What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
44

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


30 ม.ค. 62 / 10:05   [171.4.246.55]
Tianxia บอกว่า :

ฝากติดตามเรื่องของพี่รองสกุลจาง (ชุดเทพสัมฤทธิพิชิตรัก)

ที่แปะโป้งไว้ตั้งแต่สองปีก่อนไว้ด้วยนะคะ ʕ≧ᴥ≦ʔ>>> เงื่อนรักใยเสน่หา <<<
 


15 ธ.ค. 59 / 13:23   [171.101.140.247]
ฟ็อกซ์ทร็อต บอกว่า :
ขออนุญาตแนะนำนิยายเรื่องใหม่ของจิ้งจอกตัวนี้หน่อยนะคะ : )ปฐวี อาโป วาโย และเตโช

กล่าวกันว่าสรรพสิ่งล้วนถือกำเนิดขึ้นจากหลอมรวมของธาตุทั้งสี่

และถือกำเนิดขึ้นด้วยอุ้งหัตถ์ของสองสุรารักษ์ผู้ปกครองสวรรค์

อสัญญุชัย จอมเทวาแห่งความตายและการสูญสลาย

กานต์ดารินทร์’ มหาเทวีแห่งชีวิตและการเริ่มต้น

ทรงทำให้มหาพฤกษาทั้งร้อยแปดต้นงอกเงยในวันที่หนึ่ง

เกี่ยวกระหวัดรากเข้าด้วยกันจนกลายเป็นแดนมนุษย์ในวันที่หนึ่งพัน

ผู้คนมารวมตัวกันใต้ร่มเงาเหล่านั้น 

กลายเป็นร้อยแปดแคว้นอันสงบสุขและรุ่งเรืองมาช้านาน

 

...กระทั่งวิญญาณดวงหนึ่ง เวียนว่ายกำเนิดขึ้นมาใหม่อีกครั้ง....


15 ก.ค. 59 / 07:49   [171.101.77.155]
senorita-p บอกว่า :
สวัสดีค่า ^^ Senorita-P เองค่า

ขออนุญาตแจ้งข่าวขยายการเปิดจองหนังสือ "รักพลิกล็อคของซาโฮะ" นะคะ

จากเดิมปิดจอง 15 กรกฎา จะขยายให้เป็น 22 กรกฎาคมค่ะ >< รายละเอียดอื่นๆ ติดตามต่อใน link นี้ได้เลยนะคะ ขอบคุณมากค่าาา <3<3

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSccCyUGSI3XztS96Tyu7TU9TKzZyhuPAvu9iimgWrKBgHEwUg/viewform


9 ก.ค. 59 / 19:50   [171.96.172.29]
Skye1907 บอกว่า :
ตอนนี้เปิดเรื่องใหม่ที่ไใ่ใช่แฟนฟิคแล้ววว

24 มิ.ย. 59 / 13:45   [171.96.170.208]
Skye1907 บอกว่า :
ภาคต่อของฟิคโดห์นัลล์ มาแล้วนะจ๊ะ [RP Fic] Dangerous Love ไปอ่านได้เลย ถ้าใครยังไม่เคยอ่านภาคแรกก็ไปอ่านได้เลย [RP Fic] My secretary is spy ฟิคสตาร์เทรคก้มีนะจ๊ะ


[Star Trek Fic] Skinny Love | Khan / Marlaฟิคกัปตันใหม่ก็มาาาา

[Marvel Fanfic] The Heart of Captain (Captain America /OFC)ฟิคเอยูก็มีนะจ๊ะ 

[Star Wars AU Fic] United We Stand


[Marve AU Fanfic] The Last Hope | Bucky/OC
24 มิ.ย. 59 / 13:40   [171.96.170.208]
Skye1907 บอกว่า :
ภาคต่อของฟิคโดห์นัลล์ มาแล้วนะจ๊ะ [RP Fic] Dangerous Love ไปอ่านได้เลย ถ้าใครยังไม่เคยอ่านภาคแรกก็ไปอ่านได้เลย [RP Fic] My secretary is spy ฟิคสตาร์เทรคก้มีนะจ๊ะ


[Star Trek Fic] Skinny Love | Khan / Marlaฟิคกัปตันใหม่ก็มาาาา

[Marvel Fanfic] The Heart of Captain (Captain America /OFC)ฟิคเอยูก็มีนะจ๊ะ 

[Star Wars AU Fic] United We Stand


[Marve AU Fanfic] The Last Hope | Bucky/OC
19 พ.ค. 59 / 01:07   [171.101.90.84]
pichayawaree บอกว่า :
  


แจ้งข่าวจ้าทุกคน
ตอนนี้เดตรักพนันร้อนวางแผงแล้วทั่วประเทศจ้า
สามารถหาซื้อได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทุกร้านเลย
หรือจะสั่งซื้อในราคาลด 20% ได้ที่เว็บไซต์อินเลิฟก็ได้จ้า

ส่วนเรื่อง Ebook นั้นไรท์ยังไม่สามารถแจ้งกำหนดเปิดขายที่แน่นอนได้
ต้องรอยืนยันจากทางสำนักพิมพ์อีกครั้ง ขออภัยคนที่รออยู่ด้วยน้า TT

และเรื่องใหม่ของไรท์ มีใครรออ่านอยู่บ้างมั้ยเอ่ย
ตอนนี้กำลังเริ่มเขียนแล้วจ้า ยังไงรอกันอีกนิด
ไรท์จะพาพระเอกแซ่บๆ และนางเอกที่เซ็กซี่ไม่แพ้กันมาพบทุกคนแน่นอน

รักทุกคน
พิชญวารีผลงานทั้งหมดของพิชญวารี

เตียงรัก CEO จอมบงการ (วางแผงแล้ว)
http://www.inlove-book.com/book/1311

เดตรักพนันร้อน (วางแผงแล้ว)
http://www.inlove-book.com/book/1345

29 มี.ค. 59 / 02:35   [103.7.18.115]
senorita-p บอกว่า :
สวัสดีค่ะ Senorita-P เองนะคะ ^^
มาแจ้งข่าวเรื่องหนังสือวางขายค่ะ ><

ตอนนี้ Erika No Nikki ออกมาเป็นรูปเล่มแล้วนะคะ
ออกมาพร้อมกัน 2 เล่มเลยยยย

สามารถหาซื้อได้ในงานสัปดาห์หนังสือ
ณ บูธ Q26 โซน C ชั้น 2 ค่าา


และหากไปเที่ยวงานตามวันและเวลานี้
สามารถแวะไปทักทายนักเขียนได้นะคะ >//<

ขอบพระคุณมากค่าาา //senorita-p

20 มี.ค. 59 / 18:10   [223.205.30.132]
Nalika Wela บอกว่า :

บทที่ 19 : คืนนี้พี่จะเข้าหอ!! (1)

 

 

ร่างบางถูกช้อนอุ้มขึ้นเหนือพื้นอย่าง่ายดายราวกับเป็นสิ่งของไร้น้ำหนัก ขายาวแข็งแรงก้าวเดินมุ่งหน้าไปยังห้องน้ำหรูที่เป็นกระจกใสบานใหญ่ทั้งแถบโดยที่ปากนั้นยังคงบดจูบที่ริมฝีปากนุ่มของเธออย่างหิวกระหาย

มิคาอิลวางร่างบางลงบนขอบอ่างจากุชชี่ซึ่งมีการเปิดน้ำอุ่นเอาไว้จนเต็ม ฟองครีมฟูฟ่องและกลีบกุหลาบสีแดงลอยอยู่เหนือน้ำสร้างบรรยากาศให้น่านอนแช่ กอดก่ายกับร่างเล็กยิ่งขึ้นไปอีกเป็นเท่าตัว

ชายหนุ่มถอนจูบออกมาอย่างอ้อยอิ่ง เพียงธาราหลุบตาเสมองต่ำอย่างเขินอายที่ตนเองนั้นเปลือยเปล่าต่อหน้าเขา แม้จะพยายามยกมือขึ้นปิดบังทรวงสล้างของตนเอาไว้ก็เถอะ มันก็ไม่ได้ช่วยปิดบังอะไรได้เลย

“น้ำเมยจ๋า พี่อิลขอชื่นใจตรง...” ชายหนุ่มละคำพูดไว้ แต่ใช้สายตาจับจ้องไปยังส่วนที่หมายตานั่นคือใจกลางร่างความเป็นหญิงของเธอ ในขณะที่มือนั้นกำลังปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตัวเองออกช้าๆ อย่างข่มขวัญ

เพียงธาราผวากายกระถดสะโพกกลมกลึงถอยหนีในจังหวะเดียวกันกับที่ร่างสูงใหญ่เปลือยเปล่าทรุดกายลงนั่งคุกเข่าตรงหน้า สายตาพราวระยับอย่างเจ้าเล่ห์ของเขาทำให้หญิงสาวต้องกลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคอ ทั้งเขินอายระคนวาบหวิว

มือหนาจับยกเรียวขานวลผ่องข้างหนึ่งของหญิงสาวขึ้นพาบ่าอย่างเอาแต่ใจ ไม่สนใจอาการต่อต้าน ขัดขืนอย่างสุดฤทธิ์ของเธอ เพียงธาราค้อนตาคว่ำเมื่อเธอยิ่งดิ้นเขาก็ยิ่งแยกเรียวขาอีกด้านให้กว้างขึ้น

“ยะ หย่าทำอย่างนี้” น้ำเสียงพร่าสั่นราวกับไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่กระนั้นใบหน้างามก็ยังเชิดขึ้นอย่างอวดดีจนชายหนุ่มถึงกับหัวเราะชอบใจในลำคอที่ได้เห็นใบหน้างามนั้นทั้งแดงก่ำอย่างเขินอายและซีดอย่างประหวั่นกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น

เพียงธาราสะดุ้งเฮือกเมื่อใบหน้าหล่อเหลาซุกซบลงมาตรงซอกขาขาวของเธออย่างไม่มีการส่งสัญญาณเตือนให้รับรู้ พร้อมกันนั้นปลายลิ้นร้อนผ่าวยังลากไล้ไปบนกลีบกุหลาบงามของเธออย่างไม่ยอมเสียเวลาอันมีค่าแม้สักเสี้ยววินาที

“อย่า...อืม...” เสียงร้องห้ามที่แสนช้า แผ่วเบาราวเสียงกระซิบและไร้ประสิทธิภาพเสียเหลือเกิน เพราะนอกจากชายหนุ่มจะไม่ฟังแล้วกลับทำให้อีกฝ่ายยิ่งฮึกเหิม เดินหน้าเต็มกำลัง

ปลายลิ้นร้อนชื้นห่อจนเรียวแหลมและทะลวงเข้าไปยังช่องทางสวรรค์ของเธออย่างบ้าคลั่งทว่าวาบหวามจนหญิงสาวไม่อาจเก็บกักเสียงครางหวานเอาไว้ได้

“โอ้ว...อิล” ร่างบางบิดเร่าไปมาบนเคาน์เตอร์หินอ่อนขัดเงาของอ่างอาบน้ำสีขาวอย่างทรมานด้วยความซ่านสยิว ดวงตาคู่งามฉ่ำหวานปรือปรอยไปด้วยไฟเสน่หา ริมฝีปากอิ่มขบเม้มพลางซู้ดปากอย่างแสนเซ็กซี่

ใบหน้าหล่อเหลาแหงนขึ้นมองเล็กน้อย ริมฝีปากคลี่ยิ้มละไม อิ่มเอมในหัวใจที่คนรักมีความสุขในสิ่งที่เขาปรนเปรอให้ แม้ว่าจะปวดร้าวแก่นกายกลางร่างเพียงใดก็ตามแต่ชายหนุ่มก็อยากให้ค่ำคืนนี้พิเศษที่สุด อยากทำให้หญิงสาวมีความสุขที่สุด

“อิล...ไม่ไหวแล้ว...” เสียงครวญครางอย่างน่าสงสาร ดวงตาคู่งามหลับพริ้มลงอย่างไร้เรี่ยวแรงต่อต้าน ทัดทานต่อเพลิงปรารถนาซึ่งมีชายหนุ่มเป็นผู้ก่อมันขึ้นมา “ช่วยน้ำเมยด้วย เสียวเหลือเกิน”

“อดทนหน่อยที่รัก ผมอยากให้คุณมีความสุขที่สุด” มิคาอิลตอบอู้อี้ชิดดอกกุหลาบงามของเธอ ไอร้อนจากลมหายใจของเขาทำให้หญิงสาวร้อนผ่าวจนไม่อาจเก็บกักน้ำหวานเอาไว้ได้

“หวานเหลือเกินที่รักของพี่” ปลายลิ้นสากตวัดปาดเลียความหวานล้ำที่กลั่นออกมาจากดอกไม้งามอย่างลุ่มหลง เพียงธาราหอมหวานและน่าปรารถนาเหลือเกิน

ชายหนุ่มเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น ดูดกลืนดอกไม้งามหนักๆ ชำแรกแทรกลึกสลับกับถอดถอนไปมาก่อนจะตวัดไล้แอ่งสวรรค์ทุกตารางนิ้วช้าๆ บาดอารมณ์ กล้ามเนื้ออ่อนนุ่มเต้นตุบตับรอบลิ้นสาก ก่อนที่ชายหนุ่มจะดูดตอดตุ่มเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความรู้สึกราวกับหิวโหยมาเป็นแรมปี

“โอ้ว...อิล...น้ำเมย...” ไม่อาจเอ่ยออกมาเป็นคำพูดได้ ร่างบางแอ่นหยัดขึ้นเปิดช่องทางให้ชายหนุ่มดื่มกินเธอได้อย่างถนัดถนี่ มือบางจับขอบอ่างไว้มั่น เงยศีรษะไปด้านหลัง ในขณะที่มิคาอิลรัวลิ้นพลิ้วไหวอย่างเร็ว ดุดันระคนวาบหวามเป็นครั้งสุดท้ายส่งให้ร่างกายบางกระตุกเกร็งค้างอยู่กลางอากาศ ปลดปล่อยน้ำหวานออกมาให้ชายหนุ่มดื่มกินอีกครั้งก่อนจะทรุดร่างลงบนเคาเตอร์อ่าง

ริมฝีปากหยักคลี่ยิ้มอีกครั้งก่อนจะยันกายลุกขึ้นยืนและช้อนอุ้มร่างบางที่ตัวแดงราวกับกุ้งสุกขึ้นมาก่อนจะนำพาหญิงสาวลงไปในอ่างโดยที่อุทิศร่างใหญ่ให้ร่างบางนอนเกยอยู่ด้านหน้า

“พี่ช่วยอาบน้ำนะ” จมูกโด่งกดลงที่ขมับอิ่มของคนที่ต้องอาศัยหัวไหล่แกร่งพักพิงศีรษะด้วยความเหนื่อยอ่อนหลังจากที่ถูกส่งไปแตะสายรุ้งงามเมื่อครู่ หญิงสาวไม่ขัดขืนต่อการปรนนิบัติแสนนุ่มนวลของสามี

มือหนาหยิบฟองน้ำหนานุ่มราคาแพงขึ้นมาก่อนจะกดสบู่เหลวกลิ่นหอมอ่อนๆ ใส่จนชุ่ม วาดวงแขนไปด้านหน้าเพื่อลูบไล้ไปบนทรวงอกกลมกลึงเบาๆ มืออีกข้างก็สำรวจร่างกายงามราวกับเป็นเจ้าของ

เพียงธาราเกร็งร่างด้วยความสยิว ไม่ว่าปลายนิ้วแกร่งของชายหนุ่มจะลากผ่านที่ใดก็สร้างความกระสันให้แก่ร่างกายของเธอไปทุกที่

มือหนาซุกซนปัดป่ายผ่านดอกไม้งามใต้น้ำเรียกเสียงครางเบาๆ ของเจ้าของร่าง ใบหน้างามที่ฉายความปรารถนาอย่างเกินห้ามทำให้ชายหนุ่มอดใจไม่ไหวที่จะโน้มตัวลงไปบดจูบที่ริมฝีปากอิ่มอย่างหนักหน่วง

ยิ่งใกล้ชิด กายแกร่งก็ยิ่งโป่งพอง ปวดร้าวจนแทบปริแตก วงแขนแกร่งจึงตวัดร่างบางให้หันกลับมาเผชิญหน้าพร้อมทั้งกดร่างงามให้สอดประสานกับความยิ่งใหญ่ช่วงล่างซึ่งพรักพร้อมตลอดเวลาของเขาอย่างพอเหมาะและลงตัว

“อุ๊ย!” เพียงธาราอุทานออกมาด้วยความตกใจระคนขัดเขินจนใบหน้าแดงก่ำไปหมด

“เจ็บเหรอ”

“ปะ เปล่าค่ะ” คำถามโต้งๆ ของเขาเรียกเอาเลือดฝาดจากสองแก้มลามไปถึงใบหู คนบ้าอะไรหื่นได้ตลอดเวลา เพียงธาราอดค่อนขอดหนุ่มนักรักไม่ได้

“ฆ่ามันที” ไม่พูดเปล่า มือหนายังคว้าหมับลงที่เอวคอดของเธอ ยกร่างบางขึ้นลงเล็กน้อยเพื่อนำทางให้หญิงสาวก้าวเดินตาม “ควบมันเลยที่รัก”

เพียงธาราหน้าแดงก่ำ แม้จะมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับชายหนุ่มมาหลายครั้งแล้วแต่เธอก็ยังเขินอายเสมอที่เขายกหน้าที่แม่ทัพให้กับเธอ

“โยกเลยค่ะ” น้ำเสียงเร่งรัดพร้อมกับบั้นเอวหนายกตัวกระแทกขึ้นมากระตุ้น

เพียงธาราเบือนหน้าหนีสายตาพราวระยับของชายหนุ่ม แต่ร่างบางกลับคล้อยตามคำพูดของเขา หญิงสาวค่อยๆ โยกกายเหนือร่างแกร่งช้าๆ ก่อนจะเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นเมื่อเห็นใบหน้าหล่อเหลาบิดเบ้จากความกระสัน

“น้ำเมยจ๋า แน่นเหลือเกินคนดี” มิคาอิลซู้ดปากด้วยความเสียวยิ่งเป็นการกระตุ้นให้หญิงสาวฮึกเหิม ได้ใจ ทำให้เธออยากเอาชนะ แม้จะเป็นเพียงไม่กี่ครั้งก็ตามที

เสียงเนื้อกระทบกันดังประสานเป็นท่วงทำนองที่ไพเราะเข้าคู่กับเสียงครางหวาน น้ำในอ่างกระฉอกซ่านเซ็นออกมาจากแรงกระแทกกระทั้นและขยับกายอย่างดุดันของคนทั้งคู่

“อิล อิล...” เพียงธารากรีดร้องเรียกชื่อของเขา ชายหนุ่มจึงดันตัวขึ้นไปดูดกลืนครอบครองทับทิมเม็ดงามที่แข็งเป็นไตเหนือทรวงอวบอย่างหลงใหล มือแกร่งช่วยทำหน้าที่บีบขยำอีกข้างเพื่อไม่ให้น้อยหน้า

ใบหน้างามแหงนไปด้านหลังพร้อมทั้งสะบัดไปมาด้วยความรัญจวน ในขณะที่เอวบางยังคงโยกเหนือกายแกร่งไม่หยุด และเอวหนาขยับขึ้นลงสอดประสานทุกส่วนกับร่างกายได้อย่างพลิ้วไหว

“โอ้ว...อิล”

“น้ำเมยจ๋า พี่อิลใกล้แล้วค่ะ ใกล้แล้ว” ปากก็พร่ำพูด กายก็เด้งรับหนักหน่วงจนกลัวจะเคล็ดขัดยอกหลังจากผ่านค่ำคืนนี้

“อ๊าย!” เสียงกรีดร้องครางลั่นห้องน้ำหรู ร่างบางกระตุกเกร็งปลดปล่อยน้ำหวานออกมาก่อนจะทิ้งกายซุกซบที่แผงอกแกร่งอย่างสิ้นฤทธิ์

“โอ้ว...ที่รัก” ร่างหนาก็กระตุกเกร็งไม่ต่างกัน ชายหนุ่มปลดปล่อยเชื้อพันธุ์ชีวิตเข้าไปในช่องทางรักทุกหยาดหยดเหนื่อยหอบสะท้านกับความทรมานอันแสนสุข

เกือบห้านาทีกว่าลมหายใจของชายหนุ่มจะกลับคืนสู่สภาวะปกติ ส่วนเพียงธารานั้นถึงกับหลับตาพริ้มอย่างไร้เรี่ยวแรงแม้แต่จะยันกายขึ้น

มิคาอิลจัดการอาบน้ำให้คนตัวเล็กอย่างเบามือ กว่าจะเสร็จก็เล่นเอาหายใจติดขัดไปกับสัมผัสบนเนื้อนุ่มนิ่มหอมกรุ่นที่ปลุกอารมณ์ให้ตื่นตัวได้ตลอดเวลา

ร่างบางของเธอถูกหุ้มห่อด้วยผ้าขนหนูผืนนุ่ม ชายหนุ่มจัดการอุ้มร่างอ่อนระทวยไปวางลงบนเตียงนอนสีขาวที่มีกลีบกุหลาบสีแดงโรยเป็นรูปหัวใจอยู่กลางเตียง

“น้ำเมยจ๋า อย่าชิงทิ้งพี่อิลอย่างนี้ซิคะ” ร่างสูงใหญ่เลื่อนตัวขึ้นไปประกบจูบที่ริมฝีปากอิ่มอย่างแสนรัก เมื่อดูท่าภรรยาสาวของเขาจะชิงหลับไปเสียดื้อๆ “ปลดปล่อยพี่อิลอีกครั้งนะคะ”

“แต่น้ำเมย...ง่วง” ตอบเสียงงัวเงียโดยไม่ลืมตามองแววตาทอดอ่อนอย่างเอื้อเอ็นดูของคนที่พูดจาคะ ขาได้อย่างน่าฟัง

“กลืนกินพี่ทีคนดี” เสียงกระซิบพร่าสั่นที่ใบหูขาวทำเอาความง่วงงุนปลิวหายไปเป็นปลิดทิ้ง หญิงสาวไม่ได้ไร้เดียงสาจนไม่รู้ว่า กลืนกินของเขานั้นหมายถึงอะไร “มันอยากอยู่ในโพรงปากอุ่นๆ ของน้ำเมยจนจะชักตายแล้ว”

ร่างกำยำที่พร่างไปด้วยหยาดน้ำทิ้งตัวลงนอนข้างๆ หญิงสาว น้ำเสียงออดอ้อน แววตาอ้อนวอนทำให้เพียงธารานึกเห็นใจคนตัวโตที่สีหน้าบิดเบ้อย่างทรมานกับความต้องการที่ต้องเก็บเอาไว้

“ค่ะ” หญิงสาวตอบรับอย่างว่าง่าย เพราะเขาเองก็ยังไม่รังเกียจเธอเลย “แต่...น้ำเมยทำไม่เป็น”

ริมฝีปากหยักที่เพียงธารารู้ซึ้งว่าแสนร้ายกาจเพียงใดคลี่ยิ้มละไมให้กับคำพูดไร้เดียงสาและแสนน่ารักของภรรยาสาว “น้ำเมยก็แค่คิดว่ามันเป็นไอติม”

“ไอติม” หญิงสาวทวนคำตาม ใบหน้างามเอียงเล็กน้อยอย่างครุ่นคิดก่อนจะร้อนผ่าวอย่างห้ามไม่อยู่ แต่กระนั้นก็ยอมตามใจคนตัวโตด้วยการดันกายลุกขึ้นนั่งบนที่นอนนุ่ม โน้มตัวลงไปยังกึ่งกลางร่างของเขา

มือบางละล้าละลังที่จะกำราบ อนาคอนด้าที่กำลังชูคอท้าทาย อดไม่ได้ที่จะกลืนน้ำลายลงคอแบบฝืดๆ ในขณะคนที่เฝ้ารอก็เร่งรัดเธออยู่นั่น

“มันคิดถึงน้ำเมยจะแย่แล้ว”

หญิงสาวจึงตัดสินใจใช้มือนุ่มนิ่มรวบกุมงูยักษ์ด้วยมือทั้งสอง ใบหน้างามโน้มลงไปใกล้ก่อนจะแลบลิ้นสีชมพูฉ่ำของตนเองออกมาลากไล้ผ่านอย่างเชื่องช้า อ้อยอิ่ง

“โอ้ว...น้ำเมยจ๋า” เสียงทุ้มพร่าสั่นและแหบโหย เพียงธาราคลี่ยิ้มน้อยๆ ที่สามารถทำให้ชายหนุ่มทรมานเช่นเธอได้ มือบางจึงจัดการรูดขึ้นรูดลงช้าๆ แผ่วเบาอย่างรู้งาน ไม่ต่างจากปลายลิ้นที่ปัดป่ายไปมาอย่างยั่วเย้าก่อนจะครอบครองความร้อนผ่าวด้วยปากจิ้มลิ้ม

“ที่รักจ๋า มันใกล้แล้ว” ร่างสูงใหญ่บิดเกร็งและสั่นสะท้าน มิคาอิลไม่เคยคิดเลยว่า คาสโนว่าตัวร้ายอย่างเขาจะมาสิ้นฤทธิ์ให้กับสาวไม่ประสาอย่างเพียงธารา

ชายหนุ่มแทบปริแตกทันทีที่เรียวลิ้นเล็กสัมผัสตัวตนของเขา ยิ่งมือนุ่มนิ่มและโพรงปากอุ่นร้อนนั่นอีก ทำให้เขาทรมาน ซู้ดปากและครางออกมาเสียงดังลั่น

“น้ำเมยจ๋า พะ พอแล้วจ้ะ” มือหนาเอื้อมมาคว้าคนตัวเล็กก่อนจะตวัดลงไปด้านล่างโดยมีร่างกายใหญ่โตของเขาคร่อมร่างงามเอาไว้

“น้ำเมยทำไม่ดีหรือค่ะ” เอ่ยถามประสาพาซื่อ ดวงตากลมโตฉายแววกังวลที่เธอทำอะไรก็ไม่ได้เรื่อง

“ดีจ้ะ ดีมาก มากจนพี่อยากจะฝากฝังตัวตนเข้าไปอยู่ในตัวน้ำเมยแล้ว” มิคาอิลคลี่ยิ้มพราย โน้มตัวลงไปจูบที่จมูกโด่งรั้นด้วยความหมั่นเขี้ยว ก่อนจะผลักดันตัวตนที่โป่งพองแทบปริแตกเข้าไปยังความอ่อนนุ่มราวผ้าต่วนชั้นดีของหญิงสาวแบบเนียนๆ

“อ่ะ...”

“แน่นจังเลย ที่รัก ซี้ด...” ขยับตัวด้วยจังหวะเชื่องช้าอย่างปลุกเร้า มือหนาคว้าเรียวขาให้เกี่ยวกระหวัดที่เอวสอบของตนเองอย่างเอาแต่ใจ ในขณะที่ปากก็ครอบครองความอวบใหญ่ของเต้าทรวงทั้งสองข้างอย่างหื่นกระกายไม่ต่างกัน

เพียงธาราผวาเฮือกทุกครั้งที่ชายหนุ่มโจนจ้วงเข้าใส่ถี่ๆ และกำลังจะส่งเธอแตะสายรุ้งงามก่อนจะปล่อยค้างและผ่อนจังหวะลงราวกับไม่อยากให้บทรักสิ้นสุดลงง่ายๆ

“อิล..อ่า...” กรีดร้องออกมาอย่างน่าอายหลายต่อหลายครั้ง เสียงเนื้อกระทบกันดังไพเราะเหลือเกินในความรู้สึกของชายหนุ่ม ความเงอะงะที่แสนลงตัวของเธอทำให้เขาลุ่มหลง มันเป็นความต่างที่ช่วยเติมเต็มอย่างที่ไม่อาจมีใครทดแทนได้

“น้ำเมยจ๋า พี่อิลรักน้ำเมยนะคะ” เสียงแตกพร่าเอ่ยออกมาจากหัวใจ อยากขอบคุณความเอาแต่ใจและเย่อหยิ่งของทั้งเขาและเธอที่ทำให้ทั้งคู่พบกัน

“น้ำเมยจ๋า...” ครางเสียงหวานยามส่งแก่นกายเข้าไปในร่างงามจนลึกสุดแก่น ร่างบางโยกตามแรงส่ง บิดเร่าไปมาตามอารมณ์ที่ตนเองควบคุมไม่ได้

“อิล...ไม่ไหว...” ใบหน้างามส่ายไปมาจนผมปลิวสยายยิ่งทำให้เธอดูเซ็กซี่อย่างร้ายกาจ ดวงตาคู่หวานปรือปรอย ริมฝีปากอิ่มเผยออย่างท้าทายจนชายหนุ่มห้ามใจไม่อยู่ก้มลงไปบดจูบเนิ่นนานขณะที่ช่วงล่างก็กระแทกกระทั้นเข้าใส่ไม่ยั้งเช่นกัน

“น้ำเมยจ๋า...น้ำเมย...” เสียงคำรามกระหึ่ม ใบหน้าหล่อเหลาบิดเบ้จากความเสียวกระสันพลางแหงนไปข้างหลัง ในขณะที่เพียงธาราก็แอ่นสะโพกเข้าหารับการโจนจ้วงของอันแสนรัญจวนใจจากชายหนุ่มตามช่วงเวลาที่ชายหนุ่มถอดถอนกายออกมาก่อนจะดันเข้าไปใหม่จนสุด

“อิล...ได้โปรด...” วอนขออย่างลืมอาย คงไม่มีอะไรให้ต้องอายอีแล้วเมื่อเธอและเขาเป็นสามีภรรยากันแม้ยังไม่ถูกต้องตามกฎหมายก็ตามที

ริมฝีปากหยักคลี่ยิ้มพรายมองใบหน้างามที่หลับตาพริ้ม ปากก็ครางงึมงำอย่างพอใจ ชายหนุ่มวางเท้าให้มั่น โจนจ้วงอย่างหนักหน่วงลืมตายเข้าหาความอ่อนนุ่มที่เบ่งบานจากร่างกายงามที่เต้นระริก

ผ่ามือเล็กปัดป่ายไปตามหัวไหล่หนา บ้างก็จิกลงตามแผ่นหลังเพื่อลดความเสียวกระสันที่เกิดขึ้น ปล่อยตัวปล่อยใจตามการนำพาของชายหนุ่ม

“อิล!!” เสียงกรีดร้องสุดท้ายพร้อมกับร่างกายที่กระตุกเกร็ง ชายหนุ่มส่งธารลาวาขาวข้นเข้าสู่กายสาวทุกหยาดหยด ในขณะที่ร่างบางนิ่งงันและดับวูบไปพร้อมกับความเหนื่อยอ่อน

มิคาอิลกดจมูกโด่งลงบนขมับเล็กชื้นเหงื่ออย่างรักใคร่ ความหวงแหนพุ่งสูงในหัวใจ เพียงธาราคือแสงสว่างและสดใสในเส้นทางสายสีเทาของเขา

“พี่อิลรักน้ำเมยนะครับ...”

ได้รับแล้ว กลับมาเม้นให้หน่อยนะคะว่าเลือดหมดตัวกันอะเปล่า

รัก...นาฬิกาเวลา 


20 มี.ค. 59 / 11:56   [171.101.90.84]
pichayawaree บอกว่า :


นิติกรสาวผู้ไม่เคยสนใจในความรัก
จำต้องมาแปลงโฉมเป็นสาว Hot
ในเว็บหาคู่ออนไลน์ด้วยเหตุผลบางอย่าง
แต่เรื่องกลับวุ่นวายไปกันใหญ่
เมื่อบอสหนุ่มสุดเซ็กซี่ดันล่วงรู้ความลับเข้า
งานนี้ความหื่นปนฮาจึงเกิดขึ้น!คลิกอ่านได้ที่นี่เลยจ้า


http://writer.dek-d.com/pichayawaree/writer/view.php?id=1436124ผลงานที่วางแผงแล้ว


     Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน

วิวาห์ผันแปร
...อดีตไม่อาจลืมเลือน  ต่างคนต่างสูญเสีย  ความเสียใจไม่เคยจางหายแม้ว่ากาลเวลาจะผันผ่านไปนานเท่าไร ความแค้นยังคงติดแน่นภายใน  ก่อเกิดสายใยแห่งรักที่มิอาจตัดสินใจพรากจาก...
Upd : 14 ส.ค. 60 / 00:21
Rating
0%
View : 48
Post : 0
Fanclub : 2    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
0

เรายังไม่มีเพื่อนใน List เลย
มาเป็นเพื่อนคนแรกของเรา คลิก!    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
1 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#1 ขนมหวานปีใหม่
ขอบคุณที่ติดตามลุ้นรักให้ลงล็อคนะคะ ^ ^
มอบให้โดย Arpapon

ให้ของขวัญบ้าง   


    Link

เว็บนี้ที่อยากแนะนำให้ลอง!

Link ที่แนะนำ
0


ดู Link ทั้งหมด