนั้นก็ทำศัตรูถึงตายไม่ได้อย่างมากแค่บาดเจ็บระดับหนึ่งเท่านั้น) ,พลังเวทย์พฤกษาที่สามารถใช้ได้ทั้งการรักษาบาดแผลทุกชนิดและโล่ขนาดใหญ่ที่ป้องกันเวทที่รุนแรงและสะท้อนกลับไปได้แต่แรงสะท้อนจะเบากว่าการโจมตีเดิมครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว

ความสามารถพิเศษหรือพลังพิเศษ: อ่านความคิดในจิตใจคน จับเค้าไอของวิญญาณของมนุษย์ได้ 

ท่าทาง&ลักษณะคำพูดติดปากที่เป็นประจำ::เอียงคอยิ้มแย้มสดใส ช้อนสายตามองยิ้มๆ ช้อนสายตามองอ้อน คำพูดติดปากมักจะพูดว่า "นี่ๆไอ้นั่นขอผมได้มั้ย?" "หวาๆน่ากลัวจังน้าาา"(ลากเสียงยาวๆ) "ผมเกลียดมนุษย์ทีสุดเลยล่ะ"

ผู้พิทักษ์::อีกาชื่อว่าแบล็กสโนว(หิมะสีดำ)มีความสามารถในการส่งและสืบหาข่าวสารต่างๆ

เพิ่มเติม:-

 

คิดยังไงกับคู่ของตัวเอง::น่ารักใจดีมากเลยล่ะ รักธรรมชาติด้วย  ท่าทางจะเข้ากับผมได้น้า ว่าแล้วขอขนมหน่อยจิ'^'!!

คิดยังไงกับสงครามอันยืดเยื้อนี่ ?::ไม่รู้สิ ถือว่าการละครเวทีที่น่าสนใจล่ะมั้ง(ยิ้ม)

ทำไมคุณถึงรักเขามากถึงขนาดนี้ล่ะ ? ::ก็ผมรักของผมนี่นา-3-

ครั้งแรก(ชาติที่แล้ว)ที่เจอกับเธอ เจอกันที่ไหน ?::เหมือนจะเป็นที่ป่าแห่งหนึ่งน่ะครับ

Interview Your Ori

(ยามค่ำคืนหนึ่ง)

            ยามความมืดมิดที่ปกคลุม ร่างสูงกวาดตามองไปรอบๆด้วยสายตาที่แปลกใจระคนเรียบเฉย ก่อนจะรู้สึกถึงอ้อมกอดเย็นยะเยือกที่โอบกอดคุณเอาไว้ ไงคะที่รัก ตกใจหรือไงที่เจอฉันJ

-"หวาๆป้าครับมากอดผมแบบนี้น่ารังเกียจจัง!"ร่างเล็กที่โดนกอดพองแก้มก่อนจะพยายามหลบจากอ้อมกอดนั้น

            หึ คุณนี่ไม่เปลี่ยนไปเลยนะ~ เป็นปีศาจชั้นสูงเสียเปล่าแต่ดันหักหลังทรยศตระกูลไปรักกับสุนัขต่ำๆแบบยัยนั้นเขาหยามคุณด้วยน้ำเสียงเย้ยหยัน โอบคอคุณไว้แน่นเบี่ยงตัวมาเผชิญหน้ากับคุณ ทำไมถึงได้ทำแบบนั้นกันล่ะ เรารักกันมากนี่น่า~”

-"อึ้ย...พอเลยป้าผมขยะแขยงอยากอาเจียน ผมเสียดายขนมที่เพิ่งกินไปน้า ได้ข่าวว่าผมไม่เคยคิดอะไรกับคุณผ้าเลยนี่มีแค่คุณป้าเท่านั้นแหละคิดไปเองคนเดียว น่ารังเกียจจัง!เธอคนนั้นน่ะทั้งน่ารักทั้งใจดีผิดกับป้าเลยล่ะ"เสียงใสเอ่ยตอบก่อนจะเอ่ยยิ้มร่าอย่างสดใส 

            ชิ ยัยสวะนั้นมีดีอะไรคุณถึงรักมันขนาดนี้ ก็รู้นิว่าชาตินี้มันจำคุณไม่ได้ !”เธอถามด้วยน้ำเสียงเกรี้ยวโกรธแต่ก็พยายามกรีดยิ้มออกมา หึ แต่ก็นะ สำหรับคนบาปอย่างคุณก็เหมาะกับสวะแบบนั้นอยู่แล้วล่ะ แต่ถ้าคุณเบื่อเมื่อไหร่ก็กลับมาหาฉันนะ ฉันจะล้างบาปให้คุณเอง

-"ผมมันพวกบาปหนามาแต่ก่อนจะเจอเธอคนนั้นแล้วสิ ให้ป้าล้างบาปให้?ไม่เอาอ่ะผมกลัวกลิ่นเหม็นๆจะมาติดตัว"เดวิลตอบอย่างไร้หัวใจก่อนจะหัวเราะออกมา

            “เฮอะ ที่จริงฉันอยากจะสั่งสอนคุณชะมัด เอาให้หมอบไปเลยล่ะ แต่คำสั่งจากเบื้องบนทำให้ฉันยังเคลื่อนไหวอะไรไม่ได้มากเขาลูบไล้แก้มคุณเบาๆ หึ ดูและยัยสวะนั้นให้ดีล่ะกัน เพราะถึงเวลาเมื่อไหร่ฉันจะกำจัดมันทิ้งเพื่อให้คุณกลับมาหาฉันหลังจากคำพูดของเธอจบ เธอก็หายไปพร้อมความมืด เช่นเดียวกับคุณที่ถูกโซ่ตรวนอันร้อนระอุรัดตัวจนเกิดบาดแผลฉกรรจ์...

-"หวาๆ น่ากลัวจังน้าาาาาาาาา ผมว่าคำว่าสวะน่ะสูงเกินไปที่จะใช้เป็นคำด่าป้าด้วยซ้ำ คุยกับป้ามามากแล้วผมเบื่อแล้วล่ะนะ"เดวิลเอ่ยตอบก่อนที่จะใช้สายลมในการตัดโซ่ตรวนออก

           

Interview You

 

สวัสดีจร้า ชื่อไรจ๊ะ

-มิวจ้า

คือว่าพล็อตเป็นไงบ้าง* *

-สนุกดีงิ'w'

เรื่องใบสมัครทางเราไม่เรื่องมากไปใช่มั๊ย

-ไม่นา

หากลูกคุณติดอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรนิดหน่อย ทำใจได้มั๊ย

-ทำใจได้จ้า

แล้วถ้าหากว่าลูกสาวไม่ติดคุณจะทำยังไง

-ลูกสาว?ลูกชายรึเปล่าจ๊ะ 5555 เป็นตัวปลากรอบก็ได้จ้ะ

แอดfav.และเพจเอลแล้วใช่มั๊ยคะ

-แอดแล้วแต่เฟซไม่มีอ่ะตัว

ติดแล้วเม้นด้วยนะ เอลขอร้อง TwT

-จ้า รับทราบ=w=7

งั้นก็ขอให้โชคดีนะคะขอบคุณที่ร่วมสมัครนะค่ะ^^

-จ้า


8 ความคิดเห็น