อาณาเขตต้องห้ามของมิลล่า:3

ตอนที่ 46 : ผู้คุมเกมดาร์กเนส

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 11
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    29 ก.ย. 57

ใบสมัครชื่อ :ดาร์กเนส

อายุ : 19 ปี

ส่วนสูง:175 ซม

น้ำหนัก:57 กก.

กรุ๊ปเลือด:O

นิสัย : เจ้าเล่ห์ วาจายียวนกวนบาทาน่าถีบปลิว ยิ้มแย้มเริงร่าได้เสมอแม้จะมีศพกองเป็นภูเขาอยู่ตรงหน้า ชอบเล่นเกมพนันจำพวกโป๊กเกอร์ แบล็กแจ็ค เกลียดกฎเกณฑ์และศีลธรรม ชอบอะไรก็ตามที่มันสนุก แถมยังฉลาดแกมโกงชนิดหาตัวจับได้ยาก เป็นคนจำพวกพูดออกมาแล้วมีจริง 1 ส่วน โกหก 9 ส่วนเพราะงั้นการที่จะโกหกแข่งกับเขาบอกเลยว่าอย่าหวังจะชนะ แม้จะมีท่าทางเป็นมิตรกับผู้เข้าร่วมเกมทุกคนแต่ถ้าถึงเวลาต้องฆ่าเขาจะไม่มีลังเลสามารถสังหารได้อย่างเลือดเย็น แถมเข้าตัวท่าทางจะสนุกสนานและบันเทิงกับการฆ่าคนมากๆอีกต่างหาก

ประวัติ : โดนขายในตลาดมืดตั้งแต่เด็กๆ ความรู้สึกแรกที่โลกใบนี้สอนให้รู้จักมีเพียง"ความเจ็บปวด"และ"ความเกลียดชัง" จนเมื่ออายุ 10 ขวบเขาได้ฆ่าปีศาจที่ซื้อเขาไปและหนีออกจากนรกนั่น และใช้ชีวิตอย่างอดๆอยากๆไม่ขโมยก็ต้องกินเศษขยะ จนประทังเขาได้เจอกับผู้อยู่เบื้องหลังเกมนี้ที่สนใจพรสวรรค์ในการฆ่าคนของเขาอีกทั้งอดีตที่เลวร้ายทำให้ถูกชักชวนมาเป็นผู้คุมเกม

ของที่ชอบ : เกมไพ่ /เสียงกรีดร้อง /เลือด /พาสต้า /กาแฟ 

ของที่ไม่ชอบ : พวกขี้บ่นและทำตัวน่ารำคาญ /กฎระเบียนและศีลธรรม /ครีมสด-นม

เวลาเฉลี่ยในการนอน : 4 ชั่วโมง 16 นาที

อื่น : เขามีรอยตราตลาดมืดที่หลังมือขวาบ่งบอกว่าเคยโดนจับไปขายมาแล้ว เพราะโดนขายมาตั้งแต่เด็กๆทำให้ไม่มีชื่อและนามสกุลจริงโค้ดเนมที่ใช้ถือเป็นชื่อของเขานั่นเอง เขามักพกกุญแจมือติดตัวอยู่เสมอๆ แถมเขายังเล่นเปียโนได้เพราะสุดๆอีกต่างหาก(ช่างเป็นความสามารถอันไม่เข้ากับหน้าตา#โดนลูกฆ่า)


ส่วนบทพูด

"ยินดีต้อนรับเข้าสู่เกมครับทุกท่าน...."
ร่างของหนุ่มอายุ 19 ปียิ้มร่าก่อนจะโค้งศีรษะเป็นการแนะนำตัว
"ผมมีชื่อว่าดาร์เนสเป็นผู้คุมเกมในครั้งนี้ ขอให้ทุกท่านทำตัวตามสบายและสนุกกับเกมให้เต็มที่ แล้วก็ผมขอเตือนไว้เลยว่าในเกมนี้อย่าเชื่อใจใครนอกจากตัวเองดีกว่า ไม่งั้นตายไม่รู้ตัวเอา ผมไม่รับรู้ด้วยน้า~~"

8 ความคิดเห็น