ตอนที่ 3 : - Chapter Two -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1589
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 49 ครั้ง
  21 ม.ค. 61


- Chapter Two -

 

เท็ตจังงงงง ~” คนโดนเรียกด้วยน้ำเสียงแบบนั้นรู้สึกขนลุกเกลียวไปหมดทั้งตัว ใบหน้าหวานหันไปมองคนตัวสูงที่วิ่งเข้ามาใกล้ด้วยรอยยิ้มร่าเริงเหมือนเคย และถ้าอีกฝ่ายทำตัวเหมือนปกติจริงๆล่ะก็ ...

วืด ~

ทาคาโอะ คาซึนาริที่วิ่งยิ้มร่าเข้ามาหาคนตัวเล็กถึงกับวืดและสัมผัสได้เพียงอากาศเท่านั้น เมื่อควีนของคนทั้งมหาวิทยาลัยเบี่ยงตัวหลบได้ทันท่วงที ก่อนที่เขาจะวิ่งมาถึงตัวและคว้าอีกฝ่ายไปกอดเอาไว้เหมือนทุกครั้ง รู้ทั้งรู้ว่าคุณหนูคุโรโกะไม่ชอบให้ใครมาสัมผัสตัว แต่เขาก็ยังทำแบบนั้นกับคุณหนูผู้สูงศักดิ์อยู่ดี

ก็เท็ตจังของเขาน่ะน่ารักอย่าบอกใครเลยล่ะ !

นายก็รู้ว่าเท็ตสึคุงไม่ชอบให้ใครมาสัมผัสตัวก็ยังจะไปทำแบบนั้นกับเขาอีกนะ ทาคาโอะคุงศีรษะที่ปกคลุมไปด้วยเส้นผมสีดำสนิทถูกสันหนังสือในมือเรียวสวยของโมโมอิเคาะลงมาเต็มแรง จนมือหนาต้องยกขึ้นกุมศีรษะเอาไว้ด้วยสีหน้าของคนสำออย และหันไปออดอ้อนควีนคนสวยของทุกคนทันที

เจ็บอ่ะ เท็ตจังงงงง

สมควรแทนที่จะได้รับความสงสารตอบกลับมา ทาคาโอะกลับได้รับสีหน้าเย็นชาของคนตัวเล็กกลับมาแทน แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เขาท้อใจหรอกนะ

ก็นะ ... ตามจีบมาตั้งหลายปี ใครจะไปยอมง่ายๆกันล่ะ !

เท็ตจังทำไมใจร้ายกับแฟน (?) แบบนี้ล่ะ ใจร้ายที่สุดดดด !”

ใครเป็นแฟนคุณกันครับ

ตอนนี้ยัง แต่อนาคตน่ะฉันจะเอาเท็ตจังมาเป็นแฟนให้ได้เลย !” คนตัวเล็กถอนหายใจออกมาเบาๆอย่างเบื่อหน่ายกับความช่างตื้อของอีกฝ่าย เขาทั้งขับไล่ (ทางสายตา) ทั้งเอ่ยปากไล่ตรงๆก็แล้ว อีกฝ่ายก็ไม่มีทีท่าว่าจะยอมล้มเลิกความตั้งใจง่ายๆเลยสักนิด

ทั้งๆที่แสดงออกว่ารำคาญมากขนาดนี้แล้วแท้ๆ ทำไมถึงยอมไม่ย่อท้อเลยสักนิดเดียวนะ ...

ทาคาโอะคุงเนี่ยมีความอดทนสูงจริงๆเลยนะหญิงสาวเพียงหนึ่งเดียวที่ยืนฟังบทสนทนาของทั้งคู่อยู่นานเอ่ยปากขึ้นด้วยรอยยิ้มเล็กๆบริเวณมุมปาก

ถ้าจะมาจีบเพื่อนสนิทของเธอจะต้องผ่านการสแกนจากเธอคนนี้เสียก่อน !

แล้วซัทจังว่าฉันพอจะมีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะเป็นคนรักของเท็ตจังได้มั้ย ?หญิงสาวไม่ได้ตอบอะไรกลับไป เธอมองไปทางเพื่อนตัวเล็กของเธอที่เหลือบมองเพียงเล็กน้อย ก่อนจะหันกลับไปและไม่ได้ให้ความสนใจอะไรทาคาโอะอีก

เรื่องนี้มันไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ฉันหรอกนะ

นั่นสินะ

การตัดสินใจทั้งหมดขึ้นอยู่กับเท็ตสึคุงคนเดียวเลยต่างหาก สิ้นคำพูดนั้น ตาคมดุจเหยี่ยวก็จับจ้องมองไปยังคนตัวเล็กที่ดูจะเมินเฉยและเย็นชากับเขาเสียเหลือเกิน

เขาจะไม่ยอมแพ้หรอก ตราบใดที่เท็ตจังของเขายังไม่มีใคร เขาจะไม่มีวันยอมแพ้ !

แต่ก่อนอื่น ...

นี่ ซัทจัง

ว่า ?

ช่วยพูดให้เท็ตจังยอมไปเดทกับฉันทีสิ ตื้อเท่าไหร่ก็ไม่ยอมไปเลย ใจแข็งน่าดูต้องทำให้คนตัวเล็กยอมไปเดทกับเขาให้ได้เสียก่อน นี่เขาตื้อมาหลายปีแล้วนะ ทำไมไม่ยอมใจอ่อนไปเดทกับเขาสักที

ควีนของทุกคนเนี่ย ... ใจแข็งสุดๆไปเลยนะ !

อ่า ... เรื่องนี้ฉันคงช่วยอะไรไม่ได้หรอกนะโมโมอิยิ้มแหยๆออกมา เพราะเธอรู้นิสัยของเพื่อนสนิทดีไงล่ะว่าต่อให้เธอพูดให้ตายยังไง ถ้าอีกฝ่ายไม่อยากไปก็คือไม่อยากไปนั่นแหละ

เท็ตสึคุงน่ะใจแข็งยิ่งกว่าหินผาเสียอีกนะ ...

เพื่อนรักของซัทจังเนี่ยใจแข็งจังเลยนะ

ท้อแล้วรึไงกัน ?

มันก็มีบ้าง แต่ไม่ยอมแพ้หรอกนะ !” หญิงสาวยกยิ้มมุมปากเล็กๆ จริงๆแล้วเธอก็แอบเชียร์ผู้ชายคนนี้ในใจเหมือนกันนะว่าจะสามารถทำลายกำแพงน้ำแข็งในใจของเพื่อนเธอได้ เหตุผลคงเพราะทาคาโอะคุงเป็นผู้ชายแบบที่เธอชอบล่ะมั้ง อย่าเข้าใจผิดว่าเธอคิดเกินเลยกับผู้ชายคนนี้นะ ! เรื่องแบบนั้นน่ะไม่มีทางเป็นไปได้หรอก เพียงแต่เธอรู้สึกถึงความมุ่งมั่นอันแรงกล้าและความไม่ย่อท้อของผู้ชายคนนี้ ไม่ว่าจะโดนเมินเฉยหรือโดนเพื่อนรักของเธอทำเย็นชาใส่ก็ไม่แม้แต่จะยอมแพ้ เธอถึงได้รู้สึกสนใจคนๆนี้ยังไงล่ะ

แล้วก็ได้แต่หวังว่าทาคาโอะ คาซึนาริจะเข้ามาเปลี่ยนแปลงเพื่อนรักของเธอได้นะ ...

คุโรโกจจิ ~” ยังไม่ทันพูดอะไรต่อ ร่างสูงของหนึ่งในบอดี้การ์ดหนุ่มก็วิ่งมาทางนี้ พร้อมกับลักษณะท่าทางที่คล้ายคลึงกันกับทาคาโอะ คาซึนาริ

เสียงดังครับ คิเสะคุงเป็นครั้งแรกที่คนตัวเล็กเรียกชื่อของบอดี้การ์ดหนุ่ม และนั่นทำให้ร่างสูงหุ่นนายแบบถึงกับชะงักค้างไปทันที ก่อนจะฉีกยิ้มกว้างด้วยความดีใจ

คุโรโกจจิเรียกชื่อของผมล่ะ !”

นามสกุลต่างหากล่ะครับ

นั่นแหละ ! แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้วล่ะฮะ !”

เฮ้อ ...

นี่ฮะ ! ผมไปต่อคิวซื้อขนมปังมาให้คุโรโกจจิล่ะ ท่าทางจะอร่อยมากเพราะคนซื้อเยอะมากเลยล่ะคนตัวสูงเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงเริงร่า ก่อนจะยื่นขนมปังให้กับคนตัวเล็กที่จำยอมรับมันไปแต่โดยดี เพราะถ้าขืนไม่ยอมรับล่ะก็ ... เดี๋ยวคิเสะ เรียวตะก็จะทำตัวน่ารำคาญอีกน่ะสิ

เห ... นี่ใครน่ะ ? เท็ตจังทาคาโอะที่ยืนจ้องอยู่นานถึงกับกระตุกยิ้มร้าย ก่อนจะเดินเข้ามายืนอยู่เคียงข้างเท็ตจังของเขา (?) และใช้สายตาดุจเหยี่ยวประเมินชายหนุ่มตรงหน้าที่จ้องเขาตอบอย่างไม่ยอมแพ้ โดยมีโมโมอิ ซัทสึกิยืนสังเกตการอยู่เงียบๆ

ศึกชิงนางกำลังจะเริ่มขึ้นแล้วเหรอเนี่ย ? น่าสนุกจังเลยนะ ~

แล้วนายเป็นใครล่ะฮะ ? กล้าดียังไงมายืนเคียงข้างคุณหนูของผม คิเสะตรงเข้าไปผลักทาคาโอะที่ยืนเคียงข้างคุณหนูของเขาให้ถอยออกไป มือหนาคว้าแขนเรียวของคนตัวเล็กเอาไว้ ก่อนจะออกแรงดึงเบาๆให้คุณหนูมายืนอยู่ข้างกายเขาแทน

คุณหนูของนาย แต่เป็นว่าที่แฟนของฉันนี่

ว่าไงนะคิ้วเรียวกระตุกเข้าหากันถี่ๆด้วยความไม่ชอบใจกับคำพูดประโยคนั้นของอีกฝ่าย ตาคมกริบสีอำพันจ้องมองใบหน้าคมคายของอีกฝ่ายด้วยแววตาหงุดหงิดเล็กๆ

เขาจะไม่ยอมยกคุณหนูของเขาให้ใครหรอก ไม่มีทาง !

หูตึงรึไง ? แต่ถ้าเดาไม่ผิด ... นายคงจะเป็นคนใช้สินะ

ไม่ใช่โว้ย ! ผมเป็นบอดี้การ์ดต่างหากล่ะฮะ !”

งั้นเหรอ งั้นนายก็ควรจะรู้สถานะของตัวเองด้วยนะ

“………” บอดี้การ์ดหนุ่มเงียบไป เพื่อรอฟังว่าอีกฝ่ายจะพูดอะไรต่อ และประโยคถัดมาของคนตรงหน้าก็ทำให้เขาถึงกับต้องกำหมัดแน่นด้วยความไม่ชอบใจทันที

อย่างนายก็เป็นได้แค่หมาวัดที่หวังจะเด็ดดอกฟ้าเท่านั้นแหละ

 

ในระหว่างที่สองหนุ่มกำลังถกเถียงและแย่งชิงควีนคนสวยกันอยู่นั้น พวกเขาไม่รู้เลยว่าคนที่ตัวเองกำลังแย่งชิงกันอยู่ได้ถูกใครบางคนฉกไปเรียบร้อยแล้ว แถมคนตัวเล็กยังเดินตามอีกฝ่ายที่บุกเข้าไปชิงตัวเขาออกมาเงียบๆอย่างงุนงงอีกด้วย

ถ้าจำไม่ผิด เหมือนเขาจะเคยเห็นคนๆนี้อยู่กับทาคาโอะ คาซึนารินี่นา ...

คือ ... คุณจะพาผมไปไหนเหรอครับ ?เสียงใสเอ่ยปากถามคนตัวสูงตรงหน้าที่ยังคงเดินจูงมือเขาไปที่ไหนสักที่ และไม่ยอมพูดอะไรออกมาเลยสักคำ

โทษที แต่ตอนนี้คงจะพ้นจากสองคนนั้นแล้วล่ะมือหนาปล่อยมือที่จับอยู่ออกทันที เขาไม่ได้อยากจะเข้าไปช่วยคุณหนูคนนี้หรอกนะ แต่เห็นสีหน้าลำบากใจปนหงุดหงิดเล็กๆแบบนั้นแล้วร่างกายมันก็ขยับไปเอง รู้ตัวอีกทีก็ไปดึงตัวคุณหนูคุโรโกะผู้โด่งดังออกมาแล้ว

เอ่อ ...

ฉันเห็นสีหน้าของนายแล้วก็คิดว่านายคงไม่อยากจะอยู่ตรงนั้นสักเท่าไหร่เลยไปพาออกมา

งั้นเหรอครับ

ไม่ได้อยากจะช่วยอะไรหรอกนะ ...

ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรนี่ครับ

แต่เห็นคนกำลังลำบากแล้วมันอดไม่ได้จริงๆ เพราะมันคือหน้าที่ของหมอนี่นะ สิ้นคำพูดนั้น คุโรโกะก็พึ่งสังเกตเห็นว่าอีกฝ่ายใส่ชุดกาวน์สีขาวสะอาดตาอยู่ ในมืออีกข้างหนึ่งก็มีหนังสืออยู่สองสามเล่มที่เขาคิดว่าคงจะเป็นหนังสือของพวกเด็กแพทย์ล่ะมั้ง เพราะป้ายชื่อบนอกของอีกฝ่ายก็บอกเขาอยู่

นักศึกษาแพทย์ ... มิโดริมะ ชินทาโร่

คุณคือเพื่อนของทาคาโอะคุงสินะครับ

ใช่ และฉันก็รู้ว่าหมอนั่นตามจีบนายมาหลายปีแล้วด้วย

งั้นช่วยไปบอกเพื่อนคุณให้เลิกตามตื้อผมทีเถอะครับคนตัวเล็กพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง แต่กลับถูกสายตาคมกริบภายใต้แว่นตากรอบหนาจับจ้องมาที่เขาด้วยแววตาเย็นชาแทน

เขาเผลอทำอะไรให้คนๆนี้ไม่พอใจงั้นเหรอ ?

หมอนั่นรักนายมากนะ มันจะไม่ใจร้ายไปหน่อยรึไงที่ทำแบบนี้กับทาคาโอะ ?

ผมไม่ได้ขอให้เขามารักผมสักหน่อยนี่ครับอาจจะฟังดูใจร้ายที่พูดจาแบบนั้นออกไป ถ้าทาคาโอะมาได้ยินที่เขาพูดคงจะเสียใจมากแน่ๆ แต่เขาไม่ได้พูดอะไรผิดเพี้ยนไปจากความเป็นจริงหรอกนะ

เขาไม่เคยอยากได้รับความรักจากใคร เพราะความรักมันไม่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตของเขาน่ะสิ

หึ ! ใจร้ายและเลือดเย็นสมกับเป็นควีนผู้เย่อหยิ่งและเย็นชาจริงๆเลยนะ

ผมไม่สนหรอกนะครับว่าคุณจะมองผมยังไง สิ่งเดียวที่ผมต้องการคือบอกให้เพื่อนของคุณเลิกยุ่งวุ่นวายกับผมได้แล้ว

ฉันไม่เข้าใจเลยจริงๆนะว่าทำไมทาคาโอะถึงไปหลงรักคนอย่างนาย ... คุโรโกะคนตัวเล็กมองสบตาคู่นั้นด้วยแววตาเย็นชาอย่างไม่นึกเกรงกลัวแววตาดุดันจากอีกฝ่ายเลยแม้แต่น้อย

เขาคิดว่าคนตรงหน้าคงไม่ชอบเขามากๆ แน่นอนว่าเขาเองก็ไม่ได้อยากจะให้อีกฝ่ายมาชอบเขาหรอกนะ

ผมก็อยากจะรู้เหมือนกันครับว่าทำไมเขาถึงมาชอบผม

มันไม่ใช่แค่ชอบ แต่นายคือทั้งชีวิตของหมอนั่นเลยต่างหากล่ะ

งั้นเหรอครับ

แต่อย่าคิดนะว่าทุกคนจะหลงใหลและหลงรักในตัวนายไปเสียหมดคุณหนูคุโรโกะจับจ้องมองไปยังแผ่นหลังกว้างของอีกฝ่ายที่ไกลออกไปทุกทีๆ พร้อมกับคำพูดทิ้งท้ายที่คงจะฝังอยู่ในใจเขาไปอีกนาน

อย่างน้อยก็มีฉันคนหนึ่งล่ะที่เกลียดนาย ... คุณหนูคุโรโกะ เท็ตสึยะ

 

คุโรโกะไม่ได้คิดที่จะสนใจอะไรในคำพูดของนักศึกษาแพทย์มิโดริมะหรอกนะ ไม่ว่าอีกฝ่ายจะรักหรือจะเกลียดเขาก็ไม่คิดที่จะสนใจหรอก ในชีวิตทั้งหมดนี้ เขาไม่ได้ต้องการความรักของใคร สิ่งที่ทำให้เขายังมีลมหายใจและยังคงดำรงชีวิตอยู่ได้ก็คงจะเป็นเพราะความเย่อหยิ่งในศักดิ์ศรีของเขาล่ะมั้ง เขาคิดเพียงแต่ว่าเขาจะมาตายง่ายๆแบบนั้นไม่ได้ และเขาก็ไม่สิ้นคิดถึงขนาดจะฆ่าตัวตายหรอกนะ

ต่อให้จะรู้ว่าชีวิตของเขามันไร้ค่าและไม่มีใครต้องการมันเลยก็ตาม ...

นายกล้าดียังไงถึงมาทำกับฉันแบบนี้ ? โชโงะคุงในระหว่างที่กำลังจะเดินผ่านซอกตึกแคบๆ เสียงหวานใสของใครบางคนก็ดังมากระทบใบหูของเขาเสียก่อน

แล้วทำไมฉันถึงจะทำแบบนี้กับเธอไม่ได้กันล่ะต่อมาคือเสียงทุ้มต่ำของใครบางคนที่เอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงเย็นชา และทำให้คนตัวเล็กเผลอหันไปมองใบหน้าคมคายที่ล้อมกรอบด้วยเส้นผมสีเทา ตาคมกริบของใครคนนั้นจ้องมองร่างบอบบางของหญิงสาวตรงหน้าด้วยแววตาเย็นชา

นายไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธความรักของฉัน !”

ลองบอกเหตุผลที่ฉันไม่ควรปฏิเสธความรักของเธอมาหน่อยสิคนตัวสูงพูดขึ้นด้วยท่าทีเฉยชา ก่อนจะยืนพิงกำแพงด้านหลัง เพื่อรอฟังเหตุผลของหญิงสาวคนนั้น

เพราะฉันคือผู้หญิงที่คนทั้งโลกต้องการความรักจากฉันน่ะสิ ! และนายคือผู้ชายที่ได้รับมันไป แต่นายกล้าดียังไงมาปฏิเสธความรักของฉันกัน ... ไฮซากิ โชโงะเจ้าของนามไฮซากิ โชโงะเผลอหัวเราะออกมาเบาๆในลำคอ จนฝ่ายหญิงต้องหันมามองด้วยแววตาโกรธเคือง

ขำอะไร ?!”

เธอนี่ชักจะหลงตัวเองมากเกินไปแล้วนะ

โชโงะคุง ! นี่นายกล้า ...

ฉันมีแฟนอยู่แล้ว และคงคบกับเธอไม่ได้หรอก

แฟน ... ไม่จริง ฉันไม่เชื่อ !” เหมือนเธอคนนั้นจะสติแตกไปแล้ว คุโรโกะถอนหายใจออกมาด้วยความเบื่อหน่าย ทำไมเขาจะต้องมายืนดูชายหญิงทะเลาะกันแบบนี้ด้วย ? คิดได้ดังนั้น ขาเรียวเล็กก็เตรียมที่จะเดินผ่านไป มันไม่ใช่เรื่องที่เขาจะต้องไปสนใจสักหน่อย แต่ทว่า ...

ร่างสูงของใครคนนั้นกำลังเดินตรงมาทางเขา กว่าจะทันได้รู้สึกตัวก็ตอนที่อ้อมแขนแกร่งโอบรัดรอบเอวของเขาเอาไว้แน่น และกระชับเข้าหาตัวจนเขาแทบจะหลอมรวมไปกับร่างของอีกฝ่าย !

โชโงะคุง นี่นายอย่าบอกนะว่า ...ใบหน้าสวยของหญิงสาวซีดไปทันทีที่เห็นว่าคนที่เธอพึ่งสารภาพรักไปเมื่อสักครู่กำลังโอบกอดใครอยู่ ! ไม่มีใครไม่รู้จักคนตัวเล็กในอ้อมแขนของโชโงะคุงหรอกนะ

คนที่ทุกๆต่างเกรงกลัวและยกตำแหน่ง ควีนให้กับคนๆนี้

ใช่ แฟนของฉันคือคุณหนูคุโรโกะ เท็ตสึยะคนนี้ไงล่ะ สิ้นคำพูดนั้น หญิงสาวคนเดิมก็หน้าซีดลงกว่าเดิม แต่ยังไม่ทันที่คุโรโกะจะได้พูดแย้งอะไรออกมา เธอคนนั้นก็รีบก้มหัวให้กับเขา พร้อมกับคำขอโทษก่อนจะวิ่งหนีหายไปทันที

ขะขอโทษค่ะ ! ควีนสิ้นคำขอโทษนั้น ร่างบอบบางของหญิงสาวก็วิ่งหายไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งให้ควีนคนสวยยืนอยู่กับชายหนุ่มปริศนาที่มาอ้างเป็นแฟนกับเขาเพียงสองคน

คุณ ...เสียงหวานเอ่ยกับชายแปลกหน้าด้วยน้ำเสียงเย็นเยียบ

อ่า ... โทษทีนะคุณหนู แต่ยัยนั่นมันตื้อไม่เลิกจนน่ารำคาญน่ะสิ

เลยแอบอ้างว่าผมเป็นแฟนกับคุณ ?

ถูกต้อง ! แต่ก็ต้องขอบคุณคุณหนูมากนะที่ผ่านมาทางนี้พอดี ช่วยได้เยอะเลยล่ะ !” สิ้นเสียงทุ้มต่ำของอีกฝ่าย คุณหนูคุโรโกะก็คิ้วกระตุกถี่ๆด้วยความโมโหกับการกระทำสิ้นคิดของคนตรงหน้า

คุณควรจะใช้สมองให้มากกว่านี้นะครับ

นี่ด่าฉันว่าโง่รึเปล่าเนี่ย ?

ก็คุณมันโง่น่ะสิ เล่นพูดไปแบบนั้นเดี๋ยวก็ได้เป็นข่าวลือแปลกๆหรอก

ข่าวลือ ?

ไปบอกว่าเราคบกันแบบนั้น ผู้หญิงคนนั้นคงได้ป่าวประกาศไปทั่วแล้วล่ะตอนนี้น่ะคนตัวเล็กถอนหายใจออกมาด้วยความเหนื่อยหน่าย ก็ใช่ว่าเขาจะไม่เคยมีข่าวลือบ้าบอแบบนี้หรอกนะ เพียงแต่ว่าเขาเองก็ไม่ได้จะชอบใจนักหรอกที่มีสายตามากมายจับจ้องมองมาที่เขาแบบนั้นน่ะ

งั้นเหรอ ก็ดีน่ะสิ

ดียังไงกันล่ะครับ ?

ฉันก็จะได้ไม่มีผู้หญิงมาตามตื้อ ส่วนนายก็ได้คนหล่อๆแบบฉันไปเป็นแฟนไง วินๆกันทั้งสองฝ่าย !” สิ้นคำพูดนั้น คิ้วเรียวสวยก็กระตุกเข้าหากันอีกครั้งหนึ่ง

วินบ้านคุณสิครับ

ทำไมล่ะ ? ใครๆก็อยากได้ฉันไปเป็นแฟนกันทั้งนั้นแหละน่า ไม่ต้องเขินหรอกนะสิ้นคำพูดนั้น นิ้วเรียวของคนตัวสูงกว่าก็จิ้มลงบนแก้มใสของคนตัวเล็กกว่าอย่างหยอกล้อ แล้วก็โดนมือเล็กปัดออกแทบจะทันที พร้อมกับหันมาจิกตาใส่ด้วยความไม่พอใจ

ผู้ชายแสนเย็นชาคนเมื่อกี้มันหายไปไหนแล้วเนี่ย ?!

คุณนี่มันหลงตัวเองพอๆกับผู้หญิงคนนั้นเลยนะครับ

เฮ้ๆ ขอร้องเถอะ ... อย่าเอาฉันไปเปรียบเทียบกับยัยบ้านั่นนะสิ่งเดียวที่เขาอยากจะขอคนตัวเล็กก็คือการเอาเขาไปเปรียบเทียบกับยัยผู้หญิงน่ารำคาญนั่น !

ช่างเถอะ ยังไงเรื่องมันก็ผ่านไปแล้ว

งั้นแปลว่านายจะยอมเป็นแฟนกับฉันแล้วสินะ ?

ฝันอยู่เหรอครับ ? พรุ่งนี้ยังไงก็ช่วยแก้ข่าวลือบ้าๆนั่นให้ด้วยก็แล้วกันนะครับสิ้นคำพูดแสนเย็นชา คุณหนูคุโรโกะก็เดินจากไปทันที ทิ้งให้ไฮซากิมองตามแผ่นหลังบอบบางดูน่าทะนุถนอมและน่าปกป้องด้วยแววตาเจ้าเล่ห์และดูมีเลศนัยเสียเหลือเกิน

เย่อหยิ่งสมกับเป็นควีนจริงๆเลยนะ แต่แบบนี้แหละที่ทำให้ฉันสนใจนาย ... เท็ตสึยะ


[Loading ... 100 per.]

มาแล้วววว ! มาพร้อมกับการเปิดตัวของพระเอกอีกสามคนค่ะ ! และเป็นการประกาศศึกระหว่างคีจังและทาคาโอะคุงด้วยค่ะ คำพูดทาคาโอะคุงของเรานี่เจ็บแสบไปถึงทรวงจริงๆเลยนะคะ แต่คู่นี้ยังคงต้องแข่งกันและประกาศศึกกันไปอีกนานเลยค่ะ อีกอย่างงานนี้ก็ท่าจะยากด้วยเพราะควีนของเราดูจะไม่สนใจเรื่องความรักเลยสักนิดเดียวค่ะ หึหึ !

มาพูดถึงพระเอกอีกคนที่เคยได้รับบทของชายหนุ่มแสนซึนแต่ก็ยังมีมุมอ่อนโยนและใจดี ทว่าฟิคเรื่องนี้แตกต่างออกไปค่ะ จะว่าไปแล้วมิโดรินของเรานั้นก็ไม่เคยจะได้รับบทที่ดีๆกับเขาเลยนะคะ ถึงจะดีก็ดีไม่สุดค่ะ และเรื่องนี้นับว่าเลวร้ายสุดๆเลยล่ะค่ะ เป็นแพทย์หนุ่มที่ทำดีกับทุกคนยกเว้นกับคุณหนูของเรา ออกปากชัดเจนด้วยค่ะว่าเกลียดเท็ตจังของพวกเรา แล้วมาดูกันว่ามิโดรินจะแพ้ภัยตัวเองรึเปล่านะ :)

และคนสุดท้ายคือไฮซากิคุงนั่นเองค่ะ เป็นการเปิดตัวฉบับหนุ่มแบดบอยที่ทำเอาคนแต่งกรี้ดไปแต่งไปเลยค่ะ และแอบเอนเอียงไปเรือนี้โดยเฉพาะเลยค่ะ แต่งแล้วก็รู้สึกชื่นชอบไฮซากิคุงในลุคแบบนี้สุดๆ แต่ก็ยังเหลือพระเอกอีกสองคนนั่นคือลาสบอสและขั้นกว่าของลาสบอสค่ะ (?) หมายถึงนายน้อยของเราและนิจิมูระซังนั่นเองค่ะ แล้วมาดูกันว่าทั้งสองคนจะเปิดตัวออกมาในรูปแบบไหนนะคะ หึหึ !

สุดท้าย อ่านแล้วอย่าลืมเม้นเหมือนเดิมค่ะ ไว้พบกันใหม่ตอนหน้านะคะ <3


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 49 ครั้ง

228 ความคิดเห็น

 1. #160 ももち_ (@watashibamu) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 23:27
  ทีมคุณหมอเลยค่ะ -///- แพ้ทางตัวเองแน่ๆ
  #160
  0
 2. #68 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มกราคม 2561 / 06:25
  รอดูนายน้อย ถ้าหยิ่งเจอกับหยิ่งจะเป็นไงน้า แต่ชินทาโร่งวดนี้มาแหวกแนวเหลือเกิน มาปุ๊ปเกลียดปั๊บ
  #68
  0
 3. #66 ฟอร์รี่ (@zeerin) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 17:59
   ลาสบอส?กะดับเบิ้ลลาสบอส??  รอการเปิดตัวววววว เท็ตจังของเราช่่่างเย๋อยิ่งสมคาเเร็คเตอร์จริงๆ ต่อปายยยคิงxควีนxลาสคิง?????  555~
  รอน้าาาาาาา
  #66
  0
 4. #65 Nishikino Ukiria (@superbio) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 09:24
  รอนายน้อยและคุณพี่เลยค่ะ~
  #65
  0
 5. #64 SMMimoji (@SMMimoji) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 01:15
  มิโดรินนน ลุคแบบนี้เอาเรือไปเลยลูกก เอาให้แล่นสวยๆให้ได้นะ
  #64
  0
 6. #63 bam2113 (@bam2113) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 01:09
  ชอบคีจังกับทาคาโอะอยู่ด้วยกันนิสัยคล้ายๆกัน มิโดรินแพ้ทางชัวร์!
  #63
  0
 7. #62 TAEJESSIYEONCA (@june13whiteolin) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 00:05
  ปูเสื้อรอลาสบอส ออกช้างี้ระวังโดนแย่งนะตัว555 ส่วนตอนนี้แอบชอบมิโดรินลุคนี้จังค่ะ หลังจากเรื่องที่แล้วเป็นคนเกือบดีจนน่าหมั่นไส้ รอนะคะ
  #62
  0
 8. #61 Xinnia (@OilllVIP) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 23:31
  ไฮซากิมาแล้วค่ะ!!! มายเมน ซารังเเฮ
  #61
  0
 9. #60 Bornfreeonekiss (@ployjea) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 21:05
  รอนายน้อยเลยนะเนี่ย
  #60
  0
 10. #59 -BVR- (@o_n-l-y_) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 21:04
  รอลาสบอสทั้งคู่ค่ะ เมนเรามักจะออกช้าเสมอเลย&#128514;
  #59
  0
 11. #58 vloveylife (@vloveylife) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 20:57
  ทีมมิโดริมะนะะ ถึงนายจะบอกว่าเกลียดยังไงแต่สุดท้ายนายก็ต้องรักคุโรโกะอยู่ดี ก็นายมันคนซึนนี่นา//โดนฟาด รอเมนของเราอีกคนอยู่นะคะ มุราซากิบาระคุงง
  #58
  0
 12. #57 pa.kh (@Tijarattap) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 20:43
  #ทีมอาคาชิค่า(แดงดำ) ออกมาไวๆน้านายน้อย
  #57
  0
 13. #56 PrincessDark (@neeranutdachopip) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 20:15
  ทาคาโอะน่ารักกกกก
  อย่ากลืนน้ำลายตัวเองนาจามิโดริมะคุง
  ไฮนี่ยังไงว่ะปรับอารมณ์ตามนางไม่ทันจริงๆ
  #56
  0