และแล้วก็โดนจนได้ อิโรติก!!
ตอนก่อนหน้า

และแล้วก็โดนจนได้ อิโรติก!!
เกริ่นเรื่อง:
31 ก.ค. 54 , View: 1693 , Post : 0


วันนี้ขออนุญาตให้พื้นที่ระบายอารมณ์หน่อยเถอะ

 

เนื่องจากวันนี้ได้รับการแจ้งข่าวจากบก. สุดห้าวของเราแล้วปรี๊ดแตก!!

เรื่องของเรื่องก็มีอยู่ว่างานเขียนเรื่องหนึ่งไม่ผ่านการพิจารณากับตัวแทนจำหน่ายรายหนึ่ง ซึ่งตลอดระยะเวลาสามปีที่เขียนงานมา ยังไม่เคยเกิดกรณีเช่นนี้มาก่อน โดยทางนั้นแจ้งว่างานเขียนเรื่อง พิศวาสหวาม I knew I loved you เป็นงานเขียนอิโรติก!! โดยให้เหตุผลตามนี้..

 1. ชื่อเรื่องเร้าอารมณ์คนอ่านมากจนเกินไป ต้องปรับเปลี่ยนถึงจะผ่านการพิจารณา
 2. มีฉากจูบมากกว่า 3 ฉาก ถ้าต้องการให้ผ่านต้องตัดออก
 3. ในฉากเลิฟซีนสำนวนการเขียนกระตุ้นคนอ่านให้เกิดอารมณ์ทางเพศ ยกตัวอย่างเช่น เคล้าคลึง ให้ใช้ เค้น หรือคลึง อย่างใดอย่างหนึ่ง

 

ความเห็นส่วนตัว...

ไม่ทราบว่าทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเอาเกณฑ์อะไรมาตัดสิน นิยายบางเรื่องมีชื่อเรื่องส่อมากกว่านี้หลายเท่า ไม่ว่าจะเป็น ร่านรัก บำเรอสวาท ฯลฯ ซ้ำหน้าปกก็ล่อแหลมเหลือหลาย จนแทบจะฟัดกันด้วยซ้ำ แต่คุณกลับให้ผ่านการพิจารณา

เรื่องฉากจูบมันก็เป็นธรรมดาของนิยายโรแมนติกทั่วไป การสื่อให้เห็นถึงความรักคงไม่มีใครเขียนแค่จับมือกันหรอก มันก็ต้องมีบ้างเรื่องจูบ แต่เรื่องนี้อาจจะมีมากหน่อย เพื่อให้สอดคล้องกับตัวเนื้อเรื่องที่พระ-นางเป็นสามีภรรยากัน

อันดับต่อมากรณีเลิฟซีน เรื่องนี้ปรี๊ดมาก!! เพราะนิยายบางเรื่องมีเลิฟซีนโจ๋งครึ่ม บรรยายลักษณะท่าทางการร่วมรักอย่างเด่นชัด มีเสียงซาวนด์แอฟเฟ็กซ์ซี๊ดซาดหยาบโลน ซ้ำยังบอกลักษณะอวัยวะเพศ ตลอดจนการสอดใส่ ชนิดที่เรียกได้ว่าอ่านจบทำเป็นเลยด้วยซ้ำ แต่คุณกลับให้ผ่านการพิจารณา ทำแบบนี้หมายความว่ายังไง!!

ในขณะที่งานเขียนเราแค่ใช้สำนวนดังกล่าว ก็เพื่อให้เกิดความสลวยในเนื้องาน อ่านแล้วลื่นไหล ไม่ให้ภาษามันแข็งกระด้างจนเกินไปนัก แต่คุณกลับบอกว่ากระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ทั้งที่ไอ้คำว่าเค้น มันหมายถึงบีบฟัดอย่างเมามัน ซึ่งเรามองว่ามันทุเรศกว่าเป็นไหน ๆ และมันก็เหมาะที่จะใช้กับพวกไอ้หื่นกระหาย หรือไม่ก็พวกไอ้โรคจิต มากกว่าคนที่เป็นพระเอก

 

สรุป...

บก. ได้แจ้งให้ทราบว่าได้ชี้แจ้งกลับไปดังนี้...

นักเขียนนามปากกา ทิตภากร / กันต์ระพี ในสังกัดสนพ. อักษรศาสตร์ – ภัทร์โญธิน เป็นนักเขียนในแนวโรแมนติกของทางสนพ. ซึ่งไม่เคยมีผลงานที่ผ่านมาทั้งหมดไม่มีเรื่องไหนที่ส่อไปในแนวอิโรติก ดังนั้นทางสนพ. จะไม่ปรับเปลี่ยนหรือแก้ไขใด ๆ ทั้งสิ้น หากทางผู้จัดจำหน่ายไม่ให้ผ่านการพิจารณา ทางสนพ. ก็จำเป็นต้องให้ผู้จัดจำหน่ายรายอื่นเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย

อนึ่ง งานเขียน 10 เรื่องในล็อตนี้ที่ส่งไปให้ทางตัวแทนจำหน่ายพิจารณาแล้วไม่ผ่านการพิจารณาทั้งหมด ทางสนพ. ก็ขอแจ้งให้ทราบว่าจะให้ผู้จัดจำหน่ายรายอื่นเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายด้วยเช่นกัน  

 

ดังนั้นจึงขอแจ้งให้ทราบไว้ ณ ที่นี้ว่า...

งานเขียนเรื่อง พิศวาสหวาม I knew I loved you โดย กันต์ระพี

จะวางจำหน่ายตามหมายกำหนดการเดิมคือกลางเดือนสิงหาคมนี้

โดยมีบริษัทเคล็ดไทย จำกัด เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย!!

  

อันดับต่อมาขอเรียนให้ทราบว่านับตั้งแต่งานเขียนเรื่องนี้เป็นต้นไป

งานเขียนทุกเรื่องในนามปากกา ทิตภากร / กันต์ระพี ที่จะตีพิมพ์กับสนพ. อักษรศาสตร์-ภัทร์โญธิน จะย้ายมาตีพิมพ์กับสนพ. THE GREAT PUBLICATION (สนพ. น้องใหม่ในเครืออักษรศาสตร์) โดยมีบริษัทเคล็ดไทย จำกัด เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  2
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog