GSNOWA SF/OS | EXO

ตอนที่ 147 : [SF] OHH-520 EP.1 {Hunhan}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6864
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  31 ธ.ค. 60

(อ่านก่อน! อีก 50% ที่เหลือลงในบล็อกแล้วนะคะ
ใครอ่านอันนี้ไปแล้ว ข้ามไปอ่านในบล็อกโลดเลยยย
จากตอนแรกที่บอกจะลง 31 ธ.ค.กับ 1 ม.ค. เรากลัวติด
ธุระแล้วไม่สะดวกใช้คอมเลยลงให้อ่านกันก่อนค่ะ ตามนั้น)

สกรีมได้ที่ #OHH520
ปล.ชื่อเรื่องนี่ใครโชกโชนด้าน 18+ จะรู้ว่ามาจากอะไร5555
ปล.2 ต่อไปนี้อาจจะไม่ได้แต่งฮฮบ่อยเท่าเมื่อก่อน แต่ยังแต่งนะ
ปล.3 มีสองตอนจบ อีกตอนจะมาลงวันพรุ่งนี้คือ 29 ธ.ค. ค่ะ
แอบกลัวพี่เว็บนะจ๊ะนะแต่เธอไม่รู้บ้างเลย

แค่กามนะจ๊ะไม่ NC อ้อนวอนให้พี่เฉยเมย

เอาละเตรียมใจไว้หน่อย ฟิคจะโดนแบนมั้ยต้องเสี่ยงกัน เย๊อิเย๊อิเย

กามกว่านี้น่ะมีเยอะที่ลงอยู่ทั่วเว็บไป

ฟิคธรรมดา(?)แบบนี้หรอพี่เว็บคงไม่สนใจ

ภาวนาไปงั้นแหละ เราเองก็ชักเริ่มไม่แน่ใจเย๊อิเย๊อิเย

 

คุกกี้เสี่ยงแบน ประพันธ์โดย กู

 (สรุปโดนแบนเพราะเพลง)

 

หมายเหตุ : เด็กอายุต่ำกว่า 18+ ไม่ควรอ่านนะคะ หมายถึงฟิคหรอ เปล่าอิเพลง

ข้างบนอะไม่ต้องอ่าน เสียเวลา

 

 

 

“อะ....อ๊า...เร็วอีกค่ะ....เร็วอีกค่ะ!!!!

 

เสียงครวญครางของหญิงสาวที่กำลังถูกกระทำรักหนักหน่วงดังลั่นไปทั่วห้องนอนขนาดใหญ่ เรือนกายขาวผ่องของเธอเคลื่อนขโยกอย่างรุนแรงโดยแรงส่งจากชายหนุ่มร่างสันทัด ดูเผินๆ ก็เหมือนคู่รักที่กำลังทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันตามปกติ

 

หากไม่ติดว่าในห้องนี้...นอกจากพวกเขาสองคนแล้ว ยังมีทีมงานอีกนับสิบชีวิต และสารพัดกล้องรวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ มากมายสำหรับถ่ายทำ

 

ใช่ พวกเขากำลังถ่าย AV หรือที่ทุกคนเรียกกันติดปากทั่วไปว่าหนังโป๊นั่นแหละ

 

“ซูมเข้าไปอีก ตรงนั้นน่ะๆ”

 

ผู้กำกับหนวดเฟิ้มสั่งการ ทั้งดาราหนุ่มและดาราสาวยังทำหน้าที่ของตนได้อย่างยอดเยี่ยมจนกระทั่งทุกอย่างเสร็จสิ้นลง รอบอาณาบริเวณเปรอะเลอะไปด้วยน้ำขาวขุ่นบ่งบอกว่าทั้งคู่ผ่านศึกรักมาหลายบทขนาดไหน พอเสียงสั่งคัทดังขึ้นบรรดาสต๊าฟก็รีบน้ำผ้าขนหนูและน้ำดื่มมาเสิร์ฟถึงเตียงทันที

 

“ใช้ได้เหมือนเดิมนะเซฮุน มีหวังขายดีเป็นเทน้ำเทท่า”

 

“ขอบคุณครับผู้กำกับ”

 

ชายหนุ่มรูปหล่อวัย 31 ปียิ้มรับพลางกระดกแก้วน้ำเย็นชื่นใจขึ้นดื่ม ขณะที่ดาราสาวข้างๆ ยังคงนั่งทำท่ากระมิดกระเมี้ยน เธอทำงานนี้มานานนับแต่เพิ่งขึ้นมหาวิทยาลัย เจอพระเอกมาทุกรูปแบบไม่ว่าจะสูงต่ำดำขาว แก่หนุ่ม ฝรั่งหรือชาติอื่น แต่มีเพียงคนๆ นี้ที่ทั้งหล่อโดนใจและเซ็กส์แอพพีลสูงปรี๊ดกว่าพระเอกทุกคนที่หญิงสาวเคยร่วมงานด้วย

 

การถ่ายหนังเอวีไม่ได้สนุกแบบที่ใครคาดคิดหรอก บางทีก็ต้องร้องให้เวอร์ไปอย่างนั้นเพื่อให้มันออกมาดูเย้ายวน แต่กับคนนี้....เขาสามารถทำให้เธอกรีดร้องเสียงหลงออกมาเองโดยไม่ต้องฝืนใจเลย

 

ทั้งดวงหน้าหล่อเหลาราวเทพบุตร รูปร่างกำยำสันทัด หน้าท้องลอนกล้ามชัดเจนเสียจนน่าตกใจ ผิวขาวสะอาดจนพลอยทำให้ยอดอกทั้งสองข้างเป็นสีแดงเรื่อไปด้วย เสียงแหบต่ำที่แค่กระซิบริมหูก็สะท้านไปทั้งกาย ลีลารักยอดเยี่ยมไร้ข้อติ และส่วนนั้นที่ใหญ่เกินขนาดมาตรฐานผู้ชายเอเชีย ไม่แปลกใจที่นางเอกหลายคนเรียกร้องอยากเล่นหนังกับเขากันมากมาย

 

โอเซฮุน หรือชื่อในวงการคือวิลลิส โอ สุดยอดเทพบุตรหนังอย่างว่าแห่งเกาหลี!

 

“ยินดีที่ได้ร่วมงานกันนะคะอปป้า”

 

“เช่นกันครับฮานึล”

 

ชายหนุ่มตอบเสียงเรียบ ทว่าดวงตากลับแฝงแววเจ้าชู้อย่างเห็นได้ชัดจนคิมฮานึลหน้าแดงลามถึงหู ปกติเซฮุนหรือวิลเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูด แต่พอต้องเข้าฉากเมื่อไหร่เขาสามารถสวมทุกบทบาทที่ได้รับมอบหมายอย่างดีเยี่ยม ตั้งแต่นักเลงโตบ้ากามจนถึงประธานบริษัทลุคมิสเตอร์เกรย์

 

แม้จะอายุขึ้นเลขสามแล้วแต่ด้วยหน้าที่การงานนี้ทำให้เซฮุนต้องหมั่นดูแลร่างกายตัวเองอย่างดีเยี่ยม ทำให้ดูเผินๆ บางคนก็ไม่รู้คิดว่าเขายังอยู่มหาวิทยาลัยเสียด้วยซ้ำ

 

“เอ่อ...”

 

“หืม?

 

“เสร็จงานแล้วต้องไปไหนต่อไหมคะ”

 

“ถามแบบนี้ ติดใจพี่หรอ?

 

ถามตรงๆ ขวานผ่าซากเล่นเอาหญิงสาวไปไม่เป็นต้องรีบแสร้งเอาปอยผมทัดหูอย่างเขินอาย อย่างที่บอกว่าลุคภายนอกจอเซฮุนดูเป็นผู้ชายขรึมๆ คนหนึ่ง ไม่คิดว่าเขาจะกล้าตอกกลับมาแบบนี้

 

“แหม~ มันก็...”

 

ร่างสูงหันไปคว้าเศษกระดาษแถวนั้นมาเขียนอะไรบางอย่าง ก่อนจูบลงบนแผ่นกระดาษหนึ่งครั้งแล้วสอดมันเข้าใต้บราสีชมพูอ่อนของสาวน้อย ฮานึลก้มหน้าขวยเขินขณะแอบหยิบมันออกมาเปิดดู ลายมือเรียบหรูสมกับลุคของเจ้าตัวปรากฎชัดเจน

 

 

โรงแรม E กังนัม ห้อง 069 สองทุ่ม

 

 

“ทำไมต้องสองทุ่ม ไปด้วยกันตอนนี้เลยไม่ได้หรอ”

 

ชายหนุ่มหัวเราะ ก่อนตอบคำถามด้วยประโยคที่เล่นเอาคนใจร้อนแทบระเบิดตัวเอง

 

“พี่ไม่อยากให้คนมองหนูไม่ดีนะคะฮานึล ถึงเราจะทำอาชีพแบบนี้ก็เถอะ”

 

“อะ...ค่ะ...”

 

“ดีมากสาวน้อย”

 

รอยยิ้มหวานๆ ปานน้ำผึ้งเดือนห้าแทบทำให้คิมฮานึลละลายหลอมรวมร่างไปกับเตียง รอยยิ้มอันตรายแบบเดียวกับที่ทำคนตกบ่วงมานักต่อนัก

 

“ถ้างั้นสองทุ่ม...เจอกันนะคะ”

 

“แล้วเจอกันค่ะ”

 

“...”

 

“พี่อดใจรอกินหนูอีกรอบแทบไม่ไหวแล้ว”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สุดท้ายคิมฮานึลก็ได้มาถ่ายทำหนังส่วนตัวแบบลับๆ ต่อกับพ่อพระเอกหนุ่มจนถึงสี่ทุ่ม ไม่รู้ว่าเจ้าตัวไปเอาเรี่ยวแรงจากไหนมาใส่เธอจนหัวสั่นหัวคลอนติดกันสองชั่วโมงขนาดนี้

 

พอเห็นว่าหญิงสาวผล็อยหลับไปด้วยความเหนื่อยอ่อน คนแก่กว่าจึงยอมผละออกมาแต่งตัว ในถังขยะเต็มไปด้วยถุงยางใช้แล้วหลายอัน เซ็กส์หลังจบกองกับบรรดานางเอกไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับเขา เพราะขึ้นชื่อว่าเรื่องอย่างว่า โอเซฮุนไม่เคยพอ ไม่เคยอิ่มหนำกับมันได้สักที

 

“กลับก่อนนะคนสวย”

 

แกล้งพูดเสียงเบาเพราะจงใจไม่ให้หญิงสาวได้ยินก่อนเดินล้วงกระเป๋าออกมาจากโรงแรมม่านรูด เขาอาจดูใจดีกับคิมฮานึลก็จริง แต่หล่อนไม่ใช่ผู้หญิงเพียงคนเดียวที่เซฮุนใจดีด้วย ชายหนุ่มถือสโลแกนน้ำแตกก็แยกทางเป็นหลัก ขี้เกียจมาผูกมัดอะไรให้เป็นเรื่องเป็นราว หากใครขี้ตื๊อหรือทำให้รำคาญใจมากๆ เขาก็จะมีมาตรการจัดการขั้นเด็ดขาดเพื่อให้พวกหล่อนเข็ดหลาบ

 

ใครจะไปรู้ว่าภายใต้คราบเทพบุตรนั้นคือหน้ากากปิศาจดีๆ นี่เอง

 

ควันบุหรี่สีหม่นลอยออกจากริมฝีปาก ขณะสองขายาวก้าวเดินไปตามถนนอันเงียบสงัด หมวกแก๊ปสีดำถูกกดลงต่ำเพื่อปกปิดใบหน้า

 

เซฮุนเริ่มต้นตบเท้าเข้าสู่วงการหนังอย่างว่าเมื่อหนึ่งปีก่อน ตอนแรกก็ดำรงชีพเป็นพนักงานบริษัทธรรมดาก่อนรู้สึกอิ่มตัวและออกมาทำฟรีแลนซ์อยู่กับบ้าน จากนั้นโชคชะตาพาให้เขาถูกแฟนเก่าคนสวยสะบัดรักอย่างโหดร้ายเพียงเพราะเจ้าหล่อนบอกว่าผู้ชายคนใหม่ที่ได้พบเจอมีอนาคตมากกว่า ฐานะ ชาติตระกูลดีกว่าเขาซึ่งเป็นเพียงเด็กกำพร้าตัวคนเดียว

 

 แน่นอนว่าความเจ็บปวดครั้งนั้นฝังลึกจนทำให้เซฮุนสร้างเกราะเหล็กหนารอบกาย เปลี่ยนตัวเองจากผู้ชายเนิร์ดๆ ธรรมดาหาเช้ากินค่ำกลายเป็นหนุ่มนักล่าแต้ม จนเมื่อคืนหนึ่งเขาได้มีโอกาสพบกับเพื่อนสนิทสมัยเรียนมัธยมอย่างคิมจงแด...คนที่ผลักดันให้ร่างสูงเข้าสู่โลกมืดอย่างเต็มตัว

 

 

“สนใจมาเล่นหนังเอวีให้อากูป่ะ?

 

 

คนชวนคิดว่าแค่ชวนเล่นๆ ไปอย่างนั้น ไม่คิดว่าไอ้เพื่อนหน้าหล่อจะเอาจริง ผลงานเดบิวต์เรื่องแรกในวงการติดเรทของเขาจึงเป็นหนังฝีมือผู้กำกับญาติสนิทของจงแด และมันก็ทำให้ชายหนุ่มดังเปรี้ยงปร้างจนมีงานเข้ามาไม่ขาดสายหลังจากนั้น อย่างที่รู้กันว่าน้อยนักที่ผู้ชายรูปร่างหน้าตาดีเข้าขั้นไอดอลจะมาเล่นหนังอย่างว่า เซฮุนจึงเรียกได้ว่าเป็นยิ่งกว่าเพชรน้ำงามเลยก็ว่าได้

 

อีกไม่นานก็จะถึงอพาร์ทเม้นต์หรูอันเป็นที่พักอาศัย ทว่ากลับมีร่างของใครบางคนโผล่พรวดพราดออกมาจากหัวมุมชนร่างสูงเสียหลักแทบล้ม คนตัวเล็กในชุดฮู้ทสีดำสนิทร้องครางเบาๆ ก่อนรีบโค้งให้อีกฝ่ายราวกับหวาดกลัวเสียเหลือเกิน

 

“ขอโทษนะครับ พอดีผมรีบ ไม่ได้ตั้งใจ”

 

“ไม่เป็นไร”

 

ถึงกับชะงักเมื่อผ้าปิดปากของอีกฝ่ายหลุดออกเผยให้เห็นดวงหน้าสวยหวานราวกับผู้หญิง ถึงแม้การแต่งตัวภายนอกจะดูราวกับพวกเด็กแว๊นข้างทางก็ยังดูน่ารักน่าเอ็นดู ก่อนที่เจ้าตัวจะรีบสวมมันกลับดังเดิมราวกับไม่ต้องการให้ใครเห็นใบหน้าตนเอง

 

“ขอโทษอีกทีนะครับ”

 

ว่าแล้วเด็กหนุ่มก็รีบวิ่งข้ามถนนเข้าไปยังตึกของบาร์เหล้าอีกฟากหนึ่ง เซฮุนเผลอมองจนลับสายตาราวกับกำลังคิดบางอย่างในใจ

 

ไม่รู้ทำไมถึงรู้สึกโหวงแปลกๆ

 

ไม่ใช่ที่ใจนะ....แต่....ตรงหลังกางเกงยีนส์

 

ชายหนุ่มกำหมัดแน่นเมื่อยกมือขึ้นสัมผัสบริเวณที่กระเป๋าเงินของตนควรอยู่แต่กลับพบว่ามันว่างเปล่า มองรอบๆ ก็ไม่มีตกอยู่ และมั่นใจว่าหากตกระหว่างทางยังไงต้องรู้เพราะรอบข้างเงียบกริบชนิดเสียงหายใจยังได้ยินขนาดนี้ แล้วมันจะไปอยู่ที่ไหนได้ล่ะนอกจาก...

 

“...แม่งเอ๊ย!

 

ไอ้เด็กคนนั้น!!

 

ไม่ต้องรอให้ใครมาบอกเซฮุนก็รีบวิ่งสี่คูณร้อยตามหลังเด็กหนุ่มปริศนาเข้าไปในบาร์เหล้าทันที กลิ่นบุหรี่กับแอลกอฮอล์คละคลุ้งผสมผสานกับเสียงโหวกเหวกของผู้คนและดนตรีสด ร่างสูงคำรามในลำคอครั้งแล้วครั้งเล่าเมื่อมองหายังไงก็ไม่เจอเป้าหมาย...โจรสมัยนี้เหลี่ยมจัดชะมัด

 

ชายหนุ่มพยายามทำใจเย็น คิดว่ายังไงเจ้าตัวก็ต้องอยู่ที่นี่แน่ๆ เพราะเพิ่งวิ่งเข้ามาก่อนเขาไม่นาน เกือบสิบนาทีต่อมาโชคชะตาก็ช่วยเหลือให้โอเซฮุนหันไปเห็นฮู้ดสีดำสกรีนตัวอักษรภาษาอังกฤษอันคุ้นตาหายเข้าไปทางห้องน้ำชายพอดี

 

เห็นทีวันนี้จะได้มีคนชะตาขาด

 

ร่างสูงก้าวสามขุมเข้าไปอย่างใจเย็น ด้านในห้องน้ำที่เต็มไปด้วยรอยฉีดสเปรย์แบบกราฟฟิตี้เงียบกริบไร้ผู้คน และมีบานประตูบานเดียวเท่านั้นที่ปิดอยู่พร้อมเสียงกุกกัก

 

 

ก๊อกๆ

 

 

“ขอโทษที มีใครอยู่ข้างในไหม”

 

“คนทำธุระอยู่ ใช้ห้องอื่นไปสิ! เสียงเหวี่ยงๆ ตอบกลับมาทันควัน ริมฝีปากสีสดกระตุกยิ้มเมื่อจำได้อย่างแม่นยำว่าเป็นเสียงเดียวกับเจ้านักต้มตุ๋นคนนั้น

 

“ไม่มีห้องอื่นแล้วครับ”

 

“อะไรของคุณวะ ผมบอกว่าทำธุระอยู่”

 

“เปิดเดี๋ยวนี้ครับ”

 

“เฮ้ย พูดไม่รู้เรื่องหรอ!!

 

ร่างสูงยังคงทำใจเย็น แม้แถบวัดระดับความอดทนจะใกล้แตกทุกขณะ จนเมื่อเหลือบเห็นว่ากลอนประตูกำลังถูกปลดจึงไม่รอช้าแทรกกายเข้าไปด้านในก่อนเจ้าของเสียงก่นด่าเมื่อครู่จะทันตั้งตัวเสียด้วยซ้ำ คราวนี้จึงกลับกลายเป็นคนตัวเล็กที่เสียเปรียบอย่างหมดท่า

 

“เข้ามาทำไม ออกไป โรคจิตหรอเนี่ย!

 

“เอากระเป๋าเงินผมคืนมา”

 

ลู่หาน ถึงกับอ้าปากกว้าง ตาเบิกโพลงเมื่อเห็นชายหนุ่มที่ตนเพิ่งช่วงชิงทรัพย์สินมาหมาดๆ ยืนอยู่ตรงหน้าราวกับผีหลอก อะไรกัน....เขาว่าเขาเนียนมากแล้วนะ ทำไมหมอนี่รู้แล้วตามมาถึงนี่ได้

 

“กระเป๋าเงินไร ไม่รู้เรื่อง”

 

“ตัวแค่นี้ริอาจเป็นโจรหรอ”

 

“อ๊ะ! คุณผมเจ็บนะ!!

 

ข้อมือผอมบางถูกกำแน่นจนแดงก่ำ ยื้อยุดฉุดกระชากกันอยู่พักใหญ่กระเป๋าเงินหนังสีดำของเซฮุนก็ร่วงหล่นลงพื้นเป็นหลักฐานได้อย่างดี หัวขโมยหน้าหวานหัวเราะแหะๆ พร้อมกับยกมือเกาหลังคอแก้เขิน ขณะคนตัวโตกว่าส่งสายตากินเลือดกินเนื้อแสนเย็นชามาให้

 

“ไม่ได้ตั้งใจน้า”

 

“...”

 

“งั้น....คุณเอากระเป๋าตังค์คืนไป แล้วหายกันเนอะ”

 

 

ตึง!

 

 

แขนกำยำยกขึ้นขวางทางออกให้ลู่หานถึงกับสะดุ้งเฮือก บวกกับสีหน้าเรียบเย็นไม่อาจบ่งบอกอารมณ์ของอีกฝ่ายยิ่งทำให้เริ่มรู้สึกหวาดกลัวขึ้นมา เซฮุนก้มหน้าลงต่ำจนปลายจมูกแทบชิดติดกัน ฝ่ามือหยาบจัดการดึงฮู้ดสีดำของคนตัวเล็กลงให้เห็นผมสีคาราเมลกับดวงหน้าจิ้มลิ้มชัดยิ่งขึ้น

 

“ยะ...อย่าจับผมส่งตำรวจเลยนะครับ...”

 

“...”

 

“ขอโทษที่ขโมยแต่ผมต้องใช้เงิน ผมเป็นหนี้พนัน ไหนจะต้องหาค่าเทอมให้ตัวเองอีก ผมยังไม่อยากหมดอนาคต ขอร้อง....”

 

“แล้วมีอะไรมาแลกเปลี่ยนล่ะ”

 

ลมหายใจร้อนพ่นรดลงบนพวงแก้ม เรื่อยไปถึงใบหู หัวใจโจรตัวน้อยเต้นตึกตัก ริมฝีปากเล็กๆ เม้มเข้าหากันอย่างคนกำลังหวั่นวิตก

 

แลกเปลี่ยนงั้นหรอ? ทั้งเนื้อทั้งตัวตอนนี้มีไม่พอค่าข้าวจานหนึ่งเสียด้วยซ้ำ

 

“ไม่มี”

 

“งั้นคงต้องถึงโรงถึงศาล”

 

“เดี๋ยวสิคุณ!!

 

ยื้อแขนอีกคนไว้สุดแรง....เขาจะไม่มีวันยอมติดคุกแน่ ให้ตายยังไงก็ไม่ยอม! “เคลียร์กันก่อน ใจเย็นๆ อยากได้อะไรไว้ผมจะหามาให้ แต่อย่าเอาผมเข้าคุกเลย”

 

“อะไรก็ได้หรอ”

 

“เออ!

 

เซฮุนนิ่งเงียบ จับจ้องตั้งแต่ดวงตากลมใส จมูกเชิดรั้น กลีบปากอิ่มๆ สีกุหลาบ เรื่อยลงมาถึงลำคอระหงจวบจนปลายรองเท้าของอีกฝ่าย ห้องน้ำอันมืดสลัวนี่ก็เป็นใจให้ดีเหลือเกิน....เห็นทีเจ้าโจรตัวน้อยคงต้องได้รับบทเรียนอย่างเข็ดหลาบ

 

 

“มีเซ็กส์กับฉัน แล้วฉันจะปล่อยนายไป”

 
(ที่เหลืออ่านต่อในบล็อก)
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

14,769 ความคิดเห็น

 1. #9722 Aunnypuff (@Aunnypuff) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 15:16
  เพลงไรวะเนี่ยยยย5555555
  #9722
  0
 2. #8631 Lipz tick (@songsongtb) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 01:56
  น้องงงง เปิดมาก็แสบเลยนะลูก
  #8631
  0
 3. #8100 llHYUNJAll™ (@lHYUNJAl) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 10:10
  พระเอกเอวีทั้งแซ่บทั้งเผ็ชมากกก แงงง หายใจไม่ทั่วท้องเรยจ้าาสา
  น้องน้อยเพิ่งอายุ 17 เอ๊งงง
  ซ่าๆแสบๆแบบนี้ต้องโดนพี่จัดการ
  เขินนนนเว่ออออ
  #8100
  0
 4. #7587 ~*2u*~ Holic (@u-know_micky) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 10:57
  โอ้ยยยยย พ่อพระเอกหนังเอวีแซ่บมากเด้อออออออ ยิ่งอ่านยิ่งเร้าใจ
  สงสารน้องโจนมา หนูเจอเนื้อคู่หนูแล้วนะลูก สามสิบกับสิบเจ็บ ไม่รู้จะพูดอะไรได้อีกนอกจากความฟิน

  #7587
  0
 5. #7549 racha_teahouse (@racha_teahouse) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 00:23
  รุนแรงเหลือเกินจ้ะพี่จ๋า ;-;
  #7549
  0
 6. #7443 baek.mim (@baek06mim) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 03:04
  โอ้ยยย ทั้งเผ็ช ทั้งแซ่บเด้อออ
  #7443
  0
 7. #7307 Kondiao ~ (@Jowcoconut) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 02:20
  แซ่บมาก แซ่บมากกกกกกก
  #7307
  0
 8. #7041 austin_ (@austin_) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 01:48
  กรี๊ดดดดดดดดดด เผ็ดเวอรร์ ชอบพี่เซฮุนอะเเซ่บมั่ก พริกสิบเม็ดไปเรยยย
  #7041
  0
 9. #7040 fang_fang (@fang_khaw) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 00:59
  มันเผ็ช มันแซ่บ ขนาดพริกยังสวนยังต้องยอม อ้ากกก เผ็ชเวอร์แซ่บเวอร์ ชอบบบ
  #7040
  0
 10. #7038 Melonii (@Uaremine) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 23:43
  เซฮุนร้ายกาจจจจอ่า
  #7038
  0
 11. #7030 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 21:02
  วิลลิสร้ายกาจมากค่าาาส ไปขู่น้องเขา แต่ตัวเองก็เสี่ยงคุกนะคะ 555555555 แล้วทำไมไม่อ่อนโยนเลยยยย -/////-
  #7030
  0
 12. #7009 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 07:59
  โอ๊ยยยยยย แซ่บไปไหนคะคุณพี่พระเอก น้องเพิ่ง 17 เองนะ ทำรุนแรงกับน้องจังเลย คุกๆๆๆๆๆๆๆๆ เขินแทนน้องง่ะ กรี๊ดๆๆ จะร้องดังก็ร้องไม่ได้อีก นี่มันครั้งแรกของน้องนะ งื้อออ
  #7009
  0
 13. #7000 sik-1 (@SWOONNER_BT) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 01:18
  น้องลู่ ฮือออ ฉงฉาน
  #7000
  0
 14. #6986 sxhun (@sxhun) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 23:07
  อีพี่ร้ายกาจเว่อๆ โอ้โหไผเป็นไผอย่าริมาเหยียบจมูกเสือ
  #6986
  0
 15. #6961 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 19:33
  พี่จะทำน้องเราแบบนี้ไม่ได้นะ อมก ซ้ำไปหมดแล้ว ไอคนหื่น5555555555555
  #6961
  0
 16. #6960 Poison cake (@lightoffate) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 16:33
  น้องลู่หานของแม่ ;-;
  #6960
  0
 17. #6956 Another-Eye (@eyefull) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 09:30
  ทำไมร้ายกาจกับนุ้งลู่ขนาดนี้
  #6956
  0
 18. #6955 minkhunhan (@minkhunhan) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 09:12
  เธอรุนแรงไปนะจ๊ะนะ เผื่อเธอไม่รู้บ้างเลย 5555
  #6955
  0
 19. #6954 minkhunhan (@minkhunhan) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 09:10
  รุนแรงเหลือเกินน่ะจ๊ะนะ เผื่อเธอไม่รู้บ้างเลย 5555
  #6954
  0
 20. #6953 Anon_H (@lisahotter) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 07:11
  ร้ายกาจจจจ
  #6953
  0
 21. #6952 Anon_H (@lisahotter) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 07:11
  ร้ายกาจจจจ
  #6952
  0
 22. #6951 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 02:00
  คนหื่นแกไม่อ่อนโยนกับลูกเราเลย นี่เด็ก17นะเฟร้ยครั้งแรกที่ดิบเถื่อนขนาดนี้ ร้ายมั่กมารับผิดชอบซะดีๆ ดีใจนะคะที่ไรท์กลับมาแต่งฮฮน้า ถึงจะไม่บ่อยแต่ก้อจะรอต่อไปนะคะ แต่งน้อยไม่บ่อยเหมือนเดิมแต่ไม่ทิ้งกันไปไหนก้อดีใจมากแล้วค่ะ
  #6951
  0
 23. #6949 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 23:04
  น่าสงสารอ่า ทำไมร้ายกาจแบบนี้นะเซฮุน นิสัยว่ะ
  #6949
  0
 24. #6948 #...นายน้อย...# (@cassiopeia-niine) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 22:46
  สงสารน้อง พี่เขารุนแรงมากอะ งืออออออ
  #6948
  0
 25. #6947 Trouble'Rapper :) (@Lavenda) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 22:33
  รุนแรงเวอร์
  #6947
  0