อาณาเขตต้องห้ามของมิลล่า:3

ตอนที่ 45 :

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 12
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    30 ก.ค. 57

แบบฟอร์ม
 
ตำแหน่ง : โฮสต์ ระดับ S
รูปภาพ : 
ชื่อ : ล็อกเกอร์(Locker)
ส่วนสูง :179
น้ำหนัก :58
กรุ๊ปเลือด:AB
วันเกิด:25/12(วันคริสมาสต์)
เพศ : ชายเฟ้ย!! XD
อายุ : 20
สถานที่เกิด:โตเกียว(ชิบุยะ)
เวลาเฉลี่ยในการนอน:10 ชั่วโมงต่อวัน(ความดันต่ำเวลาหลับสนิทอย่าริปลุก)

นิสัย : หนุ่มแว่นผู้แสนรักสันโดษและคาดเดาความคิดยาก..ค่อนข้างฉลาดแถมยังเป๋นสิ่งมีชีวิตที่ตีสองหน้าเก่งสุดๆ เบื้องหน้าคือหนุ่มแสนดีเทพบุตรใจดีกับทุกๆคนพี่ชายที่พึ่งพาได้ แต่เบื้องหลังน่ะเหรอ? หนุ่มแว่นโรคจิตไม่แคร์โลก รสนิยมสุดSเกินหยั่งถึงถูกซ่อนไหวอย่างแนบเนียนบนใบหน้าที่ถูกประดับด้วยรอยยิ้มอบอุ่นจอมปลอม ราชาเงา มือที่มองไม่เห็นผู้อยู่เบื้องหลังอะไรหลายๆอย่าง อะไรที่เขาสนใจจะสนใจ๊สนใจ อะไรที่ไม่สนใจก็จะเมินไม่สนไปเลย และวิธีการแสดงความรักต่อของที่เขาชอบน่ะเหรอ? แกล้งเล่นไงล่ะ ทรมาณทั้งทางกายและความรู้สึกโดยไม่สนความรู้สึกอีกฝ่ายด้วยนะ เขามักจะเป็นผู้ดูแลบัญชีของโฮสต์คลับนี้บางทีก็ทำหน้าที่บาร์เทนเดอร์ในบางครั้ง

ประวัติ:เดิมทีเขาเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกทิ้งไว้ในล็อกเกอร์หยอดเหรียญต่อมาเมื่อถูกเจอตัวจึงได้ถูกตั้งชื่อแบบขอไปทีตามสถานที่ที่เจอเขาถึงได้ชื่อว่า"ล็อกเกอร์"และไม่มีนามสกุล อยู่ในบ้านเด็กกำพร้ามาจนอายุ 16 ออกมาเรียนไฮลสคูลเช่าห้องพักอยู่เองด้วยเงินจากงานพิเศษ(ทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์ด้วยการโกงอายุ) และเข้าทำงานเป็นโฮลต์ตอนอายุ 18 แล้วเขามีความลับอยู่อย่างหนึ่งคือ...เขาเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่มีอาการทางจิตที่มีความชอบในการทรมาณคนก่อนฆ่า(โปรดมโนถึงอิโต้ย ณ.ลิลลี่ละเลงเลือด)และปัจจุบันเขาเคยฆ่าคนมาแล้วถึง 44 ศพ!โดยฆ่าคนครั้งแรกเมื่ออายุ 17 โดยการผลักตกรางรถไฟ  แถมด้วยมันสมองอัจฉริยะทำให้ไม่มีใครสงสัยเขาได้เลยเพราะหลักฐานและพยานโดนลบออกหมด เหตุผลที่ฆ่าเหรอ?ความสนุกไงล่ะ ถ้าถามว่าเขาเคยรักใครมั้ยคำตอบคือไม่เคย!และมองว่าความรักคือเครื่องมือที่ไว้ใช้ประโยชน์ดีๆนี่เอง ที่เขายอมมาทำงานเป็นโฮสต์เพราะถูกชวนและคิดว่าน่าสนุกดี

เพิ่มเติม:ล็อกเกอร์เกิดมาพิการตั้งแต่กำเนิดทั้งแขนทั้งขาโดยไม่มีแขนซ้ายและขาขวาแต่ปัจจุบันใช้แขนและขาเทียมรูปร่างเหมือนจริง(คล้ายฮานาบุเสะ)หรือก็คือมองด้วยตาเปล่าหรือสัมผัสจะไม่รู้เลยว่ามันเป็นแขนขาเทียม ส่วนเรื่องงานโฮสต์เขาเปรียบเสมือนมันสมองสำคัญของร้านเป็นฝ่ายวางแผนการค้าของร้าน เขาใส่ยูกาตะนอนและเกลียดการถูกปลุกขณะนอนหลับสบายเป็นที่สุด

คำพูดติดปาก:คุณน่ะคิดดีแล้วเหรอครับที่เชื่อใจผม?สัตว์จำพวกอสรพิษอย่างผมน่ะมันสามารถหันมากัดคุณได้ทุกเมื่อเลยนะครับ...อ่า...อย่าเสียใจทีหลังแล้วกัน
สิ่งที่ชอบ :การทรมาณคน/เวลาตอนกลางดึก/ชาเขียว/ขนมโยคัง/ชุดยูกาตะ
สิ่งที่ไม่ชอบ :ถูกคนปลุกในขณะที่กำลังหลับสบาย/เวลาตอนเที่ยง/น้ำแข็งไส
งานอดิเรก:ฆ่าคน(!!?)/สะสมสารพิษทุกชนิด/แฮกข้อมูลต่างๆอ่านเล่น...#แต่ล่ะอย่าง
ประเภท : เมะยัน
พร้อมจะโรลวันไหนบ้าง :แล้วแต่งานเดส..


ต้อนรับลูกค้า: รอยยิ้มอบอุ่นจอมปลอมถูกประดับบนใบหน้าหล่อ นัยน์ตาคมกริบภายใต้แว่นกรอบเหลี่ยมจ้องมองผู้มาเยือนก่อนจะโค้งตัวและเอ่ยต้อนรับ 
"ยินดีต้อนรับครับ ไม่ทราบว่ามีอะไรให้รับใช้เหรอครับ?"
คำถามถูกเอ่ยออกมาก่อนรอยยิ้มนั้นจะแปรเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มก็อสรพิษร้ายที่กำลังเข้าหาเหยื่อ ดวงตาสีเขียวเป็นประกายอย่างสนุกสนานก่อนจะเอื้อมตัวกระซิบเหยื่อตัวน้อย
"หรือว่าสนใจจะมาเป็นเหยื่อของผมดีล่ะครับ?"
 

8 ความคิดเห็น