{`ficexo。} CHOWA ✿ chanbaek ft. kaido

ตอนที่ 3 : ❀ CHOWA { 2 } - 사귀다

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3125
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  21 พ.ค. 57


좋아해


- 2  사귀다 -
_____________________________________________

 

 

 

 

             อ๊า อ๊ะ อ๊ะ พะ พี่ชา น อ๊ะ ยะ อ๊า … ”

 

 

             ร่างเล็กส่งเสียงร้องกระเส่าไม่เป็นคำออกมาลั่นห้องนอน แสงไฟสลัวจากดวงจันทร์สาดเข้ามาเห็นเม็ดเหงื่อผุดขึ้นตามไรผมนุ่ม ปากบางกัดกลั้นความปวดร้าวบริเวณสะโพกเอาไว้ทั้งๆที่เจ้าของชื่อที่เขาเรียกน่ะบอกเอาไว้ว่าอย่าเกร็ง

 

 

              “ ดังอีก เรียกชื่อพี่อีกสิคนดี อ่าส์

 

 

             ชานยอลลอบมองอีกคนพร้อมส่งรอยยิ้มมาร ยกยิ้มมุมปากหัวเราะหึหึอยู่ในลำคออย่างสุขสม เค้าต้องการให้คนตัวเล็กเรียกชื่อของเขาดังขึ้นอีกเพื่อความพอใจ

 

 

              “ อ๊าส์ มะ อ๊า อ๊ะ ไม่ไหว อ๊ะ พอถะ เถอะ

 

 

             คนตัวเล็กที่ตอนนี้อยู่ในท่าชันเข่าลงกับโซฟาคว่ำหน้าแนบไปกับเบาะนุ่มพยายามส่งเสียงออดอ้อนให้อีกคนหยุดเพราะความเหนื่อยล้าจากกีฬาใต้ร่มผ้า จะเรียกว่าใต้ผ้าไม่ได้เพราะเค้าไม่ได้ห่มอะไรเลย .. มีเพียงร่างกายที่ถูกโซฟาตัวใหญ่โอบอุ้มเอาไว้

 

 

              “ ไม่ พี่จะไม่หยุดจนกว่าพี่จะพอใจ! ”

 

 

             ชานยอลยังคงดื้อดึงที่จะฟังเสียงครางนั้นต่อไป เค้ามีความสุขจริงๆเมื่อได้เห็นคนตัวเล็กทำตามทุกอย่างที่เค้าต้องการ

 

 

              “ สัด! กูเหนื่อยแล้วว้อยยยยยยยยยยยย ไอ้หน้าหนังจักแร้ไก่งวง!

 

 

             ร่างเล็กนามว่า จงแด ปาหมอนข้างอันเบ้งใส่หัวชานยอลที่นั่งกระดกเหล้าอยู่บนพื้นหน้าโซฟา ข้างกันก็มีจงอินนั่งโอบไหล่คยองซูคอยขำคิกคักอยู่ด้วย

 

 

             อันที่จริงแล้ว บทรักเมื่อกี้คือทรูออแดร์ จงแดผู้แพ้ถูกคิงอย่างชานยอลสั่งให้ขึ้นไปนอนโก่งตูดแสดงฉากเลิฟซีนกับหมอนข้างอยู่บนโซฟาแล้วเรียกชื่อคิงให้กระเส่าและเซ็กซี่(เสื่อม)ที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

 

             ไอ้สัสเด้าหมอน !! 55555555555555555555555555555555555555555555555

 

 

             เรื่องปิดไฟน่ะจงอินเป็นคนขอเอาไว้ว่าจงแดต้องทำมันใต้แสงจันทร์ จะยิ่งเพิ่มบรรยากาศสมจริงมากขึ้นไปอีก แถมมันยังไม่ดีต่อสุขภาพสายตาคยองซูคนรักของตัวเอง ดังนั้นก็เลยเป็นอย่างที่ทุกคนเห็น จงแดแสดงบทสวาทกับหมอนอยู่คนเดียวตั้งแต่แรก ชานยอลก็แค่ช่วยส่งเสียงเพิ่มซาวน์ความฮาเข้าไปเท่านั้น 

 

 

              “ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!! พอได้ละ กูขำขี้จะราดละ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

 

              จงอินละออกจากคยองซูเดินไปเปิดไฟห้องทั้งๆที่เดินกุมท้องไปด้วย ภาพอุบาทว์มันเรียกเสียงฮาจากทุกคนได้จริงๆ วงเหล้าวันนี้สนุกอย่าบอกใคร (ถึงใครถามไคก็ไม่บอก) ค่ำคืนยามดึกกับขวดเหล้าและกับแกล้มกรอบๆกับเกมส์ทรูออแดร์มันช่างเต็มไปด้วยรอยยิ้มจากเพื่อนร่วมวง แต่ดูเหมือนจงแดมันจะไม่ยิ้มด้วยเพราะเหนื่อยเหี้ย!

 

 

              เกมส์บ้านอื่นเป็นไงไม่รู้แต่ของบ้านนี้คือจังไรเหมือนหน้าพวกมัน (ไม่นับคยองนะคิคิ) 5555

 

 

              โดยปกติแล้ววงเหล้าวงนี้จะมีแค่ชานยอล จงอินสองคนแล้วก็คยองมาบ้างประปรายถ้าว่าง แต่ทุกครั้งคยองก็มารับจงอินกลับหออยู่แล้วเพราะพวกเค้าเป็นรูมเมทแชร์ห้องกันอยู่สองคน เป็นเรื่องธรรมดาของผัวเมียที่คนรักคุดอย่างชานยอลไม่มีวันได้เข้าใจ แล้วที่ได้เพิ่มจงแดเข้ามาด้วยนั่นน่ะเป็นเพราะเจ้าตัวหนีออกมาจากบ้าน เหตุจากแม่สั่งให้เตรียมตัวบวชอาทิตย์หน้าแต่เจ้าตัวยังอยากมีชีวิตเหมือนเด็กม.ปลายเล่นพระเครื่องทั่วไปอีกสักระยะ ก็เลยมาขอที่ซุกหัวนอนที่บ้านชานยอลเพื่อนร่วมหมู่บ้านนอนสักคืน

 

 

               “ ไอ้ยอล ไหนๆกูก็ทำตามที่มึงสั่งละ เช่าพระจากกูเดี๋ยวนี้ องค์นี้ราคาไม่ต่างกับที่มึงเคยมีนะโว้ยยยยยยยยยย ขลังสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ช่วยเรื่องลื่นไหลในเรื่องหัวใจด้วยนะกูไม่อยากจะโม้

 

 

              คิมจงแดล้วงกระเป๋าชักแผงพระเครื่องออกมาโชว์เพื่อนร่วมวง บรรยายสรรพคุณความขลังเหมือนพวกพนักงานมายืนเชียร์ขายเครื่องกรองน้ำหน้าบ้าน แต่ชานยอลไม่ได้สนใจฟังอะไรสักเท่าไหร่ ก็ตอนนี้น่ะเค้าบังเอิญไปเจอบางอย่างเด้งเข้ามาในโทรศัพท์คยองซูไง

 

 

              ทวิตเตอร์ของบางคน เมนชั่นมา

 

 

              ชานยอลชะโงกหน้าพยายามมองสิ่งที่หางตาของเขาได้เห็น ชื่อทวิตที่มีชื่อว่า ‘ BAEKHYUN ’

 

 

              ชื่อนี้ในเกาหลีมันจะซ้ำกันเยอะไหมวะครับ ชานยอลได้แต่คิดในใจแล้วชะโงกลอบมองอยู่หลังคนตัวเล็กไม่ขาดจนคยองซูหันมามองชานยอลด้วยหางตา เป็นธรรมดาของคนเล่นโทรศัพท์ ใครมาคอยจ้องมันก็รำคาญทั้งนั้น พอรู้ตัวว่าถูกจับได้ชานยอลก็หันหน้าหนีไปทางอื่น ทำเป็นสนใจพระเครื่องที่จงแดกำลังยัดเยียดให้จงอินเช่าแทน

                                          

 

              แต่แหมมมม เรื่องเสือกเรื่องส่องมันไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนอยากรู้อยู่แล้ว

 

 

              ชานยอลนึกได้ดังนั้นก็คว้าโทรศัพท์ตัวเองขึ้นมาเล่นแทน เพ่งตามองจอก็เพราะแว่นที่เค้าคิดจะใส่มันไม่ได้ใช้การมานานแล้วตอนนี้เลนส์มันก็หลุดกลิ้งลงจานปลาบู่ย่างเกลือของแม่ไปเมื่อวันก่อนเรียบร้อย คิดว่าพรุ่งนี้ตอนเช้าก่อนไปเรียนค่อยแวะเข้าร้านไปซื้อใหม่จะดีกว่า

 

 

              “ อยู่ไหนวะ

 

 

              ถ้าเมื่อกี้เค้าไม่ได้มองชื่อทวิตบนโทรศัพท์คยองซูผิดก็คงเป็นชื่อของคนที่เค้าอยากรู้ทุกความเคลื่อนไหวอยู่ขณะนี้ ชื่อของคนตัวเล็กที่ได้ประทับจูบแรกกันมาก่อนตลาดวาย ต่อหน้าปลาบู่พยานรักของเรา พอมีช่องทางจะที่คอยส่องเค้าได้ปาร์คชานยอลคนนี้จะรีบทำ!

 

 

              ก็มันคิดถึงตลอดเวลาไง

 

 

              สบถคนเดียวเงียบๆตรงมุมห้องซ้ำไปซ้ำมา ชานยอลเลื่อนนิ้วหาไปตามรายชื่อ Follower ของทวิตคยองซูไปพลางกระดกแอลกอฮอล์ไปพลางแล้วก็เจอเข้าจนได้

 

 

               “ @BAEKHYUN : @KYUNGSOO อย่าดื่มเยอะมากนะคยองซู พรุ่งนี้เรามีนัดลอกการบ้านกันตอนเช้านะ ห้ามไปสายล่ะคยาฮา~ คยาฮิ้~ คิคิ

 

 

               ฮาๆฮิ้งๆภาษาอะไรของแม่งวะ

 

 

               นี่กูชอบมนุษย์ต่างดาวหรือเปล่า พวกกระจู๋ทะเลอะไรงี้555555555555555555555

 

 

               ช่างเถอะแบคฮยอนเป็นยังไงพี่ยอลก็ยังชอบอยู่ดี -.,- ชานยอลหันหลังให้กลุ่มวงเหล้านั่งหัวเราะหึหึอยู่คนเดียวในมุมเกือบมืด นี่เค้าบ้าไปแล้วหรือไง ชานยอลเอาแต่ไล่ดูไทม์ไลน์ของอีกคนไม่หยุดไม่หย่อนแต่ว่าไม่กดฟอลโล่ว แอบรักนี่มันช้ำนัก

 

 

               ชานยอลอยู่ในโลกของตัวเองจนเพื่อนๆเริ่มท้วง เค้าจึงต้องหนีบอกปัดว่าไปขี้ในห้องน้ำแล้วมานั่งไล่ดูอย่างมีความสุขคนเดียวในห้องน้ำ แอพทวิตเตอร์ที่ชานยอลเล่นนั้นชื่อ tweetcaster สามารถส่องเมนชั่นของบุคคลๆนั้นได้ด้วย เป็นที่น่าพอใจสำหรับพี่ปาร์คคนนี้มากครับ!

 

 

                “ พยอนอ่า เป็นยังไงบ้างหาแฟนได้หรือยังป่านนี้ หรือว่ายังชอบ … ”

 

 

               พยอน … ? ชื่อนี้เหมือนเคยได้ยินมาจากที่ไหนสักที่แต่มันก็อยู่ในสมองส่วนไหนก็ไม่รู้ ลึกเกินกว่าจะขุดขึ้นมาจำได้ว่าเคยได้ยินที่ไหน แบคฮยอนมีอีกชื่อหรอวะ? ไม่ใช่หรอกม้างงงงง จะมีไปทำไมวะสองชื่อ? ยังไม่ทันที่ชานยอลจะได้อ่านจนจบบางอย่างก็ดังขึ้นจนเค้าต้องเงยหน้าละออกจากโทรศัพท์

 

 

               ปั่งๆๆๆๆๆๆ

 

 

               “ ขี้นานจังวะ กูก็ปวดละเนี่ยเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ”

 

 

               เสียงจงอินเหมือนคนกำลังมีความทุกข์อย่างมากเร่งเคาะประตูห้องน้ำตะโกนแหกปากลั่นเหมือนหัวขี้หลุดออกมาจากรูดำๆแล้ว เร่งมากเกินความจำเป็นจนชานยอลต้องลุกขึ้นจากส้วมเพื่อเปิดประตูให้

 

 

 

  

               วันนี้เป็นเช้าที่สดใสและสุดจะสวยสดชื่นบานรื่นรมย์หอยกลมสุดๆ ชานยอลตื่นมาแต่เช้าเพื่อไปร้านแว่นท็อปเกือบเจริญคว้ามาใส่แล้วเอาแต่เดินยิ้มตั้งแต่ออกจากร้านมา มีความสุขอะไรอย่างนี้นะครับกูเนี่ย~ ชานยอลเดินมาที่โต๊ะด้านหลังสวนหย่อมของโรงเรียนเหมือนอย่างเดิม หย่อนตูดบานๆนั่งลงตรงข้ามกับจงอินและคยองซูที่กำลังโอบไหล่ป้อนผลไม้กันแต่เช้า

 

 

               อยู่กับพวกมันทีไรพี่ยอลรู้สึกเหมือนคนแพ้ท้อง ยอมรับว่าทั้งรำคาญตาทั้งอิจฉาครับเออ!

 

 

               “ ไอ้ยอล มึงใส่แว่นด้วยหรอวะ?

 

 

               จงอินเขมือบมะม่วงเปรี้ยวในมือคยองซูแล้วชิงหอมฟอดเข้าที่มือเล็กอย่างดังก่อนจะหันมาถามชานยอลทั้งๆที่ยังอมมะม่วงไว้ข้างแก้ม

 

 

               “ ขนาดกูใส่แว่นแล้วกูยังรู้สึกว่ามันเบลอเลยว่ะ

 

 

               “ มึงสายตาสั้นขนาดนั้นเลยหรอวะ? คิ้วเข้มขมวดเข้าหากันอย่างไม่เข้าใจ

 

 

                “ กูเบลอว่ารักแถบอ่ะครับอิอิอิ

 

 

               ชานยอลหัวเราะกวนส้นเท้าแตกออกมาแล้วพยักหน้าให้เพื่อนตัวเองหันไปด้านหลังมัน มองไปยังเป้าหมายที่ทำเค้าเบลอนั้นกำลังเดินมาที่โต๊ะนี้แล้ว

 

 

                “ อย่าจีบกูบ่อยดิวะ ไม่สงสารคยองซูหรือไง

 

 

               จงอินหันหน้ากลับมามองชานยอล แสดงสีหน้าที่จริงจังออกมาแล้วยกมือคยองซูขึ้นมากำเอาไว้ เหมือนเค้าจะไม่เห็นนะว่าชานยอลจะให้มองใคร -_- คยองซูทำหน้าเอือมกับแฟนหนุ่มของตัวเองอย่างหน่ายๆก่อนจะใช้มืออีกข้างหยิบไม้จิ้มมะม่วงแทงไปที่หลังมืออีกคนเบาๆให้พอซี๊ดด้วยความหมั่นไส้

 

 

               “ นี่แหน่ะ! จงอินชอบเล่นอยู่เรื่อยเลย คยองซูอายนะที่มีแฟนปัญญาอ่อนอ่ะ

 

 

               มือเล็กกำขึ้นให้เหลือเพียงแค่นิ้วชี้และนิ้วกลางในท่าลูกเสือวันทยหัตถ์ ตบเข้าที่หน้าผากจงอินดังแป๊ะจนคนตัวเล็กหลุดหัวเราะออกมาอย่างห้ามไม่ได้ ริมฝีปากหยักขึ้นเป็นรูปหัวใจนั้นน่ารักเกินกว่าที่จงอินจะทนไหว ร่างสูงกัดปากล่างตัวเองด้วยความหมั่นเขี้ยวคยองซูแล้วพูดบางคำออกมาจนคนตัวเล็กถึงกับหน้าขึ้นสี

 

 

               “ แต่ฉันไม่อายที่มีคยองซูเป็นแฟนเลยนะ

 

 

               มือหนาจับข้อมือคยองซูที่ค้างอยู่ท่านั้น ใช้สองนิ้วที่เหลือมาแตะปากตัวเองแล้วเลื่อนไปแตะกลีบปากนุ่มของคยองซูอย่างแผ่วเบา ใบหน้าคมอมยิ้มให้อีกคนแบบเขินๆ เค้าเล่นแบบนี้บ่อยแหละแต่มันก็ไม่ชินสักที มีแฟนน่ารักจะไม่ให้หลงได้ไงนะครับว่าไหม

 

 

                “ บะ จงอินบ้า!! ”

 

 

                ชานยอลยกมือขึ้นตบหน้าผากตัวเองอย่างแรงแล้วลูบลงมาผ่านกรอบแว่นด้วยสีหน้าเอือม กูเบื่อโลกของคนมีแฟนชิบเป๋งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง อย่านะ อย่าให้กูจีบแบคฮยอนติด กูจะจูบปากดูดขี้ฟันโชว์พวกมึงสองคนเลยคอยดู

 

 

                เอ็งกล้ารึ ได้ข่าวว่าเพิ่งโดนชกในตลาดมา

 

 

                “ คยองงงงงงงงงงงงงงงซะ .. ซู

 

 

                แบคฮยอนเดินจนมาถึงโต๊ะจับไหล่สองข้างของคยองซูที่ยังคงนั่งตัวแข็งไม่เลิกก่อนจะหันไปเห็นหน้าของบางคนที่ไม่ได้อยู่ในองศาของการมองหา แต่อยู่ในระดับสายตาตรงหน้าพอดีที่ไม่ตั้งใจมองก็เห็น ร่างสูงในชุดนักเรียน ... สวมแว่นตากรอบดำ

 

 

                 “ มึง วันก่อนกูไปตลาดมาเว้ย … ”

 

 

                “ นาย! ”

 

 

                “ ครับ? ชานยอลยกยิ้มกวนส่งให้แบคฮยอนที่ส่งสายตาอาฆาตมายังเค้า คนตัวเล็กลอบยกนิ้วขึ้นชี้หน้าชานยอลด้านหลังจงอินและคยองซูอย่างลับๆ ไม่รู้ว่าชานยอลไปเอาความกล้ามาจากไหน แต่เค้าเห็นหน้าแบคฮยอนทีไรหัวใจมันเต้นไม่เป็นส่ำเหมือนจะระเบิดโบ้มทุกที คิดได้แค่อยากแกล้งๆๆ กูอยากแกล้งๆ อยากอยู่ใกล้ๆให้เธอด่า <3

 

 

                “ หุบ ปาก

 

 

                แบคฮยอนขยับปากเป็นคำสั่งโดยไม่ส่งเสียงรอดไรฟันออกมาสักแอะ เน้นคำให้ชานยอลอ่านปากได้แค่คนเดียวเป็นการขู่ แต่มีหรือที่ชานยอลจะกลัว เออแต่เอาจริงๆก็กลัวนะครับ แต่ว่าถ้าไม่เล่นด้วยเค้าก็ไม่สนใจไง

 

 

                เคยได้ยินไหมครับ รักแท้แพ้ชานยอล

 

 

                กูไม่เคยอะ 5555555555555555555555555555555555555555

 

 

                “ ไอ้ดำกูไปดูดบุหรี่นะ เจอกันที่ห้องทีเดียวเลย

 

 

                ก็ธรรมดาอีกสำหรับนักเรียนม.ปลายที่แอบหารูสูบบุหรี่หรือทำเรื่องผิดกฎมากมาย วัยกำลังอยากรู้อยากลองก็งี้ ชานยอลลุกขึ้นเดินไปหยุดหลังจงอินแล้วพูดขึ้นท่ามกลางความเงียบก่อนที่มือหนาจะจับข้อมือของแบคฮยอนให้เดินตามไปด้วยกัน

 

 

                “ มันไปสนิทกันตอนไหนวะ ได้แต่คิดแล้วก็สงสัยอยู่ตรงนั้นเธอเป็นอย่างไรก็ไม่รู้ ยู้ฮู ไม่ใช่ปะ! จงอินยกไหล่ให้กับคำถามตัวเองหันไปสนใจถุงมะม่วงเปรี้ยว และ คยองซูนั่งอมยิ้มอยู่ข้างกันโดยที่จงอินน่ะไม่เห็นหรอก

 

 

.

.

.

 

 

                 “ เราสัญญากันแล้วนี่! แบคฮยอนสะบัดมือออกอย่างแรงจนชานยอลหันตัวกลับมาตามแรงเหวี่ยงก่อนจะยืนมองคนตัวเล็กที่จ้องเค้าไม่ละ สองแขนของชานยอลยัดลงกระเป๋ากางเกงตัวเองพลางส่งยิ้มกวนกลับมาให้อีกคน

 

 

                 “ ฉันไปสัญญากับนายตอนไหน

 

 

                 “ … ”

 

 

                 “ ฉันแค่ยิ้มกลับไป ยังไม่ได้ตกลงอะไรสักหน่อย

 

 

                หมดกัน มันจริงอย่างที่ร่างสูงว่า แบคฮยอนหลุบตาลงต่ำคิดถึงวันที่เกิดเรื่องแล้วมันก็จริงทุกอย่าง เค้าเองที่หันหลังออกมาก่อนไม่รอฟังคำตอบ ก็คิดว่าพูดไปแล้วไอ้บ้านี่จะฟังนี่หว่า !

 

 

                “ นายยังไม่มีแฟนใช่ไหม

 

 

                 “ .. !! .. ”

 

 

                 “ ไม่ตอบ ... งั้นจีบนะ

 

 

                แบคฮยอนตัวแข็งทื่อไปแล้ว อะไรกัน จู่ๆเค้าก็พูดเองเออเองอยู่คนเดียวตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว ร่างเล็กไม่ตอบอะไรไปเพราะตอนนี้หัวใจมันเต้นแรง แรงมาก ... มันกำลังดันหน้าอกเค้าเหมือนจะหลุดออกมา จะให้ตอบออกไปว่าอะไรล่ะ ได้งั้นหรอ ไม่มีทางซะหรอก!

 

 

                “ นายคิดว่านายรู้จักความรักดีแล้วหรอ ” แบคฮยอนถามกลับไปด้วยสีหน้าเรียบนิ่ง

 

 

                 “ ก็นายไง ความรักของฉัน

 

 

                ชานยอลส่งยิ้มจริงใจกลับไป แบคฮยอนยิ่งเงียบมากกว่าเดิมแต่ไม่รู้ตัวเลยว่าใบหน้าหวานกำลังขึ้นสีเรื่อยๆจากแก้ม .. จนถึงใบหู เป็นสิ่งที่ถ้าชานยอลเห็นบ่อยๆแล้วหัวใจสามารถวายได้ทันที

 

 

                “ ก็เอาสิ แล้วนายก็จะเป็นขยะในสายตาฉันเหมือนพี่ลู่หาน

 

 

                “ นายจะทำให้ขยะล้นโลกนะ เพราะหัวใจของฉันมันรีไซเคิลไม่ได้ รักแล้วรักเลย

 

 

                “ … ”

 

 

                “ แล้วจะรักมากที่สุดด้วย

 

 

                หูย นี่ใครพูด ใช่พี่ชานยอลหรือเปล่า ร่างสูงดูจริงจังมากกับคำพูดที่เค้าได้เอ่ยออกไป ระยะห่างระหว่างทั้งคู่มันเหมือนแม่เหล็กที่กำลังดูดความรู้สึกดีเข้าหากันอย่างเลี่ยงไม่ได้โดยที่ไม่มีใครรู้ตัวเอง ใบหน้าหวานเสหันหนีไปทางอื่นไม่พูดอะไรออกมาอีกครั้ง

 

 

                แบคฮยอนเป็นอะไรไป แบคฮยอนคนดุหายไปไหน

 

 

                แม้แต่เจ้าตัวก็ยังไม่รู้ สมองมันไม่สั่งการอะไรทั้งสิ้น เมื่อเสียงออดเข้าคาบแรกดังขึ้น แบคฮยอนก็เดินหนีไปทันที ออกไปให้ห่าง จากผู้ชายคนนี้

 

 

                 ทันทีที่แบคฮยอนเดินหนีไป ชานยอลก็รีบหันหลังกลับไปอีกทาง มือหนายกขึ้นจากกระเป๋ากางเกงทั้งคู่ มือของเค้ามันแดงไปหมด

 

 

                 ที่ยืนเก๊กเมื่อกี้น่ะชานยอลอดกลั้นความเขินแค่ไหนแบคฮยอนรู้บ้างปะวะ

 

 

                 แต่รอยแดงบนฝ่ามือที่เค้ากำมันจนลึกลงไปเป็นรอยเล็บทู่ๆนั่นมันดูมีความหมายเหลือเกิน มันเป็นอัศวินมือหนึ่งที่ช่วยให้ชานยอลมีความกล้า กล้าที่จะพูดออกไปทั้งที่ใจกำลังจะระเบิด

 

 

.

.

.

 

 

                @BAEKHYUN : บ้าชิบ

 

                @BAEKHYUN : เป็นโรคหัวใจหรือเปล่าวะ สงสัยต้องไปหาหมอ

 

                @BAEKHYUN : โว๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!

 

 

 

                ชานยอลลอบยิ้มออกมาคนเดียวอยู่ที่โต๊ะเรียนท้ายห้อง มือหนากดเลื่อนดูทวิตเตอร์ของแบคฮยอนไปเรื่อยพอเห็นข้อความเหล่านั้นเค้าก็คิดเข้าข้างตัวเองว่าแบคฮยอนต้องบ่นถึงแน่นอน

 

 

                 “ ชอบเค้าก็ไปบอกค้าววววว ~

 

 

                 จงอินหลับตาพูดออกมาเบาๆข้างๆกันกับชานยอล นอนอยู่แท้ๆมันยังมาเห็นว่ากูยิ้มอยู่คนเดียว แต่ก็ช่างแม่ง มันไม่รู้หรอกว่าชานยอลทำอะไรไปบ้างแล้วเมื่อเช้านี้

 

 

                @BAEKHYUN : ปากกามาหมึกหมดอะไรตั้งแต่คาบเช้าเนี่ย

 

 

                หนึ่งทวีตเด้งขึ้นหน้าฟีด ชานยอลชะโงกหน้าออกไปมองแบคฮยอนที่นั่งอยู่กลางห้องก็เห็นคนตัวเล็กกำลังมองหายืมของคนอื่นแต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครเหลือให้ยืมเลย

 

 

                “ ฮุนๆ ชานยอลสะกิดเรียกเพื่อนหน้าโต๊ะตัวเองแล้วกวักมือเรียกมากระซิบอะไรบางอย่าง

 

 

                บางอย่างที่เค้าจะเริ่มทำมันตั้งแต่วันนี้

 

 

                “ แบคฮยอน อ่า โจทย์ข้อนี้ฮุนนี่ไม่เข้าใจเลย

 

 

                ไอ้ชิบหาย ฮุนนี่!! พอเรียกสั้นๆคือชื่อมึงแมนมาก มึงไปเติมนี่ขี้แมวอะไรข้างหลังวะเนี่ยอยากจะบ้า ไอ้นี่มันเป็นตุ๊ดหรอวะ ชานยอลทำหน้าแหยๆให้กับความสูงโปร่งของอิฮุนนี่ สงสัยกูจะไม่ค่อยมาเรียนจริงๆสินะถึงไม่รู้ความเป็นไปของเพื่อนร่วมห้องเลยเนี่ย ………

 

 

                “ อย่าลืมจ่ายค่าติวด้วยนะฮ่าๆ แบคฮยอนหัวเราะกวนให้ฮุนนี่คนสวยก่อนจะกลับไปนั่งที่เดิมแล้วก็ต้องงงเมื่อ

 

 

                มีปากกาลูกลื่นแท่งหนึ่งวางอยู่บนโต๊ะทับโพสอิท เพิ่งซื้อมาเมื่อเช้า หมึกเหลืออีกบาน

 

 

                แบคฮยอนดึงกระดาษแผ่นนั้นออกมาแล้วมองไปรอบตัว เค้ามองไม่เห็นใครที่พอจะใจดีเป็นเจ้าของปากกาลูกลื่นอันนี้เลย ทุกคนต่างง่วนกับการลอกงานส่งให้ทันในพักเที่ยง แบคฮยอนยักไหล่แล้วเก็บกระดาษเข้าใต้โต๊ะลอกงานของตัวเองต่อไป

 

 

                ไม่รู้ตัวเลยว่ามีคนแอบมองอยู่

 

 

                แอบยิ้มให้

                
 

 

แบคฮยอน ต่อไปนี้ถ้านายอยากได้อะไร ... ไม่ว่าจะดาวหรือเดือน 

.

. 

ปาร์คชานยอลคนนี้ก็จะหามาให้จนได้ 

 

____________________________________________________________
คำหยาบเยอะมากเลยอะสถุนเหมือนหน้าตาคนแต่ง
ขอโทษด้วยค่า มันเพื่อความสะใจและความอิน U _______ U
5555555555555555555555555555555555555555555555555555
พอดีพิมพ์เสร็จเลยก็เลยมาอัพ ไม่รู้ว่ามีใครว่างมาอ่านกันหรือเปล่า .... ง่ะงิงิ
แกตอนนี้เขินไหมอะเราไม่แน่ใจ อย่างที่บอกในหน้าแรกคือเป็นคนอิจฉาในความรัก
เลยบรรยายความรู้สึกคนเขินไม่ถูก!! งื้อวว
ฝากติดแท็ก #ชานแบคโชวา กันด้วยนะคะพี่น้องชาวรีดเดอร์
หนึ่งเสียงเท่ากับหนึ่งกำลังใจ หนึ่งใจเท่ากับหนึ่งความรักที่เรามีให้กัน
อ่ะน่ออออออออออออออออออออออออออออออออ


ps.แอบมาดิทตอนจบ จากแท็กนึงขออนุญาตินะคะ ' - '


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

633 ความคิดเห็น

 1. #632 CADAT (คาเด็ด) (@GongGang2547) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 21:02
  พี่ชานรักจริง
  #632
  0
 2. #624 AnymousEiei (@AnymousEiei) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 23:46
  ว้าว สุดยอด
  #624
  0
 3. #619 phirayajungkook (@phirayajungkook) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 19:17
  สุดยอดเลยปาร์ค!!
  #619
  0
 4. #612 Ging_Maneerat (@Ging_Maneerat) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2559 / 20:16
  งื้อออออ เขินนนว่ะ >///<
  #612
  0
 5. #601 oohsenoey (@oohsenoey) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2559 / 16:16
  พี่ชานรุกแล้วจ้าาาา
  #601
  0
 6. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 7. #569 BeemBaekk (@grdkituoe5w4) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 เมษายน 2558 / 07:34
  ทำไมกูฮา 555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
  #569
  0
 8. #558 min-issaree (@min-issaree) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 02:33
  ฮุน.vs ฮุนนี่... 555555
  #558
  0
 9. #526 Chopoom94 (@chompoo3957) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มีนาคม 2558 / 14:07
  โอโมะๆๆ พี่ชานรุกแล้วๆ คู่ไคโด้นี่ทำให้ฟินกว่าคู่หลักอีกละ

  #526
  0
 10. #520 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 10:31
  โว้วววว ขนาดเลยหรอปาร์ค ถถถถถถถถถถถ
  #520
  0
 11. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 12. #490 `ตูดหมึก (@pangziiz7755) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 00:48
  โอ้ยน่ารักกกกกกกกกกกก เราชอบๆๆๆๆ
  #490
  0
 13. #484 [P E A R L] (@kaimookpearlkm) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มีนาคม 2558 / 16:25
  พี่ชานไม่ธรรมดา ไม่ธรรมดาจริงๆ 5555555
  #484
  0
 14. #481 Anongnat Nookong (@boong123) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 22:58
  พี่ชานไม่กะโปกนะ ง่อววว เขินแทนนางงง ><"
  #481
  0
 15. #474 24 ชั่วโมง (@zereal) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:05
  เหยดดดดด พี่ปาร์คของเราไม่ธรรมดาเลยครับ
  #474
  0
 16. #456 _;;TheQueenDevill:3 (@alohaolala) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มกราคม 2558 / 22:36
  ชยอลแม่งเสี่ยว จัญไรด้วยให้จงแดเด้าหมอน กุขรรมแพรพส์
  #456
  0
 17. วันที่ 7 มกราคม 2558 / 21:05
  ย๊าา เขินโว๊ยยยย ขำฮุนนี่ ไรท์สู้ๆ เค้าชอบเรื่องอ่ะ แบบอิหยอยหลงตัวเองเงี้ย แบคโหดเงี้ย55 ชอบอ่ะๆ
  #446
  0
 18. #408 cbp (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2557 / 14:26
  แบคฮยอนก็แอบชอบชานยอลอยู่จริงๆ สินะ

  อาจจะเมื่อนานมาแล้ว

  ละทำไมอิชานถึงเพิ่งมาเห็นแบควะนี่
  #408
  0
 19. #365 ขายชานมไข่มุก (@praewhun) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กันยายน 2557 / 23:16
  เสี่ยวกว่าพี่ชานมีอีกมั้ย
  #365
  0
 20. #340 cat_casper (@cass_per) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กันยายน 2557 / 07:46
  มันต้องมีอะไรแน่-เลยย
  #340
  0
 21. #327 NoeyBaek (@noeynoeybb) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2557 / 12:21
  หยาาาาาา น้องฮุนนี่ 5555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
  #327
  0
 22. #276 namnamm*DH (@onlyonly13-super) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 11:41
  ฮุนนี่ ชื่อติ๋มมากอิเน่ ฮ่าๆๆๆๆ
  หยอยจ้ะน้ำมันเน่าจนไม่เห็นเงาจันทร์แล้วจ่ะ
  แบคกี้แกเขินใช่มั้ยยย 
  #276
  0
 23. #243 park-cb (@satangar) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2557 / 18:43
  แบคต้องมีความหลังอะไรกับชานยอลแน่เลยยยย
  #243
  0
 24. #237 lee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2557 / 16:39
  ชานยอลเสี่ยวมาก 55555
  #237
  0
 25. #187 babygilx61_ (@astist) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2557 / 17:43
  โรแมนติคมากกกกกกก 
  #187
  0