อาณาเขตต้องห้ามของมิลล่า:3

ตอนที่ 43 : AU FIC KHR 'FIGTHER' [รับสมัคร]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 31
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    23 ก.ค. 57

REGISTER

ไฟธาตุ : ไอเยือกเย็น

นิยาม :ความเย็นชาอันไร้ซึ่งความอบอุ่นคือตัวตนของฉัน ยามที่คุณรู้สึกถึงไอเย็นยะเยือกนั่นแล้วล่ะก็ ความตายกำลังมาเคาะประตูเรียกหาคุณแล้วล่ะ 

รูป

รูปร่างหน้าตา: สาวผมสีเทายาวสลวยมาถึงช่วงเอว ดวงตาสีฟ้าใสราวกับอัญมณีขนตายาวงอน ริมฝีปากและผิวกายขาวซีดราวกับหิมะขาว จมูกโด่ง ใบหน้ารูปไข่และใบหน้าตายด้านที่มักจะไร้ซึ่งการแสดงอารมณ์และความรู้สึกใดๆออกมา เรือนร่างผอมบางเอวคอด มัดสวมชุดเดรสสีฟ้าและชุดคลุมตัวนอกสีขาวสะอาดตา แม้ว่าอายุจะ 20up หากแต่ใบหน้ายังคงความอ่อนเยาว์จนทำชาวบ้านชาวช่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับอายุของเธออยู่เสมอๆว่าอายุเพียง 16-17 เท่านั้น สุดท้ายคือหน้าอกคัพAหรือสั้นๆง่ายๆได้ใจความว่า"กระดาน"ดีๆนั่นแล(ก้มหลบดาบ)

ส่วนสูง ::168 ซม.

น้ำหนัก ::48 กก.

 

ข้อมูลทั่วไป

ชื่อ: ฮินางิคุ สโนว

ชื่อเล่น:ฮินะจัง(สำหรับคนที่สนิทเท่านั้น),สโนว(สำหรับคนไม่สนิทและระดับต่ำกว่า),ฮินางิคุ(สำหรับคนรู้จักทั่วไป)

ความหมายของชื่อ: หิมะแห่งความศรัทธา(สโนว=หิมะ ฮินางิคุ=ดอกเดซี่ ภาษาดอกไม้คือความศรัทธา)

อายุ:26 ปี

นิสัย: 
สาวคูลหน้านิ่งที่ใครต่างก็สงสัยว่าเธอลืมวิธีการขยับใบหน้าไปแล้วรึเปล่า
ฮินางิคุเป็นสาวที่ไร้อารมณ์ ใบหน้านิ่งเฉยตายด้านได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะมีความสุด ไม่ว่าจะดีใจ ไม่ว่าจะเสียใจ เห็นของที่ชอบ หรือ เห็นของที่เกลียด ไม่ว่าจะฟ้าถล่มไฟไหม้แผ่นดินไหวภัยพิบัติใดๆเธอก็ยังคงความเยือกเย็นและไม่แสดงความรู้สึกใดๆบนใบหน้าออกมาแม้แต่น้อย จนคนอื่นๆทางพากันสงสัยว่าเธอนั้นไซร้อาจจะลืมวิธีการขยับใบหน้าไปแล้วก็เป็นได้.. ด้วยความที่เป็นคนที่ไม่แสดงความรู้สึกอะไรออกมาง่ายๆทำให้เก็บงำความลับได้ดีสุดๆและไม่เคยมีใครสามารถอ่านความคิดเธอได้เลยว่าคิดเรื่องอะไรอยู่ในหัวเวลานี้
วันๆหนึ่งนั้นเธอพูดน้อยชนิดนับคำได้เลยทีเดียว
อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าเธอเป็นสาวคูลเดเระที่ไม่แสดงอารมณ์แถมเธอยังเป็นสาวเงียบ เงียบจนเกือบใบ้เลยก็ว่าได้ หากไม่มีเหตุจำเป็นที่ต้องพูดจริงๆอย่าหวังว่าจะได้ยินเสียงเธอ เธอมักจะสื่อสารและออกความเห็นด้วยการส่ายหน้าและพยักหน้าเท่านั้น หากต้องสื่อสารประโยคยาวๆเธอจะเขียนใส่สมุดและยื่นให้อ่าน หากมีคนถามทางเธอจะใช้วิธีชี้บอกทางนิ่งๆซะมากกว่าจะใช้เสียงบอก เรียกได้ว่าพูดน้อยชนิดนับคำได้หรือบางวันคุณเธอก็ไม่พูดเลยก็มี
แม้ใบหน้าจะตาย วันๆจะพูดน้อยแค่ไหน ขอเตือนไว้เธอนั้นไซร้ซาดิสต์ยิ่งกว่าอะไรดี!!
นิยามที่เขาว่าคนเงียบๆมักซ่อนความร้ายไว้ภายในน่าจะเอามาใช้กับเธอได้ เพราะความตายด้านไร้ซึ่งอารมณ์ความรู้สึกของเธอนั้นเก็บซ่อนความSไว้ได้อย่างแนบเนียน นิสัยที่ซ่อนอยู่ภายในของเธอ ชื่นชอบการทรมาณคนอื่น เพราะงั้นเราเตือนไว้ว่าอย่าไปมีเรื่องกับเธอดีกว่าถ้าคุณยังM ไม่พอ! ไม่เช่นนั้นคุณจะได้รอยแผลที่กรีดลึกลงในความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือนไปจนวันตายเลยทีเดียว
เวลาโกรธใครนั้น จะนำพาความกดดันจนสามารถแช่แข็งผู้ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงได้ฉับพลัน
เวลาเธอโกรธใครขึ้นมาล่ะก็เธอจะเงียบลง 2 เท่าและแผ่ไอเย็นยะเยือกชวนหนาวสั่นจนสามารถทำให้ผู้ที่อยู่ใกล้ๆเธอเป็นน้ำแข็งได้ฉับพลันใบหน้าและแววตาที่ยามปกติมันตายด้านไร้ซึ่งการตอบสนองใดๆอยู่แล้วจะยิ่งตายด้านไร้อารมณ์ยิ่งกว่าเก่ามากขึ้นอีก เมินไม่สนใจ ไม่แคร์ ไม่มีการตอบสนอง ไม่ยินดียินร้ายกับอะไรทั้งสิ้น เรียกได้ว่าถ้าไปทำอะไรให้เธอโกรธล่ะก็ คุณได้เป็นแค่อากาศธาตุในสายตาของเธอเลยทีเดียว
มองมนุษย์ธรรมดาที่ไม่ใช่คนในแฟมมิลี่ว่าเป็นแค่ของเล่นที่-ใช้-แล้ว-ทิ้ง
มนุษย์ปุถุชนธรรมดาสามัญในโลกใบนี้แทบไม่มีค่าอะไรในสายตาของเธอเลย เธอมองว่ามนุษย์ธรรมดาเป็นสิ่งอ่อนแอ มองออก อ่านความคิดง่าย เป็นของเล่นธรรมดาสามัญที่มีให้เกลื่อนโลก เล่นอันไหนเบื่อแล้วก็แค่กำจัดทิ้งไป และสามารถหาใหม่ได้เรื่อยๆ หรือก็คือเธอแทบมองไม่เห็นคุณค่าของเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเลยสักนิดเดียว
ความเยือกเย็น คืออาวุธสังหารชั้นดีของเธอ...
ถ้าหากคุณกำลังนั่งอยู่คนเดียวแล้วอยู่ๆมีไอเย็นเชียบมาทำให้คุณเสียวสันหลังวาบล่ะก็..จงระวังตัวให้ดีเพราะคุณอาจเป็นเป้าหมายของเธอแล้วก็ได้ ด้วยความที่เป็นคนที่อ่านความคิดทางสีหน้ายาก ไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจา ไม่สุงสิงกับคนนอก ทำให้เธอเป็นสปายชั้นยอดชนิดที่หาตัวจับได้ยาก ทุกครั้งก่อนลงมือสังหารใครจะมีกลิ่นอายเย็กยะเยือกแผ่ซ่านออกมาและลงมือสังหารเป้าหมายโดยที่เป้าหมายนั้นไม่ทันรู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่าเธอเข้ามาในระยะประชิดตอนไหน!? ไร้เสียงไร้ตัวตนโดยสมบูรณ์แบบ ทำให้เธอจัดได้ว่าเป็นตัวอันตรายระดับต้นๆเลยทีเดียว
ความคิดของเธอคนนี้ ประหลาดกว่าชาวบ้านชาวช่องอย่างแรง
อีกหนึ่งปริศนาที่ไม่อาจจะหาคำตอบได้นั่นก็คือ ทำไมความคิดในหัวของฮินางิคุถึงไม่เหมือนคนทั่วไปบ้าง อาทิเช่นคนบอกว่าไปทางซ้ายใกล้กว่าและเธอจะเดินไปทางขวาที่มันไกล คนอื่นเลือกดำเธอจะเลือกขาว แต่กลับกันถ้าคนอื่นเลือกขาวเธอจะเลือกดำ เรียกได้ว่าพวกขวางโลกอย่างรุนแรงก็คงได้ เพราะงั้นการที่อยากให้เธอคนนี้ตามกระแสสังคมบ้างน่ะบอกตรงๆว่า'อย่าหวัง'
ชอบทำงานเย็บปักถักร้อยมาก!
ส่วนที่ไม่น่าเชื่อแต่ท่านต้องเชื่อคือ ฮินางิคุชอบทำงานเย็บปักถักร้อยแบบสุดๆจะเย็บผ้า ถักไหมพรม ร้อยลูกปัด อีกสารพัดงานเย็บปักถักร้อยไม่ว่าอะไรเธอทำได้หมด แถมยังทำออกมาได้เรียบร้อยสมบูรณ์แบบสุดๆอีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นอีกขั้วของมือซ้ายแห่งแฟมมิลี่'ไอเยือกเย็น'ที่ไม่มีใครคาดถึง และด้วยเหตุนี้ทำให้เวลาเสื้อผ้าของใครในแฟมมิลี่เสียหายมักจะให้เธอซ่อมแซมอยู่เป็นประจำ 
ความซื่อตรงอันเต็มไปด้วยความลับมากมายนั้นก็เป็นเสน่ห์อันน่าค้นหาอย่างหนึ่ง
เธอคนนี้แม้จะไม่ค่อยพูดแต่เมื่อถึงเวลาที่จะต้องออกความเห็นไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามแต่เธอจะพูดออกไปอย่างตรงไปตรงมา อ้วนก็บอกว่าอ้วน น่าเกลียดก็บอกน่าเกลียด เรียกได้ว่าเธอสามารถใช้'ความจริง'ฆ่าคนได้ง่ายๆด้วยวลีไม่กี่คำ แต่ว่าในความใสซื่อนั้นกลับรู้สึกได้ว่ามีความลับและปริศนาเป็นนัยๆและมีความตลบแตลงแฝงอยู่เสมอๆ จุดนั้นเองที่ทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่มีเสห่น์ลึกลับน่าค้นหามากคนหนึ่ง
เมื่อภักดีต่อใครจะยอมตายถวายชีวิต
แม้เธอจะคูล จะS จะอะไรยังไงก็ตามแต่ แต่เมื่อยามที่เธอสาบานว่าจะจงรักภักดีต่อใครขึ้นมาแล้วล่ะก็เธอจะไม่มีวันทรยศเด็ดขาด เรียกได้ว่าถ้าหากต้องการอาวุธที่แข็งแกร่งเธอจะเป็นดาบให้ และภารกิจทุกงานที่เธอรับมาบอกได้คำเดียวสั้นๆเลยว่า "สมบูรณ์แบบไร้ที่ติและข้อบกพร่องใดๆ" ถ้าหากได้เธอมาทำงานให้ล่ะก็วางใจได้ว่าเธอจะจัดการทุกอย่างให้เรียกร้อยได้อย่างแน่นอน


 

ชอบ/เกลียด/กลัว/แพ้ :: 
ชอบ:เลือด/การทรมาณคนอื่น,เสียงกรีดร้อง/วันที่อากาศเย็นๆ/บอส,คู่หูตัวเอง(มือขวาบอส)/งานเย็บปักถักร้อย
อาการ: เมื่อเห็นแล้วจะรู้สึกฟินจากส่วนลึกในร่างกายทำให้เธอยิ้มเล็กๆและหัวเราะหึๆในลำคออย่างเย็นเชียบทำเอาผู้คนรอบข้างขนลุกซู่ไปตามๆกัน/ ฟินหนักกว่าเก่าคราวนี้จะฉีกยิ้มกว้างและหัวเราะออกมาอย่างโรคจิตแบบสุดๆ/ยิ้มบางๆท่าทางมีความสุขและแสดงอารมณ์ออกมามากกว่าปกตินิดหน่อย/ติดหนึบ อยู่ด้วยแทบจะตลอดเวลา/นั่งทำทุกครั้งที่มีเวลาว่าง
เกลียด:วันที่อากาศร้อนๆ /คนน่ารำคาญ/ความวุ่นวาย เสียงดังๆ
มีท่าทางหงุดหงิดเล็กน้อย/มองด้วยสายตาไม่เป็นมิตรก่อนจะปล่อยไอเย็นเยือกแช่แข็งคนที่อยู่บริเวณใกล้เคียง/แสดงท่าทีรำคาญก่อนจะแผ่ไอเย็นออกมามากกว่าปกติ 3 เท่า
กลัว:การสูญเสีย
จะมีอาการสั่นกลัวและแสดงอารมณ์มากขึ้น เธอกลัวการสูญเสีบคนสำคัญเป็นที่สุดถ้าหนักๆก็ร้องไห้เลย(แต่เป็นไปได้ยากมาก)
แพ้:อาหารรสเผ็ด
เธอกินอาหารที่มีรสชาติเผ็ดไม่ได้ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม ถ้ากินเข้าไปจะมีอาการไออย่างรุนแรงจนต้องรีบหาน้ำดื่ม ถ้าหนักมากๆถึงขั้นอาเจียนไข้ขึ้นก็มี

งานอดิเรก: ทรมาณคนเล่น ,เล่นกับบอสและคู่หู,สังหารคนที่เกะกะดูตา(!!?),ถักไหมพรม

อาวุธ:ดาบแบบยุโรป(ลักษณะแบบในรูป)

ท่าทาง&ลักษณะคำพูดติดปากที่เป็นประจำ:มักมีท่าทางนิ่งๆซึมๆ และหาวแทบตลอดเวลา มักจะไม่ค่อยพูดแต่ถ้าจะพูดจะพูดด้วยคำสุภาพมีหางเสียงลงท้ายและติดการพูดสบถเบาๆเช่น"หนวกหูจริงนะคะ" "น่ารำคาญค่ะ" คำพูดที่พูดกับศัตรูบ่อยที่สุดคือ"คุณอ่อนแอรึเปล่าคะ?ถ้าใช้ฉันจะได้รีบกำจัดน่ะค่ะ"

สายสัมพันธ์:สนิทที่สุดคือบอสโลหิตนภากับมือขวาเพลิงโลกันต์ นอกนั้นจะออกแนวเฉยๆไม่ชอบไม่เกลียดไม่สนใจ

 

 

เพิ่มเติม:ฮินางิคุมีแผลเป็นอยู่ที่แขนซ้าย นั้นเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอใส่ชุดคลุมแขนยาวไว้แทบตลอดเวลา

 

เรื่องคู่ :: ยามาโมโตะ ทาเคชิ

เรียกคู่ว่า::ยามาโมโตะ(ตอนที่เจอกันครั้งแรก),ยามะ(ตอนที่เริ่มสนิทกัน),ทาเคตัน(ตอนที่สนิทกันแล้ว)

คู่เรียกว่า::ฮินะจัง(เรียกยังงี้ตลอดเลย)

คิดยังไงกับเขา ::เป็นคนที่น่าสนใจดีล่ะมั้งคะ? ท่าทางน่าจะเล่นด้วยได้นาน

อยากได้ฉากจบแบบไหน ? ::ยังไงก็ได้ค่ะ ไม่เรื่องมากอยู่แล้ว ขอเซอร์วิสฟินๆเป็นพอ=w=


INTERVIEW YOUR ORI

 

สายลมโชยที่โบกพัดค่อยๆพาเอาความหนาวเหน็บเข้ารูขุมขน นัยน์ตาสีฟ้าเหม่อมองไปทั่วพื้นที่โล่งกว้างอันเต็มไปด้วยซากศพแสนโสมมและน่ารังเกียจ ก่อนจะเหยียดยิ้มตกเมื่อพบกับหยาดโลหิตสีแดงสดที่ไหลทะลักและหลั่งรินออกมาจากร่างไร้ชีวิตมากมายจนยอมพสุธาให้กลายเป็นสีแดงฉาน

           

...ช่างเป็นภาพที่งดงาม

 

            ร่างบางของฮินางิคุค่อยๆออกย่างย่ำเหยียบโลหิตนั้นไปอย่างเพิกเฉย โดยไม่คิดจะเหลียวแลมันเลยสักนิด แต่เธอต้องหยุดชะงักเมื่อใครบางคนแตะฝ่ามือลงกับบ่าเล็กๆของเธอ

 

            และใครคนนั้นเธอก็รู้จักดีเพราะเขาคือ นายหัว ของเธอเอง

 

            -"มีธุระอะไรเหรอคะ?" น้ำเสียงหวานใสที่ไม่ค่อยได้เอื้อนเอ่ยให้ใครฟังนั้นถามขึ้นก่อนจะจ้องมองอีกฝ่ายตอบด้วยใบหน้าและแววตาที่ไร้ความรู้สึกใดๆ
 

 

            หึ ทำงานได้ดีมากเลยนะฮินะ ไม่ผิดหวังจริงๆที่ฉันเชื่อใจเธอน้ำเสียงอบอุ่นติดทุ้มลึกทำให้ฮินางิคุผ่อนคลายลงอย่างหน้าประหลาด ฝ่ามือที่แตะบนบ่าเปลี่ยนมาออกแรงบีบเบาๆราวกับให้กำลังใจ ยังกลัวอยู่หรือเปล่า ? หรือว่าหัวใจของเธอมันด้านชาไปหมดแล้ว ?

 

            -เงียบ เงียบสนิทไม่มีเสียงใดๆตอบกลับมาหาแต่ใบหน้าและแววตาที่ไร้ซึ่งอารมณ์นั้นอาจจะเป็นคำตอบก็ได้ "ก็ไม่รู้..สินะคะ?"
 

 

            หึ ยังไงก็ช่างมันไปก่อนเถอะนะ ตอนนี้ฉันมีภารกิจใหม่ให้เธอไปทำนายหัวถอนหายใจเล็กน้อยหลังจากเอ่ยขึ้นมา ใบหน้าที่ดูอ่อนโยนของเขาเคร่งเครียดขึ้นมาทันใด จากนั้นเขาจึงค่อยๆปล่อยมือที่จับบ่าของฮินางิคุลงด้วยท่าทีที่เย็นชา มันคือคำสั่งที่สำคัญมาก สำคัญกว่าคำสั่งที่ผ่านมาของฉันเขาบอกพร้อมส่งซองจดหมายให้กับฮินางิคุ

           

            -นัยน์ตาสีฟ้าจ้องมองซองจดหมายครู่หนึ่งก่อนจะรับมันมา ดวงหน้าหวานสวยนั้นยังคงไม่มีปฎิกิริยาตอบสนองใดๆตามเคย

 

            ฉันเชื่อมั่นในตัวเธอ เชื่อมั่นในหัวใจของเธอ ความเด็ดเดี่ยวและความแข็งแกร่งของเธออย่าได้ละทิ้งมันเด็ดขาด อย่ายอมก้มหัวให้ใครง่ายๆ ทำให้ทั้งโลกได้รู้ถึงความน่าเกรงขามของเธอ...ฮินะนั้นคือคำพูดสุดท้ายก่อนที่เขาจะหายไปพร้อมกับสายลมที่พัดมา

 

            หวังว่าเธอคงจะไม่ทำให้ฉันผิดหวังนะ

 

            -ร่างบอบบางคุกเข่าลงต่อหน้าความว่างเปล่า สัญลักษณ์แห่งความจงรักภักดีที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ท่ามกลางซากศพที่กองอยู่นับไม่ถ้วนและหยาดโลหิตสีแดงฉานที่ย้อมชโลมพื้นอยู่นี้นั้น มีหนึ่งดอกไม้งาม ที่บานสะพรั่งอย่างสง่างามท่ามกลางซากศพ น้ำเสียงหวานใสนั้นเอื้อนเอ่ยคำสาบานออกมา"ดิฉันจะทำงานนี้ออกมาให้ดีที่สุด "โปรดวางใจ ดิฉันจะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง" 

 

 

สอบถามผู้ปกครอง

แนะนำตัวหน่อยสิค่ะ! :มิวเดส!

ถ้าไม่ติด จะรับกลับหรือให้หาที่ยัดบทให้คะ? :ตัวประกอบก็ยังดี=w=

ถ้าติดมีการเปลี่ยนแปลงอะไรได้รึเปล่าเอ่ย? :ตามสะดวกจ้ะ

ขอบคุณที่มาสมัครนะค่ะ! :จะมาอีกนะจ๊ะ^w^

 

8 ความคิดเห็น