What's up
Ana K. Writer
อ่านว่า อะ-นา เค ค่ะ
ติดตามเพจ Ana K


เร่ิมเขียนนิยาย 5 ส.ค.2560

ผลงานตีพิมพ์

ซานหวางเฟย พระชายาตัวป่วน
(ก.พ.2561) สำนักพิมพ์ Princess ในเครือสถาพรบุ๊คส์

ตีพิมพ์ครั้งที่ 1 ก.พ.61
ตีพิมพ์ครั้งที่ 2 มี.ค.61
ตีพิมพ์ครั้งที่ 3 เม.ย.61

ซานหวางเฟย พระชายาตัวป่วน
Ana K.
www.mebmarket.com
บิดาของ หม่าลี่หรู ตกลงจะให้นางแต่งงานกับบัณฑิตหน้าปลาไหลสหายสนิทของนาง ทว่าทั้งสองต่างไม่ยินยอม จึงนัดหมายกันไปวางแผนล้มเลิกงานแต่งระหว่างที่ปรึกษากันอยู่นั้น ก็มีบุรุษหน้าตาหล่อเหลาบาดใจยื่นข้อเสนอมา โดยจะยอมเเต่งงานหลอกๆ กับนาง เเถมเรือนหลังใหญ่ เงินทองมากมาย เเละให้อิสระอีกสามปี มีหรือคนอย่างนางจะไม่ตกลงเเละเเล้วเขาก็มาสู่ขอนางจริงๆ เเต่ฐานะที่เเท้จริงของเขาก็ทำให้นางประหลาดใจเเละหวาดหวั่นไปพร้อมๆ กัน เพราะเขาเป็นถึง องค์ชายสามหลิ่งอี้ เจ้าของสายข่าวที่แม่นยำเเละมีอิทธิพลที่สุดในแผ่นดินคุณหนูผู้ซุกซนต้องพลิกผันกลายเป็นพระชายา กฏเกณฑ์ในวังหลวงโดนแหกจนหมดสิ้น วังหลวงจะวุ่นวายปั่นป่วนมากเพียงใด เรื่องราวการเเต่งงานแบบหลอกๆ จะดำเนินไปอย่างไร เเล้วนางจะเอาตัวรอดจากวังหลวงได้หรือไม่
....................................................................................................................................................................................................................


หงส์หน้าม่าน
(มิ.ย.2561) สำนักพิมพ์ Princess ในเครือสถาพรบุ๊คส์
หงส์หน้าม่าน
Ana K.
www.mebmarket.com
ฟางหรู เป็นเพียงหมากทางการเมืองที่อัครเสนาบดีผู้เป็นบิดายื่นข้อเสนอให้ ฮ่องเต้หย่งฉี เเต่งตั้งนางเป็นฮ่องเฮาเพื่อเเลกกับบัลลังก์มังกร เพื่อการครองบัลลังก์อย่างราบรื่น เขาจึงต้องการกำลังทหารของบิดานาง จำต้องรับข้อเสนอเเละอดทนอยู่ภายใต้อำนาจของบุคคลที่ตนเกลียดเข้าไส้เขาไม่อาจมอบหัวใจให้นางได้ ส่วนนางก็ได้แต่รอคอยความรักจากเขาด้วยความคาดหวัง หากนางไม่ใช่บุตรสาวของอัครเสนาบดี...เขาจะยิ้มให้นางหรือไม่เจ็ดปีผ่านไป...หัวใจนางก็เปลี่ยนแปลง ยามนี้นางรักและสนใจเพียงบุตรชาย ขณะเดียวกันฮ่องเต้ที่ไม่เคยใส่ใจฮองเฮาเลย...กลับโหยหานาง จากนักวางแผนผู้เก่งกาจกลับต้องพ่ายเเพ้ให้สตรีผู้หนึ่งจนหมดใจ ให้นางเป็นผู้สำเร็จราชการที่ได้ยืนอยู่หน้าม่านเคียงข้างเขา ซึ่งทำทุกอย่างเพื่อนางเพียงผู้เดียว


....................................................................................................................................................................................
ลู่หลิน ท่านหญิงตัวป่วน
(ต.ค.2561) สำนักพิมพ์ Princess ในเครือสถาพรบุ๊คส์
ภาคต่อ ซานหวางเฟย 
 
ลู่หลินท่านหญิงตัวป่วน
Ana K.
www.mebmarket.com
ผู้หนึ่งคือฮ่องเต้ตัวร้าย อีกผู้หนึ่งเป็นตัวป่วนสุดแสบ เฒ่าจันทราผูกด้ายแดงให้คนทั้งสอง ทว่าเทพชะตากลับส่งพวกเขาไปเกิดคนละชาติภพด้ายแดงนั้นจึงเชื่อมโยงข้ามกาลเวลาซึ่งอยู่ห่างกันนับร้อยปีกลายเป็นรักมั่นท้าโชคชะตาที่ผูกหัวใจสองดวงไว้ด้วยกันครั้งแรกที่ ลู่หลิน ได้เจอเขา เขาก็หลอกพานางไปขายที่หอนางโลมเสียแล้วแขกประจำของนางก็คือ ฉีเจิ้ง คนที่ขายนางและซื้อนางไว้แต่เพียงผู้เดียวแต่ท่าทางว่าคนอย่างเขาจะรู้จักนางน้อยไปเสียแล้วแม้เขาจะเป็นถึงฮ่องเต้แห่งอาณาจักรฉี แต่แค้นนี้ก็ต้องชำระ!


    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน

จอมใจ เหวินหวาง
แผ่นดินรวมเป็นหนึ่งแล้วอย่างไร เมื่อไร้เจ้าก็คือไร้ความหมาย เหวินหวางคือปีศาจสงคราม เหอลี่เล่อคือองค์หญิงสิ้นแคว้น เป็นบรรณาการแก่เขา
Upd : 23 พ.ค. 62 / 17:53
Rating
0%
View : 19564
Post : 90
Fanclub : 587

美美  เหมยเหม่ย นักฆ่าตัวป่วน
“คู่แฝดนรก” คือฉายาที่ผู้อ่านตั้งให้ ลู่จื้อและลู่หลิน ทายาทตัวป่วนจากนิยายเรื่องซานหวางเฟย เรื่องราวสุดป่วนของแฝดน้องออกเป็นเล่มไปแล้ว มาถึงเรื่องราวป่วนสุดของแฝดพี่บ้าง
Upd : 17 พ.ค. 62 / 15:12
Rating
0%
View : 162
Post : 0
Fanclub : 14

กุ้ยเจิน 貴珍
หากครบสิบปี นางจะถูกปลดจากตำแหน่งฮองเฮา แต่เหตุใดยิ่งใกล้สิบปี เขายิ่งกังวล แต่นางกลับยิ่งเริงร่าเช่นนั้นเล่า!
Upd : 17 พ.ค. 62 / 14:57
Rating
0%
View : 391
Post : 3
Fanclub : 52

ฮ่องเต้ของข้า (Rewrite)
อาเจิน สนมผู้ซุกซน งานถนัดคือปีนต้นไม้ เฟิงเป็นฮ่องเต้ที่ไร้หัวใจ กลับหวั่นไหวเพราะสตรีในความฝัน ตั้งใจค้นหานางในโลกความจริงแล้วฆ่านาง แต่ยามพบหน้ากลับลงมือไม่ได้
Upd : 22 เม.ย. 62 / 16:45
Rating
0%
View : 3177
Post : 13
Fanclub : 149

ซานหวางเฟย (สนพ.ปริ๊นเซส พิมพ์ครั้งที่ 3)
หม่าลี่หรูพบหลิ่งอี้ครั้งแรก เขาก็ขอนางแต่งงาน นางตกลงทันทีเพื่อหนีการแต่งงานกับอีกคน ถ้านางรู้ว่าเขาเป็นใคร นางจะไม่ใจง่ายเช่นนั้นเลย คุณหนูผู้ซุกซนพลิกผันกลายเป็นพระชายา กฏเกณฑ์ในวังโดนแหกหมดสิ้น
Upd : 10 เม.ย. 62 / 09:25
Rating
100%
View : 502451
Post : 2667
Fanclub : 12168

หงส์หน้าม่าน(สนพ.ปริ้นเซส)
ที่อื่นมีแต่ไทเฮาว่าราชการหลังม่าน นางเป็นเพียงฮองเฮา แต่กลับต้องไปยืนอยู่หน้าม่าน เคียงข้างฮ่องเต้ที่ทำทุกอย่างเพื่อนางเพียงคนเดียว
Upd : 10 เม.ย. 62 / 09:24
Rating
0%
View : 289136
Post : 1300
Fanclub : 6623

ลู่หลิน ท่านหญิงตัวป่วน 璐霖 (สนพ.ปริ้นเซส ออกงานหนังสือ ต.ค.61)
ผู้หนึ่งคือฮ่องเต้ตัวร้าย อีกผู้หนึ่งเป็นตัวป่วนสุดแสบ ด้ายแดงเชื่อมโยงข้ามมิติเวลา ผูกหัวใจคนทั้งสอง อยู่ห่างไกลนับร้อยปี รักมั่นท้าโชคชะตา แม้หมื่นบุปผา ก็ไม่อาจเทียบเจ้าเพียงคนเดียว
Upd : 10 เม.ย. 62 / 09:22
Rating
0%
View : 83478
Post : 442
Fanclub : 2546

ฮองเฮาของข้า
"เมื่อเจ้าเกิดมา ก็เป็นฮองเฮาของข้าแล้ว" ฉีหยวนฮ่องเต้รับสั่งจะคัดเลือกฮองเฮาจากจดหมายรัก โดยผู้ที่ฮ่องเต้สนใจเป็นพิเศษนั้น นางมีคติประจำใจว่า 'ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์' เรื่องราวความสนุกจึงเริ่มขึ้น
Upd : 2 พ.ย. 61 / 16:48
Rating
0%
View : 105194
Post : 455
Fanclub : 4764

ชีวิตสามวันของข้า
หมอหลวงบอกว่า ข้าผู้เป็นฮ่องเต้ต้องตายภายในสามวันนี้ ข้ายังไม่มีโอรสเลย ไม่ได้การ ข้าต้องรีบทำโอรสกับฮองเฮา ภายในสามวันนี้ให้ได้
Upd : 28 ส.ค. 60 / 15:04
Rating
0%
View : 8429
Post : 36
Fanclub : 275   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
5

sasina_2560
finnovel
สวยสายมโน
OrnOraChorn59
ริสา    Link

เว็บนี้ที่อยากแนะนำให้ลอง!

Link ที่แนะนำ
1


ดู Link ทั้งหมด    My Hall of Fame
ผลงานที่ได้ตีพิมพ์ของฉัน

ลู่หลิน ท่านหญิงตัวป่วน 璐霖
 • โดย : Ana K.
 • สำนักพิมพ์ : สถาพรบุ๊คส์
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : 17 ต.ค.61

 • หงส์หน้าม่าน
 • โดย : Ana K.
 • สำนักพิมพ์ : สถาพรบุ๊คส์
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : มิ.ย.61

 • ซานหวางเฟย พระชายาตัวป่วน
 • โดย : Ana K.
 • สำนักพิมพ์ : สถาพรบุ๊คส์
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : 26 ก.พ.61