Please love me รักฉันทีนายซูเปอร์สตาร์

ตอนที่ 15 : Chapter 13 : Shadow

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 79
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    2 มิ.ย. 57
ประเดิมก่อนเลย เพลงของเฮียเบ้ ♥ ♥
 

 

 

พลั่ก!!!!

 ระหว่างทางฉันได้วิ่งชนกับใครคนหนึ่ง มองไม่เห็นจริงๆ น้ำตามันไหลออกมาบังตาหมด ฮึก

ขอโทษค่ะฉันรีบกล่าวขอโทษ แล้ววิ่งออกมาจากที่ตรงนั้นทันที ไม่ได้คิดจะหันกลับไปมองใครคนนั้นด้วยซ้ำ

นูนา!!! ” เสียงนั่นเรียกฉันให้หยุดกึก.

นูนาเป็นอะไร ร้องไห้ทำไม ใครทำอะไรนูนาฉันหันกลับไปหาเจ้าของน้ำเสียงที่ฟังแล้วดูเป็นห่วงฉันมาก

ฮึก...ไม่ ไม่มีใครทำอะไรฉันเลย ฮือๆๆ โอเซฮุนฉันรีบวิ่งโผเข้ากอดเขาทันที
ทำไมนะ เวลาที่ฉันร้องไห้ เจ็บปวด ทำไมต้องเป็นนายทุกครั้งที่คอยปกป้อง คอยถามว่าฉันเป็นอะไร ทำไมต้องเป็นนายด้วยฮะ โอเซฮุน ฮึก T.T ทำไมถึงไม่เป็นใครอีกคน ฮือๆๆๆๆๆ

นูนา อย่าพูดถึงคนคนนั้นได้มั้ย ผมเจ็บ

นายหมายความว่ายังไง ทำไมถึงพูดแบบนี้

ผมถามจริงๆเถอะ นูนาไม่คิดบ้างเลยเหรอ ที่ผมคอยเป็นห่วง คอยปกป้อง นูนา เพราะอะไร ผมเจ็บปวดทุกครั้งเวลาที่นูนายิ้มและมีต่อหน้าคนๆนั้น ผมอิจฉาเขา ผมอยากทำแบบนั้นบ้าง แต่ผมก็ทำไม่ได้ ผมยอมเจ็บ เพื่อให้นูนามีความสุข ผมยอมทำทุกอย่างแม้กระทั่งเก็บความรู้สึกของตัวเองเอาไว้คนเดียวไม่บอกนูนา ผมทำเพื่อนูนาขนาดนี้ คิดที่จะหันมาสนใจผมบ้างมั้ย

เซฮุน นายมันบ้า! ฮึก นายทำแบบนี้ทำไม นายยอมเจ็บทำไม ฉันเจ็บคนเดียวก็พอ นายไม่ต้องมาเจ็บเป็นเพื่อนฉัน ฉันไม่ต้องการ!!!! ฮืออออออ

อย่าปฏิเสธผมเลยฮะ ผมเต็มใจทำอง นูนาไม่ได้บังคับผมหนิ

เซฮุนยิ้ม พร้อมกับยื่นมือมาเช็ดน้ำตาให้ฉัน แต่ดูเหมือนมันจะยิ่งไหลออกมามากกว่าเดิมอีกนะ

   ไม่มีทีท่าว่าน้ำตาจะหยุดไหล เซฮุนทำให้ฉันต้องตกใจอีกครั้ง เขาเลื่อนหน้าเข้ามาใกล้ๆและ...จูบที่ริมฝีปากช้าๆ ไม่นะ ไม่ มันต้องไม่เป็นแบบนี้ -0-

พลั่ก!!!

ได้โปรดเถอะเซฮุน อย่าทำแบบนี้อีก Y.Y”

   ฉันผลักเขาให้ออกห่าง แล้วรีบวิ่งออกมาจากโรงพยาบาลทันที ฉันเดินมาเรื่อยๆ จนในที่สุดก็มาหยุดยืนอยู่ที่รอรถประจำทาง เรี่ยวแรงที่มีมันหายไปหมด ร่างกายทรุดลงนั่งกับพื้นอย่างอ่อนแรง นี่มันรอบที่เท่าไหร่แล้วที่นายทำให้ฉันต้องเสียใจ รอบที่เท่าไหร่แล้วที่ฉันยอมให้นายหลอก ฮึก มันไม่มีประโยชน์อะไรเลยจริงๆ ฮือๆๆ ฉันเจ็บใกล้จะตายแล้วนะคริส ทำไมนายถึงได้ใจร้าย เย็นชาขนาดนี้ละ นายไม่สงสารฉันบ้างเลยเหรอ หรือว่าฉันต้องร้องไห้ออกมาเป็นสายเลือดก่อน นายถึงจะสนใจกันบ้าง!!!

   ขณะที่ฉันกำลังรอรถประจำทางอยู่ จู่ๆ ก็มีรถคันหนึ่งวิ่งเข้ามาด้วยความเร็วสูง จอดเทียบข้างอย่างรวดเร็ว พร้อมกับการปรากฏตัวของชายร่างใหญ่ 5 คน พวกเขาเดินตรงเข้ามาทางฉันและ....!!!!!!!!!

ตุ้บ!!!!

ภาพทั้งหมด ก็หายไปในทันที

 

 

Dara’s Story

 

วันนี้เป็นวันที่บ้าสุดๆไปเลยค่ะ หลังจากที่ฉันไปส่งปาร์คใหญ่เพื่อถ่ายรายการ Roommate เรียบร้อยแล้ว อยู่ดีๆ ก็มีคนส่งรูปของแจจุง กับผู้หญิงคนหนึ่งมาให้ฉัน ชิ ฉันโมโหมากๆเลยนะ อยากโทรไปถามใจจะขาดแล้วอ่ะ แต่ก็ต้องหักห้ามใจเอาไว้ เพราะเราสองคนเอ่อ...เรียกว่าตอนนี้อยู่ในช่วงห่างกันสักพักค่ะ อันที่จริงฉันก็พอจะรู้มาบ้างแล้ว ว่าแจจุงเขาเปลี่ยนไป เพราะฉะนั้น เขานั่นเองที่เป็นคนบอกให้เราห่างกัน ชิ ฉันไม่สน ใครๆเขาก็คิดว่า 2NE1 เจ๋งทั้งนั้นแหละค่ะ เหอะ ผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวในโลก อีกอย่าง ฉันเป็นใคร ใช่ ฉันคือ ดัลลอง ฮิฮิ

เข้าประเด็นรูปแจจุงก่อน โอเค ช่วงนี้คือเรา ‘ห่างกันสักพักใช่ป้ะ แล้วมันต้องแปลว่า ใครจะมีคนใหม่ได้รึไงกัน!!! มันไม่ใช่ เพราะฉะนั้น ต้องเคลียร์ให้รู้เรื่อง!!!!!

แจจุง นายอยู่ไหน

ผมอยู่ที่บ้าน คุณมีอะไร”          

นายมีคนใหม่ทำไมไม่บอกฉัน

คุณพูดเรื่องอะไรดาร่า อย่างี่เง่าได้มั้ย!!” ฉัน งี่เง่า ตรงไหน ยังไม่ได้ว่าอะไรเลย

ฉันแค่ถาม นายจะร้อนตัวไปทำไม

ผม...เปล่าตอบมาหน้าด้านๆ -0-

งั้นฉันขอถามหน่อย ผู้หญิงผมบลอนที่เดินควงแขนนายคือใครกันฮะ!!!! ”

เพื่อน

อ๋อเหรอ นี่เพื่อนเหรอ เพื่อนกิน เพื่อนนอน หรือว่าเพื่อนอะไรละ ถึงได้เดินกอดกันแน่นเกรียวขนาดนั้น!!!!!! ”

นี่! ดาร่า มันจะมากเกินไปแล้วนะ คุณไม่มีสิทธิ์มายุ่งเรื่องของผม คุณลืมไปรึเปล่า ตอนนี้เราห่างกัน สักพักอยู่นะย้ำจริงๆ

ใช่! เพราะตอนนี้นายใช้ไอคำว่าห่างกันสักพักอยู่นี่ไง ฉันถึงได้เป็นแบบนี้

คุณบ้าไปแล้วรึไง พูดให้เป็นภาษาคนหน่อยสิ!!!! ”

งั้นเรามาห่างกันยาวๆเลยมั้ย ไอคำว่าสักพักของนายมันทำให้ฉันเจ็บปวด แล้วตอนนี้มันก็ถึงเวลาแล้ว ที่เราต้องจบกันโอ น้ำตาเจ้ากรรม อย่าพึ่งไหลสิลูก U0U

คุณกล้าบอกเลิกผมเหรอไม่รู้สิก็บอกไปแล้ว

ใช่! และฉันก็ดีใจมากด้วย....ที่ตอนนี้ฉันได้เป็นอิสระสักที ไม่ต้องมานั่งทนดูภาพน่าขยะแขยงของนาย ที่มีคนบ้าที่ไหนไมรู้ส่งมาให้ฉัน พอกันทีเถอะ เราจบกันแค่นี้ ผู้ชายเห็นแก่ตัว!!! อันยอง~~”

ตี้ด

   ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฉันพูดอารายยยยย ออกไป ปากหนอปาก ฉันจะอยู่ยังไงถ้าไม่มีเขา ฮือออออ ฉัน...จะดีใจหรือเสียใจดี งือออออ ลาก่อน แจจุง พ่อเทพบุตรสุดหล่อของฉัน ชาตินี้อย่าได้เจอกันอีกเลยนะ -0-

  ระหว่างที่ฉันขับรถตะลอนๆ ไปทั่วเมือง ไม่รู้อะไรดลใจให้ขับกลับมาที่โรงพยาบาลแห่งนี้อีกครั้ง บ้าจริง นี่คงจะเพลินไปหน่อยสินะ

   ฉันอาจจะตาฝาดไป ที่เห็นคนๆหนึ่งกำลังนั่งร้องไห้อยู่ที่ที่สำหรับรอรถประจำทาง แต่แปลกนะ ผู้หญิงคนนั้นเหมือนคนที่ฉันรู้จักเลยอ่ะ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง ลักษณะ แข่งขา รวมถึงหน้าตา แหม เหมือนฟานเลยอ่ะ คงไม่ใช่หรอกค่ะ แหมเดียวนี่โลกเปลี่ยนไปค่ะ คนเราสามารถหน้าตาคล้ายกันได้ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่พี่น้องกัน เอิ่ม.... งงกับคำพูดฉันมั้ยคะ วิธีเดียวที่พวกคุณจะเข้าใจคือ มโน ยอมรับ และทำความเข้าใจค่ะ

  ช่วงจังหวะที่รถกำลังติดสัญญาณไฟ ฉันเลยหันไปมองผู้หญิงคนนั้นอีกครั้ง แต่ก็พบว่าเธอกำลังโดน ชายร่างบึกบึน 5 คนจับตัวขึ้นรถไป ให้ตายสิ ยิ่งดูก็ยิ่งเหมือนฟานเลยอ่ะ แต่ก่อนที่ฉันจะออกจากโรงพยาบาลไปส่งบอม เห็น คนที่ชื่อ...ชื่อไรนะ ที่หล่อๆหน่อยอ่ะ ชื่อ...รี่ๆ รีสๆ ไรนี่แหละ บอกให้ฟานอยู่เป็นเพื่อนคุณเจสสิก้าไม่ใช่หรอ เพราะฉะนั้น มันต้องไม่ใช่สิ

   โว้ยยยย ผู้หญิงคนนั้นต้องเป็นผีแน่เลยค่ะ เพราะภาพของเธอตามเข้ามาหลอกหลอนฉันถึงประสาท ให้ตายเถอะ ถ้าฟานไม่อยู่ที่ห้อง แสดงว่าผู้หญิงคนนั้นต้องใช่เธอแน่ๆ 5 นาที ต่อมา ฉันเลยกลับรถไปดูที่โรงพยาบาลเพื่อความแน่ใจอีกที และตอนนี้ คือ...ฉันมาหยุดยืนที่หน้าห้องพักของคุณเจสสิก้าเรียบร้อยแล้ว

ก๊อกๆๆ

รอไม่นาน ประตูถูกเปิดออกโดยผู้ชายตัวเล็กๆ หน้าตานี่หล่อใช้ได้เลยล่ะ

เอ่อ....สะ สะ สวัสดีครับคุณดาร่าโอ๊ะ โอ๋....หลังจากชายหนุ่มตรงหน้าเอ่ยชื่อฉันเท่านั้นแหละ เด็กชายที่ชื่อชานยอลวิ่งหน้าตาตื่นออกมาจากห้องทันที

นูนา มาหาใครครับชานยอล

เห้ยยยยยย หยอย แกรู้จักดาร่านูนาได้ไงวะตนตัวเล็กถามคนตัวสูง

โหย นี่มันยุคไหนแล้ว คยองซู -0-

ห้ะ ดาร่านูนามา เรอะ ไหนๆๆๆๆผู้ชายอีกคนวิ่งออกมาดู

อารายยยยย ออกไป ชิ่วๆ บยอน น้อยหอยสังข์ อย่าเข้าใกล้นูนานะ!!! ” ชานยอลตะคอกใส่คนที่ชื่อ บยอน ที่ตอนนี้มายืนประจันหน้า มองฉันใกล้ เอิ่ม ใกล้ไปมั้ย...ค้างอยู่ ราวๆ 5 วิ ฉันก็นึกได้ว่ามาที่นี่ทำไม

เอ่อ...เด็กๆจ้ะ ฟานอยู่ที่นี่รึเปล่าเอ่ยฉันใช้คำถามที่มันเป็นบุคลิกของ 2NE1 มั้ยอ่ะ ??? >//<

ไม่หนิครับนูนา ออกไปตั้งครึ่งชั่วโมงแล้ว

เจ้ ขอ อีกรอบฉันขอให้ คยองซู (เห็นชานยอลเรียก) พูดอีกครั้งเผื่อฉันหูฝาด

โอ้ยยย นูนา ไอคยองซูมันบอกว่าอีเจ้ออกไปตั้งครึ่งชั่วโมงแล้วครับนายบยอนบอก

ห้ะ!!! แย่แล้ว!! งั้นฉันขอตัวก่อนนะ!!!” ตายแน่ๆ เธอคนนั้นคือฟาน โอ้ยยย ทำไมฉันถึงได้โง่แบบนี้นะ น้องสาวตัวเองโดนลากไปขนาดนั้น ทำไมฉันถึงไม่สังเกตให้ดีๆ

เกิดอะไรขึ้นเสียงทื่อๆ เย็นชาๆ ของนายคนนั้นทำให้ฉันอารมณ์เสีย ชิ ฉันไม่มีเวลาแล้ว ฉันต้องรีบไปช่วยฟาน!!!!

ฟาน ฟาน โดนใครจับตัวขึ้นรถไปไม่รู้ ขอตัว!!!!!” ฉันรีบวิ่งลงมาชั้นล่างของตึก แล้วรีบตรงดิ่ง ไปที่รถทันที ให้ตายเถอะ เกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้น

แชริน อ่า เกิดเรื่องแล้ว ตอนนี้ฟานหายตัวไปเธอช่วยฉันติดต่อและตามหาที ฮึก ฮือๆๆ

ห้ะ เดี๋ยวค่ะออนนี่ ใคร อะไร หายอะไร

ฟาน ฉันเห็นยัยนั่นถูกจับตัวไป ช่วยด้วยแชริน ฉันไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มยังไงก่อน ฮึก

ออนนี่ใจเย็นก่อนค่ะ ก่อนอื่นเลย ออนนี่กลับมาที่บริษัท กลับมาช่วยกันคิดก่อน โอเค มั้ยคะ

แล้วบอมละ จะไม่บอกให้บอมรู้เหรอ ฮึก

ฉันจะรีบให้คนขับรถไปรับบอมมี่ออนนี่ด่วนเลยค่ะ ออนนี่รีบมานะคะ

โอเค แล้วเจอกันที่บริษัทนะแชริน

 

End Dara’s Story

 

Kris’s Story

 

อะไรนะ ผมได้ยินผิดไปหรือเปล่าที่ดาร่านูนาบอกว่ายัยนั่นหายตัวไป ให้ตายสิ นี่มันเป็นอะไรที่ Crazy มากๆเลยนะ เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นในที่แบบนี้ได้ยังไง ไม่สิ ตอนนี้ต้องไม่ใช่เวลาที่ผมจะต้องมานั่งตั้งคำถามบ้าๆบอๆพวกนี้ ตอนนี้ผมควรที่จะออกตามหายัยนั่น!!!

ฉันไปก่อนนะเจส หมดเวลาแล้วผมบอกเจส แล้วรีบวิ่งออกไปทันที ทำไมนะ ตอนนั้น ทำไมผมถึงไม่ตามเธอออกมา ผมเสียใจ ผมทำร้ายเธออีกแล้วใช่มั้ย? ?? ฟาน ถึงแม้ว่าฉันจะทำให้เธอเสียใจไม่รู้มาแล้วกี่ครั้ง แต่ครั้งนี้ฉันอยากจะขอโอกาสอีกสักครั้ง ถึงแม้ว่ามันจะหน้าด้านไปหน่อย แต่เพื่อรักครั้งนี้ ผมยอม.

 

End Kris’s Story

 

Jessica Past

ฉันไปก่อนนะเจส หมดเวลาแล้วคริสกำลังใจ

คริส เดี๋ยวสิ คริสนายเป็นห่วง ยัยนั่นขนาดนั้นเลยเหรอ ฉันอยู่ตรงนี้ ฉันไม่สบายอยู่นะ นายไม่เป็นห่วงฉันบ้างเลยเหรอ

นูนา งั้นพวกเราขอตัวนะฮะเซฮุนบอก แล้วตามด้วย EXO ทุกคน ที่กำลังทยอย ออกจากห้อง เออดี ไปให้หมดเลย ไปสนใจยัยนั่น ไปเลย!!!

เชิญฉันกล่าวด้วยน้ำเสียงและใบหน้าที่นิ่ง และเย็นชา ฉันได้แต่นั่งเจ็บใจอยู่ที่ห้องนี้คนเดียว ชิ เธอแย่งทุกอย่างไปจากฉัน!!!! มันสมควรแล้วที่เธอจะต้องเจอแบบนั้น หึๆๆ

ทอ ทังทังฮาเก นอน Mr. Mr. (นัล บวา) Mr. Mr. (คือเร พาโร นอ นอ นอ)

เสียงโทรศัพท์ฉันเองค่ะ

ฮัลโหล

ครับคุณเจสสิก้า เรียบร้อยแล้วครับ

หึ งั้นเหรอ ดีมาก แค่นี้แหละ

หึๆๆๆ

 

End Jessica Past

 

 

 

หวา เกิดอัลไรขึ้นกับนางเอกของเรากันนะ แล้วสาวๆๆ 2NE1 และหนุ่มๆจาก EXO จะตามหาฟานเจอมั้ย ทำไมเจสสิก้าเจ้าหญิงน้ำแข็งถึงได้คุยโทรศัพท์แปลกๆแบบนั้น ติดตามได้ในตอนต่อไปจ้า

47 ความคิดเห็น