ช่วงนเวลานี้ พลังของอัศวินหนุ่มเข้าสู่ช่วงแรกของ นักรบ ระดับ 6 ดาว

"แย่ล่ะ เขากำลังใช้ไม้ตาย หรือ อะไรสักอย่าง?"

เฟยรีบเตรียมป้องกัน

นักรบทุกๆคนในทวิป อาเซร็อทนั้นจะมีท่าไม้ตาย สำหรับท่าพวกนี้.นักรบจะสามารถเพิ่มพลังโจมตีให้เหนือกว่าปกติได้หลายเท่านัก เทคนิคพวกนี้สามารถทำให้ สถานการณเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือได้มันที ท่าไม้ตายของอัศวินหนุ่มนั้นดูยอดเยี่ยมนัก นี้มันแทบจะปรากฏสินามิของหลังของซํทตัน. ดังนั้นนี้เป็นเทคนิคที่เหนือกว่าระดับ 3 ดาว อย่างแลนเดส ซึ่งป็นเทคนิคทั่วไป. ซัท ตันพยายามรวบรวมพลังควบแน่นให้มากที่สุด ลมแหลมคมที่สร้างขึ้นด้วยพลังของเขากระจายไปทั่ว.ผิวหนังของเฟยเริ่มรู้สึกเจ็บโดยลมพวกนี้และก้อนหินใต้เท้าของเขาเริ่มกลายเป็นฝุ่นด้วยสายลม

"การโจมตีครั้งนี้เมื่อใช้ออกแล้วจะไม่มีการหยุดยั้ง.คนเถื่อนต้อยต่ำเจ้าแข็งแกร่งมาก ถ้าเจ้ายอมแพ้และยอมฟังคำสั่งของอัศวิน,ข้าจะไว้ชีวิตของเจ้า!" อัศวินหนุ่มเริ่มลอยตัวขึ้นไปในอากาศอย่างกับพระเจ้าในชุดเกราะทองผู้ซึ่งตัดสินเฟยในศาลศักดิ์สิทธิ์ เขาตะโกนไปที่เฟยอย่างเหยียดหยาม,ทวนทองที่ตั้งในอากาศสั่นไหวแบบไม่สามารถควบคุมได้

เฟยไม่พูดอะไรสักคำเขาได้แต่หัวเราะเยาะ

คำพูดที่ว่า "คนเถื่อนต้อยต่ำ" ออกมาจากปากของอัศวินหนุ่มทำให้เขาโกรธความกระหายเลือดปรากฏในดวงตาของเขา

เขาต่อยหมัดออกไปรวมกัน แสงสีดำผ่านทางผิวของเกล็ดมังกรรอยแกะสลักบน  Titan Battle Gauntlets    พละกำลังของบาบาเรี่ยน lv 38 ที่น่าสะพรึงกลัวนั้นถูกปลดปล่อยออกมาทั้งหมด.พลังของบาบาเรี่ยน ณ จุดนี้สามารถสร้างบรรยากาศแปลกๆ ทุกๆสิ่งรอบตัวของเฟยหยุดนิ่งอย่างกับมีกำแพงที่มองไม่เห็นขึ้นมา ก้อนหินที่แตกเริ่มลอยขึ้นสู่อากาศรอบๆตัวของเฟยเหมือนกับไม่มีแรงดึงดูด

"เมื่อเจ้าขอมางั้นก็........ ตายซะ!"

อัศวินหนุ่มก็โกรธเช่นกัน เขายกแขวนขวาแล้วทวนทองก็เปลี่ยนเป็นแสงสีทองขนาดใหญ่พุ่งตรงเข้าหาเฟย .พลังนักรบเงินได้สร้างเสียงคลื่นน้ำที่ปรากฏในอากาศปรากฏเป็นคลื่นเสียงพุ่งเข้าหาเฟยเช่นกัน

พลังทำลายล้างของมันช่างน่าตกใจนัก.ภูเขาด้านทิศใต้ได้รับผลกระทบก่อน.ตัวภูเขาถึงกับระเบิดก้อนหินปลิวว่อนไปทุกทิศช่างเหมือนกับท้องฟ้าและพื้นดินถูกภูเขาไฟาระเบิดเข้าใส่

ในใจของเฟยมีหนทางเดียว


ต่อย!

 บูม! บูม! บูม!

เฟยต่อยหมัดออก พลังขนาดใหญ่ระเบิดออกต่อหน้าเขาไม่นานปรากฏรอยหมัดขนาดเท่ากับล้อรถขึ้นในอากาศเพื่อต่อต้านแสงสีทองและคลื่นอากาศ.ในทันใดเฟยต่อยหมัดออกมากกว่าร้อยหมัด มีรอยหมัดปรากฏไปทั่วทุกที่รอบตัวของเขา,รอยหมัดเหล่านี้รวมกันเข้าต่อต้าน ท่าโจมตีของซัทตัน!

บูม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

พลังทั้งสองเข้าชนกันกระจายออกไปรอบด้าน

พื้นเริ่มสั่นรอยแตกปรากฏไปทั่วถูเขาทั้งสองด้าน ดูเหมือนว่าทั้งสองด้านจะถล่ม

"แย่แล้ว...........ภูเขากำลังถล่มเร็ว! รีบหนี!"

ผู้คนจากทั้งสองฝ่ายรีบถอยหลบหลีกเลี่ยงจาการบาดเจ็บโดยหินก้อนใหญ่ตกลงมาจากภูเขา.การโจมตีของทั้งเฟยและซัทตัน ถึงระดับ 6 ดาวแล้ว .สำหรับนักรบในทวีปอาเซร็อท.ระดับ 6 ดาว เป็นเรื่องใหญ่มาก .เมื่อสามารถเข้าถึงระดับนี้ได้ก็หมายความว่าเขาจะได้เข้าทำเรียบนักรบที่แท้จริง! การประลองยุทธของทั้งสองผ่านเกินระดับนั้นไปแล้วเป็นเหตุให้ภูเขาที่มีอยู่มานานทั้งสองด้านถล่มลงมา!

ฝุ่นทั่วฟ้า บดบังสายตาของทุกคน

ติ้ง! ติ้ง! ติ้ง! ติ้ง!

มีประกายไฟของคนทั้งสองเคลื่อนไหวไปทั่วท้องฟ้า

พลังงานนักรบเงินบินว่อนไปทั่วปลดปล่อยพลังอันน่าตะหนก.ก้อนหินที่ถูกพลังงานเหล่านี้สัมผัสถูกเปลี่ยนเป็นฝุ่นไปในพริบตา.บางครั้งพลังงานที่ล้นออกมาก็ทำให้พื้นแตกแยก.เมื่ออัศวินหนุ่มร้องคำราม เฟยก็หัวเราะ และ ปรากฏเสียงของการปะทะกันในอากาศกระจายออกมา

บูม!!!!!!!

หลังจาการระเบิด ดูเหมือนว่าคนทั้งสองแยกจากกัน

"มันจบแล้ว? ใครชนะ?"

ทุกๆคนมองไปที่สูงรอดูฝุ่นที่ค่อยจางหายไป ใจของทุกคนเริ่มเต้นแข่งกันเพระาอยากรู้ผลของการต่อสู้และเมื่อฝุ่นถูกพัดไป. ถึงแม้ว่าทั้งหมดจะเชื่อในหัวหน้าของตัวเอง.แต่การต่อสู้นั้นตึงเครียดมาก.สำหรับพวกเขาการต่อสู้ครั้งนี้มันคือการต่อสู้ระดับพระเจ้า! ภูเขาถล่มพื้นแตกแยะ และผลของการต่อสู้! เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ให้ตื่นเต้นได้ในเวลานี้

ในที่สุดฝุ่นก็จางหายไป

ปรากฏเงาร่างสองสายต่อสายตาของทุกคน

เลือดค่อยๆหยดลงพื้นอย่างช้าๆ หยดแล้วหยดเล่า

ทุกๆคนตกตะลึง