คุณชอบหน้าอ่านนิยายแบบใหม่มั้ย
ช่วยบอกเราหน่อย
คัดลอกลิงก์เเล้ว

Fiction Hunter x Hunter : จะรักหรือจะร้าย คุณหลานชายที่เคารพ?

เมื่อคุณน้ามีผู้ชีวิตสองด้าน ต้องรับดูแลหลานชายผู้น่ารักมาอาศัยชายคาเดียวกัน จากวันคืนแสบสงบ กลายเป็นอลเวงวุ่นวายไม่เว้นแต่ละวัน? เพราะแท้จริงแล้ว หลานชายตัวแสบแอบหลงรักเขา แต่ดันทำซึนเดเระใส่ซะงั้น!


ยอดวิวรวม

4,791

ยอดวิวเดือนนี้

687

ยอดวิวรวม


4,791

ความคิดเห็น


221

คนติดตาม


129
จำนวนโหวต : 0
อัปเดตล่าสุด :  22 มิ.ย. 62 20:45 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
fiction : Hunter x Hunter (Kuroro x Kurapica)

writer : Dowchan

แนว : วายเล็กๆ เน้นคอมเมดี้ขำๆเพื่อทุกคนในครอบครัว (ฮา)

ออกตัวก่อนนะคะ ว่าเราไม่ได้แต่งฟิคมานานหลายปีแล้ว เรื่องนี้อาจจะอัพไม่ค่อยบ่อย (รวมทั้งเรื่องอื่นๆด้วย) แต่จะพยายามเท่าที่ทำได้นะคะ ตอนนี้เรากลับมาอ่านฮันเตอร์หลังจากที่ไม่ได้ตามมา 7 ปีแล้ว 555 มีอะไรคุยได้นะคะ

เรื่องนี้มีหลายคู่ค่ะ แต่เน้นคู่คุโรโร่กับคุราปิก้าในบทคู่น้าหลานมหาสนุก(?)

ฟิคเรื่องนี้เป็นแนว AU ไม่อิงมังงะค่ะ แต่ขอให้สนุกค่ะ... หวังว่าฟิคเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนยิ้มและคลายเครียดได้นะคะชายคนหนึ่งมีชีวิตสองด้าน สลับไปมาอย่างเงียบๆ ด้านหนึ่งคืออาจารย์ "ลูซิเฟอร์" จอมทวงการบ้านจากเด็กนักเรียนและนักวิชาการผู้เคร่งขรึม แต่อีกด้านคือ "คุโระจัง" ของเด็กๆชาวแก็งค์บอร์ดเกมกรีด ไอแลนด์ ที่แอบติ่งนักเขียนและนักวาดในดวงใจ ต้องรับ "คุราปิก้า" หลานชายคนสวย(?) ที่แอบหนีออกจากบ้านมาอาศัยชายคาเดียวกันอย่างปฏิเสธไม่ได้

มีคนสวย (ถึงจะเป็นเด็กผู้ชายก็เถอะ) อยู่บ้านเดียวกันใครๆก็คิดว่าน่าอิจฉา แต่ความจริงแล้วเจ้าหลานชายคนนี้ "แสบมหาประลัย" อย่าบอกใครเลยเชียว! ตอนเด็กก็น่ารักน่าเอ็นดูอยู่หรอก ยิ่งโตยิ่งสวย(?) แล้วความน่ารักน่าเอ็นดูมันหายไปไหนซะล่ะ!?

แต่ด้านหนึ่งที่คุณน้าผู้จริงจังยังไม่รู้ คือหลานชายคนนี้ "แอบรักเขาข้างเดียว" มานานแล้ว

จะบอกตรงๆก็กระไรอยู่ ใบ้จนเหนื่อยคุณน้าก็ยังซื่อบื้อ คนเป็นหลานเองก็สื่อไม่ค่อยเก่ง เลยเป็น "รักต้องกัด" อย่างช่วยไม่ได้...

แล้วเมื่อไหร่จะคุยกันรู้เรื่องละเนี่ย? 


สารบัญ อัพเดท 22 มิ.ย. 62 / 20:45

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ดาวจัง จากทั้งหมด 18 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

221 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 20:20
  เป็นเรื่องที่ดีสุดๆเลย แบบมันมีความเรียล ตัวเอกไม่ได้เพอร์เฟค เป็นคนทั่วๆไป ตัวละครทุกตัวก็แบบเดียวกัน มันทำให้เข้าถึงอารมณ์ได้ดีสุดๆไปเลยล่ะค่ะ

  อยากเห็นหัวหน้าเวอร์ชั่นรวมแล้ว555555 แบ่งเป็นคุโรโร่กับคุโระจังมานาน
  #221
  0
 2. #220 Prae'K Cherry (@praeratsamee) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 17:19

  รู้สึกเรามักได้ตามอ่านย้อนหลัง2ตอนอีกแล้วT^T ก่อนอื่นดีใจมากค่ที่จะมีภาคต่อ ขอบคุณไรท์มากๆนะคะที่หาเวลาแต่งฟิคและต่อลมหายใจคู่ชิปนี้จนจะถึงตอนจบในไม่ช้า^O^

  เวิ่นเว้อต่อ เริ่มมาก็จุก ปัญหามันรุมๆทับๆกดดันไปอีกก สงสารทุกคน เห็นตัวละครที่มีความสัมพันธ์เหนียวแน่นแบบแก๊งเงามายามาทะเลาะกัน ตอนที่มาจิพูดว่า "พวกเราทำพลาดตรงไหนเหรอ" มันอือหืออออออออ เรานึกถึงภาพวีรกรรมแก๊งนี้ที่ผ่านมาไหลเป็นฉากๆ ความพยายามของทุกคนที่ช่วยเหลือคุโรคุรามันไม่พอ? บกพร่องตรงไหน? หรือทั้งหมดเป็นแค่ความเอาแต่ใจที่อยากเห็นคุโรโร่เปลี่ยนแปลงในแบบที่พวกเขาต้องการซะเอง


  ตัวอักษรเยอะสะใจอีกแล้วค่ะ เข้าใจสาเหตุความลำไยของคุโร นึกหาคำตอบว่าเกิดมาอย่างโดดเดี่ยวและว่างเปล่าแบบนี้ ได้ทำอะไรผิดไปหรือ กลัวที่สร้างปัญหาให้กับใครๆ ก็รู้ว่าเป็นเด็กกำพร้า ไม่มีพ่อแม่ไว้พึ่งพิงก็เป็นปมให้พี่แกแล้ว พอฮิโซะกะมาห้าม บอกอดีตและสารภาพที่พยายามหวังดีแต่กลับส่งผลร้ายแทน ปริศนาได้ไขกระจ่างแล้ว จุกจนเป็นคดีน่าเศร้า ไม่ได้บอกว่าพี่ฮิเป็นคนร้ายนะ5555555 พี่ฮิ มาจิ เลโอลีโอ เด็กๆคลาสห้อง8 แก๊งโจร แก๊งอาจารย์3ท่าน ทุกคนห่วงใยช่วยเหลือตลอด เราในฐานะรีดเดอร์เราเข้าใจพวกเธอนะ โอ๋ๆๆๆ


  เห็นมุมอีกแบบของปอนด์ ซึ่งเราชอบที่ได้อ่านมุมที่ซ่อนไว้ของตัวละครในเรื่องอยู่แล้ว น้องกอร์นที่น่ารักเสมอกับน้องคิลก็เริ่มเปิดใจกัน เห้ออใจชื้นขึ้นค่ะ ตอนพี่ฮิกับปาคูโนด้าคุยกันก็รู้สึกอบอุ่นนิดๆแหะ ทั้งสองคนเป็นหน่อยปลอบประโลมอยู่แล้วด้วย5555 ปู่เนเทโล่นี่ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ ชอบความเปรี้ยวของแกตั้งแรกแรกแล้ว ปู่ได้ส่องแสงชี้ทางเล็กๆให้คุโรนี่ อยากเลื่อนขึ้นอันดับให้เลยค่ะ555555 ในที่สุดเริ่มมีแสงสว่างในตัวน้อยๆของคุโรแล้วว ปาดน้ำตาค่ะ คุโรเป็นคนที่มีความพยายามมากๆเห็นได้จากหลายๆตอนที่ผ่านมา เรารู้สึกโล่งมากๆที่พี่แกร้องไห้ออกมา ไม่ได้แค้นนะ55555แต่อยากให้ได้ระบายสิ่งที่อัดอั้นและเก็บไว้ตลอดออกมาบ้าง จะได้คลายความตึงเครียดของพี่แกออกไปซักนิด ดีจริงๆค่ะและกราบปู่อีก1ครั้ง


  (ตรงนี้ข้ามไปก็ได้นะคะ พออย่าถึงโลมากับคุรานี่เราก็นึกถึงความสามารถเน็นคุราที่ยืมความสามารถเน็นคนอื่นมาใช้ได้โดยมรูปร่างเป็นโลมาถ้าจำไม่ผิดนะคะ ทำไมเราชอบย้อนถึงมังงะทุกที55555555 แต่เอ๊ะถ้าเน็นของคุโรคือขโมย มีปลาอินดอร์ฟิช ส่วนคุราคือยืม ละมีปลาโลมา มันคล้ายๆมั้ยคะ อ.โทงาชิคนแต่งฮันเตอร์ตั้งใจไว้ป่าว จุดนี้เราก็ชิปได้5555555555)


  อึ้งนิดนึงที่คุโรโร่กับคุโระจังคุยกัน แอบฮานะ555 แต่หาได้ยากพี่คุโรเล่นเกลียดขนาดนั้น เราตีความฉากที่คุยกันว่าคุโรนึกถึงคำแนะนำจากปู่เน หรือใครหลายๆสถานการณ์ต่างๆที่ทุกคนช่วยตลอด แล้วเกิดอยากแก้ไขจะและหาคำตอบนั้น ลองเปิดใจกับตัวเองที่ปิดกั้นมานานแสนนาน เราก็บ่นบ่อยๆว่าอยากให้พี่แกเปิดใจก็มาแล้วจริงๆ กีสๆๆๆปลึ้มใจค่ะ แต่คุโรกับคุโระจังทั้งๆที่เป็นคนเดียวกัน แต่ดูต่างกันบ้างมุม มีบุคลิกที่ต่างบ้างแต่จำหลานไว้ค่ะ ไม่ว่าจุคุโรโร่กับคุโระจังก็คือคนเดียวกัน อยากให้ความสำคัญกับทั้งคู่ เราใกล้ถึงจุดหมายแล้วค่ะ เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงของท้องฟ้าพี่แกที่เริ่มสดใสขึ้น>O<


  ขอบคุณไรท์อีกรอบค่ะ ที่แบ่งเวลาทั้งงานและพยายามอัพฟิคให้ หาเวลาสักนิดดดดพักผ่อนให้มากๆ อย่าหักโหมเกินไปนะคะ จะได้ไม่เหนื่อยเกินไปแบบตาลูซิเฟอร์(เสียงอาจารย์บิตเก็ต)5555555 เป็นกำลังใจให้ค่าา

  #220
  0
 3. #219 conichan (@conichan) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 21:18
  คุโร่รู้ตัวแล้ว!!!! เป็นอะไรที่สุดยอดมากกกก ไรท์มาคืนความสุขให้กับประชาชนแล้วววว!
  #219
  0
 4. #218 Shirayuki Ariel (@chinchicha) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 19:34

  สักที!!!!! รู้ตัวสักที!!!!!!

  นี่เป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นนานนนนน~

  ในที่สุดคุณน้าเราก็รู้ตัวสักที!!!!

  ตอนต่อไปคุณน้าคงเลิกทำกิจการขายลำไยแล้วใช่ไหมคะ

  Happy Ending ที่รอคอยคงอีกไม่ไกลแล้วสินะ

  น้องปิก้าจะได้สมหวังซะที

  ปราการด้านสุดท้าย ก็คงพ่อแม่ของน้องปิก้านี่แหละ 55555


  ช่วงนี้อาจเม้นท์ให้ช้านะคะไรท์ มีปัญหากับเน็ตที่บ้านค่ะ กว่าจะหาที่มีเน็ตดีๆได้ก็นานเหมือนกัน บางทีก็อาศัยเน็ตที่ทำงานช่วงพักเที่ยงนี่แหละ 55555

  ถึงจะเม้นท์ช้า แต่เค้าก็อ่านนะ =w=

  ติดตามต่อไปและเป็นกำลังใจให้ค่ะ ^^

  #218
  0
 5. #217 หนู๋ซาลาเปา (@natthaconan) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 17:14

  ในที่สุดคุโรโร่รู้ใจตัวเองแล้ว ของคุณไรเตอร์ที่ทำตามสัญญานะค่ะ ชอบตอนนี่มากเลยเหมือนได้รู้ความรู้สึกของคุโรโร่ที่แท้จริง ตอนอยู่กับท่านประธานก้อน่ารักมา่กเลยเหมือนกับเด็กน้อยกับผคุณปู่น่ารักมากๆเลย และแอบฮ่าตอนที่คโรโร่กลัวและเกรงกับคุโระจัง และชอบตอนยิงคำถามมากเลยเหมือนคุโรโร่จะสะอึกหลายคำถามเลยแต่เป็นตอนที่คุโรโร่รู้ใจตัวเองว่าไม่ได้คิดกะคุราปิก้าแค่น้าหลานแล้ว อยากให้ไปรับแล้วบอกความในใจซะนะ 555 ส่วนที่ชอบคือคุโรโร่กับคุโระจังที่บอกว่านายคือเหตุผลและฉันคือความรู้สึกทั้งสองต้องไปด้วยกันที่ไม่ต้องทิ้งอะไรอย่างใดอยากหนึ่ง สุดท้ายนี้ขอบคุณไรเตอร์ที่อัพอย่างต่อเนื่องจริงๆทั้งที่ทำงานนอกสถานที่ด้วย รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะฝนตกบ่อยมากเลย และพักผ่อนให้มากๆและสู้ๆๆเรื่องงานนะค่ะ

  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-01.png https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-01.png

  #217
  0
 6. #216 Shirayuki Ariel (@chinchicha) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 15:13

  เห็นชื่อตอนก็ไม่อยากเปิดมาอ่านแล้ววว

  ชื่อตอนฟังดูบรรลัยมากกกกก T^T

  ฮือออ แก๊งค์แมงมุมปราการสุดท้ายก็เอาไม่อยู่

  มาจิก็น่าสงสาร ฮิโซกะก็น่าสงสาร คุโรโร่ก็น่าสงสาร

  เด็กๆก็น่าสงสาร สงสารจนเริ่มเวทนาแล้วเนี่ย

  ปัญหาก็รุมเร้าจัง!!! จะตายล้าววววว

  น้องๆคลาสเด็ก ฮึบเข้าไว้นะลูก เราจะผ่านมันไปด้วยกัน T^T


  อันที่จริงอ่านนานแล้วค่ะ แต่ไม่มีโอกาสมาเม้นท์ให้ 5555 :P

  #216
  0
 7. #215 Darknesschi (@Darknesschi) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 08:47

  งานดีมากค่าาท่านประธานเนเทโล่ และคุโระจัง
  ในที่สุดคุโรโร่ก็คิดได้สักที ปล่อยให้คนอื่นรอตั้งนาน555 หลังจากนี้ก้ไปตามคุราปิก้ากลับมาเร็วๆเลยทุกคนคิดถึง(เราก้ด้วย55) อยากเห็นบรรยากาศเฮฮาของเหล่าห้อง8แล้วค่าา

  ช่วงนี้ดูไรท์กระหนำอัพนิยายจังเลย พักผ่อนบ้างนะค่ะรีดเป็นห่วง555
  #215
  0
 8. #214 Blue Sky (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 21:58

  เดี๋ยวนี้อัพวันหยุดด้วยเหรอคะไรท์ 555 ปกติเราจะมาเฉพาะ จ-ศ แอบดูว่าไรท์อัพยัง วันนี้รีบอ่านเพราะจะได้ลาขาดความปวดตับปวดไตแล้ว มันกรี๊ดมากค่ะ 555


  คุโรโร่กับคุโระจังคุยกันน่ารักมากอ่ะ เหมือนเป็นคนละคนคุยกันเลย คุโระจังดูเท่ห์แต่ขี้เล่น คุโรโร่ดูจริงจังขี้เกรงใจนิดๆ ยิ่งตอนคุณน้าโดนคุโระจังพูดแทงใจดำนี่แบบ...ถ้านายรวมร่างกันได้ นายจะเป็นคนที่แข็งแกร่งมากเลยนะเพื่อน!


  มุมมองดูเศร้าแต่ผ่อนคลายกว่าสี่ห้าตอนที่ผ่านมามากเลยค่ะ ความรู้สึกของคลาสเด็กห้องแปดที่คิดถึงทั้งน้าหลานจนไม่เป็นอันทำอะไร แต่ปอนด์นี่ผิดคาดตรงแอบดูคุราเป็นแบบอย่างเรื่องความพยายามมาตลอด กอร์นน้อยก็ด้วย รู้สึกฟีลกู้ดมากค่ะถึงจะเศร้าก็ตาม


  พี่ฮิกับเพื่อนเปิดใจคุยกันแล้ว เจ๊มาจิก็เย็นลงเยอะหลังจากอาละวาดฟาดแส้ไปจนเพื่อนเจ็บเป็นแถว 555 ยังรู้สึกรักและห่วงคุโรโร่เลยตามมาดู มิตรภาพคนกลุ่มนี้เหนียวแน่นจริงๆค่ะ


  ชอบมากกกก ท่านประธ๊านนนนน ปู่น่ารักมากๆๆๆค่ะ ให้คำแนะนำดีสุดๆ เข้าใจคุโรโร่และปลอบใจได้ถูกจุดเลย ตรงนี้มีคำพูดของปู่เนมากมายเลยค่ะที่ชอบ ทำให้เราเหมือนได้รับการปลอบใจไปด้วยเลย แงงงงง ถึงปู่จะทำคีโมจนสภาพน่าสงสารแต่ปู่ก็ยังร่าเริงได้ ตอนนี้ไรท์ทำให้เราได้เห็นชีวิตส่วนนึงของปู่ด้วย ดีใจมากค่ะ...


  ตอนนี้ทุกอย่างคอมพลีทแล้ววววว คุโรโร่ไปหาทุกคนแล้วพาคุรากลับมาซะ รักกันด้วย! ฉันตามติดชีวิตพวกเธอน้าหลานมานานเกือบ 50 ตอนเลยนะยะ 55555


  การที่ดับเบิ้ลคุโรคุยกับตัวเองนี่เหมือนการทำความเข้าใจตัวเองนะคะในมุมมองเรา ถ้าจะให้เราตีความก็คงประมาณนี้แหละค่ะ แต่พอคุโรโร่ยอมรับตัวเองแล้วก็รู้สึกว่าพี่แกกำลังเปลี่ยนไป ตื่นเต้นกับตอนหน้ามากว่าพี่แกจะเปลี่ยนไปยังไง เย้รรรร...


  รักไรท์มากๆค่ะ จะติดตามต่อไปนะคะ อย่าลืมรักษาสุขภาพเยอะๆด้วยค่ะ ตามใจคนอ่านก็ดีนะคะ แต่ไรท์มีงานเยอะและออกไปดูงานบ่อย(เท่าที่เราอ่านท้ายบท)อยากให้จัดสรรเวลาพักด้วยค่ะ รักนะคะจุ๊บๆ 555

  #214
  0
 9. #213 หนู๋ซาลาเปา (@natthaconan) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 17:27

  อ่านไปอ่านมาก้อสงสารคุโรโร่นะ ตอนแรกก้อลำไยแต่พอเจอเหตุที่ต้องเป็นแบบนี้ก้อพอเข้าใจว่าไม่อยากเป็นภาระใคร ในเมื่อคนที่กำเนิดตัวเค้าเองไม่ต้องการแล้วใครจะต้องการตัวเราล่ะ แล้วเจอการทะเลาะในแก๊งอีกเห้อ...ในเมื่อคนทุกคนต้องการให้คุโรโร่มีความสุขในความหนทางตัวเองในแก๊งแมงมุมพอทำได้พอเจอหนทางได้แต่ดันตันซะงั้นแต่คุโรโร่ก้อมัวแต่โทษความผิดตัวเองที่ทำให้คนอื่นเจ็บปวดเพราะตัวเองแต่ไม่เคยรับความหวังดีหรือความสุขจากเพื่อนรอบข้าง มีแต่เพื่อนรอบคอยเป็นห่วงอยู่แบบห่างๆ สู้ๆต่อไปนะเหลือแค่ตอนเดียวจะเห็นทางสว่างแล้วววว
  ขอบคุณมากค่ะที่อัพสองเรื่องสองวันติดกัน(อย่าโหดเลยค่ะ) และดีใจที่เรื่องนี้มีภาคต่อจะได้อ่านคู่น้าหลานอีก ช่วงนี้อากาศครึ้มๆรักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ แล้วอย่าเครียดเรื่องงานนะค่ะ
  #213
  0
 10. #212 Blue Sky (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 23:52

  คือ...รีดทำใจอยู่นานเลยค่ะว่าจะเม้นท์ยังไงดี แบบว่ามันเศร้ามากเลยล่ะ ใครจะหาว่าเว่อร์ก็ได้นะคะ แต่ในฐานะคนที่ตามอ่านเรื่องนี้มาตั้งแต่ช่วงแรกๆ ตามติดชีวิตตัวละครเหมือนมนุษย์ป้าข้างบ้านแอบดูชีวิตเด็กหลายคนจนมีความผูกพันแล้ว มันรู้สึกจี๊ดที่ใจเลยค่ะเวลาที่เห็นตัวละครทะเลาะกันเองแบบเนี้ย...


  มาจนถึงตอนนี้สิ่งที่เราเข้าใจนั้นคือทำไมคุโรโร่ถึงเป็นคนน่ารำคาญแบบนี้ ที่จริงพี่แกไม่ได้ทำอะไรผิด แค่สะเทือนใจกับคำตอบที่ได้รับว่าตัวเองทำอะไรผิดถึงได้ถูกทิ้ง มันเหมือนเป็นอะไรที่ท่าทางช็อคสำหรับพี่แกเลยนะ อันนี้สงสารค่ะ มันสะเทือนใจตรงที่ไม่ได้อยากให้รับผิดชอบ แค่อยากเจอหน้า แต่ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้


  พี่ฮิก็น่าสงสารค่ะ เราเคยเข้าใจว่าพี่แกคงรู้สึกผิดที่แย่งแฟนเพื่อน แต่ดันมาเฉลยตรงที่ว่าสาเหตุที่ทำให้คุโรโร่เปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือก็คือตัวเองที่พยายามหวังดีช่วยแบบไม่ทันคิด มันเลยเหมือนเป็นบาปในใจที่ติดตัวพี่ฮิมาตลอด รู้สึกเหมือนตัวเองต้องรับผิดชอบจนถึงที่สุด ทำได้แต่ขอให้ทุกคนเข้าใจและให้อภัยคุโรโร่ตลอด มันจี๊ดจนร้องไห้จริงๆค่ะ ///สารภาพนะว่าแอบอินช่วงพี่ฮิเล่าถีงความผิดของตัวเองมาก ถึงขนาดเกือบร้องอ่ะ 5555


  ไม่รู้จะสงสารใครดี สงสารทุกคนเลยค่ะ เป็นเพื่อนกันมา 11 ปีหวังแค่อยากให้อยู่เป็นเพื่อนกันตลอดไปและอยากได้หัวหน้าคนเดิมกลับมา ชื่นชมในความรักและความพยายามของพวกเงามายามาก อดทนและพยายามมาตลอด ความบ้าบอที่ทำมาตั้งแต่แรกมีอะไรและมีสาเหตุอยู่ ถ้าใครไม่อ่านจนถึงตอนนี้ก็จะไม่รู้เลยค่ะว่าทำไมแก๊งค์แมงมุมต้องพากันต๊องลงเหวขนาดนี้ 555


  แต่ในความจี๊ดก็มีความอบอุ่น มีกิมมิคที่อ่านแล้วรู้สึกดีตรงมิตรภาพความเป็นเพื่อนของเหล่าเงามายาตั้งแต่เด็กจนโต ใช้ชีวิตร่วมกันเหมือนเป็นครอบครัว มีเรื่องน่ารักๆอย่างการอธิษฐานขอให้เพื่อนคนสำคัญกลับมาด้วยวิธีการน่ารักแบบเด็กๆ อ่านแล้วรู้สึกว่าดีจัง ชีวิตนี้ก็อยากมีเพื่อนที่คบกันและได้สนุกอะไรแบบนี้จังน้าาา


  เป็นตอนที่ทำไห้เสียน้ำตาและรู้สึกรักตัวละครเงามายา และแก๊งค์สามเพื่อนร่วมรุ่นที่ช่วยเหลืออยู่ห่างๆมาก


  แงงงงงง สัญญานะคะะะะะว่าอีกแค่ตอนเดียวแล้วจะคืนความสุขให้รีดอย่างเราๆ ไม่ไหวจริงๆค่าาาาา แงงงง


  ดีใจมากค่ะที่ไรท์จะมีภาคต่อ จะรอติดตามนะคะ รักษาสุขภาพด้วยค่ะ สู้ๆ


  #212
  0
 11. #211 Darknesschi (@Darknesschi) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 23:47
  อีกตอนเดียวค่าาา อีกตอนเดียวเท่าน้านนนน!!! ไรท์จะคืนความสุขให้เราซะที555
  พออ่านปุ๊บแบบไม่นึกเลยอ่าว่าที่คุโรโร่เป็นแบบนี้จะเป็นเพราะฮิโซกะ คือตกใจมาก แบบตอนนี้มาจิเลือดร้อนมาก น่ากลัวจัง555. คือตอนนี้ทุกคนพยายามจะช่วยเต็มที่แต่ทุกอย่างมันก้ไม่ได้ผลซะทีสงสารอ่าา สงสารทุกคนเลย งือๆๆ แต่ก้ต้องผ่านพ้นไปให้ได้เพราะเราอยากอ่านแบบแฮปปี้แล้ว555
  ปล.เด็กดีเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยแจ้งเตือนเลยค่ะ
  ปล2.เป็นกำลังใจให้ไรท์ต่อไปนะคะ
  #211
  0
 12. #210 Aririn_sang (@Hisuru) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 23:01
  น้ำตาไหลอีกแล้ว---
  ไรท์โปรดอย่าทารุณหัวใจดวงน้อยๆของรีดไปมากกว่านี้ในภาคใหม่เถอะนะ--
  #210
  0
 13. #209 conichan (@conichan) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 20:27
  อ๊ากกกกก!////ปาลำไย!
  เรื่องนี้จะมีภาคต่อไหมคะ?
  #209
  0
 14. #208 Prae'K Cherry (@praeratsamee) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 15:40

  ได้กลับมาอ่านย้อนหลัง5ตอนรวดจุกๆแบบนี้เนี่ยยาวสะใจแถมปรับอารมณ์ไม่ถูกเลยค่ะ5555555 ไรท์วางกับระเบิดออกมาตู้มๆ อ่านไปเศร้า หม่นหมอง หน่วงน้ำตาคลอ ช็อก ตลก แล้ววนลูปเศร้าลงเหว ขอบคุณไรท์ที่จะมีช่วงเฉลยให้นะคะ บางทีรีดเดอร์ยังจับใจความไม่ค่อยได้บางปม เน้นอาฟเตอร์ช็อกและความเวิ่นเว้อหลังอ่านมากกว่าค่ะ55555


  เก็นทรูน่ารักอะ คิดว่าคำแนะนำแกอาจจะเป็นแสงนำทางน้อยๆที่ช่วยท้องฟ้าของคุโรโร่ค่อยๆหายอึมครึมได้นะ น้องกอร์นยังน่ารักเสมอในสายตาแม่ยกอยู่ดี55555 คำแนะนำของทั้งสองอาจดูแตกต่างกันแต่มีความอบอุ่นและความช่วยเหลือ แต่น่าเศร้าคือทำได้แค่พูดปลอบใจ การตัดสินใจจริงๆขึ้นอยู่ที่น้าหลานทั้งคู่เท่านั้น

  โทนท้องฟ้าสีประจำตัวคุโรถึงดูน่าเศร้าและยุ่งเหยิง แต่ยังน่าติดตาม พี่แกคงมีเรื่องแยะ555 พี่แกเป็นเมนเราค่ะชอบเพราะหล่อ คาร์ดาร์กๆ บวกคนพากย์ รวมถึงสตอรี่ลึกลับของพี่แกอีก พอมาเจอคุโรโร่คาร์ฟิคนี้ค่อนข้างแปลกจากเดิมแต่ทำได้น่าติดตามโดยเฉพาะการเติบโตที่ช้ากว่าคนอื่นเขาของพี่แกและเราก็ชอบค่ะ อย่างที่ได้จัดอันดับไว้ ^^


  นิยายจอมโจรดาวตกแอบคล้ายหลายคนในเรื่องอีกแล้วนะ เหมือนเป็นจักรวาลคู่ขนานแหะ อึ้งกับคู่ฟิงค์เฟย์ค่ะ รุกหนักมากกเหมือนจะฟินแต่แอบฮามากกว่า555555ละคุโรโร่ต้องนอนฟังคำปรึกษาของเฟย์ตันทำไปได้ไงโอ้ยยยยย

  นึกภาพเฟย์ตันก่อทรายดูน่ารักอะ>< ไรท์ใส่อดีตกับตัวตนที่ซ่อนไว้เพิ่มเติมอีกแล้ว ทำให้เรารู้มุมมองใหม่ๆที่คาดไม่ถึงของสองคนนี้และตัวละครอื่นๆ ประทับใจจริงๆค่ะ คู่นี้อ่านกี่ทีก็ฮาช่วยลดเครียดแปปๆ แอบมีความเฟรนโซนคล้ายกอร์นคิรัวร์ และคู่น้าหลานตรงกลัวที่เกินเลยเปลี่ยนสถานะไป พอคู่คิรัวร์กอร์น ความตัดเพ้อของน้องคิลทำเอาเราไปไม่เป็นเลย ไม่รู้จะช่วยยังไงกับปัญหาแต่ละคนเหมือนมองลงที่เหวแล้วไม่เห็นถึงพื้นข้างล่างอะ อ่านแล้วตัน ตื้อ หน้าชาแทน55555 คุราปิก้าก็ทำอะไรไม่ถูก และน้องกอร์นลูกได้ตัดสินใจลงไปแล้วแต่มันฮืออออออ


  ตกใจกับเนออนแต่ต้องขอบคุณนางมากๆ ผู้หญิงในเรื่องนี้มีอิทธิพลทั้งนั้นเลยนะคะ555555 นางที่ร่าเริงตลอดกลับมาร้องไห้ เหล่าเพื่อนๆห้อง8เองก็อยู่เฉยไม่ได้ เหมือนแต่ละคนเริ่มเรียนรู้อะไรบางอย่างกับเหตุการณ์นี้ มองย้อนอดีตที่ละเลยไว้ รู้งี้ไม่น่าปล่อยไว้เลย คำว่าเจ็บสุดแค่หกล้มเนี่ย ใช้ไม่ได้แล้วกับเด็กๆในห้องนี้แล้ว ยังตกใจกับพี่ฮิกับอิรุมิโดยเฉพาะพี่ฮิ ที่หมดความอดทน มันเหนื่อยแล้ว พี่แกแอบสอนเรื่องโกหกนะเนี่ย สงสารทุกคน ปวดใจก็ต้องฮึ้บๆไว้ แต่รู้ถึงการตัดสินใจที่เจ็บปวดของคุรา ฉากสนามบินที่หลานเป็นคนส่งน้าขึ้นเครื่องที่เคยเป็นความทรงจำหวานละมุนตอนนั้น กลับตอนนี้น้าเป็นฝ่ายมองดูหลานคนสำคัญกำลังจากไป และปฏิกิริยาในคลาสของนักเรียนที่รับรู้การจากไปนี้ด้วย ขอยาดโกรธคุณน้านะคะที่ทำน้องกอร์นอสูรน้อยที่หัวใจบริสุทธิ์ต้องเปราบางขนาดนี้ คำพูดคำเตือนความห่วงใยของเพื่อนๆละใครหลายๆคนเหมือนเข้าหูซ้ายทะลุหูขวาน้าไปซะงั้น สุดท้ายน้องคิลต้องปล่อยอัลติ นับถือจริงๆ น้องไม่เคยโกโหกความรู้สึกตัวเองเลย อายมั้ยคะคุณน้า อายมั้ย! แต่ยังไงก็ชอบคุณน้า คุณหลวงและตัวละครทุกคนอยู่ดี ขอให้ทุกอย่างเปลี่ยนไปด้วยดีเถิดดดด


  ตอนนี้เราเห็นการเปลี่ยนแปลงของตัวละครทุกตัวในเหตุการณ์บีบคั้นนี้แล้ว ยังคงเป็นปลื้มกับคาร์และฟิคนี้จริงๆค่ะ ถึงมีด่านโหดที่กำลังรอคลอดออกมา รีดก็จะสู้ปาดนั้มตาอ่านเพื่อไรท์ค่ะ รักษาสุขภาพนะคะ พลังงานที่หมดไปก็พักผ่อนได้ค่ะ รอติดตามเสมอและรอให้ท้องฟ้าเปลี่ยนสีกลับมาส่องแสงสว่างสดใสอีกครั้ง! เราจะสู้กับมาม่าต่อไป เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ>O<


  #208
  0
 15. #207 Seijika (@bestjijang) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 14:46

  ถ้ามองในมุมคุโรโร่มันก็น่าสงสารนะ คุโรโร่ก็ไม่ได้อยากให้ทุกอย่างมันเป็นแบบนี้แต่ว่าคุโรโร่คิดว่าคุโระจังคืออีกคนที่ไม่ใช่ตัวเองทั้งๆที่ตัวคุโระจังมันก็คือตัวตนอีกแบบนึงเท่านั้นเอง ทั้งคุโรโร่และคุโระจังรักคุราปิก้ามากแต่คนที่แสดงออกได้มีเพียงแค่คุโระจังแค่นั้น เป็นคุโรโร่มันก็เศร้าเหมือนกันนะ แล้วลูกศิษย์ก็มีปัญหาอีก คุโรโร่คงทนไม่ไหวหรอก รวมถึงทั้งคุราปิก้าด้วย
  #207
  0
 16. #206 Seijika (@bestjijang) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 14:25

  อ่านตอนนี้คือกลั้นน้ำตาไม่ไหวแล้วฮื่ออ คุราปิก้าคือน่าสงสารอ่ะ
  #206
  0
 17. #205 Shirayuki Ariel (@chinchicha) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 13:13

  อะเฮื้อกก!!!

  เจ็บนี้อีกนานนนน~~

  ดิ่งแล้วดิ่งอีก ดิ่งกว่าการตอบข้อสอบช้อยก็ความรู้สึกรีดตอนนี้นี่แหละคร้าาา!!!!

  พอซะที!!! อิไต๊!!! >[]<

  เอาอิตาน้าไปเชื่อมทำลำไยกระป๋องไป๊!!!

  นังกอร์นทำน้องคิลร้องไห้ไปแล้ว

  อิตาน้ามาขยี้ความรู้สึกอีก

  เรางอนพวกนาย 2 คน

  น้องคิลเราเสียน้ำตาอีกล้าววว

  เหมือนโดนกระชากใจออกจากอกเลยง่าาา T[]T

  เม้นท์อาจจะสั้นลง เพราะรีดกำลังจะตายยยย

  รีดจะไหลไปกับน้ำแล้วเด้อออ~ T[]T

  #205
  0
 18. #204 หนู๋ซาลาเปา (@natthaconan) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 12:40
  เห้อ.... รู้สึกลำไยคุโรโร่มากๆๆเหมือนอยากยกลำไยตอนล้นตลาดจริงๆๆ มีคนเตือนสติทั้งกอร์น คิรัวว่าคุโระจังก้อเป็นคุโรโร่คนเดียวกัน แล้วเอาความรู้สึกคนทั้งหมดมาเล่นแล้วจะชกใช้ยังไง ชอบตอนกอร์นถามตรงๆเนี่ยแหละถ้าคุโรโร่ไม่มีความรู้สึกรักกับคุราปิก้าจะจูบทำไม อ่านไปปั๊บตบขาตัวเองเลย(เจ็บมากเลย) อยากถอดหายใจแรงๆๆ แต่เหมือนคุโรโร่อยากจะยื้อแต่มีความผิดติดตัวเลยไม่อยากแสดงความต้องการไป แต่ตกใจมากเลยนะไรเตอร์บอกว่าใกล้จบแล้วเหลือ 2 ตอนแล้ว จะมีภาคต่อไหมค่ะ จะรออ่านนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะที่อัพเรื่องนี้อย่างโหดเลย รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะฝนตกฟ้าร้องมากเลยช่วงนี้
  #204
  0
 19. #203 Blue Sky (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 22:13

  ไม่ต้องเปลือกทุเรียนตบหน้า เอาลำไยทั้งสวนถมคุณน้านี่แหละ แงงงงงงงงงง แงงงงงงงง ทำไมเป็นคนลำไยแบบนี้คุณน้าาาาาาา


  ปวดใจตอนปล่อยคุราไปมากอ่ะ คุราก็ทำตัวปกติแต่ในใจคงไม่ต่างกัน ยิ่งตอนจัดเนคไทให้นี่รู้สึกเหมือนน้องกำลังจะสื่อว่าขอฉันทำอะไรเพื่อเขาเป็นครั้วสุดท้ายจริงๆนะ (ไม่รู้ว่าเราคิดมากไปไหม แต่ขอยาดมโนค่ะ ณ จุดนี้) อยากให้คุณน้ารั้งน้อง แต่ก็อย่างที่ว่า คุณน้าคิดว่าน้องตัดสินใจไปแล้ว เราทำผิดต่อเขาเราไม่ควรรั้งอะไรแบบนี้ โอ๊ยยยย อยากวิ่งไปเตะตัดขาคุณน้าาาาา

  ว่าจะไม่โกรธเพราะความเป็นพระเอกและกำลังป่วย แต่มาทำกอร์นน้อยของแม่ยกเสียใจอีก! สงสารน้องแรงมาก ยิ่งตอนเข้าไปทุบคุณน้าแล้วถามว่า "เอาความรู้สึกของคุราปิก้ากับทุกคนคืนมาได้ไหม คืนมาให้หมดได้ไหม" นี่แบบ....รู้สึกโกรธคุณน้ามากขึ้นกว่าเดิมเลยค่ะ ฮึ่ยยย


  แต่งานนี้ต้องขอบคุณน้องคิลที่ตามไปตุ๋ยท้องและหน้าถึงบ้าน อันนี้ออกแนวสะใจนิดหน่อย 555 เหมือนคิรัวร์ได้เอาคืนส่วนของน้องกอร์นและคุราด้วย ตอนนี้ความแมนเกินร้อยยกให้คิรัวร์เลย คุณน้าเลิกงี่เง่าแล้วเอาน้องเป็นตัวอย่างด้วยค่าาาาา!! ฮันโหลวววว ถ้าคุณแน่ อย่าแพ้เด็กอายุ 12 สิค้าาาาา!!


  เข้าใจความเหนื่อยของไรท์เลยค่ะ ขนาดคนอ่านอย่างเรายังเหนื่อย คนเขียนน่าจะเหนื่อยมากหลายเท่า 555 เลยิยากเม้นท์ให้กำลังใจแบบนี้ต่อไปค่ะ ปกติเราสนับสนุนนักเขียนด้วยการเปย์เหรียญ แต่ของไรท์ไม่มี ขอเปย์ในรูปแบบกดหัวใจและคอมเม้นท์นะคะ สู้ๆค่ะไรท์ เราจะตามอ่านต่อไปทั่งเรื่องนี้และเรื่องอื่นค่ะ


  อีกสองตอน จะอดทนให้ได้ค่ะ แงงงงง เราอยากเห็นตอนละมุนๆและสนุกสนานมั่งงงงง จะรอนะค้าาาาา

  #203
  0
 20. #202 Darknesschi (@Darknesschi) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 20:40

  เด็กดีไม่แจ้งเตือนอีกแล้ว แงๆๆๆ

  คุณน้าาาาา โถ่วเอ้ยเจ้าคนงี่เง่า เอาแต่ใจ เห็นแก่ตัว คุณน้าบ้าาาา คุราปิก้าไปจริงๆจนได้เห็นม้ายย แอบหวังว่าคุณน้าจะมีความกล้าเพียงเสี้ยวนึงที่จะรั้งคุณหลานไว้ก็ยังดี (จริงๆก็เข้าใจอยู่หรอกว่ามันยากนะที่จะไปรั้งหลานไว้ เพราะตัวเองก็มีส่วนที่ทำให้หลานหนีไปอ่านะ) แบบตอนกอร์นน้องพูดไอเราก็ลุ้นแบบเอาเลยลูกเอาเลยให้มันรู้สึกตัวซักที่หมั่นไส้มานานน เอาจริงเราแบบสงสารกอร์นน้อยจังเลย คือพูดขนาดนี้แล้วคุโรโร่ยังไม่เข้าใจอีก ไม่ใช่ไม่เข้าใจสิ เหมือนจะเข้าใจแต่อยากปล่อยผ่านมันไปเพราะคิดว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแล้วมากกว่า คือกอร์นน้อยที่น่ารักๆกับทุกคนถึงขั้นตะหวาดใส่แล้วอ่ะแบบมันสุดๆแล้วจริงๆ คุโรโร่เธอใจร้ายมากกกกก คิรัวร์นี่สิมาโหดถึงขั้นบุกบ้านเข้าไปต่อยกันเลยทีเดียว555 แต่คิรัวร์ก็พูดมีเห็นผลนะ (ถึงวิธีมันจะรุนแรงไปหน่อยก็เถอะ) แต่สุดท้ายเหมือนใครก็เข้าไปไม่ถึงคุโรโร่อ่า แล้วคุโรโร่จะเป็นไงต่อไปหละเนี่ย ไออาการชอบโทษตัวเองมันถึงจะหายไปซะทีใครจะเป็นคนมาช่วยคุโรโร่ หรือคุโรโร่ต้องตรัสรู้ด้วยตัวเอง!?

  เราจะอดทนจนกว่าจะผ่านพ้น 2 ตอนแห่งความหน่วงตับไปให้ด้ายยยยย เพื่อจตอนจบที่แฮปปี้555

  เราเป็นกำลังใจช่วยเติมพลังงานให้ไรท์ต่อไปนะคะ555 อีกนิดเดียวก็จะจบแล้ว แอบเศร้านะ แบบไม่อยากให้จบ แต่อีกใจก้อยากเห็นตอนจบอ่า555

  #202
  0
 21. วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 14:59

  คุณน้าบ้า! แง้!
  #201
  0
 22. #200 Shirayuki Ariel (@chinchicha) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 17:16

  เอาแล้วๆๆๆ ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่คุราไปจริงๆ

  หวังว่าคุโรโร่จะโตขึ้นในเร็ววันนะคะ เรื่องความรู้สึกเนี่ย

  เพิ่งมาเริ่มรู้สึกรำคาญคุโรโร่ก็ตอนเนี้ยยย

  ทำให้เฮียฮิที่อ่อนโยนลงไม้ลงมือได้ มันน่านัก!!!

  ปกติก็เข้าใจอารมณ์คุโรโร่ที่คิดว่าตัวเองไม่ได้เรื่อง ไม่ได้เป็นคนสมบูรณ์แบบ เพราะใครๆก็เป็นได้

  แต่ขั้นนี้.. มันชักเกินไปละ

  เพื่อนให้กำลังใจเธออยู่นะ You Know!!?

  จะห่อเ-่ยวอะไรขนาดน้านนนน

  # ลำไยคุโรโร่ =__= // ปาดเหงื่อให้เจ๊มาจิและเฮียฮิแปบ พวกคุณคงเหนื่อยกับนายคนนี้มามาก

  กลับบ้านเลยคุราปิก้า เราหนับหนุน

  เราจะไม่อ่อนโยนกับคุโรโร่อีกต่อไปแล้ว


  ฝั่งเด็กก็น่าสงสาร สงสารเนออน ความอึมครึมไม่เหมาะกับน้อง เอาน้องที่ร่าเริงคืนมาาาา T[]T

  รีดต้องทนอีกกี่ตอนค่ะไรท์ อ่านแต่ละตอนช่วงนี้รู้สึกตัวเองแห้งเ-่ยวเหมือนเคโรโระที่โดนดูดน้ำออกจากตัวเลยค่ะ

  ...จะตายแล้วไรท์ แงงง T^T

  #200
  0
 23. #199 Darknesschi (@Darknesschi) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 22:22
  โอ้ยๆๆ ยุ่งเหยิงไปหมดเลยยย ต่างคนต่างแยก ไปกันคนละทิศคนละทางแล้วววว!! นับวันนับวันเรื่องมันช่างแย่ลงแย่ลงทุกที แต่ละคนก้ยังการปัญหาของตัวเองไม่ได้ซักที (แถมยังหม่นหมองขึ้นไปอีก...) ตอนนี้ทุกคนน่าสงสารมากอ่ะ แบบเนออนคือเป็นห่วงอยากจะช่วยเพื่อนแต่กับโดนว่ากลับมาว่าจุ้นจ้านบ้างไม่ใช่เรื่องของตัวเองบ้าง ไม่ใช่เนออนคนเดียวที่เป็นห่ว ฮันโซ เจ้าคนกาก แล้วทุกคนในคลาส8ก้เป็นห่วงแต่แค่ไม่กล้าที่จะพูดออกมาคือเข้าใจความรู้สึกอ่ะว่ามันพูดยากนะเรื่องแบบนี้.. คิรัวร์เธอก้น่าสงสารนะแต่ก้พูดทำร้ายจิตใจเพื่อนเกิ้นนน555 ก้รู้นะว่าหงุดหงิดแต่ใจเย้นๆแล้วคิดไตร่ตรองให้ดีๆก่อน จริงๆมันก้เป็นแบบที่เนออนพูดเกือบทุกอย่างนั่นแหละคิรัวร์ควรจะคิดได้แล้วมั้ง555 หนูกอร์นตอนนี้แทบไม่มีบทเลย555มีมาแค่ประโยคเดียวในลีนแชท แต่แบบรู้เลยอ่าว่ากอร์นรู้สึกยังไงในตอนนี้กอร์นเป็นคนที่รู้เรื่องราวเกือบทุกอย่างเลยนะแต่บางเรื่องมันก้บอกไปไม่ได้จริงๆอ่ะ อีกอย่างกอร์นคือตัวเองก้ชอบคิรัวร์นะแต่ก้แบบอยากให้คิรัวร์ใช้ชีวิตแบบที่อยากใช้ไม่ต้องมาทำเพื่อตัวเองหรอกคือเอาแต่ห่วงคนรอบตัวแต่ไม่ได้ห่วงตัวเองเลย(โอ้ยแม่เศร้า.. งืออๆๆ) แต่คนที่ดูจะดิ่งสุดคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคุโรโร่กับคุราปิก้า(แต่เราแอบบสงสารคุราปิก้ามากกว่าอ่า55 สงสัยเพราะคุรายังเด็กแล้วต้องมาเจอเรื่องแบบ...เลยเรียกคะแนนความสงสารจากเราได้เยอะมั้งง) คือคุโรโร่นายก้รักคุณหลานคุราแต่ก้ความเป็นผู้ใหญ่และผู้ปกครองมันคล้ำคอคือจะแสดงความรักมากไปก้ไม่ได้เหมือนมีเส้นความต่างของวัยมาขีดกั้นเอาไว้ระหว่างสองน้าหลานคู่นี้ มันจี๊ดดด คือพอตัวเองเป็นคุโระจังตัวตนที่ทำในสิ่งที่ชอบก้สามารถแสดงความรักกับคุณหลานได้เป็นปกติก้ดันอิจฉาตัวเองขึ้นมาซะงั้น คุโรโร่นี้ก้ชอบดูถูกตัวเองด้วยยิ่งหนักเข้าไปใหญ่ พี่อิรุมิ กับฮิโซกะ และมาจิคือเราเห็นใจพวกนายนะ เข้าใจความเหนื่อยของพวกนายเลยอ่า แบบความหวังดีของเราส่งไปเท่าไหร่ก้ไม่ถึงซักที่มันก้ท้อแท้นะ คุราปิก้านี้สิเราคิดอยู่แล้วว่ามันต้องมีสักวันที่คุราจะหนีกับบ้านเกิด งือออๆๆ แต่ที่ไม่คาดคิดคือไม่คิดว่าจะมีเรื่องกับเพื่อนร่วมอุดมการอย่างคิรัวร์นี้สิ เจอเรื่องคุณน้า แล้วยังมาเจอเรื่องเพื่อนอีก เหมือนปัญหามันรุมเร้ามาพร้อมๆกัน คือเป็นเราก้รับไม่ไหวหรอก คุราปิก้านี้ก้คล้ายๆหนูกอร์นเลย ที่กลับบ้านเกิดคือไม่ใช่ไม่อยากอยู่แต่ดันคิดว่าถ้าตัวเองอยู่จะไปแย่งความสุขจากคนอื่นมาเพื่อให้ตัวเองมีความสุขซะงั้น เฮ้อ~~ เหนื่อยใจบวกปวดตับกับพวกนายมากค่ะ แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ(ถึงเราไม่รู้ว่ามันจะหาทางออกยังไงก้เถอะ)แม้ตอนนี้ท้องฟ้ามันอึกครึ้มแต่สักพักมันก้จะมีแสงสว่างส่องมาเอง...เพราะพวกงั้นก้รีบๆคืนดีและปรับความเข้าใจกันได้แล้ว!! ตับเราจะพังแล้วว!!!
  ปล.ไมไรท์อัพได้ตรงกับวันสอบเรามากก!! แบบคืนนี้ไรท์อัพพรุ่งนี้เราสอบ555
  #199
  0
 24. #198 หนู๋ซาลาเปา (@natthaconan) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 21:57
  อ่านแล้วอยากร้องไห้มากเลย ปวดใจมากๆๆๆ เนออนเธอเป็นคนสุดยอดมากเลยรู้เรื่องทุกอย่างทั้งเรื่องกอร์และความรู้สึกกอร์น ความรู้สึกเป็นห่วงเพื่อนๆ แต่คอยเป็นห่วงอยู่อย่างห่างๆและคอยเตือนสติคิรัวได้ดีมากเลย

  ส่วนฮิโซกะเป็นคนคอยเป็นห่วงคุโรโร่และช่วยและออกแทนตอนเจอกับมาจิแต่ตอนนี้เหมือนท้อทุกอย่างแล้ว คุโรโร่ตอนนี้เหมือนคนที่อยากยื้อคุรามากแต่มีความผิดติดตัวเลยออกแสดงความต้องการไม่ได้เลย ส่วนคุราก้ออยากให้ทุกอย่างกลับเหมือนตอนแรกที่ไม่มีตัวเองอยู่และยอมรับความเจ็บปวดไว้คนเดียวเลย ตอนแรกก้อทำใจว่าจะดราม่าอย่างไรเตอร์บอกแต่มันก้อสุดๆๆเหมือนกันจะมียิ่งกว่านี้มั้ยค่ะจะเตรียมทำใจอีกรอบค่ะ ขอบคุณที่อัพเรื่องนี้นะค่ะ อยากอ่านเรื่องคุณหลวงคุโรโร่ที่ใจร้ายบ้าง(555 เห็นแก่ตัวจังเลย) แล้วก้อรักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเห็นว่าจะมีมรุสมเข้าอีก(ถ้าจำไม่ผิด) ที่อยู่ตอนนี้ฝนตกหนักเหมือนกันค่ะ
  #198
  0
 25. #197 Blue Sky (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 20:22

  อุแว้....ทำไมปวดไตหนักกว่าเดิมมม แงงงง ก็รู้นะว่าซักวันน้องคุราจะทำแบบนี้ แต่พอมาอ่านตอนจริงแล้วทำใจไม่ได้เลยอ่าาาาา แงงงงงงงงง ///ไรท์บอกพอเถอะ ฉันก็แย่นะยะ 555


  ตอนแรกโกรธน้องกอร์นมากเลยอ่ะ แต่พอมาเห็นมุมมองของเนออนที่เฝ้าดูเพื่อนทุกคนมาตลอดแล้วรู้สึกเข้าใจน้องกอร์นแล้วอ่ะว่าทำไมต้องทำแบบนี้ มันมีจริงๆนะคนที่ทำแบบน้องคิล แล้วเคยเจอมากับตัวด้วยรู้สึกแอบอึดอัดนะคะ เราเข้าใจว่าห่วงว่ารัก แต่การถูกคนที่รักคิดแทนทุกเรื่องนี่ก็ไม่ใช่เรื่องดีเลย มันรู้สึกแย่เหมือนเขาไม่ไว้ใจไม่ปล่อยเราเลยค่ะ สงสารเนออนมาก ฮันโซกับป๊อคเคิ่ลด้วย เป็นเพื่อนกันแต่ไม่กล้าเตือนแบบนี้มันเป็นอะไรที่อึดอัดสุดขั้วเลยค่ะ ได้แต่หวังว่าทุกคนจะดีกัน เนออนนนนน ยกเธอให้เป็นนางเอกประจำตอนนี้เลยยยย แงงงง


  พี่ฮิก็น่าสงสาร ช่วยจนไม่รู้จะช่วยยังไงแล้ว ในที่สุดพี่แกก็ท้อตามแฟนจนได้ พี่ฮิน่าจะตบคุโระจังให้สลบแล้วแบกกลับบ้านให้คุราตบซ้ำอีกทีมากอ่ะ คุณน้าน่าตบมากจริงๆ ถึงจะรู้ว่าป่วยก็เถอะะะะ แอบสะเทือนใจพี่ฮิตอนบอกว่าท้อจริงๆนะ เรานี่ดิ่งตามเลย


  คุณน้ากลับมาบ้านก็โดนอีกดอก แถมหนักกว่าเดิมอีก สุดท้ายก็มาถึงจุดที่คุราจะไปจนได้ แงงงงงง น้องงงง ตะเตือนไตตอนน้องสั่งลามากค่ะ โฮรววว เพราะรักถึงไม่อยากให้อีกฝ่ายทรมาน แต่อิแม่ทรมานหัวใจแทนค่ะ แงงง


  ตอนนี้คุโรกับน้องคิลโดนคนละทีจากเพื่อน หวังว่าคงคิดอะไรได้นะ ขอให้ทั้งคู่ผ่านไปได้ แล้วง้อคนรักของตัวเองให้ได้น้าาาา รีดอย่างเราไม่ไหวแล้ววว


  ยังมีอีกไหมคะไรท์ เราจะได้ทำใจล่วงหน้า 555


  ขอบคุณที่อัพด้วยนะคะ จะติดตามต่อไปค่า ///แงงงงง

  #197
  0