แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     วิธีการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนให้เข้ากับเรียวขา
ตอนถัดไป

วิธีการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนให้เข้ากับเรียวขา
เกริ่นเรื่อง: สำหรับสาวที่ขาเล็กเหมือนขานก รูปแบบกระโปรงแฟชั่นที่คุณอยากสวมใส่อาจถูกจำกัด
29 มิ.ย. 56 , View: 254 , Post : 0
วิธีการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนให้เข้ากับเรียวขา

สำหรับสาวที่ขาเล็กเหมือนขานก รูปแบบกระโปรงแฟชั่นที่คุณอยากสวมใส่อาจถูกจำกัดไปสักหน่อยแต่เชื่อเถอะว่ากระโปรงสั้นจัดนั้นดูดีบนเรียวขาของคุณเอามากๆ (ขึ้นกับอายุด้วย)ส่วนกระโปรงแค่เขาหรือคลุมเข่าดูแล้วไม่เข้าท่าสักเท่าไหร่ นอกซะจากกระโปรงสั้นเนื้อผ้าหนารัดรูป ซึ่งจะเป็นการเพิ่มความหนาให้บริเวณขาได้

1.สาวต้นขาใหญ่ เห็นจะเหมาะกับเสื้อผ้าคนอ้วนกางเกงจับจีบทรงตรงแบบหลวมๆ บริเวณต้นขาที่สุดส่วนกางเกงที่มีขอบแคบจะยิ่งเน้นขนาดต้นขา พยายามมองหากระโปรงตรงทรงคลาสสิกเพราะคุณไม่ต้องการเพิ่มลูกเล่นเข้าไปบริเวณนั้นอีกแล้ว

2.สาวที่มีสะโพกผาย ขาเล็กควรเลือกใส่กางเกงและกระโปรงทรงตรง ซึ่งจะช่วยอำพรางให้สะโพกของคุณดูเล็กลงและพรางตาให้คุณดูผอมเพรียวยิ่งขึ้น

3.น่องหนาๆ ของคุณผู้หญิงถูกปกปิดได้ดีที่สุดภายใต้การสวมใส่ผ้าไลคร่าสีดำเนบเนื้อแต่สำหรับพวกที่ไม่ชอบอะไรที่รัดรูปให้เลือกใส่สีดำล้วน หรือน้ำตาลม็อคค่า ซึ่งจะช่วยซ่อนเร้นน่องของคุณได้เป็นอย่างดี

4.หากคุณมีเนื้อบนหัวเข่าเยอะพึงระวังว่าขอบกระโปรงสามารถสร้างเส้นแนวขวางตัดกับขาของคุณ ซึ่งจะเป็นการดึงดูดความสนใจไปยังส่วนนั้นของขาหากคุณไม่ชื่นชมหัวเข่าของคุณสักเท่าไหร่แล้วละก็ ขอบกระโปรงสั้นแค่เข่าจะยิ่งเป็นการเน้นส่วนนั้นเข้าไปอีก

5.เมื่อคุณผู้หญิงพยายามลดความอ้วนมักมีส่วนหนึ่งที่ไม่ยอมลงตามน้ำหนักไปง่ายๆ บริเวณนั้นคือ ขามะขามข้อเดียวของคุณนั่นเองรองเท้าที่นุ่มมากๆ หรือกระโปรงแคบๆ มีจีบ จะยิ่งเสริมบริเวณขาของคุณให้ดูเด่นขึ้นไปอีกกระโปรงทรงตรงแบบเรียบๆ ความยาวแค่เข่า หรือไม่ก็กระโปรงสีดำ หรือน้ำตาลเข้มรัดรูป (เนื้อผ้าไลคร่า) จึงจะเวิร์คสุดๆ

บทความจาก
http://www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com/TD94587-3487-หัวข้อ-5_วิธีการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนอย่างไรให้เข้ากับเรียว.html

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  8
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog