พี่สาวนางร้าย(ผู้)เป็นที่รักของพระเจ้า.... (ดองไม่มีกำหนด )

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 11,298 Views

 • 153 Comments

 • 1,455 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  94

  Overall
  11,298

ตอนที่ 2 : พี่สาวนางร้าย:บทที่ 1 การตื่นขึ้นมาของพี่นางร้ายผู้แข็งแกร่ง {แก้ครั้งที่ 1}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4718
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 172 ครั้ง
  8 ก.ค. 61

Image result for การ์ตูนผู้หญิงผมม่่วง


ตึก... ตึก...แอ็ดด~

เสียงฝีเท้าที่เดินเข้ามาใกล้ประตู  แล้วพร้อมกับมีสียงเปิดประตูดังขึ้นอย่างช้าๆ และขาเรียวยาวของหญิงสาวผมทองตาสีแดง รูปร่างเพียวบาง ผิวขาวราวดั่งไข่มุก ในชุดนักเรียนที่เดินเข้ามาในห้องด้วยใบหน้าที่ตาแดงและเต็มไปด้วยคราบน้ำตา ที่หยดไหลลงมาเหมือนไข่มุกเม็ดงาม ซึ่งมันไม่ได้ทำหญิงสาวที่เข้ามานั้นงดงามลดลงไปเลยสักนิด

ฮึก...ฮึก..

เสียงกลั้นสะอื้นดังออกมาเล็กของหญิงสาวผมทอง  ที่ปากสีพีทเม้นเข้าหากันทำให้มีเสน่ห์พร้อมกับหยดน้ำตา  หยดแล้วหยดเหล่าทำให้ตัวนี้ตัวเธอนั้น เป็นดั่งนกน้อยตัวเล็กที่ถูกใครสักใครเด็ดปีกออกมา 

"ฮะ..ฮึก..ท่านพี่..ฮึก..น้องเจ็บเหลือเกิน..ฮึก.."

เสียงหวานที่สะอึกสะอื้นไปด้วยใบหน้าที่มีคราบน้ำตา  พร้อมกับเธอค่อยๆก้าวเดินเข้าไปหาร่างระหงที่นอนอยู่บนเตียง จากนั้นค่อยๆขึ้นเตียงแล้วเข้าไปกอดร่างระหงอย่างโหยหาและเศร้าสร้อย 

"ฮึก...ทำไมกัน..ฮึก...ข้าแค่อยากให้เขาเห็นข้าในสายตาบ้างแท้ๆ..ฮึก...ทั้งท่านพ่อและท่านพี่ 'ราเอล'...ฮึก..ก็ต่างรักมันทั้งๆที่มัน..ฮือ..ทำร้ายท่านพี่หญิงแท้ๆ..ฮืออ"

หญิงสาวเม้นปากด้วยความขัดใจพร้อมกับดวงตาที่เต็มไปด้วยหยดน้ำตามีกระแสแห่งความอำมหิตวูบไหลหายไปแล้วค่อยๆจางหายไปและเปล่งเสียงร้องออกมา

"ข้า....มันไร้ประโยชนจริงๆใช่ไหมเจ้าค่ะท่านพี่.. 'แฟซิต้า' "
หญิงสาวเดินขึ้นเตียงไปกอดร่างระหงแน่นขึ้นพร้อมกับซุกเข้าไปในลำตัวของร่างหงอย่างอ่อนล้าแล้วหลับไป

ผ่านไป 5 ชั่วโมง

ติ๊ด...ติ๊ด....ติ๊ดดด------

เสียงเครื่องชีพจรดังอย่างสม่ำเสมอแต่แล้วอยู่ๆสัญญาณชีพก็ขาดหายไปพร้อมกับร่างหงหมดหายใจไปกับทั้งอย่างงั้นแต่ทว่า...

ติ๊ด...ติ๊ด..แกร็ก...

เสียงเครื่องช่วยหายใจดังขึ้นอีกครั้งพร้อมกับร่างระหงขยับตัวเล็กน้อย 

แล้วค่อยๆเปิดเปลือกตาเรียวงามทำให้เห็นดวงตาสีแดงดั่งโลหิลที่ไร้ซึ่งชีวิตชีวา และเหมือนก้นบึ้งอันลึกอย่างไม่สิ้นสุดในดวงตาเรียวงามนั้น พร้อมผมค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีม่วงเข้ม

' ที่นี้ที่ไหน..อึก! '
ร่างระหงเหลือบดวงตามองไปรอบๆพร้อมกับคิดขึ้นมาในใจจากนั้นไม่นานก็มีอะไรบางอย่างเข้ามาในหัวของเธอ

 ทำให้สดุ้งเล็กน้อยพร้อมกับปิดเปลือกตาอย่างรวดเร็วแล้วค่อยขมวดคิ้วขึ้นมาอย่างช้าๆ

"หึ..หึๆ.."
เสียงหัวเราะในลำคอเบาๆพร้อมกับเปลือกตาบางเปิดขึ้นมา ในดวงตานั้นมีทั้งความแค้น ความชั่ว และความอำมหิตชั่วร้ายอยู่ในนั้น ทำให้ดูกลัวแต่ไม่มีใครเห็น

และขยับตัวเล็กทำให้รู้สึกว่าอ่อนแอและรู้สึกพลังสายหนึ่งที่เข้ามาในร่างกายของเธอเรื่อยและเริ่มทำให้เธอเริ่มมีเรี่ยวแรง

"อือ...."
เสียงครางยานอย่างงัวเงียเรียกความสนใจของร่างระหงได้ดีทำให้ด้วยดวงเรียวงามเหลือบไปมองหญิงสาวที่นอนกอดตัวเองแน่นซึ่งเธอก็พึ่งรู้สึก

 แต่ตอนนี้ไม่แน่แล้ว(?)พร้อมกับค่อยๆพลิกตัวเองไปหาหญิงสาวที่นอนกอดตัวเองกอดเองแน่นตอนแรกแล้วค่อยๆหลวมขึ้น

"กี่โมงแล้วเนี้ย..งื้อ.."
ร่างเรียวบางของหญิงสาวผมทองค่อยๆยันกายขึ้นพร้อมกับขยี้ตาแล้วเหลือบไปหัวเตียงอีกด้านหนึ่งที่มีตู้ไม้ที่ดูงดงามตั้งอยู่พร้อมกับมีโคมไฟและนาฬิกาอยู่บนตู้

"อะ!...ตายละ! 5โมงเย็นแล้วหรือนี้!?  ไม่ละแบบนีเท่านพ่อคงตีข้าแน่ๆเลย......หึ! มันก็เหมือนทุกทีนั้นและ!"
หลังจากที่ร่างเรียวบางมองนาฬิกาแล้วพูดด้วยความร้อนรนช่วงแรกแต่แล้วก็นิ่งไปสักพักแล้วยิ้มออกมาดวงความเศร้าสร้อย

"ร้องไห้ทำไม 'เอลิเซีย' น้องรักของพี่"
หญิงสาวผมทองหรือ 'เอลิเซีย' มองระหงพี่สาวของฅนหรือ'ท่านพี่แฟซิต้า' ด้วยความตกใจจากนั้นค่อยเปลี่ยนเป็นยิ้มพร้อมกับน้ำตาแล้วพุ่งเข้ากอดแฟซิต้าอีกครั้ง

"ฮึก..ฮืออออออ"
เอลิเซียปล่อยร้องไห้โห้(?)ออกมาอย่างรวดเร็วและ ซุกที่หน้าอกของแฟซิต้า

"ชู่ว~  ไม่ร้องนะเอลิเซีย"
แฟซิต้าค่อยๆยันร่างกายเพียวบางที่ดูยั่วยวนของตัวเองขึ้นอย่างช้าๆเพราะว่าร่างกายนั้นขาดสารอาหารมาหลายเดือนแล้ว และโดนทับโดนเอลิเซียทำให้ยันตัวขึ้นยาก

"ฮึก..ท่านพี่แฟ..อึก..ซิต้า.แงงงง"
เอลิเซียร้องและสวมกอดพี่สาวของตัวเองด้วยความดีใจ คิดถึงและโหยหา อย่างหาที่สุดมิได้

"ชู่ว..ไม่ร้องๆ"
แฟซิต้ากอดตอบอย่างอ่อนโยนพร้อมกับเอ่ยด้วยน้ำเสียงเย็นชาแต่กับอ่อนโยนให้กับเอลิเซียพร้อมกับลูบแผ่นหลังผู้เป็นน้องเบาๆ

แต่ใครจะรู้ละว่าความอ่อนโยนนี้มีมอบให้แค่กับเอลิเซียผู้เป็นน้องสาวคนเดียวและคนสุดท้าย พร้อมกับแผ่รังสีอำมหิตไปทั่วห้อง...


หลังจากที่แฟซิต้าปลอบเอลิเซียอยู่นานจนเอลิเซียได้หลับไปเธอจึงใช้เวทย์เรียก 'เจล เจน' ทั้งสองคนเป็นเมดของตัวเองและเอลิเซีย

 ก๊อก ก๊อก.. 

 "ขอณุญาติเจ้าค่ะ"x2 

 แอ็ด...  

เสียงหวานไพเราะสองเสียงที่แตกต่างกันดังขึ้นมาจากนอกประตูพร้อมกับค่อยๆเปิดประตูเข้ามาแล้วเดินมาหยุดหน้าเตียงของเธอและส่วนเอลิเซียเธอก็จัดท่านอนของเอลิเซียให้นอนบนตักเธอแล้วค่อยๆเงยหน้าขึ้นมา

 และพบกับเมด 2 สาวที่บุคลิกแตกต่างกันทำให้แฟซิต้ามองดูเมดทั้งสองอย่างนิ่งๆแล้วค่อยๆพุดยิ้มเย็นออกมา

 แฟซิต้าหันไปมองหญิงสาวผมยาวสลวยลอนสีน้ำตาล ตาสีฟ้าใบหน้าเรียบนิ่งดูน่ากลัวและไม่ค่อยอยากจะเข้าใกล้แต่กับแผ่รังสีอ่อนโยนออกมา นั้นก็คือ 'เจล'

 จากนั้นเธอก็หันไปมองอีกคนจนพบกับเมดสาวผมสั้นสีทองคล้ายผู้ชายแต่กับดูดุดันและเรียบร้อย พร้อมกับแผ่รังสีเย็นชากับอ่อนโยนออกมา เธอก็คือ 'เจน'  

โดยประวัติของทั้งสองก็คือ เจล เธอเคยเป็นหัวหน้าสมาคมนักฆ่าแต่โดนคนในสมาคมหักหลังทำให้เธอบาดเจ็บปางตายแต่แฟซิต้าช่วยไว้ทัน

 จึงทำให้เจลรู้สึกรักแฟซิต้ามากทำให้สมัครเข้ามาเป็นเมดและเป็นมือขาวของแฟซิต้าแถมเป็นรองบอสรูทลับ พลังของเจลคือ ไฟฟ้าระดับ s มี เสือสายไฟเป็นสัตว์คู่พันธ์สัญญา 

 ส่วน เจน เธอเคยเป็นนักล่าค่าหัวมาก่อน แต่ทำงานพลาดเลยเกือบโดนฆ่าทิ้งแต่โดนแฟซิต้าช่วยเอาไว้เลยรู้สึกเคราพรัก เลยเข้ามาสมัครเป็นเมดประจำตัวของแฟซิต้าแต่เธอไม่รับเลยให้เจนไปเป็นเมดของเอลิเซีย

 ซึ่งเธอก็เต็มใจเพราะเอลิเซียเหมือนน้องสาวของเธอที่ตายไป แถมเป็นรองบอสรูทลับเช่นกัน แต่เจนเป็นมือซ้ายของเธอ พลังของเจนคือ น้ำ ระดับ s มีไซเรนเป็นสัตว์คู่พันธ์สัญญา 

 ส่วน เอลิเซีย หรือ เอลิเซีย รอลเวน คาซิเอล บุตรีลำดับคนที่ 3 ของตระกูล รอลเวนที่ดยุกมีอำนาจรองจากพระราชาอันดับที่2 

เพราะมีตระกูล คาซิเอลเป็นอำดับ1 และเป็น หลานสาวสุดรักรองจากเธอของตระกูล คาซิเอล ที่มีเชื้อสายเทพแห่งสงครามมีอำนาจพอๆกับพระราชาเพราะแม่เป็นของตระกูลคาซิเอลหรือตาของเอลิเซีย
นั้นเอง ทำให้ร่างกายที่แข็งแกร่งกว่าคนทั่วไป มีร่างกายที่แข็งแกร่งและพลังที่มหาศาลแต่กับโดนพี่สาวของเธอหรือก็คือแฟซิต้าผนึกเอาไว้เพื่อไม่ให้เธอทำร้ายใครก่อนแฟซิต้าจะโดนทำร้าย

 และแถมเธอมีพลัง ไฟทมิฬ ซึ่งเป็นพลังของเทพแห่งสงคราม ระดับ ss+ และเป็นนางร้ายลำดับที่ 1 โดยที่ตัวเธอนั้นมี คาเมร่าเป็นสัตว์คู่พันธ์สัญญาที่แอบอยู่ในจิตใจของเอลิเซีย 

ต่อมาคือ เคธี เซเรฟ บุตรีบุญธรรมที่ท่านพ่อของเธอรับมาเป็นลูกบุญธรรม ที่มีพลังธาตุแสงในตำนาน

 ภายนอกของเคธีเธอดูเป็นอ่อนแอและอ่อนโยนแต่ใครจะรู้ละว่าข้างในนะเน่าเฟะ! พลังแสงในตำนานระดับ a มีม้ายูนิครอน์เป็นคู่พันธะ 

สุดท้ายคือฉัน แฟซิต้า รอลเวน คาซิเอล บุตรีคนที่ 1 และเป็นคนโตของบ้านเป็นที่รักของทั้งสองตระกูล และเป็นบอสรูทลับหญิงที่แข็งแกร่งที่สุด  ถึงแม้ว่าจริงๆเธอควรตายไปแล้ว หลังจากโดนนางเอกลอบเข้ามาวางยาพิษ แต่ถามว่าทำไมถึงตายง่ายเพราะโดนวางยาพิษ

 แค่นี้จริงๆหรอ? ผิดแล้วที่เธอตายเพราะใช้พลังในการปิดผนึกพลังน้องสาวตัวเองไม่ให้ใครรู้จึงทำให้เธอร่างกายอ่อนแอพอโดนวางยาไปเธอเลยตายทันที  แต่ไม่ใช่สำหรับเธอที่เข้ามาในร่างเพื่อสานต่องานของแฟซิต้าตัวจริงที่ได้วางแผนทุกอย่างไว้แล้ว แต่ความจริงแล้วถ้าหากตัวเองตาย เธอจะยกให้เจลซึ่งเป็นเมดประจำตัวของเธอลงมือต่อ เพื่อกำจัดเหล่าตัวละครหลักที้ทำร้ายน้องสาวของเธอ

 ไม่เว้นแม้กระทั่ง ราเอล บุตรชายคนที่2 ของบ้านและเป็นคนเดียวที่เป็นหนึ่งในตัวละครจีบ เธอก็สั่งให้เจลเก็บ(ฆ่า)เช่นกัน แต่กับโดนเอลิเซียขัดข้อง โดนการบอกแผนการของแฟซิต้าให้กับเจ้าชายหรือคู่หมั่นฟังนั้นเอง

 ทำให้แผนพังในที่สุด และสุดท้ายเธอเป็นบุคคลในที่มืดที่กุมอำนาจมากที่สุด เพราะอะไรนะหรอ?
ก็เพราะเธอก็คือจักรพรรดินีแห่งอาณาจักรแห่งความลับหรืออาณาจักรในตำนานโดยที่จักรพรรดินั้นเป็นคู่หมั้นของเธอเอง เขาได้มอบอำนาจให้เะอทั้งๆที่เคยเจอกันแค่ครั้งเดียวก็ตาม เธอหมั้นโดยที่ไม่รู้ตัวเพราะแม่ของเธอหมั้นให้

  และซึ่งอาณาจักรลับหรืออาณาจักรในตำนานเป็นอาณาจักรของพวกสัตว์ในตำนานและเหล่านักฆ่าที่เธอซ่องซุมเอาไว้ขนาดที่ว่าอาณาจักรต่างๆต้องเกรงใจเธอถึง5 ใน10 ส่วนของทุกๆอาณาจักร  

ทำให้เธอเป็นที่หน้าเกรงกลัวและเธอเป็นสวะพอๆกับเอลิเซียเพราะว่าไปวัดพลังตอนอายุ 10 ขวบกับไม่มีธาตุปรากฎแต่ใครจะรู้ละ เธอแค่ผลึกพลังที่มีไว้ครอบครองทั้งที่อยู่ในระดับ ssss+

 ซึ่งมีแค่ระดับตำนานเท่านั้นถึงจะมีแต่ใครจะรู้ละว่าเธอมีแต่กับใช้ได้แค่นิดเดียวเพราะโดนแม่ของตัวผนึกพลังเอาไว้แต่ไม่อีกแล้วเพราะแฟซิต้าได้ตายและฉันได้เข้ามาแทนทำให้ผลึกปลดออกอย่างไงละ! และเทพสัตว์อสูรหรือเจ้าแห่งสรรพสัตว์ที่เธอได้มาเมื่อตอนหมั้นด้วย

 หลังจากเธอเอาแต่ตกอยู่ในภวังค์จนสติกลับมาแล้วหันไปมองเจนกับเจลพร้อมกับแสยะยิ้มแล้วมีประกายตาอำมหิตไหววูบออกมาแวบหนึ่งแล้วหายไป

 "เจน ไปเก็บเสื้อผ้าของฉันและเอลิเซียมาให้หมดอันไหนไร้ประโยนทิ้งไปให้หมด  อ่อ! อย่าลืมเผาด้วยละ! "

 "เจ้าค่ะ *ฟุบ!*" 
หลังจากที่เจนได้รับคำสั่งจากผู้เป็นนายก็รีบหายไปเพื่อเก็บของ ทำให้เธอมองอย่างพอใจแล้วค่อยๆหันไปมองเจล

 " ส่วนเจ้าไปหยิบใบการไล่ออกจากตระกูลของเอลิเซียทีท่านพ่อมอบให้เอลิเซียมาให้ข้าด้วยละ และอย่าลืมใส่ชื่อฉันและทำใบลาออกจากพวกเธอด้วย เราจะออกไปจากที่โสมๆนี้กัน หึ!"

 "เจ้าค่ะนายหญิง" 
เจลแสยะยิ้มออกมาแล้วค่อยหายไปพร้อมกับหมอก ทำให้ร่างบางกระตุกยิ้มแล้วก้มลงมือน้องสาวของตัวเองพร้อมกับลูบหัวเบาๆ  

ผ่านไป 2 ชั่วโมง

 หลังจากที่เธอสั้งให้เมดทั้งสองเก็บของเสร็จเธอก็ได้ปลุกเอลิเซียแล้วค่อยๆพาเดินมาห้องอาหารพร้อมกับได้ยินเสียง

 ' *เคธี* ลูกนี้น่ารักจริงๆนะ' 

'นั้นนะสิครับ '

' ท่านพ่อกับท่านพี่*ราเอล*ละก็...'


เสียงสนุกสนานของบุคคลคนทั้ง3ดังแว่วมาเรื่อยๆเมื่อร่างระหงของแฟซิต้าเดินเข้ามาเรื่อยๆพร้อมกับเอลิเซีย  ทำให้เธอกระตุกยิ้มแล้วค่อยๆแผ่รังสีอำมหิตออกมา 'จงเสวยสุขกันไปเถอะ เมื่อไหร่ที่ข้าออกจากที่โสมและเน่าเฟะในที่แห่งนี้ได้เมื่อมันต้องพินาต(?)ด้วยมือข้าเอง! (ความในใจ)' 

"ท่านพี่ไหวไหมค่ะ?"
 น้ำเสียงเศร้าสร้อยและเจ็บปวดดังออกมาจากเอลิเซียทำให้แฟซิต้าปรายตาไปมองยังน้องสาวแสนสวยที่ก้มหน้าก้มตาพร้อมกับกำกระโปรงตัวเองแน่น

 "พี่ไหวจ๊ะน้องละไหวไหมจ๊ะเอลิเซีย?"
 แฟซิต้าหันไปมองน้องด้วยความเย็นชาแต่แฝงไว้ด้วยความอ่อนโยนพร้อมกับบรรยายกาศรอบๆเริ่มเย็นลงอืกครั้ง  

"ไหว...ค่ะ"
 น้ำเสียงเศร้าสร้อยพร้อมกับขาดห้วงไปเรื่อยๆ แฟซิต้ามองเอลิเซียด้วยความเจ็บปวดแต่ก็แค่แปปเดียวเท่านั้น

 "จับชายเสื้อพี่ไว้สิจ๊ะ" 
ร่างระหงจับมือหญิงสาวขึ้นมาจับเสื้อตัวเองแล้วเดินไปที่ห้องอาหารเรื่อยๆจนกระทั่งมาอยู่หน้าห้องอาหาร

 ก๊อกๆ 

แฟซิต้าเคาะเบาๆพร้อมกับเดินเข้าไปดดยไม่ขออณุญาติจากคนนั้นห้องอาหาร

..แอ็ดดด... 

ทำให้คนในห้องอาหารที่เคยสนุกสนานเงียบลง แล้วหันมาสนใจร่างระหงทั้งสองที่เข้ามา ทำให้ร่างระหงกระตุกยิ้มแล้วพลักประตูเข้าไป

 ตึก...ตึก...เพล้ง!... เพล้ง!..โครม! 

เสียงฝีเท้าที่ดังขึ้นกันพร้อมกันของแฟซิต้ากับเอลิเซียดังขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับบรรยายในห้องเริ่มติดลบเพราะแฟซิต้านั้นได้แผ่รังสีอำมหิตออกมาอย่างรุนแรงทำให้ทุกคนในห้องอาหารตอนนี้นั่งลงไปกับพื้นแต่ยกเว้น เอลิเซีย ที่แฟซิต้าได้ใช้พลังกันเอาไว้

 และเก้าอี้ที่พังลงพร้อมกับแก้วน้ำที่แตกกระจาย และพร้อมกับทุกคนในห้องเบิกตากว้างและสั่น พร้อมกับหวาดกลัวหญิงสาวตรงหน้า.. 

 "ตกใจรึ? หวาดกลัวรึ?"
 เสียงเย็นชาที่เอ่ยออกมาจากร่างระหงทำให้ทุกคนหวาดกลัวและเริ่มเหงื่อแตก 

 "ฟะ..แฟซิต้าลูกพ่อ.../ทะ..ท่านพี่แฟซิต้า"
 ดยุกวอลเรฟและราเอล พูดด้วยความยากลำบากพร้อมกับน้ำเสียงดีใจ ทั้งสองคนพยามลุกแต่กับลุกขึ้นไม่ได้เพราะพอจะลุกก็จะโดนรังสีอำมหิตที่เริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆของแฟซิต้า 

"ข้าไม่ใช่ลูกและพี่ของเจ้า!!" 
เสียงหวานตาวด้วยความเย็นชาและโกรธเกรี้ยว พร้อมกับตวัดตาไปมองหญิงสาวผมสีตาล ตาสีน้ำตาลแดงอย่างรวดเร็ว 

อึก! x2
 เสียงกลืนน้ำลายของดยุกวอลเรฟและราเอลดังขึ้นอย่างพร้อมกัน เมื่อทั้งคู่มองเห็นแฟซิต้าตวัดตาไปมองที่เเคธีอย่างเยือกเย็น

 "ยัยร่านนี้ใคร? ...."
 เสียงหวานเย็นชาที่ดังออกมาสาดเข้าไปในใจของทุกคนอย่างรวดเร็ว พร้อมกับเคธีที่นั่งคุกเข่าด้วยความหวาดกลัว

 "ทะ..ท่านพ--- *โครม!* อั้ก!" 
เคธีพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนหวานอย่างตะกุกตะกักแต่ยังไม่ทันพูดจบ แฟซิต้าก็ตวัดมืออย่างรวดเร็วพร้อมกับร่างของเคธีพุ่งเข้าไปชนกำแพงแล้วกระอั้คเลือดออกมาอย่างรวดเร็ว

 "ข้ามิได้สั่งให้เจ้าพูด!! และข้าก็มิใช่พี่ของเจ้าข้ามีน้องสาวคนเดียว!!! ถ้าเจ้าอยากเป็นน้องข้า! ข้าไม่ต้อง!เพราะเจ้าวางยาพิษข้า! นางงูร่านอสรพิษ! และแถมข้าก็จะออกไปจากที่นี้! ที่ๆไม่มีโสเพณีเช่นเจ้า!" 
แฟซิต้าตวาดด้วยความไม่ชอบพร้อมกับหยิบกระดาษออกมาใบหนึ่งแล้วใช้พลังให้ลอยไปตรงหน้าดยุกวอลเรฟอย่างรวดเร็ว

 "เซ็นสะ! ข้ากับน้องของข้าจะออกจากที่นี้! ที่ๆไม่มีใครรักข้าหรือน้อง ที่ๆเอาแต่หลงยัยโสเพณีน่ารังเกรียจ! ที่ๆจะเอายัยร่านมาเป็นคู่ครองแล้วมาเป็นน้องสะใภ้ข้า! ที่ๆไม่เคยคิดว่าน้องข้าเป็นคุณหนูของพวกเจ้ามาก่อน!!" 
แฟซิต้าตวาดออกมาแล้วกวาดตาไปมองเหล่าพ่อบ้านและเมดอย่างไม่พอใจแล้วมาหยุดตรงดยุกวอลเรฟและค่อยเผยยิ้มเย็นชาออกมา เมื่อพบกับสายตางุงงของของดยุกวอลเรฟ

 " สงสัยรึ? เซ็นก่อนสิข้าจะบอกให้"
 ร่างบางแสยะยิ้มกว้างมากขึ้นพร้อมกับสายตาที่มีประกายระยิบระยับอย่างเจ้าเล่ห์

 ----จบ----- ผิดพลาดประการใดขอโทษด้วยค่ะ สนุกไหมค่ะผิดตั้งไหนบอกได้ค่ะจะปรับปรุงทันที ขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่ามาอ่านนักเขียนอ่อนประสบการณ์อย่างเรานะ!
 ไปละเราจะดองเช่นเคย!!
ขอบคุณมากๆค่าา
เราเอามาแก้แล้วน้าตอนนี้กำลังทำตัวละครอยู่ อิอิ                                                            Micelle Jean        
    
    
     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 172 ครั้ง

22 ความคิดเห็น

 1. #135 Natputtalak (@Natputtalak) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 07:53

  งู้ยยยยยสะใจง่ะ

  #135
  0
 2. #111 นาร์ฟ นนท์รพี❤ (@Chreprang) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 01:16
  สะจายโว้ยยยยยย
  #111
  0
 3. #40 SasiprapaSutaram (@SasiprapaSutaram) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:46
  เมื่อไรจะมาอ่ะค่ะอยากอ่านต่อเเย้วอ่ะสนุกสุดๆเลยค่ะ¶_¶
  #40
  0
 4. #38 GhostTigerMaya (@GhostTigerMaya) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 00:04
  รออออออออ
  #38
  0
 5. #37 rika21545 (@rika21545) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 18:27
  ค้างมากคะ รออ่านนะคะ^_^
  #37
  0
 6. #36 ooacer11 (@ooacer11) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 18:52
  อ้ากกกกกค้าง
  #36
  0
 7. #35 mity1632 (@mity1632) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 11:39
  กรี๊ดดดดด โดนใจมากเรื่องนี้
  #35
  0
 8. #34 Mizuru_San (@Mizuru_San) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 08:39
  สนุกค่ะ ตื้นเต้นและลุ้นมาก5555
  #34
  0
 9. #33 0930139584 (@0930139584) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 23:10
  โดนใจเกินไปเเย้ววว
  ยกใจให้เลยยย
  #33
  0
 10. #32 246753kenda (@246753kenda) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 22:36
  สนุกมากค่ะ ฟินด้วยค่ะ เหมือนได้อยู่ในเหตุการณ์เลยค่ะ
  #32
  0
 11. #31 U-mad (@Sleepy_79) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 11:40
  สนุกอ่าาา มาต่อได้ไหมพรี๊สสสสสสสสสส
  #31
  0
 12. #30 norinamfon188 (@norinamfon188) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 00:08
  สุดยอดค่ะ คำด่าโดนไจยย
  #30
  0
 13. #28 popopokp (@popopokp) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 16:12
  ต่อๆสนุกมากเลยค่าาาา
  #28
  0
 14. #27 Driek (@Driek) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 07:21
  ต่อๆสนุกมากเลย
  #27
  0
 15. #26 44002 (@44002) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 16:27
  ต่อค่า
  #26
  0
 16. #25 小天 (@fahkorn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 12:57
  สนุก มาต่อน้าาา รอออออ
  #25
  0
 17. #24 ์light (@Nightandnice) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 07:26
  รอออออออ
  #24
  0
 18. #23 NeranyaRungnim (@NeranyaRungnim) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 00:17
  มาต่อเรวนะคะ
  #23
  0
 19. #22 J_may (@Jitta_may) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 23:12
  คำผิดเยอะ แต่รออ่านนะคะ
  #22
  0
 20. #20 VPB727 (@VPB727) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 21:22
  ต่ออออออออออ
  #20
  0
 21. #19 Banz955 (@Banz955) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 21:11
  ไรท์ค่ะบอกคำเดี่ยวเลยค่ะว่า
  ค้างงงงงงงงงงงงงง
  #19
  0
 22. #18 Dar699699 (@Dar699699) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 21:01
  ต่อออออออ
  #18
  0