คัดลอกลิงก์เเล้ว

อลวนรักคนอลเวง (Confusing love him or her )

ชายหนุ่มหน้าสวยที่มีข้อกังขาด้วยข้อสงสัยที่ว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่ รักวุ่นๆปนอลวนกับความสับสนที่อยู่คาบกึ่งระหว่างเสือไบและรักใสๆของวัยรุ่นธรรมดาปนความฮาจึงเริ่มขึ้น อัพตอน 9

ยอดวิวรวม

9,253

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


9,253

ความคิดเห็น


70

คนติดตาม


40
เรทติ้ง : 83 % จำนวนโหวต : 18
จำนวนตอน : 65 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 เม.ย. 53 / 00:15 น.
นิยาย ǹѡǧ (Confusing love him or her ) อลวนรักคนอลเวง (Confusing love him or her ) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Bakemonogatari - Kimi no shiranai monogatari
Jinx Pech (จอมลวงคนไร้โชค)
Jinx Pech (จอมลวงคนไร้โชค)
 


Arezs (มนตราแห่งกาลเวลา )
Arezs (มนตราแห่งกาลเวลา )
 


อลวนรักคนอลเวง (Confusing love him or her )
อลวนรักคนอลเวง (Confusing love him or her )
 ถ้าตัวสะกดผิดหรืออะไรพลาดบอกได้นะครับช่วงนี้ตาบอดครับ

ตอนนี้เกิดมหกรรมแก้เนื้อเรื่องบางส่วนและคำศัพท์ครั้งใหญ่ของทุกเรื่องที่ผมแต่งครับ เหอะๆ จบไอ้พวกที่แต่งและเรื่องที่ค้างในหัวที่มีแล้วคงไม่ไหวแล้วครับ ถ้าปรับแล้วจะมีคำว่า (re) อยู่หลังตอนครับ 

แนะหน่อยครับ ทุกเรื่องที่ผมแต่งเนื้อเรื่องมันเชื่อมโยงกันนะครับ นึกสนุกเข้าว่าโดยไม่สนความลำบากจริงๆที่มันมีครับ ฮือๆๆ แต่ถึงจะอ่านเรื่องเดียวโดยไม่อ่านเรื่องอื่นก็ได้ครับเพราะพยายามที่จะแต่งให้มันมีจุดยืนของมันเองในขณะที่ยืมตัวละครเรื่องอื่นมาใช้ด้วย จะได้ไม่เสียเวลาคิดชื่อตัวละครใหม่ง่ายดีครับ อิอิอิ แต่ยากสุดตอนที่แต่งเรื่องความเชื่อมโยงครับจะบ้าตายอยู่แล้ว แก้เรื่องเดียวบางครั้งต้องแก้ทุกเรื่องที่แต่ง เฮ้อ... เอาเถอะถ้าไม่ตายซะก่อนจะจบโปรเจคนิยายชุดนี้ให้ดูครับ


ส่วนของเรื่องอลวนรักคนอลเวงขออธิบายหน่อยนะครับ ทั้งหมดของเรื่องนี้จะถูกแบ่งออกเป็นทั้งหมดสามช่วงนะครับ 

ช่วงแรกจะเป็นรักใสใสปนแฟนตาซีนิดๆซึ่งเป็นเรื่องของศิเต็มตัวครับ ทั้งหมดมีแปดสิบตอนจบ 

ช่วงที่สองจะเป็นภาคแฟนตาซีที่เฉลยปริศนาเรื่องร่างกายของศิ ยังแต่งไม่จบเลยไม่ทราบจำนวนตอนที่แน่ชัดแต่ไม่น่าจะยืดเหมือนภาคแรกแน่นอนครับ 

ช่วงสุดท้ายคือช่วงสงครามใหญ่ที่เกิดมาจากความขัดแย้งศิต้องเข้าไปเกี่ยวข้องโดยเฉพาะภาคนี้ทำใจเรื่องตัวเอกหน่อยก็ดีครับ เพราะว่า.... อิอิอิ 

เอาเป็นว่าถึงจะตั้งอยู่ในหมวดรักใสใส แต่ก็แฟนตาซีเข้าขั้นเลยนะครับ ว่าแต่จะย้ายหมวดดีไหมหว่า ว่าแต่กว่าจะรีไรท์ภาคแรกเสร็จเหนื่อยครับ เดี๋ยวไปนั่งแก้เรื่อง prelude ต่อครับแล้วค่อยมาแต่งภาคสองของเรื่องนี้ต่อ

ปล. การหน่วงเรื่องกับเรื่องความไหลลื่นของภาษาอาจจะไม่ดีมากนักต้องขออภัยด้วยครับซึ่งผมพยายามแก้ไขมามากพอสมควรแล้ว ถ้ามีเวลาจะอ่านนิยายเพิ่มเพื่อที่จะได้อะไรมาเพิ่มเติมในการแต่งนิยายเรื่องภาษาเราบ้าง


ไหนๆก็นั่งแก้แล้วครับเลยกะนั่งแก้ให้หมดครับ ทั้งภาคใหม่ด้วยครับ
เปลี่ยนเรื่องไปแล้วตอนนี้ไปบ้าอนิเมเรื่อง bakemonogatari แล้วครับแนวดี เนื้อเรื่องสนุกใช้ได้เลยครับ เพลงก็เพราะมากๆเลยที่สำคัญตัวละครออกแบบได้น่ารักมากๆเลยครับ หนูฮิตางิ

อลวนรักคนอลเวง (confusing love him or her )

สารบัญ อัปเดต 19 เม.ย. 53 / 00:15

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ freedom_destiny จากทั้งหมด 12 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"อลวนจริงๆด้วยสนุกมาก"

(แจ้งลบ)

สนุกค่ะเรื่องอลวนจริงๆเอาไม่ออกว่าจะเป็นยังไงต่อไป ชวนให้ติดตาม และลุ้นตามไปด้วย ตัวละครเป็นปริศนาไปหมด ว่าทำไมต... อ่านต่อ

สนุกค่ะเรื่องอลวนจริงๆเอาไม่ออกว่าจะเป็นยังไงต่อไป ชวนให้ติดตาม และลุ้นตามไปด้วย ตัวละครเป็นปริศนาไปหมด ว่าทำไมต้องทำอย่างนั้น ทำไปทำไม สนุกมากๆ อยากให้ศิเป็นนางเอกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่อยากให้เป็นพระเอกเลยค่ะ อ่านตอนที่จูบกับน้ำช็อกมากๆเลย เป็นนางเอกที่ที่สุดแล้ว สวยขนาดนั้น ให้ศิเป็นนางเอกน่ะค่ะ แล้วจะเป็นกำลังใจให้ ย่อ

เมมฟิส | 3 ก.ค. 52

 • 7

 • 0

คำนิยมล่าสุด

"อลวนจริงๆด้วยสนุกมาก"

(แจ้งลบ)

สนุกค่ะเรื่องอลวนจริงๆเอาไม่ออกว่าจะเป็นยังไงต่อไป ชวนให้ติดตาม และลุ้นตามไปด้วย ตัวละครเป็นปริศนาไปหมด ว่าทำไมต... อ่านต่อ

สนุกค่ะเรื่องอลวนจริงๆเอาไม่ออกว่าจะเป็นยังไงต่อไป ชวนให้ติดตาม และลุ้นตามไปด้วย ตัวละครเป็นปริศนาไปหมด ว่าทำไมต้องทำอย่างนั้น ทำไปทำไม สนุกมากๆ อยากให้ศิเป็นนางเอกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่อยากให้เป็นพระเอกเลยค่ะ อ่านตอนที่จูบกับน้ำช็อกมากๆเลย เป็นนางเอกที่ที่สุดแล้ว สวยขนาดนั้น ให้ศิเป็นนางเอกน่ะค่ะ แล้วจะเป็นกำลังใจให้ ย่อ

เมมฟิส | 3 ก.ค. 52

 • 7

 • 0

70 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 13:20
  เห้อ บ่องตง เหนเรื่องนี้ในเนโกะกดเล่นๆไปเจอเลยอ่านสนุกดีคับแต่ไรท์เลิกไปแล้วแต่ก็พยายามอ่านพออ่านๆไปแต่ละตอนก็ยาวกว่าเรื่องอื่นๆพอสมควรแต่เนื้อเรื่องเดินช้ามากๆตัวเอกทำตัวเหมือนเด็กเอ๋อมีปันหาไม่สมเหตุสมผลนิสัยค่อนข้างจะประหลาดกันทั้งเรื่อง บอกรักหวานแหววบวกกับแฟนตาซี แต่เหมือนจะดราม่าแต่ก้อไม่ดราม่า การใช้ภาษาโอเคมากๆครับ แล้วเรื่องนี้เล่าเรื่องผ่านการมองโดยภาพรวมไม่มีตัวละครหลัก น้ำเน่ามากๆด้วย แถมมัวแต่ปริศนาแบบให้สงสัยเยอะมากแถมปริศนาซ้ำไปซ้ำมาทำให้อ่านแล้วหงุดหงิดมากๆสรุปแล้วปริศนาเกือบทั้งหมดก้อไม่บอกเพราะเลิกแต่ง อ่านจบแล้วรุ้สึกแย่มากครับทั้งๆที่เนื้อเรื่องโดยรวมดีมากๆพล้อตสุดยอดถาษาก้อเยี่ยมแต่การเรียงลำดับเหตุการณ์และนำเสนอเรื่องแทนที่จะทำให้น่าสนใจกลับทำให้น่าโมโหอย่างมากแทนแล้วทำเนื้อเรื่องสนุกๆแย่แทน โดยรวมแย่อยุครับทั้งที่ไรท์มีฝีมือในการแต่งมาก ผิดหวังฝุดๆ แต่ก้อนะเรื่องมันเก่าละช่างมันเสียดายคับ//หัดเม้นน่ะ คหสต.
  ปล.อยากให้แต่งต่อกะอยากคุยกะไรท์จัง
  #70
  0
 2. #69 anfield3345 (@anfield3345) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 12:53
  โอ้ เมื่อไหร่จะบอกว่ะลีลาชิบ อุ้ย ขอโทดคับเผลอขึ้นมันอินนิดๆ
  #69
  0
 3. #68 anfield3345 (@anfield3345) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 12:22
  โคดไม่ชอบศิอย่างแรงนิสัยแย่โคตร-*-//โทดทีอินจัด
  #68
  0
 4. #67 เกรียจดราม่า (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:45
  กาก สมควรตายละ กากจิงๆ
  #67
  0
 5. #66 สายลมพลิ้ว (@palmzawa1) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 กันยายน 2555 / 17:50
  ก็แค่จูบ วุ๊ๆๆ จริงๆแล้วชอบอะดิ
  #66
  0
 6. #65 สายลมพลิ้ว (@palmzawa1) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 กันยายน 2555 / 13:21
  เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด!!
  #65
  0
 7. #64 สายลมพลิ้ว (@palmzawa1) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กันยายน 2555 / 13:02
  โอ้ แหวนครองพิภพ
  #64
  0
 8. #63 สายลมพลิ้ว (@palmzawa1) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กันยายน 2555 / 12:44
  โรคประหลาด? รันม่า? อินเตอร์เซ็กส์? ฮ่าๆๆ
  #63
  0
 9. #62 สายลมพลิ้ว (@palmzawa1) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กันยายน 2555 / 03:39
  นั่นขยาย?

  ผ้าพันแผล ผ้าอนามัย...มันคืออะไร? XD  แต่ตอนนึงยาวมากครับ ไม่ได้อ่านนานแล้วด้วยพวกนิยายแนวแบบนี้ฮ่าๆ
  #62
  0
 10. #61 สายลมพลิ้ว (@palmzawa1) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 กันยายน 2555 / 03:14
  เห็นในเนโกะ ขอเสพหละ อิอิ+
  #61
  0
 11. วันที่ 20 เมษายน 2555 / 18:12
  คุณ Sakura-Rin คือว่าเรื่องอีกโลกหนึ่งนั้นจะเกี่ยวข้องกับนิยายที่ผมแต่งเรื่อง Arezs กับ Jinx pech ครับตัวละครที่ชื่อรีเซียน่าก็จะมาจากเรื่อง Arezs นั้นแหละครับ โดยเธอนั้นจะเป็นร่างแยกของพระเจ้าที่ชื่อว่าเอรีซครับ ต้องขออภัยที่ทำให้สับสนครับปัจจุบันยังไม่ได้แต่งภาคแฟนตาซีต่อเพราะไปแต่งเรื่องจิงคอยู่ครับ หุหุหุ
  #60
  0
 12. #59 Sakura-Rin (@ken41318) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 18 เมษายน 2555 / 12:34
  อีกโลกหนึ่งมาจากเรื่องอะไรอ่ะ พอดีอ่านเรื่องนี้ของคุณ อิสระ (Freedom) ครั้งแรก
  #59
  0
 13. วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 09:35
  คุณแอบมาอ่านจ้า งั้นขออธิบายเลยก็แล้วกันนะครับถ้าเรื่องที่อ่านแล้วสปอยโต้งๆเรื่องของศิในเรื่องอลวนภาคแรกที่ไม่แนะนำให้อ่านก่อนถ้ายังอ่านเรื่องนี้ไม่จบคือเรื่องชายจากอดีตกับหญิงจากอนาคตครับ เรื่องนี้เป็นช่วงเวลาที่ต่อเนื่องกันเลยครับและตัวช่วยหลักของเรื่องคือศิ ซึ่งแน่นอนคนที่ศิคบด้วยในเรื่องนี้คือคนที่ศิลงเอยกันในภาคนี้ครับ ส่วนเรื่อง Parallel love นั้นจะเป็นอย่างที่คุณคิดครับ เพราะผมไม่ได้จำกัดไว้ว่าโลกมีอยู่โลกเดียวที่เราอยู่นี่ครับ ถ้าศิเลือกคนอื่นก็คงไม่แปลก สำหรับผมเรื่อง PL ก็ประมาณว่าแค่อยากให้ต้นสมหวังครับ แต่ตัวละครจะแตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิงเพราะเรื่องนี้ผมค่อยเอามาโยงอีกทีของภาคสุดท้ายของเรื่องอลวนนี้และเปิดประเด็นของเรื่องที่ผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในภาคสุดท้ายของเรื่องนี้แบบเต็มตัวครับ ส่วนเรื่องคน ผี นั้นจะเป็นเหมือนเรื่องที่เขาเรียกว่าเชื่อมโยงกันแต่ไม่สปอยกันมากเพราะศิกับธีไม่ค่อยได้เกี่ยวข้องเต็มตัวสักเท่าไรครับ

  ข้ามมาด้านเรื่องแฟนตาซีที่เป็นอีกโลกหนึ่งบ้างนะครับอย่างเรื่อง AREZS และ Jinx Pech นั้นเรื่องเอรีซจะเกี่ยวข้องกับศิโดยตรงเพราะถ้าอ่านภาคแฟนตาซีะบอกว่าศิได้รับพลังมาจากตัวเอกของเรื่องนี้ครับ ส่วนเรื่องจิงซ์ศิจะเข้าไปเกี่ยวข้องในฐานะแค่ผู้ส่งสารระหว่างสองโลกนี้ครับ

  และนอกจากนั้นยังมีเรื่องที่ยังไม่คลอดออกมาอีกเรื่องเพราะยังวางพล๊อตไม่ได้จนกว่าเรื่องชุดนี้จะจบครับ

  ดูแล้วเป็นโปรเจคใหญ่มากๆเลยครับแต่ผมอยากลองที่จะสร้างโลกๆหนึ่งที่มันเข้าเรียกว่าเป็นโลกที่เราคิดจริงๆขึ้นมาครับ ผมไม่ได้หวังตีพิมพ์แล้ว แต่ผมหวังว่าโปรเจคนี้ผมจะแต่งจนจบดั่งที่ต้องการครับ อันที่จริงผมไม่คิดว่าจะมีใครนั่งอ่านข้ามเรื่องแบบนี้นะครับ แค่มาอ่านเรื่องเดียวผมก็พอใจแล้วครับ เพราะฉะนั้นผมเลยพยายามแต่งให้จบโดยเข้าใจในเรื่องแบบไม่ต้องไปอ่านเรื่องอื่นที่ผมแต่งเพิ่มเพราะบางเรื่องอาจจะไม่ใช่แนวคนอ่านครับ

  ต้องขอประทานอภัยที่แต่งแบบบ้าพลังมากแบบนี้จนค้างหลายเรื่องแบบนี้เพราะที่จริงผมอยากลองแต่งนิยายเรื่องหนึ่งที่เป็นเรื่องเดียวกันแต่มุมมองคนละตัวเอกครับ และนี้ก็คือนิยายเรื่องที่ผมกำลังแต่งอยู่ในตอนนี้ ส่วนเรื่องชื่อหลักของซีรี่ย์ชุดนี้ผมยังไม่ได้ตั้งเป็นทางการครับ แต่ตอนนี้พยายามที่จะจบเรื่อง JInx ก่อนครับ

  สุดท้ายต้องขอขอบพระคุณที่เข้ามาอ่านและมาเม้นสนทนากันแบบนี้ครับ ขอบคุณมากๆเลยครับ
  #58
  0
 14. #57 แอบมาอ่านจ้า
  วันที่ 29 ตุลาคม 2554 / 00:55
  เห็นไรทเตอร์บอกว่าแต่ละเรื่องมีจุดเชื่อมโยงกันใช่มั้ย  ดูจากในอนาคตของเรื่อง Parallel love (ผม ฉัน และรักเรา)

  ศิแต่งงานแล้วใช้นามสกุลของสามี คือ เจริญพิทักษ์

  นามสกุลนี้เป็นของต้น ก็แสดงว่า ศิแต่งงานกับต้น  แต่ตัวนิยายหลัก อลวนรักคนอลเวง ตอนจบภาคแรก ต้นทำท่าเหมือนจะตัดใจจากศิได้แล้ว

  เหมือนมีแนมโน้มว่า ศิ จะได้คู่กับ กอล์ฟ แทน

  ถ้าเป็นไปตามในอนาคตของเรื่อง Parallel love

  ก็แสดงว่าต้องมีเหตุการณ์อะไรสักอย่างที่ทำให้ศิต้องเลิกกับกอล์ฟ(?)  แต่เรื่อง Parallel love เล่นเกี่ยวกับโลกคู่ขนาน ถ้างั้น ศิ ในเรื่องนี้ที่ได้แต่งงานกับต้น

  ก็อาจจะไม่ใช่ศิในโลกหลักของเรื่อง อลวนรักคนอลเวง งั้นก็ในโลกหลักศิคงได้คู่กับกอล์ฟ

  แต่ในโลกคู่ขนานอื่นๆ ศิ อาจจะคู่กับ กอล์ฟ หรือ ต้น หรือใครคนอื่น ที่ไม่ใช่ 2 คนนี้ หรือเปล่านะ??  ถ้ามัน Spoil มากไม่ต้องตอบก็ได้นะไรท์เตอร์ เดี้ยวคนอ่านจะไม่ได้ลุ้นกัน พอดีแค่สงสัยนิดหน่อย
  #57
  0
 15. วันที่ 28 ตุลาคม 2554 / 09:02
  ความคิดเห็นที่ 56 (จากตอนที่ 47)   
  อย่างที่คิดจริงๆ น่าเห็นใจต้นจัง ถึงจะไม่ลงเอยกับศิ แต่อย่างน้อยก็มีเก๋เยียวยาหัวใจให้แล้ว
  สุดท้ายเพื่อนสมัยเด็ก(กอล์ฟ)ก็ได้หัวใจศิไปครอง

  ถึงจะน่าเสียดาย แต่ก็คงจะดีกับตัวศิแล้วสินะ ในเมื่อเธอก็รักเขามากกว่าต้น


  เรื่องนี้สนุกมากๆเลยเห็นไรท์เตอร์ไม่อัพนานแล้ว ถ้าว่างๆมาอัพหน่อยนะคะ มีคนตามอ่านอยู่จ้า


  ผมเองก็ออกจะชอบต้นที่ผมแต่งคาแรคเตอร์ของต้นจะประมาณว่าเป็นความคิดของผู้ใหญ่ที่รู้ว่ารักไม่ได้มีรูปแบบเดียวครับ ถึงตอนแรกจะหลงผิดไปบ้างก็เถอะเพราะเขายังไม่เข้าใจคำว่ารักครับ แต่จะว่าอย่างนั้นคนเขียนก็ยังไม่เข้าใจคำว่ารักเต็มที่เหมือนกันครับเพราะผมยังไม่ทันเริ่มก็อกหักแล้วเป็นแบบนี้อยู่ครั้งเนื่องจากป๊อดไปวันๆเลยต้องหาข้อแก้ตัวไปเรื่อยๆครับ เรื่องนี้แต่งต่อแน่ครับเพียงแต่อยากเรียงพล๊อตให้ดีหน่อยครับ
  Name : แอบมาอ่านจ้า [ IP : 58.8.238.99 ]
  Email / Msn: -
  วันที่: 28 ตุลาคม 2554 / 01:03  ความคิดเห็นที่ 54 (จากตอนที่ 64)   
  สงสารกอล์ฟสุดขั่วหัวใจ !!~

  เอาล่ะมาตอบคอมเมนต์ครับ สงสารกอล์ฟถูกแล้วครับเพราะหลังจากภาคนี้คุณกอล์ฟจะเป็นตัวหลักของเรื่องทั้งหมดครับถึงแม้ว่าจะไม่ปรากฏตัวออกมาให้เห็นก็ตามครับ นี่สปอยเลยนะครับเนี้ย
  Name : UpBlack< My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ UpBlack [ IP : 182.53.138.5 ]
  Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
  วันที่: 27 ตุลาคม 2554 / 17:21
  #56
  0
 16. #55 แอบมาอ่านจ้า (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2554 / 01:03
  อย่างที่คิดจริงๆ น่าเห็นใจต้นจัง ถึงจะไม่ลงเอยกับศิ แต่อย่างน้อยก็มีเก๋เยียวยาหัวใจให้แล้ว

  สุดท้ายเพื่อนสมัยเด็ก(กอล์ฟ)ก็ได้หัวใจศิไปครอง  ถึงจะน่าเสียดาย แต่ก็คงจะดีกับตัวศิแล้วสินะ ในเมื่อเธอก็รักเขามากกว่าต้น

  เรื่องนี้สนุกมากๆเลยเห็นไรท์เตอร์ไม่อัพนานแล้ว ถ้าว่างๆมาอัพหน่อยนะคะ มีคนตามอ่านอยู่จ้า
  #55
  0
 17. #54 แอบมาอ่านจ้า (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2554 / 22:25
  ต้น ไม่น่าทำอะไรให้ศิเข้าใจผิดเลย แต่สถาการณ์มันบังเอิญจริงๆ ตัวเปียกปอนแบบนั้นแถมเป็นเพื่อนสนิท

  จะไม่ช่วยก็คงไม่ได้ ไม่งั้นต้นกับศิก็คงไปกันด้วยดีไปแล้ว

  ถึงกอล์ฟจะมาก่อนก็เถอะ แต่พออ่านถึงบทนี้ บทส่งให้ต้นมากเลยอยากให้คู่กับศิจริงๆ

  #54
  0
 18. #53 UpBlack (@fuhojt007) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2554 / 17:21
  สงสารกอล์ฟสุดขั่วหัวใจ !!~
  #53
  0
 19. #52 UpBlack (@fuhojt007) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2554 / 15:59

  ชอบกอล์ฟอ๊ะ
  อยากให้คู่ศิจังเลย ฮา ๆ

  #52
  0
 20. #51 UpBlack (@fuhojt007) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2554 / 15:34

  สงสารกอล์ฟแหะ
  ฮ่า ๆ

  #51
  0
 21. #50 UpBlack (@fuhojt007) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2554 / 15:01
  ชอบกอล์ฟแหะ
  ว๊ากกเชียกอล์ฟง๊ !!
  #50
  0
 22. #49 UpBlack (@fuhojt007) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2554 / 00:08
  อิอิ สนุกมากครับ
  #49
  0
 23. #48 UpBlack (@fuhojt007) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2554 / 23:45
  เสียจูบไปแล้ว !!~
  #48
  0
 24. #47 UpBlack (@fuhojt007) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2554 / 22:55
  วิ่งหนีจนแต๋วแตก
  ฮา ๆ แต่ก็น่ารักดีแหะ
  #47
  0
 25. วันที่ 12 สิงหาคม 2553 / 16:32
  หายไปนานแล้วนะ
  #46
  0