6(แถม1)ไอเทมที่ไปคอนแล้วห้ามพลาด!!!

6(แถม1)ไอเทมที่ไปคอนแล้วห้ามพลาด!!!
เกริ่นเรื่อง: จริงๆก็ไม่อยากบอกหรอกเพราะเดียวเราไม่เด่น555+(รักหรอกจึงหยอกเล่น)
11 ต.ค. 61 , View: 8 , Post : 0


เราขอมาพูดถึงเรื่องไอเทมในการไปคอนกันนาจา<br />
1.<strong>การแต่งตัว</strong><br />
เราควรใส่เสื้อที่ตัวใหญ่หน่อยเพราะในคอนร้อนมากกกก(ก.ล้านตัว)แต่เราก็ชอบใส่แขนยาวแต่ที่จะพูดถึงไม่ใช่แขนยาวหรือสั้นแต่เป็นเรื่องขอสีเสื้อเราควรใส่เสื้อสีสด(แบบ<span style="color:#ff0000;">สีแดง</span>ไรงี้)สดแบบสดจริงๆอะแล้วถ้าใส่แขนยาวจะดีมาเพราะสีมันจะเด่นแล้วถ้าแขนยาวแล้วโอปป้าจะเห็นเรา<br />
2.<strong>ไอเทนที่น่าจดจำ</strong><br />
ไอเทมที่พูดถึงคือพวกรูปหน้าโอปป้าแบบน่าเกลียจไรงี้เว้ยแล้วพอเสื้อสีสดมันจะเด่นช้ะแล้วพอเราชูรูปหน้ามีมโอปป้า โอปป้าก็จะแบบ อุ้ย!!แฟนคลับคนนี้ไรงี้ โอปป้าจะจำเราเว้ย<br />
3.<strong>ยาดม</strong><br />
ยาดมควรพกไปมาก(ก.ล้านตัว)เพราะร้อนมากในคอนคือแบบหายใจไม่ออกอะแล้วข้างนอกยิ่งแดดแรงๆของเมืองไทยแล้วควรพกไปอย่างยิ่งคะ แนะนำในส่วนนี้<br />
4.<strong>แท่งไฟ</strong>(ต้องเอาไปนะ!!)<br />
แท่งไฟแน่นอนว่าในแต่ละวงต้องมีแท่งไฟเป็นของวงแต่เราจะเพิ่มไอเทมเข้าไปนั้นก็คือ รูปโอปป้าหัวโต,แท็กชื่อที่แบบวิ้งๆไรงี้,และตุ๊กตาที่แทนตัวของโอปป้า(ถ้าให้ดีสีแดงด้วยจะดีมาก)มันจะดูแบบเราเมนใครแล้วมันจะเด่นเว้ยยยยยย<br />
5.<strong>เงิน</strong><br />
แน่นอนต้องเอาไป มีใครไปไหนแบบไม่มีเงินบ้างแต่เงินในที่นี้เราต้องแบ่งเป็นสองส่วนไว้ ซื้อของ และ ไว้กลับบ้านคะแล้วแต่นะว่าใครไปแบบไหนแต่เรากลับเองก็จะแบ่งนั้นแหละ แต่แนะนำว่าเอาไปเยอะๆเพราะหน้าคอนมันดีไปหมดของก็ถูกคือถ้าไม่ได้ซื้อคือพลาดอะจริงๆ<br />
6.<strong>ของกินอาหาร</strong> <strong>บลาๆ</strong><br />
คือหน้าคอนมันจะมีอาหารให้กินไม่เยอะไงแล้วถ้าเราไปต่อแถวไรงี้ใครมันจะออมาซื้อข้าให้กิน!!ต้องมีติดกระเป๋าไว้ นำ,นม,ขนม,อาหารว่าง<br />
7.<strong>อันนี้มันจะซีเคร็ดหน่อยๆ</strong><br />
คือ ทุกคนต้องไปเช้าๆหรือไปรอตั้งแต่เมื่อวานไรงี้เพราะเราจะมีโอกาสได้ไฮทัชสูงคือเคยไปรอตั้งแต่เช้าแล้วstaffลากไปถ่ายรูปกับศิลปินอะคือแบบ(OMG!!!)เพราะฉนั้นเราต้องเตรียมค้างแรมหน้าคอนเว้ย<br />
.<br />
.<br />
.<br />
.<br />
.<br />
.<br />
มันก็จะเรียงมั่วๆหน่อยเพราะคิดสดแบบเวลาไปคอนแล้วทำยังไงไรงี้อย่าลืมเอาไปใช้กันนะเพราะคอนหลายๆคอนกำลังจะมาทั้งIKON MAYA 60th THAIKOREA BTSโอ๊ยยยย มากมาย เอาไปใช้กันเยอะนะ มีอะไรถามได้ไอเรทมาได้เลย แอดไม่กัดฉีดยาแล้ว&nbsp;<br />
IG:XXNICEXJNXX<br />
ไปติดตามแอดด้วยน้าาาา<br />
แล้วเจอกันใหม่BLOGหน้า&nbsp;<br />
SEE YAAAA!!!!<br />
<br />

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1


    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  1
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog