ตอนที่ 160 : [SF] สอยเพื่อน spe - เมื่อแฟนติดมือถือ 1 {Hunyeol}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9413
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 142 ครั้ง
  7 ก.พ. 61


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ chanyeol exo naver dispatch tommy hiller“เล่นให้เป็นผู้เป็นคนกันแล้วพ่อจะตายอ่อวะไอ้สัส”

 

ประโยคสบถสลับกับเสียงเอฟเฟกต์เกมฮิตอย่าง ROV ยังคงดังไปทั่วห้องนอนขนาดย่อม ร่างของปาร์คชานยอลในชุดฮู้ดอาดิดาสสีดำกำลังนอนคว่ำอยู่บนเตียงพร้อมกับรัวนิ้วใส่ไอโฟนเจ็ดพลัสด้วยความเมามันส์ คิ้วเข้มขมวดเข้าหากันเป็นปมเพราะเหมือนทีมที่สุ่มได้ในรอบนี้จะไม่ค่อยถูกใจนัก

 

“แล้วยอร์นยืนเฉยๆ ทำห่าไร...ฮะ? แม่เรียกไปกรอกน้ำ!?

 

สิ้นเสียงบ่นไม่เท่าไหร่ บานประตูห้องน้ำก็เปิดออกพร้อมกับโอเซฮุนที่พันผ้าเช็ดตัวออกมาพร้อมกับเช็ดเส้นผมเปียกชื้นไปด้วย กล้ามเนื้อส่วนบนเป็นมัดลอนสวยงามราวกับรูปปั้นเทพเจ้ากรีก มีหยดน้ำเกาะพราวประปรายยิ่งเสริมความฮอตให้เจ้าตัวมากขึ้น แต่แน่นอนว่าคนที่กำลังไล่ตีป้อมอย่างเมามันส์หาได้สนใจไม่ กลีบปากล่างถูกขบกัดจนห้อเลือดเพราะความตื่นเต้น

 

“ชานยอล เลิกเล่นแล้วไปอาบน้ำ”

 

“แป๊ปนึงๆ จบตานี้”

 

“มึงพูดตั้งแต่สิบตาก่อนล่ะนะ”

 

ร่างสูงทิ้งตัวลงบนเตียง พยายามฉวยโทรศัพท์จากมืออีกฝ่ายก่อนได้เสียงขู่คำรามเหมือนแมวโกรธกลับมาพร้อมกับการเขยิบหนีไปนั่งอีกมุมหนึ่งทำเอาต้องถอนหายใจเฮือกใหญ่  พวกเขาตัดสินใจเลื่อนสถานะจากเพื่อนมาเป็นคนรักได้เกือบปี แถมยังย้ายมาอยู่ห้องเดียวกันแล้วด้วย ทว่านั่นไม่ใช่ปัญหา....

 

ปัญหาคือหลังจากเซฮุนควักเนื้อเปย์ไอโฟนเครื่องใหม่ให้แทนซัมซุงรุ่นดึกใกล้พังมิแหล่ของมันจนสามารถเล่นโซเชี่ยลต่างๆ ได้อย่างสะดวกโยธินไม่ต้องกลัวค้าง บวกกับไอ้พวกเพื่อนที่คณะมาชวนเล่น ROV ชานยอลเลยกลายเป็นคนเสพติดโทรศัพท์ไปโดยปริยาย ไปไหนมาไหนก็ชอบก้มหน้าก้มตาเล่นแต่โทรศัพท์ ว่างเป็นไม่ได้ต้องหยิบมาไถตลอด

 

โอเค เซฮุนเข้าใจว่าปัจจุบันมือถือคือปัจจัยที่ห้าของชีวิตมนุษย์ไปแล้ว ตัวเขาเองก็ใช่ว่าจะไม่หยิบมันมาไถบ่อยครั้ง แต่ในกรณีของชานยอล ณ ตอนนี้ชักรู้สึกว่ามันเริ่มมากเกินไปนิด

 

“ตาเดียว รอบนี้สุดท้ายแล้วจริงๆ”

 

“จะดื้ออีกนานไหม มึงยังเล่นไม่หยุดเลยนะตั้งแต่เราออกไปแดกข้าวจนกลับมาเนี่ย สายตาเสียหมด กูไม่น่าซื้อไอโฟนให้มึงเลยจริงๆ”

 

“บ่นมากๆๆๆๆ บู่...โอ๊ยตายเฉย!! เพราะมึงคนเดียวทำกูเสียสมาธิอ่ะ!!!

 

“กูทำมึงเสียสมาธิหรือมึงเล่นกากเอง”

 

“โอเซฮุน หุบปากไปเลยนะ!!!

 

ระหว่างรอตัวละครฟื้นคืนชีพใหม่ ปาร์คชานยอลก็หันมาโวยวายดังลั่นแถมปาหมอนข้างปลาทูใส่อีกจนแฟนหนุ่มชักไม่สนุกด้วย สงสัยว่าเขาจะตามใจอีกคนมากเกินไปนับวันถึงได้ดื้อดึงมากขึ้นราวกับเด็กๆ แบบนี้ เห็นทีคงต้องใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดเสียบ้าง

 

“อ่ะ จบตาแล้วทีนี้ก็ไปอาบน้ำ” เสียงทุ้มกล่าวเบาๆ อย่างละเหี่ยใจเมื่อเห็นคำว่า LOSS ตัวโตๆ บนหน้าจอสี่เหลี่ยม แต่กลับถูกสวนมาทันควัน

 

“เดี๋ยว ขอแก้มือก่อน เมื่อกี้กูแพ้อ่ะ!!!

 

ว่าล่ะ ว่าแล้วว่าคนอย่างมันต้องไม่มีสัจจะ ซื้อหวยไม่เคยถูกแบบนี้หรอก....ร่างสูงอดทนรอจนกระทั่งชานยอลกดเริ่มเกมอีกครั้ง แล้วระหว่างอีกคนกำลังบังคับตัวละครให้วิ่งไปวิ่งมา เซฮุนก็แกล้งยื่นหน้าเข้าไปใกล้ไอโฟนให้มากที่สุดพร้อมกับเอ่ยเสียงดังฟังชัด

 

Hey, Siri

 

 

สวัสดี มีอะไรให้ฉันช่วย

 

 

“มึงทำเหี้ยไรเนี่ยยยย!!!!!!!!!!!!!

 

เป็นไปตามคาด เกมถูกหยุดและแทนที่ด้วยสิริโดยอัตโนมัติ แน่นอนว่าร่างโปร่งหัวร้อนจนต้องหันมาทึ้งผมแฟนตัวเองแต่กลับพลาดท่าถูกขึ้นคร่อมเสียอย่างนั้น สีหน้าของเซฮุนไม่ได้ยินดียินร้ายหรือรู้สึกผิดอะไรทั้งสิ้น สิ่งที่ชานยอลเห็นมีเพียงความหงุดหงิดไม่แพ้กัน

 

“ก็ไม่ยอมเลิกเล่นสักทีนี่ ให้ทำไง”

 

“กูบอกขออีกตา!

 

“อีกตา อีกตา อีกตาอยู่นั่นอ่ะ มึงอีกตามากี่รอบแล้ว ขืนปล่อยไปเรื่อยๆ คงได้อีกตายันเช้า” ว่าพลางดีดมะเหงกไปทีให้อีกฝ่ายร้องโอดโอย “อยากสายตาสั้นเพิ่มอีกรึไง”

 

“สายตากูจะเป็นไงก็เรื่องของกูมั้ยอ่ะ เอามานี่!

 

“ไปอาบน้ำ”

 

ใช้มือข้างหนึ่งยื่นโทรศัพท์ออกไปให้ห่างตัวมากที่สุด ส่วนอีกข้างก็ยกขึ้นชี้นิ้วไปที่ดวงหน้าจิ้มลิ้มของคนรัก ท่าทางของเซฮุนเวลาโมโหจริงจังทำให้ชานยอลรู้สึกประหม่าได้เสมอ แต่ตอนนี้ตัวเขาเองก็กำลังนอยด์เหมือนกันจึงเลือกจะเถียงออกไป

 

“ไม่อาบเว้ย เอาโทรศัพท์มา เป็นพ่อกูรึไงวะ!

 

“มันจะมากไปแล้วนะ”

 

“ทำอะไร....อื้อ!!!

 

พริบตาเดียวเท่านั้นที่ชานยอลสัมผัสได้ว่าคนรักกำลังฝังใบหน้าลงมาบนลำคอของเขา แล้วอ้าปากดูดผิวเนื้อบริเวณนั้นแรงๆ หลายต่อหลายครั้งจนเกิดเสียงดังจ๊วบไปทั่วห้อง กว่าจะตบตีให้มันลุกออกไปได้ รอยจ้ำแดงขนาดใหญ่ก็ถูกประทับเอาไว้เรียบร้อยเสียแล้ว

 

“ไอ้....ไอ้....กูเคยบอกว่าห้ามทำบนคอไง!!!!!!!

 

“นี่คือบทลงโทษที่ไม่เชื่อฟัง”

 

ยักไหล่พูดหน้าตาเฉยแล้วเอาโทรศัพท์หย่อนใส่ลิ้นชักข้างเตียงพร้อมล็อคกุญแจอย่างดีท่ามกลางสีหน้าอึ้งๆ ของเจ้าของมือถือซึ่งทำอะไรไม่ได้นอกจากกัดฟันและกำหมัดแน่น มือก็พยายามถูรอยแดงจ้ำบนคอไปด้วยแม้รู้ทั้งรู้ว่ายังไงมันก็ลบไม่ออก

 

“มึงแม่งเหี้ย”

 

“ถ้ายังไม่ไปอาบอีกจะไม่โดนแค่ดูดคอ”

 

 

 

*

 

 

 

“ทำไมเมื่อวานจู่ๆ ก็ออกเกมวะ”

 

“ไอ้เชี่ยฮุนอ่ะดิยึดโทรศัพท์กู”

 

ตอบอย่างหัวเสียขณะนั่งตีป้อมอยู่ที่โต๊ะใต้คณะศิลปกรรมศาสตร์กับเพื่อนๆ ยังดีพวกเขาไม่ได้เรียนคณะเดียวกันเพราะไอ้ฮุนอยู่วิศวะชานยอลเลยมีเวลาหายใจหายคอบ้าง พอทั้งโต๊ะได้ยินดังนั้นก็พากันหัวเราะ มือของคิมจงแดตบลงเบาๆ บนบ่าคนกำลังหงุดหงิด

 

“เอาหน่าาา มันคงห่วงมึงตามประสาแฟนแหละ”

 

“เออ อย่างั้นงี้เลยนะ กูว่าช่วงนี้มึงติดโทรศัพท์มากไปจริงๆ”

 

คิมจงอินสมทบยิ่งทำให้ชานยอลขมวดคิ้วหนักเข้าไปอีก ทำไมกัน....ทำไมพวกมันถึงไม่เข้าข้างเขาในเมื่อร่วมหัวจมท้ายในเกมส์ด้วยกันมาตลอด ทำไมไม่มีใครพูดบ้างว่าไอ้เซฮุนมันงี่เง่า จู้จี้ ขี้บ่น! เป็นแค่แฟนทำห่วงยังกับเป็นพ่อ ชานยอลน่ะเบื่อที่สุดเลยแต่ไม่อยากพูด

 

“พวกมึงก็เข้าข้างมันหรอ ไม่มีใครรู้สึกเลยรึไงว่าไอ้เซฮุนมันงี่เง่าจะตายห่า! กูเป็นแฟนนะเว้ยไม่ใช่ลูกที่แม่งเบ่งออกมาทำไมต้องวุ่นวายกับกูขนาดนี้ เมื่อคืนก็ยึดไอโฟนไปทั้งคืน”

 

“เอ่อชานยอล”

 

“ไม่ต้องมาขอโทษ ไม่ทันแล้ว”

 

“เปล่า คือพวกกูจะบอกว่า....”

 

 

“มึงว่าใครงี่เง่าหรอ”

 

 

น้ำเสียงเรียบนิ่งดังขึ้นด้านหลัง หันไปก็พบคนรักกำลังยืนกระตุกยิ้มน้อยพร้อมกับยกมือกอดอก ชานยอลซึ่งกำลังหงุดหงิดถึงขีดสุดเบ้ปากแสร้งทำไม่รู้ไม่เห็นทว่ามุขเบสิคกลับไม่ได้ผลเพราะเซฮุนเดินมาฉวยข้อมือให้ลุกขึ้นท่ามกลางสายตาของคนทั้งคณะ

 

“หกโมงเย็นแล้ว จะแดกมั้ยข้าวอ่ะ”

 

“กูยังไม่หิว”

 

“แต่กูหิว และมึงต้องไปกับกู”

 

“แดกคนเดียวสิไม่ตายหรอกน่า”

 

“ปากดีแบบนี้ อยากได้รอยที่คออีกรอยหรอครับ เมีย

 

ชิบหาย....

 

ชานยอลอ้าปากค้าง เสื้อคอเต่าที่อุตส่าห์ใส่มาปกปิดทั้งที่อากาศร้อนชิบหายเป็นหมันทันทีเมื่อคิมจงแดที่นั่งใกล้ที่สุดยื่นมือมากระชากมันด้วยความขี้เสือกจนเห็นรอยแดงจ้ำใหญ่บนลำคอขาวผ่องชัดเจน เสียงผิวปากวี๊ดวิ้วจากคนทั้งโต๊ะดังขึ้นเล่นเอาร่างบางทั้งโกรธทั้งอายจนควันแทบออกหู

 

 

“ว้าววววววว มีทำรงทำรอยว่ะ~

 

“ไอ้เซฮุนโคตรเด็ด....”

 

“จ้ำเบ้อเร่อเลย ยุงห้องมึงคงตัวใหญ่เนอะชานยอล ฮ่าๆๆๆ”

 

 

“จะไปก็ไป!!!!

 

รีบคว้ากระเป๋าขึ้นสะพายแล้วเดินนำแฟนตัวดีออกมาจากตึกคณะทันทีโดยมีเสียงโห่แซวราวกับเชียร์ฟุตบอลแมทช์สำคัญดังไล่หลัง พอเซฮุนเดินจ้ำอ้าวตามมาเอาแขนพาดบ่าอย่างที่ชอบทำประจำก็ถูกปัดออกอย่างไม่ไยดี แถมด้วยนิ้วกลางชูใส่อีกต่างหาก

 

“มึงทำเหี้ยไรของมึง ใครเค้าให้เอาเรื่องแบบนั้นมาพูดต่อหน้าทุกคนวะ!!!

 

“แล้วไง? เค้ารู้กันทั้งมหาลัยล่ะมั้งว่าเราได้กัน”

 

“คxยเอ๊ย!

 

“ช่วยไม่ได้ มึงอยากด่ากูก่อนทำไม คิดหรอว่าไม่ได้ยิน”

 

ได้ยินดังนั้นยิ่งโมโหจนเอาแต่เงียบตลอดทางเพราะคิดเพียงว่าตนเองไม่ผิด พอกินข้าวเสร็จและเดินทางกลับถึงรังรักเราสองโดยสวัสดิภาพ เซฮุนก็แย่งไอโฟนไปใส่ไว้ในลิ้นชักเดิมพร้อมทั้งบีบบังคับให้ชานยอลไปอาบน้ำ เจ้าตัวจึงไม่มีทางรับรู้ว่าอีกฝ่ายเอากุญแจลิ้นชักซ่อนไว้ที่ไหน แต่คอยดูเถอะ...ยังไงคืนนี้เขาต้องหามันเจอให้ได้เลย เอาหัวเป็นประกัน

 

“ไม่ต้องมาทำหน้าอ้อน กูไม่คืนให้มึงแน่ๆ ดึกแล้วนอนได้แล้ว”

 

“เปล่าสักหน่อย! อยากยึดมากก็ยึดไปสิ”

 

เถียงคอเป็นเอ็นก่อนจะโดดขึ้นเตียงแล้วถลกผ้านวมขึ้นมาคลุมจนมิดศีรษะ ร่างสูงตามมาโอบกอดจากทางด้านหลังอย่างอ่อนโยนเหมือนทุกคืนทว่าชานยอลไม่มีอารมณ์จะมาเขินอายอะไรอีก ในหัวคิดแต่แผนชั่วเพื่อช่วงชิงเอากุญแจไขลิ้นชักมาให้ได้ ตั้งแต่ออกจากตึกคณะเมื่อตอนเย็นจนถึงตอนนี้เขาก็ไม่ได้แตะ ROV อีกเลย ปาร์คชานยอลกำลังจะลงแดงแล้วให้ตายเถอะ

 

คนอย่างไอ้ฮุนมันน่าจะเก็บกุญแจไว้ที่ไหนนะ....

 

“ชานยอล”

 

“อะไร”

 

“จูบหน่อย”

 

“ไม่ให้”

 

ปฏิเสธไปก็เท่านั้นคนเอาแต่ใจอย่างเซฮุนไม่สนหรอก อย่างตอนนี้ที่ปาร์คชานยอลต้องหันหน้าไปรับจูบหนักๆ และแสนตะกรุมตะกรามจากมันจนได้ ถ้าตัวเขาเองเสพติดโทรศัพท์มือถือไอ้แฟนเวรตะไลนี่ก็คงเสพติดการจูบ การทำคิสมาร์กบ้าบอนั่น รวมถึงเซ็กส์ด้วยเพราะโดนชวนเล่นผีผ้าห่มแทบไม่เว้นวัน คนจัญไรแบบนี้ยังมีหน้ามาว่าชาวบ้านอีกหรอให้ตายเถอะ

 

แต่บางทีการนัวเนียคราวนี้ชานยอลอาจจะได้เปรียบก็ได้ เพราะเขาคิดว่าคนขี้ระแวงอย่างอีกฝ่ายไม่น่าเอากุญแจดอกสำคัญไว้ห่างตัว

 

“อืม....”

 

ระหว่างเอียงคอให้คนรักนัวเนีย ฝ่ามือเรียวขาวก็แกล้งปู่ไต่ไปตามร่มผ้าเรื่อยๆ จนกระทั่งสัมผัสถึงอะไรบางอย่างภายใต้บ๊อกเซอร์ของคนตรงหน้า บางอย่างที่แข็งจนไม่น่าคิดเป็นอย่างอื่นได้ แล้วก็ไม่ใช่มังกรยักษ์ของมันแน่นอนเพราะว่าเป็นสิ่งของขนาดเล็ก

 

เจอแล้ว กุญแจผีบอก...คนเหี้ยไรเก็บกุญแจไว้ในจู๋

 

“นอนเถอะกูง่วงล่ะ”

 

รีบผละจูบออกแล้วพลิกกายหันหลังก่อนที่ไอ้แฟนหื่นจะมีอารมณ์จนแผนล่มกันไปหมด ชานยอลอดทนรอจนกระทั่งอีกฝ่ายเริ่มนิ่งไปนาน พอแกล้งเรียกเบาๆ ก็ไม่มีเสียงตอบรับแสดงว่าคงหลับสนิท เขาท่องหนึ่งสองสามเรียกขวัญกำลังใจให้ตนเองก่อนแกะมือปลาหมึกที่โอบรัดกายออกอย่างระมัดระวัง ความยากขั้นต่อมาคือจะเอาไอ้กุญแจเวรนั่นจากเป้ามันยังไง

 

สำเร็จไม่สำเร็จก็ต้องเสี่ยง ให้กุญแจทำนายกัน!

 

สูดลมหายใจเต็มปอด ขณะใช้มือข้างหนึ่งล้วงเข้าไปทักทายเจ้ามังกรยักษ์ที่กำลังหลับสนิท ขืนทำมันตื่นขึ้นมาชีวิตได้จบเห่แน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นมังกรหรือตัวเจ้าของเองก็เถอะ ควานอยู่พักใหญ่กุญแจดอกจิ๋วก็มาอยู่ในอ้อมอกของชานยอลสมความพยายามเรียบร้อย

 

“ฟี้....”

 

ไม่ตื่นจริงหรอ? โดนล้วงขนาดนี้เนี่ยนะ?

 

แม้จะแคลงใจอยู่บ้างแต่ชานยอลก็ไม่มีเวลาทำตัวเจ้าหนูจำไมไปมากกว่านี้ ร่างโปร่งรีบผุดลุกไปไขกุญแจลิ้นชักคว้าไอโฟนกลับคืนมาจนได้ สิ่งแรกที่ทำคือกลับขึ้นไปบนเตียง สะบัดผ้าห่มคลุมโปงแล้วกดปิดเสียงก่อนจะเริ่มต้นเล่นเกมส์อย่างสบายอารมณ์

 

“ตีเข้าไปอีก..ตี...ตี...”

 

พึมพำเบาๆ ในลำคอโดยหารู้ไม่ว่ามหันตภัยยิ่งใหญ่กำลังคืบคลานเข้ามาทีละนิดเพราะมัวแต่ใจจดใจจ่อกับจอสี่เหลี่ยมตรงหน้า

 

ตอนนี้ลงแรงค์แถมได้ทีมเจ๋งด้วยเขาจะแพ้ไม่ได้...ขอตาเดียวเท่านั้นแหละน่า

 

“เป็นไง สนุกมั้ย”

 

“สนุกมาก เฮ้ยยย!!

 

ร่างโปร่งถึงกับร้องลั่นเมื่อเห็นผี เพราะจู่ๆ คนที่คิดว่ากำลังนอนหลับกลับมาคร่อมอยู่บนกายพร้อมทั้งวางปลายคางไว้บนบ่า เรียกว่ายิ่งกว่าถูกจับได้คาหนังคาเขา....อันนี้แม่งคาเตียงเลย ทำเอาชานยอลต้องกลืนน้ำลายไม่มีสติสตังจะตีป้อมต่อแล้ว แต่พอจะออกกลับถูกเสียงเข้มเอ่ยสั่ง

 

“ไม่ต้องออก”

 

“อ...อะไรนะ....”

 

“เล่นไปสิ อยากเล่นก็เล่น”

 

ปากพูดเหมือนอนุญาต ทว่าเขารู้นิสัยเซฮุนว่ามันไม่ใช่คนใจดีแบบนั้น อย่างตอนนี้ที่ลมหายใจร้อนเริ่มพ่นรดลงมาพร้อมกับริมฝีปากที่งับเข้าใบหูเต็มๆ จนชานยอลสยิวไปทั้งกายทำให้เริ่มรู้แล้วว่าไอ้แฟนเวรกำลังต้องการอะไร...มันกำลังแก้เผ็ดเขายังไงล่ะ!

 

“เซฮุน!

 

“บอกให้เล่นไป อยากเล่นมากจนต้องล้วงเลยไม่ใช่หรอ”

 

 เซฮุนกระซิบเสียงพร่า ไม่นึกว่าคนรักจะอินโนเซนต์จนเชื่อว่าเขาหลับสนิทจริง ร่างสูงรู้สึกตัวตั้งแต่อีกคนเอามือมาจับเป้าแล้วต่างหาก ชานยอลคงไม่รู้ว่าตอนมือนุ่มๆ นั่นล้วงเข้ามาหยิบกุญแจในบ๊อกเซอร์เขาต้องใช้ความอดทนเยี่ยงนักพรตขนาดไหน

 

“อึก....อ่ะ....”

 

แม้มือพยายามบังคับตัวละครแต่กายมันกลับเกร็งไปหมดจนแทบไม่เป็นตัวของตัวเอง เพราะปลายจมูกโด่งเอาแต่นัวเนียคลอเคลียอยู่อย่างนี้ใครมันจะไปมีกระจิตกระใจตีป้อม ไหนจะไอ้ของแข็งที่กำลังดุนดันก้นอย่างหื่นกระหายอยู่นี่อีกล่ะ ปาร์คชานยอลอยากกรีดร้องให้ลั่นหอจริงๆ รู้อย่างนี้เขาน่าจะนอนสงบเสงี่ยมต่อไปอย่างเขา รนหาเรื่องชัดๆ

 

“อะ...ไอ้เวรเอ๊ย...มึงหยุดไซร้ก่อนกูโดนคนในทีมด่าแล้วเนี่ย!!

 

ชานยอลเอียงคอหลบพร้อมกับก่นด่าคนด้านหลังเมื่อเห็นข้อความ นาตาลย่าจะวิ่งวนไปมาอีกนานป่ะ ปรากฎขึ้นบนหน้าจอ แล้วไอ้ตัวคนเล่นแม่นางหัวเขียวนี่ก็มีเขาเพียงคนเดียว แต่แน่นอนล่ะว่าเซฮุนไม่แคร์ เขาอ้าปากดูดผิวเนื้อบริเวณใต้ลำคอแรงๆ จนชานยอลร้องเสียงหลง พร้อมกับข้อความด่าที่เด้งขึ้นมาอีกครั้ง

 

 

เฮ้ย มึงเล่นเป็นปะเนี่ย ทีมจะแพ้เพราะมึงอ่ะ

 

 

“เซฮุน!...อื้อ...กูบอกให้พอไง...!

 

“พิมพ์ตอบมันไปสิ”

 

“อึก...พะ...พิมพ์อะไร”

 

ร่างบางครางสั่น เหงื่อไหลโทรมกายจนชุดนอนชื้นแฉะไปหมดขณะที่ส่วนล่างของเซฮุนบดเบียดผ่านเนื้อผ้าช้าๆ ราวกับต้องการยั่วโมโห พร้อมกับก้มลงกระซิบริมหูอีกครั้ง

 

 

“ไม่อยากตีป้อมในเกมแล้ว อยากตีป้อมผัว”

 

 

 


 

TBC. in next chapter


ไม่อยากตีป้อมในเกมแล้ว อยากตีป้อมที่ยืมนาฬิกาเพื่----

ปล.ความแซ่บอยู่ครึ่งหลัง(ถ้ารอดคุกได้)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 142 ครั้ง

14,768 ความคิดเห็น

 1. #11687 Lil'J (@little_jid) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 16:00

  เอาจริง สลับ position นี่ไม่ค่อยชินนะ แต่ก็แซ่บอยู่ ไม่มีใครยอมใคร

  #11687
  0
 2. #8996 haneulee (@haneulee) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 01:50
  กำลังกะว่าจะคอมเมนท์ชานยอลตีป้อมหลัว เหลือบมาเจออยากตีป้อมที่ยืมนากานี่ขำก๊ากเลย 55555555555555555555555 ลืมหมดทุกสิ่งที่จะพิมพ์ 5555555
  #8996
  0
 3. #8235 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:59
  ฟด้เดาสเกาสสนสื. ฮุนก็หื่นไม่ไหวแล้ว น้องยอลก็จะไม่ไหวแล้วเหมือนกัน กรี๊ดดดดด
  #8235
  0
 4. #8232 BabyEolRis55 (@valentinexoklm) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:05
  กรี๊ดดดด ชันยอลหาเรื่องใส่ตัวทำไมลูกหนูไปล้วงถ้ำมังกรแบบนั้นมังกรมันก็ตื่นสิคะ ถถถถ หนูจะได้ตีป้อมต่อแช้วแต่เป็นป้อมผัวนะลูกน่าสงสารรับกรรมไปเลยนะลูก
  #8232
  0
 5. #8226 น้องชัลย๊อลล (@tiraporn0031) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:20
  โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยแม่เจ้าโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย พาร์ทเล่นไปสิ กูก็จะเล่นเหมือนกัน แต่ไม่ได้เล่นเกมนะ เล่น-นี่แหละ ทำเอาหัวใจจะวายยยมันต้องได้อย่างงี้สิ!!!!!! เขินเลย เขินโว้ย
  #8226
  0
 6. #8203 GBright˙ω˙ (@logooo) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:06
  กรี๊ดดดดดดความตีป้อมนี้ชอบบบบบบ
  #8203
  0
 7. #8189 REALKYS1 (@kimpro) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:58
  เซฮุนต้องกำหราบให้อยู่หมัดนะไม่งั้นชานยอลจะติดเกมจนไม่เป็นอันทำอะไรละลืมหมดฟงแฟน เตรียมพร้อมยาดม ยาลม ยาหม่อง ทิชชู่ จัดมาเลยรอจ้าาา
  #8189
  0
 8. #8188 lovekrisyeol<3 (@sweet_view) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:32
  ยัยชานยอลคนติดมือถือหาเรื่องใส่ตัวแล้ววววว อย่างนี้เซฮุนต้องจัดการแน่ๆ อิอิอิอิ
  #8188
  0
 9. #8187 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:18
  โอ๊ยยยยยยยย เด็กติดเกมส์ โดนแน่ๆ จ้าาาาาา 555555
  #8187
  0
 10. #8185 areeyaa (@areeya-pn) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:13
  โอ้ยย...อิน้องใจบ่ดีเลย ใจมันไปที่ฉากโคมไฟแล้ว 5555
  #8185
  0
 11. #8184 jaapraewa (@jaapraewa) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:26
  ตีเลยจ้าาา เอาเรยย
  #8184
  0
 12. #8183 pink1548_EXo (@pink1548_ahgase) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:23
  ตีป้อมผัวเลยจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  #8183
  0
 13. #8182 Nwrtt (@nwarinthorn) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:14
  คุ้กๆๆๆๆ
  #8182
  0
 14. #8181 ♀ Park MisTeaRs ♂ (@pijita-pinny) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:23
  โอ้ยยิ่งพอมาเป็นแฟนกันก็ยิ่งตลก555555555 ขำตรงที่เซฮุนพูดถึงสิริ สิริก็มา แบบโคตรจริง สิริชอบมาขัดจังหวะเวลาเล่นเกม ชานยอลนี่ปากร้ายเหมือนเดิมด่าเก่งเหมือนเดิม แต่เซฮุนเขามาแนวเงียบๆแต่ขรึมมากนะจ๊ะแอบน่ากลัวววว มีความไปล้วงกางเกงเขาอีกเด็กดื้อเอ้ย จาบ้าา เซฮุนรู้ตัวตั้งนานแล้วโว้ยย ไม่ตีแล้วเนอะป้อมในเกมอ่ะ ตีป้อมอย่างอื่นแทน กริ้วววววววๆๆ
  #8181
  0
 15. #8180 ffreshyy_ (@freshyexo) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:08
  เฮ้ย สิริ5555555555
  #8180
  0
 16. #8179 LookKaew snw (@kaew_shinee) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:11
  ทิชชู่ ยาดม พร้อมค่า!!!!!!
  #8179
  0
 17. #8178 oohwillisu (@willisu) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:56
  เกลียดทอล์ค55555555555555555555555
  #8178
  0
 18. #8177 10.58a.m (@kongkoigigi) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:31
  ฮืดด ฮาดดด
  #8177
  0
 19. #8176 Dark1125 (@po337) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:08
  //ควานหายาดม
  #8176
  0
 20. #8175 BADTHINGsx (@BADTHINGsx) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:04
  ฮรือออิอชอบบบบ ฮุนยอลชอบบบ ขออีกเยอะๆนะค้าาาาา
  #8175
  0
 21. #8174 #...นายน้อย...# (@cassiopeia-niine) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 05:40
  อย่าลืมเก็บเงินไว้ประกันตัวนะไรท์ 555
  #8174
  0
 22. วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 05:27
  ทิชชู่!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ขอทิชชู่ร้อยม้วนซับเลือดดดดดดดเฮือออกกกกกกกกกโฮกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!
  #8173
  0
 23. #8172 หนีตามจุนซู (@bennypencass) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:29
  กรี๊ดดดดดดด เขินเซฮุน มันร้ายนะคะหัวหน้า ขำตอนชานยอลล้วงหากุญแจบอก ไม่น่าใช่มังกรยักษ์เพราะมันคือของสิ่งเล็ก จ้าาาา รู้แล้วจ้าว่าแฟนเธอหญ่ายยยย
  #8172
  0
 24. #8171 callmenow11 (@callmenow11) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:15
  ไรท์รีบมาต่อน๊าาาา
  #8171
  0
 25. #8170 NAMA_II (@jajamy) (จากตอนที่ 160)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:33
  ตรงนี้ที่รีดตายนะคะ อึก พี่ฮุ๊นนนนนนนนน หนูยอมสกิลการดูแฟนจากเกมเลย
  #8170
  0