สวัสดีปีใหม่
ตอนก่อนหน้า

สวัสดีปีใหม่
เกริ่นเรื่อง:
13 ม.ค. 62 , View: 22 , Post : 0


สวัสดีไดอารี่เมื่อวานอัพไดอารี่ แล้วแต่มันหายไปอีกว่ะ เออก็ต่อกันเลยเนอะจะบอกให้ อือเพลงเกาหลีแขก เพราะดีว่ะ ชอบมาก พอตกแดดทีไรก็อยากกินน้ำสตรอเบอรี่โซดาว่ะ เมื่อวานก็ไปกินมา มีความสรู้สึกว่าตอนนี้ไม่อยากกินกาแฟเลยอะ แบบมันง่วงนอนเนอะ เมื่อคืนก็กินยาชงสมุนไพรไปที่มันเป็นยาถ่ายท้องเสียตอนเช้าถ่ายไป3รอบละ โอย เกือบวิ่งไม่ทันตัดสินใจอยู่ว่าอยากกินอีกมั้ย

ร้านลูกไม้มีคนเปลี่ยนไปอย่างอื่นละให้มันไปดูลิขสิทธิ์เอง เหม็นตด เออ อีน้องแนน อะโด่ มึงแดกปลาหมึกให้ได้ก่อนนะ ไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม หน้าอย่างกับม้าเดี่ยวเลยว่ะ เลยว่ะขอบ่นหน่อยตอนนี้มึงนั่งเก้าอีกปรับระดับมาหรอว่ะคือโฆษณา youtube มีตั้ง 1 ชม. ไอขี้ แม่มโมโห ดีนะกุรุ่นเทปอัดมาอะ สัด วัยรุ่นอินเทรนด์เทคโนโลยีรูปสวยปะไปเอามาจาก pinterest เจอแหล่งใหม่มา สวยทุกอันมีของตกแต่งไดอารี่ด้วย


ตอนนี้ชอบเพลง "ไม่บอกเธอ" โคตรเลยอะ

เออจะเม้าส์อะไรวะลืมเลยคือก็กินลูกอมที่ซื้อมาหมดเลยนะว่ะ มีคนเสือกบ่นอีกว่าทำไมไม่บอกกันมั่ง อ้าวมันก็มีเหล้าแดกอะทำไมไม่ไปแดกละ เหี้ย เหม็นขี้ อีขี้สีแดง กูจะอ้วก อีดอกทำทีมโหวดได้อีกละลูกอมอย่างเยอะกินหมดละกินสลับกับยาถ่าย เออ.

เกียดแม่ผัวอีโจว่ะ ทำไมอีโจต้องเป็นศาสดาด้วยว่ะ เชี่ยนี่คือความหมายของศาสดา สุดบะลักกั้กกั้กเลยว่ะเห้ย มโหฬารโคตร มีคนโกรธกูเว้ยว่าทำไมต้องไปคุยกะอีโจ ก็มันแรดเอนะ ดี้ดี้เข้ามาอ่ะ แล้วยังไงต่อรู้ป่ะกูละ BTS ชื่อนี้ว่่าคืออะไร "สีลมบางกอก" เออ เมื่อคืนแม่มโคตรน่ากลัวกูฝันว่าที่เรียนที่เนี่ยกูเจอรักแท้ ผู้หญิงคนนึงใส่สูทสีเหลืองเออ อย่างสวยเลย ฝันที่ไม่อยากเป็นหรอกนะเหมือนกลับมาที่นี่อีกครั้ง แล้วก็ฝันว่าไปกินข้าว ซื้อขนม ซื้อเสื้อที่เสาวรีย์มาเว้ย กุขอสัญญาเลยนั่นมันชาติหน้ากูแน่ๆอะ เหอะๆ.


เคยมีคนบอกนะว่าเพลง Into new world คือโลกใหม่ ดีใจ

เป็นกำลังใจให้เด็กเสาวรีย์เว้ย เชี้ยยังไม่ทำขี้เลยก็เสือกเมา ไอสัด

ชอบบอกว่าที่คนหล่อนี่แหละ เออ เจอแต่สาวบางโพปีหน้าแม่มผ่านทีมละ ห่า

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  7
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog