Please love me รักฉันทีนายซูเปอร์สตาร์

ตอนที่ 13 : Chapter 11 : Chanyeol Past

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 106
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  27 พ.ค. 57

   
ออกมาจากร้านได้ไม่นานฉันก็ต้องตกใจเพราะไอผู้ชายโรคจิตคนนั้นมันตามฉันมา!!! อะไรกันเนี้ย????

นี่นาย เป็นบ้าอะไรห้ะ ! ถึงได้มาเดินตามฉันแบบนี้

ฉันขอถามเธออีกรอบ แบบดีๆ ไปห้องของฉัน มั้ยแหมสุภาพบุรุษมากเลยค่ะ มีถามแบบดีๆด้วยนะ -0-

ถามจริงเถอะทำตัวแบบนี้ต้องการอะไรจากสังคมคะก็บอกว่าไม่ไปๆ ยังจะมาตื้ออยู่ได้ ฉันไม่ใช่คนแบบนั้น ถ้าอยากมากนักก็ไปหาเอาที่อื่น!! อย่ามายุ่งกับฉัน ไอบ้า!!” ป้าบ!!!!!!!! ฉัน

เอากระเป๋าทุบใส่หน้ามันไปทีหนึ่งแล้วรีบเร่งฝีเท้าออกมา แต่ให้ตายเถอะ...ไอบ้านั่นมันตามมากระชากแขนฉันอย่างแรงแล้วพยายามลากฉันไปที่โรงจอดรถ

กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดด ปล่อยฉันนะ ช่วยด้วยค่ะ ช่วยฉันด้วยยยยย

ตุ้บ!!!

แอ่ก จุก มันต่อยเข้าท้องของฉันอย่างหนัก ฉันทำอะไรไม่ได้จริงๆ มันเลยถือโอกาสอุ้มฉันพาดไหล่รีบมาที่รถแล้วยัดฉันเข้าไปในรถทันที บ้าจริง ไม่นะ นี่มันเกิดอะไรขึ้นใครกำลังเล่นตลกกับฉันอยู่!!!

ช่วย...ด้วยช่วยแม้แต่เสียงที่เปล่งออกมายังไม่มี ฮือๆๆ ไม่นะ ได้โปรด Y.Y

ขณะที่ไอบ้านั่นกำลังเปิดประตูฝั่งคนขับ ฉันสังเกตเห็นได้ว่ามีคนกลุ่มหนึ่งกำลังวิ่งมาทางนี้ ช่วยด้วย ช่วยฉันด้วย ฉันอยู่ในนี้

เห้ยยยยยย!! พวกแกเป็นใครวะไม่รอช้าหนึ่งในคนกลุ่มนั้นก็ลากไอบ้านั่นลงรถไป แล้วจากนั้นฉันก็ไม่รู้อะไรอีกเลย รู้เพียงแต่มันจุก มันเจ็บไปหมด อยากจะหลับลงไปให้ได้ แต่ยังหรอก ฉันต้องรอขอบคุณพวกเขา......

   เรี่ยวแรงค่อยๆหายไป ดวงตาเริ่มปิดสนิท แต่ฉันยังมีสติอยู่นะ

เธอเป็นไงบ้างเสียงนี่คุ้นจัง

ไม่เป็นไรค่ะ ฮึก ฉันไม่เป็นไรฉันรีบบอกพวกเขาไป ก่อนที่ทุกอย่าง มันจะมืด ดับหายไป....

 

Chanyeol Past

วันนี้พวกผมออกมาทานข้าวที่ร้าน XYZ ครับ ไอแพนด้ามันแนะนำมามันบอกว่ามันอยาก Dance on the floor ซึ่งก็สมใจอยากมันจริงๆ เพราะพวกเรามากันทั้ง 11 คน (เฮียไม่อยู่) อีกอย่างท่านประธานอนุญาตแล้วด้วย พวกผมเลยถือโอกาสลั่นลาเต็มที่ มื้อนี้ลู่หานฮยอง กับ ซูโฮฮยอง เป็นเจ้ามือเลี้ยงครับ

   พวกเรานักดื่ม นั่งกินนานพอสมควร เลยกะว่าจะกลับกัน เพราะมันดึกมากแล้ว แต่ระหว่างทางก็ต้องตกใจกับเหตุการณ์บางอย่าง ไอเน่ เซฮุนมันบอกว่า มันเห็นอีเจ้อยู่หน้าร้านกับผู้ชาย ตอนแรกพวกผมก็ไม่เชื่อหรอกเลยให้ไอไคกับเฉินไปดูอีกที ปรากฏว่าสองคนวิ่งหน้าตั้งเข้ามา แล้วบอกว่าอีเจ้โดนลากขึ้นรถพวกผมเลยต้องรีบวิ่งออกมาช่วย มันเป็นอย่างที่ 3 คนบอก พวกผมออกมาในจังหวะที่มันยัดอีเจ้เข้าไปในรถ ด้วยความที่พวกผมเป็นลูกผู้ชายพอก็ต้องเข้าไปช่วยสิ จริงมั้ย?

เห้ยยยยยย!! พวกแกเป็นใครวะมันพูดไม่ทันไร ก็โดน จื่อเทาของเราลากออกมาจากรถ แล้วกระทืบทันที หวา ไอเด็กคนนี้มันโหดใช่ย่อยนะเนี้ย แต่คงจะยังไม่สะใจ จงอินกับ ซิ่วหมินฮยอง รีบเข้าไปช่วยกระทืบอีกแรง เออ!!! แบบนั้นแหละครับ สะใจดี!! เอามันให้ตายเลย!!! ไอบัดซบ!!!!!!!!

   หลังจากจัดการไอเลวนั่นเสร็จพวกผมเลยรีบไปดูอีเจ้ครับ จริงๆคือ...ลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่ามาช่วยอีเจ้ -0-

เธอเป็นไงบ้างคยองซู ถามด้วยความเป็นห่วง

ไม่เป็นไรค่ะ ฮึก ฉันไม่เป็นไรเธอบอกพวกผมทั้งที่ไม่มีเรี่ยวแรง เธอคงไม่รู้สินะว่าเป็นพวกผมที่มาช่วย จะว่าไปนี่ผมเห็นอีเจ้ร้องไห้ครั้งที่เท่าไหร่แล้วนะ? ?

เรากลับที่พักกันเถอะ เดี๋ยวฉันไปเอารถมาพวกนายรออยู่ที่นี่นะลู่หานฮยองบอก พร้อมกับเดินออกไปกับซูโฮฮยอง แต่เดี๋ยวก่อน...ประเด็นคืออีเจ้มันหลับอยู่ แล้วใครจะอุ้ม? ?

พวกเราเจอปัญหาใหญ่แล้ววะผมพูดพร้อยเปรยตาไปทางอีเจ้ และเหมือนว่าทุกคนเข้าใจตรงกัน
โอ้ แกบซองงงงงงงง ฉันไม่ไหววะ ตัวอีเจ้มันใหญ่เกินที่ฉันจะอุ้มแหมไอบยอน กล้าพูดเนอะ
เออใช่ ฉันก็คิดว่ายัยนั่นตัวใหญ่กว่าฉันคยองซูเสริมทัพ

จริงด้วย เมื่อกี้ผมเตะมันหนักไปหน่อยวะ ฮยอง เหมื่อย ครัชชชชมันเกี่ยวกันป้ะ แพนด้า

ฉันก็ไม่ต่าง

ผมด้วยซิ่วหมินฮยอง กับ จงอินรีบเสริม ผมเข้าใจ 3 คนนี้นะ ทีนี้ก็เหลือผม เฉิน กับไอเน่ เอาวะ ผมคงต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว

ฮยอง ไม่เอาเป่ายิงฉุป นะไอเน่พูดขึ้นดักคอผม ทำไมอ่ะ ไม่รู้รึไงวิธีนี้ยุติธรรมที่สุดโว้ยยยย
เมื่อกี้ฉันตะโกนเชียร์จนเจ็บคอ บอกเลยว่าอุ้มไม่ไหวหรอกฝากด้วยนะ เน่ เฉินนาทีนี้ผมคงต้องใช้วิชา ถถถถถ เข้าช่วย ก็แหมไม่อยากอุ้ม อ่ะ เดี๋ยวดาร่านูนาจะโกรธ (มโนไปเอง) มันสองคนไม่ปฏิเสธครับแต่หน้าตานี่บ่งบอกว่า เออวะ ฮยองมันแถเก่งจริงๆเหอะ ช่วยไม่ได้ คือฉันเก่งวิชานี้ อะ

 

   เธอหลับไปพร้อมทั้งน้ำตา ให้ตายสิผมสงสารเธอ ผู้หญิงตัวคนเดียวมาที่แบบนี้ได้ยังไงคุณสงสัย มั้ย?? เธอมาที่จีนครั้งแรกเธอจะรู้จักที่แบบนี้ได้ยังไง?? เหอะ! ผมกล้าพูดตรงนี้เลยว่าผมสงสารเธอมากในฐานะเพื่อนคนหนึ่ง ทำไมถึงเป็นเพื่อนนะเหรอ อ๋อ ก็เพราะว่าหัวใจของผมมันอยู่ที่ดาร่านูนานะสิ ผมรู้ว่านูนามีแฟนแล้วคบกับแจจุงฮยองด้วย แต่ดูเหมือน แจจุงฮยองจะไม่ซื่อสัตย์ต่อนูนาของผมเลยนะ  เพราะผมรู้ว่าเขาต้องมี Something Long กับเจสสิก้านูนาแน่ๆ ผมอยากบอกดาร่านูนานะว่าแฟนที่นูนาคบอยู่เขามีคนอื่นไปแล้ว แต่มันก็เป็นแค่ความคิดเท่านั้น เพราะความเป็นจริงคือ นูนาไม่รู้จักผมด้วยซ้ำถึงอย่างนั้นผมก็เป็นห่วงความรู้สึกของนูนานะฮะ

 โรงแรม XXX

พวกเราอยู่ห้องของอีเจ้ฮะ คือไม่อยากบอกว่าห้องหรูและใหญ่มาก เราเลยขอนั่งเล่นอยู่ข้างในสักพัก ผมติดต่อไปหาไอเฮีย อี้ฟาน แล้วครับ เฮียแกบอกจะรีบมาแต่นี้มันปาเข้าไปตี 3 กว่าๆ มันก็ยังไม่โผล่หัวมาทั้งๆที่ผมติดต่อมันไปตั้งแต่ตีหนึ่ง เหอะ!!!!

ผ่าง!!!!!!!!!

ยัยนั่นเป็นไงบ้าง แฮก แฮกเอิ่มสภาพ โทษทีนะ ก่อนมาถึงนี่เดินตกคลองน้ำมาเหรอ ตัวนี่เปียกซก
ก็หลับไปตั้งนานแล้วคยองซูบอก เฮียเงียบไป ดูสีหน้านี่กังวลสุดๆ

เฮียรู้เปล่าวะ ว่าทำไมอีเจ้ถึงไปที่นั่นได้ไค
ผมก็สงสัยนะ คือ อีเจ้พึ่งจะเคยมาจีนครั้งแรก ไม่น่ารู้จักที่แบบนั้นนะแบคฮยอน

เพราะฉันเอง...หืมมม อะไรนะ

เมื่อกี้เฮียว่าไงนะเซฮุนถาม
เพราะฉันเองที่นัดยัยนั่นให้ไปหาแล้วถ้านัดไป ทำพวกผมถึงไม่เห็นเฮียละ แล้วทำไม....

นายทำแบบนี้ได้ไงวะ นายนัดเธอไว้ แล้วนายหายไปไหน นายรู้มั้ย? ? ถ้าวันนี้เราไม่บังเอิญไปกินข้าวที่นั้น ถ้าพวกเราไปไม่ทันมันจะเกิดอะไรขึ้นซูโฮฮยอง ถามด้วยอารมณ์ที่รุนแรงมากขึ้น

ฉันนัดเธอไป เพราะฉันแค่อยากมีที่ปรึกษา แต่ระหว่างที่ฉันกำลังรอฟานอยู่ จู่ๆเจสก็โทรเข้ามาบอกให้ฉันรีบไปหา ฉันคิดว่าคงจะไปไม่นานเลยไม่ได้บอกฟานไว้...แต่ฉันไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นแบบนี้
ฮยองกล้าทำแบบนี้ได้ไงวะ! !”

เห้ยๆๆ!!!!” อาจจะเป็นเพราะตอนนี้ จื่อเทา มันเมาขาดสติเลยคว้าคอเสื้อของ คริสฮยอง แล้วทำท่าเหมือนจะต่อยให้ได้!

ใจเย็นๆดิ มีอะไรค่อยๆคุยกันลู่หานฮยองพร้อมกับซิ่วหมินฮยองรีบวิ่งเข้าไปห้าม

ฮยองจะให้ผมใจเย็นได้ไง เรียกผู้หญิงให้ออกไปหา แล้วปล่อยเขาไว้คนเดียวเพื่อที่ตัวเองจะได้ไปหาผู้หญิงอีกคนงั้นเหรอ ฮยองเห็นแก่ตัวมากไปรึเปล่า!!!!! ” คราวนี่ไม่ใช่ จื่อเทา แต่เป็น โอ เซฮุน ที่ถลาตัวเข้าไปอย่างรวดเร็ว

ผั้ว!!

ไม่ทันที่พวกเราจะเข้าไปห้าม เซฮุนเข้าไปต่อย คริสฮยองทันที ตอนนี้กลายเป็นว่า ไคกับเฉิน ล็อคตัวเซฮุนไว้ แบคฮยอนรีบวิ่งเข้าไปกัน คริสฮยองให้ออกห่าง เรื่องมันชักจะบานปลายขึ้นเรื่อยๆ!
อะไรกันเนี้ย??” เลย์ฮยองตะโกนถามขึ้นมาเหมือนกับว่า งงกับเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น
พวกนาย...ฮึก...ช่วยออกไปให้พ้นจากห้องฉันสักทีได้มั้ย! ! !! เสียงนี่มัน

พรึบ

ทุกคนหันไปทางต้นเสียง ผู้หญิงคนนั้นเธอกำลังร้องไห้อีกแล้ว ผมสัมผัสได้ว่าแววตาของเธอเต็มไปด้วยความเจ็บปวด ผมเข้าใจความรู้สึกของเธอนะ ผมเข้าใจ

ฟาน...ฉันอยากจะอธิ...

ออกไป ไปให้พ้น ไม่ว่าจะใครหน้าไหน ออกไปให้หมด! ” เธอพูดพร้อมกับเดินทั้งน้ำตาลงมาจากเตียง...แล้วเธอก็มาหยุดลงตรงหน้าของ เฮีย!!!!
เพียะ! เพียะ!! เพียะ!!! (โอวววว)

ไม่ต้องอธิบายอะไรทั้งนั้นออกไป ฮืออออออออออออออไม่รู้ว่าจะต้องอะไร ยังไงต่อ ผมเลยพยักหน้าให้กลับทุกคน แล้วเดินออกจากห้องทันที ผมคิดว่า เธอคงอยากจะอยู่คนเดียวมากกว่านะ เวลานี้.... 

Fan Past


 ฮึก ฮือออออออออ เขาทำแบบนี้ได้ยังไง เขายังมีหัวใจอยู่มั้ย  นายทำแบบนี้ได้ยังไง นายโทรหาฉัน ฉันก็รีบมาหา ทั้งๆที่ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย ทิ้งฉันไว้คนเดียวรอนายเป็นชั่วโมงสองชั่วโมง เกือบจะโดนข่มขืน นาย...ทำมันไปได้ยังไงกันนะ คริส ฮือออออออออ

   นี่สินะ คือสิ่งที่ฉันได้รับจากนาย ฉันเป็นที่สอง ฉัน...ไม่เคยมีความสำคัญอะไรกับนายเลย ฮึก ไม่เคยเลยแม้แต่น้อย...

   ตลอดเวลาที่ผ่านมา เป็นฉันเองที่เข้าใจผิดมาตลอด คิดว่านายมีใจให้กันบ้าง แต่เปล่าเลย...มันตรงกันข้ามทั้งหมด นายไม่เคยคิดที่จะรักหรือชอบแม้แต่น้อย ฉัน คง คิดผิดไป....

   เหมือนคมหนามนับล้านเล่มพุ่งตรงเข้ามาปักอยู่ที่ตรงนี้ ข้างในหัวใจของฉัน...ฉันเจ็บ ฉันปวด นายจะเคยรับรู้มันบ้างมั้ย?? คงจะไม่สินะ เพราะแม้แต่หางตาของนาย ยังไม่เคยคิดที่จะเหลียวมามองฉันแม้แต่น้อย ฉันเคยคิด ว่าถึงแม้นายยังลืมรักครั้งเก่าของนายไม่ได้ แต่ฉัน ฉันนี่แหละที่จะคอยลบคนเก่าคนนั้น ออกไปจากหัวใจของนายเอง...แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิดไว้เลย ยิ่งเวลาผ่านไปมากเท่าไหร่มันก็เหมือนกับว่านายไม่มีทีท่าว่าจะลืมใครคนนั้นได้เลย สิ่งที่ฉันพยายามมันคงจะสูญเปล่า มันไม่มีประโยชน์อะไร ถ้าฉันยังพยายามต่อไป มันไม่เป็นผลดีกับตัวฉันเลยแม้แต่น้อย พอทีเถอะ ความหวังลมๆแล้งๆ ความหวังที่ไม่มีวันเป็นจริง ความหวังที่มีแต่ทำให้ฉันเจ็บปวด ความหวังที่ทำให้ฉันร้องไห้ พอ พอกันที! ฮือออออออออ
ง่าาาาา กลับมาแล้วนะครัชชชชชช คือไรท์ ทำใจไม่ได้ เรื่องของเฮีย แต่ก็จะแต่งต่อค่ะ Y.Y เรื่องนี้ใกล้จบแล้วนะคะ เรื่องใหม่กำลังมาค่ะ เป็นของ EXO เหมือนเดิม !!!! ฮิ้ววววววว สาวกชานดาร่า เตรียมฟินเลย NEXT Past จ้าาาาาา


 

47 ความคิดเห็น

 1. #30 mikmikoto (@mikmikoto) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2557 / 22:03
  รอลุ้นอยู่ จ้าาา
  #30
  0
 2. #29 Strongg (@tronggggg) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 / 22:47
  Chandara ติดตามนะจ๊ะ ฮิ้ววว!!!!
  #29
  0
 3. #28 Strongg (@tronggggg) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 / 22:46
  Chandara ติดตามนะจ๊ะ ฮิ้ววว!!!!
  #28
  0