คัดลอกลิงก์เเล้ว

เกิดใหม่ในร่างเทพทรู

โดย flfloyd618

ไผ่เขียวสะดุดล้มหัวฟาดพื้นทว่าเมื่อเธอได้ฟื้นขึ้นบนเตียงไม้โสโครกนี้ ในร่างใหม่ขององค์หญิงไฉเหลย เหลย ผู้เป็นที่น่าชังของบรรดาองค์ชายองค์หญิง

ยอดวิวรวม

16

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


16

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 มี.ค. 62 / 21:38 น.
นิยาย Դҧ෾ เกิดใหม่ในร่างเทพทรู | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


"ท่านใดสามารถใช้งานข้าท่านนั้นก็คงเป็นข้ารับใช้ข้าแหละเจ้าค่ะ" สิ้นน้ำเสียงอ่อนหวานเต็มไปด้วยความโอหัง ร่างขององค์ชายองค์หญิงแห่งแคว้นไฉเหมียงผู้หยิ่งทะนงกลับต้องกายสั่นเทิ้มอนึ่งเมื่อเห็นสวะได้เผยอหน้า  

จำเอาไว้ข้าจะสับเจ้าเป็นชิ้นๆให้จงได้ !! ไฉลู่เหมย องค์หญิงใหญ่นางกำหมัดแน่น หากมิใช่ว่าเสด็จพ่อโปรดปรานมันข้าจะขอฆ่ามันด้วยตัวเอง

"จุ๊ๆ ข้ารู้ความคิดของพวกเจ้าทั้งหมดแล้วคงไม่คิดใช่ไหมว่ารู้ ฮิๆๆ " หญิงสาวปรายตามองสะบัดใบพัดครั้งหนึ่งคลื่นลมก็ได้กระแทกร่างๆหนึ่งอัดไปในกำแพง "กรี๊ดดดด!!?" ร่างบางขององค์หญิงห้าบอบช้ำราวกับถูกคมมีดเฉือดเฉือนโลหิตจากทวารทั้งห้าไหลรินอาบกาย "จินมี่!?!" องค์ชายรัชทายาทตกตะลึงและไม่คาดว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้น!?


"เจ้ามันนางปีศาจ!!" ไฉลู่เหมยนางเอ่ยขึ้น 

หญิงสาวผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นนางปีศาจก็หัวเราะคิกคัก ตั้งแต่มาที่โลกนี้ไม่เคยสะใจเท่านี้มาก่อน!


เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมานางตื่นมาพร้อมกับความทรงจำทั้งสองชาติภพ เดิมเธอชื่อไผ่เขียวเป็นสาวมหาลัยธรรมดาที่หางานทำทว่าในระหว่างกลับบ้านเธอดันสะดุดล้มหัวฟาดพื้นตาย!?

จากนั้นเป็นต้นมาเธอจึงได้มาอยู่ในร่างของสาวจีนโบราณหน้าตานางร้าย นิสัยเอ๋อๆ โดนพี่น้องรังแกไม่เว้นแต่ละวัน! บนเตียงไม้โสโครก

นามคือไฉ เหลย เหลย นางถือว่ามีรูปโฉมงดงามมากแต่ติดอยู่ที่นางสติไม่สมประกอบ เธออยากจะแกล้งทำเป็นสติไม่สมประกอบต่อไปแต่มันทนไม่ได้นิ!? เห้อออ นอกจากเหลยเหลย จะเป็นที่โปรดปรานของฮ่องเต้เพราะผลการวัดพลังอันเป็นปริศนา? แต่ก็พอจะเดาได้ แล้วยังเป็นที่ชิงชังของเหล่าบรรดาองค์หญิงองค์ชายโดยเฉพาะองค์หญิงใหญ่ไฉลู่เหมย 

ใช่ว่าจะมีคนเกลียดเธอหมดเพราะยังมีพระสนมเอกไฉเหนี่ยงและไฉหนิง คอยประคบประหงม ความสัมพันธ์ระหว่างเหลยเหลยและพวกนาง เธอรู้สึกว่าเหมือนนายกับบ่าวยังไงอย่างงั้น(?) แต่ก็ชั่งเถอะองค์ชายรัชทายาทขมวดคิ้วมุ่น จริงอยู่ที่เหลยเหลยเป็นสวะแต่หากสวะทำเช่นนี้ได้แล้วพวกเขาเล่า? นางในตอนนี้กลับกลายเป็นอัจฉริยะรุ่นเยาว์ที่เหนือกว่าใครในแผ่นดินแห่งนี้แล้ว!!

ท่ามกลางความโกลาหลจิตใจเต็มด้วยต่อมริษยาเพ่งสายตามองฉายแววอาฆาตในใจร้อนรุ่มเดิมทีนางสมควรได้รับเลือกให้เป็นสตรีของเขาผู้นั้น!?! แต่กลับมีเสี้ยนหนามชิ้นใหญ่คอยขวางกั้น เช่นนี้นางจะทำเช่นไร(?)

สารบัญ อัปเดต 4 มี.ค. 62 / 21:38

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ flfloyd618 จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น