「นิยายแปล」 Hail the King

ตอนที่ 184 : ข้อตกลง 1 เดือน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,274
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
  14 ต.ค. 60

ข้อตกลง 1 เดือน (ตอนที่ 1)"เฟยเห็นกลุ่มทหารรับจ้างถูกควบคุมด้วยเหล่าเซนต์เซย์ย่า เหล่าทหารตัวสั่นคุกเข่าอยู่บนพื้น . เขาคิดอยู่ชั่วครุ่ แล้วจึงชี้ไปที่ผู้หญิง (ที่เป้นนักธนู), ชายพิการหัวล้าน,ชายกลางคนอาการเกือยตาย, ที่ถูกตรึงไว้กับเสาหิน . เฟยเห็น โอเลกเดินเข้ามาหาเขาจึงสั่งไปว่า "ข้าต้องการให้เจ้าจัดการกับคนพวกนี้ ข้าไม่สนว่าเจ้าจะทำยังไงแต่ข้าต้องการข้อมูลของกลุ่มทหารรับจ้างพวกนี้ ...แล้วก็สำหรับเจ้าตาเดียวอย่าให้มันตายล่ะ  ข้าต้องการให้มันเห็น กลุ่มทหารรับจ้างสาปสูญไป"
       วาเด็น โอเลก นั้นชำนาญในการทรมานผู้คน  คนเลวต้องจัดการด้วยคนเลว  โอเลกนั้นตื่นเต้นถึงกลับเลียริมฝีปาก ตอบกลับไปว่า "ขอรับฝ่าบาท"


เหล่าเซนต์เซย์ย่าเข้ามาลากชายหัวล้านร่างยักษ์ไปทางริมทะเลสาป ฮาฟเอลสาวที่ถูกตรึงไว้กับเสาหินก็ถูกโอเลก ลากไปทางทะเลสาป ไม่นานก็มีเสียงครางมาจากทางทะเลสาป รวมทั้งเสียงโอเลกหัวเราะอย่างเร่าร้อน ป้อบๆๆๆ เสียงอย่างกับมีสิ่งของหนักๆถูกทิ้งลงในทะเลสาป


ระหว่างที่ได้ยินเสียงร้องของกลุ่มทหารรับจ้าง เฟยมองไปที่รถม้าของแองเจลล่า เขาขมวดคิ้วแล้วเตะก้อนหินไปทางหัวโอเลกพร้อมๆกับตะโกนว่า "เจ้าโง่ อย่าโยนขยะลงน้ำทำให้สกปรกสิ แล้วก็ขยับไปไกลๆหน่อยเสียงมันรบกวนคนอื่นๆ"


โอเลก ขยับตำแหน่งทรมาน เข้าไปข้างในป่าลึก เสียงรบกวนก็ลดลงไปดังคาด


เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย ก็รับหน้าที่สะสางล้างสถานที่ไม่นาน เลือดที่เปรอะเปื้อนไปทั่ว แขนขา ซากศพ ก็ถูกเก็บกวาดไปอย่างรวดเร็ว ซากศพถูกเอาไปทิ้งไว้ในกองหญ้าที่ห่างไกล พระจันทร์กระจ่างไปทั่วทะเลสาป ใบไม้สีทองกระจายไปทั่วพื้นอย่างกับพรมสีทอง ทัศนียภาพช่างสวยงามนัก ไม่มีการฆ่าฟัน สถานที่เงียบและสงบสุข กระโจมทหารหลายๆกระโจมเริ่มกางออก


กองกำลังทหารของแชมบอร์ด ชินกับการก่อตั้งกระโจมตั้งแต่ออกมาจาก อาณาจักรทุกสิ่งทุกอย่างดำเนินไปตามปกติไม่มีใครสนใจ กลุ่ม คาราวาน โซรอส  ผู้ซึ่งเฝ้าระวัง กองกำลังทหารของแชมบอร์ด


แต่ไม่นาน ผู้จัดการ ในผ้าคลุมสีดำ เรดคแนบและสาวสวยอายุน้อยในชุดแดงก็เข้ามาหาเฟย

“ให้เข้ามาได้!”


เฟยกำลังนั่งอยู่กึ่งกลางของเต้นขนาดใหญ่ กำลังฟังรายงานของทหาร หลังการสู้รบ


ตั้งแต่ออกเดินจาก แชมบอร์ดเขาได้ผ่านการสู้รบมาหลายครั้ง และทุกครั้งก็จบลงด้วยชัยชนะ บางครั้งก็ด้วยโชคช่วยที่เจอศัตรูไม่แข็งแกร่ง และมีเวลาให้เฟยได้ เติบโตแข็งแกร่งขึ้น ศัตรูของเขาประมาทในตัวเฟย และกำลังของอาณาจักรแชมบอร์ดกองกำลังทหารเกราะดำแพ้เพราะเหตุนี้เอง .ปารีสสุดสวย และ เจ้าหญิง ก็ประเมินเฟยต่ำไปและถูกเฟยพลิกสถานการณเอาชนะไปได้อย่างเรียบง่าย - โดยการแกล้งตาย . วันนี้การรบกับกลุ่มทหารรับจ้างก็เหมือนกัน ถึงแม้ว่าหัวหน้าเหล่าทหารรับจ้างจะได้ยินเรื่องของแชมบอร์ดมาบ้างแต่ว่าข้อมูลก็จำกัดและพลังของเฟยก็แข็งแกร่งขึ้นอย่างมาก ดังนั้นเขาเลยชนะในที่สุด


"ถ้าเกิดมีคู่ต่อสู่ที่แข็งแกร่งกว่าเราล่ะ  จะเป็นไปได้ไหมว่า แชมบอร์ดจะยังไร้เทียมทาน?"


เฟยถามตัวเอง


ทันใดนั้นเองเฟยก็คิดได้ ถึงแม้ว่าเขานำทัพเขาปล่อยให้ทหารได้เปรียบมาตลอดโดยไม่ได้เผชิญกับอันตราย เหมือนกับแม่ไก่ที่ปกป้องลูกเจี้ยบ ,เฟยให้พวกเขาได้รับรู้ถึงพายุสายฟ้าเพียงแต่สายฟ้าหมดไปแล้ว จากประสบการณ์แบบนี้พวกเขาจะได้รับการฝึกฝนรึ ?? บางทีเขาอาจคลาดอะไรสักอย่างไป


อาเซร็อทถูกกฏของธรรมชาติกำกับไว้  ไม่มีใครรุ้ว่าในอนาคตจะเกิดเหตุการณ์แบบไหน อันตรายแบบใด ศัตรูที่แข็งแกร่ง เหล่าเซนต์เซย์ย่า ของแชมบอร์ดจะสามารถจัดการได้รึไม่ 

เฟยไม่สามารถตอบคำถามนั้นได้


ข้อตกลง 1 เดือน (ตอนที่ 2)


ตอนนั้นเองใครบางคนเปิดประตูเต้นเข้ามา

เตอเรสพาเดินเข้ามา ,ผู้จัดการผ้าคลุมดำเรดคแนบและสาวสวยชุดแดงก็เข้ามา

“ฝ่าบาท!” ทั้งสองก้มหัว

ด้วยอำนาจและอิทธิพลของกลุ่มการค้าโซรอส เจ้าหน้าที่เรดคแนบไม่จำเป้นต้องสนใจราชาของอาณาจักรระดับ 6 แต่ดูเหมือนว่าราชาคนนี้จะได้รับการยกเว้น เหตุผลก็คือเรดคแนบนับถือราชาของแชมบอร์ดเพราะว่าเขาได้ช่วยเหลือคาราวานกลุ่มโซรอสไว้ และเขายังเห็นศักยภาพของชายหนุ่มคนนี้


"นั่งก่อนสิ"

เฟยชี้นิ้วไปที่นั่งภายในเต้น

ตาเฒ่าโซแลคผุ้มากประสบการณ์อธิบายถึงกลุ่มการค้าของโซรอสให้กับเฟย. มันคือกลุ่มที่มีอิทธิพลมากกว่ากลุ่มทหารรับจ้าง บลัดเอจ . ธรุกิจครอบคลุมไปทั่วทั้งอาเซร็อท ประธานกลุ่มเป้นที่รู้จักกันไปทั่วเขาเริ่มจาก 0 จนเป็นคนที่ร่ำรวยมหาศาล,แต่ไม่เคยปรากฏตัว บางคนกล่าวว่า เซนิท เป็นนักรบระดับ พระอาทิตย์ .บางคนก็ว่าเขาเป็นแค่คนธรรมดา แต่เหนือทั้งหมด, เขาเป็นคนที่ใกล้ชิดกับรัฐมนตรีทั้งด้านการทหารและพลเรือน ด้วยเหตุนี้เอง ไม่มีใครกล้าที่จะทำอะไรกับกลุ่มโซรอส

เรื่องที่กลุ่มทหารรับจ้างบลัดเอจ หาญกล้าต่อสู่กับกลุ่มการค้าโซรอสนั้น ในป่าแทบไม่มีผู้คนเดินผ่านดังนั้นไม่แปลกที่กลุ่มทหารรับจ้างจะสามารถฆ่าได้ทั้งหมด ถ้าทำสำเร็จ ต่อให่กลุ่มการค้าโซรอสก็ไม่สามารถสืบหาได้

แน่นอนมันต้องมีอะไรสำคัญถึงขนาดให้กลุ่มทหารรับจ้างลงมือ

เฟยมองไปที่ยามรักษา ขบวนรถม้าเวทย์ทั้งสามขบวน เขาเดาว่าต้องมีอะไรสักอย่าง แต่นี้ไม่ใช่เรื่องของแชมบอร์ดดังนั้นเขาจึงไม่ได้ถาม

ตั้งแต่ได้พบกับกลุ่มการค้าโซรอส ,ด้วยอิทธิพลของกลุ่ม เฟยคิดว่าควรสร้างความสัมพันธ์กับพวกเขาไว้ถึงแม้ว่าเรดคแนบจะเป็นแค่เจ้าหน้าที่ระดับ 5 แต่ว่าก็จะเกิดประโยชน์กับอาณจักรแชมบอร์ดมากกว่าถ้าสนิทกันไว้

"ข้าคือ แฮรี่ เรดคแนบ เจ้าหน้าที่ระดับ 5 ของกลุ่มการค้าโซรอส ขอขอบคุณที่ได้ช่วยพวกเราไว้ ไม่อย่างงั้น ข้าไม่อาจจะคิดได้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้นคืนนี้!" ชายแก่นั่งลงและยิ้มให้ความรู้สึกถึงความจริงใจ

"ฮ่าๆ ยินดีๆ กลุ่มทหารรับจ้าง บลัดเอจกับแชมบอร์ด นั้นเป้นศัตรูกัน มันก็แค่เรื่องบังเอิญ" เฟยไม่ต้องการอ้างเครดิต

"ฝ่าบาทไม่ต้องถ่อมตน ถ้าไม่ได้รับการช่วยเหลือ ลูกสาวข้า เชอเล่และข้า เจ้าหน้าที่คุ้มกันของกลุ่ม คงไม่สามารถรอดมาได้โดยไม่มีแม้แต่บาดแผลแบบนี้ รวมทั้งของมีค่า ด้วยเหตุนี้ ทางกลุ่มโซรอสต้องมอบของตอบแทนได้ฝ่าบาท!”

เฟยไม่อยากเชื่อว่าสาวสวยคนนี้เชอเล่ คือลูกสาวของเรดคแนบ

เฟยยิ้มและเปลี่ยนหัวข้อสนทนา "ครั้งนี้กลุ่มทหารรับจ้างบลัดเอจ โจมตี กลุ่มการค้า พวกคุณจะจัดการกันยังไง"


"ในสิบวัน กลุ่มทหารรับจ้างบลัดเอจ ต้องถูกทำลาย !" เรดคแนบ เผยความโกรธออกมา คืนนี้เป็นเรื่องเสียหน้าของเขา และเขาต้องการให้ กลุ่มทหารรับจ้างบลัดเอจต้องจ่ายในสิ่งที่ทำไป

"โอ้" เฟยทำหน้าบึ้ง "ข้าสัญญากับคนของข้าไปแล้วว่าจะทำลายกลุ่มทหารรับจ้างบลัดเอจด้วยสองมือนี้"

"โอ้ ฝ่าบาทสัญญาไปแล้ว?" เรดคแนบรู้สึกแปลกใจ และจับหนวดเขา "ขอถามได้ไหมว่าฝ่าบาทตกลงใจว่าจะทำลายกลุ่มทหารรับจ้างบลัดเอจ ยังไง?"

“ภายใน 1 เดือน !”

"ภายใน 1 เดือน ?" เรดคแนบตกใจและพูดขึ้นว่า "ฝ่าบาท รู้รึไม่ว่ากลุ่มทหารรับจ้างบลัดเอจ ใหญ่มากแค่ไหน มีมือดีมากแค่ไหน และรู้รึไหมว่ายอดฝีใือแข็งแกร่งแค่ไหน?"

เฟยเข้าใจ

เรดคแนบนั้นเตือนเฟยอย่างสุภาพเพื่อไม่ให้ ประมาท. กลุ่มทหารรับจ้างบลัดเอจนั้นแข็งแกร่งและมีอำนาจ.พวกเขามีทั้งมือดีและยอดฝีมือมากมาย ไม่ว่าวันนี้เฟยจะแสดงฝีมือเท่าใดมันก็ยังไม่พอที่จะทำลาย กลุ่มทหารรับจ้างบลัดเอจ ได้

แต่ เรดคแนบจะรู้ได้ยังไง ว่าเฟยนั้น มีความสามารถแค่ไหนมีแผนอะไร

เฟยเข้าใจและยิ้ม "ขอบคุณมากที่เตือนข้า แต่ว่าข้าก็มีแผนการของตัวเอง ถ้าอาณาจักรแชมบอร์ดไม่อาจทำลาย กลุ่มทหารรับจ้างบลัดเอจ ภายในหนึ่งเดือน ก็ยังไงไม่สายที่กลุ่มการค้าโซรอสจะเข้ามาจัดการ ไม่ทราบว่าสามารถรับปากข้าได้ไหม? "

เรดคแนบไม่คาดคิดว่าราชาของอาณาจักรแชมบอร์ดจะพูดแบบนี้ เขาเห็นถึงความมั่นใจและรุ้ว่าเฟยไม่ใช้คนบ้าบิ่น และ ต้องคิดหลายหนทางไว้แล้ว  ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจใหม่


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

1,795 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 14:59
  สู้ๆ นะครับ
  #1636
  0
 2. #1633 edelpana57 (@edelpana57) (จากตอนที่ 184)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 02:06
  จัดมาครับบ...
  #1633
  0
 3. #1631 oomlovegood (@oomlovegood) (จากตอนที่ 184)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 07:54
  แปลมาไวๆด้วยไม่ใช่ทิ้งงานอิกละ แล้วตอนก่อนหน้าก็มาใส่ให้ครบ แล้วก็แปลมาให้แซงอีกคนด้วย ถ้าคิดจะแข่งกะเค้า
  #1631
  4
  • #1631-3 พลฯ รัตนโชติ ท.บ (@boomz001) (จากตอนที่ 184)
   15 ตุลาคม 2560 / 18:19
   แปลถึงกับอรกคนที่เอามาแปลต่อเลยแอะยังไง หายไปนานมากยุดีๆก้มาถึงตอนเท่ากันเลย
   #1631-3
  • #1631-4 tumtrader (@tumtrader) (จากตอนที่ 184)
   16 ตุลาคม 2560 / 12:10
   พี่เป็นพี่ของอาเขาใช่ไหมครับ
   #1631-4