「นิยายแปล」 Hail the King

ตอนที่ 27 : เจ้าเป็นอะไร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,659
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  24 ก.ย. 59

แปลโดย คุณ 

ดึกดื่น คืนเหงา เหล้าหนึ่งไห

ขอบคุณครับ
-------------------------------------

"ดูนั่นสิ? เขาฟื้นแล้ว" เฟ หัวเราะเยาะไปที่ บาซเซอร์ ที่ใกล้จะปะทุเต็มที่แล้ว เขาจึงคุยกับ บรู๊ค ต่อ"ปล่อยตัวเขา นำทหารสองคนมาคุ้มกันเขา ข้าต้องการ เมจ และ กิลล์ คือ เมจ ที่ต้องทำหน้าที่ที่ควรจะทำในสนามรบ " บาซเซอร์ จ้องมองที่ เฟ ด้วยสายตาที่กินเลือดกินเนื้อ แล้วยับยั้งตัวเองอย่างรวดเร็ว

ชั่วขณะเวลาหนึ่ง เฟ รู้สึกเย็นเยือก คล้ายกับว่ามีสัตว์ประหลาดที่น่าขยะเเขยงและชั่วร้ายแอบซ่อนตัวในความมืดพร้อมที่จะกัดกินเขาทั้งเป็น........

 

เขามองไปรอบๆแต่ไม่พบสิ่งใด

 

 "มันเป็นเพียงแค่จินตนาการของเราเอง" เฟ คิดกับตัวเอง

 

 บรู๊ค ที่ยืนอยู่ด้านข้าง เฟ กลับไม่รู้สึกอะไร เขาตอบสนองคำสั่งของราชาตนเองทันที เขาโบกมือและมีทหารสองคนหิ้วปีก กิลล์ ที่ เกือบตาย เข้าไปที่หอสังเกตการณ์บนกำแพงเมือง ถึงแม้ว่าสถานที่นี้จะเป็นที่ๆอันตรายที่สุด แต่ เมจ ก็จะแสดงประสิทธิภาพของตัวเองได้สูงสุดเช่นกัน 

 

เจ้าอ้วน กิลล์ ได้รับบทเรียนของตัวเองไปแล้ว เขาหวาดกลัว เฟ ในตอนนี้ เขาไม่กล้าท้าทาย และจ้องไปที่ บาซเซอร์ ผู้เป็นบิดาของตนเองด้วยหวังว่าบิดาตนจะทำอะไรบ้าง

 

หัวหน้ารัฐมนตรีกำลังจะพูดบางสิ่งบางอย่าง แต่กลับมีเสียงที่อวดดีเสียงหนึ่งดังขึ้น

 

“เฮ้! เจ้าทั้งสองคนกล้าเอามือสกปรกโสโครกนั่นวางลงบนตัวนายน้อย กิลล์ เช่นนั้นหรือ!” ตามมาด้วยเสียงกร้าวแกร่ง ชายรูปร่างบึกบึนวิ่ง

แหวกตัวฝ่าฝูงชนออกมา

 

 ชายอวดดีผู้นี้เตะทหารทั้งสองคนที่กำลังหิ้วปีก กิลล์ อย่างแรง และรีบร้อนพยุงตัว กิลล์ ขึ้นอย่างเบามือ ก่อนจะอยู่ยืนติดตัวเขาเหมือนสุนัขที่ซื่อสัตย์

เขาหันไปรอบๆและเริ่มร้องตะโกนใส่ทหารที่บาดเจ็บเล็กน้อยที่อยู่ข้างตัวเขา “ ทำไมเจ้ายังยืนอยู่? เจ้าตาบอดเหรอไง? ไปหาเปลหาม

ดีๆมา และพาท่าน กิลล์ ไปพักผ่อน....บัดซบเอ๊ย นี่มันบาดเจ็บรุนแรงเลยนะ.......เจ้าสารเลวตัวไหนทำ? ออกมา?”

 

หลังได้ยินคำถามของชายผู้อวดดีคนนี้ เฟ ตัดสินใจที่จะมอบความสนุกสนานเพิ่มให้กับชายอวดดีคนนี้  เขาก้าวเท้าออกมาและประกาศตัวเอง

      “ ข้าทำเอง”

 บรรยากาศบนกำแพงเมืองกลับกลายเป็นเงียบทั้งหมดในทันที เงียบเหมือนคนตาย – ไม่มีใครพูดซักคำ

 

ชายอวดดีผู้นี้รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดไป ในอ้อมแขนของเขา กิลล์ เริ่มสั่นเทาอย่างควบคุมตัวเองไม่ได้ นั่นไม่ใช่เพราะ กิลล์ ตื่นเต้นที่เห็นเขา แต่เพราะ กิลล์ หวาดกลัวที่จะต้องตาย เจ้าอ้วนตัวสั่นงกๆเมื่อหันหัวตัวเองมองไปที่ เฟ เขากลัวลูกตบมฤตยูนั่น เขามีประสบการณ์สองครั้งสองหนมาแล้วและเขาไม่ปรารถนาที่จะมีประสบการณ์ครั้งที่สามอีก

 

เฟ ไม่ได้มองไปที่ กิลล์ เขาสังเกตชายอวดดีคนนี้ สูง 6 ฟุต และมีผมสีบลอนด์ที่ยุ่งเหยิงสกปรก มองดูเขาแล้วดูโหดร้าย แผลเป็นที่น่ากลัวพาดจากหน้าผากไปถึงคางและคาดปกคลุมดวงตาขวาของเขา เขาดูเหมือน “ไซครอป” เขาดูสมชายชาตรีในชุดเกราะที่ดูแวววาว

แต่การแสดงออกบนใบหน้าเขาทำให้เขาดูอัปลักษณ์

 

บรู๊ค กระซิบที่หู เฟ “เขาคือ ตุลาการทหาร คอนก้า“

 

เฟ พยักหน้า ทันที –

 

“ โอ้ ราชา อเล็กซานเดอร์ ฮ่า ข้าสมควรพูดว่าอะไร? ทำไมท่านถึงสร้างความยุ่งเหยิงบนกำแพงเมือง? ท่านสมควรอยู่ที่พระราชวัง และรีบปล่อยตัว กิลล์ ซ่ะ นี่มันไม่ใช่เรื่องตลก!”

 

หลังจากเห็น เฟ ก้าวเท้าออกมา คอนก้า ไม่ได้หงุดหงิดแต่อย่างใด เขาเดินไปที่ด้านหน้า เฟ และทำการโค้งคำนับแบบไม่เต็มใจขณะที่เขาพูด

คล้ายเขาไม่ได้ให้คำตำหนิกับราชา

 

ตุลาการทหารผู้นี้ได้เอาตัวเองออกจากสนามรบในวันแรกและซ่อนตัวนับตั้งแต่นั้นมา เขาไม่ได้ระแคะระคายว่ามีอะไรเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ และไม่เห็นเหตุการณ์ที่ เฟ  ตบหน้า กิลล์ อย่างดุดัน เมื่อก่อนหน้า เขายังคิดว่า เฟ เป็น ราชาที่ยังปัญญาอ่อนไม่ได้มีสติปัญญาใดๆเหมือนสามปีก่อน

 

“_อ้โง่เอ๊ย!!”  บาซเซอร์ สบถในใจ เขารู้ว่าทุกอย่างกำลังจะเลวร้ายลง เขาค้อมหลังตัวเองลงเล็กน้อยและเริ่มกระแอมไออย่างจงใจ

 

แต่ตุลาการทหารคนนี้คิดว่าเขาหมายถึงอย่างอื่น เหมือนหมาที่ได้รับการประเมินคุณค่าจากเจ้านาย หลังได้ยิน บาซเซอร์ กระแอมไอ

คอนก้า กลับกลายอวดดีหยิ่งยโสกว่าเก่า เขาขวาง เฟ และเริ่มออกคำสั่งกับทหารรอบๆตัวเขา “ เจ้าพวกหนอนแมลงชั้นต่ำ

 เจ้าทุกคนจะต้องตายในสนามรบ! ไปหาแปลหามมาเดี๋ยวนี้! จำเอาไว้ว่าให้นำหมอทั้งแชมบอร์ดไปที่คฤหาสน์ของท่าน บาซเซอร์ และ

ทำการรักษา นายน้อย กิลล์ !”

 

“หมอทุกคนกำลังดูแลทหารที่บาดเจ็บอยู่ พวกเขาไม่ได้ว่าง........” ใครบางคนกล่าวตอบ

 

“พวกชนชั้นต่ำเช่นนั้น ปล่อยให้ตายไป! เทียบกับชีวิตนายน้อย กิลล์ ไม่ได้ เร็วเข้า เร็วสิ เร็วเข้าสิ ทำในสิ่งที่ข้าบอก” คอนก้า ไม่ได้สนใจสิ่งใด

 

แต่.......

 

ไม่มีผู้ใดฟังเขาในเวลานี้

 

“_อ้โง่บัดซบเอ๊ย!” บาซเซอร์ คิดอีกครั้ง เขาไม่รู้วิธีการปิดบังสถานการณ์เช่นนี้ในตอนนี้

 

หลังจากได้มองเห็นว่าไม่มีใครทำตามคำสั่งของเขา คอนก้า รู้สึกเสียหน้าราวกับศักดิ์ศรีของเขาถูกท้าทายอยู่ เขาโวยวาย “ เจ้าทาสต่ำต้อย! เจ้าพวกแมลงโง่เง่าต่ำชั้น! ทำไมพวกเจ้ายังยืนอยู่ที่นี้ พวกเจ้าไม่กลัวกฎของกองทัพแล้วเหรอไง?”

 

“เจ้าเองก็ไม่เกรงกลัวกฎของกองทัพหรือ?” มีใครบางคนถามขึ้นจากเบื้องหลัง

 

“ข้า ฮ่า ฮ่าา ก๊าก ก๊าก กั๊ก กั๊กๆ กฎของกองทัพ? ข้าเป็นคนสร้างกฎของกองทัพแห่งแชมบอร์ด ทุกอย่างที่ข้าพูดคือกฎของกองทัพ!” คอนก้า ตอบด้วยจิตใจใต้สำนึกที่เดือดดาล

 

อย่างไรก็ตาม เขารู้สิ่งที่ถูกต้องและไม่ถูกต้องหลังพูดไปแล้ว เขาหันไปมองรอบๆและตระหนักถึงบุคคลที่ถามคำถามนี้  ราชาผู้”ปัญญาอ่อน”

อเล็กซานเดอร์  เขากังวลแค่นิดหน่อยและโล่งใจ

 

“รู้อะไรคือมั๊ยเจ้าปัญญาอ่อน? ข้าสามารถพูดอะไรก็ตามที่ข้าต้องการ และข้าก็ชอบพูดมันเสมอๆ ก๊าก ก๊าก ฮ่า ฮ่า เจ้าจะทำอะไร “คอนก้า คิด

 

แต่-

 

“_อ้โง่เง่าเต่าตุ่นเอ๊ย”และ เฟ หัวเราะเยาะเย้ยอย่างหมดความอดทน

 

คอนก้า ไม่ได้ฝันไปเขาคิดว่าราชา”ปัญญาอ่อน”เตะเข้าที่ด้านหลังเขา แรงที่ส่งจากด้านหลังเขาทำให้เขาบินไปข้างหน้าอย่างควบคุมไม่ได้

 

“อ๊ะ......โอ๊วววว?!”

คอนก้า กระแทกเข้ากับกำแพงเมือง เลือดพ่นออกจากปากของเขาเป็นเหมือนบ่อน้ำพุ เขาตกใจ ราชาปัญญาอ่อนผู้นี้สามารถเตะเขาที่เป็นนักรบหนึ่งดาวเกือบที่จะสองดาวจนดูเหมือนเตะกระสอบทราย?

 

“ข้าพลาดอะไรไป”

 

คอนก้า มองที่หัวหน้ารัฐมนตรี บาซเซอร์ ขณะที่เลือดพุ่งจากปาก เขารู้สึกประหลาดใจเมื่อมองเห็นอดีต”ตัวแทน”แห่งแชมบอร์ดยืนเลี่ยงอย่างเงียบๆไม่กล้าพูดอะไร

 

คอนก้า เคยมีประวัติเป็นทหารรับจ้าง เขาอาจมองดูบึกบึนและบ้าบิ่น แต่เขามีบุคลิกที่เฉลียวฉลาดและเจ้าเล่ห์ เขามาที่อาณาจักร แชมบอร์ดเมื่อสองปีก่อน เพราะเขาเป็นนักรบหนึ่งดาวที่แข็งแกร่ง บาซเซอร์ ยกย่องเขาและพยายามยกตำแหน่งตุลาการทหารให้เขา ทำให้เขากลายเป็นคนสนิท คอนก้า ไม่ได้สังเกตทุกสิ่งทุกอย่างให้รอบคอบ ทำให้เขาพลาดสิ่งสำคัญบางอย่างไป หลังจากที่ถูกเตะ สุดท้ายเขาเข้าใจแล้วว่ามีบางอย่างที่ผิดไป ราชาปัญญาอ่อน อเล็กซานเดอร์.....เขาเปลี่ยนไป

 

คอนก้า เริ่มคิดอย่างรวดเร็ว เขารู้ว่ากำลังเจอปัญหาใหญ่ และดูเหมือนว่าราชาปัญญาอ่อน อเล็กซานเดอร์ จะกลับมามีอำนาจอีกครั้ง

 

หลังจากคิดเกี่ยวกับทั้งหมดแล้ว เขาเข้าใจสถานการณ์ได้อย่างทันที เขาไม่แม้แต่จะสนใจอาการบาดเจ็บ เขาพลิกตัวและคุกเข่าข้างหน้า เฟ

และเริ่มการกระทำของเขา เขาตบไปที่ใบหน้าตนเองและเริ่มขอความเมตตา “ได้โปรดยกโทษให้ข้าด้วย ฝ่าบาท ข้า.........ข้าเมา......ข้าไม่รู้ว่าได้ทำสิ่งใด.....ได้โปรดยกโทษให้ข้าด้วย!”

 

ภาพของชายสูง 6 ฟุต คุกเข่าบนพื้นและอ้อนวอนขอความเมตตาทุกสิ่ง

 

“โปรดอภัยให้ข้าด้วย ฝ่าบาท ข้าเสียใจ ข้าเมา โปรดอภัยให้ข้าด้วย “ คอนก้า ไม่สนใจเหล่าทหารที่ดูถูกเขา เขายังคงตบหน้าตัวเองและอ้อนวอนขอความเมตตา

 

“เจ้าเสียใจ?”เฟ หัวเราะเยาะ “ใช่ เจ้าสมควร! เจ้าสมควรเสียใจ! และสมควรตาย!”

 

เฟ เดินไปที่ทหารสองคนที่ถูกเตะโดย คอนก้า และพยุงพวกเขาขึ้นมา ปัดเศษฝุ่นผงออกจากพวกเขา และเขาพาทหารทั้งสองที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวไปยืนเบื้องหน้า คอนก้า ที่คุกเข่าอ้อนวอน

 

“ตุลาการทหาร คอนก้า เปิดตาดู! พวกแมลงชั้นต่ำที่ท่านเรียกทั้งหมดนี่สิ แหกตาของเจ้าดู เจ้าดูให้ดีๆ ดู! พวกเขาบาดเจ็บ?  พวกเขาหลั่งเลือดในสนามรบ? คนเหล่านี้เองที่เป็นผู้ปกป้องอาณาจักรในสี่วันนี้โดยไม่ได้หยุดพัก แล้วท่านล่ะ? ตุลาการทหาร คอนก้า ท่านสมควรเป็นผู้ที่ต้องสนับสนุนพวกเขาในแดนหน้า แต่ท่านทำสิ่งใดบ้าง”

 

ราวกับเสียงฟ้าผ่าคำรามก้องจนทำให้ คอนก้า หวาดกลัว จนต้องคุกเข่าให้มากกว่าเดิม แต่ทหารที่อยู่บนกำแพงเมืองพวกเขากำลังพลุ่งพล่านด้วยคำพูดของ เฟ

 

บางคนบางคนสั่นสะท้านด้วยความตื้นตัน เต็มไปด้วยน้ำตา ราชากำลังพูดกับหัวใจของพวกเขา

 

“หนอนแมลงชั้นต่ำ? ไม่!ในสายตาของข้า ผู้คนเหล่านี้คือประชาชนที่สะอาดบริสุทธิ์ที่สุดในแชมบอร์ด คราบเลือดและฝุ่นผง? แล้วอย่างไร นี่คือ นักรบที่มีเกียรติ ไม่มีสิ่งใดที่จะสามารถปกปิดจิตวิญญาณแห่งนักรบของเขาได้.....แต่ ท่านตรงข้ามกับสิ่งเหล่านี้  ด้วยท่านสวมใส่ไว้ด้วยชุดเกราะที่ใหม่และแวววาว แต่ไม่สามารถที่จะปกปิดความสกปรกน่ารังเกียจแห่งจิตวิญญาณท่านได้! ถ้าท่านเรียกผู้คนเหล่านี้ว่าแมลงชั้นต่ำ

เช่นนั้นแล้วท่านคือตัว_หี้ยอะไร!?”

..............................................................................................................................................................................................................

ขึ้นเลย!!! ผมนี่ยืนขึ้นเลย  !!!!  แหม่ ไม่รักเล็กวันนี้จะไปรักเล็กวันไหน บิ๊วซ่ะทหารน้ำตาไหลพรากๆ 555 จริงๆเสียงหัวเราะของ คอนก้ามันก็เขียนธรรมดา Hahahaha(ฮ่าๆ) แบบนี้ แต่ด้วยบุคลิกของพี่เค้า ผมเลยเปลี่ยนเสียงเป็น ฮ่า ฮ่าา ก๊าก ก๊าก กั๊ก กั๊กๆ เองแหล่ะ  ไม่นึกว่าจะโดนลงทีนซ่ะแบบ....เฮ่อ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

1,795 ความคิดเห็น

 1. #1764 jommalaoa (@jommalaoa) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 19:28
  ??????
  #1764
  0
 2. #1732 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 19:05
  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #1732
  0
 3. #1447 rocktomb (@rocktomb) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 10:40
  สะใจ556
  #1447
  0
 4. #1202 乃∪丹 (@Animelll) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 20:08
  เดียวมีหักหลังกันแน่ๆ เรื่องนี้
  #1202
  0
 5. #1153 pag1 (@pag1) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 13:15
  เปรียบเทียบได้ดี
  #1153
  0
 6. #1034 Wolf.Randeer (@kanunnnpc105) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 17:39
  อ๊อยยยหนุกส๊าสสสสส
  #1034
  0
 7. #1028 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 15:46
  ติดตามครับ
  #1028
  0
 8. #744 roudboy (@roudboy1112) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 10:46
  ฮุฮุๆๆ
  #744
  0
 9. #472 WonderFul Life (@auzethirst) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 กันยายน 2559 / 06:58
  สะใจๆๆ
  #472
  0
 10. #449 P_engine (@impeerealdragon) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 16:19
  ตรวจคำผิดและเช็คความสมเหตุสมผลด้วยนะครับ ขอบคุณที่แปลให้อ่านครับ
  #449
  1
  • #449-1 ดึกดื่น คืนเหงา เหลบ้าหนึ่งไห (จากตอนที่ 27)
   27 กันยายน 2559 / 16:43
   ขอบคุณที่แนะนำสำหรับในส่วนการแปลของผมครับ(ตอน26-27) ขนาดตรวจทานแล้วยังมีบางส่วนที่สะกดผิด แต่ความสมเหตุสมผล

   ผมพยายามใช้คำศัพท์ เปรียบเทียบ ไทย - อังกฤษทั้งสองอย่างไปกลับ และเรียบเรียงให้เข้ากันมากที่สุด

   แต่คนเขียนเค้าก็เรียบเรียงเหตุการณ์บางครั้งเหมือนก้าวกระโดดเหมือนกันครับ บางครั้งผู้เขียนเค้าบรรยายชนิดฉับไว อารมณ์มันอาจเหมือนกระโดดไปมา ผมพยายามแปลให้ให้ตรงกับรูปประโยคเดิมแต่ความหมายไม่เปลี่ยน

   ไม่มีการตัดประโยคหรือเสริมเข้ามา ผิดพลาดประการใดก็จะเอาไปแก้ไขและปรับปรุงในการแปลให้อ่านใหม่ครับ

   เจอกันตอนที่ 30 กว่าๆนะครับ ผมได้โควต้าแปล ท่าน doaekzikrab และ ท่าน lolito

   ทั้งสองคนกำลังแปลอย่างขมักขเม้นกันทีเดียวครับ รับรองจุใจคนอ่านแน่ครับ
   #449-1
 11. #448 Mr_NIneZzz (@Mr_NIneZzz) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 16:07
  โหยยยกำลังมัสส์เลย555สู้ๆนะคับสนุกมากขอบคุณคับ
  #448
  0
 12. #446 Pongsak26 (@Pongsak26) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 12:09
  ฆ่ามันเลยยยย ทำตัวให้สมกับเป็นราชาหน่อย
  #446
  0
 13. #444 kik-kik-saranung (@watptr45) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 08:58
  ขอบคุณครับ
  #444
  0
 14. #415 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 กันยายน 2559 / 15:40
  ขอบคุณครับ
  #415
  0
 15. #387 Waiwit (@Waiwit) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 กันยายน 2559 / 02:23
  เป็นราชาก็ต้องทำตัวให้เหมาะสม ฆ่าแม่มเลยมันปากดีเกินไปแล้ว
  #387
  0
 16. #386 j3est (@j3est) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 กันยายน 2559 / 02:17
  ชื่อพระเอกเป็นเฟตลอดเลยครับ มาไม่ครบ 555 หลายตอนมาละ
  #386
  0
 17. #384 Llgil (@Llgil) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 กันยายน 2559 / 01:01
  ขึ้นแล้วก็ค้างเลยครับ
  #384
  0
 18. #380 Pisit16 (@Pisit16) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 19:07
  ขอบคุณครับ
  #380
  0
 19. #379 Pisit16 (@Pisit16) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 19:07
  ขอบคุณครับ
  #379
  0
 20. #377 kookiooo (@kookiooo) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 16:34
  ไอ_-้ย นี่เป็นคำราชาศัพท์ใหม่เหรอ
  #377
  0
 21. #375 MORNINGGLORY08 (@MORNINGGLORY08) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 16:11
  ขอบคุณมากๆค่ะ สนุกมากเลย รอตอนต่อไปนะคะ ///
  #375
  0
 22. #373 If you change (@saprang) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 14:52
  หล่อเลยแต่ต้องรีบเก่งนะ
  #373
  0
 23. #372 xzerox2 (@xZEROx) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 14:28
  หล่อเลย แต่เองต้องรีบอัพเวลแล้วล่ะ หุหุ
  #372
  0
 24. #371 ploy (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 13:05
  ตอนนี้บทพระเอกหล่อมาก
  #371
  0
 25. #370 หลง (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 03:48
  สนุกมากมายครับ อ่านรวดเดียว ยาวเลย

  เป็นกำลังใจให้ผู้แปลครับ อ่ายไปลุ้นไป

  ไม่ได้อ่านนิยายที่ อ่าแล้วขึ้น(มีอารมณ์ร่วม)

  แบบนี้มานานแล้วครับ รอครับ ขอบคุณมากมายครับ
  #370
  0