ประมาณว่า 'บ่น'
เขียนโดย
Ferness
ก็ตามชื่อเรื่องอะแหละนะ
ไงขอบ่นเล็กๆ น้อยๆ ก็แล้วกัน
มาเรื่องแรกเลย~...
ค่าแชร์ !!
อะไรของเธอหานิว เก็บได้เก็บดีเก็บทุกวัน เสาร์ - อาทิตย์ก็มิเว้น ฉันไม่เหลือเงินไปทำอย่างอื่นแล้วนะเฟ้ย~ ม่าม๊าก็ไม่ยอมช่วยจ่ายให้เลย โลกนี้มันช่างโหดร้ายยิ่งนัก TOT!! (แต่แกเสล่อเล่นเองมิใช่เร๊อะ ??)
ต่อไปก็เรื่อง...
ฟิสิกส์ !!
อาจารณ์คะ นี่มันจะสอบกลางภาคอยู่แล้วนะ ทำไมห้องหนูมันถึงได้อยู่แค่พวกอัตราเร็ว ความเร็ว ความเร่ง ระยะทางละคะ?! ห้องอื่นเค้าไปกันถึงดาวพลูโตกันแล้วเน้อ เร่งหน่อยก็ดี อ้อ ขอเหอะ อย่าเที่ยวมาบ่นๆ เรื่องส่วนตัวในห้องให้มั้ย จะประจารตัวเองทำเพื่อ? จริงๆ มันทำให้เสียเวลาด้วยแหละ แล้วถ้าสอบกลางภาคไม่ผ่านนี่ใครเป็นคนรับผิดชอบหา?
มาต่อเรื่องที่สาม...
เกษตร !!
อาจารณ์~ รู้สึกว่าปีที่แล้วหนูก็ปลูกผักส่งแล้วนะ แล้วทำไมเทอมนี้ถึงให้เรียนซ้ำๆ ล่ะ เหนื่อยเหมือนกันนะเฟ้ย จะอะไรนักหนาก็ไม่รู้ เรียนก็ไม่ได้ใช้นิ ร้อนก็ร้อน ทั้งแดด ทั้งฝน ดำเป็นถ่านหมดแล้วนะเนี่ย จ่ายค่าดำมาเลยมา
ต่อไปก็เรื่องที่สี่...
ปิ๊งรักเจ้าชายมอนสเตอร์ !!
ยัยคุณคนแต่งเจ้าคะ เมื่อไหร่เล่มที่สองมันจะได้ออกมาให้ดิฉันเชยชม หรือทางบงกชช้าหว่า?? ชิ รอมาเป็นปีแล้วนะเฟ้ย คิดว่าสองเล่มจบแล้วจะทำช้าๆ ได้รึไง เค้าก็รออ่านอยู่เหมือนกันนะตัว
และเรื่องต่อไปที่คิดว่าจะพล่ามเป็นเรื่องสุดท้ายก็คือ...
เรียนพิเศษ !!
ม๊าน้องเฟิร์นบอกตรงๆ ณ ตรงนี้เลยนะว่าขี้เกียจไปเรียน! (บอกต่อหน้าไม่ได้เดี๋ยวโดนเสย - -) แต่ก็ยังจะไปสมัครให้อยู่นั่นแหละ เมื่อไหร่จะจบคอร์ดไปซักทีฟะ เบื่อ~
พอแระ ขี้เกียจบ่นต่อ เพราะถ้าให้พล่ามหมดทุกเรื่องก็คงอีกยาว - - เอาเป็นว่าคืนนี้ขอให้ตัวเองฝันดี ^^
แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม
6 ก.ค. 53
519
1
ความคิดเห็น
"..."
พูดไม่ออก =O=;