ยักไหล่
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ยักไหล่
เกริ่นเรื่อง:
12 ม.ค. 62 , View: 30 , Post : 0สวัสดีไดอารี่เมื่อกี้ลืมไปเลยทำน้ำชงยาถ่ายไว้ เริ่มง่วงนอนละยังไมไ่ด้กินอะไรอุ่นๆเลย เมื่อ 2 วันก่อนก็นอนไม่หลับทั้งคืนตอนกลางวันก็นอนทั้งวัน เหตุผลที่นอนไม่หลับเพราะว่ากินไวน์แดงไป 1 ขวด แบบว่าเมาเลยไม่คิดเลยนะว่าไวน์แดงมีคาเฟอีนทำให้นอนไม่หลับ รสชาติของ Breezer ก็เมาเหมือนกันขมเลยอะกินไปรสชาติเดียวคือ รสสตรอเบอรี่ อยากกินรสชาติเลมอนอะ.

วันนี้ไปเบิน Burn ชาชีสมาล่ะ รสชีสฟินเข้าปากเลย ตอนนี้มีกำลังใจมา 1 ปรอทนะ อาการกินยา ดีขึ้น แต่ไม่รู้สิคือเวลามันก็นานอะนะมีกำลังดีอยู่ละ คือไม่ได้อยากจะขออะไรมากเพราะว่ามีเจ้าหญิงราพันเซลอยู่ด้วยกัน คิดถึง กอดกันทุกคืน (ตุ๊กตา) ฟังเพลง คืนที่ดาวเต็มฟ้า เพลงเก่าเล่าใหม่ที่เจ้านายร้องเพลงนี้ ไม่ค่อยชอบดูว่ามันยังไงไม่รุนะถึงเขาจะมีท่อนแร็พแต่มันเป็นเพลงของวงหมีพูห์นะ.ตอนนี้เหมือนแบบกินยาถ่ายเข้าไปอะมันจะคลื่นไส้จะอ้วกล่ะ แต่ก็ถ่ายดีบะลักอักอักเลยนะ โอยวิ่งเข้าห้องน้ำทันเลยล่ะ 2 ปีก่อนสิกินยาแล้วอึไม่ออก ตลกโคตรเนอะ เออไม่ใช่จะน่าเกียดอะไรหรอกนะ แต่แค่อยากระบาย ปีใหม่ก็ผ่านไปละรู้สึกว่ามีอะไรดีดีขึ้น ปีหมูทอง โอยปวดหัวจัง แถมยังมีฝีตั้ง 2 เม็ดอะ เจ็บตูดจัง.

2 วันก่อนนะคือเสียดายมากเลยอยากไปลบไดอารี่เล่มเก่าก็ลบหมดอะ มีกี่เดือนก็ลบหมดตอนนี้สบายใจละคือคิดนะว่าก็จะได้หาของตกแต่งไดอารี่ไปเรื่อยๆด้วย สนุกดีนะ บางรูปมันก็โหลดภาพไม่ขึ้นจ้า สวยๆทั้งนั้นเลยอะ เออเล่ายังวะ 5 วันก่อน ก่อนที่สวนสาธาณะจะจัดงานเลี้ยงวันพ่อ มันมีเรื่องเกิดขึ้นยัยป้าโยคะ เออ อีน้องเบ้าโล๋น่ะและมาหาเรื่องจ้ะ ที่เหยียบหิน เทอก็เอานกเพื่อนแก้งค์มาแกล้งฉัน ทั้งๆที่กูกูมีแม่มาด้วย กูก็ไม่สบายก็มาด่ากูค่าหาว่ามายึดที่ ผีเจ้าที่ ผีหัวขาดมา เทอก็อยากเล่นบ้างแล้วตอนนี้มีเรื่องเล่ามาขอเม้าส์ก่อนก่อนที่จะต่อไปเรื่องอื่น อิเจ็จ้าจัดเจ้าภาพปรับเก้าอี้อีกสองระดับเลย หน้าเธอคุ้นมากเลยอะ แบบ เก๋าเก๋าเว้ย เขาก็ด่ากูเอ๋อแต่ไม่ส่องกระจกชะโงกหน้าดูสองสำเนียงเลย อุ้ยตายละ อีเด็กน้องแนนมา อุ้ยส์ ข่าวดังวัยป้านุ้ง.

ใครติดตามอีน้องแนนบ้าง อีดอก น่ากลัวเวอร์ เชื่อโรคเผยแพร่ในสวนดงกล้วยหราน้อง กุก็ว่าเด็กแซ้บหายไปไหนว่ะ ลาวพม่าเดินกันเต็ม califormia girls เลยอะ อดีตครุสอนโยคะ ตอนนี้จิ้มตะเกียบก็ไม่ย.ยักเลยอะพูดไม่ชัดอะ อีดอก ตลกจัง. อีดอกเดี๋ยวนะกูหาผู้นำศาสนาก่อน ระลึกไว้ค่ะน้อง

มีใครเป็นญาติกับดาราตลกปะวะ

โอยส้นตีนกูหายไปไหนว่ะ หมาตัวไหนลบไปวะ อีน้องแนน ชาตินี้มันอีนุ้ง ไหนอีน้องแนนไปตามคุณพี่กูมาสิ โวยวายจ้ะ อีพินทุมา มา มา มา แล้วสัตว์ หลบๆ อีดอกทำเป็นเกวี่ยงส้นตืนย.ยัก แบบนี้ต้องร้องโว่ห์โว่ห์ ปะว่ะ

โหวตค่ะอีดอก อีน้องแนน ผีดงมะกอกป่าคำชะโนด ขโมยดงส้นตีนกูไปคิดจะขโมยไนโตรเจนของกูแต่ไม่เสือกเปิดดูว่ามันมาจากรูไหน อีโว่ห์ อย่าไปแคร์ค่ะน้อง ทำตามรุ่นพี่ของรุ่นพ่อก่อน โถ โถ อีดารารวย เน้นย.ยัก

โว่ห์ให้ เจ้าของไดอารี่ เด็กดี เซิฟคอยดูนะมื่นสูจะปรับค่าไก่ซี้ดฮอทดอกให้หมดค่าเนื้อหาไดอารี่ที่มื่นนะถินใส่กู

อีโว่ห์.

ใครพูดว่าโว่ห์คนแรกว่ะ. ตำนานได้กล้าวไว้. ตำนานอัศวิน.
เดี๋ยวนะใครเอาหนังพินอคคิโอถ้ายที่ช่อง 9 วะ แกรมาจากรุ่นไรว่ะ กูดู Xena of princess อยู่
เรื่องก่อนหน้านั้นคือหาไม่เจอว่ะ โคตรสะใจล้ะเลยว่ะ เหว้ย


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  8
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog