คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย ҡѹ oh godddddd รากกกกฟัน oh godddddd | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 25 พ.ย. 54 / 17:57


17/9/54
วันนี้มาฝังรากเทียมที่คลีนิคหมอฟัน ตอนห้าโมงเย็น ผมมาถึงนั่งรออยู่พักใหญ่ ก็มีผู้ช่วยหมอแต่งตัวเขียวๆมาเรียกตามขึ้นลิฟท์ไปชั้นสี่ พอเข้าลิฟท์มา เขาก็โผล่หน้าออกไปมอง "ญาติจะขึ้นไปด้วยไหมค๊ะ" ผมก็งงๆ "เออผมมาคนเดียวครับ" ใจก็คิดว่าตูต้องเอาคนขับรถมาเป็นญาติอีกแล้วไหมวะเนี่ย ก็เมื่อก่อนตอนไปผ่าข้อมือที่ศิริราช พยาบาลก็ถามหาญาติแบบนี้เหมือนกัน ตอนนั้นเขาจะให้ญาติเซ็นใบยินยอมให้ผ่าตัด อะไรกันฟะ ไปถึงเขาก็ให้ถอดรองเท้า เอ้าถอดก็ถอด แล้วเขาก็เอาชุดเขียวๆมาให้เปลี่ยน ฮ่วย! คิดในใจ "เปลี่ยนทั้งเสื้อและกางเกงเลยนะคะ" สาวชุดเขียวบอก ใจชักฝ่อ ไหนหมอบอกว่าง่ายๆเหมือนถอนฟันนะ ฮ่วย!คิดในใจอีกที ปากก็ถามไปว่า"เออผมต้องเอาญาติมาด้วยไหมครับ" สาวยิ้ม ตอบว่า"ไม่มีมาด้วยก็ไม่เป็นไรคะ" เอาแล้วอะดิ ท่าจะไปกันใหญ่รึ ไหนว่าง่ายๆไง สงสัยไอ้ที่หมอบอกว่าเหมือนถอนฟันนะ คงลืมบอกว่าเหมือนถอนฟันทั้งปากนะ เปลี่ยนเสื้อเสร็จ ก็หอบสมบัติ ออกมา เสื้อผ้าแขวนอยู่ในห้อง เอาแต่กระเป๋า โทรศัพท์ ไอแพด ออกมารุงรังพิลึก สาวชุดเขียวให้เรานั่งแล้วจับวัดความดัน ปากก็บอกว่า "ไม่ต้องกลัวคะ นิดเดียวแป๊ปเดียวเอง ความดันก็ดีนี่ค๊ะ ไม่ต้องกลัวนะคะ" "ตื่นเต้นไหมค๊ะ"สาวตัวเขียวๆถามพลางถอดที่วัดความดันออก "ผมเป็นลมไปตั้งแต่ตอนให้เปลี่ยนเสื้อแล้วครับ"อดเหน็บแนมไม่ได้ แล้วสาวเจ้าก็เอายาสารพัดสักห้าหกเม็ดมาให้กิน บรรยายสรรพคุณมากมาย เราก็นึกในใจว่า ตูจะโดนมอมยาไหมวะนี่ แม่เคยสอนว่าอย่ากินของคนแปลกหน้า นี่หน้าก็แปลกแต่งตัวก็แปลก แถมให้ยากินอีก เป็นไงเป็นกัน กรึบเดียวยาก็ลงท้องไปทุกเม็ด
นั่งรอสักพักหมอก็ออกมาเรียกให้เข้าไปห้องแรก มีเก้าอี้แบบเดียวกับห้องทำฟันทั้วไป "เรามาคุยกันที่ห้องนี้ก่อนครับ" หมอทักทายแกมบังคับ "หมอจะอธิบายขั้นตอนต่างๆที่เราจะทำนะครับ เริ่มแรก" บลาๆๆๆๆ หมออธิบายอย่างรวดเร็ว และเอารูปให้ดู เปิดเหงือก เห็นกระดูก เจาะกระดูก เอาน๊อตขันลงไปในกระดูก ขันเกลียวปิดฝาเหมือนท่อประปา เหมือนฝังพุกในผนังปูน แล้วปิดแผลเย็บแผลเหมือนเย็บท้องเป็ดยัดไส้ ง่ายจะตายไป แล้วหมอก็พาไปอีกห้อง เป็นห้องใหญ่กว่า มีเก้าอี้ทำฟันอยู่กลางห้อง ด้านบนมีโคมไฟเหมือนที่ทำฟัน แต่มันดูใหญ่จังแฮะ มีหมอ สองหรือสามคนมั๊ง เพราะดูหน้าตามีอายุ ที่เหลืออีกสามคนคงเป็นผู้ช่วย รวมเบ็ดเสร็จน่าจะสักหกคนได้ ทุกคนใส่ชุดเขียวๆหมด หมอให้มานั่งแล้วเอาเอกสารใบนึงมาให้เซ็น ยินยอมให้ทำการผ่าตัดโดยให้ยาชาทางช่องปาก เอ๊า เซ็นไป
หมอให้บ้วนปากสองที มีคนจับเก้าอี้นอนลง ผู้ช่วยเอาผ้ามาห่มตัว เออดี กำลังหนาวเลย ยังไม่ทันจะขยับตัวอีกคนก็เอาผ้ามาคลุมหน้าโป๊ะ เหลือรูอยู่เฉพาะตรงปาก ทำให้นึกถึงในหนัง เวลาหมอในห้องผ่าตัด เจี๊ยนคนไข้ เลือดสาด กระเด็นใส่แว่น เอาคีมห้ามเลือดมาเร็ว ผ้าก๊อซ คีมอีกอัน เลื่อย
"อ้าปากกว้างๆคะ" อ้อ หมอทำที่ปากนี่หว่า หมอเอายาชามาหยดก่อนแล้วค่อยฉีดยาชา "ตึงๆนะครับ เจ็บไหมครับ" อุวะ! ใครจะกล้าพูดฟะ พยักหน้ายังไม่ไหวเลย ก็เข็มปักอยู่กะเหงือก มันผู้ใดจะกล้าขยับฟะ ว่าไปก็ไม่เจ็บหรอก "ตึงๆอีกทีนะครับ" คราวนี้เปลี่ยนที่ "เจ็บไหมครับ" เออ!เอาเข้าไป "ตึงๆอีกทีนะครับ" "หายใจลึกๆสองทีคะ" เออ ผมยังหายใจอยู่ครับ "ตึงนิดหน่อยครับ" "เจ็บไหมค๊ะ หายใจลึกๆสามทีคะ" ฟืด ฟืด ฟืด เราทำตามหมอบอก สักพัก ก็มีเสียงบวกความรู้สึกเหมือนเราเจาะฝาบ้าน พรืดๆๆ อ้อ นี่เจี๊ยนเหงือกตรูเข้าไปแล้วนี่หว่า คงกำลังเจาะรูที่ขากรรไกร กรืดๆๆ "6-14" ผู้ช่วยถาม "4-12ก็พอ" หมอต่อรอง ไม่รู้อะไร แต่นี่มันเหงือกตรูนะจร๊า ไม่ใช่แป๊ปน้ำ ท่าทางใกล้จะจบแล้วนะ เพราะรูสึกว่าหมอกำลังหมุนเกลียวน็อตอยู่ รู้สึกดีอยู่ก็ตรงที่ไม่ได้ยินเสียงหมอเรียกหาคีมล็อค ประแจเลื่อน หรือประแจปากตาย อะไรพวกนี้ แล้วเวลาที่รอคอยก็มาถึง จำได้ว่าเคยเย็บแผลที่ข้อมือ ตอนหมอแทงเข็ม รู้สึกว่ามัน ปุ ปุ ออกมาจากเนื้อ ตอนที่เข็มมันทะลุเนื้อเข้าไป ปุปุ ตอนที่เข็มมันทะลุเนื้อออกมา แล้วก็มีอาการด้ายเย็บถูกรูดผ่านเนื้อปรี๊ดๆๆ แล้วมัดเหมือนข้าวต้มมัด แต่คราวนี้ไม่ยักกะเหมือนเดิมคงเป็นเพราะ เหงือกเราคงเหนียวน้อยกว่าหนังกระมัง เลยรู้สึกแค่เป็นบะจ่างอะ มัดแน่นดีจังแล้วก็เสียงกรรไกรตัดด้าย กริกๆ เท่านั้น "ขอล้างหน่อยนะ" ไม่รู้หมอบอกใคร หมอฉีดน้ำล้างเหมือนสายชำระไงก็ไม่รู้ รสคาวๆเล็ดลอดลงคอ คงเป็นเลือดนี่เรานี่แหละ เออ...ไอ้พวกแวมไพร์มันถึงชอบกินเลือดนี่เอง ได้แจ่วหอมซอยกะข้าวคั่วสักนิด คงรสดีกว่านี้ "เสร็จแล้วครับ เจ็บไหม" คราวนี้เราสั่นหัวตอบได้แร้ว ฮ่าๆ "อย่าลืมประคบเย็นนะคะ จะได้ไม่บวม" "นัดอีกที1อาทิตย์ ครับ ใช้ไหมละลาย แต่หมอจะตัดให้ก่อนเพราะกว่าไหมจะละลาย ส่วนมากไหมจะไปขูดเหงือกเป็นแผลร้อนใน เจ็บปาก ตัดออกดีกว่าครับ" เราพยักหน้าหงึกๆเพราะคาบผ้าก็อซเต็มปาก ประกอบกับหาปากไม่เจอเพราะความชา ยกมือไหว้หมอประหลกๆ สามที แล้วรีบเผ่นออกมา เพราะกลัวหมอเรียกกลับไปขึ้นเขียง กลับเข้าห้องเดิมที่เขาให้เปลี่ยนเสื้อ มันมีเตียงนอนอยู่ด้วย น่านอนจริงๆ บะ ดันอยากมานอนตอนนี้ได้ไง ลอกคราบงูเขียวออกแล้ว เหลือบดูนาฬิกา 6โมง พอดี หมอใช้เวลาทะลวงเหงือกเจาะรูฝังพุก แค่ครึ่งชั่วโมงเอง เร็วกว่าที่คิด ท่าทางเราจะขาดทุน ทำแป๊บเดียวเอง
ทรงเครื่องเสร็จออกมา เห็นมีคนไข้อีกคนรออยู่ มีญาติมาด้วย2คน ขายดีจัง เราลงไปรอจ่ายตัง เขานัดอีกสองอาทิตย์ อ้าวไหนว่าอาทิตย์เดียว อ้อหมอไม่อยู่ สงสัยไปใช้ตังค์ เพราะเขาส่งบิลมา ห้าหมื่นกับแปดร้อยยี่สิบบาท ครึ่งชั่วโมง!! โอ้ไอ้จ๊อด มันยอดมาก

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ นักฆ่าที่ไร้ตัวตน จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น