{`ficexo。} CHOWA ✿ chanbaek ft. kaido

ตอนที่ 10 : ❀ CHOWA { 8 } - 별

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1521
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  10 พ.ค. 57

좋아해 - 8  별 -
_____________________________________________

 

             “ แบคฮยอนจย๋า~ มาเป็นของพี่เถอะมามะคนดี ... ม้วฟฟฟฟฟ

 

 

             สองแขนยาวดั่งหนวดหมึกยื่นออกไปจับช่วงไหล่คนตัวเล็กเอาไว้แน่นมือ บีบๆคลึงๆพอให้สะพรึงเล็กๆพลางยื่นปากจู๋เป็นรูตูดแมว ทำเสียงม้วฟจ้วฟด้วฟดังระงมอย่างหื่นกระหาย

 

 

             “ ชะ ... ชานยอล อ๋า ... อย่านะ

 

 

             ร่างบางขัดขืนสุดพลัง ยื่นแขนกลับไปดันหน้าร่างสูงบ้าง ส่งเสียงร้องอย่านะอ๊ายอย่าทำฉันเลยอะไรทำนองนี้สวนกับกลีบปากหนาอีกคน

 

 

             “ นิดเดียวน่านะ ... ไม่เจ็บหรอกกก

 

 

             ม้วฟฟฟฟฟฟ !!!

 

 

             ม้วฟฟฟฟฟฟ !!!

 

 

             ม้วฟฟฟฟฟฟ !!!

 

 

             สำเร็จ! ปาร์คชานคนนี้ได้ทั้งจุ้บเหม่ง หอมแก้มและดูดปากอีกคนเรียบร้อย พี่รอเวลานี้มานานแล้วไอ้น้องเอ๋ย เจ้าตกเป็นของข้าโดยชอบธรรมแล้วนะวะฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ ไหนๆก็ได้กันแล้ว #แกไปได้กันตอนไหน พี่ขอต่ออีกสักม้วฟเถอะวะ!!

 

 

             ปากบานห่อม้วนอีกครั้ง ไอ้รูมหันตภัยกำลังคืบคลานเข้าหาร่างบางอย่างรวดเร็ว ปากจู๋ของพี่ปาร์คคนนี้ใหญ่ยิ่งกว่ารูฉี่แมวประมาณสามสิบเซนติเมตร #มั้ง

 

 

             จุ้บ !

 

 

             “ เห้ย! ย๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!! ”

 

 

             โครม!!!

 

 

             เก้าอี้เรียนราวห้าหกตัวล้มตามกันเป็นแถวโดมิโน่ ก็พี่ปาร์คชานยอลคนกากเล่นหงายโครมพาเอาเก้าอี้ในบริเวณใกล้ๆกันพังถล่มถลายภายในสองวิ มือหนายื่นขึ้นสู่ขอบฟ้าขอความช่วยเหลือจากเพื่อนนักเรียนร่วมห้อง แต่ก็ไม่มีใครสนใจเขาสักคน แค่หันมองแล้วรู้ว่าเป็นฝีมือใครนั้นทุกคนก็เออเข้าใจในความกากของนางแล้ว ปล่อยมันนอนขาแขนชี้ฟ้าต่อไป

 

 

             “ ฉัน บอกแล้วว่าอย่า ._. ”

 

 

             ร่างบางคนงามนามฮุนนี่ที่โดนล่วงละเมิดทางใบหน้าไปเมื่อสักครู่ เป็นคนเดียวในห้องที่พยายามยื่นมือให้ความช่วยเหลือกับชานยอล แต่มือหนากลับปัดออกอย่างไม่ใยดี ชานยอลหมดอาลัยตายอยากสุดๆเลยหงายหลังลงนอนมันหลังห้องโดยมีกองเก้าอี้ทับถมตัวเขาเอาไว้อยู่แบบนั้นซะเลย

 

 

             “ ทำไมไม่บอกให้เร็วกว่านี้วะ!! ไอ้ชิบหาย เอาคิสคิสกูคืนมาสาส!! T ___ T ”

 

 

             ชานยอลยกมือขึ้นปาดปากตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า ร่างสูงเพียงแค่นอนหลับนึกถึงหน้าคน(แอบ)รักและหวังจะพรากความสดของแบคฮยอนในฝันแท้ๆแต่กลับถูกพรากโดยแก้มหลุมสิวอิฮุนนี่ซะเอง ถึงว่าดิแม่งขลุขละอย่างกับหลุมอวกาศ นี่ไม่บอกว่าเป็นรอยสิวกูนึกว่าผิวดวงจันทร์!!

 

 

             ป้าปๆๆๆๆ!!!!

 

 

             “ อ่ะอยู่ในความสงบกันหน่อยลูกๆ ... เอ้ะนั่นใครไปนอนอยู่ตรงนั้น บ้านเธอไม่มีที่นอนหรือไง!!! ” อาจารย์สาวสวยเดินเข้าชั้นเรียนมาพร้อมกับไม้เรียวอันยาวเท่าบ้อง #บ้องมันยาวมากปะวะ เธอตะโกนบอกเหล่านักเรียนตัวดีให้เข้าที่ให้เรียบร้อยก่อนจะเริ่มคาบอันมีเธอเป็นครูผู้สอน

 

 

             “ คร่อกกก zzZ ”

 

 

             เสียงกรนคล้ายๆเสียงรถมอไซด์ขึ้นสนิมน้ำมันหมดแล้วพยายามสตาร์ท ดังขึ้นสวนคำถามประโยคหลังของคุณครูอย่างดัง ... เห้ยไอ้หน้าแมวมันยังมีอารมณ์หลับได้อีกหรอวะ 555555555555555555555555555555

 

 

             “ ปาร์คชานยอล!!! ”

 

 

             “ ห้ะ... ห้ะ ตกใจเสียงเรียกหน้าชั้นเรียนพลางมือหนายกปาดน้ำลายข้างขอบปากตัวเองออก หนังตาอันหนักอึ้งค่อยๆพยุงตัวให้ลืมขึ้นอย่างสุดกำลังแต่ทำได้แค่ครึ่งเบ้าเท่านั้นแหละ อะไรมันจะง่วงได้ขนาดนั้นนนนนนน

 

 

             “ ไปล้างหน้าเดี๋ยวนี้!!! ”

 

 

             เธอตะโกนไม่เลิกแต่เหมือนหูกางๆจะไม่ค่อยได้ยินเท่าไหร่ ไม่ว่าใครจะพูดอะไรมาก็ได้ยินเป็นคำว่า แบคฮยอน แบคฮยอนเสมอตลอดเวลาง่ะ สายตาปรือกวาดหาเจ้าของชื่อในดวงใจนั้นภายในห้องเรียน แต่กลับมองไม่เห็นเจ้าตัวนั่งอยู่ประจำโต๊ะ

 

 

             “ แบคฮยอน ... ไปไหนวะ?

 

 

             ก็ยังไม่ตื่นหรอกนะ ไม่ได้สนใจด้วยว่าหน้าห้องมีครูกำลังยืนชี้ไม้ด่าเค้าอยู่ ชานยอลค่อยๆลุกหันไปลากคำถามฮุนนี่ด้วยเสียงอ้อยอิ่ง คาบก่อนหน้าที่จะเผลอหลับไปน่ะยังเห็นคนตัวเล็กนั่งเรียนอยู่กลางห้องเลย

 

 

             “ โร .. งยิม ... มั้ง ._. ”

 

 

             ร่างบางหน้าแดงขึ้นเรื่อยๆขณะสบตากับพี่ปาร์ค เขินนะบอกเลยแสดงออกให้รู้นะบอกเลย ชานยอลชักเริ่มรู้สึกหวาดตูดนิดหน่อยแล้วในตอนนี้ สายตาของอิฮุนนี่น่ากลัวมาก เขมือบหัวได้มันคงทำไปแล้ว

 

 

             “ ปาร์คชานยอล!!! ” อีกครั้งที่ถูกเรียกชื่อ แต่คราวนี้เป็นเสียงไล่หลังไปเพราะจู่ๆชานยอลก็วิ่งพรวดออกนอกห้องเรียน ไม่ได้จะไปล้างหน้าอย่างที่ครูสั่ง แต่จะไปโรงยิมไง หัวใจพี่อยู่ที่นั่นอิอิอิ

 

 

.

.

.

 

 

             ปั่ก! ปั่ก!

 

 

             ลูกบาสกลมโตถูกโยนกระทบแป้นบ้างเฉียดขอบห่วงกระเด็นกระดอนบ้างไม่ยอมลงสักที แบคฮยอนถอนหายใจเฮือกโต แต่ไม่ได้ถอนให้ความเตี้ยของตัวเองจนชู้ตบาสไม่ลงนะครับ ก็ไอ้หูกางขาโก่งเจ้าเก่ามันตามมาถึงนี่จนได้ เอาแต่นั่งเท้าคางมองชวนคุยให้เสียสมาธิอยู่นั่นแหละ

 

 

             @BAEKHYUN : พยากรณ์อากาศบอกว่าวันนี้ฝนจะตกหนัก งี้ก็อดดูดาวดิโห่ย

 

 

             คนไม่มีอะไรทำอย่างชานยอลคว้าโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นไล่ดูทวิตเตอร์แบคฮยอนแก้มือว่าง ส่วนปากก็ยังทำงานไม่เลิกพูดกวนตีนสมาธิแบคฮยอนตลอดเวลา เลื่อนไปเรื่อยๆจนเจอเข้ากับทวีตหนึ่ง แหม่ทำอย่างกับบ้านตัวเองอยู่กลางป่ากลางเขางี้อยากดูดาว ใช่ของหาง่ายๆไหมล่ะครับน่ะถ่อ

 

 

             “ แบคฮยอน

 

 

             เจ้าของชื่อถูกเรียกด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง จู่ๆชานยอลลุกขึ้นคว้ากีตาร์ที่ไปขโมยลุงยามมาเดินไปหยุดข้างห่วงแป้นบาส ส่งสายตาเฉยชาใส่คนตัวเล็กจนแบคฮยอนต้องหยุดโยนลูกยืนกอดมันอยู่รอฟังว่าคนตรงหน้าจะพูดอะไร

 

 

             “ หันซ้ายหน่อยสิ

 

 

             “ เพื่อ? ร่างเล็กเลิกคิ้วขึ้นสูง คิดจะทำอะไรอีกล่ะ

 

 

             “ ก็ฉัน ไม่อยากรักนายข้างเดียวอะครับ อิอิอิอิ

 

 

             วี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดบึ้ม!!

 

 

             ยิงพลุมุกกากออกไปอีกครั้งหลังจากที่เล่นตั้งเยอะแล้วแบคฮยอนดูเหมือนจะไม่ฟังเลย จนต้องเดินมาเรียกร้องความสนใจไงล่ะเออ มือหนาเก็บโทรศัพท์เข้ากระเป๋านักเรียน ร่างสูงหัวเราะร่าเอี้ยวตัวหลบลูกบาสที่แบคฮยอนโยนใส่ด้วยความหมั่นไส้

 

 

             ชานยอลหย่อนตูดลงนั่งราวเหล็กสีขาวของแป้นเล่นเพลงสบายๆอยู่ในยิมที่มีเพียงแค่เค้าสองคนอยู่ตอนนี้ แบคฮยอนโดดคาบก่อนพักเที่ยงมาฝึกบาสเพื่อเก็บคะแนนวิชาพละ ความสูงที่มีอันน้อยนิดมันยากต่อการกระโดดชู้ตให้ลงแป้นเหลือเกิน ขืนไม่หลบมาฝึกมีหวังได้ 0 วิชาพละชัวร์

 

 

             แต่ก็โดดมาคนเดียวไง ไม่คิดว่าจะมีใครตามมาแบบนี้!

 

 

             “ เป็นโรคปะ ไปหาหมอไหม? แบคฮยอนเดินไปใกล้กับร่างสูงก้มเก็บลูกบาสที่โยนมา ชูกำปั้นหมัดงามๆขึ้นขู่ไอ้คนกาก ที่ว่าเป็นโรคนี่คือคำด่ารุ่นไหม #ก็ไม่ใหม่ละนะ เอาไว้ด่าคนที่อาการดูเรื้อรังแก้ไขยากอย่างพี่ชานยอลคนนี้ไง

 

 

             “ ไปหาหมอทำไม ฉันไม่ได้เป็นเนื้องอกนะ

 

 

             “ หุบ .. !! .. ”

 

 

             “ แต่ฉันเป็นเนื้อคู่ นาย 55555555555555555555555

 

 

             แบคฮยอนว่าแล้วว่ามันต้องเล่นมุกนี้เลยรีบสั่งให้ชานยอลหุบรูบนหน้าเสีย แต่มีหรือที่จะทันความเร็วของพี่ชยอลคนหล่ออิอิอิอิ ร่างสูงจิ้มนิ้วยาวลงบนปลายจมูกเล็กยั่วโมโหเล่นๆ แบคฮยอนเกือบจะไม่สนใจอยู่แล้วถ้าไม่เหลือบไปเห็นสิ่งคุ้นเคยในระดับสายตาใต้เสื้อนักเรียนตัวโคร่ง

 

 

             สายคล้องเหรียญทองพาวเวอร์เรนเจอร์ ...

 

 

             นี่เค้าไม่ได้ถอดมันออกเลยหรือไง? ไม่ใช่เด็กๆแล้วนะ บ้าปะใส่มาโรงเรียน -_- แบคฮยอนชกเข้าท้องแกร่งของชานยอลแล้วเดินหนีไปซ้อมชู้ตแป้นอื่น ร่างสูงทำท่ากุมท้องอย่างเจ็บปวดรวดร้าวระบมขมขื่นไปถึงทรวงใน ร้องโอดโอยโอ๊ยโอ๊ยให้คุณพระคุณเจ้าช่วย เสียงทุ้มต่ำหัวเราะดังลั่นโรงยิมให้กับท่าทีคนตัวเล็ก

 

 

             ไอ้สัสเอ้ยโดนคนตัวเล็กกว่าต่อยท้องแล้วกูฟินสาสๆ กูซาดิสม์ปะ คือชอบมาก คือน่ารักมุ้งมิ้งมาก กูเขินมาก กูอยากตาย T /////////////////////////////// T

 

 

             #ถ้ากรี้ดแล้วโบกแท่งไฟได้มันทำไปแล้ว 555555555555555555555555

 

 

             ด้วยความที่มัวแต่กรี้ดวี๊ดว๊ายอยู่คนเดียว ณ จุดเดิมที่ยืนอยู่ข้างแป้นบาส ชานยอลเงยหน้าขึ้นมาอีกทีก็ถึงกับหน้าถอดสี จากใบหน้าเรียวยาวอ้าปากโชว์แผงฟันหัวเราะปนเขิน กลายเป็นใบหน้าซีดคล้ายซอกตูดไก่ต้ม ...

 

 

             แบคฮยอนกำลังถูกใครบางคนโอบด้านหลัง จับแขนและประชิดตัว

 

 

             หยาม !!! หยามหน้าพี่ชานยอลคนนี้มากครับ !!!

 

 

             ขายาวรีบสาวเข้าไปทันทีที่รู้สึกตัวว่าต้องเข้าไปขัดขวาง ชายร่างสูงกว่าแบคฮยอนมากๆสอนท่าชู้ตบาสอย่างถูกวิธีให้คนตัวเล็กหน้าแป้นบาสแป้นใหม่ที่ห่างไกลออกไป

 

 

             ปล่อยไว้ไม่ได้ กูต้องทำอะไรสักอย่าง

 

 

             “ ดวงตาของฉันมันมืดมิด ฮิ้ว! แต่ชีวิตของฉันไม่มืดมน ฮิ้ว! ”

 

 

             ชานยอลตะโกนแหกปากร้องเพลงลั่นโรงยิม แบกกีตาร์ขึ้นดีดแทรกกลางระหว่างแบคฮยอนและร่างสูงคนนั้นแถมเดินกระแทกไหล่มันซะจนกระเด็นไปอีกด้วย พี่ยอลคนนี้หึงแรงมากนะครับบอกเลย

 

 

             “ พี่คริส! ”

 

 

             ดูเหมือนนี่จะเป็นชื่อเรียกของมันนะครับ หุ้ยคริสโตเฟอร์โคลัมบัสหรือเปล่า ชื่องี้หล่ออย่างกับหลุดมาจากนิยายแจ่มจาแดมแจ่มว้าวใส แต่ไม่มีชื่อไหนที่แบคฮยอนเรียกแล้วหวานหูได้เท่าชานยอล อีกแล้วโว้ยครับ

 

 

             “ ใกล้พักเที่ยงแล้ว เดี๋ยวพี่ไปซื้อน้ำให้นะครับแบคฮยอนเดินตรงเข้าไปจับแขนคริสเอาไว้เพราะชานยอลกระแทกซะร่างสูงเซไปอีกทาง แต่ไอ้หน้าหล่อ(กว่ามาก)ยกมือขึ้นยีหัวแบคฮยอนเป็นเชิงบอกว่าไม่เป็นไร แต่มันไม่ถูกใจพี่ชานยอลอย่างมากครับ ไปรู้จักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ทำไมพี่ไม่รู้เรื่องเลย นี่กูพลาดว่ะ!

 

 

             แต่เห้ยซื้อน้ำอะไร ไม่ได้นะเว้ย!

 

 

             ชานยอลทำตาเลิ่กลักยกมือขึ้นมองนาฬิกาข้อมือตัวเอง บอกเวลาใกล้พักเที่ยงเต็มที แผนการที่เค้าเตรียมไว้ถ้าโดนขัดด้วยน้ำเปล่าเย็นๆก็หมดกันพอดี จะทันไหมวะ ติ๊กต่อกติ๊กๆ

 

 

             ชานยอลแกล้งทำเป็นเดินเล่นกีตาร์วนรอบแบคฮยอนอยู่อย่างนั้นเหมือนคนไม่ได้รู้สึกว่ารู้ร้อนรู้หนาวอะไร แต่ข้างในใจเต้นแรงมากขอให้มันทันทีเถอะว่ะสาธุ เมื่อเห็นว่าคริสกำลังเดินกลับมาพร้อมน้ำเปล่าเย็นเจี๊ยบ มือหนายกนาฬิกาขึ้นมองอีกครั้ง นิ้วหยาบเคาะลงไปเบาๆบนหน้าปัดนับถอยหลังคนเดียวในลำคอ

 

 

             สาม

 

             สอง

 

             หนึ่ง

 

 

             “ น้ำเปล่ ..

 

 

             “ อะฮ๊าาาาา!! อยู่นี่เองตามหาตั้งนาน มีคนฝากมาให้อ่ะมือยาวของรุ่นพี่ชื่อคริสยื่นขวดน้ำเปล่าตรงมาให้แบคฮยอนก่อนจะถูกแทรกกลางด้วยฮุนนี่ที่พี่ชานจ้างมา นางยื่นแก้วน้ำเขียวพลางแปะโพสอิทสีเหลืองไว้บนหน้าผากแบคฮยอนก่อนจะส่งจูบให้พี่คริส แอบส่งซิกทำมือโอเคให้ชานยอลเห็นคนเดียวแล้ววิ่งหนีไป

 

 

             แบคฮยอนขมวดคิ้วมอง แก้วน้ำเขียวในมือตัวเอง ดึงโพสอิทออกมาพลิกดูก็ยิ่งขมวดคิ้วขึ้นไปอีก

 

 

             น้ำเขียวสดชื่นกว่าน้ำเปล่านะ

 

 

             ระหว่างที่คริสกำลังไปซื้อ ชานยอลส่งข้อความไปบอกให้ฮุนนี่เขียนแบบนี้แล้วรีบซื้อน้ำเขียวมาให้ก่อนที่คริสจะกลับมา แล้วทุกอย่างก็ราบรื่นทันเวลา คริสจำต้องเปิดน้ำขวดนั้นกินเองแล้วปล่อยให้แบคฮยอนกินน้ำเขียวไป คนตัวเล็กหันมามองชานยอลก็เห็นคนตัวสูงกำลังหัวเราะกับกีตาร์อยู่คนเดียว เออมันบ้า

 

 

             แล้ววันทั้งวัน ชานยอลก็หายตัวไป พอดีกับคยองซูโทรมาบอกแบคฮยอนว่าจงอินเป็นลมแดดและเหมือนจะไข้ขึ้นคงมาติวการบ้านที่บ้านแบคฮยอนไม่ได้แล้ว สงสัยคงหายไปเยี่ยมจงอินที่หอ แต่ก็ดีล่ะ ขออยู่ในโรงเรียนแบบสงบๆสักวันเถอะ

 

 
 

 

 
 

             “ แบคฮายอนนนนนนนนนนน ฮาย๊อนนนนนนนนนน

 

 

             คิดว่าจะอยู่สงบๆได้นานเกินครึ่งวันหรอ? ไม่มีทาง แบคฮยอนถูกตะโกนเรียกหน้าบ้านโดยร่างสูงคนคุ้นเคย ชานยอลปีนประตูรั้วบ้านแบคฮยอนอย่างไม่กลัวว่าชาวบ้านจะมองมันเป็นโจร แหกปากเรียกลั่นซอย

 

 

             “ จะแหกปากทำไมเนี่ย! แบคฮยอนเดินออกมาจากตัวบ้านด้านใน ยกสองมือขึ้นปิดหูกันเสียงเรียกจากร่างสูงคนน่ารำคาญ

 

 

             “ ไปโรงเรียนเป็นเพื่อนหน่อยสิ ฉันลืมของสำคัญเอาไว้อ่ะ

 

 

             ชานยอลทำหน้าอ้อนวอนยกมือขอร้องให้แบคฮยอนไปโรงเรียนเป็นเพื่อนหน่อย ของนั่นมันสำคัญมากจริงๆติงนังเลยนะ ถ้าวันนี้ไม่ได้เอามันกลับมาบ้านด้วยมีหวังพี่ชานคงต้องขาดอากาศเพราะกลั้นใจตายอยู่ตรงนี้เป็นแน่แท้

 

 

             “ จะสองทุ่มแล้วเนี่ยนะ ฝนก็จะตก ไม่ไปหรอก

 

 

             ชี้นิ้วขึ้นฟ้าบอกว่ามันกำลังมา ลมพายุกระหน่ำพัดแรง บอกปัดให้ชานยอลไปเองคนเดียวเถอะ งานนี้ไม่มีการออกจากบ้านใดๆทั้งสิ้น พี่จะเตรียมตัวนอนแล้วเว้ย!

 

 

             “ นะไปเหอะ ขอร้องนะๆๆๆๆ มันสำคัญมากจริงๆ มืดแล้วด้วยไม่อยากไปคนเดียวอ่ะฉันกลัว ชานยอลคนตัวควายทำหน้าบอกอย่างเด็กๆขอร้องซ้ำๆให้แบคฮยอนไปโรงเรียนเป็นเพื่อนหน่อย ของที่ลืมเอาไว้ดูจะสำคัญกับเค้ามากจริงๆ

 

 

.

.

 

 

             ในที่สุดแบคฮยอนก็ถูกรบเร้าได้จนสำเร็จ การเป็นคนขี้ใจอ่อนมันก็เงี้ย ทั้งคู่เดินมาเรื่อยๆจนหยุดอยู่หน้าโรงยิม ชานยอลคนแมนนำเข้าไปพร้อมกับกระบอกไฟฉายอันเล็ก ไฟมันดันกระพริบปริ๊บๆกระปอดกระแปดกระปิบกระปอยเหมือนเยี่ยวจิ้งจก

 

 

             “ เดินเข้าไปสิ

 

 

             แบคฮยอนดันหลังชานยอลให้รีบเข้าไปในห้องเก็บของในโรงยิมที่เจ้าตัวบอกว่าลืมกีตาร์เอาไว้ในนี้ #เนี่ยนะของสำคัญ แม่งหลวมตัวมาด้วยแท้ๆเลย -_- ผลักชานยอลสุดแรงพลางทำมือบอกว่าตัวเองจะรอตรงนี้ให้รีบๆเข้าไปเอาจะได้รีบกลับบ้านกันเสียที

 

 

             “ เข้ามาเป็นเพื่อนหน่อยสิ หรือจะเข้ามาเป็นแฟนก็ได้นะ อิอิอิ

 

 

             #พี่ปาร์คว้อยมุกนี้จงอินขโมยเล่นตั้งแต่อินโทรแล่ว

 

 

             “ รีบๆเปิดไฟหาสิ เอาวางไว้ตรงไหนจำได้หรือเปล่า แบคฮยอนกัดปากไม่เถียงสู้มุกกากเมื่อครู่ คนตัวเล็กรีบพูดเรื่องอื่นทันที ชี้นิ้วบอกให้ชานยอลหาสวิทต์ไฟในห้องเก็บของนี่แล้วเดินไปหยิบมันมาเร็วๆ

 

 

             ห้องเก็บของกว้างๆในโรงยิมนี้มืดมาก มืดจนมองไม่เห็นอะไรเลย ด้านนอกโรงยิมก็เห็นแค่เงาแป้นบาสกับประตูโกลด์กลางพายุลมเท่านั้น ทุกอย่างดูวังเวงและไร้ผู้คน #ใครมันจะมาโรงเรียนตอนสองสามทุ่มล่ะนาง ถ้าขืนชานยอลยังช้าอยู่อีกมีหวังได้เจอสิ่งเร้นลับแน่เลยฮือ Y _ Y

 

 

             “ จำไม่ได้ว่าวางกีตาร์ไว้ตรงไหนอ่ะ แต่จำได้ว่าวางใจไว้ที่นายนานแล้วนะอิอิอิ

 

 

             ชานยอลกำกระบอกไฟฉายไว้ในมือข้างหนึ่งแล้วทำมือเป็นรูปหัวใจโอเวอร์โดส หักงอนิ้วชี้ทั้งสองมือเข้าหากันและยืดนิ้วกลางทั้งสองข้างจรดมุมกันบนอกด้านซ้ายตัวเอง แถมมันยังเด้งเต้านมตัวเองใส่คนตัวเล็กใต้แสงจันทร์อีก ไอ้... #หมดคำด่า 555555555555555555555

 

 

             เปรี้ยง !!!!

 

 

             เคร้ง !!!!

 

 

             ปึง !!!!

 

 

             “ ไอ้! … อ๊า!!! ” เสียงฟ้าร้องผ่าสายฟ้าลงเป็นเส้นยาวดังเปรี้ยง! แบคฮยอนกำลังจะด่าชานยอลแต่จู่ๆฟ้าก็ผ่าลงมาและตามด้วยเสียงกระบอกไฟฉายตกลงพื้น ... ดับสนิท แล้วประตูห้องเก็บของโรงยิมมันก็ปิดลงด้วยตัวเองเพราะลมแรงดังปึง !

 

 

             ตอนนี้ภายในห้องมืดมาก มืดจนไม่สามารถมองเห็นอะไรได้เลยนอกจากต้องคลำทางหา แบคฮยอนพยายามหรี่ตาปรับโฟกัสมองในความมืดแต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเท่าไหร่นัก สองแขนเรียวยื่นออกไปหวังจะจับยึดอะไรขอเพียงสักอย่าง แต่ก็กลัวว่าถ้ายื่นๆอยู่แล้วมีมือเย็นๆมาจับล่ะ ไม่ช็อคตายหรอ U _______ U

 

 

             “ ชะ ชานยอล หายไปไหน ชานยอล

 

 

             แบคฮยอนค่อยๆเรียกชื่ออีกคนด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ ชานยอลหายไปไหน พอฟ้าร้องปุ๊บเค้าก็ทิ้งไฟฉายลงกับพื้นและไม่ร้องออกมาสักแอะ อย่าบอกนะเว้ยว่าแม่งแมนสัดๆวิ่งกลับบ้านไปก่อนแล้วอ่ะ ......................

 

 

             “ ชานยอลอ่า นายอยู่ไหนวะ T_T ”

 

 

             นี่จะร้องจริงๆแล้วนะ มืดจนมองอะไรไม่เห็นแบบนี้แบคฮยอนคนน่ารักเล่นจินตนาการผีสางนางไม้ได้ทุกชนิดจนน้ำตาเจิ่งนอง #น้ำตานะไม่ใช่น้ำประปา แบคฮยอนหมุนตัวมั่วจนจับทิศประตูทางออกไม่ได้แล้ว ไอ้บ้าชานยอลเอ้ยแม่งหายหัวไปไหนวะ ชวนมาเป็นเพื่อนกันแท้ๆทำไมทำแบบนี้กับน้องแบคฮยอนคนน่ารักได้ เจอหน้าเมื่อไหร่กูจะซัดหมอบเลยฮือ

 

 

             สาม

 

 

             เสียงกระซิบทุ้มแหบดังขึ้นข้างหูด้านขวาแบคฮยอนเบาๆ เสียงชานยอลใช่ไหม ชานยอลแน่ๆ แบคฮยอนพยายามควานมือหาต้นเสียงตั้งแต่นับเลขตัวแรก แต่เหมือนเจ้าของเสียงจะหลบมันในความมืดได้อย่างแม่นยำ ใครวะ!!!

 

 

             สอง

 

 

              “ ชานยอล! ไม่เล่นนะเว้ย! ”

 

 

             คราวนี้เสียงทุ้มต่ำดังขึ้นเบาๆข้างหูซ้าย แบคฮยอนหมุนเท้าหันตาม ควานมือหาอีกครั้ง ชานยอลจริงๆใช่ไหม อย่าทำให้กลัวสิวะ คนตัวเล็กกดเสียงเข้มขู่บอกใครสักคนที่อยู่ใกล้ตัวตอนนี้ให้หยุดการกระทำอันน่าสะพรึงนี้เสียที หัวใจเต้นแรงเพราะความกลัวจนมันจะหลุดออกมาจากอกดิ้นคลุกขี้ฝุ่นที่ปลายเท้าอยู่แล้วเนี่ย

 

 

             หนึ่ง

 

 

             พรึ่บ !

 

 

             กระทั่งนับจบ เสียงดังต่อจากนั้นเป็นเหมือนเสียงผ้าผืนใหญ่ยักษ์ร่วงลงมากองอยู่ที่พื้น ค่อยๆเผยสิ่งที่อยู่รอบๆห้องทีละนิด แบคฮยอนหมุนตัวตามผ้าที่หลุดลงมาจากริมผนังห้องเก็บของอัตโนมัติ หมุนไปตามแสงไฟอ่อนๆที่ค่อยๆส่องแสงขึ้นทีละน้อย ...

 

 

             “ ถึงมันจะปลอม แต่ก็ใช้ได้ใช่ไหม

 

 

             ดาวเรืองแสงนับร้อยดวง

 

 

             ชานยอลโผล่ออกมาจากความมืดสุดท้ายปลายทางที่ผ้าหลุดออกจนหมดครบรอบห้องเก็บของ ร่างสูงเดินเข้ามาใกล้แล้วเกาท้ายทอยแก้เขิน เค้าไม่สามารถคว้าดวงดาวจากบนฟ้าของจริงมาให้แบคฮยอนได้ แต่เค้าสามารถใช้เวลาเป็นวันเพื่อจัดการกับความรกของห้องเก็บของและต่อเก้าอี้ขึ้นไปติดดาวปลอมบนผนังได้โดยไม่ยอมแพ้ 

 

 

             จำลองท้องฟ้าให้เล็กลงมาอีกเท่าที่จะทำได้ ...

 

 

             “ นาย ทำเองหมดเลยหรอ

 

 

             แบคฮยอนเดินวนรอบห้องมองดาวดวงเล็กและใหญ่สลับกันส่องแสงระยิบระยับ ยิ่งห้องนี้มืดมากเท่าไหร่แสงยิ่งเรืองรองความสวยงามออกมามากเท่านั้น แบคฮยอนเผยรอยยิ้มเล็กๆออกมา ยกมือขึ้นปาดน้ำตาเพราะกลัวผีไม่เข้าท่านั้นออกไป รอยยิ้มค่อยๆกว้างขึ้นตามความสุขที่เพิ่มระดับเรื่อยๆ

 

 

             ยิ้มให้กับดวงดาวที่แบคฮยอนอยากจะดู มันอยู่แค่เอื้อมนี่เอง

 

 

             “ อืม ชอบไหม

 

 

             ชานยอลมองตามแบคฮยอนเดินรอบห้อง คอยมองความสำเร็จตัวเองด้วยรอยยิ้ม แบคฮยอนดูมีความสุขมากและชานยอลก็เช่นกัน สำหรับร่างสูงคนนี้แล้วถ้าได้ทำอะไรเพื่อใครที่เค้ารักหมดหัวใจสักคน เค้าไม่รู้จักคำว่า เหนื่อย และสะกดคำว่า ท้อ ไม่เป็น

 

 

             “ ชอบสิ ชอบมากๆเลยล่ะ

 

 

             “ ฉันก็ชอบ ... นายนะ

 

 

             วันทั้งวัน ชานยอลโดดเรียนปีนรั้วออกไปข้างนอกเพื่อซื้อดาวเรืองแสงกับผ้าสีดำผืนใหญ่ให้พอปิดมันไว้ก่อนการเซอร์ไพรส์คนตัวเล็ก

 

 

             และแอบขโมยกุญแจห้องเก็บของ ทั้งยังลงทุนมอมเหล้าลุงยามเพื่อที่จะได้แอบเข้ามาได้สะดวก ถ้าเกิดเค้าหลอกล่อให้แบคฮยอนออกจากบ้านไม่สำเร็จล่ะก็ ดาวนับร้อยดวงนี้ก็คงเป็นม้ายแน่ๆ

 

 

 

             ไม่ใช่วันสำคัญ ไม่มีคำว่าเนื่องในโอกาสไหน มีแต่คำว่า อยากทำให้ ก็เท่านั้น
 

__________________________________________
ไม่รู้ทำไมช่วงนี้อารมณ์ตลกคนเขียนมันไม่ค่อยมี ; _ ;
อย่าเพิ่งเบื่อนะบอกเลย
ตอนหน้าจะพยายามกลับมาเสี่ยวเยี่ยวราดเหมือนเดิมนะงืมๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

633 ความคิดเห็น

 1. #625 sweetticb (@sweetticb) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 00:07
  นี่อีกกี่ชาติจะหาคนเคียงค้างได้ ดีเท่าพี่ปาร์คเขานะ 55555555 อิจฉานุ้งแบคจริมๆ
  #625
  0
 2. #607 oohsenoey (@oohsenoey) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 มกราคม 2559 / 19:40
  อยากได้แฟนแบบชานยอล น่ารักมากอะฮืออออ
  #607
  0
 3. #583 ❥summer (@kannarinda) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2558 / 17:23
  แม่งเอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย อยากได้บ้างอะ แง้ โอ้ยยยยย อิจฉาแบคสุดๆ นี่พูดเลย ฮืออออออออออออ โรแมนติกมาก ชุ้นชอบ T _ T
  #583
  0
 4. #570 สิ่งเล็กๆ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 07:46
  พี่ปาร์คโรแมนติกมากกกก(ก ไก่ล้านตัว)

  อยากได้แบบนี้บางอ่าาาาา  #570
  0
 5. #542 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 12:13
  โหยยยยย น่ารักว่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #542
  0
 6. #533 Chopoom94 (@chompoo3957) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 มีนาคม 2558 / 16:39
  กลายเป็นคนโรแมนติกไปซะละ อ๊ายยยยยยยยยย ><" พี่ชานหล่อเลย
  #533
  0
 7. #497 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 มีนาคม 2558 / 00:27
  ชานยอลแม่งน่ารักอ่ะ
  #497
  0
 8. #468 _;;TheQueenDevill:3 (@alohaolala) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มกราคม 2558 / 00:02
  ชานยอลโครตโรแมนติกอ่ะ กูขออย่างงี้สักคนเหอะ แบคแกก็น่าจะใจอ่อนได้แล้วน้าาาาาาาาา
  #468
  0
 9. #374 Beaoutwy (@thawinee-39) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 กันยายน 2557 / 20:25
  กองขยะ - สถานที่เหมาะสมมาก
  #374
  0
 10. #345 cat_casper (@cass_per) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 กันยายน 2557 / 17:08
  พานุ่งแบคไปตรงกองขยะดนี่ยนะ??? คิดด้ายงายยย
  #345
  0
 11. #268 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 11:25
  ชานยอลน่ารักอ่ะ แบคใจอ่อนกับมันหน่อยเหอะ
  #268
  0
 12. #219 ♡ ฮุนทูเดอะฮาน ♡ (@munsiiz) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2557 / 11:06
  พี่ชานยอลโรแมนติกฝุดๆไปเลยอะ ><
  ถึงจะชอบทำตัวกากๆก้เหอะ-3-
  #219
  0
 13. #211 Masiwoneun (@devilkyu) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 / 14:14
  พิชานข่าาาาาา ทำไมละมุนแบบนี้ขรั่บ ปกติเห็นเสี่ยวน้ำตาลยังสู้ไม่ได้ -//////////-
  #211
  0
 14. #196 dongrung (@dongrung) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2557 / 12:57
  ทำไมโรแมนติก อย่างงี้ละ พี่ชานนนนน
  #196
  0
 15. #184 Malangzz (@mymalang1127) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2557 / 09:38
  ยอลอ่าทำไมนิสัยหล่อ พระเอกแบบนี้อ่า

  แบคยอมใจอ่อนซักทีเหอะค่ะ
  #184
  0
 16. #181 ตอง ต๊องงงงง (@ktong10243) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2557 / 19:53
  อยากรู้และว่าไมแบคไม่ใจอ่อนกะยอลซักที??
  #181
  0
 17. #177 ´ น้องแบคแมน๏ (@secretauy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2557 / 16:50
  พี่ปาร์คคคคคคคคคคคคคคค
  เขินเลยง่าาา
  บยอนนแกต้องจับคนนี้เอาคนนี้
  55555
  #177
  0
 18. #173 หลงคนหูกางงง (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2557 / 05:42
  โง้ยยยยทำไมเขินนนนนนน

  ชานยอลน่ารักเกินไปแล้ววววT//////T

  โดดเรียนมาทำให้โอ้ยยยยย

  ฉันหลงรักพี่ชานยอลลลล~

  อย่างที่เคยบอกเลย

  ถ้าอยากได้อะไรก็จะหามาให้

  เฟ้ดดดดดดดน่ารักชิบบบบบ
  #173
  0
 19. #170 kriswu (@qyfor) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2557 / 00:11
  พี่ชานหล่อมาก ฮื่อ
  #170
  0
 20. #167 LUCK ♥ (@luckinlove) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2557 / 20:06
  อยากจะพรีออเดอร์ชานยอลมาซักคน TwT
  #167
  0
 21. #166 ღthedeerlulu❤ (@fongfoamlala) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2557 / 19:10
  แบคฮยอนทำบุญด้วยอารายยยยย ทำไมถึงมีคนที่ชอบแบบนี้ ฮือออ ชอบมากอ่ะ ชานยอลน่ารักมาก ทำทุกอย่างเพื่อแบคเลย
  #166
  0
 22. #165 sherline (@numtiii) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2557 / 17:10
  ชานย๊อลลลลลล ลงทุนมากอ้ะะะะ น้องแบคใจอ่อนได้แล้ววว ><
  #165
  0
 23. วันที่ 6 พฤษภาคม 2557 / 15:47
  หู้ยยยยยย
  พี่ชานโหด โรแมนติกเกิ๊น ><
  #163
  0
 24. #162 lulu (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2557 / 15:44
  พี่ปาร์คลงทุนสุดๆอ่ะ55555
  #162
  0
 25. #160 ยูสเซอร์?แลม. (@benzxd) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2557 / 15:00
  ชานยอลโรแมนติกม๊ากกกกกกกก T-T
  #160
  0