[FICTION TS8] ♥ ::: พันธนาการรัก ::: ♥ [KSSM - CST - HF]

ตอนที่ 36 : Chapter 35 ::: ตัดใจ & รู้ตัวช้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 961
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  10 ก.ค. 55

Chapter 35 ::: ตัดใจ  รู้ตัวช้า
     ทำยังไงเธอถึงจะตัดใจจากเขาได้ ? นี่คือคำถามที่ค้างคาอยู่ในใจของเธอมานานแสนนาน เฟรมได้แต่นั่งเท้าคางเหม่อมองออกไปนอกหน้าต่าง เวลาก็ผ่านมาหลายวันแล้ว แต่เธอก็ยังไม่อาจลืมเขาคนนั้น ไม่อาจตัดใจให้เลิกรักเขาคนนั้นได้เลย เธอยังคงคิดถึงเขาอยู่เสมอ

     แค่คิด น้ำตาก็พานจะไหลลงมา แต่เธอสัญญากับตัวเองเอาไว้แล้วว่าจะไม่ร้องไห้เสียน้ำตาให้กับเขาคนนั้นอีก เธอจะต้องทำให้ได้ !

เฟรมมมมมมมมมมม !” เสียงเรียกที่ดังสนั่นลั่นตึก (?) ทำให้ร่างบางสะดุ้งตกใจ ก่อนจะหันไปมองตามเสียงเรียกนั้น

เจ้ต๊อป -0-” สต๊อป สาวสวยที่เธอเองก็ไม่ค่อยได้เจอและไม่ค่อยได้คุย เพราะสต๊อปเองก็มัวแต่ไปสวีทหวานแหววกับแคน ไม่ต่างจากสมายสักเท่าไหร่ ตอนนี้เลยเหมือนเธอสนิทกับแอปเปิ้ลไปโดยปริยาย

ก็ฉันน่ะสิ ! ตกใจอะไรยะ

ก็ไม่คิดว่าจะเจอเจ้ ไม่ไปสวีทกับพี่แคนแล้วเหรอ ?

นายแคนออกไปทำธุระข้างนอก

ถึงว่าสิ มาหาเฟรมได้เนี่ย

โอ๋ๆ เจ้ขอโทษ อย่างอนเลยนะน้องรักสต๊อปพูดขึ้น ก่อนจะส่งยิ้มหวานหยดมาให้เฟรม และรอยยิ้มนั้นทำให้เฟรมอดหวั่นใจไม่ได้ว่าสต๊อปต้องการอะไรจากเธอ

เจ้ มีอะไรป่ะเนี่ย ?

คิดถึงไง J

อย่าๆ มีอะไรก็บอกมาเลย

ชิ ! รู้ดีจริงๆนะ

แน่นอน เฟรมซะอย่าง แล้วยัยมายล่ะ ?จริงๆแล้วเธอก็ถามไปอย่างนั้นเองแหละ ก็รู้ๆกันอยู่ว่าตอนนี้สมายและแกงส้มตัวติดกัน และคบกันอย่างเปิดเผย เช่นเดียวกับสต๊อปและแคน คิดแล้วก็อิจฉาแหะ

อยู่กับแกงส้มน่ะสิ ถามมาได้นะแก

ชิ ! เจ้กับยัยมายมีแฟนแล้ว เหลือเฟรมโสดอยู่คนเดียวเอง -3-”

แกก็คบกับฮัทสิ J

เจ้จะบ้ารึไง ?! อย่าพูดชื่อนี้ให้เฟรมได้ยินอีกนะ !” เฟรมเผลอตะคอกใส่สต๊อป เพียงเพราะสาวสวยพูดชื่อของคนที่เธอพยายามจะลืมขึ้นมา

โอเคๆ เจ้ขอโทษแล้วกัน

ช่างมันเหอะ !”

เฟรม ว่างมั้ย ?

อะไรของเจ้

เย็นนี้ ว่างมั้ย ?

ก็ว่างอ่ะ ทำไมล่ะ ?เฟรมถามด้วยความสงสัย ปกติไม่เห็นถามเธอแบบนี้เลย แล้ววันนี้นึกยังไงถามเธอ ? เธอว่าเย็นนี้จะต้องมีอะไรแน่ๆเลย

ไปกับเจ้หน่อยแล้วกัน

ไปไหน ?

ไปบ้านแคน J

อ้าว ! เจ้ก็ไปดิ จะเอาเฟรมไปเป็น กขค. ทำไม ?

ไม่เป็นหรอกน่า ไปเป็นเพื่อนหน่อยสิ

ปกติเจ้ก็ไปคนเดียวนี่เฟรมหรี่ตามองด้วยแววตาจับผิดเต็มที่ ทำไมต้องให้เธอไปด้วยล่ะ ?

เอาเป็นว่าเย็นนี้ฉันจะมารับแกแล้วกัน อย่าหนีไปก่อนล่ะ ไม่อย่างนั้น โกรธ !!!” พูดจบ สต๊อปก็ยิ้มหวานให้เฟรมอีกครั้ง ก่อนจะเดินจากไป ทิ้งให้เฟรมมองตามอย่างงุนงง จะให้เธอไปเป็นเพื่อนเพื่อ ? แต่ก็เอาเถอะ แค่ไปบ้านพี่แคนเอง ไม่เห็นจะมีอะไรเลยนี่ -__-

ตกเย็น

เฟรมมมมม !” สต๊อปเรียกชื่อเฟรม ก่อนจะเดินเข้ามาหาเฟรมที่เก็บของใส่กระเป๋าอยู่ พร้อมกับสมายและแกงส้มที่เดินจับมือกันตามหลังเข้ามา

อ้าว ! ว่าไงยัยมาย

ก็สบายดีอ่ะเจ้ J

แน่ล่ะสิ ! สวีทกับพี่แกงส้มได้อย่างเปิดเผยแล้วนี่ ชิ !”

เจ้ก็คบกับ อุ๊บ !” สมายยังพูดไม่ทันจบก็โดนสต๊อปปิดปากเอาไว้เสียก่อน เฟรมเองก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรมากนัก ร่างบางหันไปเก็บของเข้ากระเป๋าต่อ ทำให้ไม่ทันเห็นสายตาเจ้าเล่ห์ของทั้งสามคน

ว่าแต่พี่แคนอ่ะ ?

แคนมันไม่เข้าเรียนตั้งแต่ตอนบ่ายแล้ว สงสัยจะกลับบ้านไปแล้วแกงส้มพูดขึ้นอย่างนึกอิจฉาเพื่อนรัก รู้งี้ออกไปด้วยก็ดี เรียนคาบบ่ายวันนี้แล้วง่วงชะมัด -*-

อ้อ ! อืมๆ แล้วจะไปกันรึยัง ?เฟรมถามขึ้น เพราะเธอเก็บของเสร็จแล้ว นัยน์ตากลมโตมองไปยังสต๊อป สมาย และแกงส้มอย่างรอคอยคำตอบกลับ

ก็ไปสิ ไปๆพูดจบ สต๊อปก็จับมือเฟรม ก่อนจะออกแรงลากให้เดินมาด้วยกัน

นี่เจ้ แล้วเจ้จะไปบ้านพี่แคนทำไม ?

ก็ไป เอ่อ ไป …”

อ่อ ! เจ้ต๊อปลืมของไว้บ้านพี่แคนอ่ะเจ้เฟรมสมายเอ่ยตอบแทนสต๊อป

หือ ? ก็ให้พี่แคนเอามาให้วันพรุ่งนี้ก็ได้นี่

ไม่ได้หรอกเฟรม มันสำคัญมากเลยสต๊อปตอบกลับไป เฟรมเองก็ไม่ถือสาอะไรมากนัก และนั่นทำให้สต๊อปหันไปยิ้มขอบคุณสมายด้วยความโล่งอกโล่งใจ แกงส้มเองที่แอบเหงื่อตกก็เผลอถอนหายใจออกมาเบาๆด้วยความโล่งใจที่เฟรมไม่ถามไถ่อะไรมากมายนัก ไม่อย่างนั้นพวกเขาสามคนคงจนมุม ตอบอะไรไม่ได้อีกแน่ๆ และแผนก็จะพังไปโดยปริยายน่ะสิ

แคน !!!” เมื่อมาถึง สต๊อปก็กดออดหน้าบ้าน ก่อนจะเอ่ยปากเรียกแฟนหนุ่มของเธอ ไม่นานนัก แคนก็เดินออกมาจากบ้านด้วยชุดเสื้อยืดกางเกงเลที่ใส่อยู่บ้าน ร่างสูงยิ้มหวานให้สต๊อป ก่อนจะเปิดประตูออกให้

เชิญจ้ะที่รัก

แหวะ !!!”

อะไรไอ้แกง มึงก็พูดแบบนี้กับสมาย มึงอย่ามาทำเป็นอ้วก

โถ่ ! กูไม่พูดหวานเลี่ยนแบบมึงหรอก

อ่อเหรออออ !!!” สองเสียงที่ดังออกมาจากปากของสต๊อปและแคน ทั้งสี่คนหัวเราะออกมาพร้อมกัน ส่วนเฟรมได้แต่ยืนมองพวกเขาด้วยรอยยิ้มบางๆ อิจฉาจัง แต่เธอก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากรอวันที่เธอจะเจอกับรักที่แท้จริง วันนั้นเธอคงจะมีความสุขแบบนี้บ้าง

สวัสดีเฟรม ไม่เจอกันนานนะแคนที่นึกขึ้นได้ว่าเฟรมอาจจะรู้สึกไม่ดีรีบเอ่ยทักทายเฟรม ร่างบางไม่ตอบอะไร เพียงแต่ส่งยิ้มบางๆให้กับแคน แต่ทั้งสี่คนก็รู้ดีว่าเฟรมคงจะรู้สึกเสียใจไม่น้อยกับเรื่องของฮัท

เข้ามาก่อนสิพูดจบ แคนก็เดินนำทุกคนเข้าไปในบ้าน ทั้งสี่คนจึงเดินตามเข้าไป และนั่งรออยู่ที่ห้องนั่งเล่นในบ้านของแคน ไม่นานนักแคนก็เดินเข้ามาพร้อมกับน้ำและขนมในถาด

ทานน้ำทานขนมกันก่อนแล้วกันนะ แคนพูดขึ้น ก่อนที่ร่างสูงจะหันไปสบตากับสต๊อปที่มองสบตาเขาอยู่ ก่อนจะเหลือบมองเฟรมที่นั่งมองนู่นมองนี่ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น

เอ่อ แคน ! ไหนล่ะของที่ฉันลืมไว้ ?สต๊อปมองหน้าแคนที่มองอย่างงุนงง ก่อนจะเข้าใจว่าสต๊อปคงจะเล่นละครตบตาเฟรมอยู่จึงยิ้มออกมา

โทษทีนะต๊อป แคนลืมไว้ที่บ้านน้าข้างๆบ้านอ่ะ พอดีเอาไปด้วย ไปเอากันเถอะเนอะพูดจบ แคนกับสต๊อปก็ขอตัวเดินไปเอาของ (หลอกๆ) ของสต๊อป แกงส้มจึงหันมามองสมายที่กินอย่างเอร็ดอร่อย

เอ่อ เฟรม

คะ ?

คือว่าพี่นึกขึ้นได้ว่ามีเรื่องจะคุยกับสมายหน่อย ยังไงฝากบ้านไปแคนด้วยนะ

อ่อ ได้เลยค่ะ อย่าไปนานแล้วกันนะคะเฟรมพูดพร้อมกับยิ้มให้ แกงส้มพยักหน้ายิ้มๆ ก่อนจะคว้าเอวสมายที่กินไม่หยุดให้เดินไปกับเขา โดยไม่สนใจเสียงโวยวายของร่างบางแม้แต่น้อย และนั่นทำให้เฟรมอดไม่ได้ที่จะยิ้มออกมา หวังว่าสักวันเธอจะมีความรักดีๆแบบนั้นบ้าง

เฮ้อ …” เฟรมถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนจะเดินดูรอบๆบ้านของแคน เพราะเธอไม่มีอะไรทำ แต่ในระหว่างที่เธอเดินผ่านห้องห้องหนึ่ง ร่างของเธอก็โดนดึงเข้าไป เฟรมตั้งท่าจะร้องด้วยความตกใจ แต่ก็โดนมือหนาของใครบางคนปิดเอาไว้ พร้อมกับสัมผัสอบอุ่นที่โอบกอดเธอเอาไว้ในความมืด คุ้นเหลือเกิน

เฟรม …” ตาสวยเบิกโพลงด้วยความตกใจกับน้ำเสียงนี้ เธอจำได้ นี่มันเสียงของ

พะพี่ฮัท

จำได้ด้วยเหรอ

ปล่อยเฟรมนะ !” เมื่อตั้งสติได้ ร่างบางก็ตะโกนขึ้น ก่อนจะดิ้นไปมาเพื่อให้หลุดจากอ้อมกอดนี้ แต่ดิ้นเท่าไหร่ก็เหมือนจะยิ่งโดนกอดแน่นขึ้นไปอีก

ฟังพี่ก่อนนะเฟรม

ไม่มีอะไรต้องฟัง ปล่อย !!!”

ขอเวลาสักห้านาที ฟังที่พี่พูดก็พอ

ฮึก เฟรมอุตส่าห์จะตัดใจจากพี่ได้แล้วนะ ฮึกน้ำตาหยาดใสไหลรินลงมาอย่างห้ามไม่อยู่ ยิ่งสัมผัสที่โอบกอดเธอเอาไว้ยิ่งทำให้เธอกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว คิดถึงสัมผัสของเขาเหลือเกิน และคำว่าตัดใจทำให้ฮัทซบใบหน้าลงกับไหล่บางของเฟรม เขากำลังเจ็บปวด

อย่าตัดใจจากพี่เลยนะ

เฟรมจะทำมันได้แล้วค่ะ

พี่ไม่เชื่อ

ไม่เชื่อก็ตามใจ

งั้นถ้าเฟรมตัดใจได้แล้ว บอกพี่ทีว่าเฟรมไม่ได้ใจเต้นกับจูบนี้ของพี่ !”

พี่ฮัท อื้อ !!!” พูดไม่ทันจบ ริมฝีปากหนาก็ทาบทับลงบนริมฝีปากบาง มือหนาประคองใบหน้าใสเอาไว้ไม่ให้หันหนีไปทางอื่นได้ มือเล็กที่ทุบตีร่างสูงก็เปลี่ยนเป็นกำเสื้อของร่างสูงเอาไว้แน่น จูบที่ไม่เหมือนครั้งที่แล้วที่ทั้งรุนแรงและดุเดือด ครั้งนี้มันอ่อนโยนและเต็มไปด้วยความห่วงหา แผ่นหลังบางแนบชิดกับผนังห้อง แต่ก่อนที่ทุกอย่างจะเกินเลยไปมากกว่านี้ ร่างบางตัดสินใจผลักร่างสูงออกไปเสียก่อน

บอกพี่สิ ว่าเฟรมไม่ได้รู้สึกอะไรกับจูบครั้งนี้เลย

ใช่ ! เฟรมไม่รู้สึกอะไรกับมัน

งั้นก็มองตาพี่นะ …” พูดจบ ฮัทก็เอื้อมมือไปเปิดไฟ เผยให้เห็นใบหน้าหล่อเหลาที่ซีดเผือดจนเห็นได้ชัด เฟรมได้แต่มองด้วยแววตาตกใจ อยากจะถาม อยากจะเอื้อมมือไปแตะด้วยความเป็นห่วง แต่เธอก็ได้แต่ข่มใจเอาไว้ เขาไม่รักเธอ ท่องไว้ เขาไม่ได้รักเธอ !

มองตาพี่สิ แล้วบอก ว่าเฟรมไม่ได้รักพี่แล้วพูดจบ ฮัทก็จ้องมองเฟรม ร่างบางขบริมฝีปากแน่น กอนจะค่อยๆเงยหน้าขึ้นสบตากับร่างสูงด้วยแววตาสั่นไหว

เฟรมไม่ได้ รัก พี่แล้วพูดจบก็เสหลบตาไปทางอื่นทันที กลัวว่าเธอจะใจอ่อนให้กับเขาอีก ฮัทมองร่างบาง ก่อนจะยิ้มบางๆ

พี่ไม่เชื่อ

เฟรมพูดความจริง !”

เฟรม อย่าทำอย่างนี้เลย มันเจ็บนะ

พี่จะมาเจ็บอะไร ? คนที่เจ็บน่ะคือเฟรม ไม่ใช่พี่ พี่ไม่ได้รักเฟรม !!!”

พี่รักเฟรม !!! พี่ขอโทษที่รู้ตัวช้าไป แต่วันนี้พี่รู้แล้วว่าเฟรมมีค่ากับพี่มากแค่ไหนฮัทพูดขึ้น ก่อนจะดึงร่างบางมาโอบกอดเอาไว้แน่น ถ่ายทอดความรู้สึกที่มีให้กับร่างบางในอ้อมกอด

อย่ามาทำเป็นพูดเลย ! เฟรมไม่เชื่อพี่ เฟรมจะตัดใจจากพี่ให้ได้ !!!” พูดจบ ร่างบางก็ผลักร่างสูงออก ก่อนจะวิ่งออกจากห้องไปทันที ทิ้งไว้เพียงฮัทที่ทรุดตัวลงนั่งกับพื้นอย่างหมดแรง ทั้งเจ็บปวด ... ทั้งเสียใจ ... ทั้งโกรธแค้น ... โกรธแค้นตัวเองที่รู้ตัวช้าเกินไป หากรู้เร็วกว่านี้ เรื่องทุกอย่างคงไม่เป็นแบบนี้ และเขาคงจะมีความสุขกับเฟรมไปแล้วก็ได้ เขามันโง่เองที่รู้ตัวช้าเกินไป กว่าจะรู้ตัวก็เมื่อเสียเฟรมไปเสียแล้ว ...


     
Writer Talk ; ทักทายนะจ้ะรีดเดอร์ที่น่ารักทุกๆคน วันนี้ไรเตอร์เลิกครึ่งวัน และงานไม่ค่อยมี เพราะวันนี้ไปเรียนสองคาบเอง อาจารย์ประชุมกัน 555 เลิกครึ่งวันด้วย ก็เลยมีเวลามาอัพให้ได้อ่านกันอีกวันนึงนะจ้ะ กลัวว่าจะไม่มีเวลาอัพหลังจากเดือนนี้ไป เลยรีบมาอัพให้จบ ยังไงก็อย่าพึ่งทิ้งเรื่องนี้ไปน้า หากไรท์หายไปนานๆ แต่จะรีบแต่งให้จบก่อนเดือนสิงหาคม เพราะอีกไม่กี่ตอนก็จะจบแล้วด้วย แต่ไรท์ยังไม่ให้เฟรมคืนดีกับพี่ฮัทในตอนหน้าหรอก มันง่ายไป (?) เอาเป็นว่าเจอกันใหม่ในตอนหน้านะจ้ะ รักทุกคนเลย <3 คิดถึงคู่นี้ พี่มังกรน้องนีออน ! ช่วงนี้เงียบหายไปเลย TT'
แต่คู่นี้ก็ยังอยู่ในใจไรท์และจะอยู่ตลอดไป แต่มันคิดถึง TOT !!!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

732 ความคิดเห็น

 1. #723 O'Pond (@silvernigth) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2555 / 23:26
  ซะงั้น!
  #723
  0
 2. #633 Pearry (@noofongfong) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2555 / 23:18
  สงสารทั้งพี่ฮัททั้งพี่เฟรมม  พี่เฟรมเชื่อพี่ฮัทสิ !!   :( 
  #633
  0
 3. #627 First_Scene (@princ3smil3) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2555 / 11:50
  แอบสงสารทั้งพี่ฮัทกับน้องเฟรมจังแฮะ

  แต่..พี่แคนพี่ต๊อปก็น่ารักได้อีก

  ยิ่ง น้องยิ้มกับพี่แกง ก็แอบเนียลได้อีกแฮะ


  [มันฟินแบบลงตัวเลยจริง ๆ นะคับเนี่ย รักพี่มังกรน้องนีออนสุด ๆ]
  #627
  0
 4. #623 Gigig (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2555 / 00:20
  รูปปิดท้ายยยยโดนเต็มๆจ้าาาาา :))))(
  #623
  0
 5. #602 มัลฟิน (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2555 / 22:29
  ถูกใจมากเลยตอนนี้

  กำลังลุ้นว่าตอนนี้จะคืนดีกันมั้ย

  ยังไม่อยากให้คืนดีกัน

  งอนกันนานๆ คู่นี้กัด(ปาก)กัน มัน ฟินนน สวดยอดเลยไรต์เตอร์
  #602
  0
 6. #601 N._SomEOne (@nimp4280) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2555 / 10:28
  คิดถึงคู่นี้เช่นกัน TT
  คืนดีกันเร็วๆนะเออ คู่อื่นเค้าหวานกันหมดแล้ว
  #601
  0
 7. #600 Maidlatte (@maidlatte) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2555 / 21:29
  เมื่อไรจะดีกันเนี่ย รอค่ะไรท์
  #600
  0
 8. #599 tang (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2555 / 20:48
  เมื่อไรหนอที่เฟรมจะยอมเชื่อ

  พี่ฮัทพูดจริงนะ ทุกคนเป็นพยานได้ เชื่อเหอะๆ

  รอตอนหน้านะคะ เป็นกำลังใจให้ไรท์จ้า สู้ๆ ^^
  #599
  0
 9. #598 ฮั่นแกรนด์ (@namthitaree) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2555 / 18:52
  เฟรมยะ เชื่อเสะ
  #598
  0
 10. #596 morase (@tiwly30039) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2555 / 18:05
  งอนนานๆไปเลยเฟรม
  #596
  0
 11. #595 Dong_Hee (@pingd) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2555 / 12:42
  พี่ฮัทต้องใช้พยายามอย่างสูง ถ้าต้องการเฟรมกลับมา
  #595
  0
 12. #593 getcha56 (@getcha56) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2555 / 00:28
  เศ้ราจังงง TT
  #593
  0
 13. #592 goldfish_swkj (@goldfish-swkj) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2555 / 20:35
  งอนกันไปงอนกันมา สองคนนี้นี่  #592
  0
 14. #591 mjloveframe (@mjsoshy) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2555 / 20:22
  คิดถึงคู่นี้เหมือนกันคะไรต์ ไรต์สู้ๆนะค๊า
  #591
  0
 15. #587 555 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2555 / 19:39
  พี่เฟรมงอนพี่ฮัทเลย ทำไว้เยอะ
  #587
  0