KNB | Heart's Queen #หัวใจของควีน | All x Kuroko

ตอนที่ 15 : - Chapter Fourteen -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 456
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  14 พ.ค. 61






- Chapter Fourteen -

 





นายน้อยอาคาชิชอบของฝากที่ฉันฝากไปให้รึเปล่าล่ะ ? คุณหนูคุโรโกะ คนฟังยืนนิ่งเหมือนถูกสาป ร่างกายมันแข็งทื่อไปหมด พยายามจะขยับขาทั้งสองข้างให้ก้าวเดินต่อไปและอย่าไปสนใจผู้ชายสารเลวที่ทำลายความเชื่อใจของเขาจนหมดสิ้นคนนั้น แต่ไม่รู้ทำไมร่างกายของเขามันถึงไม่ยอมขยับตามที่สมองสั่งการ เขาขยับร่างกายไม่ได้เหมือนโดนน้ำเสียงและสายตาลึบลับคู่นั้นดูดให้ยืนอยู่กับที่

ไม่ตอบ หรือว่าอาคาชิไม่ชอบของขวัญชิ้นนี้งั้นเหรอ ? หรือฉันต้องทำให้มากกว่านี้กันนะ

“!!!!!!!!”

ครั้งนี้เอาเป็นอะไรดีนะ อืม เอาเป็นความบริสุทธิ์ของนายดีมั้ย ? คุณหนูคุโรโกะสิ้นคำพูดนั้น มือบางก็ปัดมือแกร่งของอดีตบอดี้การ์ดที่เอื้อมมาจะสัมผัสใบหน้าของตนเองออกไปแทบจะทันที ตาคู่สวยตวัดไปมองร่างสูงที่ยืนกระตุกยิ้มมุมปากอย่างไม่ยินดียินร้ายอะไรกับการกระทำของเขาเลยแม้แต่น้อย

มันเป็นเรื่องของคุณกับเซย์ ถ้าคุณจะเกลียดจะแค้นเซย์ก็ควรไปเผชิญหน้ากับเขาตรงๆ ไม่ใช่ลากผมที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้เข้าไปยุ่งด้วย

หืม หมายความว่านายจะยอมให้ฉันฆ่าเซย์ของนายงั้นสินะ ?

เปล่าเลยครับ เพราะผมรู้ดีต่างหากว่าเซย์ไม่มีวันทิ้งผมไปหรอก

นายจะบอกว่านายเชื่อว่าเขาจะเอาชีวิตรอดจากฉันที่เป็นนักฆ่าไปได้ ?

ครับ

พูดอะไรน่าขำจังนะ นายรู้จักนักฆ่าที่ชื่อนิจิมูระ ชูโซน้อยเกินไปแล้วล่ะมั้งใบหน้าคมคายโน้มลงต่ำ ก่อนจะเอ่ยกระซิบข้างใบหูเล็กของควีนคนสวยด้วยน้ำเสียงเรียบเย็น

ใช่ครับ นิจิมูระ ชูโซที่ยืนอยู่ตรงหน้าผมในตอนนี้ไม่ใช่คนที่ผมรู้จัก …”

“……….”

ผมไม่รู้จักนักฆ่าที่ชือนิจิมูระ ชูโซ ผมรู้จักเพียงแค่บอดี้การ์ดที่ชื่อนิจิมูระ ชูโซเท่านั้น ผู้ชายตรงหน้าถือเป็นคนแปลกหน้าสำหรับเขาไปแล้ว เขาไม่เคยรู้อะไรเกี่ยวกับนักฆ่าตรงหน้าเลยแม้แต่อย่างเดียว สิ่งที่ยังหลงเหลือในความทรงจำของเขามีเพียงบอดี้การ์ดผู้แสนอบอุ่นและอ่อนโยนดั่งดวงอาทิตย์คนนั้น

ผู้ชายที่พร้อมจะปกป้องดูแลและสละชีวิตของตนเองได้เพื่อเขา

เอาเถอะ วันนี้ฉันก็แค่แวะมาทักทายและถามถึงของฝากที่ฝากไปเท่านั้นเอง

คุณมีแผนการอะไรต่อไป

ถ้าบอกแล้วมันจะเรียกว่าแผนการหรือไงล่ะ ? หึ

ห้ามลากคนที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาเกี่ยวด้วย ถ้าคุณยังลากคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้อีก ผมจะไม่มีวันอยู่เฉยๆแบบที่ผ่านมาแน่ใบหน้าสวยเงยขึ้นมองสบตาคมกริบของนักฆ่าผู้เลือดเย็นตรงหน้า แววตาคู่นั้นดูเย็นชา เยือกเย็น โหดเหี้ยม ไร้ความรู้สึก และดูลึกลับซับซ้อนเกินกว่าจะมองออกว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่

ไม่ต้องห่วงหรอก

“……….”

เพราะฉันไม่เคยลากคนที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาในเกมเดิมพันของเราสองคน

 





เท็ตสึคุง !” ทันทีที่ก้าวขาเข้ามาภายในห้อง ร่างเพรียวบางของเพื่อนสนิทก็โถมตัวเข้ากอดคนตัวเล็กเต็มแรง จนควีนของทุกคนเกือบจะเซล้มลงไปกับพื้น ถ้าไม่ได้มือของใครบางคนช่วยดันแผ่นหลังเอาไว้เสียก่อน พร้อมกับเสียงทุ้มนุ่มที่เอ่ยขึ้นด้วยรอยยิ้ม

ระวังหน่อยสิ ถ้าล้มลงไปคงไม่พ้นบาดเจ็บแน่ๆล่ะ

ขอบคุณครับ ฟุริฮาตะคุง

ไม่เป็นไรๆ ยังไงก็เพื่อนร่วมคณะกันนี่นาอีกคนเอ่ยด้วยรอยยิ้มเป็นมิตรเหมือนทุกที ตากลมโตสีอความารีนจ้องมองคนตรงหน้าอยู่นานสองนาน จนคนโดนจ้องเริ่มทำตัวไม่ถูกที่มีควีนคนสวยมายืนจ้องอยู่แบบนี้ ถ้าหาก เจ้านายของเขาเข้ามาเห็นเข้าเดี๋ยวก็เป็นเรื่องอีก

เขายังไม่อยากตายเพราะแค่โดนควีนจ้องแบบนี้หรอกนะ !

อ่ะเอ่อ มีอะไรรึเปล่า ? คุโรโกะคิ้วเรียวขมวดเข้าหากันเล็กน้อย ฟุริฮาตะเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่กล้าเรียกชื่อของเขาออกมา เพราะทุกคนที่เข้ามาพูดคุยไม่มีคำว่า คุณหนูนำหน้าก็จะเรียกเขาว่า ควีน

อาจเพราะว่าฟุริฮาตะ โควคิเป็นคนของคู่หมั้นของเขาก็เป็นได้

เปล่าหรอก แค่กำลังพินิจพิจารณาว่าอย่างคุณน่ะเหรอเป็นคนของเซย์

อ่า จริงๆมันก็มีที่มาที่ไปนั่นแหละ ฮะๆ

ช่างเถอะ แค่ตกใจนิดหน่อยตอนรู้ความจริง ไม่คิดว่าคนของเซย์จะอยู่ใกล้แค่เอื้อมขนาดนี้สิ้นคำพูดนั้น ร่างเล็กก็เดินไปนั่งตรงมุมห้องที่ไม่ค่อยมีคนและดูสงบอย่างที่เขาต้องการ โดยมีร่างบอบบางของเพื่อนสนิทเดินมานั่งลงเคียงข้าง

เท็ตสึคุง

ครับ ?

ที่บอกว่าฟุริฮาตะเป็นคนของอาคาชิคุง …” เสียงใสเงียบหายไป แต่ตาคู่สวยก็ยังจับจ้องไปยังใบหน้าสวยของเพื่อนสนิทด้วยแววตาสงสัยใคร่รู้

อ๋อ ! ไม่มีอะไรมากหรอกครับ แค่ตลอดระยะเวลาสามปีที่เซย์ไม่อยู่ เขาส่งคนมาคอยสอดส่องและรายงานพฤติกรรมรวมถึงสิ่งที่ผมทำให้เขารับรู้อยู่ตลอดเวลา

หมายถึงฟุริฮาตะคุงเหรอ ?

ใช่ครับคนตัวเล็กเหลือบมองร่างโปร่งของฟุริฮาตะ โควคิที่นั่งอยู่หน้าห้องกับเพื่อนๆในกลุ่มของตนเองอีกประมาณสองสามคน อีกฝ่ายก็ดูนิสัยดีแล้วก็ดูเป็นมิตรอยู่หรอกนะ เพียงแต่เขานึกสงสัยว่าทำไมคนที่ดูไม่มีอะไรอย่างนั้นถึงไปเป็นลูกน้องของเซย์ได้ แถมยังสนิทถึงขั้นให้มาตามดูเขาและรายงานให้ตนเองฟังอยู่ตลอดระยะเวลาสามปีแบบนั้นด้วย

ฟุริฮาตะ โควคิคนนั้นดูไม่ได้มีฝีมือหรือเป็นในแบบที่เซย์ต้องการเลยสักนิดนะ

เขาดูไม่เหมือนลูกน้องของอาคาชิคุงเลยนะ

ผมก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน

มันก็น่าสงสัยจริงๆนั่นแหละว่าทำไมอาคาชิคุงถึงไว้ใจและยอมให้เขามาตามสอดส่องดูนายตลอดระยะเวลาสามปีแบบนั้น ถ้าไม่เชื่อใจจริงๆคงไม่มีวันยอมให้ใครที่ไหนก็ไม่รู้มาตามดูคู่หมั้นของตัวเองหรอก

ผมไม่รู้หรอกครับว่าเซย์คิดอะไรอยู่ถึงรับฟุริฮาตะคุงมาเป็นลูกน้องแบบนั้น แต่ว่า …”

“……….”

บางที ฟุริฮาตะคุงอาจจะมีอะไรมากกว่าที่เราเห็นก็เป็นได้นะครับ

 





นิจิมูระซังครับ มีคนมาขอพบคุณครับใบหน้าคมคายหันไปมองใครบางคนที่เดินเข้ามาหาและบอกว่ามีคนต้องการมาพบเขา

ไม่ต้องเดาก็พอจะรู้ว่าใครที่มาขอพบเขาในเวลาแบบนี้ หึ !

มาเร็วเหลือเกินนะ

จะให้ผม …”

เชิญเขาเข้ามาได้เลยสิ้นเสียงทุ้มต่ำของนักฆ่าผู้เลือดเย็น ร่างของชายคนเดิมก็เดินออกจากห้องไป ก่อนจะเดินกลับเข้ามาพร้อมกับใครบางคนที่แสนคุ้นเคยดีเดินตามหลังมาด้วย

ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ อาคาชิ เซย์จูโร่เสียงทุ้มเอ่ยทักทายคนตรงหน้าด้วยท่าทีสบายๆ มือแกร่งควงปืนที่อยู่ในมือไปมาราวกับเป็นของเล่นก็ไม่ปาน

ถ้าเป็นไปได้ก็ไม่อยากจะเจอนักหรอก

มาเพราะเรื่องสำคัญสินะ

นายกล้าดียังไงถึงมาทำให้คนของผมแปดเปื้อน ?

ก็ไม่รู้สิ รู้แค่ว่าถ้าไม่กล้าก็คงไม่ทำหรอก เนอะ ?

นิจิมูระ ชูโซ !!!” นายน้อยตระกูลอาคาชิตั้งท่าจะกระโจนเข้าหานักฆ่าหนุ่มอยู่แล้ว ถ้าไม่ได้คนของเขาช่วยจับตัวเอาไว้ไม่ให้พุ่งเข้าใส่เขา

ไม่ได้เห็นนายโมโหนานแล้วนะเนี่ย เป็นบุญตาจริงๆ

ผมจะฆ่านาย

อะไรนะ ? จะฆ่าคนที่เป็นถึงนักฆ่าอย่างฉันงั้นเหรอ ?

นายจะเป็นอะไรผมก็ไม่สน ! ถ้ากล้ามาแตะต้องเท็ตสึยะของผม ผมไม่มีวันปล่อยเอาไว้แน่นิจิมูระมองสบตาคมกริบสองสีของนายน้อยตรงหน้าที่เอ่ยประโยคนั้นออกมาด้วยท่าทางจริงจังและแววตาคู่นั้นก็เต็มไปด้วยความโกรธแค้นเขาที่กล้าไปแตะต้อง หัวใจของอีกฝ่าย

แววตาแบบนั้นมันทำให้นึกถึงตัวเขาในอดีต อดีตที่โดนปัจจุบันกลืนกินไปจนหมดสิ้น

เขาคือนักฆ่าที่กำลังหันอาวุธเข้าใส่คุณหนูคุโรโกะ ไม่ใช่บอดี้การ์ดที่พร้อมจะปกป้องและปลิดชีพทุกๆคนเพื่อปกป้องคุณหนูคุโรโกะอีกต่อไปแล้ว

ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้ว

หึ นายคิดว่าตัวเองจะฆ่าฉันได้งั้นเหรอ ?

ไม่มีอะไรที่จักรพรรดิอย่างผมทำไม่ได้หรอกนะ

งั้นเหรอ

ครั้งนี้ผมจะปล่อยนายไปก่อน แต่ถ้านายกล้าแตะต้องคนของผมอีก ผมจะกลับมาเอาชีวิตของนาย

ถ้าคิดว่าทำได้ก็ลองดูสินักฆ่าหนุ่มเอ่ยขึ้นด้วยสีหน้าและแววตาท้าทายนายน้อยตระกูลอาคาชิตรงหน้า เขาไม่เคยกลัวคนตรงหน้าอยู่แล้ว ถ้าคิดว่าตัวเองสามารถฆ่าเขาและเอาชีวิตของเขาไปได้อย่างที่พูดก็ลองดูสิ

แสดงให้เขาเห็นสิว่าคนตรงหน้าทำมันได้อย่างที่พูดจริงๆ ไม่ใช่แค่ลมปากเพียงเท่านั้น !

ถ้านายกล้าแตะต้องคนของผมอีกเป็นครั้งที่สอง ผมจะไม่มีวันปล่อยให้นายรอดไปได้แบบนี้อีก

หึ …”

เท็ตสึยะเป็นของผม ไม่ว่าใครก็ไม่มีสิทธิ์มาแตะต้องคนของผมทั้งนั้น สิ้นคำพูดนั้น ร่างสูงของนายน้อยตระกูลดังก็หันหลังเดินจากไป ทิ้งให้นักฆ่าหนุ่มมองตามแผ่นหลังกว้างของศัตรูตัวฉกาจไปด้วยแววตาเรียบเฉย หากทว่ามุมปากกลับกระตุกยิ้มร้ายและเอ่ยคำพูดที่หากนายน้อยตระกูลอาคาชิได้ยินคงจะต้องเปิดศึกและตายกันไปข้างอย่างแน่นอน

คุณหนูคุโรโกะเป็นของนายงั้นเหรอ ? พูดอะไรน่าขำแบบนั้นกัน เขาจะเป็นของนายได้ยังไงกัน …”

“……….”

ในเมื่อเขาเป็นเท็ตสึยะของฉันมาตั้งแต่เขาเกิดแล้ว อาคาชิ เซย์จูโร่

 





เท็ตจังงงงง ~เสียงทุ้มที่มาก่อนตัวและบุคลิกท่าทายคล้ายกับใครบางคนที่เขารู้จัก ทำให้ร่างเล็กโยกตัวหลบโดยอัตโนมัติ จนคนที่วิ่งเข้ามาหาล้มคะมำหน้าคว่ำลงกับพื้น

เหมือนเดจาวูยังไงก็ไม่รู้สิ

อ่ะเอ่อ ทาคาโอะคุงเป็นอะไรรึเปล่า ?โมโมอิเดินเข้าไปถามด้วยสีหน้าเป็นห่วง เมื่อเห็นว่าชายหนุ่มที่จีบเพื่อนของตนเองมานานแสนนานล้มคะมำลงบนพื้นอย่างแรง

ไม่เป็นไรๆ ฉันโอเคดี ฮะๆร่างสูงลุกขึ้นมายืนเหมือนเดิม ทำราวกับว่าไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นเมื่อสักครู่นี้ ก่อนจะเดินเข้ามาหาคุณหนูตัวเล็กที่ยืนตีหน้านิ่งมองตนเองอยู่

ไม่เจอกันตั้งหลายวันยังเย็นชาใส่ฉันเหมือนเดิมเลยนะ เท็ตจังใจร้ายยยยย

ผมไม่เคยบอกว่าผมใจดีนี่ครับ

อย่างน้อยก็ให้ฉันกอดหน่อยสิ ! ไม่เจอกันตั้งนาน ฉันคิดถึงจะตายอยู่แล้ว

เกิดความเงียบขึ้นทันทีที่ทาคาโอะพูดประโยคนั้นจนจบประโยค เสียงพูดคุยรอบข้างเงียบหายไปกับสายลม เพราะร่างสูงเองก็พูดประโยคนั้นด้วยน้ำเสียงที่ดังฟังชัด จนคนรอบข้างได้ยินกันหมด แต่เจ้าของประโยคก็ไม่คิดที่จะเขินอายอะไร ก็เขาพูดความจริงนี่นา

คุโรโกะเหลือบมองคนรอบข้างที่บางคนก็ทำหน้าฟินราวกับตนเองเป็นคนถูกบอกคิดถึงเสียเอง บางคนก็หน้าแดงก่ำราวกับมะเขือเทศ บางคนก็มองมาด้วยสายตาอิจฉาเพราะอยากถูกทาคาโอะพูดประโยคนั้นใส่บ้าง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เมื่อคนที่อีกฝ่ายพูดด้วยคือควีนของทุกคน

เกิดเป็นควีน ทำอะไรก็ไม่ผิดหรอก

เว่อร์ไปแล้วครับ

ไม่ได้เว่อร์สักหน่อย

คุณไม่เจอผมแค่ไม่กี่วันเองนะครับ ยังไม่ครบอาทิตย์หนึ่งเลยด้วยซ้ำเวลาแค่นี้ เทียบกับระยะเวลาสามปีของเขาไม่ได้หรอก

สามปีที่เขาต้องทนทรมานกับการไม่มีเซย์อยู่เคียงข้างกาย

สำหรับฉัน แค่ไม่เจอเท็ตจังเกินหนึ่งนาทีก็แทบขาดใจตายแล้ว

เกินไปมั้งครับ

ไม่เกินไปสักหน่อย เท็ตจังไม่มาเป็นฉันไม่เข้าใจหรอกน่า

คงอย่างนั้นมั้งครับคนตัวเล็กตอบกลับด้วยสีหน้าเรียบเฉย ก่อนจะเดินสวนร่างสูงของหนุ่มฮอตอย่างทาคาโอะไปอีกทางหนึ่ง จนคนตัวสูงถึงกับทำหน้ามึนด้วยความงุนงง คือยืนคุยกันอยู่ดีๆ ทำไมเท็ตจังถึงเดินหนีเขาไปได้ล่ะเนี่ย ?!

รอฉันด้วยสิ ! เท็ตจังงงงงงโชคดีที่ทาคาโอะเกิดมาเป็นคนขายาวพอสมควร เขาถึงวิ่งตามคุณหนูตัวเล็กไปจนทัน

มีอะไรอีกครับ

ไม่มีอะไรหรอก

ไม่มีก็เลิกมาก่อกวนผมสักทีสิครับ ผมจะกลับบ้านแล้ว

ไม่ได้ก่อกวนสักหน่อย ฉันแค่เรียกร้องหาความรักจากเท็ตจังเฉยๆทันทีที่พูดจบ คนฟังถึงกับหยุดเดินไปทันที ส่วนเพื่อนสาวผมชมพูก็ได้แต่ยิ้มแหยๆอย่างคนไม่รู้ว่าจะทำยังไงกับเรื่องนี้ดี

คนหนึ่งก็ตรงแสนตรง ส่วนอีกคน เย็นชาเสียเหลือเกิน

ผมไม่มีให้หรอกครับ

ตอนนี้ยัง แต่อนาคตมันก็ไม่แน่ใช่มั้ยล่ะ

ผมมีคู่หมั้นแล้วนะครับคราวนี้คนตัวเล็กถึงกับหันมามองสบตาคนข้างกายด้วยแววตาจริงจังยิ่งกว่าครั้งไหนๆ จนคนถูกมองถึงกับสะดุ้งไปเล็กน้อย

คุโรโกะรู้ดีอยู่แก่ใจว่าตนเองมีคู่หมั้นแล้ว และไม่ควรไปยุ่งวุ่นวายกับผู้ชายคนไหนทั้งนั้น ต่อให้เขาจะไม่ได้คิดอะไรเกินเลยกับเซย์ แต่เขาก็ไม่อยากทำร้ายจิตใจของเซย์ อีกอย่างคือเขาเองก็เปิดใจให้เซย์ไปแล้วด้วย จะให้เปิดใจให้คนอื่นอีกเห็นทีคงจะเป็นไปไม่ได้หรอก

เขารู้ว่าทาคาโอะจริงจังและรักเขามากแค่ไหน ขนาดเพื่อนสนิทห้ามปรามไปแล้วยังไม่ฟังเลย และเขาก็รู้ว่าคนที่เกลียดชังเขายิ่งกว่าใครอย่างมิโดริมะคุงต้องบอกเพื่อนตัวเองเกี่ยวกับคู่หมั้นของเขาแล้วแน่ๆ แต่การที่อีกฝ่ายยังวุ่นวายกับเขาอยู่แบบนี้ก็แสดงว่าทาคาโอะคุงไม่คิดที่จะฟังคำเตือนของเพื่อนสนิทสินะ

บางทีนี่อาจจะเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้มิโดริมะ ชินทาโร่ชิงชังเขา

ก็แค่คู่หมั้น ไม่ใช่คู่ชีวิตสักหน่อย

แต่คุณก็ไม่ควรมายุ่งกับคนมีเจ้าของแล้วแบบนี้นะครับ

ใจร้ายจังเลยนะ เท็ตจัง

ถ้าผมไม่ใจร้าย คุณจะเจ็บปวดยิ่งกว่านี้อีกนะครับเขาไม่ต้องการให้ความหวังใครทั้งนั้น ที่ผ่านมาเขายอมให้อีกคนเข้ามายุ่มย่ามได้ไม่ได้แปลว่าเขามีใจหรือทำให้อีกฝ่ายมีความหวัง แต่เป็นเพราะว่าเขาไม่อยากจะพูดอะไรที่มันทำร้ายจิตใจคนฟัง แต่ตอนนี้มันคงถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องพูดมันออกมาสักที ก่อนที่ทุกอย่างจะถลำลึกมากไปกว่านี้ ก่อนจะต้องมีคนเจ็บมากไปกว่านี้

เท็ตจังรักเขาเหรอ นายน้อยตระกูลอาคาชิคนนั้น

เปล่าครับ

งั้นฉันก็ยังมีสิทธิ์ไม่ใช่เหรอ

คุณไม่มีสิทธิ์ตั้งแต่ที่ผมเป็นของเขาแล้วครับ

หมั้นได้ก็ถอนหมั้นได้ไม่ใช่เหรอ ถ้าเท็ตจังไม่ได้มีใจให้เขา สุดท้ายก็ต้องถอนหมั้นอยู่ดีเสียงทุ้มเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงจริงจัง เขาไม่อยากจะยอมแพ้เลยจริงๆนะ

ถ้าเป็นเรื่องของหัวใจแล้ว ต่อให้ต้องเจ็บมากกว่านี้ เขาก็ไม่คิดที่จะยอมแพ้หรอก !

แล้วถ้าวันหนึ่งผมเกิดรักเขาขึ้นมาล่ะครับ

“……….”

ถ้าผมรักเซย์ขึ้นมาจริงๆ สุดท้ายคนที่เจ็บปวดมากที่สุดก็คือทาคาโอะคุงนะครับเพราะไม่อยากให้เสียใจ เพราะไม่อยากให้เจ็บไปมากกว่านี้ เขาถึงได้พูดอะไรที่ทำร้ายจิตใจอีกฝ่ายไปแบบนั้น

คนดีๆแบบทาคาโอะ คาซึนาริไม่ควรมารักคุณหนูไร้หัวใจอย่างเขาหรอก

แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้รักไม่ใช่เหรอ

ทาคาโอะคุง …” เขาไม่รู้จะทำยังไงแล้วจริงๆ ทำไมผู้ชายคนนี้ถึงได้ดื้อรั้นขนาดนี้นะ ? เขาเข้าใจแล้วว่าทำไมคนๆนี้ถึงไม่คิดที่จะฟังคำเตือนของเพื่อนตนเองเลยแม้แต่ครั้งเดียว

เพราะดื้อรั้นแบบนี้นี่เอง

ในเมื่อเท็ตจังยังไม่มีใครในหัวใจ มันก็แปลว่าฉันยังมีสิทธิ์อยู่

คุณจะจีบคนที่เขามีเจ้าของแล้วเหรอครับ

เป็นเจ้าของแค่ร่างกายฉันไม่นับหรอกนะ เพราะอย่างน้อยหัวใจของนายก็ยังไม่มีใครจับจอง

“……….”

ฉันไม่คิดที่จะยอมแพ้หรอกนะ ตราบใดที่หัวใจของนายยังว่างอยู่คนตัวเล็กถอนหายใจออกมาเบาๆ เขาไม่รู้ว่าตนเองควรจะพูดยังไงให้อีกฝ่ายยอมถอดใจและยอมถอยไปดี เพราะต่อให้เขาพูดจนปากเปียกปากแฉะยังไง คนดื้อรั้นอย่างทาคาโอะคุงก็คงไม่ยอมถอยง่ายๆหรอก

จนกว่าเขาจะมีใครในหัวใจจริงๆจังๆสักที

คุณยังยืนยันจะเดินหน้าต่อไป แม้ว่าสุดท้ายจะต้องพบเจอกับความเสียใจงั้นเหรอครับ ?

หึ ถ้ากล้าที่จะรักก็ต้องกล้าที่จะเสี่ยงไม่ใช่เหรอ ?






[Loading ... 100 per.]






ฮื่ออออออ ! พ่ายแพ้ผู้ชายแบบเฮียรุ้งค่ะ อะไรคือการบอกว่าน้องเป็นของตัวเองมาตั้งแต่เกิดคะ ? มาแรงแซงทางโค้งยิ่งกว่านายน้อยอีกค่ะเฮียรุ้งขาาาา ~ ไรท์เปล่าลำเอียงนะคะ แต่เรื่องนี้แอบอวยเฮียรุ้งนิดๆ เพราะชอบผู้ชายสายโหดแบบเฮียรุ้งค่ะ ผช.สายดาร์กแบบนี้พอรักเมียหลงเมียมันจะทำให้ฟินจิกหมอนได้มากกว่าชาวบ้านเขาค่ะ 555555.

แต่เอ๊ะ ... หากใครสังเกตคำพูดเฮียรุ้งดีๆจะเห็นว่าไรท์บอกใบ้อะไรบางอย่างเอาไว้แล้วค่ะ ลองดูดีๆเนอะ อิอิ. ส่วนชิวาว่านั้น ... มีอะไรในกอไผ่หรือไม่ ? จะมาดีหรือมาร้ายก็ต้องรอติดตามตอนต่อไปเรื่อยๆค่ะ :)

คนสุดท้ายของตอนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือทาคาโอะคุงที่บทเริ่มเลือนลางหายเข้ากลีบเมฆค่ะ เพราะตัวตนแสนธรรมด๊าธรรมดาที่ไม่ค่อยโดดเด่น 55555. แต่อีกเดี๋ยวนางก็คงจะมีบทพีคๆให้ทุกคนจดจำนางได้เองค่ะ #ไม่เอาไม่สปอยสิ

สุดท้าย อ่านแล้วเม้นเหมือนเดิมค่ะ ไว้พบกันใหม่ตอนหน้านะคะ รักส์ <3






ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

228 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 01:20

  ยกให้ไรท์เป็นไรท์เตอร์นักสร้างปมระดับชาติเลยค่ะ.. ที่สงสัยหลักๆคือชิวาว่าเป็นใครแต่ที่รู้ๆไม่ธรรมดาแน่ๆ กับพี่รุ้งที่เดาๆว่าความหมายคำที่พูดมาคืออะไร #สุดท้ายนี้เชียร์ทาคาโอะก็ได้ค่ะ55555

  #212
  0
 2. #181 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 20:07
  <p>ไรท์ช่วยใบ้อีกนิดได้ไหม คำพูดของพี่รุ้งตรงไหนที่เป็นการใบ้เนี่ย บังเอิญคนอ่านโง่ค่าาาา</p>
  #181
  0
 3. #175 Kuromi Tetsuya (@bambambb) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 15:44
  ทาคาโอะแมนมากกก เราเชียร์นายยย!!!
  #175
  0
 4. #174 -BVR- (@o_n-l-y_) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 09:23
  โอ้ยย เดาทางไม่ถูกเลยค่ะ แงง
  #174
  0
 5. #173 PrincessDark (@neeranutdachopip) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 19:27
  กริ๊ดดดดดด ชอบคำพูดทาคาโอะกล้ารักกล้าเสี่ยงนายเป็นคนที่แมนมากค่า
  เฮียจะเอาไงค่ะตกลงเฮียคิดยังไงกะน้องงงงง
  นายน้อยระวังชิวาว่านะเราสัมผัสได้ว่ามีอะไรในกอไผ่แน่ๆ
  #173
  0
 6. #172 RitaRockZa (@RitaRockZa) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 18:29
  น้อวววชอบคำพูดของทาคาโอะซังกล้าที่จะรักก็ต้องกล้าที่จะเสี่ยงไม่ใช่หรอน้อวววโครตเท่ถึงแม้นางจะนกนางก็ไม่นกเพียงลำพังแถมนางยังทำดีที่สุดแล้วด้วย
  #172
  0