What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน    Favorite Writer
งานเขียนที่น่าติดตาม ล่าสุด

เซียนจอมเวทย์ Deva Wizard
ตัวตนระดับสูงของผู้ฝึกตนเป็นเซียนผู้หนึ่งทำการตัดผ่านวิญญาณผิดพลาด วิญญาณนั้นกลับไปปรากฏในอีกโลกหนึ่ง มันเป็นโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของเวทมนต์
โดย: Tansoเทียน นักรบยอดคุณหมอ
เมื่อนักรบแห่งกรุงศรี หลังจากสู้จนสิ้นชีพ กลับมาเกิดใหม่ ในร่างชายหนุ่ม นักเรียนแพทย์ขาพิการ และได้หลอมรวมความทรงจำ ทั้ง2ชาติภพ ทำให้กลายเป็นหมอเทวดา ยอดนักดาบ และกลายมาเป็นเจ้าของขุมทรัพย์บุเรงนอง
โดย: GWINอสูรมังกรฟ้า เล้งซาน
เล้งซาน ชายหนุ่มวัย 15 ซึ่งตระกูลถูกทำลายโดยเหล่าอสูร มีพลังอำนาจอันไร้ผู้ต่อต้าน แต่ด้วยพลังของสมบัติประจำตระกูล จึงถูกส่งข้ามอนาคตมาร่วม 1,500 ปี!!!
โดย: Free-Jเทพมังกรเหนือปฐพี
เล้งปวย เด็กอัจฉริยะ ผู้มีเงามังกรซ่อนอยู่ภายในร่าง แต่เมื่อสำนักถูกล้มล้างต้องหนีตาย ไปยังแดนไกลท่ามกลางโชคชะตา ฟ้าลิขิต เพื่อล้างแค้นให้ได้เขาต้องอดทนจนเหนือมนุษย์ ไม่ยอมย่อท้อ สุดท้าย กลับทำให้ทั้งปฐพีต้องครั่นคร้าม สวรรค์ต้องยำเกรง
โดย: ป ลิขิตแพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ (นิยายแปล)
นางผู้กลับชาติมาเกิดใหม่ พร้อมด้วยความสามารถทางการแพทย์ เพื่อเอาคืนแทนเจ้าของร่างเดิมที่บิดาไม่รัก มารดาและน้องชายโดนรังแก
โดย: 3730186412พี่ครับ! ผมรักพี่!
อยู่ใกล้กันมานาน พี่สาวข้างบ้านกลับไม่เคยรู้เลยว่าผมหวั่นไหว เฝ้ามองอยู่ทุกวัน พี่ก็ไม่เคยเอะใจ ถ้างั้น...ผมคงต้องรุกเสียแล้ว ถึงจะเด็กกว่า...ก็แล้วไง? ผมรักพี่นี่นา
โดย: wawawan763ย้อนเวลา พิชิตโลก
โลกที่มีแต่เทคโนโลยีได้เกิดปรากฏการณ์สิ่งที่เรียกว่า 'โบราณสถาน' ทั่วทุกมุมโลก ภายในมอบพลัง อำนาจให้แก่ผู้สามารถพิชิตมันได้.. ชายหนุ่ม ผู้ย้อนจากอนาคตสู่อดีตอีกครั้งสู่ความแข็งแกร่งอันเป็นนิรันดร์
โดย: -Impossible-[นิยายแปล] อสูรทลายสวรรค์ (Kawebook)
แม้จะเกิดในตระกูลเย่ 1 ใน 5 ตระกูลที่ยิ่งใหญ่แต่เขากลับไม่ได้รับพรสวรรค์นั้นมาแต่อย่างใด เมื่อเขาได้รับมรดกตกทอดเป็นคัมภีร์ลับและแหวนวิเศษอีก 1 วง เรื่องราวจึงได้เปลี่ยนไป!!
โดย: KawebookThe Force พลังสยบโลก
ชายหนุ่มผู้มีร่างกายอ่อนแอได้รับพลังแห่ง'เทพมาร' มาครอง เขาจะใช้พลังนี้ผลักดันตนเองไปสู่ความยิ่งใหญ่ เพื่อสยบโลกทั้งใบ!
โดย: StGeorge[นิยายแปล] เทพมังกรสงครามอหังการ (Bs Project)
เจียงเฉินผู้เคยเป็นยอดนักบุญผู้ยิ่งใหญ่ได้กลับมาเกิดใหม่ใน 100 ปีให้หลังในร่างเจียงเฉิน หนุ่มไร้ประโยชน์ ขยะประจำเมือง เจียงเฉินจะสามารถเดินตามทางสู่จุดสูงสุดได้หรือไม่ โปรดติดตามชม
โดย: Bs Projectอักขระสู่วิถีเซียน
บนภูผาศักดิ์สิทธิ์โบราณหมื่นปี สลักอักษรสี่ตัว "หนทางสู่เซียน"
โดย: สงหยุนฟ่างอาตมาต้องการกลับไปเป็นฆราวาส (นิยายแปล)
"ขอถามพระอาจารย์ได้หรือไม่ว่าท่านยังปรารถนาสิ่งใด?" ผู้สื่อข่าวคนหนึ่งหันกล้องไปที่ใบหน้าอันผ่องใสของพระอาจารย์ "อาตมาต้องการสึก......"
โดย: ขุนเขาตำราจักรพรรดิเทพมังกร
ความเป็นอมตะของหลิงหยุนได้มลายหายไป.. ทำให้เขาตกลงมาสู่โลกมนุษย์ ในยุคที่เต็มไปด้วยความเสื่อมทรามอย่างที่สุด หลิงหยุนจะค่อยๆ บ่มเพาะพลังในตัวเองทีละขั้น ทีละขั้น และไต่ลำดับขึ้นไปต่อกรกับสวรรค์
โดย: ladypetitteยอดเชฟเทพนักปรุง (นิยายแปลเกาหลี - ลิขสิทธิ์ Enter Books)
มินจุนได้ย้อนเวลาไปเมื่อ 7 ปีที่แล้วพร้อม ความทรงจำ ประสบการณ์และพรสวรรค์ในด้านอาหาร อนาคตเปลี่ยนไปแล้ว ผู้ชนะเลิศของซีซั่นนี้จะต้องเป็นเขา!
โดย: Enter Booksเด็กวัด สร้างตำนานลุยโลกแฟนตาซี
เมฆา รักษ์กำเนิด ตายลงเพราะอุบัติเหตุและได้รับโอกาสไปเกิดใหม่จากมหาเทพ ที่โลกแฟนตาซี แต่..เค้าได้รับภารกิจให้ไปพัฒนาโลกจากมหาเทพ เค้าจะพัฒนาไปทางด้านใดโปรดติดตามไปพร้อมๆกัน (เรื่องนี้ไม่วาย ไม่ฮาเร็ม)
โดย: สองดาวจุดตำนานมีดบิน ใต้หล้าไร้รัก
เด็ก 7 คนโดนส่งมาต่าง Galxy โดยหวังให้รอดชีวิต เจ็ดต้องฝึกฝนตนและตามหาพี่ๆของเขา : เคล็ดมีดบินแห่งมารฟ้า เหล่าผู้ฝึกฝนวิชานี้ต่างเป็นตัวตนยิ่งใหญ่ แต่มิเคยพบความสุข เขาจะทำเช่นไรเมื่อต้องเลือก?
โดย: JellaTrooperอกหักแล้ว ต้องหนีไปท่องยุทธ์
เทียนเฝิง หลังจากอกหักจากรักของตน จึงผันแปรไปท่องยุทธ์ภพ
โดย: จอมยุทธหลางLife style online
LSO เกมฟอร์มยักษ์ยอดนิยมอันดับหนึ่ง หลังจากเปิดให้บริการแบบ Full game เพียงแค่ปีเดียว กลับประกาศแถลงการณ์สายฟ้าฟาด จับมือกับรัฐบาลประกาศเปิด LSO division meta league 1 ลีกอาชีพแห่งแรกของโลก เส้นทางการแข่งขันเกมคัดเลือกได้เปิดม่านขึ้นแล้ว
โดย: Franky fooler[นิยายแปล] เทพจักรพรรดิเจ้าพิภพ (ทดลองอ่านฟรี-Pack)
จากเด็กหนุ่มอัจฉริยะก็ถูกเรียกขานว่าผู้โง่งม เขาต้องทนให้คนดูถูกเหยียดหยามเป็นเวลาสี่ปีเต็ม ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เขาจะกลับมาโดดเด่นอีกครั้ง ใครที่ดูถูกเขามันผู้นั้นจะต้องเสียใจ!
โดย: Kawebookทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ
เมื่อเป้าหมายสูงสุดในยุคนี้คือการได้เป็นนักกีฬาอีสปอร์ต นายวาดซึ่งเริ่มต้นช้ากว่าเพื่อนเลิฟจึงถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง แต่การมาถึงของเขาไม่เหมือนใคร เป้าหมายเองก็แตกต่าง ยุทธภพจะปั่นป่วนเพียงไร ลองติดตาม
โดย: นภาเปื้อนหมึกดู Favorite Writer ทั้งหมด    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
15

SA_BT
Zealper
ლM✧dusα ϟ
Narcissis
ริริจิ
GammyK
แมวลายหินอ่อน
Day's eye
Pimdown    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
8 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#8 น้ำแข็งไสฟรุ๊ตตี้
ของขวัญสำหรับแฟนพันธุ์แท้ น้ำแข็งไสเย็นๆ จ้าแก้กระหายนะจ๊ะ
มอบให้โดย Matsuo Masahiro


ของขวัญที่ผ่านมา
#7 น้ำแข็งไสฟรุ๊ตตี้
""
มอบให้โดย น้ำรึม ณ เมืองตาก
#6 ตู้ปลาพาโชค
"แทนคำขอบคุณค่ะ"
มอบให้โดย พลอยนิล-อะเมะยูคิ

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด