คัดลอกลิงก์เเล้ว

Wolf True Blood เจ้าชายหมาป่า

ขุนเขาสลับซับซ้อนปกคลุมด้วยเมฆหมอกชั่วนิรันดร์ดินแดนลึกลับที่ไม่มีมนุษย์ย่างกรายไปถึง หมาป่าไลแคนท์ปกครองดินแดนอันหนาวเย็นให้รอดพ้นจากการสูญพันธุ์ สายเลือดบริสุทธิ์ที่แข็งแกร่งและมีอำนาจกำลังถูกคุกคาม

ยอดวิวรวม

7,835

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


7,835

ความคิดเห็น


108

คนติดตาม


327
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 54 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.พ. 61 / 17:38 น.
นิยาย Wolf True Blood Ҫһ Wolf True Blood เจ้าชายหมาป่า | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
บทนำ

กลางดึกของคืนข้างขึ้นอากาศที่หนาวเย็น..หมู่บ้านเล็กๆซุกตัวอยู่ในป่าสน หิมะจับหนาดูขาวโพลนท่ามกลางแสงจันทร์อันเจิดจ้า พระจันทร์บนท้องฟ้าในเงาหม่นของกลุ่มเมฆ มันควรจะสงบเหมือนเช่นทุกวัน ถ้าจะไม่มีเสียงเห่าหอนที่รับกันเป็นทอดๆ มาจากทุกทิศ เสียงเคาะเกราะไม้บอกเวลาดังเช่นทุกคืน แต่ทว่ากลับถี่รัวพร้อมกับเสียงตะโกนบอกต่อๆกันด้วยน้ำเสียงตื่นตระหนก พร้อมกับไฟที่จุดสว่างไสวลุกโชติช่วงทั่วทั้งหมู่บ้าน...ชาวบ้านที่เป็นชายต่างพากันจุดคบไฟตามมุมต่างๆ ของบ้าน เสียงเจ้าบ้านตะโกนร้องสั่งให้ผู้หญิงและเด็กซ่อนตัวอยู่ในบ้าน ส่วนตัวเองวิ่งออกไปสมทบยังลานของหมู่บ้าน

ที่กลางลานชายฉกรรจ์หลายคนยืนรวมกลุ่มอยู่ที่นั่น สายตาทุกคู่มองไปยังทางเข้า บนป้อมสูงยามที่เฝ้าส่งสัญญาณบางอย่างลงมา ไม่นานก็เห็นม้าสีขาวและน้ำตาล ควบอย่างรวดเร็วตรงมายังหมู่บ้าน ชายเหล่านั้นต่างกระจายตัวให้รถม้าวิ่งเข้ามาจอด ทั้งหมดยกปืนขึ้นเล็งไปยังรถม้าโดยทันที ชายผู้บังคับรถม้า ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ

“ได้โปรดช่วยนายหญิงของข้าด้วย..” ร่างนั้นตะกายลงจากที่นั่งบังคับม้า ชายวัยกลางคนที่เต็มไปด้วยริ้วรอยการถูกทำร้ายจากสัตว์ มือที่เปื้อนเลือด ชีไปที่รถม้าซึ่งมีร่องรอยการถูกจู่โจมกัดตะกุยจนไม้บางส่วนแว่งวิ่น..ชายนั้นเมื่อพูดจบก็สำลักเลือดตัวเองตาเหลือกค้างสิ้นใจไปต่อหน้าชาวบ้านเหล่านั้น..

ทั้งหมดลดปืนลงเมื่อได้ยินเสียงกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดดังออกมาจากรถม้า..เจ้าบ้านตรงเข้าไปเปิดประตูทันที ภายในรถม้า..เละเทะไปหมดทั้งสัมภาระและแม้แต่คนโดยสารที่เหลือชีวิตอยู่เพียงคนเดียวนั้นก็ยับเยินเหมือนผ่านการต่อสู้ที่เหี้ยมโหด ร่างกายที่เต็มไปด้วยรอยขบกัดของสัตว์ สีหน้าเจ็บปวดระคนตื่นตระหนกของเธอ ทำให้ทุกคนถึงกับตะลึง..เพราะไม่แต่เฉพาะร่างที่ปราศจากชีวิตของสตรีคนหนึ่ง อีกสตรีนั้นนางตั้งครรภ์ และตอนนี้นางดิ้นรนเพื่อมีชีวิตรอดพอจะให้กำเนิดบุตรของเธอ..

“ไปตามนังขี้เมาทิสต์มาที่นี่ถ้ามันยังเมาอยู่ทำยังไงก็ได้ให้มันสร่างข้ามีงานด่วนให้มันทำ” เจ้าบ้านตะโกนสั่งคนสนิท ซึ่งวิ่งออกไปตามคำสั่งอย่างรวดเร็ว ส่วนตัวเขาและคนที่เหลือ ต่างก็ช่วยอุ้มร่างของสตรีท้องแก่ซึ่งหายใจรวยริน แต่นางก็ยังมีสติดีอยู่ ทั้งที่ร่างของนางมีบาดแผลใหญ่เลือดสีคล้ำยังคงใหลริน
บ้านพักคนเดินทางถูกดัดแปลงเป็นที่สำหรับคนบาดเจ็บบ้านหลังนี้มีข้าวของสำหรับรักษาคนเจ็บเบื้องต้น รวมทั้งของใช้บางอย่าง เมื่อครั้งเมียของเขาให้กำเนิดบุตรเหล่าอาสาคุ้มครองหมู่บ้านเคยชินกับเหตุการณ์แบบนี้จึงหยิบจับของที่จำเป็นต้องใช้มาเตรียมไว้รอคนที่เชี่ยวชาญในเรื่องการคลอดบุตร
 
“ท่าน..ช่วยลูกของข้า..โปรดช่วยเขาให้รอด” มือเรียวงามซึ่งเปรอะไปด้วยเลือด คว้าชายแขนเสื้อของเจ้าบ้านวัยกลางคนดวงตางดงามสีเทาสุกใส บัดนี้เอ่อคลอด้วยหยาดน้ำตาเธอเป็นสตรีที่สวยมากๆ เจ้าบ้านกุมมือหญิงนั้นไว้

“แม่หญิง..ข้ายินดีช่วยเท่าที่สามารถท่านเข้มแข็งเอาไว้เถิดนะ..” เจ้าบ้านปลอบใบหน้าที่บิดเบี้ยว เธอเจ็บปวดไปทั้งร่าง อาการดิ้นรนของทารกในครรภ์ที่ต้องการออกมาดูโลกทำให้เธอพยายามอดทนเพื่อให้กำเนิดทายาทคนเดียวของตระกูลที่เหลืออยู่หากสวรรค์มีเมตตา เขาหรือเธอจะเป็นผู้สืบสายเลือดที่ชอบธรรมโดยแท้จริง

“เอามือสกปรกของพวกแกออกไปจากตัวข้า..” เสียงตะโกนสบถปากจนแทบอยากอุดหูตามออกมาเป็นชุด ไม่มีใครสนใจวาจาหยาบคายของ หญิงขี้เมาเนื้อตัวเหม็นคลุ้งกลิ่นเหล้าอยู่ตลอด เจ้าบ้านละจากหญิงบาดเจ็บ เพื่อมาจัดการกับลูกบ้านที่ไม่น่าคบหาคนนี้
“ทิสต์ หุบปากของเจ้าทีเถอะ..” เจ้าบ้านบอกกับเธอ ซึ่งก็ได้ผล ร่างอ้วนหุบปากโดยทันที แต่ก็ยังไม่วายส่งสายตาเกรียวกราดไปยัง ชายสองคนที่ยืนทำหน้าเครียดผู้ไปขุดแซะนางออกมาจากถังเบียร
“ท่านเจ้าบ้าน..ท่านอยู่ที่นี่ด้วย..ขออภัยให้แก่ข้าด้วยที่เสียงดังไปหน่อย” 
“ไม่หน่อยล่ะ..เจ้าไปล้างมือให้สะอาดก่อน แล้วห้ามเอะอะอะไรอีก ไม่อย่างนั้นข้าจะจับเจ้าขังไว้สักสามวัน..เจ้าคงรู้ดีนะ” เจ้าบ้านสั่ง 
“ทิสต์ไม่กล้าหรอกท่านเจ้าบ้าน"นางทำคอย่นอย่างกริ่งเกรงทำนาจของเจ้าบ้าน "..อ้าวนั่นใครกันหรือท่าน” 
หญิงร่างอ้วนชะโงกหน้าไปดูด้านหลังของท่านเจ้าบ้านซึ่งมีสุภาพสตรีผิวผ่องนอนอยู่บนผ้าใบเนื้อหยาบ อาการที่มองเห็นก็รู้ได้ทันทีว่านางกำลังจะให้กำเนิดบุตร
“คนเดินทางเจ้าอย่าเพิ่งถามมากเลยรีบไปล้างเนื้อตัวให้สะอาดแล้วมาช่วยนางที..” เจ้าบ้านบอก ทิสต์กระวีกระวาดไปล้างมืออ้วนใหญ่จนถึงข้อศอก ไม่นานนางก็มาคุกเข่าอยู่ระหว่างขาของสตรีผู้นั้น ชายฉกรรจ์ในห้องต่างก็เดินออกไปรออยู่ข้างนอกอย่างรู้งาน..เหลือเพียงหญิงชาวบ้านสองคนซึ่งถูกตามตัวมาก่อนหน้าที่ทิสต์จะมาถึงไม่นานเข้ามาคอยเป็นผู้ช่วยสตรีร่างบอบบางเพื่อช่วยทารกที่กำลังจะถือกำเนิดในวันพระจันทร์สีเลือด..

เสียงกู่ร้องโหยหวนของฝูงหมาป่าดังอยู่ไกลออกไป เสียงมันดังอยู่รอบๆบริเวณที่ตั้งของหมู่บ้าน คล้ายกำลังรอจังหวะที่จะเข้าจู่โจม เจ้าบ้านมองไปท่ามกลางความสลัวราง คืนนี้พระจันทร์ส่องสว่างและมันกำลังจะเปลี่ยนเป็นสีแดง..เจ้าบ้านมองดวงจันทร์ที่ดูน่าสะพรึงกลัวเหลือเกิน..

ตำนานที่เล่าขานเกี่ยวกับมนุษย์หมาป่าในคืนเดือนเพ็ญเจ้าบ้านได้ยินมาตั้งแต่เด็ก แต่จนเขาล่วงเข้าวัยกลางคนเข้านี่ยังไม่เคยเห็นว่า ตำนานที่เล่าจะมีมูลความจริงมันอาจเป็นกุสโลบายที่ควบคุมเด็กๆไม่ให้ไปวิ่งเล่นในป่ายามค่ำคืนมากกว่า สิ่งที่ระแวดระวังยามถึงฤดูผสมพันธุ์ของเหล่าหมาป่าต่างหาก ที่เขาต้องคอยระวังสัตว์เลี้ยงภายในหมู่บ้าน..ไม่ใช่มนุษย์หมาป่าที่ว่า..แต่ทว่าคืนนี้ เขารู้สึกหนาวเยือกในอก..สีของพระจันทร์ทำให้เขาฉุกคิดเรื่องตำนานทั้งที่เขาคิดว่ามันเป็นเรื่องเหลวใหล

เสียงกรีดร้องดังออกมาจากที่พักคนเดินทาง สลับกับเสียงปลอบโยนของทิซต์ หญิงขี้เมาประจำหมู่บ้านทำให้เขาละสายตาจากดวงจันทร์ซึ่งเริ่มเป็นสีแดงเข้มขึ้นเรื่อยๆ ลูกบ้านคนอื่นๆต่างจับกลุ่มพูดคุยกันเบาๆ เสียงร้องด้วยความทุกข์ทรมานของสตรีแปลกหน้า ดังถี่กระชั้นขึ้นเรื่อยๆ ช่างใช้เวลานานเหลือเกิน หากหญิงนี้เป็นภรรยาของเขา เขาก็คงรู้สึกกระวนกระวายมากกว่านี้ แต่เมื่อเธอเป็นหญิงแปลกหน้าเขาก็เพียงแค่รู้สึกสงสาร..นางได้รับบาดเจ็บทั้งยังต้องคลอดลูก ทั้งหมดต้องไว้ใจให้ทิซต์ แม้นางจะขี้เมา แต่นางก็เป็นคนเดียวที่เป็นหมอตำแยของหมู่บ้าน เด็กหลายคนที่ถือกำเนิด ก็ฝีมือนางทั้งนั้น..ไม่มีใครรู้ว่าทิซต์มาจากไหน..เมื่อ 7 ปีก่อน ทิซต์เดินทางมากับสามีของนาง อาบัส ซึ่งเป็นลูกชายของยายเฒ่านิคกี้ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสมุนไพรของหมู่บ้าน ระยะเวลาที่ทิซต์อยู่ที่นี่เธอเป็นคนดีคนหนึ่งคอยช่วยเหลือคนเจ็บคนป่วยร่วมกับยายเฒ่านิคกี้ จนเมื่อสองปีก่อนยายเฒ่านิคกี้ได้ล้มเจ็บและเสียชีวิตไป ทิซต์จึงสืบทอดเป็นผู้ดูแลรักษาคนเจ็บคนป่วยของหมู่บ้าน นางปรุงยาต่างๆ มากมายช่วยให้คนทั้งหมู่บ้านแข็งแรง และไม่เจ็บป่วยง่ายๆเหมือนเมื่อก่อน สิ่งที่ทำให้ทิซต์เปลี่ยนไปก็คือ หกเดือนก่อนอาบัสได้ออกไปล่าสัตว์และหายสาบสูญไป คนที่ร่วมล่าสัตว์ในครั้งนั้นเก็บเสื้อเปื้อนเลือดที่ขาดวิ่นราวถูกกระชากจากสัตว์ ทิซต์เสียใจจนถึงกับคลุ้มคลั่งเพราะนางรักสามีของนางมาก เมื่อสามีจากไปกระทันหัน..จุดนั้นเองที่เปลี่ยนแปลงทิซต์ผู้อ่อนโยนและใจดี เป็นผู้หญิงขี้เมา..เอาแต่พร่ำเพ้อถึงสามีที่จากไป..ยิ่งเธอเมาเท่าไหร่ก็ยิ่งหยาบคายมากเท่านั้น..ไม่มีใครถือสาหญิงขี้เมาคนนี้..มีเพียงเจ้าบ้านที่ทิซต์ยอมฟัง 

เสียงหมาป่าโหยหวนใกล้เข้ามาทุกที พร้อมทั้งเสียงกรีดร้องด้วยความทุกข์ทรมานของหญิงกำลังจะคลอดบุตร..เจ้าบ้านมองไปรอบๆ ที่จู่ๆทุกอย่างรอบๆก็นิ่งสนิท..มันเงียบเกินไปเหล่าชายหนุ่มก็จับสังเกตุได้เช่นกัน เจ้าบ้านทำมือเป็นสัญญาณ ซ้ายขวา ทุกคนกระจายตัวไปตามจุดทันที
 
ในความเยือกเย็นของอากาศยามดึกสงัด เจ้าบ้านเพ่งมองไปในแนวป่า..ยอดสนไหวเอนโยนตัวรับกันเป็นทอดๆ เสียงหิมะร่วงพรูเบาๆ ในความมืด ใกล้เข้ามาทุกที เจ้าบ้านรู้สึกขนลุกชันมันอะไรกันหรือ..
“นั่นมันอะไรกันข้าไม่เคยเห็น...” เท็ดเอ่ยขึ้นแผ่วเบาพลางกระชับปืนในมือแน่นขึ้น ตาจับจ้องไปยังยอดสนที่ไหวเอนราวกับลมพัดไล่กันเป็นคลื่นใกล้เข้ามาเนิบช้า 

เสียงร้องครวญครางยังดังแว่วออกมา เป็นสิ่งเดียวที่ทำลายความเงียบสงัดในค่ำคืนนี้..สัตว์เลี้ยงในคอกเหมือนจะจับสัญญาณอันตรายที่กำลังจะมาถึง พวกมันต่างก็ส่งเสียงกันเซ่งแซ่ วิ่งไปซุกตัวรวมกันอยู่มุมหนึ่งของคอกตัวสั่นเทา..จิตใจของผู้เฝ้ารอนั้นเต้นระรัวไม่เป็นจังหวะ ทันใดนั้นยอดต้นสนก็หยุดนิ่งห่างจากหมู่บ้านเพียงแค่ห้าสิบเมตร 

สายลมที่พัดหวีดหวิวหอบเอาความหนาวเย็นเข้าโอบล้อม..ไม่มีใครทันสังเกตว่าบัดนี้พระจันทร์นั้นเป็นสีแดงราวกับเลือด เสียงกรีดร้องดังออกมาจากภายในเพิงที่พัก พร้อมกับเสียงแผดจ้าของทารก..มันเป็นเสียงแห่งความยินดียิ่งจนทำให้ผู้คนที่เฝ้าระวังอยู่ด้านนอกถึงกับยิ้มออกมา บางคนถึงกับถอนใจจนลืมตัวไปชั่วขณะ..สิ่งที่เฝ้ารออยู่ภายนอกยังคงสงบนิ่งไม่มีการเคลื่อนไหว เจ้าบ้านสั่งความแก่เท็ดให้เฝ้าระวัง ส่วนตัวเขาเดินเข้าไปภายในเพิงที่พัก

สตรีผู้ได้รับบาดเจ็บนอนหายใจรวยรินมีผ้าห่มเนื้อหยาบคลุมท่อนล่าง ข้างกายของนางในห่อผ้าเนื้อนุ่มคือทารกน้อยหน้าตาจิ้มลิ้ม..ดวงตาดำกลมใหญ่สีน้ำตาลแวววาวราวกับลูกแก้ว เจ้าบ้านเข้าไปคุกเข่าข้างๆหญิงนั้นเมื่อเธอส่งสายตาวิงวอน เจ้าบ้านก้มหน้าลงใกล้ๆกับเธอ เมื่อเสียงแหบพร่าแผ่วเบาพยายามที่จะพูดบางสิ่งกับเขา

“ท่านผู้ใจดี..ข้ามีเรื่องขอร้องต่อท่าน”
“แม่หญิง..ท่านมีสิ่งใดโปรดบอกข้าเถิด” เจ้าบ้านมองดวงหน้าละมุนที่ซีดขาวราวกับกระดาษ ริมฝีปากแห้งผากของนางมีริ้วรอยห้อเลือด..นางคงทุกข์ทรมานจากการคลอดบุตรเป็นอย่างยิ่ง และที่สะท้อนใจ เขาเห็นเงามัจุราชกำลังไขว่คว้าวิญญาณของนาง ใบหน้าที่ถูกเช็ดพอให้ดูสะอาดงดงามราวกับสตรีผู้สูงศักดิ์ น่าเสียดายที่นางต้องเอาชีวิตมาทิ่งที่นี่ หมู่บ้านเล็กๆ ที่ห่างไกลเมืองเหลือเกิน
“บุตรชายของข้า..ไคล์ โปรดเรียกเขาชื่อนั้น..ข้าฝากเขาด้วย..” เสียงนางขาดเป็นห้วงๆ พยายามที่จะกล่าวฝากบุตรชายที่เพิ่งถือกำเนิด 
“ได้แม่หญิง..ข้าจะเรียกเขาตามที่ท่านต้องการ” เจ้าบ้านบอกนางยิ้มสีหน้าคล้ายสมหวัง นางค่อยๆถอดสร้อยทองคำขาว ห้อยเหรียญตราอะไรสักอย่างวงกลมประดับอัญมณีสีเหลืองล้อแสงไฟระยับ ด้านหลังมีสัญลักษณ์แปลกๆที่เขาอธิบายไม่ถูก ว่าจะเป็นสี่เหลี่ยม หกเหลี่ยม หรือ สามเหลี่ยม อีกทั้งอักขระที่เขาอ่านไม่ออก
“โปรดมอบมันให้เขา บอกเขา...นำสิ่งนี้ติดตัวไปที่ ผาทิวสน รับปากข้า..ดูแลเขาแทนข้าด้วย..ท่านผู้มีเมตตา” เจ้าบ้านรับคำ นางกล่าวขอบคุณเขาเสียงแผ่วโหยสีหน้าสมหวังฉายชัด มือของนางสั่นระริกเมื่อเปิดเปลือยทรวงอกอวบอิ่มให้ทารกน้อยดื่มกินโดยมี ทิซต์คอยช่วยอยู่ใกล้ๆ 

อาการที่นางกระทำ..เพื่อให้ทารกได้จดจำสายใยแห่งความผูกพันระหว่างแม่ลูกมันเป็นน้ำนมครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของทารกน้อย ไคล์..ที่จะได้ดื่มกินน้ำนมจากอกมารดาผู้ให้กำเนิด..เจ้าบ้านเบือนหน้าหนี มันเป็นภาพที่เขารู้สึกสะเทือนใจเหลือที่จะกล่าว เมื่อทารกกินอิ่มและหลับ ผู้เป็นมารดานั้นก็หลับ หากเป็นการหลับชั่วนิรันดร์ นางจะไม่มีวันตื่นขึ้นมาเพื่อให้นมกับบุตรของนางได้อีกต่อไป..


ฝากติชมกันด้วยนะคะ หากว่าผ่านเข้ามา

สารบัญ อัปเดต 18 ก.พ. 61 / 17:38

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เปลวมณี/เพ็ญแสง/อัฌฌา จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

108 ความคิดเห็น

 1. #108 tawan
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 19:03
  ไม่อัพต่อแล้วหรอคะ
  #108
  1
  • #108-1 Freesia89
   27 ตุลาคม 2561 / 09:59
   อัพจ้ะ รออีกหน่อยนะคะ กำลังต่อสู้อย่างหนัก ^ ^
   #108-1
 2. #107 Victory30 (@Victory30) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 00:48
  ไรท์ มาอัพเถอะะ
  #107
  0
 3. #106 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:20
  รอออ นานมากเลย งื้ออ
  #106
  0
 4. #105 Victory30 (@Victory30) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:03
  ไรท์หายไปไหนอะ
  #105
  0
 5. #104 Victory30 (@Victory30) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 11:12
  หายเร็วๆนะคะะะ
  #104
  0
 6. #103 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 21:43
  อลิซหรอออ
  #103
  0
 7. #102 Victory30 (@Victory30) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 20:35
  ยังไงเค้าก็จาร๊อออออออ จารออออ สู้ๆค่าาาา
  #102
  0
 8. #101 Phakakrong7722 (@Phakakrong7722) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 18:57
  สู้ๆค่ะไรท์เป็นกำลังใจให้อยู่น้าารออยู่สู้ๆค่ะ
  #101
  0
 9. #100 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 17:35
  รอเหมือนเดิมม
  #100
  0
 10. วันที่ 5 มกราคม 2561 / 00:59
  ไรท์มาต่อเถอะนะะะะ
  #99
  0
 11. #98 Victory30 (@Victory30) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 00:48
  ไรท์มาต่อเต๊อะะะ
  #98
  0
 12. #97 Victory30 (@Victory30) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 09:01
  ไคล์จะทำไงอะะ ไรท์มาต่อเถอะะะะ
  #97
  0
 13. #96 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 17:19
  ฟรีเซีย อยู่ที่ใดน้ออออ
  #96
  0
 14. วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 22:00
  รออยู่. \(○^ω^○)/
  #95
  0
 15. #94 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 20:07
  เฟียซ เป็นอะไรมั้ยย
  #94
  0
 16. #93 Arista_ (@3279) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 17:01
  รีบๆมาต่อนะคะ
  #93
  0
 17. #92 Phakakrong7722 (@Phakakrong7722) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 09:02
  มาต่อเร็วๆน้า
  เปนห่วงคู่ไคล์ฟรีซจัง
  #92
  0
 18. #91 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 17:05
  ลุ้นต่อ
  #91
  0
 19. #90 MorakotSiownsron (@MorakotSiownsron) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 21:59
  จะรออ่านนะค่ะไรท์ชอบๆ
  #90
  0
 20. #89 Victory30 (@Victory30) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 23:36
  รอค่าาาาาาาาส
  #89
  0
 21. #88 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 23:24
  รอออออออ ฟรีเซียยย สู้ๆ ไคล์มาเร็วๆเข้า
  #88
  0
 22. #87 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 00:11
  มาอีกแล้วว รออออนะคะ
  #87
  0
 23. #86 MorakotSiownsron (@MorakotSiownsron) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 19:18
  ยังรอเหมือยเดิมนะไรท์
  #86
  0
 24. #85 Victory30 (@Victory30) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 17:47
  ยังรออยู่นะคะไรท์
  #85
  0
 25. #84 khomkiew (@khomkiew) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 00:24
  มาบ่อยๆนะคะไรท์
  #84
  0