[Fic Au Reborn l KHR ] Rose ความหมายของกุหลาบ
ตอนก่อนหน้า

[Fic Au Reborn l KHR ] Rose ความหมายของกุหลาบ
เกริ่นเรื่อง:
17 ก.ย. 59 , View: 103 , Post : 0


APPLICATION

 

 

"ทำไมต้องเศร้าละ? มาทำให้ชีวิตมีสีสันกันเถอะ"

 

ชื่อ :: ฟาเนีย เดโลเน่ / สึกิโยะ อิโนริ (Fanear Delone / Tsukiyo Inori)

ชื่อเล่น ::  เฟียร์ / อิโนริ (Fear / Inori)

กุหลาบ :: กุหลาบสีชมพู

สัญชาติ :: อิตาลี-ญี่ปุ่น-อังกฤษ 

รหัส :: 13

ลักษณะรูปร่างของตัวละคร :: (ขอน้ำหนักเเละส่วนสูงด้วยนะค่ะ)

นิสัย :: เป็นคนที่ร่าเริงมาก จนดูติ๊งต๊อง ยิ้มได้ตลอดเวลา เป็นมิตรกับทุกฝ่าย ไม่ว่าจะมีดีหรือร้าย แต่ดีตอบกลับไป แต่ถ้าเธอใช้ปืนเมื่อไร นั้นหมายถึงหายนะของคุณแล้ว เพราะเธอสามารถใช้ปืนได้คล่องมาก แถมประยุกต์ใช้เป็นอาวุธระยะประชิดได้ แต่อย่าคิดว่ามีแค่นี้ เพราะเธอยังเป็นน้องสาวของมือขวาของแก๊งค์มาเฟียที่ขึ้นชื่อว่าโหดที่สุด แต่ว่าบอสของแก๊งค์นี้ กลับยอมรับเธอหลังจากเห็นเธอใช้ปืนแค่ครั้งเดียว และยังเป็นคนสอนการใช้ปืนให้เธอด้วย ทำให้เวลาที่เธอใช้ปืน จะมีบุคลิกแอบจิตนิดหน่อย ซึ่งเป็นผลมาจากคนสอนนั้นแหละ แต่คนที่รู้เรื่องนี้มีแค่ 3 คน คือบอสของพี่ชายเธอ พี่ชายและลุงของเธฮ

ประวัติ :: เธอเป็นเด็กที่เกิดมา เริ่มแรกมีความสุขมาก แต่ว่าพออายุได้ 6 ปี พ่อแม่ของเธอถูกฆ่า เพราะไปขัดขวางผลประโยชน์ของผู้มีอิทธิพล ทำให้พ่อแม่ของเธอเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่เป็นการจงใจทำให้เกิดขึ้น ซึ่งจัดอยู่ในคดีฆาตรกรรม แต่ตำรวจกลับบอกว่าเป็นอุบัติเหตุธรรมดา ส่วนเธอรอดมาได้ เพราะว่าแม่ของเธอได้บอกกับพี่ชายของเธอว่าให้พาเธอหนีไปอยู่กับลุงที่อิตาลี ซึ่งในขณะนั้นพี่ชายของเธออายุ 15 ปี เมื่อมาอยู่กับลุงได้เดือนกว่า พี่ชายของเธอเข้าไปทำงานให้กับแก๊งค์มาเฟียแก๊งค์หนึ่ง ซึ่งลุงของเธอก็ทำงานอยู่ในนั้นด้วย และมีอยู่วันหนึ่งที่เธอขอไปกับพี่ชาย เธอสามารถใช้ปืนได้โดยไม่มีใครบอก อีกทั้งยังสามารถยิงเข้าเป้าทุกนัด แต่ว่าเป็นการที่เธอใช้โดยไม่รู้ตัว พอเธอยิงเสร็จ เธอก็สลบไป และพอตื่นขึ้นมา เธอกลับจำเรื่องราวในระหว่างนั้นไม่ได้เลย จนกระทั่งมีอยู่วันหนึ่ง เพื่อนของพี่ชายต้องการจะฆ่าเธอ เธอเกือบตาย แต่กลับรอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์ แต่ถึงอย่างนั้นเธอได้สูญเสียความทรงจำไปทั้งหมด ทำให้พี่ชายกับลุงของเธอเป็นห่วงเธอมาก จนไม่อยากปล่อยให้ไปเรียนที่ต่างประเทศ แต่เธอก็ขอไปเรียนที่ญี่ปุ่น ซึ่งเธออ้อนนานมาก จนพี่ชายและลุงอนุญาต แต่มีข้อแม้ว่าเธอต้องให้พี่ชายเธอไปอยู่ด้วย ซึ่งเธอก็ตกลงขอเสนอนี้ ทำให้เวลาที่เรียน แล้วมีคนมาจีบเธอ คนๆนั้นอาจจะหายไปอย่างไร้ร่องรอย เพราะพี่ชายของเธอก็ได้

ชอบ :: ร้องเพลง,ไวโอลิน,เปียโน

เกลียด :: แมลง

จุดอ่อน :: ถ้ามีใครพูดถึงเรื่องที่เธอไม่อยากจะพูดหรือไม่อยากจะจำหรือจำไม่ได้ เธอช็อคทันที

จุดเเข็ง :: เธอสามารถใช้ปืนได้ทุกแบบ อีกทั้งยังประยุกต์ได้อย่างดีเยี่ยม (แถมเวลาใช้จะจิตนิดหน่อย)

งานอดิเรก :: ร้องเพลง,จัดดอกไม้

ลักษณะการพูด :: เป็นคนที่พูดแล้ว เป็นคนที่มีความเป็นกุลลสตรีสูง แต่พอใช้ปืน จะพูดคำหยาบบ้าง พูดแนวจิกกัดบ้าง แถมการพูดเวลานี้ขึ้นอยู่กับอารมณ์ด้วย

เพิ่มเติม :: เธอส่วมสร้อยที่ทำจากไข่มุก คนอื่นอาจจะคิดว่ามันราคาถูก แต่ว่าถ้าสังเกตดูดีๆแล้ว จะเป็นที่มีความประณีตสูงมาก เพราะมีการสลักรูปดอกไม้ไว้ในไข่มุกเม็ดนั้นด้วย

 

สนทนากับไรท์

สวัสดีค่ะ ไรท์ชื่อมายุ ซาไคนะค่ะ ผ.ป.ค.ชื่ออะไรเเละต้องการให้ไรท์เรียกว่าอะไรค่ะ

(ตอบ) ชื่อบีมค่ะ ส่วนให้ว่าอะไร เรียกชื่อบีมง่ายสุดค่ะ 555

ทำไมถึงได้มาสมัครเรื่องนี้ค่ะ

(ตอบ) แนวเรื่องน่าสนใจค่ะ อีกอย่างเป็นพวกชอบดอกกุหลาบอยู่แล้ว ลองสมัครดูค่ะ

ทำไมถึงอยากเป็นกุหลาบสีนี้ค่ะ

(ตอบ) เอาตามจริงน่ะค่ะ ตอนแรกอยากได้สีขาวไม่ก็ดำมากกว่า เพราะส่วนตัวแล้วชอบสองสีนี้ แต่ที่นี้ พอมาเห็นรายละเอียดของสีชมพู แล้วรู้สึกว่ามันน่าลองแต่งดู อีกทั้งส่วนใหญ่เวลาสมัครตัวละครเป็นคนชอบในละครเป็นพวกจิตน่ะค่ะ เช่นชอบฆ่าคน ชอบทรมาณคน อะไรประมาณนี้น่ะค่ะ ส่วนแนวใสซื่อ ไม่ค่อยแต่งค่ะ เพราะบิวล์อารมณ์ไม่ค่อยถึง ดังนั้นสมัครสีชมพูดีแล้วค่ะ เพราะว่าเป็นการฝึกลดแต่งให้ตัวละครจิต แถมยังต้องให้เป็นคนอ่อนโยนให้ได้ด้วยมันน่าท้าทายดี

ถ้าไม่ติดเป็นอะไรรึปล่าวค่ะ

(ตอบ) ถ้าไม่ติดเป็นไรไหมหรอ? ไม่เป็นไรค่ะ เพราะหนักกว่านี้ก็เคยเจอมาแล้ว พอดีเคยส่งตัวละครไป 10 ตัว ติดแค่ 3 ตัวเองค่ะ เลยทำใจได้ 555

งั้นขอให้คุณโชคดีนะค่ะ

(ตอบ) เช่นกันค่ะ ^^


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  36
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog