gamebest
ดู Blog ทั้งหมด

กิ๊กส์ ยอมรับไม่ฝันว่าช่วงท้ายอาชีพนักบอลจะได้เจอนัดหยุดโลก

เขียนโดย gamebest

ไรอัน กิ๊กส์ ปีกพ่อมดของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกมายืดอกยอมรับสารภาพว่าตัวเองไม่เคยมีจินตนาการมาก่อนในชีวิตว่าวันนึงจะมีโอกาสได้ก้าวขึ้นมาลงเล่นเกมระดับอาชีพเป็นนัดที่ 1,000 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมสำคัญที่ทีมของเขาจะเจอกับ เรอัล มาดริดถือได้ว่าเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงท้ายการเป็นนักเตะอาชีพของเขาและจะจดจำไปตลอดชีวิต ซึ่งคู่นี้สามารถเข้าไปดูบอลออนไลน์ได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์

ท่านเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจับอดีตกัปตันทีมชาติเวลส์มานั่งเป็นตัวสำรองในนัดที่พวกเขาถล่ม นอริชผลบอลสด 4-0 เมื่อเกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์ที่ผ่านมาก่อนเจ้าที่เจ้าตัวจะออกมายืนยันจะส่งแข้งจอมเก๋าวัย 39 กะรัตลงมาสัมผัสเกมวันอังคารนี้เพียงแต่ยังไม่เปิดเผยว่าลงตัวจริงหรือไม่ก็เท่านั้นเอง 

แน่นอนว่าเป็นใครก็ต้องคิดแบบนี้ ผมเองก็รู้สึกภูมิใจสำหรับการลงเล่นให้ทีมมากมายขนาดนี้ ผมเองได้โอกาสรับใช้ปีศาจแดงไปแล้วทั้งสิ้น 931 นัดเป็นปลื้มเลยทีเดียว 

"คุณตั้งเป้าหมายหลากหลายในช่วงเริ่มต้นค้าแข้ง อย่างแรกคุณต้องเข้าไปอยู่ในทีมชุดใหญ่ให้ได้จากนั้นรักษามันไว้ต่อมาก็คว้าแชมป์" 


ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น