「นิยายแปล」 Hail the King

ตอนที่ 191 : ผู้ชนะปรากฏ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,523
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
  21 ต.ค. 60


ภายใต้สวรรค์,ยอดภูเขาถล่มทลาย

เงาร่างสองสายยืนอยู่.สายลมพัดกระหน่ำ,บังเกิดเสียงกระพือเสื้อผ้าของพวกเขา

เหตุผลที่ทุกคนภายใต้ภูเขาตะลึงในผลการต่อสู้,บนยอดภูเขา,ทุกๆส่วนของร่างกายราชาแชมบอร์ด คอ,หน้า,ติ่งหู,หัวไหล่,แขน,เอว.....มีรอยแผลทั้งใหญ่และเล็ก.รอยบาดแผลดูเหมือนถูกใบมีดโกนบาด.ไม่มีรอยแผลเป็นแต่กลับมีเลือดไหลออกมาจากแผลเหล่านั้น,เลือดรวมตัวกันเป็นหยดจากนั้นไหลไปรวมกันเป็นสายเลือดปรากฏบนเกราะของเขา,ไหลไปถึงสนับมือดำเกล็ดมังกรแล้วหยดลงบนพื้นยอดภูเขาใต้เท้าของเขานั้นเอง.

และทางด้านภูเขาทิศใต้ คู่ต่อสู้ของเฟย  อัศวินทองคำ คริส ซัทตัน พร้อมกับทวนทองในมือของเขาหงายขึ้นไปบนท้องฟ้า ไม่มีร่องรอยของฝุ่นบนเกราะทองของเขาเลย ร่ายกายที่กำยำของเขายืดตรง,และสายลมบนยอดเขาพัดกระหน่ำทำให้ผมทองของเขาปลิ้วสยายอย่างกับน้ำตก เขาแพรวพราว อย่างกับพระอาทิตย์ ไม่มีร่องรอยบาดเจ็บบนร่างกายของเขาเลย เขายืนอยู่บนนั้นอย่างกับ ภูเขา

ราชาของ แชมบอร์ด เป็นผู้พ่ายแพ้ ?

หรือ อัศวินชุดทองชนะ ?

เมื่อได้เห็นภาพนี้  ปฏิกิริยาของคนทั้งสองกลุ่มแตกต่างกันสิ้นเชิง

อัศวินชุดทองจากจักรพรรดิ ชูทวนยาวขึ้นส่งเสียงเชียร์,ไม่แม้แต่จะเก็บอาการเทิดทูนหัวหน้าของพวกเขาเบื้องหลังคนพวกนี้,ในที่สุดชายแก่ไว้เคราแพะนั่งอยู่บนหลังม้าผอมก็ยิ้มและผงกหัวอย่างพอใจ.ไม่มีใครทราบว่าเขาคิดอะไร

ทางด้านของแชมบอร์ด ปีเตอน์ เชค,โอเลก,และเตอเรส,คนทั้งสามคนขมวดคิ้วพวกเขาสังเกตการณ์สู้รบครั้งแล้วครั้งเล่า.มองจากอาการบาดเจ็บของฝ่าบาทและอัศวินเกราะทองแล้ว ดูเหมือนว่าเฟยจะพ่ายแพ้ แต่ว่าคนทั้งสามรู้สึกมีอะไรแปลกๆเหมือนพวกเขาลืมอะไรบางอย่างไป.


"อ่าาาา อเล็กแซนเดอ....เขาได้รับบาดเจ็บ" ภายในรถม้าขององค์หญิงใหญ่ โลลิผมทอง เอ็มม่า ปิดปากเธออย่างแน่น.ปรากฏน้ำตาออกมาจากมุมดวงตาของเธอ เวลานั้นเอง โลลิตัวน้อยลืมไปว่าชายที่อยูาบนยอดเขาก็คือ ราชา. และเธอเองก็เป็นแค่สาวใช้.แต่ว่าเธอก็เผลอ เรียกชื่อของ ราชา ด้วยชื่อเขาเอง

ดวงตาสีน้ำเงินเข้มขององค์หญิงใหญ่ดูสงบเหมือนอย่างเคย,เริ่มจ้องไปทางคนข้างๆเธอ,แองเจลล่าผู้ซึ่งเงียบมาตลอด ดวงตาที่สวยงามของเธอเปิดกว้าง.มองไปที่ร่างที่เต็มไปด้วยเลือดเหมือนอย่างกับว่าเขาเพิ่งคลานขึ้นมาจากบ่อเลือด แสงเวทย์ปรากฏผ่านสายตาของแองเจลล่า,มันไม่ใช่ดวงตาที่ตื่นตกใจหรือเคร่งเครียด แต่มันคือ ดวงตาที่มีความเชื่อและสงบ

ข้างหน้าของทั้งสองทัพ

หมาดำตัวใหญ่และหมาป่าแปลกๆ เหมือนจะรู้อะไรบางอย่าง เรื่องคำรามอย่างกับสายฟ้าออกมาจากคอของทั้งสองตัว ดวงตามันจับจองมองกันทั้งคู่,และขนของทั้งสองก็ชี้ชันแข็งอย่างกับเข้มเหล็ก .สัตว์ประหลาดทั้งสองตัวปล่อยกลิ่นอันตรายออกมาทำให้ทุกคนรู้สึกลัว

สายฟ้าผ่าลงมาระหว่างก้อนเฆม

เสียงฟ้าร้องไม่ทันอุดหู กระทบโสตของทุกใน เซนปีเตอร์เบิก

หอคอยปราสาทดำ ที่ปลายสุดเหมือนกับดาบที่แทงทะลุไปถึงสวรรค์

ชั้นบนสุดของหอคอยที่หน้าต่างโค้ง  ทันใดนั้นชายตัวใหญ่ร่างสูงขนตาอย่างกับใบมีดแสดงสีหน้าตกใจ

วิสัยทัศน์ของเขาท่องไปไกลหลายพันไมล์เขาได้รู้อะไรบางอย่างที่น่าตกใจ.จากนั้นก็เขาตรึกตรองและยิ้ม "น่าสนใจ ข้าไม่คาดคิดว่ามันจะจบลงแบบนี้ นี้มันทำให้ข้าอยากรู้อนาคตมากขึ้นมาจะเป็นยังไงต่อไป"

"ฮ่าๆๆๆ สุดยอดไม่น่าเชื่อ!"

"ช่างน่าตกใจจริงๆ บางทีการซ้อมรบทางทหารรอบนี้ต้องน่าสนใจจริงๆ"

“เยี่ยมๆ!”

"ฮี่ๆ,ยอดฝีมืออจากอาณาจักรอื่นถือกำเนิด"

ไม่นานท้องฟ้าเหนือจักรววดิ์,ปรากฏพลังลึกลับตื่นขึ้น,เขาพวกรับรู้ได้ถึงอะไรบางอย่าง,มันปรากฏผ่านท้องฟ้าไม่นานก็ หายไปทันที

เมฆดำเหนือเมืองหลวงเรื่มรุนแรงและมืดมน

ที่ปลายของภูเขาทั้งสอง

"ข้าสงสัย,ผู้หญฺงคนนั้น ปารีส ขอให้เจ้ามาจัดการกับข้า?"เฟยถามขึ้นมา

เลือดยังไหลออกมาจากบาดแผล ด้วยพลังของบาบาเรี่ยน พลังงานรบสีเงินยังหลงเหลืออยู่ในบาดแผลซึ่งเขาไม่สามารถขับมันออกไปได้โดยทันที มันเหมือนกับพลังลมที่มองไม่เห็นมากมายเข้าโจมตีบาดแผล ทำให้บาดแผลเปิดทันที่มันได้รับการรักษา

พลังงานน่ากลัวที่หลงเหลืออยู่ได้เข้าไปในร่างกายของเฟยตอนที่ปะทะกันก่อนหน้านี้.เมื่อปะมือกับคู่ต่อสู้ที่น่ากลัว บางคนอย่างเช่น เฟย ชอบการต่อสู่คงไม่สามารถหลีกเหลี่ยงจากการบากเจ็บได้

หลังจากที่นิ่งเงียบไปชั่วครุ่

อัศวินเกราะทองก็เริ่มพูด

"ท่าหญิง ปารีส ห้ามไม่ให้ข้ามาหาเรื่องกับบเจ้า แต่ว่าในฐานะ 1 ใน 10 สุดยอดอัศวิน ข้าจำเป็นต้องหาเหตุผลในการหาเรื่อง ราชาคนเถื่อน ? ทุกๆสิ่งที่เจ้าทำก็ สามารถทำให้เจ้าได้รับโทษประหาร!"

"ฮ่าๆๆ มันใช่รึ? น่าเศร้า ที่เจ้าไม่สามารถทำสำเร็จ" เฟยพูดและยิ้ม

หลังจากที่เขาพูดก็เกิดอะไรอย่างบางขึ้นคลิ้ก.....

เสียงบางเบาแทบไม่ได้ยินแต่ว่าก็เหมือนเสียงหอนาฬิกาที่ดังไปทั่วสวรรค์และโลก

รอยแตกเล็กๆที่ทวนของซัทตัน จากนั้นเสียงแตกยิ่งมายิ่งมาก รอยแตกปรากฏไปทั่วทวนทองคำและครอบคลุมไปทั่วอย่างรวดเร็ว เหมือนกันใครสักคนวาดรอยแตกนับไม่ถ้วนไปทั่วทั้งทวนทอง ทันใดนั้น ทวนทองเล่มนี้ที่ซํทตันลงทุนไปมากกว่าจะจัดสร้างมาได้ซึ่งเขาดูแลอย่างกับลูกในไส้ มันเหมือนกับแจกันที่สวยงามร่วงหล่นลงพื้น แตกออกเป็นเสี่ยงๆ และกลายเป็นฝุ่นล่องลอยไปในอากาศ มันเหมือนกับฝีเสื้อสีทองเป็นหมื่นๆ โบยบินจากไป และ ไม่นานก็หายไปไม่คงเหลืออยู่อีกต่อไป

"ข้าสาบาน คราวหน้าถ้าข้าได้เห็นเจ้าอีก,ข้าจะต้องส่งเจ้าไปลงโทษในวังอัศวินให้ได้"

อัศวินหนุ่มในเกราะทองมองดูทวนทองคำของตัวเองกลายเป็นฝุ่นและปลิ่วไปตามลม เขารู้สึกถึงความเจ็บปวด แต่เขาก็ไม่แปลกใจเพราะเขารู้ตั้งนานแล้วว่าอาวุธของเราแหลกสลายไปด้วยพลังหมัดของคู่ต่อสู้ของเขานั้นเอง ตัวทวนนั้นยังอยู่ได้ด้วยพลังงานนักรบของเขานั้นเอง

"คราวหน้าที่เราเจอกัน,ผลก็จะเหมือนเดิม"

เฟย พูดโดยไม่ใส่ใจ ถ้าไม่ใช่เพราะมีผู้คนจ้องมองมากมาย บางทีคนผู้นี้ที่เรียกว่า อัจฉริย คงไม่มีโอกาสครั้งที่สอง

ภายหลังจากที่แสงสีม่วงปรากฏ บาดแผลทั่วร่างของเฟยก็หายเป็นปลิดทิ้ง


(เหอๆ เฟย แม่งโกง ใช้ โพชั่น )


ในทันใดนั้นเฟยอดทนกับพลังงานที่เหมือนใบมีดที่ยังหลงเหลืออยู่ในร่างกายของเขา โดยเขาแอบดื่ม 
โพชั่นพลังชีวิต เข้าไปบาดแผลเล็กๆที่ทำให้เลือดออกเรื่อยหายไปอย่างไร้ร่องรอย ถ้าไม่ใช่เพราะมีร่องรอยของทวนบนเกราะของเฟย ก็คงไม่มีใครรู้ว่าเฟยเคยผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือดมากมาก่อน


ปรากฏการณ์ที่เกิดกับเฟย, ทำให้สถานการณของอัศวินเกราะทองเป็นที่ชัดเจน

คลิ้กๆๆๆๆๆๆๆๆ

เสียงแตกดำเนินต่อไป ครั้งนี้สิ่งที่แตกเป็นเสี่ยงก็คือชุดเกราะทองที่สวยงามของอัศวินหนุ่ม มันเหมือนกันเมื่อครู่ก่อนที่ ทวนทองคำของเขาแตกเป็นเสี่ยงๆ รอยแตกเริ่มจากด้านล่างขึ้นมาถึงข้างบนจนถึงหมวกที่สุดก็คือชุดเกราะทองทั้งชุดไม่สามารถรักษาสภาพได้อีกต่อไป และทันใดนั้นเองก็แตกออกหลุดออกจากร่างของ ซํทตันเหมือนกับไข่ที่เปลือกแตกออก ลอยพลัดไปกับสายลม

ที่ไปกับสายมด้วยก็คือเสื้อผ้าลินินที่อยู่ใต้เกราะ

ในฐานะที่เป็นสุดยอดอัศวิน คริสซัทตันในฐานะอัศวินเกราะทอง ตอนนี่ยืนอยู่บนภูเขาด้วยตัวเปล่าเปลือยต่อหน้าทุกคน เปลือยกายทั้งแต่หัวจรดเท้า แม้แต่ของลับ , ซํทตันจูเนียร์ หรือ น้องชาย ก็เปลือยเปล่า

"เจ้าคนเถื่อน ที่ทำให้ข้าขายหน้าในวันนี้ จงจำไว้,วันหนุ่งข้าจะให้เจ้าชดใช้กับเป็น ร้อยเท่า!"

ดวงตาของอัศวินเกราะทองซํทตันแทบไหม้ด้วยพลัง เขายืนตัวตรงบนภูเขาโดยที่ไม่รู้สึกอายที่โป้สักนิด หรือาจจะเพราะว่าเขาโป้ เขาเลยยื่งต้องยืนตัวตรง มันก็ไมไ่ด้แย่ที่จะโป้ แต่ที่ทำให้เขาแบบบ้าคือ เขาพ่ายแพ้ ยังไงก็ตามอัจฉริยะหนุ่มผู้นี้ก็ทำตัวต่างจากคนอื่น เขารักษาความสุขุมไว้และยืนท้าลม

แต่ทันใดนั้นเอง , เกิดเรื่องน่ากลัวขึ้น

หมอกเลือดเริ่มปรากฏออกมาจาก อัศวินหนุ่มโดยทีไม่มีอะไรเตือนล่วงหน้า มันไม่มีรอยบาดแผลแม้แต่น้อยบนร่างกายของ ซํทตัน เลือดนั้นดูเหมือนว่าจะไหลออกจาก รูขุมขน . มันคือ อาการบาดเจ็ยภายในจาก กล้ามเนื้อ กระดูก และ อวัยวะทั้ง 5 ของเขา ได้ถูกทำร้ายบาดเจ็บจากหมัดของเฟย ก่อนหน้านี้เขาพยายามกดอาการบาดเจ็บจากพลังงานมหาศาลไว้ จนกระทั้งถึงจุดนี้ที่เขาไม่สามารถทนได้อีกต่อไป อาการบาดเจ็บปรากฏออกมาอย่างกับน้ำท่วม

สติของเขาค่อยๆมืดมน อัศวินหนุ่มไม่สามารถยืนอย่างมั่นคงได้อีกต่อไป เขาเดินโซเซเล็กน้อย  และไม่สามารถประคับประคองได้อีกต่อไป และ ร่วงหล่นจากภูเขาเหมือนกันเศษไม้ที่ถูกลมพัด


"โอใช่แล้ว ข้าลืมบอกเจ้าไป . ข้าไม่ได้สนใจการต่อสู้แย่งชิงบัลลังก์ ทางที่ดีอย่ามายุ่งกับข้า ความอดทนของข้านั้นมีจำกัด ก็เหมือนกับเจ้านั้นล่ะ  ไม่ดีนัก!"

ก่อนที่เขาจะสูญเสียสติไป ซัทตันได้ยินประโยค สุดท้ายจาก ราชา บาบาเรี่ยน

ผู้คนใต้ภูเขา ร้อง อุทาน


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

1,795 ความคิดเห็น

 1. #1791 Achoui_winniemark7 (@bongkochakron) (จากตอนที่ 191)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 11:51
  5555 เฟยบอกตีมากูมีโพชั่นฮีลเพียบ
  #1791
  0
 2. #1698 Rnozero (จากตอนที่ 191)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 22:42
  สนุกสุดๆๆไปเลยแปลมาอีกนะครับ
  #1698
  0
 3. #1678 ทาสมังกร (@gotex) (จากตอนที่ 191)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 20:12
  เฟย อย่างเท่ห์
  #1678
  0
 4. #1677 sweetnut1991 (@sweetnut1991) (จากตอนที่ 191)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 19:20
  ให้มันรู้สะบวกแบบมีขวดกับไม่มีขวดต่างกันยังไง
  #1677
  0