What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน    Favorite Writer
งานเขียนที่น่าติดตาม

SAVENA เซวีน่า...มหานครแห่งมนตรา
เมื่อกงล้อแห่งโชคชะตาเริ่มหมุน ชะตากรรมของผู้คนที่ถูกผูกพันไว้ด้วยวลีแห่งอัญมณีศักดิ์สิทธิ์จึงเริ่มขึ้น...ณ มหานครแห่งนี้.....เซวีน่า มหานครแห่งมนตรา
By : Veerandah, Kalthida, Matsuo M.ยัยตัวร้ายกับนายปิศาจ (สนพ.ยาหยียาใจ ในเครือ ณ บ้านวรรณกรรม)
กรี๊ด!ฉันอยากกรีดร้องให้โลกแตก ชีวิตที่เคยสงบสุขของฉันพังพินาศแล้ว เมื่อจู่ๆหนุ่มหล่อลึกลับในชุดดำนั่นโผล่มาบอกว่า ฉันเป็นเจ้าสาวเขาO_O นายเป็นใครฟะ ยังไม่พอตานั่นยังขโมยจูบแรกฉันไปอีกT^Tฉันจะฆ่านาย!!
By : นวตา/Mignonneรหัสลับซีซาร์
นิยายที่เขียนเกี่ยวกับการวางระเบิดในกรุงเทพฯ 4 เดือนต่อมาเกิดการระเบิดจริง! อะไรคือประเด็นของเรื่อง?
By : Mr.RightSTRIKE อัจฉริยะผ่าระบบ
| 72 & 43 Hackers's story | SEASON 2#! คุณพระ...นิยายเรื่องนี้เต็มไปด้วยศัพท์เทคนิค [Update-System 27 [1]: 3 Conditions ]
By : Renameปาฏิหาริย์หัวใจนายจอมยุ่ง (สนพ.ยาหยียาใจ ในเครือ ณ บ้านวรรณก
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อรูปปั้นหินกลายเป็นหนุ่มสุดหล่อ! ภารกิจโหด มันส์ ฮาเริ่มต้นขึ้นแล้ว! [ทดลองอ่านได้ที่นี่ สนใจอ่านต่อในเล่มค่ะ]
By : นวตา/Mignonne<b><font color=#FF34B3>~((รักสุดร้ายพิชิตใจเจ้าชายคลาสD))~
กางเกงในนำสื่อให้เขาและเธอมาพบกัน ตำนานรักบทใหม่ ของ เจ้าชายบังลังก์คลาสD กับ เทพีโรคจิตวิปริตวิปโยค (Status เอาปกมาอวด -..-)
By : ลลลา,YBSoulmateLorD oF WeaPoN (ราชันศาสตรา)
แนวเกมออนไลน์ครับ แต่งเพื่อความบันเทิง ไม่เอาดัง
By : InFlameSยุทธภพ ออนไลน์ (yutapub online)
มาผจญภัยฮาหลุดโลกกับฉางฟง เพื่อทดสอบต่อมความฮาของท่านว่าแข็งแรงไหม ฉางฟงมิได้ทำประกันให้แก่ทุกท่าน ดังนั้นกรุณารักษาสุขภาพด้วย
By : ปากกาแดงดำลิขิตรักฉบับสวรรค์ (สนพ.ยาหยียาใจ ในเครือ ณ บ้านวรรณกรรม)
อุบัติเหตุครั้งนั้น นำพาเรื่องยุ่งเข้าสู่ชีวิตหญิงสาว หนุ่มหล่อลึกลับก็ยังตามป่วนเธอไม่เลิก เธอจะรับมือไหวมั้ย ในเมื่อเขาไม่ใช่คนธรรมดาแต่เป็นเทวดายุคไซเบอร์ [รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 การประกวดช่อง3]
By : นวตา/Mignonne[Fic naruto]Sexy Guy ห้ามใจยังไงไม่ให้รัก ผู้ชายพันธุ์เนี๊ย!
เรื่องราวยุ่งๆเมื่อซากุระต้องตามหา Sexy Guy มาทำหน้าที่เบอร์หนึ่งของโฮสต์เเทนซาอิที่รัก =_=//เธอต้องทนทุกข์เพราะใจที่เต้นเเรงอีกนานเเค่ไหน การประชันบทบาทใหม่ของตัวละครนารูโตะ อยากรู้ก็ (คลิ๊กเซ่คลิ๊ก)
By : ลลลา,YBSoulmateอาหมวย ออนไลน์
ผ่านไปร้อยกว่าปี กองเซนเซอร์เมืองไทยยังทำงานเหมือนเดิม วินจึงต้องลากอาสาวนามว่าหมวยเข้าไปเป็นผู้ปกครองตลอดเวลาที่เล่นเกมออนไลน์ แต่ไหง ใครๆก็คิดว่าเขาเป็นผู้ปกครองของอาหมวยละเนี่ย
By : ploychomphoo| Haze-Arzt | เฮซอาสต์ [Season 2# : HALLOWEEN ]
[เพลย์] เด็กเทนนิส ติดตีมึน อึนๆ เซ่อๆ Error เป็นระยะ + [เซ็ท] ผีหมอผี (?) โรคจิต กวงติง จิงเกอร์เบล = คอมโบแล้ว รั่วคลั่กๆ!! [Season 2# : HALLOWEEN ] is available now!!
By : Renameมหากาพย์อมนุษย์ ภาคแห่งคำพยากรณ์
อุบัติแห่งกาลเวลา นำพาให้สิ่งที่ปนเปจนเรียกว่าโลกได้หมุนเข้าหาวัฏจักรที่ปั่นป่วน เมื่อ ผู้ซ่อนเร้น เริ่มเผยตัวตนที่มีอยู่ออกมา และนั่น...ก็ไม่จำเป็นที่จะให้เหล่าอาหารเช่นมนุษย์ครอบครองพื้นพิภพอีกต่อไป
By : ปรัชญาธรแต่งกายอย่างไรให้ดูดี
รวบรวม Tip และ เทคนิคต่าง ๆ ในการแต่งกายของเรา ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างอย่างไร แต่งกายแบบไหน หากอยากดึงดูดสายตาให้สะดุดกับชุดเก๋ คุณต้องรู้จักเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะกับตัวเองและเสื้อผ้า
By : จุง เชอร์ปาร์คThe Factor!al : ตรรกะวิปริต จิตวิปลาศ
ทุกสิ่งอย่างกอปรกัน...ด้วยตรรกะ แยก ออกด้วย ตรรกะ ปนเปด้วยนัยความหมาย...หลอมรวมด้วยจิต..เอ่ยอ้างโดยมนุษย์....เป็นศูนย์กลาง ทว่า ศูนย์กลางนั้น เป็นเช่นนั้นหรือ ? ล่วงรู้ หลวมรวมทุกสิ่งได้จริงหรือ ? เมื่อรอบกายมิได้มีเพียงตรรกะ !!
By : ปรัชญาธร<font color="#cc0033">((Demon Gang องค์กรลับมาเฟียม.ปลาย))
ผู้ชายเท่านั้นเหรอที่จะครองวงการมาเฟีย? งั้นก็ลองเจอกับท่านหญิงซีอา แห่ง Demon Gang หน่อยเป็นไงล่ะ!! ;; อย่าลืมผม มังกร Satan นะครับ ;p
By : ลลลา,YBSoulmateAdventure World Online
ชาง สาวสวยที่สุดแสนจะเบื่อหน่ายกับการถูกตามตื้อให้ไปเป็นนายแบบ!! เธอได้พบกับเกมออนไลน์ที่ชื่อว่า Adventure World Online และได้ลองตัดสินใจเล่นดูเพื่อฆ่าเวลา มาเอาใจช่วยมือใหม่หัดเล่นเกมกันนะ
By : ลูกแมวขาวดำPangea Online โลกใหม่
เมื่อเด็กหนุ่มต้องเข้าไปในโลกของเกมออนไลน์มหายักษ์ในแบบที่เขาไม่เต็มใจ แต่เขากลับพบโลกใหม่ที่น่าตื่นเต้นกว่าโลกเดิม (ถ้าอ่านแล้วชอบขอกำลังใจหน่อยน่ะครับ จะได้มีแรงเขียนหน่อย ^^)
By : Great Polar BearHalf-breed princess วุ่นวายเจ้าหญิงเลือดผสม
ความแค้น คือสิ่งที่หล่อเลี้ยงเธอมาตลอด 10 ปี ความเชื่อใจ พังทลายไปเมื่อครั้งนั้น... ความรัก คือสิ่งที่เธอไม่รู้จัก สิ่งที่เธอต้องการก็แค่ทวงบัลลังค์ที่สมควรเป็นของเธอ!! (นางเอกโคตรเทพอ่ะเรื่องนี้!!)
By : NetearSTวิหคดั้นเมฆา ผู้กล้าฝ่ายุทธจักร
เด็กหนุ่มผู้เป็นดุจเศษธุลีในใต้หล้า แต่โชคชะตากลับชักนำมันให้ได้พบดรุณีนางหนึ่ง นางซึ่งกลายเป็นเพื่อนตายและทุกอย่างในชีวิต ทว่าโชคชะตาจะหยุดเพียงแค่นี้จริงหรือ
By : จันทร์พันฝัน/สิตากุญแจคณิตศาสตร์เพิ่มเติม ม.4 เล่ม 2
ใครที่ทำการบ้านไม่ได้ ทำไม่เป็น ไม่รู้เรื่อง ไม่เข้าใจ หรือคนที่ยังไม่มั่นใจในคำตอบ ไม่มั่นใจในวิธีทำ ก็มาดูกันได้ค่ะ วิชาคณิตศาสตร์เพิ่มเติม ม.4 เล่ม 2 (คงไม่โดนแจ้งลบเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์นะคะ ;P )
By : :: Yuko ::My Wicked Wizard มายาจอมคาถา
พ่อมด แม่มดเป็นอาชีพสำคญในทวีปชาเรีย ใครๆ ก็ใช้บริการมนตราของพวกเขา ถ้ามีเงินจ้างพ่อมดดีๆ ล่tก็ จ้างไปเลย! แต่ถ้าไม่มีเงิน ถึงจะได้พ่อมดปากเสียขี้งกมาก็ต้องยอมทนเพื่อรักษาชีวิตรอด! * คำโปรย แต่ละภาคอยู่ในหน้าข้อมูลเบื้องต้น* ภาคปัจจุบัน Black Coronet
By : V.RondellDevil's love รักวายร้ายของยัยมาเฟีย
เมื่อมาเฟียสาวอย่างเธอถูกกระตุกหนวดเสือเข้าอย่างจัง เพราะเพื่อนรักเพียงคนเดียวถูกทำร้ายเธอจึงกลับมาแก้แค้นในคราบนักเรียนม.ปลายสุดเชย
By : เสน่ห์จันทร์เตือนภัยให้วัยสะรุ่น
แหล่งรวบรวมเรื่องราวภัยใกล้ตัวต่าง ๆ เพื่อให้ทุก ๆ คนได้ระแวดระวังภัยเหล่านั้น
By : จุง เชอร์ปาร์คAura Knight『ศึกข้ามฟ้า ราชาอัศวิน』
'กวิน วิงส์' มีอาการแปลกๆ เมื่ออายุย่างเข้าสิบห้า บนโลกไม่มีวิธีรักษา และคำเชื้อเชิญจากใครบางคนก็ดูเข้าที ทว่าความชั่วร้ายในอดีตกลับตื่นขึ้น สงครามของผู้ใช้ออร่าจึงต้องหวนคืนอีกครั้ง!
By : C FrozeNThe Online War [ฝ่าวิกฤตออนไลน์ทะลุโลก]
เควินกลับเข้าไปเล่นเกมหลังจากเลิกเล่นไป 12 ปี เขาได้รับภารกิจให้กำจัดอเล็กซ์ มอนสเตอร์ที่ทำให้ผู้เล่นออฟไลน์ไม่ได้ จนเขาต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิด ร่วมต่อสู้ไปกับพวกเขา...สู่จุดจบของเกม
By : The Alerเศษรักเศษเสน่หา <จะเริ่มอัพ..ต้นปี 2560 จ้า>
รักแท้ที่มีให้... ได้กลับมาแค่เพียง...เศษรักเศษเสน่หา
By : ชมพูแพรวาMEMORY~เวทย์ ศาสตรา ความรัก
ในโลกอีก 300 ปีข้างหน้า อาวุธและเวทมนตร์คือสิ่งจำเป็นสำหรับเหล่าทหาร หาญ หนุ่มสาวมากมายมารวมตัวกันที่นี่ก็เพื่อไขว่คว้าสิ่งเหล่านั้น โดยไม่เคยล่วงรู้เลยว่าความรักความทรงจำคือสิ่งที่อาจสูญหายไปตลอดกาล
By : พลอยนิล-อะเมะยูคิTHE GALAXIA
ผมชื่อศวิล เบนไคเซอร์ ผมอยู่บนยานอวกาศลำมหึมานามว่า "อูริเอล" ซึ่งกำลังจะพาเราไปยังโลกใบใหม่ ณ กาแลกซี่ไกลโพ้น "กรีเธียน" ดวงดาวที่เราไม่รู้จัก บางทีอาจตายตั้งแต่ก้าวเท้าลงเหยียบพื้น เพราะฉะนั้นเราถึงต้องเรียนรู้การต่อสู้ และเอาตัวรอด ใน The Galaxia
By : ลูกแมวขาวดำพักตร์อสูร
โชคชะตาหรือเวรกรรม ทำให้มาโผล่ในโลกที่ไม่รู้จัก ชีวิตผู้หญิงเป็นเยี่ยงทาส แล้วสาวยุคใหม่อย่างเธอจะทำอย่างไรที่จะต้องสู้รบเพื่อหาทางเอาตัวรอด 'ขอชีวิตเก่าฉันคืนมาเถิด'
By : สุชาคริยาDream Online
เมื่อเด็กหนุ่มผู้หลงใหลในโลกแฟนตาซีได้เล่นเกมส์ออนไลน์เสมือนจริงที่มีทั้งมอนสเตอร์ ปีศาจ เทพเจ้า เวทมนตร์ ลมปราณ พลังจิต ผจญภัยไปกับผองเพื่อนดั่งโลกแห่งความฝัน จนกระทั่งวันหนึ่ง ได้รับรู้ว่านี่ไม่ใช่แค่เกมส์ธรรมดา
By : Dragon egeMagic World Online โลกออนไลน์ในฝัน
ภาคไซไฟ : การสร้างเกมออนไลน์ที่สมจริงทำได้อย่างไรมาดูกัน ภาคแฟนตาซี : เด็กหนุ่มผู้อ่อนแอได้มาพบกับเกมออนไลน์ที่จะทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล
By : Mr.Sakaสื่อรักป่วนหัวใจ
เมื่อผู้กองสาวสามารถอ่านความคิดคนได้ จะดีแค่ไหนที่เธอสามารถตามกวาดล้างพวกคนเลวได้โดยง่าย แต่ทว่าเธอต้องถูกตามล่า พร้อมกับความรัก ที่เข้ามาป่วนให้ชีวิตของเธอ ต้องวุ่นวายมากขึ้นไปอีก
By : หว้าณิการ์[ชุดแมคอีเซอร์] บ่วงรักคำสาปทราย
คำสาปกลางทะเลทรายที่ล่อผู้คนให้เข้ามาตาย สายลับซีไอเอสาวคนเก่งจำต้องเข้ามาในพื้นที่ พร้อมกับพี่ชายในฐานะสามีภรรยากัน แต่แล้วกลับต้องมาตกหลุมรักชายหนุ่มต้องสงสัยที่คิดว่าเป็นลูกชายของฆาตกร!
By : กรรัมภา / กนิษวิญา[ชุดแมคอีเซอร์] เล่ห์ร้ายบุษบา
ระหว่างหน้าที่ และหัวใจ ชายชาติทหารจะทำเช่นใด จึงจะพิทักษ์ชาติและหญิงสาวคนรักไว้ได้ แม้ต้องแลกด้วยชีวิต เขาก็ยอม// ภาคต่อบ่วงรักคำสาปทราย สนพ.Sugar Beat ค่ะ
By : กรรัมภา / กนิษวิญา[ชุดแมคอีเซอร์] นางฟ้าจารชน
“คุณจะไม่รับความช่วยเหลือจากผมจริงๆ หรือ” “ต้องแลกกับอะไรล่ะคะ” มยุรฉัตรยิ้มเย็น “นอนกับคุณเป็นสิ่งตอบแทน ชีวิตนี้ต้องอยู่กับคุณไปเรื่อยๆ จนกว่าคุณจะเบื่อ หรือว่าต้องเป็นหนี้บุญคุณของคุณไปตลอดชีวิต”
By : กรรัมภา / กนิษวิญา[FIC NARUTO] สงครามร้ายเมืองมายา
เธอหักหลังฉัน...ฉันให้อภัย เธอแย่งคนรักเก่าของฉัน...ฉันยังทำใจรับได้ แต่เธอยุ่งกับเขา!! ฉันไม่ยอม!! ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ร้ายสะบัด!! หนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะโดดเด่นกลางสปอร์ตไลท์นี้
By : ลลลา,YBSoulmateทาสรักจอมบดินทร์ (ชุดสุดดวงใจ)
เจ้าถูกตีตราจองด้วยจูบของข้าแล้ว ทุกตารางนิ้วบนตัวเจ้าเป็นของข้า หัวใจและวิญญาณของเจ้าก็เช่นกัน นับจากวันนี้บุรุษอื่นใดก็ไม่มีสิทธิ์แตะต้องเจ้า สีตลรัศมีต้องเป็นสตรีของรเณศภูวดลแต่เพียงผู้เดียว!
By : ศศิภา ณภัส ณลลัลล์ยอดยาหยี
"น้องญายคนสวยแสนดีของพี่ตายอมดีๆเถอะครับ" "ทำไมฉันต้องยอมคุณด้วย!" "ก็เราเป็นสามีภรรยากันแล้วนี่ ถ้าพี่ไม่รีบทำแต้มตอนนี้เมื่อไหร่จะได้มีน้องญายตัวน้อยๆกันล่ะครับ" หน้ามึนอบอุ่นแสนดี คุณสามีตัวป่วน
By : ลลลา,YBSoulmateแสนรักซ่อนใจ (ชุดเผด็จการรักมาเฟีย TheDarkPhantom) พิมพ์ครั้งที่ 5 (สนพ. พิมพ์คำ)
เพราะคำว่า 'งกเงิน' คำเดียวแท้ๆ ผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่งจึงต้องตกมาอยู่ในฐานะ... ผู้หญิงของมาเฟีย! (ตอนพิเศษไม่มีในเล่ม ตอนที่ 1-3)
By : กรรัมภา / กนิษวิญาผู้ก่อการหัวใจ
ฉันจะสามสิบแล้วนะแก! ใช่...ก็เพราะอ่อยผู้ชายไม่เป็นนี่ไงนังชะนีถึก คนข้างตัวน่ะหัดมองซะมั่งสิ ลองอ่อยเขาดูก่อนเป็นไง เผื่อจะโชคดีได้ลงจากคานกับเขาสักที ....ชื่อเดิม ผู้ก่อการ(รัก)ร้าย)
By : กรรัมภา / กนิษวิญา[Legend Online] เปิดตำนาน ป่วนออนไลน์
เพื่อที่จะทำลายเกม ราล์ฟจึงต้องสร้างอาณาจักรอสูรขึ้นมา เพื่อแบ่งแยกดินแดนระหว่างมนุษย์กับอสูร โดยการเป็น จอมมารแมวเหมียว
By : MIRRORเพรงพรหมข้ามภพ (ชุดลิขิตเหนือกาล)
โชคชะตากำลังกลั่นแกล้งกับหล่อนหรือไร จึงทำให้หล่อนข้ามผ่านกาลเวลา มาโผล่บนเรือนของคุณหลวงผู้นี้ และจำต้องปลอมตัวเป็น 'แม่วาด' เจ้าสาวที่หายตัวไปของเขาอีกด้วย!
By : ศศิภา ณภัส ณลลัลล์กลลวงกับดักร้าย (ตีพิมพ์กับสนพ.กรีนมายด์)
จะเป็นเช่นไรเมื่อคาสโนว่าตัวพ่อกำลังจะถูกจับคลุมถุงชนให้หมั้นกับสาวที่คุณย่าหามาซึ่งเพียบพร้อมและมีดีกรีเป็นถึงแพทย์หญิง... เมื่อไม่ปรารถนากับการคลุมถุงชนนี้ กลลวงกับดักร้ายจึงเริ่มขึ้น
By : กรงแก้ว นักเขียนเคนนักสู้ผู้ไร้พ่าย (Dragon Chronicle Online)
นิยายแฟนตาซีเกมออนไลน์ ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มผู้ฝึกศิลปะการต่อสู้ ได้ถูกอาจารย์สั่งให้เข้าไปเล่นเกมออนไลน์ โดยมีเป้าหมายคือการเป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดในเกมให้ได้
By : เมริวภารกิจปราบพยศ
ผู้หญิงที่จะมาเคียงข้างเขา ไม่จำเป็นต้องเป็นหญิงเก่งกาจมาจากไหน ไม่ต้องสวยมาก ไม่ต้องร่ำรวยหรือมีหน้ามีตาในสังคม สิ่งต่างๆ เหล่านั้นล้วนไม่สำคัญกับเขาเท่ากับ... นม! "บอกไว้เลย ฉันไม่ชอบผู้หญิงนมแบน!"
By : กรรัมภา / กนิษวิญาลางรักเล่ห์ร้าย (ชื่อเดิม พรางใจซ่อนใยรัก)
กรินทร์หรี่ตา ชาคริยาขนลุกเกรียว ถ้ากรินทร์เคยบอกว่าหล่อนถูกอ่านใจง่ายเพียงใด เขาก็คงคล้ายกล่องสมบัติปิดผนึก ยากบอกว่ามีอะไรหากไม่ลองเปิด หวังว่าในนั้น จะไม่ใช่น้ำกรดลวกมือหล่อนไหม้เกรียมก็แล้วกัน...
By : จันทร์พันฝัน/สิตายายตัวร้ายกับนายมาเฟีย
เมื่อมาเฟียหนุ่มต้องมาเจอกับสาวน้อยแสนเย็นชาที่ทำเรื่องให้เขาขัดใจได้ทุกวันการสู้รบระหว่างมาเฟียเอาแต่ใจกับสาวน้อยที่ไม่เคยยอมแพ้ใครจะวุ่นวายแค่ไหนอย่าลืมติดตามกันได้นะครับ
By : บุตรแห่งจันทราและธิดาแห่งห้วงสมุทรMalice ตราบาป สลักแค้น
เลือดแลกด้วยเลือด ร่างแลกด้วยร่าง วิญญาณแลกด้วยวิญญาณ ความยุติธรรมแห่งเผ่าพันธุ์ข้าต้องได้รับการทวงคืน (ขึ้นภาค2)
By : NetearSTElement Online : มหาเวทออนไลน์ อลเวง! (Final Phase)
กันต์ อดีตหนึ่งในผู้เล่นกลุ่มเทพอสูร ต้องตกใจเมื่อเขาได้กลับมาที่ EO หลังจากเลิกเล่นไปหนึ่งปีเต็ม เพราะเพื่อนๆ กลุ่มเทพอสูรอีก 3 คนนั้น กลายเป็นใครก็ไม่รู้! การตามหาเพื่อนตัวจริงของเขาจึงเริ่มขึ้น!
By : +-MaSaLaN-+
The Analyst ล่ารหัสอาชญากร
TheAnalyst เป็นเรื่องราวการสืบคดีอาชญากรรมของ "กอล์ฟ" ชายวัย 28 ปี ผู้มีอาชีพเป็น ผู้เชี่ยวชาญด้านคณิตศาสตร์ , แฮคเกอร์ตัวฉกาจ และ ที่ปรึกษาคดีที่มีมันสมองระดับอัจฉริยะเกินมนุษย์อย่างที่คุณคาดไม่ถึง
By : MR.PLSMONSTER SOUL ONLINE 2nd Raid
ภาคต่อของนิยายมอนสเตอร์โซลออนไลน์ >>> วศินเดินทางกลับมาประเทศไทยเพราะคำขอร้องก่อนตายของเพื่อนต่างวัย จนได้กลับเข้ามาเล่นมอนสเตอร์โซลออนไลน์หลังจากที่หายไปถึงสามปี
By : Persona[COLO] - Chronicle of Legends Online
เมื่อ ลีชีจิน หนุ่มหล่อสุดฮอตประจำโรงเรียนดันประสบอุบัติเหตุจนขาหักทั้งสองข้าง ซ้ำร้าย สมองของเขาก็ยังสูญเสียความทรงจำบางส่วนไปอีก! และเพื่อตามหาความทรงจำที่หายไป เพื่อนๆจึงแนะนำให้เขาไปเล่นเกมออนไลน์
By : Mupicเพลิงแค้นจอมมาร
เมื่อมาเฟียหนุ่มผู้มีพร้อมทุกอย่างเข้าใจผิดคิดว่าลูกสาวฝ่ายคู่อริเป็นตัวการทำให้คู่หมั่นของเขาต้องตาย สร้างไฟแค้นให้โหมกระหน่ำ สาดซัดใส่เธอไม่หยั่ง ท่ามกลางความขัดแย้ง แต่จะทำอย่างไรเมื่อแค้นที่มีกลับกลายเป็นรัก
By : ทันบีรุ้งพรางรัก
เมื่อมัณฑนากรสาวหน้าหวาน เจ้าของฉายา "หวานผ่าซาก" ต้องเปิด "ศึกชิงหลาน" กับกุมารแพทย์หนุ่มโสดเนื้อหอมไปพร้อม ๆ กับการปกป้องอธิปไตยให้หัวใจตัวเอง ความรักสีขาวอมชมพูฉบับจับปูใส่กระด้งจึงก่อเกิด .....
By : อักษรสรวงDragon World สงครามล้างพันธุ์มังกร [Online]
เดธไซท์คือดราก้อนเมจิกเชี่ยนที่แข็งแกร่งที่สุดในเกม Dragon World แต่เมื่อทราบว่าหญิงสาวที่แอบชอบมาเล่นเกมนี้ เขาจึงต้องคอยปกป้องเธอด้วยตัวเอง
By : MIRROR[จบแล้ว-เปิดจอง]World Battle Online สงครามล่าบัลลังก์ทมิฬ [TALENT]
ล้มล้างทุกความจำเจ กับระบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างสงครามโดยเฉพาะ!! และ 'นักรบ' ชายหนุ่มผู้เข้าเกมส์เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตตนเองและครอบครัว ความโหดและฮาที่สุดแสนจะลงตัว เชิญทางนี้ขอรับ!!
By : ราชานกฮูก / Free Hugspossible worlds online โลกใบนี้ไม่มีคำว่าไม่
โลกใบใหม่ ที่อะไรก็เป็นไปได้
By : hesoid<b><font color=#FFD700>EMERGENCY GHOST ★ มายารักมนตรา
หวิดจากถูกปล้ำก็มาโดนผีหลอก แถมผีตนนั้นยังไม่ต่างจากเจ้ากรรมนายเวร ที่มาขอเศษบุญจากคนสวย.สะบัดผม ขอโทษย่ะสวยแล้วจำเป็นต้องนิสัยดีด้วยเหรอ? ใครบัญญัติกันยะ นางเอกน้ำเน่าก็มีแต่ในจอเท่านั้นล่ะ จำไว้!
By : ลลลา,YBSoulmateหนุ่มออรค์วัยละอ่อนonline
เมื่อเด็กหนุ่มวัยละอ่อนเข้าเล่นเกมส์ตัวเขาได้กลายเป็นออร์ค ชีวิตของเกมเขาจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม
By : ซึบาสะGenesis (ชื่อชั่วคราว)
ไม่ใช่ Online แล้วครับ ^^
By : Great Polar BearAlbatross ไอ้หนูยอดนักกอล์ฟ
เด็กหนุ่มที่มีความเป็นอัจฉริยะในการเล่นเล่นกอล์ฟ ออกผจญภัยในโลกกว้างเพื่อตามหาความฝันของตนที่ต้องการเป็นนักกอล์ฟมือ 1 ของโลก
By : เมริวปาฏิหาริย์รักแห่งกาลเวลา
จะเป็นอย่างไรเมื่อเขานั้นรู้ใจตัวเองว่ารักเธอสุดหัวใจในวันที่เธอจากไป.... และจะเป็นไปได้ไหมที่รักครั้งนี้จะมีปาฏิหารให้เขาได้กลับไปแก้ตัวอีกครั้ง.......
By : ทันบีราชันย์ดาบหายนะ (The Legend Online)
หากไม่ชอบพระเอกเก่งเทพกดข้ามเรื่องนี้ไปเพราะพระเอกเรื่องนี้เก่งเทพ โหด ไม่โง่ ไม่ซื่อบื้อและฉลาดครับ
By : Slayer D.404 Case Files: ทีมพยัคฆ์ รหัส 404
เมื่อคดีปริศนาเหนือตรรกระของตำรวจทั่วไป หน่วยพิเศษจึงถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อไขคดีนี้โดยเฉพาะ หัวกระทิจากสาขาต่างๆ ถูกรวมอยู่ในหน่วยนี้และไม่เคยมีใครรู้ตัวตนของพวกเขา นี่คือ 404 ทีมสืบสวนที่ไม่เคยมีตัวตน
By : Hammer Grizzlyยุคันตวาต (ลมสิ้นยุค) (แฟนตาซีอิงประวัติศาสตร์)
...ไกร เด็กหนุ่มธรรมดาๆ ที่ถูกอำนาจอะไรบางอย่างส่งเขาย้อนเวลากลับมาในสมัยอยุธยาตอนปลายและพัวพันกับกลุ่มมือสังหารกลุ่มหนึ่งเข้า เขาจำเป็นต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้กลับไปหาครอบครัวของเขาอีกครั้งให้ได้...
By : LanzaDeLuZเพชรไร้กะรัต (สนพ.พิมพ์คำ ในเครือสถาพรบุ๊คส์)
เพื่อความฝันสุดท้ายของบิดา เธอจำเป็นต้องแต่งงานกับคู่หมั้นสมัยเด็ก แต่เขากลับหักหน้าเธอด้วยการส่งคนอื่นมาเข้าพิธีแทน ปัญหาก็คือ เจ้าบ่าวจำเป็นของเธอเป็นมาเฟีย!
By : นวตา/Mignonneบันทึกสายลม [ตำนานผู้กล้าผ่ามิติ]
การผจญภัยของวายุในต่างโลก จากเด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันในโลกอันแปลกใหม่และไม่น่าเบื่อ สู่ตำแหน่งของผู้กล้าที่มีชะตาของโลกเซียร์เป็นเดิมพัน ร่วมผจญภัยไปกับวายุและพวกพ้อง ตั้งแต่วันนี้
By : รักลมหนาวการผจญภัยในโลกต่างมิติของเฟลิกซ์
เฟลิกซ์ สตีเบน ได้เข้าไปอยู่ในต่างโลกเพราะความผิดพลาดของพระเจ้า เขาจะทำอย่างไร หาทาสเหรอ สร้างฮาเร็มเหรอ หาเงินเหรอ มาร่วมติดตามเส้นทางผจญภัยของเขาไปพร้อมๆกันนะครับ
By : ErudiToDark destiny ภารกิจรักเกินห้ามใจ
**กำลังทำเป็นรูปเล่มสามารถอ่านตัวอย่างได้ตอนที่ 1-5 ค่ะ** ตอนแยกเฮียบาธยังอัพอยู่ค่า
By : BabyLinLinสรวงสุราลัย
ขอให้ท่านพึงระลึกไว้เสมอว่า คนป่าที่ท่านกล่าวหาคือเจ้าของแผ่นดินที่ท่าน กำลังยืนอยู่ตรงนี้ แผ่นดินที่คนป่าจะรักษาเอาไว้ด้วยเลือดแลชีวิต...หาใช่ที่ท่านจะครอบครองได้
By : กานท์ชญาไรเซล กับ เงา (ภาค4)
โปรโมชั่นวันเด็กก็จบไปแล้วนะครับ โอกาสหน้า(ไม่รู้เมื่อไหร่)เดี๋ยวไรท์จัดฟรีให้อีกนะครับ เอาไว้โอกาสดีๆในวันสำคัญๆวันอื่นนะ
By : Slayer D.(Fic Harry potter)ทะลุมิติป่วน(รัก)โลกเวทมนต์
เธอ...เด็กหญิงผู้มีสายเลือดของเมอร์ลิน ได้ถูกพาทะลุมิติมา แถมยังมีพลังวิเศษย์ติดตัวมาอีก.แล้วแบบนี้จะป่วนขนาดไหนเมื่อเธอต้องไปเรียนที่ฮอตวอตแถมยังไปปวนหัวใจใครหลายๆคน อนาคตของเธอจะเป็นยังไงกัน??
By : แฟรี่กะสะใภ้นอกทำเนียบ / ดาวหนึ่งเดียว
เพราะเขาเดินเข้าผิดห้อง จากนั้นแล้วชีวิตหล่อนกับเขาก็ผูกพันกันยุ่งเหยิงอิรุงตุงนัง!!!
By : เม็ดแตงโม / พิมพ์รภัสข้ามภพ มาหารัก <ตีพิมพ์กับสนพ.ปริ้นเซสในเครือสถาพรบุ๊คส์>
เหม่ยฮวา นิสิตแพทย์ปีห้าผู้ประสบอุบัติเหตุรถชน ได้ข้ามมาอยู่ในภพภูมิที่ไม่รู้จัก ในภพที่ผู้หญิงมีหน้าที่เพียงสร้างความอภิรมย์ให้ผู้ชาย และคนที่นิสัยเหมือนผู้ชายอย่างเธอจะทำอย่างไร
By : Twisted-Worldเก้าศาสตรา Online ตำนานราชันแดง
สวัสดีครับ ผมเป็นผู้เล่นใหม่ ขอเข้ากลุ่มด้วยนะครับ
By : KilosS.ผจญภัยออนไลน์ (Adventure Online)
นิยายเกมออนไลน์แนวผจญภัยที่น่าตื่นเต้น น่าค้นหา และการมุ่งสู่เป้าหมายที่สูงสุดของหนุ่มนักผจญภัยที่กำลังเดินทาง
By : สิบนิ้ว จินตนาการย่างก้าวสู่ยุทธภพ (อยู่ในไห)
เพียงถือครองกระบี่ ใหนเลยหาว่าข้าเป็นจอมยุทธ
By : ~ใบอ่อน~ผมอยากต้ายตาย ออนไลน์
ชีวิตที่ชอกกชำ้ เข้าเกมส์เพื่อไปฆ่าตัวตาย กลับเจอเทพเจ้าเล่นตลก
By : ซึบาสะหทัยรักบรรณาการ(ชุดบรรณาการแห่งรัก)
งามฉวีผุดผ่องราวงาช้าง งามสล้างวิจิตรพิสมัย งามเนตรมฤคกลางพงไพร งามอื่นใดมิอาจเทียมเทียบนวลนาง
By : ศศิภา ณภัส ณลลัลล์Beast War Online สงครามสัตว์อสูรออนไลน์
เมื่อคนที่แอบชอบ เป็นถึงผู้เล่นเผ่าแมวอันดับหนึ่ง แล้วตัวเอกของเราจะทำยังไงเพื่อที่จะได้ไปเจอกับเธอคนนั้น โปรดติดตามการพจญภัย ของ นายกิต ที่มากับ ดวงและความเก่งขั้นเทพ ไปด้วยกันนะครับ
By : samuraiixBear boyfriend แกล้งรักขยับใจ
อะไรจะเกิดขึ้นกับเด็กเตลิดหนีออกจากบ้านอย่างฉัน แล้วดันหนีออกมาโดยไม่มีอะไรติดตัวมาสักอย่างนอกจากรถและบัตรเครดิตที่โดนพ่ออายัติซะด้วย ที่ซวยกว่านั้นดันมาเจอไอ้หน้าหมีตอนที่อนาถสุดๆแบบนี้อีกเนี่ยนะ!
By : BabyLinLinเซน จอมเวทอหังการ (สนพ.Magic book)
เซน เกิดใหม่ด้วยใจอยากสัมผัสความรักของพ่อ-แม่ แต่สถานที่เขาเกิดใหม่ เต็มไปด้วยปัญหา ความอดอยาก การต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ร้ายๆ สงครามระหว่างอาณาจักร เผ่าพันธ์ุ อุดมการณ์ เด็กน้อยค่อยๆพัฒนาตัวปรับให้เข้ากับโลกใหม่...
By : Manmantogrand d-sebter มหาจักรกลข้ามมิติ
จากทหารรับจ้างที่พลาดท่าตายในภารกิจ สู่การเกิดใหม่ในร่างของมหาจักรกลที่มีพลังมหาศาล แต่เขากลับถูกส่งไปยังโลกที่ไม่รู้จัก การเดินทางในโลกประหลาดที่น่าค้นหาจึงเริ่มต้นขึ้น
By : oumale(จบแล้ว-สนพ. Magic Books) The Tricky Emperor [TALENT] กำเนิดจักรพรรดิมายาจอมกะล่อน
จะเกิดอะไรขึ้น นักเล่นเกมส์มืออาชีพโดนปรากฏการณ์ธรรมชาติพาตนเองข้ามไปอยู่ต่างโลก!! แถมยังไปหน้าเหมือนคนที่เพิ่งตายที่โลกนั้นเป๊ะๆ อีก!! ยัง..ยังไม่พอ ไอ่คนหน้าเหมือนที่ผมต้องไปสวมรอยเป็นเขาเนี่ยก็ดันเป็นตัวปัญหามีศัตรูเพียบ!!
By : ราชานกฮูก / Free HugsZhan Longพิชิตมังกร(นิยายจีนแปล)
หลี่เซียวเหยาอดีตหน่วยสวาทผู้ซึ่งตกต่ำจนกลายเป็นผู้รักษาความปลอดภัยจนวันหนึ่งหัวหน้าเก่าได้มาขอให้รับหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดของสาวสวยในชีวิตจริงและในเกม
By : pussawaผ่านภพบรรจบฟ้า (ตีพิมพ์กับสนพ. คำต่อคำ)
สุริยัน จันทรา นภา วารี หากอยู่รอดจนจบการฝึก สุริยันคือแนวหน้า กล้าหาญบุกทะลวง จันทราคือเงามืด ไปมาไร้ร่องรอย นภาคือค้าขาย เดินทางกว้างขวาง ส่วนวารีนั้นคือหน่วยข่าว แทรกซึมอยู่ทั่วแผ่นดิน
By : PlaiyaJASMINE | GAME วิเคราะห์เกมส์ฆ่า | ล่าจารชน
"ฉันทำงานอยู่บนความพอใจของตัวเอง ถ้าฉันบอกว่าฉันไม่ทำ นั่นคือไม่ทำ" ฉันที่ผันตัวเองจาก นักวิเคราะห์ทางการทหารมาเป็นแพทย์ชันสูตรเพื่อหนีความวุ่นวาย....แต่สุดท้าย ยิ่งหนีมากก็ยิ่งวุ่นมากเท่านั้น!
By : iklusDeath Agents (ก๊วนยมทูตอลเวง!)
ความตายไม่ใช่จุดสิ้นสุด หากแต่มันกลับเป็นจุดเริ่มต้นต่างหาก! ข้อเสนอที่ภูกมอบให้กับเขาหลังความตาย กลับกลายเป็นความอลเวงครั้งใหม่ของเหล่าก๊วนยมทูตที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะและความมันส์แก่พวกคุณ!
By : +-MaSaLaN-+ภพตะวัน
สุริยคราสปริศนานำพา "ทิพากร" ย้อนกลับสู่อดีตสมัยปลายรัชกาลที่ ๔ จากคุณหนูผู้ร่ำรวยล้นฟ้าและขี้เหวี่ยงเอาแต่ใจต้องถูกขายเป็นทาส...สิ่งเดียวที่จะหลุดพ้น คือ หาทางกลับไปสู่ยุคปัจจุบันให้จงได้!
By : Swordman แห่ง Iris , รมย์นลินเจาะเวลาป่วนสามก๊ก [Timeline][钱利] (จบแล้ว)
นิยายอิงประวัติศาสตร์สามก๊ก ปีค.ศ.184-207 สิ่งที่อ่านมาอาจไม่ใช่อย่างที่คุณคิด นี่คือเบื้องหลังของกุนซือที่มีชื่อว่ากวอเจี่ย (กุยแก)
By : BlueInkจอมยุทธจักรกลทะลุมิติ
ยุทธจักรต้องปั่นป่วน เมื่อหุ่นยนต์จากศตวรรษที่ 32 หลุดทะลุมิติหลงมาในยุคนี้โดยบังเอิญ เขาใช้เทคโนโลยีที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในยุทธภพจนทุกคนต้องตกตะลึงงันกันถ้วนหน้า เหล่าสตรีต่างอดใจไม่ไหวมาหลงรุมรักเขากันอย่างหัวปักหัวปำ
By : อินจิน[Fic Naruto!] พลิกตำนานนินจาโคโนะฮะ
เมื่อฉันได้มาอยู่ในอีกโลกมิติหนึ่ง ใครจะนึกละว่าสิ่งที่เพ้อฝันปั้นแต่งจากหนังสือการ์ตูนนารุโตะ จะกลายเป็นเรื่องจริงขึ้นมา แถมทุกอย่างยังเป็นไปตามที่เคยอ่านๆมาด้วย!!! ชักจะน่าสนุกขึ้นมาสิ~~
By : GlassEs017Kingdom Online
ไผ่ นักศึกษาหนุ่มวัย 20 เข้าเล่นเกมออนไลน์ที่มีกระแสความนิยมสูง ด้วยความคิดอยากจะหาเงินโดยการเป็นพ่อค้าในเกม แต่สุดท้ายแล้วชีวิตเค้าจะพลิกผันไปอย่างไร
By : BoyZillaยอดสตรีวีรบุรุษ
หนึ่งมหาบุรุษพิชิตใต้หล้า หนึ่งอิสตรีพิชิตมหาบุรุษผู้พิชิตใต้หล้า จากครูฝึกหน่วยรบพิเศษสู่จอมยุทธสาวผู้เก่งกาจ จากยอดยุทธผู้สยบยุทธภพไว้ใต้ฝ่าเท้ากลายเป็น....
By : Love_sosiจักรพรรดิแห่งดวงดารา | Chaos
อ้าว!! อะไรกันเนี้ยเพิ่งอ่านนิยายต่างโลกจบได้ 5 นาทีก็มาอยู่ต่างโลกซะอย่างนั้น แถมไปกลับได้อิสระอีกต่างหาก เชิญรับชมเรื่องราวฮ่าๆ สนุก เศร้า โรแมนซ์ เลือดสาด ครบรสได้ที่นี้ครับผม
By : NovelCaffeineจอมยุทธตะลุยแดนเวทย์มนต์
จากจอมยุทธผู้หวังจะเป็นเจ้ายุทธภพ ต้องมาเกิดใหม่ในดินแดนเวทย์มนต์ ติดตามความป่วนความฮา ของจอมยุทธไม่เต็มบาท ......
By : GiGaGเจ้าสาวป่วนวิวาห์ (แปล)
หลงโม่เอ๋อเด็กสาวจอมแก่นต้องเข้าพิธีวิวาห์แทนพี่สาวที่แสนเรียบร้อย ดูเหมือนทุกอย่างจะไปได้ดี ตาคุณชายเยี่ยจอมเสเพลผู้หนีออกจากห้องหอในคืนวิวาห์ดูจะไม่สนใจนางเสียด้วยสิ ดียิ่งนัก ความลับจะไม่มีใครรู้
By : กรินดากระสุนมังกร
เรื่องราวของชายหนุ่มผู้กำเนิดขึ้นในค่ายทหารชายแดนประเทศรัสเซีย เขาได้รับการฝึกฝนวิชาการต่อสู้ด้านต่างๆ จากนักรบโบราณที่เรียกตนเองว่าคอสแซค ทำให้กลายเป็นสุดยอดนักรบที่เหนือล้ำกว่าใคร
By : เมริวเดิมพันจอมเวทย์(ปิดเนื้อเรื่อง5กุมภา)
ตูอยากเป็นพระเอกเฟ้ย แล้วอาวุธนี่อะไรกันโหดร้ายชะมัด
By : ~ใบอ่อน~ทวารวดีสู่ไตรภูมิ
หญิงสาวนักเขียนตกอับ ผู้มีชีวิตจะแสนธรรมดา แต่มันจะไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะความอยากรู้อยากเห็นจึงทำให้ต้องไปพัวพันกับเรือนปั้นหยาที่ซุกซ่อนความลี้ลับเอาไว้
By : กอชบาEmpire of Dreams ข้ามมิติป่วนโลกมายา
สองคู่หูนักฆ่าจากโลกแห่งอิเล็กทรอนิก โดนดูดข้ามมิติมายังโลกมายานาม ลอสเอเลเทีย หนึ่งคนเย็นชาดุจน้ำแข็ง หนึ่งคนร่าเริงดุจดวงอาทิตย์ สองคู่หูจะเป็นเช่นไรกันเมื่อต้องมาอยู่ในโลกมายานี้?
By : แฟรี่กะมังกรเด็ดบุปผา(ทะยอยแก้)
ตูไม่ได้เก่งเฟ้ย แต่เมียตูเก่ง ตีกะเมียตูมัย
By : ~ใบอ่อน~ชุด │สี่จตุรเทพ │: THIS's ★ MA MAN ★ สุดหล่อคนนี้ เจ๊ขอ ♥ [ทำมือ+e-book]
เมื่อสก็อยตัวแม่ริอาจมีความรัก แผนการหลอกฟันผู้ชายจึงเริ่มขึ้น! ทั้งแรด ทั้งอ่อย ทั้งหื่น มาเต็มขนาดนี้ ถ้าไม่ได้หนึ่งในสี่จตุรเทพคนนั้นมาเป็นผัว อย่าเรียกเจ๊ว่าเจิดจรัสค่ะ!
By : ลลลา,YBSoulmateฝากรักทะเลฝัน (ลูกไม้ใต้ต้น ต้นที่ 1)
กว่าจะเป็นทหารเรือก็ว่ายากแล้ว แต่เรื่องจีบหญิงนั้นยากกว่า เมือผู้หญิงคนนี้ ห้าว ไม่สวย ไม่หวาน แต่ทำไมถึงน่าสนใจขนาดนี้ หรือนาวาตรีนาวา จะต้องยอมจำนนให้เธอจริงๆแล้ว!
By : กานท์ชญาRevolve World Online
นิยายแฟนตาซี - เกมส์ออนไลน์ ว่าด้วยการเดินทางของพารันบนโลก Revolve World Online
By : IsarangDevilLight World | ตัวป่วนสงครามสองโลก
ผมเข้ามาเล่นเกมเพื่อหวังจะพิชิตเงินรางวัล 1,000 ล้านล่ะ... แต่ทำไม..ต้องตั้งชื่อ ตัวป่วนสงคราม ด้วยล่ะฮ่ะ!!! อย่างนี้มันใส่ร้ายกันเห็นๆ...
By : Benderic D. William // KITTIZhan Long (นิยายแปล) 83+
เรื่องราวของ หลี่เซียวเหยา อดีตหน่วยสวาท ถอนตัวออกมาเป็นยามธรรมดา วันนึ่งเขาได้รับ คำขอให้ไปเป็นบอดี้การ์ดของคุณหนูสุดสวย เรื่องราวจึงได้เริ่มต้นขึ้น
By : Seviosเสน่ห์ร้ายจักพรรดินี
ฉันได้กลับมาเกิดใหม่ในโลกคู่ขนานที่คล้ายจีนโบราณไม่สิเหมือนเลยล่ะ น่าขัดใจนะ ทั้งๆที่ทั้งสวย ฉลาด และงดงามมากกว่าใครแท้ๆกลับต้องมาถูกจารีตบ้าๆไม่ให้หญิงเหนือชาย ฝันไปเถอะ
By : Pleosuriyaมาเฟียหลงยุค(รอแก้ไข)
หญิงสาวลูกสาวมาเฟียในยุคปัจจุนต้องมาอยู่ในยุคอดีตและหน้าตาเหมือนหญิงที่ใครๆก็ว่านางช่างงดงามนัก"ฉันก็บอกแล้วไงว่าฉันไม่ใช่แม่ทับทิม แต่ฉันชื่อพลอย" ซวยจริงเลยยายพลอย
By : pookie/หมูน้อย/ฉัตรทริกาGet out! ว่าที่คุณหมอตัวร้ายกับนายวิศวะหน้าโฉด #พี่ตุ่นคนจริง
อะไรนะ! ไม่ชอบคณะผมงั้นเหรอ? อย่าปากเสียให้มันมาก เดี๋ยวพ่อขุดหลุมฝังกลบโบกปูนทับเลยแม่ง
By : lightskywriterHigh School Diary
สองโรงเรียนตั้งอยู่ตรงกันข้ามกันโดยมีถนนเส้นหนึ่งกั้นกลาง หนึ่งเป็นหัวโจกขาใหญ่ของโรงเรียนอีกหนึ่งเป็นประธานนกเรียนผู้ได้รับการยอมรับ โชคชะตาทำให้ทั้งสองมาพบกัน เรื่องราววุ่น ๆ จึงเกิดขึ้น โปรดติดตาม
By : Morinneเพลิงรักภูผา.
เมื่อเธอแอบอ้างเป็นคู่หมั้นของหนุ่มหล่อติดอันดับ เพื่อใช้อำนาจบารมีของเขาช่วยตามหาน้องสาวที่ดันไปอยู่ในถิ่นอิทธพลเถื่อน แต่เพราะไม่ศึกษาหาข้อมูลให้ดีเสียก่อน งานนี้จึงถูกเจ้าตัวจับได้แล้วจะทำยังไงดี
By : Almond M./ กันตพิชญ์/มนต์มนัสอสูรพลิกฟ้า - (逆天邪神)
ชายหนุ่มผู้ซึ่งถูกตามล่าจากบุคคลทั่วสารทิศเพื่อแย่งชิงสมบัติล้ำค่า เขากระโดดหน้าผาเพื่อไม่ให้ใครได้มันไป และตื่นขึ้นมาในร่างของเด็กหนุ่มอีกคนที่มีชื่อเดียวกันในต่างโลก โชคยังดีที่เขายังมีสมบัติชิ้นนั้นติดตัวมาด้วย!!
By : aradeer, dashawayThrone of blood : พลิกตำนานบัลลังก์สีเลือด
"โลกนี้มันโหดร้าย แล้วยังไงล่ะ อย่างน้อยวันนี้ผมยังยิ้มได้ก็พอแล้ว" นที เด็กหนุ่มอารมณ์ดีแต่ดันไร้บ้านได้ถูกความบังเอิญนำพาไปดินแดนลี้ลับ และยังบังเอิญเป็นคนในคำทำนายจึงทำให้การไล่ล่าเกิดขึ้น
By : GrayPyjamasXian ni ฝืนลิขิตฟ้า ข้าขอเป็นเซียน (นิยายแปล)
เส้นทางการฝึกฝนเป็นเซียนของหนุ่มน้อย ไท้จู
By : siemuchinZombies Friend : ผมมีเพื่อนเป็นซอมบี้
คุณจะทำอย่างไรเมื่อลืมตาตื่นขึ้นมาในตอนเช้าแล้วพบว่าโลกของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และเหลือเพียงคุณคนเดียวที่รอดจากภัยร้ายนั้นได้ เพราะมีเพื่อนประหลาดที่เรียกว่า 'ซอมบี้' [ภาค 1 จบ ]ภาค 2 Coming Soon.
By : GrayPyjamas(Fic Fairy Tail) ทะลุมิติป่วน(รัก)โลกจอมเวทย์
ฉันก็แค่โอตาคุคนหนึ่งเท่านั้น ไม่ใช่คนในคำทำนายอะไรสักหน่อย แล้วนี้มันอะไรกัน!!! ทำไมฉันถึงได้มาโผ่บนหอคอยสวรรค์ได้ละ อ๊ากกก หอคอยนี้มันอยู่ในแฟรีเทลนิ!!! นี้มันอะไรวะเนี้้ย!!!
By : แฟรี่กะมาเฟีย จำนนรัก
เขาอยู่สูงเกินเอื้อมสำหรับเธอ เธอจึงได้แต่เจียมตัวอยู่เสมอ
By : Lipda/ลิปดา(AAO) Adventure Ace Online
"ไอ้หนุ่ม เอ็งเห็นนั่นไหม นั่นๆ แม่สาวน้อยตรงนั้นน่ะ" เสียงของโฮโลแกรมสีฟ้าที่ลอยอยู่บนหัวเขา "โถ่ลุงผมไม่สนใจอะไรพวกนี้หรอกนะ" เสียงตอบกลับมาของชายหนุ่มทั้งๆที่คอของชายหนุ่มหันไปเกือบ180องศาแล้ว
By : GuessDruบอดีการ์ด บำเรอรัก
บอดีการ์ดจำเป็น VS คุณหนูเอาแต่ใจ อิษฎา:“ชั้นถามว่ามองอะไรของนาย ไม่ได้ยินหรือไงหรือว่าไม่เข้าใจภาษาคน” เตชทัติ:“เข้าใจครับแต่ผมไม่จำเป็นต้องตอบ”
By : กานต์กีรติ/ลมหนาวเล่ห์รักเสน่ห์ร้าย
อย่าหวังว่าคนอย่างศิริพัชรจะยอมเสียจิ้นฟรีๆ งานนี้ไอ้หน้าหนวดต้องรับผิดชอบ !!!!
By : ปรายพริ้วKungfu Earth Online (ศึกสะท้านยุทธออนไลน์)
ไม่เบื่อบ้างหรอกับตัวละครที่เพอร์เฟคสู้กับใครก็ชนะตลอด ถ้าต้องการลุ้นเพียงแค่คลิกเข้ามาส่องดูแค่นั้นแหละนะจร้ะ อิอิ^^
By : เพนกวินล่องนภาหวน (ผ่านพิจารณาสำนักพิมพ์ปริ๊นเซส ในเครือสถาพรบุ๊คส์)
แผ่นดินจีนโบราณยังจะสงบสุขอยู่อีกหรือ เมื่อนางร้ายทั้งในจอและนอกจออย่างชิงลี่มาถือกำเนิดใหม่ในร่างของบุตรีจวนเสนาบดีผู้งามล่มบ้านล่มเมือง และเขา... ท่านอ๋องผมเงินจะรับมือปิศาจน้อยอย่างนางได้หรือไม่
By : กันฝูMologear World Online ผจญภัยโลกออนไลน์
เรียวโปรแกรมเมอร์อัจฉริยะได้เข้ามาสู่โลกออนไลน์แฟนตาซี เขาจะทำอย่างไรเมื่อต้องเป็นศัตรูกับเผ่าเทพและปิศาจ
By : แมวหนีกินแหนมขบถเร้นยิ้ม
“หน้ายิ้ม” เปรียบเสมือนชื่อเล่นของเขาและเธอ เมื่อคน “หน้ายิ้ม” โคจรมาพบกัน “รอยยิ้ม” ของคน “หน้ายิ้ม” ที่ดูกันและกันออกจึงบิดเบี้ยวไป สิ่งที่เคย “ซ่อนเร้น” ไว้เริ่มเปิดเผยออกมาท่ามกลางเพลิงสงคราม
By : Twisted-World[นิยายแปล] ตบมอนส์ชิงความสามารถ เก็บตังค์สร้างฮาเร็มทาสในต่างโลก
โคโนเอะ ยูโตะชายหนุ่มที่เก่งด้านการต่อสู้ถูกอัญเชิญมาต่างโลก และเขาก็ได้สกิลสุดโกงที่ดูดสกิลของคนที่เขาฆ่าได้ . [เป้าหมายของผมคือ...สร้างฮาเร็มทาสสาวสวย100คน] ขอบคุณท่านfatdragonที่แปลถึงตอน15ครับ
By : No.04_Codename-[ASHURA]-ณ ห้วง รัก
พระองค์เจ้าเปรมปิติพิพัฒน์ขังตนอยู่แต่ในวังหลังจากที่พระคู่หมั้นอัตวินิบาตกรรมก่อนพิธีอภิเษกจนกระทั่งมีคนถวายนาฬิกาเก่าและนำพาท่านข้ามยุคมาอีก109ปีข้างหน้า มาพบกับยอดดวงใจที่มิคิดว่าจะพบกันอีก
By : ลลลา,YBSoulmateSoul
บนโลกแฟนตาซี ที่เต็มไปด้วยผู้คนที่ใช้พลังที่เรียกว่า"โซล" ความตายคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัย ความแค้น และฮาเร็ม
By : DiodisZyชุด │สี่จตุรเทพ │: HOW BIG ★ is YOUR...? ★ ถึงผมจะเตี้ยแต่ผมไม่เล็กนะครับ ♥ [พี่เจตน์]
"ผมชอบพี่" "แต่ฉันแก่กว่าเธอ!" "งั้นแปลว่าพี่ก็ไม่รู้ล่ะสิว่าคบผู้ชายเด็กกว่ามันดียังไง...ถึงผมจะเตี้ย แต่ผมทำให้พี่อดนอนได้ทั้งคืนเลยนะ ไม่เล็กนะครับไม่เล็ก" "แต่..แกเป็นตุ๊ด!" "ลองท้องกันดูมั้ยล่ะ?"
By : ลลลา,YBSoulmate10 Metre Archer : นักธนู 10 เมตร
เด็กหนุ่มอายุ 15 ปีพึ่งได้ขึ้นมอปลายปี1 เมื่อตื่นขึ้นมาอีกครั้งกลับกลายมาอยู่อีกโลก โดยไม่มีคำอธิบายอะไรสักอย่าง เขาจำเป็นต้องใช้ชีวิตในโลกแห่งนั้นให้ได้...
By : K.Easternดาราร้อยเล่ห์ ( สนพ. Sugar Beat ) ( พิมพ์ครั้งที่ 4)
หูววว..ว คบกับหมอธัชมาตั้งสี่ห้าปีเชียวเหรอ นานจังเลย ฉันรู้จักเขาไม่ถึงสองเดือน...ฉันก็ได้กิน...เขาละ! แล้วสินสอดร้อยล้าน คงไม่ต้องให้อธิบายซ้ำมั้ง ว่าเขาอยากได้ฉัน! จนตัวสั่น...แค่ไหน
By : อินเอวาAgricola ไปทำฟาร์มที่ต่างโลก
ไปต่างโลกจะออกผจญภัยไปทำไมแค่ทำงานในฟาร์มวันๆก็ไม่เหลือเวลาว่างแล้ว เริ่มต้นมีผมกับหมา 1 ตัวแต่ไหงในฟาร์มของผมจึงมีแต่สาวๆเต็มไปหมดล่ะเหวย!!??
By : นักเดินทางแห่งมิดการ์ดSkillz
ต่างโลก ผมจะผจญภัย หรือฮาเร็มดีน้า เลือกยากจริงงงง
By : DiodisZyAdventure World Of Ace
"เฮ้ลุง ก่อนจะส่งผมไปน่ะ มีฮาเร็มได้ป่ะ? แล้วผมจะ เทพรึปล่าวอ่ะ? ขอให้ตัวผมหล่อๆเลยนะ รวยด้วยนะลุง ผมขอแค่นี้แหล่ะ พอแล้ว \ (^-^) / "
By : GuessDruZe Tian Ji (นิยายแปล)
เฉินฉางเซิง เด็กน้อยผู้โชคร้าย ผู้ที่อาจารย์ของเขาบอกว่า เขานั้นมีโรค เขากำลังเจ็บป่วย แล้วเขาจะตายเมื่ออายุ 20 ปี เขาตั้งใจจะเปลี่ยนโชคชะตาของเขา โดยลาอาจารย์ และมุ่งหน้าไปยังเมืองหลวง
By : KGGPageเสน่ห์เงาใจ ( สนพ. Sugar Beat ) (พิมพ์ครั้งที่ 2)
"เอาอย่างงี้ก็ได้ คุณช่วยมาถูสบู่ให้ผมหน่อยละกัน" ถูสบู่?...ภาพเด็กชายตัวน้อยเล่นน้ำโชว์ปิกาจูที่เธอเห็นในวันนั้นถูกฉายขึ้นรางๆ ในหัวทันที โอ๊ย จะบ้าตาย...ป่านนี้ปิกาจูแปลงร่างไปถึงขั้นไหนแล้วเนี่ย!!
By : อินเอวาบุตรแห่งแสงสว่าง - Child of Light
จางกงผู้เกียจคร้านได้ตัดสินใจเรียนเวทแห่งแสง เวทที่ผู้คนต่างพูดกันว่ามันเป็นเวทที่ไร้ประโยชน์ และแล้วเขาก็ได้มุ่งไปสู่เส้นทางการเป็นมหาจอมเวทในตำนาน
By : Child-of-Light(นิยายแปลจีน) Close Combat Mage นักรบจอมเวทย์
เรื่องราวของเด็กชายนามโส่วเจี่ยที่ต้องการจะเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุด หากแต่ตนเองมีธาตุน้ำ!! โส่วเจี่ยจะสามารถเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดได้หรือไม่ ท้ายที่สุดแล้วเขาจะเดินทางไหน โปรดติดตามด้านใน
By : NetearSTสะดุดรักเสือหิมพานต์
ผู้หญิงจอมแสบปากกล้ามีภารกิจช่วยเสือสมิงหนุ่มหล่อจากป่าหิมพานต์ที่หลุดเข้ามาในโลกมนุยษ์การช่วยครั้งนี้ทำให้เธอต้องพบกับราชสีห์หนุ่มหล่อหน้าสวยอีกตนจากแค้นแล้วกลายเป็นรักแบบไม่ทิ้งความแสบของสาวห้าว
By : paopao543ชุด │สี่จตุรเทพ │: GARAGE ★ SENIOR ★ สมาคมเมียเด็กอู่ ♥ [พี่ฌาน]
"น้องๆหน้าตาดีอ่ะหน้าเหมือนเมียพี่เลย" "ยุ่งไรน้องกูมึงนี่อ้อนเนอะ!อ้อนอยากแดกส้นตีน!" "โหดุแบบนี้นี่พี่หรือหมา!" ภารกิจสอยนางฟ้ากระตุกส้นตีนว่าที่พี่เมียจะทำการใหญ่ใจต้องถึง ดักฉุดจับปล้ำเลยจบเรื่อง!
By : ลลลา,YBSoulmateJust a Princess
ตลกร้ายสำหรับนักฆ่าอย่างเธอ คือ การที่ต้องมาทำตัวเรียบร้อย ใสซื่อ น่ารัก เสแสร้งเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ตนต่อหน้าคนมากมาย แล้วฝันร้าย จะกลับกลายมาเป็นฝันหวานได้อย่างไร? (18+ แบบเลือดสาดบอกไว้ก่อนค่ะ อิอิ)
By : XNNOผนึกสวรรค์ สยบมาร สะท้านเทพ (แปลจากเรื่อง 我欲封天)
เป็นนิยายเกี่ยวกับผู้ฝึกตนในดินแดนแห่งเซียน ประพันธ์โดย เอ่อร์เกิน (耳根) ในชื่อจีนว่า 我欲封天 (Wǒ Yù Fēng Tiān – ข้าจะปิดผนึกสวรรค์) หรือ I Shall Seal the Heavens อันโด่งดัง
By : huichenเมียผมเป็นเอเลี่ยน(มี E-book กับ Coin ค่ะ)
ร่างกายของเธอจะเย็นมากในตอนกลางคืน สิ่งที่เธอต้องการจากผมคือ การทำให้อุณภูมิในตัวเธออุ่นขึ้น นั่นหมายความว่า ผมจะต้อง 'กอด' เธอไว้ทั้งคืนและทุกคืนตั้งแต่ได้เธอมาเป็น 'เมีย'
By : มิลินท์/ข้าวแดกงาP2 เจ้าชายจักรกล The Prince of Two Worlds
ทั้งสามตกเป็นเบี้ยให้กับสงครามและโชคชะตา ทว่า ใครจะรู้ว่าหมากตานี้ซับซ้อนกี่ชั้น และมัน... ไม่ได้มีเพียงกระดานเดียว
By : Octoryสมรสดรุณี
เพราะพันธะสัญญาในวันเก่า ทำให้อยู่ๆ เขาต้องแต่งงานกับเด็กสาวอายุสิบเจ็ด... เฮ้ย! นี่เขาจะติดคุกไหมวะ
By : ผักบุ้ง (Pakbung)(นิยายแปล) 真武世界 - True Martial World
เพียงสัมผัสกับผลึกประหลาด อี้หยุนก็ถูกส่งตัวไปยังต่างโลกอย่างไม่เต็มใจ
By : เพนเพนตันGod Of Desert (沙漠之神)
ซาโม่ บุรุษผู้แข็งแกร่งที่สุดในทวีปมังกรคลั่งยอมใช้วิชาต้องห้ามสละชีพตนเพื่อปราบอสูรร้าย แต่ทว่าเขากลับยังไม่สิ้นไป ตื่นขึ้นมาในโลกเดิมซึ่งผ่านไปแล้ว200 ปีในร่างเด็กหนุ่มฝีมือกระจอกงอกง่อย นามซาโหว !
By : Xiaoeyugaoหัวใจให้เธอ แม่สาว Naga
คำสัญญาของแม่ทัพหญิงของเมืองนาคามีให้ไว้กับเด็กชายผู้เคยช่วยชีวิตในวัยเด็กว่าจะต้องตอบแทนบุญคุณ..เมื่อเด็กชายโตขึ้นเขาเจอมรสุมชีวิตจนไม่อยากจะอยู่บนโลกแล้วการทวงหนี้บุญคุณจึงเกิดขึ้น
By : paopao543เสน่หาเคียงใจ (ผู้ชายในฝัน คนที่ 1)
เรื่องราวของ "ร่มเกล้า" พี่ใหญ่แห่งแก๊งหล่อร้าย ที่เหมือนว่าจะขี้อายกว่าใคร มาดขรึมเพียงใดก็แพ้ใจให้สาวน่ารักเสมอ ส่วนจะกล้ารักไหมก็คงต้องถามใจดูแล้ว!
By : กานท์ชญาจักรพรรดิมังกรทอง (Golden Dragon Emperor)
จะกลับมาอัพต่อและเปิดเรื่องให้อ่านเมื่อแต่งจบแล้วครับ
By : Genrei(นิยายแปล) Dragon Martial Emperor
หลงยี่มือสังหารอันดับหนึ่งเสียชีวิตลง และได้เกิดใหม่ในโลกใบนี้ในตระกูลผู้ฝึกยุทธ์ชั้นสูง แต่ต้องถูกเหยียดหยามเมื่อเขาไม่สามารถฝึกวรยุทธ์ได้
By : Solar Sparkเซียนจอมเวทย์ Deva Wizard
เขาเป็นผู้ฝึกตนบำเพ็ญเพียร ระหว่างขั้นตอนบรรลุขั้นสู่สวรรค์ ช่วงเวลาแห่งการตัดวิญญาณ จู่ๆ เขาก็มาโผล่ในร่างของเด็กน้อยบุตรของอนุผู้อาภัพ ในโลกแห่งเวทย์มนต์
By : ท่านโซเทพอสูรกลืนฟ้า - 盖世帝尊(แปล)
เต้าหลิง เด็กหนุ่มผู้ไร้ซึ่งพรสวรรค์และได้รับขนานนามว่า เทพนิทราแห่งสำนักชิงซาน ได้ฝึกวิชากลืนฟ้าจนชีวิตเปลี่ยนไปราวกับพลิกฝ่ามือ เรื่องราวของมันจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตาม ! (ได้รับอนุญาตจากผู้แต่ง)
By : Xiaoeyugao(RE)Fat dragon กำเนิดมังกรจอมเขมือบสยบจักรวาล
'เขา' ฮิคกี้ผู้มีน้ำหนักตัวกว่า150กิโล และเป็นคนที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจ กลับต้องมาสิ้นลมหายใจเฮือกสุดท้ายด้วยหมูปิ้งหน้าปากซอย 'โอ้ย..นี่ตูต้องตายเพราะหมูปิ้งจริงๆหรอวะเนี้ย..'
By : Big-Dragonเสน่ห์แม่หญิง [สนพ. อรุณ]
สตรีงดงามเจ้าระเบียบ ผู้ดูแลเครื่องต้นชำนาญในการประกอบอาหาร คาวหวาน และงานฝีมือ ต้องเดินทางข้ามกาลเวลามาพบชายหนุ่มเจ้าของคาสิโนอารมณ์ร้อนที่มีศัตรูมากมาย ชายหนุ่มที่เธอเคยฝันถึงแทบทุกคืนตั้งแต่ยังเด็ก
By : จันทร์ ธันวา(นิยายแปล) Genius Sword Immortal
เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งในโลกแห่งวรยุทธ์ที่ได้ทะลุมิติมาอยู่ในร่างของเด็ก ม.ปลายในโลกปัจจุบัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อโปรดติดตาม
By : Solar SparkNew SO Online (รีไรท์)
ทีโอ ชายหนุ่มธรรมดา ๆ เขาหลงรักหญิงสาวคนหนึ่งมานานถึง 6 ปีแต่ด้วยความที่แตกต่างกันมากเกินไปเขาจึงทำได้แค่มอง จนกระทั่งเพื่อนของเขาได้แนะนำเกมส์ ๆ หนึ่งให้เขารู้จัก ซึ่งนั่นจะทำให้ชีวิตเขาเปลี่ยนไป. ..
By : GriMMixชุด │โชควรวาทิน │พันธะอันตรายพี่ชายจอมพยศ [เฮียเว] IN-STOCK
“เป็นนางบำเรอ มันง่ายมากสำหรับพวกผู้หญิงสินะ”พี่เวจูบฉันและเริ่มสอดปลายลิ้นเข้ามาในโพรงปากอย่างหยาบโลน ฉันพยายามสุดชีวิตเพื่อหนีไปให้พ้น“เล่นตัว! ทั้งๆที่เสียงใจเธอเต้นแรงซะขนาดนี้”
By : ลลลา,YBSoulmateเด็กเกรียนในโลกเซียน
แค่เผลอไปดูหนังที่บังเอิญฉายในทีวี ดันกลับกลายเป็นต้องไปสู่ต่างโลกซะงั้น แถมยังต้องกอบกู้โลกบ้านี่อีก!!! ถ้าพระเจ้าจะเกรียนไม่เลือกคนขนาดนี้ ขอเกรียนคืนบ้างเถอะ!!!
By : justwriteitท่องยุทธภพ
นิยายกำลังภายในที่รวบรวมยุทธภพของแต่ละเรื่องของหนังจีนกำลังภายในเข้าไว้ด้วยกัน โดยมีการผสมผสานที่ลงตัว
By : สิบนิ้ว จินตนาการคู่แฝดคู่ใจสานใยรัก
สองสาวฝาแฝดจะตัดสินใจอยู่ข้างใคร ระหว่างพี่เขยที่มีบุญคุณกับสองพี่น้องคนในตระกูลดังที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความเจ้าชู้ ติดตามได้ใน “คู่แฝดคู่ใจสานใยรัก”
By : นวจันทร์My Love รักวุ่นๆ ยัยวิญญาณจอมป่วนกวนหัวใจ
คุณจะทำยังไงถ้ามีคนคนหนึ่งสามารถมองเห็นวิญญาณได้ คุณคิดว่าเค้าบ้ารึเปล่า? ไม่ใช่เลยเพราะมีเรื่องที่บ้ากว่านั้น เมื่อคนคนนั้นตกหลุมรักวิญญาณ แล้วความรักของคนและวิญญาณจะเป็นอย่างไร!?
By : puddingnomแสงจันทร์เปลวสุริยะ(สงครามดาวแห่งชีวิต)
เป็นนิยายที่นำเนื้อหาของสงครามจริงๆในประวัติศาสตร์โลกมาดัดแปลง จนกลายเป็นนิยายแนวแฟนตาซีสงครามต่างโลก
By : zood2008อานา : ตำนานหมอปีศาจ
เมื่อบุตรเเห่งตระกูลนักรบกลับชอบที่จะศึกษาเเละหาความรู้เพิ่มเติม ต่อให้เจ้าตัวจะบอกว่าไม่ได้สนใจสิ่งใดเป็นพิเศษ เเต่เรื่องราวกลับทำให้เขากลายเป็น "หมอปีศาจ"
By : GreenG[นิยายแปล] Genius Doctor: Black Belly Miss
หลังเกิดการระเบิดเธอก็หลุดไปอีกโลกหนึ่ง ไปอยู่ในร่างของ“คุณหนู”ที่ไม่มีอะไรดี แม้แต่คู่หมั้นก็ยังพาคนรักใหม่มาข่มเหงกันได้ แต่เมื่อเป็นเธอที่อยู่ในร่างนี้ใครจะไปยอมให้รังแกกันง่ายๆเล่า!
By : ฐิตาย์ญาณสุรบถ
ญาณพิเศษที่ติดตัวมาดันเป็นเรื่องชวนหัวเราะสำหรับเขาไปเสียนี่! มันน่าขำตรงไหน กับอีแค่จมูกรับกลิ่นกิเลสที่ครอบงำคนคนนั้นได้! พวกมนุษย์นี่ช่างแปลกเสียจริง...โดยเฉพาะ 'อีตาใหญ่' ขี้เก๊กนี่ละ!
By : ปรัชญาธรแก้วจันทรกาล [จบ]
เมื่อสัจธรรมของการเวียนว่ายตายเกิด ส่งเขากลับเกิดอีกครั้ง เธอที่อยู่มาหลายร้อยปีควรจัดการอย่างไร ระหว่างลืมความแค้นครั้งเก่าเพื่อเริ่มต้นใหม่ หรือหลีกหนีเขาไปให้ไกลกว่าเดิม
By : เ จ้ า เ อ ยกลรักแฟนกำมะลอ [วางแผงแล้วสนพ.ชูการ์บีท]
เพราะโดนคู่ปรับหยามน้ำหน้า เธอจึงคว้าคนขับรถมาเป็นแฟน แต่ไหงช้างเผือกในป่าคอนกรีตถึงกลายเป็นทายาทเศรษฐีหมื่นล้านไปได้!!
By : ตะวัน,วีนัส,คณิสร,TAWANSเจ้าบ่าวก้นครัว
เมนูรักสูตรเด็ดของพ่อครัวหนุ่ม ลีลาที่กุมหัวใจดอกเตอร์สาวแสนทระนงจนอยู่หมัด!
By : aritaa/kanyamass/nawika/amethyst绝世神偷:废柴七小姐 The Exceptional Godly Thief-The Good for Nothing Seventh Young Lady จอมโจรสาวต่างมิติ นิยายแปล
เรื่องนี่ดำเนินเรื่องมีกลิ่นอายผสมของ fantasy กับกำลังภายใน เป็นเรื่องราวของจอมโจรสาวในโลกของเราที่เกิดในสมัยศตรรษที่ 24 อยู่มาวันหนึ่งกลับเข้าไปอยู่ในร่างของคุณหนูเจ็ดแห่งตระกูลหงส์เพลิงในอีกโลกนึง
By : เดซี่สีม่วง王妃 พระชายารั่วซี [สนพ. ปริ๊นเซส ในเครือสถาพรบุ๊คส์ พิมพ์ซ้ำครั้งที่ 2]
รั่วซีลูกสาวมาเฟียใหญ่เซี่ยงไฮ้ วิญญาณไปเข้าร่างของคุณหนูสี่ผู้เอาแต่ใจ หนำซ้ำยังไร้ซึ่งพลังยุทธ์ติดกาย เรื่องนี้ถูกเก็บเป็นความลับ จนกระทั่งวันหนึ่งถูกเปิดเผย นางถูกจดจำในนามสตรีไร้ค่าน่ารังเกียจ
By : - นิจนิรันดร์ -เทพสายฟ้าเทียนหลง
เทียนหลง เด็กผู้มีเส้นลมปราณพิการ แต่แล้ววันหนึ่ง เข้าได้รับโอกาสจากฟ้า ทําให้สามรถฝึกวรยุทธได้
By : hh77hh77นารายณ์นฤมิต
การสูญเสียภรรยา ทำให้พันโทศรัณย์ต้องจมอยู่กับความทุกข์จนต้องเข้าภพกับจิตแพทย์เพื่อเข้ารับการบำบัดด้วยวิธีพิเศษที่พาเขาย้อนอดีตชาติไปพบ "เธอ" อีกคนที่เขาฝันถึงและรอที่จะได้พบกันอีกครั้งในชาติปัจจุบัน
By : กานท์ชญาโลกเวทมนตร์ของคาออส (World of Magic)
พ่อและแม่ของเขาคือเจ้าแห่งจอมเวทย์ศักสิทธิ์ พี่สาวคือนักเวทย์อัจริยะตั้งแต่ 12 ปี ในขณะที่น้องสาวคือนักเวทย์ที่ไม่ต้องใช้สื่อกลางในการร่ายเวทย์ แต่ตัวเขาเองกลับถูกระบุว่า เป็นผู้ไร้ซึ่งพลังซะงั้น. .
By : GriMMixราชันเงาแห่งอเคเซีย
เมื่อนักสร้างเกมมือฉมังตายด้วยอุบัติเหตุของตัวตนที่เรียกตนเองว่าเซียนอมตะ เขาจึงถูกแลกเปลี่ยนดวงวิญญาณกับเด็กน้อยคนหนึ่งในโลกใบใหม่ เขาจะทำอะไรกับโลกแห่งนี้กัน
By : ปีกสีดำเซียนต่างดาว
เมื่ออาวุทลับจากอวกาศอันกว้างใหญ่ ได้หลุดเข้าไปในโลกแห่งเซียน...
By : hh77hh77มวยไทยสะท้านยุทธภพ
'สยาม' เกิดใหม่เป็น 'เฟยหลง' เขามีวิชามวยไทยของชาติก่อนและเขาจะทำให้มันผสมเข้ากับลมปราณของโลกนี้อย่างไร...
By : หิวน้ำจังรัก(เพชรมัลลิกา)
เรื่องราวของคนสองคนที่รักกันแต่ดันเป็นผู้หญิงเหมือนกัน เอาละสิเรื่องราวความรักจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม ปล.แต่งขึ้นเพราะความชอบส่วนตัวไม่ได้ต้องการพาดพิงใครนะ ^^
By : ConductoR_Pม่านบังเงา
หนึ่งคนค้นหา หนึ่งคนเฝ้ามอง รอเพียงสักวันที่ความรักของทั้งสองคนจะมาบรรจบกัน
By : จันทร์ ธันวากำเนิดราชันย์แห่งบรรพกาล
มนุษย์ผู้หนึ่งอาจหาญต่อกรกับเทพบนสวรรค์ จนทำให้เหล่าทวยเทพล้มตายไปมากมายนับมิถ้วน หลังจากราชันย์เทพสวรรค์ได้สังหารเขา ดวงวิญญาณของเขาถูกนำลงสู่นรกเพื่อกังขังและชดใช้กรรมแต่กับเกิดเหตุการณ์มิคาดฝันขึ้น
By : GenreiRACHEL. [ReWrite]
เรเชล ราดิคิอัส ก็แค่คนธรรมดาที่ถูกมองว่าเป็นอัจฉริยะเท่านั้นเอง ดังนั้นความซวยเลยไม่ไปไหน และไม่มีทีท่าว่าจะทิ้งเขาไว้กลางทางแต่อย่างใด -_-
By : minikikabooBride 18 เจ้าสาวตัวร้าย
‘ผมจะแต่งงานกับเธอ’ ประโยคสั้นง่ายได้ใจความจากปากผู้ชายที่สูงน้องๆ เปรตทำเอาสาวน้อยวัยใสเข่าแทบทรุด... ถามหรือยังว่าใครอยากแต่งด้วยกัน!
By : BabyLinLinอสูรมังกรฟ้า เล้งซาน
เล้งซาน ชายหนุ่มวัย 15 ซึ่งตระกูลถูกทำลายโดยเหล่าอสูร มีพลังอำนาจอันไร้ผู้ต่อต้าน แต่ด้วยพลังของสมบัติประจำตระกูล จึงถูกส่งข้ามอนาคตมาร่วม 1,500 ปี!!! 
By : Free-Jเจาะเวลามาเป็นมือปราบ (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์คำต่อคำเร็วๆนี้)
ซูเหวิน ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้เขาหลุดเข้ามาในนวนิยายที่ตัวเองเขียน สู่การเป็นมือปราบของแผ่นดิน...
By : senaiอุตตระบัลลังก์
นวนิยายไทยแฟนตาซี ที่มีกลิ่นไอของนิยายกำลังภายใน ปรัชญา พุทธ เต๋า เซน... เรื่องราวการผจญภัยของชายหนุ่ม ที่มีภารกิจกอบกู้บัลลังก์กษัตริย์คืนจากอิรราช ต้องหาญสู้กับยอดฝีมือ และมหาฤาษีผู้มีฤทธานุภาพ
By : เมริวรัก version 2 (เพชรมัลลิกา)
เธอ.....ผู้เป็นบุตรสาวคนเล็กที่พ่อไม่ค่อยปลื้ม เขา......ลูกสาวคนเล็กที่พ่อและพี่ชายจอมเฮี้ยบดุยิ่งกว่าหมี เรื่องราวความรักของคนสองคนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้...ดันอุบัติขึ้นอย่างไม่ได้ตั้งใจ
By : ConductoR_Pกำเนิดเทพเจ้าห้วงมิติ - Martial God Space - 武神空间
เป็นแนวพลัดหลงไปยังต่างโลก และค้นพบเข้ากับสมบัติพิเศษ ที่ทำให้เขาสามารถฝึกฝนทักษะการต่อสู้ได้ทุกชนิดอย่างรวดเร็วกว่าผู้อื่น และสามารถพัฒนามันไปจนถึงขั้นสูงสุดได้อย่างง่ายดาย
By : OverGamer(นิยายแปลจีน) King of Gods ราชันเทพเจ้า
เมื่อพรสวรรค์ไม่ใช่ทุกอย่าง หลังได้รับดวงตาซ้ายดวงใหม่ ชะตาชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป
By : NetearSTมาตาลดา (บูธ w13 โซนเอเทรี่ยม สนพ.บางรักเขาจัดให้ )
ทุกคนมองว่าเธอเป็นผู้หญิงแปลกพิลึก ที่น่าสงสาร และเขาเป็นผู้ชายสมบูรณ์แบบที่น่าริษยา สังคมมันเบี้ยวหรือคนพวกนี้ความคิดตื้นเขิน ถึงได้มองทุกอย่างกลับด้าน เขาต่างหากที่น่าสงสาร เธอต่างหากที่น่าริษยา
By : ณัฐณรา ปุณณมา นักเขียนMagical Engineering : วิศวะเวทย์มนต์
เรียนจบแล้วไปทำอะไร? เป็นคำถามของชายหนุ่มแถบเอเชียที่กำลังนั่งมองจอมอนิเตอร์ควบคุมการทำงานของโรงงานที่เต็มไปด้วยเครื่องจักร? จนเผลอหลับไปกลายเป็นว่าเขานั้น...
By : K.EasternFic naruto ทะลุมิติป่วนโลกนินจา
ไอ้พระเจ้าเฮงซวย. ตั้งใจทำให้ฉันตายเพื่อให้ฉันลงไปเกิดในโลกนินจา. เเล้วช่วยตัวการ์ตูนที่แกชอบ นี้มันชีวิตฉันนะเว้ย!!!
By : panwasa[เปิดจอง-เล่มเดียวจบ]เกิดเป็นองค์ชาย ต้องคิดให้ได้แบบนางสนม [当王子要想像嫔妃的想法]
จางจิงจิง นางคือนักต้มตุ๋นอันดับหนึ่ง เจ้าของฉายา ‘มหาโจรโดนใจ’ ถูกบังคับให้เข้าวังไปทำภารกิจ โดยการเปลี่ยนแปลงองค์ชายผีสางทั้งสาม ซึ่งล้วนประพฤตต่ำช้าเหลวแหลก เพราะไม่อยากเป็นรัชทายาท ให้หัดมักใหญ่ใฝ่สูงได้สักครึ่งของนางสนม!
By : ราชานกฮูก / Free HugsMatial God Asura กำเนิดเทพเจ้าสายฟ้า
นิยายจีนแปลไทย เรื่อง Matial god asura เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่ม ถูกคนตะกูล ชู เก็บมาเลี้ยง เค้าไม่เคยรู้ชาติเกิดของเขา เขาถูกคนในตะกูลรังแก เกียจชังเค้า จนเขามีอายุ สิบ ปี
By : perukotot暂时停剧
14/12/16 20:00 น. ปิดตอนค่ะ
By : Bouquetกำเนิดเทพเจ้าปีศาจที่ต่างโลก(นิยายแต่ง)
เป็นนิยายที่พระเอกโหดเหี้ยมครับ ใครชอบแนวนี้มาอ่านได้ครับ
By : skyling2
หมอยาเจ้าเสน่ห์: จอมใจราชาปีศาจ (นิยายแปล)
มู่หรูเยว่ ผู้สืบทอดวิชาแพทย์จากตระกูลในดินแดนหัวเซี่ย หลังถูกสังหารก็กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของคุณหนูไร้ค่าแห่งตระกูลมู่ ซึ่งถูกผู้อื่นถูกรังแกจนตายในดินแดนเฉินอู่ ฯลฯ
By : หมีจีนแดงชายาไร้ศักดิ์ยอดรักอ๋องมาร (นิยายแปล) (ได้รับอนุญาต)
เธอ คือปรมาจารย์มายากลอัจฉริยะ ทั้งยังมีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะทหารรับจ้างระดับสูง กลับต้องมากลายเป็นคุณหนูสี่ผู้อ่อนแอ ไร้คนเหลียวแลในจวนอ๋อง ซ้ำร้ายขาสองข้างก็พิการอีก!
By : Quelinศึกเทพยุทธจอมราชันย์
หลี่ฟาน มนุษย์ผู้กำเนิดจากลมปราณธรรมชาติ บัดซบมันเป็นแค่สวะงั้นรึ มันเกิดมาพร้อมกับระดับลมปราณวีรชน!!
By : bike-her0อลเวงศาสตราจารย์หลุดมิติ
เมื่อการทดลองผิดพลาดทำให้ศาสตราจารย์อัจฉริยะแห่งอนาคตหลุดไปสู่มิติอื่น แถมยังกลายเป็นเด็กสิบเอ็ดขวบอะไรจะเกิดขึ้น
By : ถังวานHero lost world - จอมยุทธหลงโลก
หลิงหงผู้ที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุดของโลกลมปราณได้มาเกิดในร่างของนักเรียนหนุ่ม เรื่องราวจะเป็นอย่างไร...
By : แป้นพิมพ์หักหัวใจรสหวาน (ผู้ชายในฝัน คนที่ 2)
มานี รักเผ่าไทย คือชื่อตัวละครในแบบเรียนภาษาไทยที่หลายคนรู้จัก แล้วถ้า "มานี" จะรัก "เผ่าไทย" จริงๆ มันเป็นอย่างไรกันนะ!
By : กานท์ชญามหาเทพอสูรคืนชีพ (จบ)
เมื่อเทพอสูรที่สิ้นชีวิตไปเเล้วได้คืนชีพเข้ามาในร่างของเหมาชุนนายน้อยที่ไม่เอาไหนของตระกูลเหมา
By : masternay25452สร้างเมืองในฝันที่ต่างโลก
เจมส์ชายหนุ่มที่มีจินตนาการสูงได้ใฝ่ฝันมาทั้งชีวิตว่าอยากมีชีวิตเหมือนในนิยายที่เขาได้อ่านคือการได้ไปอยู่ในต่างโลกและได้รับพรที่แสนวิเศษ ในชีวิตของเขานอกจาก การเรียน การทำงานและครอบครัว
By : จิ้งจอกรัติกาลทมิฬกำเนิดใหม่อีกครั้ง ณ โลกใหม่ [ จบ ]
ความทรมานที่ถูกเยียบย่ำมาตลอด 1 ร้อยปีที่ข้ามีชีวิตเป็นจิตวิญญาญไร้ร่างกายมาตลอด 1000 ปี กำเนิดมาอีกครั้งพร้อมกับข้าจะเปลี่ยนโชคชะตาของข้า
By : masternay25452รักนี้ขอเจอเลี่ยน(เอเลี่ยน)
คนสวยอย่างฉันมั่นใจเต็มร้อย..แต่เมื่อเจอเหตุการณ์แบบนี้โดนต่างดาวจับ..กรี๊ดๆๆแถมความสวยไม่ช่วยอะไรสิ่งเดียวที่จะทำได้คือการเอาตัวรอด..และฟ้าก็ส่งอัศวินทร์เอเลี่ยนมาช่วยแต่เขากับมองฉันเป็นเหมือนแมลงสาบ
By : paopao543ฝันทาย อุบายรัก
เพราะความฝันที่สามารถทำนายเหตุการณ์ในอนาคตได้ ทำให้ ‘อคิรา’ ตัดสินใจหนีงานแต่งงานสายฟ้าแลบ และหญิงสาวเข้าไปแอบในห้องพักของ ‘ทศรัสมิ์’ ชายในฝันผู้ที่เธอปักใจเชื่อว่าเขาเป็นชายเหนือชาย
By : minikikabooผู้กล้าเกิดใหม่เป็นไอ้ขี้เเพ้?
ผมที่อดีตเป็นผู้กล้าที่ยิ่งใหญ่ เเค่พลาดท่าประมาทไอ้จอมมารที่ใกล้ตายนั้น มันกลับดูดผมเข้าไปในเวทย์มนต์ของมัน พอผมรู้สึกตัวอีกที ก็มาอยู่ในร่างของไอ้ขี้เเพ้นี้เเล้ว!!
By : As.nameมหาราชันย์ข้ามมิติ
คนผู้หนึ่งที่มีลมปราณระดับขอบเขตลมปราณมหาเทพได้ข้ามมิติมาในร่างกายของเด็กหนุ่มคนหนึ่งเเล้วโลกของเด็กหนุ่มคนนี่ได้เปลี่ยนเเปลงไป(พระเอกเทพทรู)
By : masternay25452
ดอกไม้ปลายฝัน (สนพ.บางรัก)
สายเลือดคือทวิตเตอร์ กระดูกเธอคืออินสตราแกรม ผิวหนังคือไลน์ หัวใจคือเฟซบุ๊ค! สาวติดโซเชียลที่ต้องใช้หัวใจบำบัด ในดอกไม้ปลายฝัน
By : ณัฐณรา ปุณณมา นักเขียนจากเด็กหนุ่มสุดกากกลายเป็นเด็กหนุ่มสุดโหด
โลกที่เปลี่ยนเเปลงไป เด็กหนุ่มธรรมดาที่ได้รับทักษะเเปลกประหลาดเเละความทรงจำในทักษะนั้นทำให้ชะตาที่เเสนจะอ่อนเเอเปลี่ยนเเปลงไป
By : masternay25452Fate Reversed <<อัญมณีสื่อรัก>>
ละอองหิมะพร่างพรม ร่างสูงเดินลับไปโดยไม่เหลียวหลัง ทอดตามองรอยเท้าเป็นทางกำลังจางหาย น้ำตาหยดหนึ่งไหลริน และลมหายใจสุดท้ายที่ใกล้จะขาดห้วง นางสัญญากับตัวเองหากมีโอกาสอีกครั้ง นางจะ...
By : Astræaสร้างตัวต่างโลก ต้องไปกับความเทพสิครับ!!
นายกล้า เด็กหนุ่มอายุ 17 ที่ไปต่างโลกกับเรือข้ามฟากแม่น้ำ และพบกับผู้ที่เรียกตัวเองว่าพระเจ้า และบอกคำมาเพียงคำเดียวว่า "ขอโทษ" นะเด็กน้อย โดยให้พลังโกงมาเป็นเป็นระบบAI!!?? เพื่อใช้ชีวิตต่อไปได้......
By : คนเทาๆออกเข้มๆเกมส์นี้ข้าขอเป็นพระเอก
เมื่อธันวาต้องแพ้เกมมาสิบสองเกม ทำให้รู้สึกถึงความกากกของตัวเองมาก ปิดเทอมนี้ เขาตั้งใจจะต้องเทพให้ได้ ความเทพของเขาจะได้มายังไง หรือจะเป็นไอ้กากเหมือนเดิม ลองมาติดตามกันครับ
By : ปากกาแดงดำคัมภีร์ปริศนาจิตวิญญาณเเห่งบรรพกาล
อวิ้นหลันเด็กหนุมที่มีชาติกำเนิดปริศนา ซึ่งขณะที่เค้ากำลังออกไปเล่นกับเด็กสาวก็ได้เกิดอุบัติเหตุทำให้เค้าตกลงไปในหุบเหว เเละได้พบกับสิ่งที่จะนำเค้าไปหาปริศนาของครอบครัวของเค้า
By : มาม่าใกล้หมดเเล้วครับจอมเทพราชันย์ยุทธภพ
นิยายแนวกำลังภายใน พระเอกเทพ กลับชาติมาเกิด ตลก รัก และดราม่า เกี่ยวกับอดีตชาติ เกี่ยวกับ ปีศาจ มารและเทพ
By : _Yumi_เหอซือเมี่ยว
"อย่าเอามือสกปรกเปรอะเปื้อนคาวโลกีย์มาแตะตัวข้า ข้ารังเกียจ!!......แล้วนี่หนังสือหย่าที่ท่านต้องการ ข้าประทับลายนิ้วมือให้ท่านแล้ว...รับไปสิ"
By : sarabiyaดู Favorite Writer ทั้งหมด    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
14

Zealper
ლM✧dusα ϟ
Narcissis
ริริจิ
GammyK
แมวลายหินอ่อน
Day's eye
Pimdown
KTC    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
8 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#8 น้ำแข็งไสฟรุ๊ตตี้
ของขวัญสำหรับแฟนพันธุ์แท้ น้ำแข็งไสเย็นๆ จ้าแก้กระหายนะจ๊ะ
มอบให้โดย Matsuo Masahiro


ของขวัญที่ผ่านมา
#7 น้ำแข็งไสฟรุ๊ตตี้
""
มอบให้โดย น้ำรึม ณ เมืองตาก
#6 ตู้ปลาพาโชค
"แทนคำขอบคุณค่ะ"
มอบให้โดย พลอยนิล-อะเมะยูคิ

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด