ตอนที่ 115 : [SF] อาเถื่อน EP.3 {Krisyeol}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6877
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 70 ครั้ง
  10 พ.ค. 60

 ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Kris Wu Yi Fan cut - Esquire

เพลงปลากรอบ : ฆาตกรต่อเนื่อง - Yes'sir day
https://www.youtube.com/watch?v=ZnbgycHEjec

 

ก็ไอ้ความรัก คำเดียว นี่แหละปัญหา

จะต้องเสียน้ำตาสักเท่าไร

ตัดใจไม่ได้เลย เหมือนมีดกรีดหัวใจ

ถูกบีบคั้นจะเป็นจะตายก็ต้องยอม

 

 

ชานยอลกับเซฮุนไม่ได้คุยกันนับแต่วันนั้น หนุ่มหล่อทำหมางเมินราวกับว่าพวกเขาไม่รู้จักกันมาก่อน แถมยังมั่วผู้หญิงทั้งโรงเรียนไปทั่วเหมือนต้องการประชด...ถึงแม้จะเสียใจแค่ไหนแต่ชานยอลคิดว่านี่แหละดี ยังไงร่างบางก็ชินเสียยิ่งกว่าชินกับการต้องสูญเสียเพื่อนอยู่แล้ว

 

 

ในเมื่อทั้งชีวิตของปาร์คชานยอลเป็นของคุณอา และอยู่ในกำมือคุณอาเท่านั้น ทำไมต้องแคร์คนอื่นให้เหนื่อยเปล่าด้วย

 

 

ปิ๊ด!!!

 

“ทุกคนแบ่งทีมกันเรียบร้อยแล้วนะ”

 

บ่ายวันนี้มีคาบพลศึกษาที่ชานยอลเกลียดแสนเกลียด อาจารย์ให้นักเรียนในห้องแบ่งทีมกันแข่งวอลเลย์บอล ซึ่งโชคร้ายมากเพราะโรงยิมกำลังปรับปรุงทำให้ต้องมาใช้สนามชั่วคราวท่ามกลางแดดร้อนจัด บวกกับความเหนื่อยล้าสะสมในช่วงหลายวันที่ผ่านมามันแทบทำให้เด็กหนุ่มลมจับ

 

“ชานยอล”

 

“หือ ว่าไงเจนนี่” หันไปตามเสียงเรียกจากเพื่อนสาวซึ่งยืนอยู่ข้างๆ

 

“หน้านายซีดมากเลย ไปพักก่อนไหม”

 

“ไม่ๆ ฉันโอเค ขอบใจนะ”

 

“ชัวร์?”

 

“อื้อ” ส่งยิ้มบางให้อีกฝ่ายคลายกังวลก่อนอาจารย์ผู้สอนจะทำการเป่านกหวีดอีกครั้งเป็นสัญญาณให้เริ่มการแข่งขัน เพื่อนๆ หลายคนพากันขยับร่างกายอย่างแข็งขัน ส่วนชานยอลเล่นไม่เป็นหรอกแค่ถือคติว่าลูกลอยมาก็อันเดอร์ให้ทันพอ

 

 แต่ตอนนี้ให้ตายเถอะ อากาศร้อนชะมัดยาดเลย

 

มือเรียวยกขึ้นปาดเหงื่อข้างขมับ ช่วงนี้คุณอาเริ่มลดความโหดร้ายลงหน่อยถึงจะยังเย็นชากับเขาไม่เปลี่ยน แต่แค่นี้ชานยอลก็ดีใจมากแล้ว ไอ้ความหวังลมๆ แล้งๆ ว่าอีกคนจะมองเห็นค่าตัวเองบ้างปล่อยให้มันเป็นความฝันต่อไปคงดีที่สุด อย่างที่เคยบอกไปว่าคนอย่างปาร์คชานยอลไม่มีสิทธิ์เรียกร้องอะไรทั้งนั้น ไม่มีสิทธิ์แม้กระทั่งบอกคนอื่นว่าเขาทุกข์ทรมานแค่ไหน

 

ความทรงจำสมัยอยู่สถานสงเคราะห์ช่างเลือนราง ความทรงจำกับนาจาแม่ทูนหัวผู้มีพระคุณก็เลือนราง มีเพียงความโหดร้ายของคุณอาแรปเปอร์ที่ช่างชัดเจนยิ่งกว่าสิ่งใด

 

เช่นเดียวกับหัวใจไม่รักดี....ที่ทรยศเจ้าของมันมากขึ้นทุกวัน

 

“ชานยอลระวัง!!

 

 

ผัวะ!

 

 

 

 

 

 

 

 

กลิ่นยาฉุนตีเข้าจมูกทันทีเมื่อร่างบางได้สติ พอกระพริบตาเรียกสติได้สองสามทีก็พบว่าตนเองมานอนอยู่บนเตียงในห้องพยาบาล โดยมีร่างสูงที่คุ้นเคยกำลังนั่งไขว่ห้างเล่นโทรศัพท์อยู่ไม่ไกลนัก กลีบปากซีดเผือดขยับเอ่ยเรียกเจ้าตัวแผ่วเบาเหมือนจะจางหายไปกับอากาศ

 

“เซฮุน...”

 

เจ้าของชื่อยัดสมาร์ทโฟนลงกระเป๋ากางเกงแล้วเดินตรงมาด้วยท่าทางหงุดหงิดพร้อมระเบิดลงได้ทุกเมื่อ ไม่รู้ว่าทำไมคนตรงหน้าถึงชอบทำให้อารมณ์เสียนัก

 

“ป่วยทำไมไม่บอกอาจารย์ ยังดื้อด้านไปตากแดดตากลม”

 

“ก็....ฉันคิดว่าตัวเองน่าจะไหว”

 

“ไหวบ้าไหวบออะไรล่ะ สภาพแม่งโคตรดูไม่ได้ แค่เดินยังน่ากลัวจะล้ม” เสียงทุ้มแหบสบถตำหนิ ก่อนจะหยุดชะงักกึกเมื่อถูกถามสวนกลับ

 

“นายเป็นคนพาฉันมาที่นี่หรอ”

 

“ก็....เออ....”

 

“...”

 

“ไม่ให้ฉันจะให้เป็นหมาที่ไหน คิดว่าคนในห้องเราใจดีขนาดนั้นรึไง”

 

“ขอบใจนะ”

 

ชานยอลพึมพำขณะนั่งชันเข่าอยู่บนเตียง ทันใดนั้นเองครูสาวประจำห้องพยาบาลก็รูดผ้าม่านโผล่หน้าเข้ามาทักทาย ในมือเจ้าหล่อนถือโทรศัพท์เอาไว้

 

“ปาร์คชานยอล จะให้เรียกผู้ปกครองมารับกลับบ้านมั้ยจ๊ะ”

 

“ยะ อย่านะครับ ไม่ต้องครับ!” เด็กหนุ่มปฏิเสธขึงขัง ดวงหน้าหวานฉายแววหวาดหวั่นเหมือนทำผิดร้ายแรงอะไรสักอย่างมาหมาดๆ “อย่ายุ่งกับผู้ปกครองผมเลยครับงานเขายุ่ง ขอพักผ่อนอีกแป๊ปจะกลับไปเรียนต่อแล้ว อาจารย์ไม่ต้องลำบากหรอกครับ”

 

“เอางั้นหรอจ๊ะ แต่อาการเธอ...”

 

“ผมสบายดีครับอาจารย์”

 

“แน่ใจนะ?”

 

“ครับ”

 

“โอเค งั้นครูขอตัวไปประชุมก่อนแล้วกัน เซฮุนฝากดูเพื่อนด้วยนะจ๊ะ”

 

เมื่อได้รับคำยืนยันหนักแน่นเจ้าหล่อนจึงยอมเดินจากไป ส่วนโอเซฮุนนั้นทำหน้านิ่วคิ้วขมวด ไม่เข้าใจว่าแค่จะเรียกผู้ปกครองมารับกลับทำไมร่างบางต้องลนลานขนาดนั้น อ้อลืม....ผู้ปกครองของชานยอลก็ไอ้แรปเปอร์โฉดที่ตั๊นหน้าเขาจนเลือดสาดนี่หว่า

 

“กลัวมากเลยหรอ อาสุดเลิฟของนายน่ะ”

 

“วันนี้คุณอามีอัดรายการตั้งสามรายการคงเหนื่อยมาก ถ้าอาจารย์โทรไปให้เรื่องมันวุ่นวายฉันต้องซวยแน่” ชานยอลพึมพำถอนหายใจ “อีกอย่างเขาคงไม่ชอบใจถ้ารู้ว่าเดือนนี้ฉันป่วยเป็นหนที่สาม”

 

“หนที่สาม!? ป่วยบ่อยอะไรขนาดนั้นวะ”

 

“ไม่ค่อยได้นอนน่ะ แล้วก็เพราะแผลที่โดนตีด้วยมั้ง...”

 

“แผลที่โดนตี?”

 

“เอ่อ เปล่า ไม่มีอะไรหรอก” รีบปัดพัลวันเพราะเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าไม่ควรให้คนนอกโดยเฉพาะคนอย่างโอเซฮุนรู้เรื่องนี้ ทว่ามันสายไปเสียแล้ว....

 

“แผลโดนตีอะไร อย่าบอกนะมันตีนาย?!!!

 

“ก็....แค่ทำโทษธรรมดา”

 

“ไม่ธรรมดาแน่ถ้าถึงขั้นทำให้นายเป็นไข้! ไหน ตีตรงไหน!?”

 

 “อย่าดูเลย....มันน่าเกลียด”

“นี่ ฟังนะ ไอ้คุณอาของนายแม่งต้องเป็นโรคจิตแน่” เซฮุนเครียดแทนถึงกับกุมขมับ ลืมตัวเสียสนิทว่าพวกเขาทั้งสองไม่ได้พูดคุยกันมาเกือบเดือนแล้ว “น่าแฉแม่งให้ยับเยิน แรปเปอร์สุดหล่อชื่อดังเป็นพวกซาดิสม์ชอบทรมาน เอาให้ไม่มีที่ยืนในวงการบันเทิงอีกตลอดชีวิต”

 

“ห้ามทำแบบนั้นนะ!!! เขาคือผู้มีพระคุณของฉัน ถึงจะใจร้ายยังไงเขาก็เลี้ยงดูฉันมา อย่าทำให้ลำบากใจไปกว่านี้ได้ไหมเซฮุน”

 

“หึ เพราะมันเป็นผู้มีพระคุณหรอ” อีกคนแค่นหัวเราะ “เพราะนายรักมันต่างหากล่ะปาร์คชานยอล ลำพังแค่เป็นอาหลานไม่แท้ ใครเขาจะบ้าปกป้องกันถึงขนาดนี้”

 

“ฉัน....”

 

“เถียงสิว่าไม่จริง?”

 

“เซฮุน อึก คือ....”

 

“ถ้าจะแก้ตัวโง่ๆ ก็หุบปากไปเถอะน่า!

 

“นายนั่นแหละที่ต้องหุบปาก!! ใช่ฉันรักเขา ฉันรักคุณอา ได้ยินมั้ยฉันรักเขา!!!

 

ถึงตอนนี้ชานยอลสติแตกออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ มือทั้งสองข้างยกขึ้นปิดหน้าแล้วปล่อยโฮออกมาอย่างสิ้นหวังเล่นเอาเซฮุนช็อคไปขณะหนึ่ง ร่างบอบบางสะอื้นฮักตัวโยน ยิ่งพอคิดถึงหน้าของคริสน้ำตาก็ยิ่งไหลราวกับทำนบเขื่อนที่พังทลาย สุ้มเสียงพร่าสั่นเทาแทบฟังไม่ได้ศัพท์

 

“ฮึก ฉันรักคุณอาแทบบ้าตายอยู่แล้ว ทุกวันนี้ฉันเหลือแค่เขา ตั้งแต่เด็กจนโตฉันก็อยู่กับเขา คุณอาจะดุด่า จะดูถูก จะตบตียังไงฉันไม่เคยตอบโต้ เพราะเขาคือเจ้าของชีวิตฉันได้ยินไหม เรามีเซ็กส์กับแทบทุกคืนด้วยซ้ำ เราลึกซึ้งกัน แล้วโลกของฉันก็มีแค่เขา!””

 

“ชานยอล...”

 

 

“ถึงแม้คุณอาจะไม่เคยเห็นค่า ไม่เคยรับรู้ว่าหัวใจฉันซื่อสัตย์กับเขาแค่ไหน แต่ไอ้โง่ปาร์คชานยอลคนนี้ก็ยังรักเขาอยู่ดี ฮืออออ”

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องจบลงที่วันนั้นชานยอลได้แอบหนีกลับบ้านก่อนเลิกเรียนโดยอาศัยการช่วยเหลือจากเซฮุนที่บอกว่าเขาควรพักผ่อนสงบสติอารมณ์ให้มากๆ แล้วค่อยคุยกันใหม่วันหลัง ร่างบางจัดแจงทำงานบ้านจนเรียบร้อยก่อนถือวิสาสะมาลอยคอเล่นอยู่ในสระว่ายน้ำหลังบ้าน

 

แน่นอนว่าปกติคุณอาไม่ชอบให้เขามายุ่งกับสระเท่าไหร่ แต่เพราะเมื่อครู่อีกฝ่ายไลน์มาบอกว่าจะกลับประมาณตีสองตีสาม แล้วนี่เพิ่งห้าโมงเย็นเท่านั้น....เวลาอิสระยังเหลืออยู่อีกมาก

 

เด็กหนุ่มในชุดกางเกงว่ายน้ำสีขาวตัวเดียวลอยวนไปวนมาในกระแสน้ำเย็นชื่นใจโดยมีเพียงเสียงนกร้องคลอเป็นเพื่อน เปลือกตาสีไข่ปิดพริ้มพร้อมกับร่างโปร่งที่ค่อยๆ จมลงสู่ก้นบึ้งของสระอย่างช้าๆ แต่ยังไม่ทันไรก็มีมือปริศนาฉุดเขาขึ้นพร้อมกับเสียงตะคอกดังลั่น

 

“ทำบ้าอะไรของมึงวะ!!

 

“คะ...คุณอา”

 

ชานยอลตัวสั่นผวาด้วยความตกใจเมื่อพบว่าคริสซึ่งยังอยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตกางเกงขายาวมาลอยตัวเปียกโชกอยู่ข้างๆ พร้อมกับกำข้อมือข้างหนึ่งของเขาไว้แน่น ทั้งงงที่ไหนเจ้าตัวว่าจะกลับดึก ทั้งกลัวว่าอาจถูกดุที่มาใช้สระว่ายน้ำโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

“ขอโทษครับ คือ ชานยอลร้อนเลยมาว่ายน้ำเล่น ไม่คิดว่า...”

 

“กูไม่ได้โกรธเรื่องนั้น!!” แรปเปอร์หนุ่มตะคอก “แต่เมื่อกี้มึงคิดจะทำอะไร ฆ่าตัวตายงั้นหรอ? กูส่งเสียมึงหมดไปตั้งเท่าไหร่ จะมาตายง่ายๆ แบบนี้ไม่ได้ ได้ยินมั้ย!!!

 

คิดทบทวนอีกเล็กน้อยก็ถึงบางอ้อ คริสคงนึกว่าเขาตั้งใจให้ตัวเองจมน้ำตาย แต่เปล่าสักหน่อย...เมื่อกี้ชานยอลแค่เผลอไปนิดเดียวเท่านั้นเอง แต่พอคิดว่าคุณอาจอมโหดเป็นห่วงเขามันก็อดรู้สึกดีในส่วนลึกของหัวใจขึ้นมานิดหน่อยไม่ได้

 

“ชานยอลขอโทษ แต่ชานยอลไม่ได้จะฆ่าตัวตายสักหน่อยครับ”

 

“อย่ามาโกหกกูไอ้เด็กเลี้ยงแกะ”

 

“จริงๆ ครับคุณอา ชานยอลไม่มีทางทำอะไรแบบนั้นหรอก”

 

“จริงน่ะ”

 

“ครับ”

 

เถียงคอเป็นเอ็นจนสุดท้ายคริสจึงยอมเชื่อว่าตนสติแตกไปเอง ชายหนุ่มสบถเบาๆ ในลำคอตั้งท่าจะเคลื่อนกายขึ้นจากสระแต่เหมือนนึกอะไรบางอย่างออก มือหนาข้างหนึ่งล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงเปียกโชกใต้น้ำพร้อมหยิบสร้อยเงินเส้นหนึ่งออกมา

 

“เจอร้านขายถูกๆ เลยซื้อมาให้”

 

“คุณอาซื้อให้ชานยอลหรอครับ?”

 

“อือ วันเกิดมึงไม่ใช่หรือไง”

 

 

วันเกิด?

 

 

ให้ตายเถอะ เพราะมีเรื่องวุ่นๆ มากมายทำให้เขาลืมเสียสนิทว่าวันนี้เป็นวันเกิดครบรอบสิบเก้าปีของตนเอง ริมฝีปากอิ่มฉีกยิ้มกว้างเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีด้วยความดีใจ ปกติคุณอาไม่เคยใส่ใจหรอกว่าเขาจะเกิดจะเป็นตายร้ายดีอะไรยังไง แต่นี่ถึงกับซื้อสร้อยเป็นของขวัญถึงจะเป็นสร้อยธรรมดา....ชานยอลก็ดีใจเสียจนเนื้อเต้นแล้ว

 

“ขะ....ขอบคุณครับ”

 

“เอ้าเอาไป”

 

“คุณอา” เด็กน้อยเอ่ยแผ่ว “ใส่ให้ชานยอลหน่อยได้ไหม”

 

“จิ๊ น่ารำคาญจริง”

 

ปากบ่นแต่ก็รั้งให้ร่างบอบบางเคลื่อนเข้ามาใกล้เพื่อจะสวมสร้อยคอให้สะดวก ตัวอักษร C ซึ่งขอคิดเข้าข้างตัวเองว่ามันย่อมาจากชานยอลยิ่งทำให้เจ้าของวันเกิดมีความสุขล้นปรี่ เมื่อนิ้วหยาบติดตะขอเสร็จก็พบว่าใบหน้าตนกับหลานหน้าหวานห่างกันไม่ถึงคืบ

 

“ชานยอลชอบเวลาที่คุณอาใจดี...”

 

เพียงแค่ริมฝีปากน้อยๆ แตะเข้ากับอวัยวะเดียวกันของคนตัวใหญ่กว่าก็เหมือนมีกระแสไฟฟ้าแล่นพล่าน ดูดดึงให้ทั้งคู่โอบรัดกันแน่นหนา เพียงเท่านี้ชานยอลก็พ่ายแพ้คุณอาอย่างหมดท่าอีกครั้ง...รสสัมผัสล้ำลึกที่คุ้นเคยมักทำให้หัวใจของเด็กหนุ่มพองโตและเจ็บปวดไปพร้อมกัน

 

ร่างสูงระดมจูบหลานนอกสายเลือดอย่างตะกรุมตะกราม ไม่บ่อยนักที่ชานยอลจะเข้าหาเขาก่อนแบบนี้ มันยิ่งทำให้ไอ้เด็กแสบดูน่าหลงใหลเย้ายวนมากขึ้นเท่าตัว แถมยังอยู่ในสภาพกางเกงว่ายน้ำตัวเดียวอีกต่างหาก คนอย่างคริสวูอดทนได้ก็คงแปลก

 

“คุณอาไม่ลืมวันเกิดชานยอล...”

 

“อือ”

 

“ขอบคุณนะครับ ขอบคุณจริงๆ”

 

ชานยอลยิ้มกว้าง ปล่อยให้น้ำใสไหลอาบแก้มขณะที่ผิวขาวผ่องถูกรุกรานจนปรากฏรอยแดงเรื่อเต็มไปหมด รู้สึกดียิ่งกว่ามีใครฉีดเฮโรอีนปริมาณมหาศาลเข้าร่างกาย หรือบางทีอาคริสอาจจะเป็นเฮโรอีนของเขา...เพราะเหตุนี้ปาร์คชานยอลถึงไม่เคยหลุดพ้นจากวังวนของผู้ชายคนนี้ได้เลย

 

“คุณอาจ๋า...คุณอา...”

 

สิบนาทีถัดมาคุณอาอุ้มเขาจากสระน้ำ พาขึ้นห้องนอนชั้นสองด้วยตัวยังเปียกซ่กแบบนั้นจนพื้นและบันไดในบ้านพลอยเปียกไปด้วยแต่วินาทีนี้ไม่มีใครสนใจมันสักนิด เป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ร่วมรักกันโดยปราศจากการข่มขู่ ด่าทอ ทะเลาะเบาะแว้ง แน่นอนมันสร้างความประหลาดใจให้คริสหากอารมณ์ดิบมันกลับสั่งให้เขาสนใจเพียงกิจกรรมตรงหน้าเท่านั้น

 

มือเรียวจิกขยุ้มเส้นผมสีเข้ม ความสุขถูกปลดปล่อยครั้งแล้วครั้งเล่าจนฟ้ามืดสนิท สร้อยเส้นนั้นยังปรากฎอยู่บนลำคอขาวชื้นเหงื่อ สองแก้มใสแดงร้อนผ่าว ยามคริสตัวเปียกปอนมีหยดน้ำเกาะพราวทั่วเรือนกายหนั่นเนื้อยิ่งเสริมความเซ็กซี่อีกเป็นกอง...สมฉายาแดนเจอร์แรปเปอร์ที่สื่อเคยมอบให้เหลือเกิน

 

“คุณอาจ๋า...คุณอา....”

 

“อึก...ชานยอล...มึง..”

 

“ชานยอลรักคุณอา...อื้อ...รักนะครับ”

 

ชานยอลไม่รู้สักนิดว่าเผลอพ่นคำว่ารักออกไปกี่ครั้งจนกว่าทุกอย่างจะเสร็จสิ้น ถึงแม้อีกฝ่ายจะไม่ได้ตอบกลับสักนิดร่างบางก็ยังอยากพูด อยากให้คุณอารับรู้ว่าเขากักเก็บความรู้สึกบ้าๆ นี่มาแค่ไหน....หลอกตัวเองมาตลอดว่าคริสคือปิศาจ แต่ก็ดันหลงรักปิศาจตนนั้นเข้าเต็มเปา

 

เมื่อเวลาล่วงเลยถึงดึกดื่นจึงได้ฤกษ์จบบทรัก คริสนั่งดูโทรทัศน์พร้อมกับสูบบุหรี่ไปด้วยขณะที่เด็กน้อยเข้าไปอาบน้ำชำระร่างกาย ชานยอลแทบจะกรีดร้องเสียงดังด้วยความดีใจที่วันนี้คุณอาใจดีเหลือเกิน...ความหวังเล็กๆ เริ่มก่อเกิดในจิตใจว่าร่างสูงจะรักตอบบ้าง

 

เขาอยากยิ้ม อยากหัวเราะ อยากไปเที่ยว อยากนอนกอดกันกับคุณอาแบบที่คู่รักคนอื่นทำกัน อยากให้คุณอาเห็นคุณค่าของเขาสักเสี้ยวหนึ่งก็ยังดี

 

ชานยอลใช้เวลาอาบน้ำเพียงไม่นาน ก่อนจะมาหย่อนก้นลงข้างแรปเปอร์หนุ่มโดยไม่รังเกียจกลิ่นบุหรี่แสนฉุนเลยสักนิด พอเห็นว่าคุณอาไม่เขยิบหนีหรือมีท่าทีรังเกียจแบบทุกครั้งก็ถือวิสาสะเอนศีรษะพิงลงบนบ่าแกร่ง ถ้าเป็นปกติคงโดนผลักจนลงไปกองกับพื้น....แต่นี่เจ้าตัวยังคงนิ่งเฉย ไม่พูดไม่จา เอาแต่มองภาพข่าวในจอสี่เหลี่ยมและสูบบุหรี่นิ่งๆ แบบนั้น

 

“คุณอา”

 

“...”

 

“ชานยอลขอจับมือหน่อยได้ไหมครับ”

 

ยังคงไม่ตอบเช่นเดิมราวกับกลายร่างเป็นหุ่นไม้ไปแล้ว แต่นั่นกลับทำให้ชานยอลยิ้มร่า....คุณอาเงียบยังดีกว่าด่า นั่นคือคติที่เด็กน้อยถือมาตลอด มือเรียวบางประสานเข้ากับมือใหญ่สากอย่างมีความสุข ศีรษะกลมยังพิงอยู่บนบ่าเขา

 

“เหมือนฝันเลย ที่ได้ทำอะไรแบบนี้”

 

“เพ้อเจ้อจริงๆ มึง”

 

“คุณอา ชานยอลถามอะไรหน่อยสิ”

 

“อะไร”

 

“คุณอา....”

 

“...”

 

 

“รักชานยอลบ้างไหมครับ”

 

 

ราวกับเกิดเดดแอร์ขึ้นกะทันหัน ทั้งห้องเงียบสงัดเหลือเพียงเสียงหายใจแผ่วๆ ของทั้งคู่และผู้ประกาศข่าวสาว รอยยิ้มบนดวงหน้าหวานเริ่มหดหายไปทีละน้อย....พอดีกับที่ข่าวเศรษฐกิจในโทรทัศน์ตัดไปเป็นข่าวบันเทิง และเจ้าของข่าวแรกก็ไม่ใช่ใครที่ไหน

 

“อ๊ะ คุณอา คุณอาออกทีวีด้วย!

 

ชานยอลชี้ไม้ชี้มือเป็นเด็กๆ เมื่อเห็นภาพร่างสูงกำลังแรปอย่างตั้งใจปรากฏขึ้นบนจอ ตามด้วยเสียงแปร๋นๆ ของพิธีกร

 

 

“คาดว่าทุกคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีนะคะสำหรับพ่อแดนเจอร์แรปเปอร์ลูกครึ่งคนนี้ คริส วูนั่นเอง! ตอนนี้เขาถือว่าดังที่สุดในวงการแรปเปอร์เกาหลีเลยก็ว่าได้ แต่ แต่ แต่!!! สาวๆ แฟนคลับทั่วโลกโปรดเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมเข้าวัดกันด้วยนะคะ เพราะ....ข่าวล่าร้อนฉ่าสดๆ ร้อนๆ คือ แรปเปอร์สุดหล่อของพวกเรากำลังเดทกับนักแสดงสาวคิวทอง เจสสิก้า จอง!!!!!!

 

 

ว่าไงนะ....

 

ร่างบางใจหายวาบเหมือนตกจากที่สูง หน้าซึ่งยังชมพูจากอาการเขินแปรเปลี่ยนเป็นซีดเผือด มือไม้สั่นเทาควบคุมไม่อยู่ ส่วนคริสยังนั่งนิ่งสูบบุหรี่ต่อไปหน้าตาเฉย

 

“คุณอา....”

 

“ว่าไง”

 

“คุณอา เดทกับเขาจริงหรอครับ...”

 

“อือ”

 

เสียงตอบรับสั้นๆ กลายเป็นค้อนที่ทุบหัวใจดวงน้อยแตกเป็นเสี่ยง ภาพแอบถ่ายของคริสกับนักแสดงสาวคนนั้นสวมฮู้ดเดินออกมาจากโรงหนังยามค่ำคืนด้วยกันสองคนคือเครื่องคอนเฟิร์มอย่างดี ถึงแม้จะชอบมั่วผู้หญิงไปทั่วแต่คริสไม่เคยยอมรับว่าเดทกับใครทั้งนั้น....นั่นคือสิ่งที่ทำให้ชานยอลตกใจ

 

“ฮึก คุณอา คุณอาบอกชานยอลสิว่ามันไม่จริง”

 

“กูคุยกับเจสสิก้ามาได้สองเดือนแล้ว เมื่อวานเราเพิ่งตัดสินใจคบกัน” ริมฝีปากหนาพ่นควันสีเทาออกมาอย่างไม่ยี่หระ “สบายใจได้น่ะ เธอเป็นคนดี....”

 

“ไม่ใช่ประเด็นนั้น!! ผุดลุกขึ้นตะคอกรุนแรงจนอีกคนสะดุ้ง “คุณอา...มีเจ้าของหัวใจ...ฮึก...ตั้งสองเดือน แล้วทำไมยังมามีอะไรกับชานยอล ทำไมต้องมาให้ความหวังกันแบบนี้!! คุณอาเห็นชานยอลเป็นตัวอะไร ฮือออออออ!!!!!

 

ร่างบางทรุดลงไปกองกับพื้นพร้อมปล่อยโฮดังลั่น ความเจ็บปวดแสนสาหัสแล่นพล่านจนต้องยกมือขึ้นกุมอกข้างซ้ายเอาไว้ แอบคิดไว้เสียดิบดีว่าคุณอากำลังเริ่มเปิดใจให้เขา....แต่ที่แท้ เจ้าตัวกลับไปมีเจ้าของหัวใจที่แท้จริงอีกคน

 

 

คุณอาใจร้ายยังไง ก็ใจร้ายอย่างนั้นไม่เปลี่ยน

 

เขาผิดที่บ้าบอ ละเมอเพ้อพกคิดไปเองสินะ

 

 

“ชานยอล ฟังกูนะ”

 

“ฮึกกก ฮือออออออออ”

 

“เรื่องของเรามันเป็นไปไม่ได้หรอก ไม่มีวันเป็นไปได้”

 

“ถ้างั้นที่ผ่านๆ มาคืออะไร คุณอาเห็นชานยอลเป็นแค่ตุ๊กตายางระบายความใคร่ หรือเป็นหุ่นยนต์ทาสไว้ค่อยรับใช้คุณอากันแน่ ฮืออออออออออ

 

“ก็ทั้งสองอย่างนั่นแหละ! เราเริ่มต้นกันที่ความเป็นอาหลานมันก็ควรจบลงแค่ตรงนั้น กูน่ะหรอจะรักไอ้เด็กไร้ค่าอย่างมึง? เฮอะ! เลิกเพ้อฝันไร้สาระเหมือนนิยายหลอกเด็กเสียที!!

 

“ฮืออออ คุณอา....”

 

มือน้อยๆ เอื้อมไปจับข้อเท้าของชายหนุ่มไว้ก่อนเขาจะสะบัดออกแล้วเดินจากไปอย่างไม่ไยดี ทิ้งให้ชานยอลนั่งจมกองน้ำตากับแผลความผิดหวังที่อักเสบจนแทบติดเชื้อเพียงคนเดียว

 

 

“คุณอาจ๋า ทำไมใจร้ายกับชานยอลอย่างนี้....”

 

 

 

 

 

กำลังคิดว่าจะให้จบตอนหน้าดีไหม ._. สงสารน้องมาก แง5555555

เดี๋ยวชานยอลได้เอาคืนอีคุณอาแน่นอนค่ะไม่ต้องกลัว!

 

#kyอาเถื่อน

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 70 ครั้ง

14,768 ความคิดเห็น

 1. #14197 vivi_pcy (@vivi_pcy) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 14:59

  อยากจะตีอิคริสเเรงๆ
  #14197
  0
 2. #12975 Balloonicorn (@rosey-27) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 08:58

  ฟกดดสหาวษหท จะตีอิพี่คริสสสสส

  #12975
  0
 3. #12461 Krisyejin (@krisyeolforever) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 21:04
  นั้นไงว่าแล้ววววววว อีพี่ บอกเลยว่าโกรธ!!! ชานยอลหนูต้องเอาคืนนนนนนนนน
  #12461
  0
 4. #12355 Kyunsooooo (@Kyunsooooo) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 00:03
  ////กำไม้หน้าสามเตรียมฟาด
  #12355
  0
 5. #11122 YelleBell (@kwanbell) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 00:06
  ปืนกระบอกเท่าไหร่คะ จะซื้อมายิงพระเอก....
  #11122
  0
 6. #4946 NAMA_II (@jajamy) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 19:09
  ว่าจะไม่อย่าต่อยแล้วนะ นี้อยากเตะเลย .เชียร์เซฮุนนนนนนนนนนน
  #4946
  0
 7. #4904 ยอลฤดี (@exoplanet) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 10:29
  ที่เคยบอกในความโหดมีความห่วงในตอนแรก ขอเปลี่ยนคำพูดค่ะ

  ในความโหดมีความเห้ซ่อนอยู่

  อิคริสอู๋ โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย จะด่าแกไงดีวะ

  ไปอยู่กับสิก้าไป๊!!!!! ชานยอลกรูจะดูแลเอง ไป ชิ่วๆ
  #4904
  0
 8. #4753 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 23:09
  อ้าว อพคริสสสสสสสสสสส !!!! แกกล้ามากเลยนะ ถ้างั้นก็ปล่อยให้ชานยอลฆ่าตัวตายไปเลยไหม จะมาทำเป็นว่าห่วงทำไม ชานยอลอย่ายอมนะลูก หนูต้องสู้บ้าง งึ้ยยยยย
  #4753
  0
 9. #4662 dyodyo12 (@kamonphan_tape) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 21:01
  บีบหัวใจมาก อยากวิ่งไปตบหัวเฮียอะ ฮืออออใจร้ายย!!!
  #4662
  0
 10. #4587 Phay (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 02:16
  โอ้ยยยยยยยัยหนูของมิ๊ หนีไปกับโอเซเลยลูก!! ปล่อยให้อิอานอนร้องไห้เลยยย!!
  #4587
  0
 11. #4580 little koy (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 21:07
  โอ้ยยยหน่วงจริงๆสงสารชานยอลที่สุด คริสทำเกินไปแล้ว เด็กไร้ค่าหรอ เอองั้นแกก้อไปอยู่กับคนที่แกคิดว่ามีค่าเถอะ โชคดี..
  #4580
  0
 12. #4579 หญิงปาร์ค (@Ying_Yaoi) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 20:35
  จุดนี้อยากตบคริสจนกว่าจะฉลาดอะ
  #4579
  0
 13. #4578 Yjingi (@0621514618) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 19:17
  รีบมาต่อน้าาา
  #4578
  0
 14. #4577 WilawanLomwong (@WilawanLomwong) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 17:21
  รีบๆมาต่อเลยจ้า รอไม่ไหวแล้ว????
  #4577
  0
 15. #4576 MudmeeHiranpot (@MudmeeHiranpot) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 16:14
  สงสารชานยอลอ่าา มาอัพต่อเร็วๆนะค้าาา
  #4576
  0
 16. #4575 kgtnp (@kgtnp) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 15:31
  หนีตามเซฮุนไปเลย ฮือออออ สงสารชานยอล
  #4575
  0
 17. #4573 LisMejii (@akanezix) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 14:21
  รอลุ้นมากเลยว่าชานยอลจะเอาคืนยังไง...
  #4573
  0
 18. #4571 เย็ดเป็ด:3 (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 21:48
  หนีตามเซฮุนวนไปค่ะ._.
  #4571
  0
 19. #4570 fingfing0627 (@fingfing0627) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 21:08
  โอ้ยยยใจแม่จะขาดฮือออสงสารยัยหนู. หนีตามฮุนมั้ยลูก
  #4570
  0
 20. #4569 So Cool So Poo (@fttpun) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 18:38
  สงสารชานยอลเกินกว่าจะให้อภัยคริส
  #4569
  0
 21. #4568 10:10 (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 18:27
  หนีไปหาเซฮุนเลยลูก หนีไปเลย!!!
  #4568
  0
 22. #4567 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 13:58
  สงสารชานยอล พี่คริสใจร้ายกับชานยอลเกินไปแล้วอะ คือมีคนที่คุยด้วยแล้วทำไมไม่บอกน้อง ทำเหมือนให้ความหวังน้องทำไมถ้าไม่ได้คิดอะไรจริงๆ ฮื่ออยากให้ชานยอลหนีไปอะ อย่าไปอยู่กับคนใจร้ายที่ไม่เห็นค่าเราเลย หนีไปอยู่กับเซฮุนเลยนะลูก 
  #4567
  0
 23. #4566 phaka (@parka-in) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 07:25
  เกลียดมาก คนไร้ค่างั้นหรอ ไปตายซะคริสวู
  #4566
  0
 24. #4565 chansping61 (@chansping61) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 01:06
  อ่านเเล้วเครียด ???? ทำไมง่ะ ทำมายยยยย
  #4565
  0
 25. #4564 Khim byun (@0988218956) (จากตอนที่ 115)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 00:36
  เจ็บแทน
  #4564
  0