Please love me รักฉันทีนายซูเปอร์สตาร์

ตอนที่ 7 : Chapter 7 : 70%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 91
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  14 พ.ค. 57

ต่อจากตอนที่แล้ว

                

แหล่งข่าวมาจากประเทศจีนที่พาดหัวข่าวถึง คริสว่ากำลัง สานสัมพันธ์ กับนางแบบสาว อ้ายฉางเจิ่นพร้อมแนบภาพถ่ายของทั้งคู่กำลังนั่งกินข้าวกันอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง

นี่มันอะไรกัน!!

ไม่รอช้า ฉันรีบต่อสายถึงคริสทันที แล้วมันก็เป็นไปตามคาดหมอนั่นไม่ยอมรับโทรศัพท์ บ้าจริง ทำไมถึงไม่ยอมรับโทรศัพท์ฉัน? นายต้องอธิบายมันนะ!

   เวลาล่วงเลยไปนานยังไม่มีทีท่าว่าเขาจะรับโทรศัพท์ รับสักทีเถอะฉันร้อนใจแย่แล้วนะ! ตาบ้า ตอนนี้ทุกคนกลับไปหมดแล้ว ยอมรับว่าตอนที่เห็นภาพนั้นฉันเจ็บ เจ็บจนเกือบจะร้องไห้ แต่! แต่ก็ต้องหักห้ามน้ำตาเอาไว้ให้ใครรู้ไม่ได้ว่า ฉัน ฉัน ชอบเค้าตั้งแต่วันนั้น วันแรกที่เราเจอกัน มันอาจจะดูเร็วไปสำหรับใครบางคนแต่กับฉันมันไม่ใช่ ความรักมันเกิดขึ้นโดยที่ฉัน ไม่รู้ตัวเลยแม้แต่น้อย รู้อีกที ฉันก็รักเขาเข้าไปแล้ว ฉันรู้ รู้ว่าเขายังลืมรักครั้งเก่าไม่ได้ แต่จะให้ฉันทำยังไง ก็มันรักไปแล้วหนิ Y0Y

ฮัลโหลคริส กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดด ในที่สุด ในที่สุดนายก็รับสายฉัน

นายอยู่ที่ไหน
สนามบิน กำลังกลับหอห้ะ!! นายกลับมาแล้วเหรอ ก็ว่าทำไมไม่รับโทรศัพท์ -0-
นายเห็นข่าวรึยัง

เห็นแล้ว...

แค่นี้? นายตอบแค่นี้! เหอะ! ตอบฉันทีว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง

คริสเงียบไปสักพัก เขาก็พูดคำนั้นออกมาคำที่ทำให้ฉันเจ็บปวดไม่น้อย

มันคือเรื่องจริงน้ำตาก้อนโตที่ฉันอุตส่าเก็บมันไว้ก่อนหน้า บัดนี้มันได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับไหลทะลักออกมาสู่โลกภายนอก นายไม่คิดจะโกหกหน่อยเหรอ โกหกบ้างก็ยังดี โกหกเพื่อให้ผู้หญิงคนนี้ คนที่รักนายสบายใจขึ้นบ้าง แค่นิดหนึ่งก็ยังดี ฮือๆๆ T.T

อืม...ฉันเข้าใจแล้ว...ต่อไปนายจะทำยังไงกับข่าวถามด้วยเสียงสั่นเครือ

ปล่อยให้ข่าวมันเงียบไปเองนั่นแหละ แค่นี้นะ ตี้ด

ดะ ดะเดี๋ยว เดี๋ยวไม่ทัน ช้าไป คริสวางสายไปแล้วมันคงจะเป็นเรื่องยากถ้าข่าวนี้มันจะเงียบหายไปเอง และมันคงจะเป็นเรื่องยากเหมือนกันที่หัวใจของฉันมันจะเจ็บปวดน้อยลง!

2 สัปดาห์ต่อมา

 

1 เดือนแล้วสินะที่ฉันได้มาดูแลพวกนาย ตอนนี้ EXO คัมแบ็คแล้วค่ะ Overdose (เสพติดความรัก) พวกเขาทำงานหนักกันมาก แทบจะไม่มีเวลาพักผ่อนต้องบินไปโปรโมทที่ต่างประเทศบ่อยๆ ตารางงานอัดแน่นทุกวัน เช่นเดียวกับวันนี้ที่เป็นรายการประกาศผลรางวัล แน่นอน EXO มีรายชื่อเข้าชิง และต้องขึ้นแสดง แฟนคลับหนาแน่นค่ะ ห้องส่งรองรับไม่หมด แฟนคลับที่เหลือเลยต้องรอดูอยู่ข้างนอก ส่วนเรื่องข่าวของ คริส กับนางแบบคนนั้นเงียบไปแล้ว แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีข่าวอะไรๆเลย EXO ตอนนี้เป็นที่จับตามอง มีคนจ้องจะทำร้าย ล่าสุดมักเน่ เซฮุน เกือบโดนวางยา ฉันละไม่อยากจะเชื่อ เคยเห็นแต่ในละคร พึ่งจะมาเจอกับตัว โชคดีที่เซฮุนไม่เป็นอันตรายใดๆ แต่คนที่เป็นคือฉัน! ก็ ก็มันเป็นช่วงที่ฉันกระหายน้ำมาก พอดีมีขวดน้ำที่มันเขียนว่าเป็นของเซฮุนอยู่ใกล้ตาที่สุด เลยหยิบขึ้นมาดื่ม ผลที่ได้คือ กระอักออกมาเป็นเลือด!!! โชคยังเข้าข้างเพราะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันเวลา ที่น่าแปลกคือยังหาเบาะแสของคนร้ายไม่ได้และมันก็เข้าวันที่ 3 แล้ว ข่าวนี้เก็บเงียบไม่มีใครรู้ข้อมูลที่เผยแพร่ออกไปบอกแค่ Fv g:V6o เกือบโดนวางยาเท่านั้น!! แต่แทนที่ฉันจะได้รับความห่วงใย กลับกลายเป็นว่าโดนหลายๆคนบ่นว่า ฉันมันบ้า กินอะไรไม่ดูให้ดีๆ และ บลาๆๆ

   ช่วงนี้เป็นช่วงที่ EXO พักหลังจากที่ทำการแสดงเสร็จ และฉันควรที่จะเข้าไปดูความเรียบร้อยสักหน่อย

ตี้ด ตี้ด

หือ ข้อความเข้า ใครกันนะ

ออกมาพบฉันหน่อย รออยู่ข้างนอก หลังสตูดิโอ

ใครกันที่นัดฉัน หรือว่าจะเป็นคริส คริสเปลี่ยนเบอร์เรอะ แล้วทำไมไม่บอกฉันล่ะ ชิ ต้องจัดการ!!!
------------------------------30%---------------------------------

 

 

หลังสตูดิโอ

ทำไมยังไม่มาอีกนะ หรือว่าจะเกิดอะไรขั้น ใช่แล้วต้องเกิดเรื่องแน่ๆ!!!!”

ทันทีที่คิดได้เตรียมจะหันหลังเดินกลับ แต่ก็ต้องแปลกใจที่เห็นกลุ่มเด็กวัยรุ่นผู้หญิงกลุ่มหนึ่งประมาณ 4-5 คนเดินมาหยุดตรงหน้า
มาเร็วดี หนิเธอคนแรกพูดขึ้น ซึ่งฉันคิดว่ายัยนี่น่าจะเป็นหัวหน้ากลุ่ม

พวกเธอเป็นใคร

คนที่นัดแกออกมาไงล่ะ...ชิ ก็ไม่เห็นว่าจะมีดีตรงไหนผู้หญิงคนเดิมพูดขึ้น กรี้ดดดด ยัยบ้า กล้าดียังไงเอาตัวเองมาเปรียบเทียบกับฉัน ทั้งอ้วน ทั้งเตี้ย มีดีก็แค่ขาว! โธ่!!!

แต่มันก็ยังดีกว่าหัวหน้านะคะคนที่สองพูด ท่าทางคงจะเป็นลูกสมุน แต่เธอพูดถูกใจฉันมากเลย อ่ะ โฮะๆๆๆ

หุบปากแก แล้วจัดการมันซะ!!!” จัดการ ระ เรื่องอะไร

ไม่ทันได้ตั้งตัวผู้หญิงสองคนรับวิ่งเข้ามาล็อคตัวฉันไว้
ปล่อยนะ พวกเธอเป็นใครกัน

มันไม่สำคัญว่าพวกฉันเป็นใคร! แก เลิกยุ่งกับ EXO ของพวกเราซะ!!!” ยัยอ้วน ต้วมเตี้ยมเดินเข้ามาบีบคางฉันแน่น บอกได้เลยว่าเจ็บ T0T

มีสิทธิ์อะไรมาสั่งห้ามฉัน พวกเธอมันบ้าๆ โอ้ยยย

ปากดีนักนะแก!!!!”

เพียะ!

นี่แค่สั่งสอน ถ้าขืนแกยังยุ่งอีกละก็ แกเจอนักกว่านี้แน่จำเอาไว้

เพียะ! เพียะ!

ปิดท้ายด้วยการตบลา กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้งไปทั่วปาก อย่าคิดว่าฉันเข้มแข็งเลยค่ะ เจอเหตุการณ์แบบนี้ฉันก็กลัวเหมือนกัน เลยได้แต่ปล่อยให้ตัวเองร้องไห้เงียบๆคนเดียวสักพัก ฉันก็ไม่รู้ว่าตัวเองไปทำบาปทำกรรมกับใครเขาไว้ ทำไมมันถึงได้ย้อนกลับมาทำร้ายฉันขนาดนี้ T.T ฉันผิดมากเลยเหรอที่ฉันทำตามหน้าที่ คอยทุ่มเท ทำงานหนักไม่น้อยไปกว่า EXO ของพวกเธอ คอยกลายเป็นแพะรับบาปให้ฉันผิดมากเลยใช่มั้ย!!?? ฮือๆๆ

นารึล ตอนา โบแนน คือกา อาจิก นอมู มีวอโย ชาคับเก ชิกกอบอริน แน กาซึมมึน อาจิกโด คือรึล~~~~~~

บอมมี่ ออนนี่ ฮึก

เป็นอะไร เกิดอะไรขึ้น!” เสียงใสๆของออนนี่ถามด้วยความกังวลปนเป็นห่วง

ฉัน...เจ็บ ฮือๆๆ
เธออยู่ที่ไหนเดี๋ยวออนนี่ไปหา

อยู่ที่สตูดิโอ XX ค่ะ ช่วยมารับฉันหน่อย พาฉันไปจากที่นี่ที Y.Y”

ผ่านไป 15 นาที

ฉันออกมารอ ออนนี่หน้าสตูดิโอ ก่อนหน้านี้โทรบอกซูโฮแล้วว่าขอกลับไปพักผ่อน พวกเขาไม่ได้สงสัยอะไร  ระหว่าที่คิดอะไรเพลินๆ รถของดาร่าออนนี่ก็มาจอดตรงหน้า พร้อมกับ สมาชิก 2NE1 ที่ต่างทำหน้าตกใจ เมื่อเห็นสภาพของฉัน! ฉันคงน่าสมเพศมากเลยสินะ

นี่มันเกิดอะไรขึ้น!!” CL ออนนี่ถามด้วยเสียงเรียบแต่น้ำเสียงกลับดูเข้มขรึม น่ากลัว

ฉันโดนทำร้ายค่ะ Jยิ้มทั้งน้ำตา ฉันไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีเลยโผเข้ากอด ออนนี่ด้วยสภาพที่อ่อนแอ จวนจะเป็นลมในไม่ช้า CL ออนนี่จับมือและถึงฉันให้เดินกลับเข้าไปในสตูดิโออีกครั้ง ไม่นะคะ จะให้ใครรู้ไม่ได้!!
ออนนี่ อย่าเลยค่ะ ฉันไม่อยากให้ใครต้องมากังวลด้วยเรื่องของฉัน
หึ แล้วเธอคิดเหรอว่ามันจะหยุดแค่นี้ ไปบอกให้คนพวกนั้นรับรู้ซะบ้าง!!” CL

ไม่ค่ะ ฉันรู้ว่ามันต้องมีครั้งต่อๆไปแน่ แต่ฉันขอ ขอแค่อย่าให้ใครรู้ได้มั้ยคะ ตอนนี้งานมันก็มีมากพออยู่แล้ว ปล่อยให้เรื่องของฉันมันหายไปเงียบๆดีกว่าค่ะ T.T”

ยิ่งเธอพูดยิ่งดูเหมือนว่าเธอไมมีค่าอะไรกับคนพวกนั้น!” ดาร่าออนนี่ ง่า อย่าพูดแทงใจดำฉันสิคะ

เพราะฉะนั้นฉันเลยอยากปล่อยให้มันเงียบหายไปค่ะ T0T”

พวกเราคงทำอะไรไม่ได้หรอกค่ะออนนี่มินจี

งั้นกลับไปพักที่หอแล้วกันบอมมี่ออนนี่

   ตลอดทางกลับหอฉันได้แต่นั่งเงียบคิดทบทวนเรื่องราวทั้งหมดในวันนี้ หรือบางทีฉันอาจจะต้องถอนตัวจริงๆ เฮ้ออออ...ทำไมทุกอย่างมันถึงได้เลวร้ายขนาดนี้นะ

 

Kris’s Story

พวกเรา EXO บันทึกการแสดงเสร็จเรียบร้อย ห้องพักเต็มไปด้วยสมาชิกรุ่นพี่ SNSD ที่คอยมาให้กำลังใจพวกเราตลอดเวลา ผมยอมรับว่าเมื่อก่อนมีใครคนหนึ่งที่เป็นกำลังใจที่ดีให้ผม ซึ่งเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเจสสิก้า ใช่ผมกับเจสคบกันทุกคนรู้แม้กระทั้งท่านประธาน เราคบกันมาได้ระยะหนึ่ง จนมาถึงวันนั้น วันที่เธอบอกเลิกผม! ผมเจ็บปวด และยังทำใจยอมรับไม่ได้ ผมไม่เข้าใจว่าเธอทำแบบนั้นทำไม ทำไปเพื่ออะไร ทั้งๆที่ผมคอยทุ่มเทให้เธอมาโดยตลอด พยายามที่จะหาเวลาคุย แต่เธอก็ไม่ยอม เมื่อก่อนผมรักเจสยังไงตอนนี้ผมก็ยังรักเธอไม่เปลี่ยนแปลง ถึงแม้ว่าตอนนี้มีใครอีกคนเข้ามาในชีวิตของผม ยัยนั่นเป็นจอมจุ้น จู้จี้ ขี้บ่น ร้ายกาจ แต่ในเวลาเดียวกัน ผมกลับคิดว่าเธอเพียงแค่สร้างกำแพงความเข้มแข็งไว้เพื่อป้องกันตัวเท่านั้น เพราะทุกครั้งที่เธอโดนจอมเกรียนของกลุ่มแกล้ง เธอมักจะร้องไห้ตลอดเวลา ทุกครั้งเธอจะต้องวิ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือจากผมและมันก็เป็นทุกครั้งที่ผมไล่เธอให้ไปไกลๆ ผมก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมต้องไล่เธอทั้งๆที่ในใจผมอยากปกป้องเธอเหลือเกิน ผม ผมคงไม่ได้ชอบเธอใช่มั้ย? ว่าแต่เธอหายไปไหน ทำไมถึงไม่อยู่ในห้องนี้กัน! หรือว่ามีเรื่องอะไร

ชานยอล แกเห็น ยัยบ้านั่นมั้ยผมถามด้วยความหงุดหงิด กังวลแปลกๆ
บ้าไหนเฮีย ผมไม่รู้จักคนบ้าอ้าว ไอนี่! ไมมันตอบกวนส้นเท้าจังวะ

ก็...ยัยผู้จัดการชั่วคราว
อ๋อ อิเจ้นั่น ผมไม่รู้หรอก เฮียไปถามซูโฮ ฮยอง ดิ

ซูโฮ เดินผ่านมาทางนี้พอดี ผมเลยถือโอกาสถามลอยๆขึ้นมา

ยัยบ้านั่นหายไปไหน

ใครบ้า...อ้อ ถ้านายหมายถึงฟานละก็เธอกลับไปแล้วแหละ เห็นบอกว่าไม่ค่อยสบาย อยากกลับไปพักผ่อนอ๋อ ถึงว่าทำไมไม่เห็นหน้า...ผมรู้สึกเป็นห่วงเธอยังไงชอบกล แต่ช่างเถอะ ผมไม่สนใจเธออยู่แล้ว!

     เวลาผ่านไป EXO เตรียมพร้อมกลับหอพักเพื่อพักผ่อนก่อนกลับ พวกเราไม่ลืมที่จะต้องบอกลาแฟนคลับถ้าไม่มีพวกเขาในวันนี้ก็ไม่มี EXO ในวันหน้า นี่พูดเล้ยยย แต่ให้ตายสิตอนนี้ผมหงุดหงิดใจ อยากกลับหอพัก อยากไปดูว่ายัยบ้านั่นเป็นยังไง! อ๊ะ...อย่าเข้าใจผิดคิดว่าผมเป็นห่วง ยัยนั่นนะ ผมก็แค่...แค่...อยากไปดูเฉยๆเท่านั้นเอง

ทางเดินไปรถ
นี่ๆฉันเห็น 2NE1 มาที่นี่ด้วยแหละแกผมได้ยินเสียงนี้มาจากคนกลุ่มหนึ่งซึ่งอยู่ห่างจากผมไม่มาก

แล้วมันแปลกตรงไหนละยะ! ออนนี่เค้าเป็นศิลปินนะ

มันจะไม่แปลกเลย ถ้าฉันไม่เห็นพวกออนนี่ทำท่าทางตกใจตอนที่เจอผู้หญิงคนหนึ่ง CL ออนนี่ดูเครียดมากเลยนะแกหือ เกิดอะไรขึ้น

แกรู้อะไรมั้ย ตอนแรกฉันก็กะจะไม่สนใจแล้วแต่ผู้หญิงคนนั้นทำฉันที่เห็นเกือบร้องไห้ตาม!.”

ใครกันละ ผู้หญิงคนนั้นเค้าเป็นอะไร

ก็ตามเนื้อตัวที่ฉันเห็นเต็มไปด้วยรอยฟกช้ำที่ฉันคาดว่าน่าจะถูกทำร้ายมา แกรู้มั้ยว่าใคร...ผู้หญิงคนนั้นคือ...

น้องกลุ่มนั้น น่ะ มารวมตัวส่ง EXO กลับได้แล้ว มัวคุยอะไรกันอยู่คะยังไม่ทันที่ผมจะรู้ว่าใคร เด็กกลุ่มนั้นก็โดนเรียกตัวไปซะก่อน ผมรู้สึกสังหรณ์ใจแปลกๆแฮะ ช่างเถอะคงจะไม่ใช่ยัยนั่นหรอก เธอดูแลตัวเองได้อยู่แล้ว บึกบึนจะตาย

หอพัก EXO

สมาชิกทุกคนกลับมาถึงหอ ก็สลบกันไป คงจะมีก็แต่ผมนี่แหละที่ยังไม่นอน เพราะ...ต้องไปดูแล ยัยนั่นสักหน่อยเผื่อไม่สบายหนัก

 

ก๊อกๆๆ (รอบที่ 1)

ก๊อกๆๆ (รอบที่ 2)

   ก็ยังคงเงียบอยู่ดี ลองบิดลูกบิดถึงได้รู้ว่าห้องไม่ได้ล็อค ยัยบ้า! ผู้หญิงตัวคนเดียวอยู่ห้องคนเดียวทำไมถึงไม่รู้จักล็อคประตูห้องกันนะ

  ผมถือวิสาสะเดินเข้ามาในห้อง แปลกห้องเงียบมาก ผมลองเดินหา ยัยนั่นทั่วแต่ก็ไม่เจอ สงสัยเธอคงไม่อยู่ แล้วเธอหายไปไหน ล่ะ

End Kris Story
---------------------------------70%------------------------------

47 ความคิดเห็น

 1. #14 Strongg (@tronggggg) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2557 / 18:13
  เค้าคือใครกัน สงสัยอ่ะ!!!!
  #14
  0