ตอนที่ 4 : - Chapter Three -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1311
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  28 ม.ค. 61


- Chapter Three -

 

ตุบ !

มานั่งทำบ้าอะไรคนเดียววะ ? เท็ตสึตาคู่สวยหันขวับไปจ้องบอดี้การ์ดผิวแทนที่เดินเข้ามาใกล้และใช้สันหนังสือฟาดลงบนศีรษะของเขาเต็มแรง

เจ็บนะครับ

จะตอบคำถามฉันได้รึยัง ? มานั่งทำหน้าโง่อะไรคนเดียว แล้วไอ้คิเสะมันหายหัวไปไหนคิ้วเรียวกระตุกเข้าหากันถี่ๆกับคำพูดหยาบคายที่อีกฝ่ายใช้พูดกับคนที่มีศักดิ์เป็นถึงคุณหนูอย่างเขา

ผมรำคาญเลยหนีออกมาก่อน

ไอ้โง่

สองรอบแล้วนะครับที่คุณด่าผมว่าโง่ ถ้าคุณยังไม่เลิกพูดจาหยาบคายกับผม ผมจะให้คากามิคุงมาจัดการคุณคนตัวเล็กเอ่ยขึ้นเสียงเย็น จากตอนแรกที่ไม่ถูกชะตากับผู้ชายคนนี้อยู่แล้ว พอมาตอนนี้ความรู้สึกกลับยิ่งติดลบมากขึ้นไปอีก และอาจจะถึงขั้นเกลียดเลยก็ได้

เขาไม่ชอบคนๆนี้ พ่อคิดยังไงถึงส่งผู้ชายคนนี้มาให้เขากันนะ ...

คิดว่าฉันกลัวหมอนั่นรึไง ? เหอะ

คุณนี่มันน่ารำคาญจริงๆสิ้นคำพูดนั้น คนตัวเล็กก็ลุกขึ้นยืน ก่อนจะก้าวเดินไปอีกทางหนึ่ง แต่ยังไม่ทันเดินไปไหนไกลก็ถูกคว้าคอเสื้อเอาไว้จนตัวลอย ด้วยฝีมือของบอดี้การ์ดหนุ่มคนเดิมนั่นแหละ และการกระทำแบบนั้นก็ทำให้ผู้คนในระแวกนั้นแตกตื่นได้ไม่ยาก คงเพราะไม่เคยเห็นใครทำตัวหยาบคายแบบนี้ใส่คุณหนูที่เป็นถึงควีนของมหาวิทยาลัย

ปล่อยครับใบหน้าหวานหันไปจ้องใบหน้าคมคายของคนที่คว้าคอเสื้อของเขาเอาไว้ด้วยสายตาเย็นเยียบที่หากใครได้มองสบตาเป็นอันต้องหวาดกลัวและทำตามคำสั่งของควีนคนสวยทันที แต่มันใช้ไม่ได้กับผู้ชายป่าเถื่อนที่ไม่เคยกลัวใครอย่างอาโอมิเนะ ไดกิ

คุณหนูตัวกระเปี๊ยกนี่จะมีปัญญาทำอะไรเขากันล่ะ ? หึ !

ไม่ปล่อย

ผมจะนับหนึ่งถึงสาม ถ้าคุณไม่ปล่อยอย่าหาว่าผมไม่เตือน

ฉันไม่กลัวนายหรอก

หนึ่งเสียงหวานเริ่มนับทันทีที่อีกฝ่ายบอกว่าไม่กลัวเขา ตาคู่สวยมองประสานสายตากับบอดี้การ์ดหนุ่มที่มองกลับมาด้วยแววตาท้าทาย

คุณหนูอย่างนายจะไปทำอะไรฉันได้

สอง

ถึงนายจะกดดันฉันด้วยสายตา แต่ฉันก็ไม่คิดที่จะปล่อยหรอกนะ

สามทันทีที่คนตัวเล็กนับจนถึงเลขสาม อีกฝ่ายก็ยังไม่ยอมปล่อยและเหมือนจะใช้สายตาท้าทายเขายิ่งกว่าเดิม คุณหนูคนสวยยกยิ้มมุมปากเล็กๆอย่างร้ายกาจและทำให้ผู้ที่เห็นรอยยิ้มนั้นถึงกับขนลุกชั้นไปหมดทั้งร่างกาย แต่บอดี้การ์ดหนุ่มก็ยังคงไม่สะทกสะท้านอะไร จนกระทั่ง ...

โอ้ย !!!” มือหนาเผลอปล่อยคอเสื้อของคุณหนูผู้เย็นชาทันทีที่รู้สึกเหมือนร่างกายโดนอะไรบางอย่างช็อตจนชาวาบไปหมดทั้งร่างกาย พอมองดีๆก็สังเกตเห็นว่าในมือเล็กของคุณหนูมีอะไรบางอย่างอยู่ และเจ้านั่นก็คือตัวการที่ทำให้เขารู้สึกเจ็บแปลบชาวาบไปทั่วร่างกาย

บอกแล้วไงครับว่าอย่าคิดลองดีกับผม

นะนาย ... โอ้ย !” เสียงทุ้มต่ำร้องลั่นอีกครั้งหนึ่ง เมื่อคุณหนูตรงหน้าเหยียบเท้าของเขาเต็มแรงโดยที่เขาไม่ทันตั้งตัวเลยสักนิด แถมยังเดินตัวปลิวจากไปอย่างสบายอารมณ์อีกต่างหาก

อาโอมิเนะได้แต่มองตามแผ่นหลังบางไปด้วยความเจ็บแค้นที่ทำอะไรคุณหนูคุโรโกะไม่ได้เลยสักนิด แต่เขาจะไม่ยอมปล่อยให้อีกฝ่ายลอยนวลไปแบบนี้หรอก ทั้งเรื่องที่เอาเครื่องช็อตไฟฟ้ามาช็อตเขา แล้วก็เรื่องที่ทำร้ายร่างกายเขาด้วยการเหยียบเท้าแบบนี้ด้วย

ฝากไว้ก่อนเถอะ ... เท็ตสึ !”

 

คุโรโกะเดินผ่านผู้คนที่จับจ้องมองมาที่เขาอย่างอารมณ์ดีนิดๆ แต่ถึงจะอารมณ์ดียังไงสีหน้าและท่าทางก็ยังคงเป็นควีนผู้เย็นชาเหมือนเคย ไม่ว่าจะดีใจ เสียใจ ทุกข์ หรือสุข ใบหน้าหวานของคนตัวเล็กก็ยังคงเรียบเฉยและไม่แสดงอาการอะไรออกมาให้ผู้คนได้เห็นเลยแม้แต่น้อย

สมกับตำแหน่งราชินีน้ำแข็งของที่นี่จริงๆ ...

แต่ในระหว่างที่คุโรโกะกำลังจะเดินผ่านห้องๆหนึ่ง กลิ่นอะไรบางอย่างก็ลอยโชยเข้ามาในจมูกของคนตัวเล็ก แน่นอนว่าคุณหนูผู้เย็นชาคงจะไม่สนใจหรอก หากว่าเจ้ากลิ่นที่ลอยมาแตะจมูกนั่นมันไม่ใช่กลิ่นที่เขาชอบและหลงใหลมากที่สุด

ความลับอีกหนึ่งอย่างของควีนก็คือ ... การหลงรักขนมหวานทุกชนิด

โดยไม่ทันได้รู้สึกตัว ขาเรียวเล็กก็ก้าวเดินตามที่มาของกลิ่นขนมหวานที่ลอยมาแตะจมูกของเขา กว่าจะรู้สึกตัวก็ตอนที่เดินชนกับร่างสูงของใครบางคนที่ยืนหันหลังให้กับเขาอยู่ ใครคนนั้นหันกลับมามองคนตัวเล็กที่เดินมาชนแผ่นหลังของเขาด้วยแววตาเนือยๆ

คุโรจิน ? เสียงทุ้มเอ่ยทักคนตัวเล็กที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักกันทั้งนั้น และเสียงนั้นก็ทำให้ควีนของทุกคนได้สติและพึ่งจะรู้ตัวว่าตนเองเผลอเดินตามกลิ่นที่หลงใหลนั่นเข้ามาเสียแล้ว

มุราซากิบาระ อัตสึชิ นึกแปลกใจเล็กน้อยที่เห็นคุณหนูตัวเล็กตรงหน้าเดินมาชนแผ่นหลังของเขา ซึ่งกำลังลงมือทำขนมหวานที่ตนเองรักอยู่ แต่มองจากสีหน้าและท่าทางแล้ว เหมือนเขาจะได้รู้ถึงความลับที่คนตัวเล็กปกปิดเอาไว้เสียแล้วล่ะ

คุณหนูคุโรโกะ เท็ตสึยะเองก็หลงใหลในขนมหวานเหมือนๆกันกับเขา ...

มุราซากิบาระคุง ...เสียงหวานเอ่ยเรียกชื่อคนตัวสูงที่ทำหน้าฉงนและจ้องมองมายังตัวเขาอยู่ ถ้าถามว่าเขารู้จักคนตรงหน้าได้ยังไง ก็ต้องตอบว่าไม่รู้จักสิแปลก ! ถึงเขาจะเป็นพวกไม่สนใจใครหรืออะไรก็ตามที่อยู่รอบกาย แต่ผู้ชายคนนี้คงต้องขอเป็นข้อยกเว้น ไม่สิ ! ยังมีผู้ชายอีกคนหนึ่งที่เขาก็บังเอิญได้รู้จักผ่านทางเพื่อนสนิทอย่างโมโมอิซังที่เอามาพูดกรอกหูรวมไปถึงนิตยสารของทางมหาวิทยาลัยที่มักจะลงบทสัมภาษณ์ของคนดังในมหาวิทยาลัยเป็นประจำ แน่นอนว่าเขาก็มักจะโดนเรียกไปสัมภาษณ์อยู่เป็นประจำในฐานะของควีนหรือที่รู้จักกันในนามราชินีน้ำแข็งผู้ไม่เคยสนใจใครหน้าไหนทั้งนั้น

หืม ... รู้จักฉันด้วยเหรออีกฝ่ายถามกลับมาด้วยน้ำเสียงเนือยๆและสีหน้าที่คล้ายคนง่วงนอนตลอดเวลา แต่คนๆนี้ก็คือผู้ที่หลงใหลในขนมหวานเหมือนๆกันกับเขา

ใครจะไม่รู้จักคุณบ้างล่ะครับ

“……….”

มุราซากิบาระ อัตสึชิ ผู้ที่ไปแข่งทำขนมหวานแล้วได้อันดับหนึ่งมาครองทุกครั้งไป ใช่ ... คนๆนี้ศึกษาอยู่คณะคหกรรมและมักจะเป็นตัวแทนไปแข่งขันทำขนมหวานในแต่ละจังหวัดหรือแม้แต่ต่างประเทศก็ยังไปมาแล้ว และคนๆนี้ก็ไม่เคยทำให้ทางมหาวิทยาลัยผิดหวัง เพราะไม่ว่าจะไปแข่งกี่ครั้งก็ยังครอบครองถ้วยรางวัลและอันดับที่หนึ่งอยู่ร่ำไป

เห ... รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่คุณหนูผู้สูงศักดิ์รู้จักฉันด้วยล่ะนะ

งั้นเหรอครับ

อยากกินงั้นเหรอเสียงทุ้มถามกลับมา เมื่อเห็นคนตัวเล็กตรงหน้าจับจ้องบราวนี่ที่เขาพึ่งทำเสร็จใหม่ๆไม่วางตาเลย

เปล่าสักหน่อยครับแต่ถึงอย่างนั้น คุณหนูผู้เย่อหยิ่งและรักศักดิ์ศรียิ่งกว่าใครก็ไม่ยอมรับง่ายๆว่ากำลังอยากกินขนมตรงหน้า เขาจะไม่มีวันร้องขอใครหน้าไหนทั้งนั้นแหละ

อ่า ... งั้นเหรอคุโรโกะมองคนตัวสูงที่อยู่ดีๆก็หันหลังกลับไป เขาคิดว่าอีกฝ่ายคงจะไม่สนใจเขาอีกและคงจะไปจดจ่ออยู่กับขนมหวานที่ทำค้างไว้ แต่ในวินาทีที่เขากำลังจะหันหลังเดินออกจากห้องนี้ไป ร่างสูงเจ้าของเรือนผมสีม่วงก็หันกลับมา พร้อมๆกับกล่องอะไรสักอย่างที่พอมองเข้าไปด้านในแล้วก็เผลอเบิกตาขึ้นเล็กๆด้วยความตกใจ

บราวนี่ชิ้นเมื่อกี้นี่ ?!

คุณ ...เขาเงยหน้าขึ้นมองคนตรงหน้าด้วยความไม่เข้าใจ ทำไมถึงยังเอาบราวนี่ที่ควรจะเป็นของตัวเองมาให้กับเขาอีก ? ทั้งๆที่เขาก็บอกปฏิเสธชัดเจนแล้วนี่

ถึงปากของคุโรจินจะบอกปฏิเสธ แต่แววตาของคุโรจินมันกำลังร้องขอนี่นา

ผมไม่ได้ ...

รับไปเถอะน่า การหลงใหลในขนมหวานมันไม่ใช่เรื่องน่าอายสักหน่อย

แต่ ...

เรื่องมากจังเลย ฉันให้แล้วก็รับไปเถอะน่าสิ้นคำพูดนั้น ร่างสูงก็ยัดบราวนี่ที่ถืออยู่ใส่มือของคนตัวเล็กตรงหน้าอย่างไม่กลัวว่ามันจะเละเลยสักนิดเดียว

ขะ ...

หืม ?

ขอบคุณ !” สิ้นคำขอบคุณที่คุณหนูผู้เย่อหยิ่งไม่ค่อยจะพูดออกมาสักเท่าไหร่ ร่างเล็กก็หมุนตัวและวิ่งออกจากห้องไปทันที ทิ้งให้นักทำขนมหวานตัวสูงมองตามแผ่นหลังเล็กไปด้วยรอยยิ้มที่มองยังไงก็ดูร้ายกาจและดูไม่น่าไว้ใจเลยสักนิด

มุราซากิบาระแลบลิ้นเลียครีมที่เลอะมือของตัวเองด้วยท่าทางนิ่งๆ แต่นัยน์ตาคมกริบกลับทอประกายบางอย่างที่ดูมีเลศนัยเสียเหลือเกิน

เหมือน ... เหมือนกันจริงๆเลยนะ ฉันกับคุโรจินน่ะ

 

คุโรโกจจิ ~” จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ทำให้คนตัวเล็กโยกตัวหลบบอดี้การ์ดคนเดิมที่ขยันวอแวและสร้างความรำคาญให้กับเขาเสียเหลือเกินโดยอัตโนมัติ

ทะเลาะกับทาคาโอะคุงเสร็จแล้วเหรอครับเขาถามกลับไปเสียงนิ่ง ก่อนจะนั่งลงและเมินเฉยใส่บอดี้การ์ดผู้ร่าเริงและทำตัวราวกับหมาโกลเด้นได้ตลอดเวลา

อย่าไปพูดถึงคนอื่นซี่ ~ ยิ่งพูดถึงหมอนั่นแล้วผมก็ยิ่งหงุดหงิดนะฮะ !”

เรื่องของคุณสิครับ

ว่าแต่คุโรโกจจิหายไปไหนมา ? รู้ไหมว่าตอนหันไปไม่เจอนายมันทำให้ผมรู้สึกเป็นห่วงมากๆ กลัวว่าจะมีใครมาลักพาตัวนายไปน่ะสิฮะ

คุโรโกะอยากจะพูดออกไปเสียเหลือเกินว่าไม่จำเป็นจะต้องกลัวหรอกกับการมีคนมาลักพาตัวเขาไป เพราะมันเกิดขึ้นแล้ว และคนๆนั้นก็ไม่ใช่คนอื่นไกลด้วย แต่เป็นเพื่อนสนิทของผู้ชายที่พึ่งทะเลาะตบตีกับคนตรงหน้าเขาไปเมื่อไม่นานมานี้ ที่สำคัญคือผู้ชายคนนั้น ...

เป็นคนแรกที่พูดคำว่า เกลียดใส่เขาอย่างชัดเจนขนาดนั้น

คุโรโกจจิฮะ !”

อะไร

ตกลงนายหายไปไหนมากันแน่เนี่ย ?

มันไม่ใช่เรื่องของคุณนี่ครับ

ใจร้ายยยยย !” เขาไม่สนใจและไม่คิดที่จะสนใจบอดี้การ์ดตัวสูงที่โตแต่ตัว แต่ก็ยังทำตัวเหมือนเด็กไม่รู้จักโต จนเขารู้สึกรำคาญอีกฝ่ายมากๆจนอยากจะหนีไปให้ไกลเลยจริงๆ

ไม่ว่าจะอาโอมิเนะคุงหรือคิเสะคุงก็น่ารำคาญพอกันนั่นแหละ เฮ้อ ...

เท็ตสึคุงงงงงเขาหันไปมองเพื่อนสาวที่วิ่งตรงเข้ามาหาเขาด้วยความรวดเร็ว ก่อนจะวางอะไรสักอย่างลงบนโต๊ะที่เขากำลังนั่งอยู่อย่างแรง

บัตรส่วนลด ?

อะไรเหรอครับ ? โมโมอิซัง

บัตรส่วนลดไงล่ะ !”

ผมรู้ครับ แต่คุณเอามาให้ผมทำไม ...

มันคือบัตรส่วนลดร้านเค้กที่เราชอบไปกันประจำไงล่ะ !” ถ้าเป็นบัตรส่วนลดอันอื่นเขาคงจะไม่สนใจหรอก แต่พอได้ยินคำว่า เค้กเท่านั้นแหละ ตากลมโตคู่สวยก็เป็นประกายวาววับเสียจนเพื่อนสาวอดที่จะยิ้มออกมาด้วยความเอ็นดูไม่ได้

ถึงจะเย็นชาและเย่อหยิ่ง แต่ก็ยังเป็นมนุษย์คนหนึ่งที่มีมุมเด็กๆแบบนี้สินะ ...

แต่ว่าเย็นนี้ฉันไม่ว่างน่ะสิ แล้วก็มีบัตรอยู่สองใบ ...

งั้นไปวันอื่นก็ได้ครับ

ไม่ได้หรอก เพราะมันหมดเขตวันนี้แล้วไง และเท็ตสึคุงคงไม่อยากจะพลาดหรอกใช่มั้ยล่ะ ?จริงๆแล้วเค้กร้านนี้น่ะแพงมาก แต่ก็อร่อยมากๆเช่นเดียวกัน เขาเองก็ไม่ได้เกี่ยงเรื่องราคาหรอกนะ แต่ถ้าได้บัตรส่วนลดมาแบบนี้แล้วไม่ใช้มันก็กระไรอยู่ ได้มาแล้วก็ต้องใช้ให้คุ้มสิ

แล้วจะให้ผมไปคนเดียว ...

ไปกับบอดี้การ์ดของเท็ตสึคุงก็แล้วกันนะจ้ะ !” หญิงสาวยิ้มกว้าง ก่อนจะชี้ไปยังคิเสะที่ยืนเหมือนจะสิงร่างเพื่อนรักของเธออยู่แล้ว ไม่คิดว่ามันใกล้ไปหน่อยเหรอ ?

คุโรโกะขมวดคิ้วเล็กน้อยกับคำพูดนั้น ก่อนจะหันไปมองบอดี้การ์ดตัวสูงที่มายืนเสียใกล้จนเขารู้สึกอึดอัดและพยายามใช้สายตาข่มขู่ให้อีกฝ่ายถอยออกไป แต่นอกจากจะไม่กลัวแล้วยังยิ้มราวกับไม่รู้สึกรู้สาอะไร แถมยังมองเขาด้วยแววตาเป็นประกายวิบวับดูเจ้าเล่ห์อีกต่างหาก

นี่มันหมาจิ้งจอกชัดๆ !

ผมจะไปเป็นเพื่อนคุโรโกจจิเองนะฮะ

ผมไม่ต้องการ ผมไปคนเดียวได้ครับ

ไม่ได้หรอกฮะ ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับคุโรโกจจิจะทำยังไงล่ะฮะ

แต่ผม ...

ถ้าคุโรโกจจิไม่ยอม ผมคงต้องขอจัดการนายในแบบของผมนะฮะ เขาไม่รู้หรอกนะว่าอีกฝ่ายจะจัดการเขาในแบบของตัวเองมันเป็นยังไง แต่จากที่เห็นสีหน้าและแววตาแล้ว เขาคิดว่าวิธีที่จะใช้จัดการเขาคงไม่ธรรมดาแน่ๆ เขาไม่ได้กลัวหรอกนะ แต่ไม่ขอเสี่ยงดีกว่า

จนกว่าจะรู้นิสัยใจคอและจุดอ่อนของคิเสะ เรียวตะ !

ดีจังที่เท็ตสึคุงมีเพื่อนไปด้วยแล้ว แบบนี้ฉันก็ค่อยสบายใจหน่อยเขาอยากจะเถียงกลับไปเหลือเกินว่ามันไม่ดีเลยสักนิดที่ฝากเขาไว้กับคนน่ารำคาญแบบผู้ชายคนนี้ !

ยังไงก็ฝากดูแลเท็ตสึคุงด้วยนะจ้ะ คีจังเขาเผลอขมวดคิ้วกับสรรพนามที่เอ่ยเรียกบอดี้การ์ดหนุ่มอย่างสนิทสนมแบบนั้น แค่สงสัยเฉยๆว่าทั้งคู่ไปสนิทกันตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่เดิมทีโมโมอิซังก็สนิทกับคนอื่นง่ายอยู่แล้ว มันคงไม่แปลกถ้าจะเรียกคนที่พึ่งรู้จักอย่างสนิทสนมเพื่อเพิ่มความสนิทมากขึ้นไปอีก

ไม่ต้องห่วงนะฮะ ผมจะดูแลอย่างดีเลยล่ะฮะ ! โมโมจจิ

จ้า งั้นฉันกลับก่อนนะเท็ตสึคุง ไว้เจอกันใหม่พรุ่งนี้

ครับ ไว้เจอกันนะครับ โมโมอิซังสิ้นคำพูดนั้น เพื่อนสาวก็โบกมือลาและเดินจากไปอย่างรวดเร็ว คิดว่าอีกฝ่ายคงจะมีธุระสำคัญบางอย่างล่ะมั้งวันนี้ ปกติแล้วเพื่อนของเขาไม่ได้รีบกลับแบบนี้หรอกนะ มีแต่จะชวนเขาไปนู่นไปนี่เสียมากกว่า แต่วันนี้เห็นทีว่าคงจะติดธุระสำคัญจริงๆนั่นแหละ

งั้นเราก็ไปกันเถอะน้า ~ คุโรโกจจิเขาหันขวับไปมองคนตัวสูงที่ถือวิสาสะเอากระเป๋าของเขาไปสะพายเอาไว้และจับมือเขาเหมือนอย่างเมื่อเช้านี้ แต่ครั้งนี้บอกเลยว่าเขาจะไม่ยอมอีกแล้วด้วย !

พรึ่บ !

เขาสะบัดมือออกจากมือหนาของอีกฝ่ายแทบจะทันทีจนบอดี้การ์ดหนุ่มต้องหันมามอง แต่ก็โดนเขามองตาขวางใส่ด้วยแววตาไม่ชอบใจ น่าจะรู้อยู่ว่าเขาไม่ชอบให้ใครมาสัมผัสตัวสักเท่าไหร่ ถ้าไม่ใช่คนที่สนิทมากๆหรือเป็นคนที่เขาไว้ใจมากอย่างพ่อบ้านของเขา ... คากามิคุง

คุโรโกจจิรังเกียจผมเหรอฮะอีกฝ่ายถามเขาด้วยน้ำเสียงหงอยๆ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เขานึกสงสารหรือยอมให้อีกฝ่ายจับมือได้เลยสักนิด

ครับ

ใจร้าย ตอบตรงเกินไปแล้วนะ !”

ผมก็แค่พูดตามความรู้สึกของผม ถ้ารับไม่ได้ก็ลาออกไปสิครับเขายังไม่ลืมจุดประสงค์ที่จะทำให้บอดี้การ์ดทั้งสองคนทนไม่ได้และลาออกไปหรอกนะ

ไม่ว่ายังไงก็จะต้องทำให้อาโอมิเนะคุงและคิเสะคุงลาออกไปให้ได้ !

ไม่มีทางฮะ ต่อให้วันนี้คุโรโกจจิอาจจะไม่ชอบผมและรังเกียจผม แต่อนาคตมันจะไม่มีวันเป็นแบบนี้อย่างแน่นอนเลย

มั่นใจจังเลยนะครับ

ไม่ว่ายังไง ผมก็จะทำให้คุโรโกจจิยอมรับและเลิกเกลียดผมให้ได้เลยฮะ !” คนตัวเล็กมองสีหน้าที่ดูมุ่งมั่นและจริงจังยิ่งกว่าครั้งไหนๆของอีกฝ่ายแล้วก็ได้แต่ถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ด้วยความเหนื่อยใจกับความดื้อด้านของบอดี้การ์ดคนนี้

ดูท่างานนี้จะยากและหนักหนากว่าที่คิดอีกนะ ...

ตามใจคุณก็แล้วกันครับ ผมห้ามคุณไม่ได้อยู่แล้วนี่

งั้นก็ไปกินเค้กกันเถอะ !” สิ้นคำพูดนั้น มือหนาก็ถือวิสาสะคว้ามือเขาไปจับไว้อีกครั้ง แต่ครั้งนี้พอเขาจะสะบัดออกเหมือนอีกฝ่ายจะรู้ทันถึงได้จับมือเขาเสียแน่น แถมยังหันมาข่มขู่เขาอีกต่างหาก

กล้าดียังไงมาข่มขู่คุณหนูอย่างเขากัน ?!

ถ้าคุโรโกจจิยังไม่เลิกขัดขืนและยังไม่ยอมให้ผมจับมือดีๆ ผมจะทำมากกว่านี้นะฮะ

คุณจะทำอะไร

ถ้าไม่ให้จับมือ งั้นให้ผมอุ้มไปจนถึงร้านเค้กเลยเป็นไงฮะ ? เลือกเอาแล้วกันว่าจะเอาแบบไหน สิ้นคำพูดนั้นก็เหมือนเป็นการบีบบังคับเขาทางอ้อมนั่นแหละ ถามว่าเขามีตัวเลือกรึยังไงกัน ? ถึงอีกฝ่ายจะหยิบยื่นตัวเลือกให้ แต่มันก็เหมือนกับการเลือกให้เขาแล้วตั้งแต่ต้นไม่ใช่รึไงกันล่ะ ?

คิดเหรอว่าคุณหนูอย่างเขาจะยอมเสียศักดิ์ศรีโดยการให้อีกฝ่ายอุ้ม ? ไม่มีทางซะหรอก !

ผมจะถือว่านี่คือคำตอบของคุโรโกจจินะฮะร่างสูงหันมายิ้มหวานที่มองยังไงก็เป็นรอยยิ้มเคลือบยาพิษชัดๆ และการที่เขาไม่สะบัดมือออกและเลิกขัดขืนนั่นแหละคือคำตอบของเขา

ทำไมคุณหนูอย่างเขาจะต้องยอมให้บอดี้การ์ดจอมเจ้าเล่ห์คนนี้ด้วยนะ ?!

เฮือก !

ยังไม่ทันที่คนตัวเล็กจะได้คิดอะไรต่อจากนี้ก็พลันสะดุ้งเฮือก จนคนที่จับมือเขาและเดินนำหน้าอยู่ต้องหันมามองคุณหนูของตนเองที่อยู่ดีๆก็สะดุ้งขึ้นมาเสียเฉยๆ แถมใบหน้าหวานของคนตัวเล็กยังซีดเผือดจนน่าเป็นห่วงอีกต่างหาก

เป็นอะไรรึเปล่า ? คุโรโกจจิ

เปล่าครับ ไม่มีอะไร

แน่ใจนะฮะ ? ถ้ามีอะไรต้องรีบบอกผมเลยนะ

ไม่มีอะไรจริงๆครับสิ้นคำพูดนั้น บอดี้การ์ดหนุ่มก็เลิกสนใจอาการแปลกๆของคุณหนูตัวเล็ก ส่วนคุโรโกะที่เริ่มรู้สึกดีขึ้นเพราะความรู้สึกแปลกๆเมื่อสักครู่เริ่มหายไปก็พยายามทำตัวให้เป็นปกติที่สุด แต่ก็ยังไม่วายหันกลับไปมองด้านหลัง เมื่อกี้เขาไม่ได้รู้สึกไปเองแน่ๆ มีใครบางคนกำลังจับตามองเขาอยู่ ...

จิตสังหารของใครคนนั้นที่พุ่งมายังเขามันแรงมาก แรงยิ่งกว่าครั้งไหนๆที่เขาเคยพบเจอ และเป็นจิตสังหารที่น่ากลัวในระดับหนึ่ง เขามั่นใจว่าคนๆนั้นไม่เหมือนกับคนอื่นๆที่เขาเคยพบเจอ เพราะนั่นน่ะมัน ...

จิตสังหารของคนที่มีชีวิตอยู่เพื่อ ฆ่าเท่านั้น ... จิตสังหารของนักฆ่า


[Loading ... 100 per.]


มาแล้วค่าาาา ! วันนี้มาอัพให้เร็วกว่าทุกครั้งเลยนะคะ เพราะกลัวว่าถ้าไม่ยอมมาอัพตอนนี้ เดี๋ยวตอนดึกต่อมขี้เกียจจะทำงานและไม่ได้มาอัพค่ะ ช่วงนี้ขี้เกียจเหลือเกิน 55555.

สำหรับตอนนี้ ... บอกได้คำเดียวว่าสมน้ำหน้าอาโฮ่ค่ะ ! อย่าได้คิดลองดีกับควีนของเรานะคะ คนอย่างอาโฮ่นี่ต้องเจอกับควีนคนสวยของเรานั่นแหละค่ะถึงจะสมน้ำสมเนื้อกันหน่อย เคะน้อยของเราน่าจะปราบอาโฮ่ได้อยู่หมัดเลยนะคะ หึหึ !

แล้วก็อีกหนึ่งพระเอกของเรา ... มุคคุงนั่นเองค่ะ ! แต่คำพูดทิ้งท้ายของเขายังคงเป็นปริศนานะคะ รอดูต่อไปดีกว่าค่ะว่าทั้งสองคนนี้ 'เหมือนกัน' ยังไงบ้าง แต่อย่างแรกคงเป็นขนมหวานนั่นแหละค่ะ แน่นอนว่าความเหมือนกันของทั้งคู่จะเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ค่ะ แต่มุคคุงเองก็ร้ายกาจและเจ้าเล่ห์ไม่น้อยหน้าใครเลยนะคะ หึหึ !

และในช่วงสุดท้ายของตอนนี้นั้น ... เปิดตัวบุคคลปริศนาอีกหนึ่งคนค่ะ ไม่อยากจะสปอยหรอกนะคะ แต่บทบาทของคนๆนี้นี่ทำเอาไรท์แทบกรี้ดแตกด้วยความคลั่งค่ะ ตอนวางพล็อตให้คนๆนี้รับบทนี้ไปก็สุดจะฟินเหลือเกินค่ะ แน่นอนว่าเหลือเพียงแค่ลาสบอสกับขั้นกว่าของลาสบอสค่ะ ให้เดากันไปก่อนว่าใครจะได้รับบทบาทนี้ไป แต่ตัวละครตัวนี้เป็นตัวที่ไรท์ชอบมากที่สุดในพระเอกทั้งหมดค่ะ (หลังจากวางบทบาทให้ครบทุกคนแล้ว) ก็ตามนั้นค่ะ เชิญเดาได้ตามสบายว่าใครคือเจ้าของบทบาท 'นักฆ่า' คนนี้ อิอิ.

สุดท้าย อ่านแล้วเม้นเหมือนเดิมค่ะ ไว้พบกันใหม่ตอนหน้านะคะ <3


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

228 ความคิดเห็น

 1. #79 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:03
  พอเจอคำว่านักฆ่า ในหัวนี่นึกถึงแนชขึ้นมาเลยล่ะ
  #79
  0
 2. #78 TAEJESSIYEONCA (@june13whiteolin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 10:29
  น้องน่ารัก ระวังโดนล่อลวงด้วยขนมนะลูก555 นักฆ่าเป็นใครไม่รู้รู้แต่ #ทีมรอลาสบอสค่า นายน้อยอย่าเล่นตัวมากสิคะ รีบๆปารกฏตัวได้แล้ว
  #78
  0
 3. #77 PrincessDark (@neeranutdachopip) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 01:01
  มุคคุงน่ารักกกก
  คีจังแอบเผยส่วนที่เจ้าเล่ห์ออกมานิดๆแล้วแหะ
  อาโฮ่นายช่วยอ่อนโยนกว่านี้หน่อยได้ไหม!!!!
  นักฆ่าคือแนชใช่ไหมอ่ะรึไฮซากิ?
  #77
  0
 4. #76 bam2113 (@bam2113) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 00:56
  คีจัง >< ใครนักฆ่า?
  #76
  0
 5. #75 -BVR- (@o_n-l-y_) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 21:59
  อืมม นักฆ่านนี่น่าจะไฮซากิฟรือไม่ก็แนชใช่มั๊ยคะ
  #75
  0
 6. #74 Rswrttamm (@RwOwm5ikRoPU6hv) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 21:25
  ท่านอาคาชิ คือ ลาสบอส เพราะงั้นยังไม่ออกแน่นอน
  คิจัง ดำกิ(?) มุจัง มิจัง -เทาเเละน้องนก(?)ของเราออกกันได้เเล้ว แบบนี้ เหลือเเค่
  พี่รุ้ง แนทคุง มายุจัง ที่น่าจะมีความเป็นไปได้นะ ตอนนี้ ที่จะเป็น'นักฆ่า' อืม.......น่าจะเป็นพี่มายุจังใช่ไหมคะ?!??!? เอ๋แต่แบบนี้ พี่รุ้งเราก็ได้นี่น่า เอาเป็นว่า น่าจะเป็น พี่รุ้งหรือมายุจังก็แล้วกันนะ
  #74
  0
 7. #73 midorinase (@midorinase) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 20:18
  อย่าเปรโมโมะอิเหอะเรื่องที่แล้วเกลียดนางจะตายอยุ่แล้วววอย่าให้นุเกลียดนางเรื่องนี้เลยน้าาาา
  #73
  0
 8. #72 Preamkuki (@Preamkuki) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 19:27
  นิจิมูระใช่ไหมๆ มาต่อไวๆนะคะไรท์ ^^
  #72
  0
 9. #71 ฟอร์รี่ (@zeerin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 19:20
  รอลาสบอสกับขั้นกว่า?ของลาสบอสสสส อิอิ ว่าเเต่นัักฆ่าเป็็นใครกันน้าาาาา ติดตามๆๆๆๆ
  #71
  0
 10. #70 pa.kh (@Tijarattap) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 19:03
  อาคาชิน้า อยากเจอลาสบอส
  #70
  0
 11. #69 pa.kh (@Tijarattap) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 19:02
  อาคาชิน้า อยากเจอลาสบอส
  #69
  0