ตอนที่ 145 : [SF] ผมไม่รับนะครับ EP.1 หักธงป๋า {Kaiyeol,Hunyeol}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8498
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 84 ครั้ง
  16 ธ.ค. 60

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Chanyeol 2017 tumblr


Bubble-b-b-bubble you's a Bubblegum Boy

You's a Bubblegum Boy, you's a Bubblegum Boy

You's a Bubblegum Boy, you's a Bubblegum Boy

All you do is pop a lot, a-a-all you do is pop a lot

 

Bubble-b-b-bubble you's a Bubblegum Boy

You's a Bubblegum Boy, you's a Bubblegum Boy

You's a Bubblegum Boy, you's a Bubblegum Boy

You better be ready to back it up, back it up!♥


Song : Bubblegum Boy

 

ตีหนึ่งจัดเป็นเวลาดึกสงัดทว่ายังมีผู้คนมากมายที่ไม่ยอมหลับใหล แสงสีเสียงของย่านสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในกรุงโซลยังดึงดูดนักท่องราตรีทั้งหลายได้อย่างต่อเนื่อง นับแต่ร้านอาหารหรือร้านเหล้าธรรมดาเรื่อยไปจนถึงสถานขายบริการลับๆ

 

ปอร์เช่สีเงินจอดลงหน้าผับหรูขนาดใหญ่ พร้อมกับเรือนร่างสันทัดสูงราวร้อยแปดสิบเซนติเมตรของใครบางคนก้าวลงมา หลายสายตาของนักเที่ยวบริเวณนั้นโดยเฉพาะบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่เผลอจับจ้องตามสัญชาตญาณ เพราะดวงหน้าหล่อติดไปทางสวยนั้นช่างชวนชวนให้คิดว่าพระเจ้าคงลำเอียงตอนสรรค์สร้าง บวกกับกลิ่นน้ำหอมราคาแพงทำให้เขายิ่งดูดีมีระดับราวกับเจ้าชายจากต่างแดน

 

“วันนี้ป๋าชานมาด้วยอะแก”

 

“กรี๊ดดด อ่อยยังไงดีๆ อาทิตย์ก่อนยัยยูนาโดนเขาออฟนะได้ทิปตั้งสองแสนวอน”

 

“จริงหรอ แต่ป๋าแกกระเป๋าหนักอยู่แล้วนี่นะ”

 

สาวเชียร์ที่นั่งอ่อยเหยื่ออยู่หน้าบาร์พากันซุบซิบนินทาไม่หยุดเมื่อเห็นว่าชายหนุ่มวัยยี่สิบหกเดินเข้ามาด้านในเป็นที่เรียบร้อย บรรดาพนักงานทั้งหลายรีบกุลีกุจอต้อนรับอย่างเอาใจเพราะป๋าชานหรือปาร์ค ชานยอลถือเป็นลูกค้ากระเป๋าหนัก(มาก)รายหนึ่งที่นานๆ จะหลงมาสักที

 

ชานยอลเติบโตมาในแวดวงไฮโซ พอจบมหาลัยก็เริ่มชิมลางอาชีพนายแบบก่อนจะเบื่อและเบนเข็มมาทำธุรกิจแทนนั่นคือ สุดยอดถุงยางอนามัย! LOEY ซึ่งเหมาะกับลุคเพลย์บอยของเจ้าตัวยิ่งนัก ด้วยเอกลักษณ์ของตัวถุงยางที่ทำมาเอาใจนักรักทุกรูปแบบ ทั้งขรุขระ มีเสียง มีแสง กลิ่นมากมายกว่าร้อยกลิ่นและสารพัดความกุ๊กกิ๊กเท่าที่จะสามารถครีเอทได้ ส่งผลให้หนุ่มหล่อยิ่งมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ

 

“เผื่อใจไว้บ้างก็ดีนะพวกแก เห็นคนเล่ากันมาว่าช่วงนี้ป๋าเริ่มสนใจพวกผู้ชายมากขึ้น”

 

“โห่! ไรว้า หล่อก็หล่อไม่น่าเป็นไบเลย”

 

ใช่ ปาร์คชานยอลเป็นไบเซ็กชวล หญิงก็ได้ชายก็ดีแล้วแต่อารมณ์โดยมีข้อบังคับชัดเจนแจ่มแจ้งแดงแจ๋ว่าเขาต้องรุกเท่านั้น รุก only!! และผับแห่งนี้ก็มีเด็กอย่างว่าทั้งชายและหญิงปะปนกันไม่แยกชัดเจนแบบที่อื่น ด้านป๋าสุดหล่อพอสั่งเครื่องดื่มพร้อมกับแกล้มเล็กน้อยเสร็จก็เอนหลังพิงเบาะอย่างสบายใจ พลางส่งยิ้มให้บรรดาสาวๆ ในชุดนุ่งน้อยห่มน้อยไปด้วยจนพวกหล่อนแทบระเบิดตัวด้วยความเขิน

 

“รับน้องๆ มานั่งเป็นเพื่อนหน่อยไหมป๋า เดี๋ยวผมเรียกให้”

 

“เออ ช่วงนี้มีเด็กใหม่เข้ามาเยอะสินะ คนหน้าไม่คุ้นเดินกันให้ควั่กไปหมด”

 

“ครับ เด็กใหม่แจ่มๆ มาเยอะแยะเลยทั้งหญิงชาย ป๋าลองเลือกจากในนี้ก็ได้”

 

แอบยื่นแฟ้มแคตตาล็อกเด็กประจำร้านให้ ชานยอลรับมันมาเปิดแบบส่งๆ ไม่ได้ใส่ใจอะไรนักก่อนโบกมือให้บริกรที่เปิดแชมเปญเสร็จแล้วกลับไปทำงานต่อก่อน ดวงหน้าหวานก้มมองแฟ้มบนตักสลับกับโชว์รูดเสาวาบหวิวบนเวที ก่อนชะงักเข้ากับหน้าหนึ่ง

 

 

KAI AND HUN

 

 

โอ้พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ พระธัมมชโย!

 

ร่างโปร่งทะลึ่งพรวด เบื้องหน้าเขาตอนนี้คือภาพ HD ของเด็กหนุ่มสองคนยืนหันหลังให้กัน ต่างคนต่างสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวโคร่งกับกางเกงยีนส์แนบเนื้ออวดต้นขาเรียวสวย คนซ้ายมีผิวสีน้ำผึ้งเนียนสวย ดวงหน้าหยาดเยิ้มเซ็กซี่เกินห้ามใจ ส่วนคนขวาผิวขาวผ่องเป็นหยวกกล้วยแถมดูรวมๆ น่ารักน่าเอ็นดูและมีเสน่ห์เหลือเกิน จิ้มลิ้มแพ็คคู่

 

คิ้วของชานยอลเริ่มขมวดเข้าหากันขณะพยายามตัดสินใจว่าใครเด็ดกว่า

 

เขาไม่มีสเป็คตายตัวหรอก ขอแค่โดนใจและคลำดูไม่มีหางคือได้หมด การต้องเลือกคนใดคนหนึ่งระหว่างสองคนนี้จึงนับเป็นสิ่งที่ยากยิ่งกว่าทำข้อสอบฟิสิกส์ตอนมัธยมปลาย

 

ถ้างั้นจะเลือกไปทำไม....ควบแม่งทั้งคู่เลยสิ รวยซะอย่าง!!!

 

“ไอ้น้องๆๆๆๆ”

 

“ครับป๋า”

 

“เอาสองคนนี้ ไปตามมาให้ที บอกป๋าชานกรุงโซลเรียก”

 

รีบสะกิดเรียกบริกรชายสองคนที่ยืนเหรอหราอยู่แถวนั้นด้วยน้ำเสียงเร่งเร้า ให้ตายเถอะ ขนาดแค่มองจากภาพยังฮอตร้อนฉ่ายังกะฟายเยอร์ขนาดนี้ ตัวจริงคงไม่ต้องพูดถึง แค่คิดชานยอลก็ขนลุกซูซ่าชูปี้ดูวับปั๊บปาตั้งแต่หัวจรดเท้า หวังว่าน้องคงเป็นเด็กสดๆ ซิงๆ กันทั้งคู่

 

บริกรทั้งสองหายไปพักใหญ่ด้วยสีหน้าที่ยังงุนงง ก่อนจะกลับมาในอีกสิบนาที

 

“ขอโทษที่ช้าครับป๋า พอดีเด็กมันไปโชว์ตัวตรงเวทีอีกฝั่งอยู่”

 

“ไม่เป็นไรๆ ป๋าไม่ถือ มานั่งนี่ซิ”

 

ชานยอลยกมือลูบปลายคางอย่างพึงพอใจ แม้แสงในผับจะค่อนข้างมืดแต่ก็พอมองเห็นว่าออร่าของเด็กหนุ่มทั้งสองแวววับจับตาขนาดไหน ทั้งคู่มองตากันอยู่พักหนึ่งจึงยอมเข้าไปนั่งเบียดในอ้อมแขนของเสี่ยหนุ่มฝั่งละคน ขาเรียวยกขึ้นไขว่ห้างก่อนเริ่มหันไปถามฝั่งคนตัวขาวก่อน

 

“อายุเท่าไหร่ แล้วคนไหนไคคนไหนฮุนหื้ม”

 

“สิบแปดทั้งคู่ครับ ผมเซฮุน”

 

“น่ารักที่สุด น้องคงเป็นไคสินะ” หันไปถามคนผิวแทนบ้าง อีกฝ่ายยิ้มบางก่อนตอบ

 

“ชื่อจริงจงอิน แต่เรียกไคก็ได้ครับ”

 

“แค่ได้ยินก็ไพเราะเสนาะหู....อ้าว ยังยืนทำไรกันอยู่อีกไอ้น้อง ให้ทิปแล้วก็ไปทำงานต่อสิ มายืนจ้องทำไมวะ” หันไปเอ็ดบริกรสองคนที่ยังยืนทำท่าเลิ่กลั่กเหมือนรออะไรบางอย่าง ความจริงแล้วพวกเขามีบางสิ่งบางอย่างค้างคาใจแต่ไม่กล้าเอ่ยถามต่างหากถึงได้มายืนหน้ามึนกันอยู่แบบนี้

 

“เอ่อ ป๋าครับ คือ...”

 

“มีอะไรรีบพูดมา พี่จะได้คุยกับน้องๆ เขาต่อ”

 

ท่าทางวีนเหวี่ยงบ่งบอกว่าเริ่มอารมณ์บ่จอยของเสี่ยหนุ่มกรุงโซลทำให้บริกรคนหนึ่งรีบก้มโค้งแล้วลากเพื่อนออกมาจากตรงนั้นอย่างรวดเร็ว ขืนทำให้ป๋าชานหงุดหงิดไปมากกว่านี้จนเป็นเรื่องเป็นราว มีหวังพวกเขาโดนไล่ออกแน่ เพราะรู้กันหมดว่าอีกฝ่ายกระเป๋าหนักใจป้ำขนาดไหน

 

“ช่างเหอะมึง ไปทำงานของเราดีกว่า”

 

“มึงลองคิดดูดิ มันไม่แปลกไปหน่อยหรอ” ร่างผอมบางโต้เถียงอีกคนด้วยความยังงงสุดขีด “ในนั้นเขียนไว้ชัดเจนว่าเซฮุนกับไคเป็นรุก แล้วมึงก็รู้ว่าสองคนนี้แม่งเถื่อน ดิบ ดุ อึดถึกขนาดไหน เมะในเมะในเมะอะ ไม่ใช่ทางของป๋าเขาเลยนะเว้ย”

 

ใช่ แม้จะเพิ่งมาทำงานได้เพียงสองสัปดาห์ แต่ทุกคนก็รู้กิตติศัพท์ของคู่ซี้อย่างโอเซฮุนกับคิมจงอินเป็นอย่างดีในเรื่องลีลารักดุเดือดเร่าร้อนพ่วงด้วยหน้าตาหล่อเหลาและหุ่นที่ฟิตเปรี๊ยะราวกับเทรนเนอร์ฟิตเนส ส่งให้ค่าตัวแพงหูฉี่ชนิดที่ยังไม่มีใครมาล้มแชมป์ได้กันเลยทีเดียว

 

“คิดเยอะจังวะ แกอาจจะอยากลองอะไรใหม่ๆ เติมรสชาติให้ชีวิตมั้ง”

 

“เอ่อแต่กูว่า....”

 

“อย่าไปเสือกสาระแนอะไรกับชีวิตเขามากเลย เงินก็เงินเขาน่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ด้านป๋าชานผู้ไม่รับรู้ชะตากรรมใดๆ เพราะตอนเปิดแฟ้มดูมัวแต่มัวเมากับเสน่ห์ของเด็กทั้งสองจนไม่ทันได้สังเกตตัวอักษรบ่งบอกรายละเอียดด้านล่างก็กำลังมีความสุขจนล้นปรี่ ทั้งเซฮุนและไคต่างเอาใจเก่งกันทั้งคู่ ผลัดกันป้อนโน่นป้อนนี่จนแทบคอเคล็ดเพราะหันซ้ายขวาไม่หยุด

 

“ดื่มเก่งทั้งคู่เลยน้า น้องไคกับน้องฮุนเนี่ย~

 

“ครับผม เป็นธรรมดาอยู่แล้ว” เซฮุนตอบเสียงเรียบนิ่งแต่ก็มิวายยิ้มมุมปาก เป็นรุกให้คออ่อนคอพับได้ไงวะ เกิดเมากว่าลูกค้าขึ้นมาเสียเชิงหมด

 

“น่ารักจังแมวน้อยของป๋าชานนนน~” หอมแก้มขาวไปเสียหลาดฟอดจนเจ้าตัวได้แต่นั่งตัวแข็งทื่อ ส่วนจงอินที่เพิ่งโดนหอมไปก่อนหน้านี้หลายครั้งเช่นกันก็ทำได้เพียงยิ้มแหย ปกติพวกเขาต่างหากที่ต้องเป็นฝ่ายเซอร์วิสลูกค้าไม่ว่าจะหอม จูบ ล้วง จับ บลาๆๆ แล้วแต่อีกฝ่ายต้องการ พอมาเจอรายนี้เสือกเอาแต่รุกพวกกูท่าเดียว....เก็บกดมาจากไหนวะ คิมจงอินล่ะงงในงง

 

“ผมว่าป๋าเมาแล้วนะครับ”

 

“ใครเม๊า! ไม่เม๊า!!!” ปฏิเสธทั้งที่ตาปรือไปดาวอังคารแล้ว

 

“ขึ้นไปนอนพักกันดีไหมครับ พวกผมให้คนเปิดห้องไว้”

 

เซฮุนกระซิบข้างหูก่อนช่วยกันกับเพื่อนพยุงเสี่ยหนุ่มขึ้นไปชั้นสองของผับที่เปิดเป็นม่านรูดขนาดมินิ แม้จะสูงกว่าเล็กน้อยแต่นับว่าชานยอลผอมบางกว่าพวกเขามากๆ สังเกตได้จากตัวที่เบาราวกับผู้หญิง ชานยอลถูกวางลงบนเตียงคิงไซส์กลางห้องอย่างทะนุถนอม ขณะจงอินหันไปเปิดไฟสีส้มสลัว

 

“ไม่เคยทำงานพร้อมมึงมาก่อนเลยว่ะ”

 

“อือ นั่นดิ สงสัยคงเสี้ยนจัดออฟทีเดียวสองคน”

 

“แต่กูว่าเขาน่ารักดีนะเว้ย ถึงจะดูเพี้ยนๆ ไปหน่อย”

 

“อะไร๊! น้องไคว่าใครเพี้ยน!

 

ชานยอลแหวลั่นทั้งที่ยังเมาแบบนั้น นับว่ายังพอมีสติสตังหลงเหลืออยู่บ้าง เมื่อเซฮุนกับจงอินเดินเข้ามาช่วยปลดกระดุมเสื้อเพื่อจะเริ่มงานเจ้าตัวก็ไม่รอช้ารีบซุกไซร้ด้วยอารมณ์หื่นกามซึ่งมีอยู่เต็มเปี่ยม ทว่ากลับถูกเบี่ยงหลบเสียอย่างนั้นพร้อมกับผ้าเย็นที่แนบเข้ากับใบหน้า

 

“เช็ดหน้าเช็ดตาให้สดชื่นก่อนนะครับ ไม่ต้องรีบ ราตรีนี้อีกยาวไกล”

 

เซฮุนพูดด้วยน้ำเสียงแหบพร่าตามสไตล์ทว่าเสี่ยหนุ่มกรุงโซลกลับแอบคิดในใจว่ามันคือการอ่อยเสียอย่างนั้น....น้องฮุนอ่อยเก่ง น้องไคก็รู้ใจ บอกเลยคืนนี้เย๊ะแน่นอน จะไม่มีน้องๆ คนไหนรอดจากการบุกตีประตูเมืองของป๋าชานคนนี้ไปได้ ป๋าจะซัดให้ราบเป็นหน้ากลอง!

 

“อืม...”

 

ชานยอลครางเบาๆ เมื่อความเย็นจัดเคลื่อนไปทั่วใบหน้าลามลงมาถึงลำคอขาวผ่อง จงอินชะงักไปสักพักก่อนเกลี่ยผมที่เซ็ตตั้งด้วยเจลอย่างดีของชานยอลลงมา ยิ่งทำให้อีกฝ่ายดูน่ารักน่าชังมากกว่าเดิมจนสองหนุ่มต้องหันมามองหน้ากันโดยอัตโนมัติ

 

เด็ด ลูกค้าคนนี้จัดว่าเด็ด!!!

 

“ป๋าเหี้ยไรวะหน้ายังกับลูกแมว”

 

“ตัวก็โคตรบาง”

 

สมทบเสียงเบาขณะปลดกระดุมจนถึงเม็ดสุดท้าย หน้าท้องแบนราบโผล่เลือนลางออกมาให้เห็น ถึงตอนนี้สติของชานยอลเริ่มกลับคืนมามากขึ้น พอเห็นว่าเซฮุนกำลังเปลื้องอาภรณ์ของตนอยู่จึงไม่รอช้าคว้าท้ายท้อยเจ้าตัวเข้ามาจูบทันที

 

“อืมม น้องฮุน~ น้องฮุนของป๋าชานจ๋า”

 

เด็กหนุ่มได้รับการเสนอก็รีบสนองกลับไปอย่างถึงใจตามหน้าที่ กลีบปากอิ่มฉ่ำบดเบียดเข้าหาจนเกิดเสียงน้ำลายจ๊วบจ๊าบ ชานยอลถูกบีบบังคับให้อ้าปากก่อนลิ้นอุ่นๆ ของอีกฝ่ายจะฉกเข้ามาราวกับงูจงอาง แม้จะตงิดเล็กแต่ร่างโปร่งก็พยายามไม่คิดติดใจอะไร ส่วนจงอินก็ได้แต่นั่งมองเงียบๆ อย่างนั้นพร้อมเพลิงอารมณ์ที่เริ่มจะติดพรึ่บอยู่ภายในกาย

 

“อ๊ะๆ เดี๋ยวป๋าจูบน้องไคด้วย กลัวน้องไคน้อยใจ”

 

จงอินหลุดขำพรืดแต่ก็ยินยอมรับจูบอย่างร้อนแรงไม่มีใครยอมใคร ขณะรอเพื่อนสนิทกับลูกค้าหน้าหวานนัวลิ้นกันเซฮุนก็ลุกมาคุ้ยหาอะไรบางอย่างในลิ้นชักข้างเตียง

 

“ไอ้ไค ถุงยางหมด”

 

“อ่าวเวร...”

 

“ป๋ามี! ถุงยางที่ป๋าภูมิใจนำเสนอเอง อยู่ในกระเป๋าตังค์เลือกตามใจชอบเลย”

 

ขมวดคิ้วขณะรูดซิปกระเป๋าสตางค์ใบยาวออก ดวงตาคมเบิกโพลงเมื่อพบว่าในนั้นมีถุงยางอนามัยหลากสีอัดแน่นแบนแต๋อยู่สองอัน เป็นถุงยางแบรนด์โลอี้อันโด่งดัง แล้วพอเหลือบไปเห็นนามบัตรในช่องข้างๆ ก็ทำให้โอเซฮุนถึงบางอ้อ

 

“คุณเป็นเจ้าของไอ้ถุงยางโลอี้นี่หรอกหรอ”

 

“ช่าย ป๋าเอง” ยืดอกรับอย่างภูมิใจ โดยหารู้ชะตากรรมของตนในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า “เลือกได้ตามสบายเลยน้า ที่เอามาวันนี้คือตัวท็อปของบริษัทเรา แบบขรุขระพิเศษกับแบบคูลลิ่งเฟรช ขายดีมากๆ เป็นเทน้ำเทท่ายังกับแจกฟรี”

 

ปาร์ค ชานยอลหมายความว่าให้จงอินกับเซฮุนเลือกว่าตนเองอยากรับรสรักของเขาด้วยเจ้าถุงยางอันไหน แต่เด็กหนุ่มทั้งสองกลับเข้าใจเป็นอีกอย่าง เซฮุนอมยิ้มก่อนตัดสินใจโดยนอันสีฟ้าคูลลิ่งเฟรชให้จงอิน ไม่ใส่หรอกกลัวหนาวไข่ ส่วนไอ้แบบขรุขระอันนี้จำได้ว่าเคยมีสาววันไนท์แสตนด์คนนึงเอามาให้ใช้ เสียบทีนี่ร้องเหมือนแม่วัวออกลูกเลย

 

“ไอ้หยา ป๋าเพิ่งรู้ว่าน้องฮุนชอบแบบขรุขระ”

 

“ครับ เคยลองแล้วค่อนข้างจะเสียวมาก”

 

“ระดับโลอี้แล้วประสิทธิภาพเกินร้อยจ้ะคนเก่ง ส่วนน้องไคก็หนาวแน่นอน แต่ค่อยๆ ใจเย็นๆ ทีละคนเนอะ ป๋ารับมือไม่ไหว น้องฮุนมาก่อนแล้วกัน”

 

“เริ่มเลยใช่ไหมครับ”

 

 

พรึ่บ!

 

 

เด๋ว....


 

ชานยอลที่กำลังฟินเพราะจะได้เผด็จศึกหนุ่มรูปงามถึงกับชะงักเมื่อเซฮุนค่อยๆ ปลดเสื้อเชิ้ตตัวโคร่งที่สวมอยู่ออกเผยให้เห็นกล้ามท้องเป็นลอนชัดเจน แผ่นอกที่แกร่งหนา และต้นแขนเป็นมัดพร้อมเส้นเลือดปูดโปน ดวงหน้าเจ้าเล่ห์เปี่ยมด้วยความต้องการ ราวกับลอกคราบเป็นคนละคนกับน้องฮุนกระต่ายน้อยเมื่อครู่ เนื่องจากเจ้าเสื้อนั้นบดบังทำให้ไม่ได้เห็นหุ่นที่แท้จริง

 

 

ทำไมเคะผับนี้กล้ามใหญ่จังวะ?

 

ถ้าขัดใจแล้วน้องเอาแขนฟาดคอกูขึ้นมา ตายแน่นอนอะ

 

 

“งั้นผมรอนะครับป๋า”

 

ด้านคิมจงอินก็ไม่ยอมแพ้ ถอดเสื้อโชว์หุ่นสีช็อคโกแลตที่ล่ำไม่แพ้กันทันที ชานยอลถึงกับนิ่งตัวแข็งเหมือนวิญญาณหลุดออกจากร่างเหลือแต่กายหยาบ ไอ้เหี้ย...น้องน่ารักสองคนนั้นหายไปไหน ทำไมเหลือแต่เดอะฮัลค์มายืนจ้องกูแบบนี้ ขนลุกไปทั้งร่างแล้ว


รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 

“เอ่อ ช่วงนี้เขาฮิตเล่นกล้ามกันหรอจ๊ะ”

 

“เราเล่นกันมานานแล้ว ป๋านอนลงเถอะ จะได้เริ่มนะครับ”

 

เสี่ยถุงยางรายยักษ์ถึงกับกลืนน้ำลายดังเอื๊อก หน้าตาของเซฮุนในตอนนี้ดูไม่น่าไว้ใจระดับล้าน ชวนให้นึกถึงโจรฆ่าข่มขืนหมกป่าหรืออะไรเทือกๆ นั้น นี่หรอน้องฮุนคนดีของกู จะไม่โดนกระทืบตายคาห้องใช่มั้ยเนี่ย ทำไมรู้สึกกลัวขึ้นมาจับใจ

 

“ระ...เริ่ม...เริ่มเลยใช่ไหมน้องฮุนจ๋า”

 

“ครับ”

 

ตอบเสียงหนักแน่น พลางคลานเข้ามาหาคนที่นอนทอดกายรออยู่ ลีลาการเล้าโลมของโอเซฮุนเกือบทำให้ชานยอลลืมความวิตกทุกสิ่งอย่างไปชั่วขณะ ผิวขาวเต็มไปด้วยรอยขบกัดจนทั่วสลับกับเสียงครางเบา แต่ยังไม่ทันทำอะไรมากกว่านั้นชานยอลก็ต้องเบิกตาโพลง

 

“เดี๋ยวก่อนน้องฮุน”

 

“อะไรครับ”

 

“ถุงยางไซส์นี้มันไม่ใช่ขนาดป๋า! หยิบมาผิดอะ” เสี่ยหนุ่มหยิบถุงยางที่วางอยู่ข้างกายมาถือไว้หลังจากเหลือบไปเห็บตัวเลขที่สกรีนอยู่บนซอง อันนี้มันสำหรับคน 7 นิ้วขึ้นไปหรือเรียกง่ายๆ ว่าไซส์ฝรั่งและของชานยอลไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น

 

“ของจงอินเขียนว่าอะไรอะ”

 

“เจ็ดนิ้วขึ้นไปครับ”

 

“นั่นไง ผิดแพ็คคู่เลย ห้องนี้ไม่มีใช่ไหม หรือถ้าไม่ใช้พวกน้องโอเคกันรึเปล่า”

 

ถามออกไปแบบซื่อๆ ขณะที่เด็กหนุ่มทั้งสองเริ่มพอจะเก็ทกับอะไรบางอย่าง รอยยิ้มร้ายเริ่มปรากฎบนดวงหน้าหล่อเหลาต่างสไตล์ ก่อนที่จงอินจะเป็นฝ่ายเอ่ยขึ้นมาก่อน

 

“เดี๋ยวครับ ผมว่าป๋าเข้าใจอะไรผิดแล้วล่ะ”

 

“ผิด? ผิดเรื่องไรง่ะน้องไค”

 

“เมื่อกี้เห็นพูดว่า ถุงยางไซส์นี้ไม่ใช่ขนาดป๋า แล้วกังวลไปทำไมครับในเมื่อป๋าไม่ได้เป็นคนใส่”

 

 

เด๋วรอบสอง...

 

ไม่ได้เป็นคนใส่อะไร ก็กูรุกอะ....

 

 

“ไม่ได้เป็นคนใส่????

 

“ใช่ไงครับ ไม่ต้องห่วงหรอกถ้าเจ็ดนิ้วขึ้นไปใส่ได้อยู่แล้ว ผมเจ็ดครึ่ง ส่วนเซฮุนแปด”

 

 

จะ...จะเจ็ดครึ่ง....ปะ...แปด.....

 

 

เหมือนมีใครเอาถังน้ำแข็งสาดใส่ชานยอลจนเย็นซ่านยิ่งกว่าถุงยางคูลลิ่งเฟรชสีฟ้าอันนั้น (งูเหลือม)น้องไคเจ็ดนิ้วครึ่ง ส่วน(พญานาค)น้องฮุนแปดนิ้ว เคะไอ้นั่นใหญ่ยังไม่ใช่ปัญหาเท่ากับคำที่บอกว่าเขาไม่ได้เป็นคนใส่ มันคืออะไรกัน คืออะไร!!!!

 

“ทำไมป๋าไม่ใช่คนใส่ล่ะ น้องฮุนกับน้องไคสับสนอะไรหรือเปล่า”

 

“หือ สับสนหรอครับ? ผมว่าป๋ามากกว่า”

 

“...”

 

“เรียกมานอนใต้ร่างแบบนี้ ยังไม่รู้อีกหรอ”

 

เซฮุนเพิ่งเข้าใจทุกอย่างแจ่มแจ้ง ที่แท้ปาร์คชานยอลก็เข้าใจผิดคิดว่าตนกับจงอินเป็นเกย์รับ หารู้ไม่ว่าพวกเขาน่ะคือราชานักรุกตัวพ่อทำคนฟ้าเหลืองมาแล้วนับสิบ พอรู้ความจริงแล้วก็น่าแกล้งชะมัดยาด เกิดมาไม่เคยหักธงเมะใครเหมือนกัน

 

จะว่าไปมันก็น่าลองดีนี่นะ

 

“ว่าเราสองคนเป็นรุก”

 

“ว่าไงนะ...”

 

“และคืนนี้” เลื่อนริมฝีปากไปพูดข้างหู “ป๋าต้องเป็นเมียพวกผม ยันเช้า”

 

“อะ....อะ.....”

 

“ถ้าพร้อมแล้ว ขออนุญาตเริ่มงานนะครับ ป๋าชาน :)”

 

เซฮุนขบริมฝีปากล่างด้วยท่าทางเย้ายวน ต้นแขนเป็นมัดเกร็งจนเส้นเลือดปูดขึ้นขณะกดปาร์คชานยอลให้นอนลงเหมือนเดิม ดวงหน้าเสี่ยหนุ่มซีดเผือดจนเป็นสีเดียวกับผ้าปูที่นอน

 

และสุดท้าย เสียงแห่งความสิ้นหวังก็แผดดังลั่นห้อง

 

 

 

 

 

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

 

 

 

 

 

 

Tag #ผมไม่รับนะครับ

 

 

TBC.

คิดนานมากว่าตอนจบจะให้อิป๋ากรีดร้องว่าไรดี ถือว่าเอาฮาละกันเนอะ

55555555555555555555555555555555555555555555555555

หวังว่าจะไม่มีดราม่าใดๆ นะคะ กลัวมาก ตั้งใจแต่งเอาสนุกแต่งเอาฮา

แต่จะพยายามถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด ยังไงฝากฟิคกากเรื่องนี้ไว้ในอ้อม

ใจด้วยนะคะ ช่วงนี้สอบเสร็จเกือบหมดแล้วคงมาอัพได้ไวๆ เหมือนเดิม

แต่ยังไม่ได้คิดว่าจะให้มีกี่ตอน รักทุกคน

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 84 ครั้ง

14,768 ความคิดเห็น

 1. #12465 Krisyejin (@krisyeolforever) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 23:26
  ขำมากไม่ไหวแล้ววววว55555555555 ขำตั้งแต่ต้นเรื่องยันท้ายเรื่อง5555555 ป๋ายอลลล เป็นไงคะะ เจ็ดครึ่งกับแปด สู้นะจ้ะป๋า 555555555555555555555555555555
  #12465
  0
 2. #8994 ni_ky (@ni_ky) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 00:17
  โอ้ยยย ขำ ยัยหนูลูกกกกก ทำไมหนูไม่อ่านให้ละเอียดละลูกกก
  #8994
  0
 3. #7068 aim_inny (@94971427) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 18:39
  ขำหนักมากกกกก 55555 ไม่คิดว่าจะฮาขนาดนี้55555 สู้ๆนะป๋าชาน ฟ้าเหลืองแน่นอนค่ะ!!!!! ><
  #7068
  0
 4. #6930 หนีตามจุนซู (@bennypencass) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 18:04
  555555555555555555555555555555555555555 ขำแบบไม่เคยอยากรัวเลข5เยอะขนาดนี้มาก่อน อยากให้ไร์รู้ว่าขำจริงๆ ขำขี้แตกขี้แตน ขำตั้งแต่คำว่าป๋าชานอ่ะ ฮื่อ 5555555 ไหนจะศัพท์คำว่าเย๊ะอีกต่างหาก โคตรจี้ 5555555. มาขำอีกตรงงูเหลือมกับพญานาค ฮือ 555555 สงสาร นางเหวอเลยอ่ะ ขำปิดท้ายตรงเสียงกรี๊ด คือนึกภาพออกเลยอ่ะ ตรงเสียงกรี๊ดภาพในหัวเราเหมือนดูซิทคอมเลย กรี๊ดยาวๆแล้วภาพตัดจบรอตอนต่อไป 5555555 สรุปที่เม้นมาไม่มีอะไรนอกจากขำจริงๆ 55555555555
  #6930
  0
 5. #6847 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2560 / 10:03
  555+ ป๋าชานโดนซะแล้ว ฟ้าเหลืองเลยมั้ยนั่น
  #6847
  0
 6. #6806 __kyzsts (@__kyzsts) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 13:20
  ขอกรี๊ดดดดดดดด้วยคนค่าาาาา
  ฟ้อเหลืองแน่ๆป๋าชาน สะใจอิช้อยยิ่งนัก!!
  #6806
  0
 7. #6805 ffreshyy_ (@freshyexo) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 08:46
  ง่ะะ รออัพๆๆนะะ555555 มาอ่านอีกทีก็ยังสนุกก555555ชอบที่สุดเลยฟิค3pแบบนี้ เป็นกำลังใจให้ไรท์นะคะะ สู้ๆ\(>~<)/
  #6805
  0
 8. #6790 ice_skate (@ice_skate) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 11:12
  5555555 วงวารป๋า ทำไมป๋าไม่อ่านให้ละเอียด
  #6790
  0
 9. #6789 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 10:41
  โถววววว ป๋ามากมั้ยล่ะ ตัวก็บางๆ หน้าก็เคะขนาดนี้ หนูลูก เจอยอดเมะ 7 ครึ่งกับแปดนิ้ว คุณแม่ไม่อยากจะคิดสภาพเลยลูกกกกกก
  #6789
  0
 10. #6788 scromz_ (@punch006) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 09:39
  ชอบมากก จะรออ่านเลยนะครับ อยากรู้ป๋าชานจะสิ้นฤทธิ์แค่ไหน เอ๊ะหรือจะแซ่บลืม ฮ่าๆๆ
  #6788
  0
 11. #6787 Kaihunyeol (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 07:32
  ฮื่อออ รอไม่ไหวลิ้วววไม่รู้จะสงสารดีมั้ยนะ แต่แน่ๆราตนีนี้อีกยาวววอี่อี่
  #6787
  0
 12. #6786 Vevyexomk (@Vevyexomk) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 20:40
  โอ้ยใจกูวววว พี่คะ พี่กล้ามใหญ่มากค่ะใจพังหมดแล้วค่ะ7นิ้วครึ่งกับแปดนิ้ว ฮืออออออ
  #6786
  0
 13. #6785 Lovekyhh (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 19:35
  กรี๊ดดดดดดดดเจ็ดนิ้วครึ่งแปดนิ้วป๋าไม่กรี๊ดจนฟ้าเหลืองอย่าเรียกพี่ฮุนพี่ไค5555555555
  #6785
  0
 14. #6784 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 18:51
  โอ๊ยยยยยย โดนหักธงไปอีกค่าาาาา 55555
  #6784
  0
 15. #6783 SWAA (@eingkung) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 16:09
  แงงง น้องงชานยอลลล55555555555 เด๋อเยยย โดนเด็กเสียบแล้ววว 5555555 เด็กแซ่บๆๆๆมากค่ะไม่ไหวแล้ววว
  #6783
  0
 16. #6782 นักเขียนตัวกลม (@thecircular) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 12:16
  มีความอิจจจจจ ป๋าน่าแกล้งจริงๆอ่ะแหละ สาวแตกเลยนาจาาาาา เขินนนน
  #6782
  0
 17. #6780 isazz (@natty84) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 00:55
  55555 น่งเมาส์มอย จนลืมอ่านรายละเอียดข้างกล่อง
  #6780
  0
 18. #6779 LookKaew snw (@kaew_shinee) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 23:45
  โอ๊ยป๋า กรี๊ดจนสาวแตกเลย 5555555555555 ป๋าต้องสู้นะ เจอไซส์ยักแพ็คคู่ด้วย5555555
  #6779
  0
 19. #6777 KittiyaJunsahang (@KittiyaJunsahang) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 22:27
  ตลก55555สงสารป๋าอ่ะ555555โอ้ยยยย รอ3พีนาจาาา
  #6777
  0
 20. #6776 yoursbroccoli (@albe112) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 21:20
  ไม่อ่านฉลากก่อนซื้อก็งี้55555
  #6776
  0
 21. #6775 หมามีสี่ขา (@doglkm2536) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 20:27
  เกลียดอะ 55555555555

  เกลียดมากตรงพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ แล้วดันมีพระธัมมี่ต่อท้ายด้วย 55555555

  ตอนหน้าหวังnc 3pนะคะ คือปกติสามารถอ่านฟิคต่อหน้าคนอื่นได้ปกติ แต่นี่คือนั่งอ่านข้างพ่อแล้วกลั้นยิ้มจนจมูกบานกลัวผิดสังเกตุเลยหนีมาอ่านคนเดียวในห้อง กะว่าถ้าเจอncคือกรี๊ดอัดหมอนได้ แต่ไม่มีอะ

  เหมือนฟิคตลกอะค่ะ 555555 สู้ๆนะคะไรต์ ใครเค้าจะมาดราม่าใส่ก็ปล่อยๆเค้าไปเด้อออ อย่างน้อยมีเราที่มีความสุขสนุกกับฟิคนะคะ ??&#8217;&#8226;??&#8217;&#8226;
  #6775
  0
 22. #6774 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 20:16
  ตลก555555555 ป๋าคะพูดได้คำเดียวว่าไม่รอด
  #6774
  0
 23. #6773 Jeanve (@palmynote) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 20:02
  ป๋าชานกรุงโซลกรี้ดสาวแตกเลย
  #6773
  0
 24. #6772 TunaCans (@thisismecher) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 19:54
  ป๋าถึงกับกรี๊ด 55555555555
  #6772
  0
 25. #6771 Bug Buddy (@onlyread13) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 19:18
  วงวารป๋า 55555555
  #6771
  0