GSNOWA SF/OS | EXO

ตอนที่ 175 : [SF] เพลิงพายุ บทที่สอง {Hunhan}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4494
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 360 ครั้ง
  21 เม.ย. 61

 

 

 

หลังเสร็จสิ้นพิธีศพของฮันซลในตอนหกโมงเย็น ร่างสันทัดในชุดสูทสีดำสนิทของผู้นำแก๊งไฟก็ก้าวขึ้นนั่งบนรถคันประจำเพื่อบึ่งไปพักผ่อนหย่อนใจที่คลับประจำในตัวเมือง ส่วนยูโกะมีงานเดินแบบต่อ แม้จะเป็นถึงภรรยาของหัวหน้าแก๊งผู้มั่งคั่งแล้วแต่หล่อนมิใช่คนประเภทชอบงอมืองอเท้าให้ใครเลี้ยงจึงไม่ยอมลาออกจากวงการแฟชั่น ซึ่งลู่หานก็ตามใจ

 

ฮวาแจถูกก่อตั้งโดยปู่ของเขามาตั้งแต่ยุคแปดศูนย์ มารดาของเขาคือหลี่ปิง บุตรสาวเพื่อนสนิทปู่ที่เป็นหัวหน้าแก๊งหงเซ่อในเซี่ยงไฮ้ แม่ถูกจับคลุมถุงชนกับพ่อจนให้กำเนิดพี่ชายคนโตอย่างฮังหลงและตัวเขาซึ่งเป็นน้องชายคนเล็กในตอนแรกทายาทผู้สืบทอดแก๊งไฟรุ่นสามถูกวางไว้ให้พี่ชายเนื่องจากเป็นคนโต หากไม่เกิดเหตุร้ายเมื่อห้าปีที่แล้วขึ้นเสียก่อน...

 

วันนั้นทั้งครอบครัวกำลังเดินทางไปสนามบินด้วยกันเพื่อท่องเที่ยวอิตาลีในช่วงเทศกาลปีใหม่ หากแต่ระหว่างทางกลับถูกคนสองคนที่ขี่จักรยานยนต์ตามหลังยิงล้อเข้าจนรถที่นั่งอยู่เสียหลัก ร้ายกว่านั้นคือคนขับไม่สามารถเบรกได้ สุดท้ายจึงไถลไปอัดก๊อปปี้เข้ากับต้นไม้ใหญ่อย่างจัง

 

เหมือนปาฏิหาริย์ ทุกคนรอดมาได้แม้อาการจะค่อนข้างสาหัสกันอยู่บ้าง ยกเว้นปู่ซึ่งอายุมากแล้วกับฮังหลงพี่ชายผู้โชคร้ายเสียชีวิตคาที่ จึงเป็นเหตุให้ตำแหน่งผู้นำถูกส่งต่อมายังลู่หานแทนรวมถึงตำแหน่งสามีของยูโกะ บุตรสาวแก๊งพันธมิตรปู่เขาที่ญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน

 

เป็นเรื่องธรรมดาที่ถูกจับคลุมถุงชนในวงการมาเฟียเพราะส่วนใหญ่ทุกอย่างมักขึ้นกับผลประโยชน์ ลู่หานซึ่งอายุเพียง 20 ปีในตอนนั้นต้องแบกรับอะไรหลายอย่างจากการแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่ได้รัก เขาถูกฝึกมากมายมาตั้งแต่เด็กก็จริงทว่าเมื่อเทียบหน่วยก้าน วุฒิภาวะ ความแข็งแรงและอีกหลายอย่างกับพี่ชายผู้ล่วงลับแล้วฮังหลงยังเหนือชั้นกว่ามากโข นั่นเป็นปมในใจของชายหนุ่มมาตลอด

 

แต่ถึงอย่างไรลู่หานก็ต้องนำพาแก๊งไฟให้เดินหน้าต่อไปให้ได้ ต้องเข้มงวด ดุดันเพื่อคุมทุกคนให้อยู่ในกฎเกณฑ์ แม้ลึกๆ นี่จะไม่ใช่ชีวิตแบบที่เขาชื่นชอบนักก็ตาม....

 

“แบคฮยอน จงอิน”

 

“ค...ครับคุณหาน”

 

“หามือขวาคนใหม่มาแทนฮันซลได้หรือยัง”

 

สองหนุ่มหันมองหน้ากันด้วยความรู้สึกลำบากใจที่สุดในชีวิต ไม่บ่อยครั้งนักที่ทั้งคู่จะทำงานพลาด แต่มิว่าพยายามเกลี้ยกล่อมเซบาสเตียนอย่างไรหมอนั่นก็เอาแต่ยืนกรานว่าต้องให้ตัวคุณหานมาชวนเองก่อนถึงจะคิดดูอีกที แล้วใครจะบ้าลากคุณหานไปชวนมันถึงปูซานได้เล่า

 

“เอ่อ...คือ...คือว่า...”

 

“ยังหาไม่ได้?

 

“อ่า...”

 

 

กริ๊ก

 

 

“ฉันว่าฉันให้เวลาพวกนายนานมากแล้วนะ”

 

ร่างบางหยิบปืนพกขึ้นมาจ่อด้วยท่าทีสบายๆ พลางพ่นควันบุหรี่ออกจากริมฝีปากราวกับว่าเจ้าอาวุธร้ายนั่นเป็นเพียงไม้คฑาเด็กเล่น จงอินหันไปมองเพื่อนอีกครั้งเหมือนจะปรึกษา พวกเขารู้ว่าถ้าคุณหานเอาจริงร่างกายคงต้องได้กระสุนมาฝังตรงไหนสักตรงแน่จึงตัดสินใจโพล่งออกไป

 

“อันที่จริงก็...มีคนนึงครับคุณหาน”

 

“ใคร?

 

“เขาชื่อเซบาสเตียน พวกผมไปเจอที่ปูซาน...”

 

แบคฮยอนตัดสินใจเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเมื่อวานให้เจ้านายฟังคร่าวๆ ลู่หานฟังไปก็พยักหน้าไปด้วยสีหน้ายากจะคาดเดา ผู้ชายคนเดียวแต่ล้มนักเลงเกือบสิบคนได้โดยไม่สะบักสะบอมงั้นหรือ น่าสนนี่ ถ้าเป็นจริงอย่างที่ลูกน้องเล่ามาล่ะก็นะ

 

“แล้วทำไมไม่พามาพบฉัน”

 

“...”

 

“ตอบ”

 

“คือ...” พากันเกี่ยงว่าใครจะตอบดี จนเมื่อลู่หานดูอารมณ์เดือดปุดๆ จงอินเลยเสียสละพูดออกไปด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ “เขาบอกว่าถ้าอยากได้ไปร่วมงาน ให้คุณหานไปชวนด้วยตัวเองครับ”

 

“ให้ฉันไปชวน?

 

“ครับ”

 

พากันก้มหน้างุดด้วยความหวาดกลัวลึกๆ ไม่รู้คนเอาแต่ใจอย่างคุณหานจะรู้สึกอย่างไรที่โดนคนแปลกหน้าลูบคมถึงขนาดนี้ อาจโมโหจนเอาปืนในมือยิงหูพวกเขาทิ้งคนละข้างก็ได้...แต่แล้วกลับต้องผิดคาดเมื่อคนตัวเล็กกลับกระตุกยิ้มมุมปากพลางลดปืนลงแทน

 

“หึ น่าสนใจดีนี่ ถ้าเก่งจริงอย่างที่ว่าก็อยากเห็นกับตาสักครั้ง”

 

วูบหนึ่งที่แววตากวางเปลี่ยนไปเศร้าหมองก่อนกลับมาแข็งกร้าวในระยะเวลาอันรวดเร็ว ลู่หานไม่อยากให้คนที่ได้ชื่อว่าเป็นเพื่อนคู่คิดและคนที่คอยปกป้องต้องมาจบชีวิตลงอีกแล้ว ภาพของฮัลซลที่ถูกยิงตายต่อหน้ายังติดตาเขาจนลบไม่ออกอยู่เลยด้วยซ้ำ

 

“พวกนายก็รู้ชีวิตฉันมันแขวนอยู่บนเส้นด้าย ขนาดคนฝีมือดีแบบฮันซลยังพลาด ถ้าคนมาแทนไม่เหนือชั้นกว่านั้นคงตามเขาไปสักวัน”

 

“ครับคุณหาน”

 

“บอกคยองซูสืบประวัติผู้ชายชื่อเซบาสเตียนมาให้ฉัน ด่วนที่สุด”

 

 

-

 

 

 

ก๊อกๆ

 

 

“ขออนุญาตครับคุณหาน”

 

“เชิญ”

 

ชายหนุ่มตัวเล็กสวมแว่นเดินเข้ามาในห้องทำงานของหัวหน้าแก๊งไฟอย่างนอบน้อม เขาคือโดคยองซู เด็กกำพร้าที่พ่อของลู่หานรับมาชุบเลี้ยงหลายปีแล้ว แต่ใช่ว่าจะเป็นแค่เด็กกำพร้าธรรมดาเพราะคยองซูมีสกิลการแฮคระดับหาตัวจับได้ยากแม้จะอายุเพียงแค่ยี่สิบเอ็ดปี 

 

“ผมสืบประวัติเขามาได้แล้ว”

 

ซองสีน้ำตาลถูกยื่นส่งให้ กระดาษแผ่นแรกที่หยิบออกมาเป็นภาพถ่ายของชายผมยาวหน้าตาดี ตอหนวดหนาครึ้ม ดูเซอร์ๆ เหมือนพวกนักดนตรีร็อคหรืออะไรทำนองนั้น แม้จะตัวสูงใหญ่ไหล่กว้างแต่ก็ดูไม่มีอะไรบ่งบอกว่าคนคนนี้คือยอดนักบู๊แบบที่จงอินกับแบคฮยอนเล่าได้เลย

 

“เซบาสเตียน โอ หรือเซบาสเตียน สตอร์มมี่ ฮิลล์ อายุสามสิบเอ็ด สูงร้อยแปดสิบห้า ลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลี พ่อแม่ตายตั้งแต่ยังเด็กแต่ได้ครอบครัวตำรวจรับไปเลี้ยง จบป.ตรีด้านบริหารจากฮาร์วาร์ด เคยทำงานให้ FBI จนเมื่อแปดปีก่อนเขาสูญเสียคนรักเพราะมีไอ้โจรโรคจิตจับเธอไปกักขังเรียกค่าไถ่แล้วข่มขืนจนตาย เขาเลยพลั้งมือฆ่ามันและต้องออกจาก FBI เพิ่งพ้นโทษจากคุกเมื่อเดือนก่อนแล้วก็บินกลับมาใช้ชีวิตเงียบๆ คนเดียวที่ปูซาน”

 

FBI งั้นหรอ?

 

“ครับ เหมือนจะเป็นเจ้าหน้าที่ฝีมือเยี่ยมเสียด้วย”

 

“โอเค ขอบใจมากคยองซู ไปได้แล้ว”

 

เมื่อคล้อยหลังเด็กหนุ่มลู่หานก็ทยอยหยิบเอกสารกับรูปถ่ายออกมาดูอย่างใจเย็น ทำให้รู้ว่าประวัติของนายเซบาสเตียนคนนี้ค่อนข้างโชกโชนพอตัว ดวงตาสีน้ำตาลที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรกลับดึงดูดความสนใจของหัวหน้าแก๊งไฟได้อย่างประหลาด

 

ตอนนี้ก็ได้แต่หวังว่าจะเจ๋งจริงอย่างที่คนอื่นสาธยายมาแล้วกัน

 

 

-

 

 

นอกจากอพาร์ทเม้นต์ที่ใช้ซุกหัวนอนแล้ว บาร์ฟาร์อเวย์ก็แทบเรียกได้ว่าเป็นบ้านที่สองสำหรับหนุ่มโสดตัวคนเดียวอย่างเซบาสเตียน ชายหนุ่มมักมานั่งหาอะไรกินดื่มพักผ่อนหย่อนใจจนดึกจึงค่อยกลับไปนอนเอาแรงเตรียมสำหรับการทำงานในวันรุ่งขึ้น บางทีเปลี่ยวๆ ก็สอยผู้หญิงกลับไปด้วยบ้าง แต่ไม่เคยมีใครที่ก้าวข้ามเส้นวันไนท์สแตนด์ที่ชายหนุ่มขีดเอาไว้ไปได้เลยสักคน

 

คืนนี้ก็เช่นกัน เซบาสเตียนตรงดิ่งไปยังหน้าบาร์เหล้า ทักทายดงซอกบาร์เทนเดอร์หนวดเฟิ้มที่คุ้นเคยก่อนเอ่ยปากสั่งแชมเปญ แม้จะไม่ค่อยชอบสุงสิงกับผู้อื่นนักแต่ก็มิอาจปฏิเสธว่าอีกฝ่ายเป็นเพียงคนเดียวซึ่งเขาคุยด้วยแล้วสบายใจ

 

“ไงพ่อฮีโร่” เสียงทุ้มเอ่ยทักขำๆ ขณะที่เซบทำหน้าเหม็นเบื่อ

 

“ฮีโร่อะไรกัน”

 

“ได้ข่าวว่าล้มแก๊งไอ้นักเลงซองฮุนซะยับเยินด้วยมือเปล่า คนเขาลือกันให้แซ่ด ตอนนี้พวกมันนอนหยอดน้ำเกลืออยู่โรงพยาบาลนู่นคงไม่กล้าซ่าไปอีกนาน”

 

“สมควร”

 

ชายหนุ่มกล่าวสั้นๆ ขณะยกแก้วสีอำพันขึ้นดื่ม เขารู้มาสักระยะแล้วว่าพวกมันเป็นนักเลงโตในแถบนี้ที่ชอบสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านประจำแต่ไม่อยากเอาตัวเข้าไปยุ่งเกี่ยว จนกระทั่งเห็นอึนฮาเด็กสาวที่มีไมตรีจิตกับตนเสมอโดนทำร้ายต่อหน้า เส้นความอดทนก็ถึงกับขาดผึง

 

เขาไม่ชอบพวกทำร้ายผู้หญิงที่ไม่ได้ทำอะไรผิดและไร้ทางสู้ ไม่อยากเห็นใครต้องมีชะตากรรมน่าเวทนาเหมือนอดีตคนรัก รู้ตัวอีกทีก็เผลอสอยพวกมันร่วง แม้ไปติดคุกเสียหลายปีแต่ทักษะต่างๆ ของเซบาสเตียนก็ยังจัดว่าเยี่ยมยอดสมเป็นลูกบุญธรรมของนายตำรวจใหญ่ในสหรัฐและอดีตเจ้าหน้าที่ FBI มือฉมัง

 

“ฉันละทึ่ง ตัวคนเดียวแต่ซัดพวกมันราบเป็นหน้ากลองยังกับพายุ สมชื่อสตอร์มมี่จริงๆ”

 

ชายหนุ่มยกยิ้มไม่ตอบอะไร ดงซอกเป็นคนเดียวอีกเช่นกันที่รู้ว่าร่างสูงมีชื่อกลางและชื่อเล่นว่าสตอร์มมี่เมื่อครั้งยังใช้ชีวิตในต่างแดน เป็นชื่อที่พ่อบุญธรรมตั้งให้...จะแปลว่าดุเดือด โกลาหล หรือพายุจัดก็ได้ ซึ่งเซบาสเตียนคิดว่ามันก็เหมาะกับตัวเขาในสมัยก่อนดี

 

สองหนุ่มคุยกันเพลินจนกระทั่งมีหญิงสาวอีกคนเดินมานั่งตรงที่ว่างข้างๆ พร้อมกับเอ่ยสั่งเครื่องดื่มแบบเดียวกับเซบาสเตียนเพื่อเรียกความสนใจให้เขาหันไปมอง หล่อนเป็นคนรูปร่างดี หน้าตาสะสวย ผมซอยสั้น แต่งตัวล่อตะเข้จนรู้จุดประสงค์ทันทีว่าต้องการอะไร

 

“มาคนเดียวหรอคะ” เจ้าหล่อนเริ่มบทสนทนา ดงซอกเห็นดังนั้นจึงเดินไปทางอื่นเพื่อเปิดโอกาสให้สองหนุ่มสาวได้พูดคุยกันแบบส่วนตัว คนถูกถามพยักหน้าตอบอย่างเสียไม่ได้

 

“ครับ”

 

“ฉันก็มาคนเดียวเหมือนกัน...เจนนี่ คิมค่ะ ยินดีที่ได้รู้จัก”

 

เซบาสเตียนนั่งดื่มและฟังอีกคนพูดเรื่องนั้นเรื่องนี้ไปเรื่อยๆ เขาไม่เคยเห็นเจนนี่มาก่อนแม้จะมาที่นี่ทุกวันแสดงว่าเธอคงเพิ่งมาครั้งแรก เพราะส่วนใหญ่คนที่มาฟาร์อเวย์มักจะเป็นลูกค้าขาประจำมากกว่าขาจรเนื่องจากมันเป็นบาร์เล็กๆ เก่าๆ ที่ไม่ได้มีชื่อเสียงมากมายอะไร

 

กระทั่งเมื่อความเงียบเริ่มเข้าครอบงำเชิงว่าหมดเรื่องจะคุย ดวงหน้าหล่อจึงหันไปหาหญิงสาว

 

“คืนละเท่าไหร่”

 

“คะ?

 

“ไม่ต้องมาทำสงสัยหรอก ผมถามก็ตอบ ดีลเสร็จจะได้ไป”

 

เขากล่าวอย่างเย็นชาแต่สาวเจ้ากลับยกยิ้มเหมือนพึงพอใจอะไรบางอย่าง เมื่อตกลงราคากันเรียบร้อยทั้งคู่ก็พากันควงแขนออกมาจากร้าน แต่เมื่อชายหนุ่มตั้งท่าจะพาเจนนี่เดินไปยังรถมอเตอร์ไซค์ของตนที่จอดไว้หญิงสาวกลับกระตุกแขนจนต้องหยุดเดิน

 

“ขอเวลาแป๊ปนึงได้ไหมคะ ฉันต้องไปทำธุระที่กาสิโนตรงหัวมุมถนนนั่นหน่อย”

 

“ธุระอะไรของคุณ”

 

“น่า~ ไม่นานหรอกค่ะ เดี๋ยวลดราคาให้พิเศษเป็นค่าเสียเวลา นะคะเซบ”

 

เมื่อถูกตื๊อมากเข้าร่างสูงจึงใจอ่อนยอมตามอีกฝ่ายไปจนถึงกาสิโนที่ว่านั่น เขาไม่เคยคิดเข้าไปเหยียบเพราะไม่ใช่สายนี้แต่ก็ถูกขอร้องให้เข้าไปเป็นเพื่อน บรรดาผีพนันทั้งหลายต่างกำลังใจจดใจจ่อกับเกมส์ของตนเองจนเกิดเสียงเอะอะโวยวายน่ารำคาญสลับกับเสียงเพลงบิลท์อารมณ์เป็นระยะ

 

เซบเริ่มขมวดคิ้วเมื่อเจนนี่เดินนำลงไปตรงทางลงที่มีลักษณะเหมือนห้องใต้ดิน แต่ด้วยความที่เห็นว่าเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ แถมอายุยังน้อยจึงไม่ทันระวังอะไรทั้งนั้นข้างใต้ดูทะมึนและให้ความรู้สึกที่ชายหนุ่มไม่อาจอธิบาย และเจนนี่ก็เริ่มพาเขาเดินเข้าไปลึกขึ้นทุกที

 

“เจนนี่”

 

“คะ”

 

“คุณเป็นใคร?

 

ถึงจะพลาดไปหน่อยที่กล้าตามผู้หญิงคนนี้มาถึงนี่แต่เนื้อแท้เซบาสเตียนก็ไม่ใช่คนโง่ ตอนนี้สิ่งที่เขาพอจะรู้คือหญิงสาวไม่ใช่คนธรรมดา เจนนี่ไม่ตอบคำถามเอาแต่ยิ้มและเปิดประตูบานใหญ่ตรงสุดทางเดินออก กลิ่นไอเครื่องปรับอากาศระเหยออกมาจางๆ

 

“ถึงแล้วค่ะ มีคนต้องการพบคุณ”

 

“ตอบคำถามผมก่อน”

 

“ถ้าอยากรู้นักล่ะก็ ฉันเป็นคนของฮวาแจค่ะ”

 

“ฮวา...แจ?

 

รู้ตัวอีกทีก็โดนผลักจนเซถลาเข้าไปด้านใน เสียงประตูลั่นดาลตามหลังอย่างแรงทำให้ร่างสูงเริ่มรับรู้ถึงสถานการณ์อันไม่สู้ดี แต่ชื่อที่หญิงสาวพูดเมื่อครู่มันคุ้นอย่างไรชอบกล...เขาว่าเขาเคยได้ยินชื่อนี้แน่นอน ฮวาแจ ฮวาแจที่แปลว่าไฟ…..

 

 

พรึ่บ

 

 

ไฟเพดานสีขาวถูกเปิดเพิ่มทำให้ห้องมืดสลัวสว่างไสวขึ้นในพริบตา สิ่งที่ปรากฎตรงหน้าชายหนุ่มคือเขากำลังอยู่ในห้องโล่งขนาดใหญ่ที่มีลักษณะเหมือนโรงฝึกซ้อมศิลปะป้องกันตัว บนชั้นลอยที่ยกระดับขึ้นไปเล็กน้อยมีร่างของใครบางคนกำลังนั่งไขว่ห้างอยู่บนโซฟา ข้างกันนั้นมีชายหนุ่มสองคนในชุดสูทดำกำลังยืนกุมเป้าอย่างนอบน้อม....จงอินกับแบคฮยอน

 

“สวัสดี ฉันลู่หานผู้นำรุ่นสามของฮวาแจ ยินดีที่ได้รู้จัก”

 

นี่น่ะหรอลู่หาน?

 

เซบาสเตียนซ่อนความรู้สึกทุกอย่างไว้ใต้สีหน้านิ่งเรียบขณะจับจ้องไปยังคนที่กำลังจิบไวน์ด้วยท่าทีวางมาด ลู่หานตัวจริงน่ารักกว่าในรูปที่เขาเคยสบประมาท ขนาดมองไกลๆ ยังดูสวยหวานเหมือนผู้หญิง แต่คงจริงที่เขาว่าความงามบางทีก็เปรียบเสมือนยาพิษร้ายแรง ใครจะไปเชื่อล่ะว่าคนแบบนี้คือผู้นำแก๊งไฟที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหด เผ็ด ดุ ไร้ความปราณี

 

“ได้ข่าวว่านายสนใจอยากทำงานให้ฉันแต่ฉันต้องเป็นคนชวน ก็เลยอยากเห็นฝีมือคนปากกล้ากับตาชัดๆ สักครั้งก่อน ว่าควรค่าแก่การลดตัวไปชวนมากขนาดไหน”

 

“ขอประทานโทษนะครับ ผมยังไม่ใช่คนของคุณที่จะมาสั่งให้ทำอะไรก็ได้”

 

“แต่ฉันจะสั่ง”

 

ประตูอีกด้านเปิดออกพร้อมกับการปรากฎตัวของชายฉกรรจ์สามคน แต่ละคนมองปราดเดียวก็รู้ว่าไม่ใช่ไก่กาทั้งหน่วยก้านและหน้าตาอันดิบเถื่อน ทั้งหมดคือสมาชิกฮวาแจที่ขึ้นชื่อด้านฝีมือการต่อสู้มากที่สุดซึ่งลู่หานคัดสรรมาด้วยตนเองสดๆ ร้อนๆ

 

“นายมีสองทางเลือก ระหว่างสู้ กับ ตาย

 

“ว่าไงนะ?

 

“ตามนั้น ไม่สู้ก็ไม่ได้ออกไปจากห้องนี้ เลือกเอาแล้วกัน”

 

 

ให้ตายเถอะ คนตรงหน้าเขานี่มันอสูรในคราบนางฟ้าชัดๆ

 

 

สรุปคือเซบาสเตียนไม่มีทางเลือกนอกจากทำตามที่อีกคนบอก สองกำปั้นถูกยกขึ้นมาพร้อมกับเสียงลำคอลั่นกร๊อบแกร๊บ ไม่กี่วินาทีถัดมาห้องพักส่วนตัวของผู้นำแก๊งไฟก็กลายสภาพเป็นลานประลองขนาดย่อม ลู่หานถึงกับต้องวางแก้วไวน์ในมือเพื่อจดจ่อกับภาพตรงหน้าให้มากที่สุด

 

และแล้วร่างบางก็ได้รับรู้ว่าเซบาสเตียน โอ เก่งกาจจริงสมคำร่ำลือ ขนาดโดนลูกน้องเขายันจนล้มไปหลายครั้งสามารถลุกขึ้นมาสู้ต่อได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว แม้ดวงหน้าหล่อจะบอบช้ำเพียงไรเจ้าตัวก็แทบไม่แสดงอาการเจ็บปวดให้เห็น จนกระทั่งการต่อสู้สิ้นสุดลงด้วยการที่ลูกน้องชายทั้งสามคนล้มลงไปนอนพังพาบกับพื้น เหลือเพียงเซบที่ยืนหอบอยู่เพียงคนเดียว

 

 

“ไง? สาแก่ใจหรือยังบาร์บี้?

 

 

 

-

 

 

“ซี้ด....”

 

ชายหนุ่มถูกเจนนี่หญิงสาวที่ต้มจนเปื่อยในคราแรกพาไปปฐมพยาบาลในห้องเล็กอีกห้องเมื่อศึกเดือดสิ้นสุดลง เจ้าหล่อนสลัดคราบสาวแอ๊บแบ๊วนักวันไนท์สแตนด์ทิ้งจนเหลือเพียงสาวเท่ที่ดูสงบนิ่งสมเป็นสมาชิกหญิงมือดีของฮวาแจตามที่จงอินกับแบคฮยอนแอบกระซิบบอก

 

“ขอโทษด้วยนะคะที่หลอกคุณมาถึงนี่ พอดีเป็นคำสั่งของคุณหาน”

 

“ครับ ไม่เป็นไร” เซบสั่นศีรษะขณะมองตามอีกฝ่ายเก็บเครื่องมือกับยากลับลงกล่อง ก่อนที่บานประตูจะเปิดออกด้วยฝีมือหัวหน้าแก๊งไฟ

 

“ออกไปก่อนเจนนี่ ฉันมีเรื่องอยากคุยกับเขา”

 

“ค่ะคุณหาน”

 

เมื่อเหลือเพียงพวกเขาสองคนในห้องเซบาสเตียนก็ลุกขึ้นประจันหน้ากับอีกฝ่ายทันที ไม่ได้หงุดหงิดที่จู่ๆ ก็ถูกหลอกมาไฝว้ปางตายขนาดนี้หรอก แต่หงุดหงิดท่าทางอวดดีของคนที่สูงถึงแค่ปลายคางมากกว่า ถ้าเป็นผู้ชายตัวใหญ่หน้าหมีแบบมาเฟียในหนังจะไม่ว่าสักนิด นี่อะไรกันตุ๊กตาบาร์บี้งี่เง่าชัดๆ แต่จะว่าไปมองไปมองมาก็น่าเอ็นดูอยู่ไม่หยอกนั่นแหละ

 

“เอาล่ะเซบาสเตียน ฉันอยากได้นายมาเป็นมือขวาของฉัน ตั้งใจทำงานให้ดี แล้วฉันจะให้ทุกอย่างที่นายต้องการ ตกลงตามนี้นะ”

 

No No พูดแบบนี้อย่าเรียกว่าชวนเลยบาร์บี้ เรียกมัดมือชกดีกว่า”

 

“บัดซบเอ๊ย นายนี่มัน.....!!!” ดวงตากลมถมึงทึง แต่ดูแล้วเหมือนลูกแมวขู่เอาปลาทูจากทาสเสียมากกว่า “หยุด!! เรียก!! ฉัน!! ว่า!! บาร์บี้!!!

 

“โอ้ ก็ได้ แต่คุณต้องเรียกผมว่าคุณเซบจ๋าก่อน”

 

“ฮะ?

 

“เรียกคุณเซบจ๋าไง เร็ว”

 

ลู่หานอ้าปากค้าง โมโหจนควันแทบพุ่งออกหู ดวงหน้าหวานแดงก่ำไปหมดอย่างที่เป็นประจำเวลาถูกขัดใจ ตั้งแต่เกิดมาจนอายุเท่านี้ไม่เคยเลยที่จะมีใครหยามหน้าเขาเท่าผู้ชายมาดเซอร์ตรงหน้า ความลุแก่โทสะทำให้ร่างบางอาศัยจังหวะอีกคนเผลอหันหลังชักมีดพกคมกริบออกมาจากเสื้อสูททันที

 

“ตกลงจะเรียก...โว้ว~

 

“อ๊ะ!!!

 

ใจกระตุกวูบไปอยู่ตาตุ่มเมื่อชั่วพริบตาเดียวมีดพกก็ตกไปอยู่ในมือของเซบาสเตียนที่หันมาเห็นเข้าพอดีแทนและตอนนี้มันก็กำลังจ่ออยู่บริเวณคอหอยของเขา รู้ดีว่าถ้าชายหนุ่มออกแรงกดจะเกิดอะไรขึ้น ผู้นำรุ่นสามของฮวาแจคงได้เหลือแค่ชื่อเป็นแน่

 

หมอนี่ร้ายกาจกว่าที่เขาคิดไว้...

 

“เป็นเด็กไม่ดีเลยนะ เอาของมีคมมาเล่นได้ยังไง”

 

“เด็กบ้าบออะไรกันเล่า ฉันอายุยี่สิบห้า!

 

“แต่ผมสามสิบเอ็ด" เสียงแหบพร่ากระซิบชิดริมหู “หยุดปากเก่งเถอะบาร์บี้ มีดรุ่นนี้คมเสียด้วย กดเบาๆ ทีเดียวเลือดก็กระฉูดแล้ว”

 

“ฉันขอโทษ ได้ยินไหม ขอโทษโว้ย!!! ปล่อยสักที!!!!!!

 

ลู่หานแหวลั่นจนเซบยอมผละออกแต่ไม่ยอมส่งมีดคืนให้ เริ่มรู้สึกว่าไม่ชอบขี้หน้าเจ้าหมอนี่อย่างไรชอบกล แต่อีกใจนึงก็อยากได้เซบาสเตียนมาร่วมงานจริงๆ เห็นด้วยที่ลูกน้องสองคู่หูพากันบิลท์ว่าคนแบบนี้หายากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร แค่ดีกรีฮาร์วาร์ดกับอดีตเจ้าหน้าที่ FBI ก็ทำเอาตาลุกวาวแล้ว จะปล่อยไปแบบนี้เลยอย่างนั้นน่ะหรอ?

 

“เป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียขี้โวยวายนี่ไม่ดีเลยนะครับ คีพลุคหน่อย”

 

“เรื่องของฉัน ตกลงจะทำมั้ยงาน”

 

“ก็ได้”

 

เซบาสเตียนตัดสินใจตอบตกลงเพราะเริ่มรู้สึกว่าการได้ยั่วโมโหบาร์บี้สวยประหารมันสนุกแค่ไหน อีกอย่าง...การเป็นมือขวาหัวหน้าแก๊งไฟคงทำให้ชีวิตอันแสนจืดชืดของเขามีสีสันขึ้นมาบ้าง แทนที่จะจมปลักกับความเศร้าและโดดเดี่ยวไปจนวันตาย

 

“ถ้างั้นก็โอเค ดีล”

 

“ครับ”

 

“แต่จะบอกว่างานนี้ไม่ง่ายหรอกนะ ฉันร้ายกาจกว่าที่นายคิด”

 

“ไม่เป็นไรบาร์บี้ เพราะผมก็ร้ายกว่าที่คุณคิดไว้เหมือนกัน”

 

“ขืนพูดบาร์บี้อีกครั้งเดียว...ฉันสาบานว่าจะเอามีดนั่นมาตัดไอ้จ้อนนาย!

 

 

 

 

 

 

 

TBC.

ทำไมเขินเวลาพี่เซบเรียกบาร์บี้อย่างนั้นบาร์บี้อย่างนี้ บ้าจริง /me แดกคีย์บอร์ด

ทีแรกเหมือนจะดราม่า แต่งไปแต่งมาหวานๆ เบาสมองเฉยเลย เอองงตัวเอง

ถ้าชอบก็คอมเม้นหรือสกรีมเป็นกำลังใจให้เค้าทีน้าจะได้มาต่ออย่างรวดเร็ว

 ช่วงนี้ไฟไม่แรงเลย ฮือออออออออออออออ รักทุกคน ______

 

สกรีม #เพลิงพายุฮฮ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 360 ครั้ง

14,768 ความคิดเห็น

 1. #13887 Poison cake (@lightoffate) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 20:32
  คุณหานเอ๊ย น้องจะขู่อะไรพี่เซบเขาก็ได้แต่อย่าขู่ตรงนั้น ! ใจหายแล้ว !
  #13887
  0
 2. #10589 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 21:55
  555 เจอหน้ากันก็จะวางมวยแล้ว
  #10589
  0
 3. #10129 galaxysecret🌈🌈 (@galaxy_secret) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 03:54
  เซบจ๋ากับบาร์บี้ งุยย มีความน่ารัก5555
  #10129
  0
 4. #9825 bambambambie (@bambambambie) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 14:05
  พี่เซบจ๋าาาา นุเรียกแร้วว จะยอมทำงานให้นุไหม
  #9825
  0
 5. #9760 auiphatnarin (@auiphatnarin) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 12:23
  น้องบาร์บี้ของพี่เซบ55555
  #9760
  0
 6. #9690 Pedmonxee (@pech555) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 08:05
  โหย พี่เซบ เรียกเค้าบาร์บี้ยังงี้ เอ็นดูเค้าแ้ล้วล่ะซี่~ น้องหานขู่ซะน่ากลัวเลย พี่เซบกลัวน้องหน่อยข่า น้องจะกัดแล้วนะ!
  #9690
  0
 7. #9684 GXB-7127 (@GXB-7127) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 00:08
  ขู่น่ากลัวจังเรยยยยย เอนดูหนูแทนพี่เซบเลยรูกกหกก55555
  #9684
  0
 8. #9674 luhun947 (@luhun947) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 21:06
  ฮรื่อให้ตายเถอะนี้โหดสุดแล้วหรอน้องบาบี้อร๊ายยย
  #9674
  0
 9. #9669 IASHAF1399 (@suwipaprapaipong) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 13:37
  ให้ตายเถอะ กรี๊ดดดด
  #9669
  0
 10. #9594 ละมุนณี (@khunnanthai) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 13:17
  น่ารักกกก น้องบาร์บี้โดนพี่เซบกวนประสาทยกใหญ่ขู่เปํนแมวฟอดๆ5555555
  #9594
  0
 11. #9590 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 09:10
  เนี่ยยยย น้องบาร์บี้คนแมนมันต้องเจอคนเถื่อนแซ่บแบบพี่เซบอ่ะ กรี๊ดดๆๆๆๆ
  #9590
  0
 12. #9586 hunnnielu947 (@hunnnielu947) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 08:27
  เขินอ่ะ เวลาลู่หานอยู่กับเซบกลายเป็นบาร์บี้น้อยๆของพี่เค้าเลยยย หมดคราบมาเฟีย 5555555
  #9586
  0
 13. #9583 natchananjulklum (@natchananjulklum) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 07:54
  ลู่หานอยู่กับเซบเเล้วคีพลุคไม่ได้จ้าา
  555555555 ตะบะเเตกเลยยย
  #9583
  0
 14. #9559 PHXXH_ (@MYHH412) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 22:58
  วู้วววววๆๆๆๆๆ ปะทะคารมกันแร้วจ้าาา
  #9559
  0
 15. #9522 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 19:10
  น้องบาร์บี้ของพี่เซบ แซ่บทั้งคู่แน่ๆอ่ะ
  #9522
  0
 16. #9507 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 14:04
  ยัยบาร์บี้ของคุณแด๊ดดี้จ๋า55555555555555
  #9507
  0
 17. #9497 Chomview-cute (@Chomview-cute) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 11:32
  แงงงง บาร์บี้5555555555
  #9497
  0
 18. #9493 Oohunhan -WR1- (@hh_april120) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 11:03
  ลูกน้องเรียกคุณหานนี่ค่ดแมนเลยนะ พอเซบเรียกบาร์บี้เท่านั้นแหละ น่ารักขึ้นมาทันทีเลย
  #9493
  0
 19. #9472 AoM_PimtongG (@Aom_Pimtong) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 09:03
  คุณหานหมดมาดแล้วว
  #9472
  0
 20. #9459 Dhita (@beambuntuta) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 03:16
  เขินพี่เซบเรียกน้องบาร์บี้ แง้ๆๆๆๆ
  #9459
  1
  • #9459-1 AoM_PimtongG (@Aom_Pimtong) (จากตอนที่ 175)
   22 เมษายน 2561 / 09:02
   คุณหานหมดมาดแล้วว
   #9459-1
 21. #9458 ❥Supǝrbǝst . (@superbest) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 03:01
  ยัยบาร์บี้กับคุณเซบจ๋าของเขา อร้ายยยย
  #9458
  0
 22. #9457 FirstAugust (@FirstAugust) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 01:43
  เป็นมาเฟียแต่หน้าตาบาร์บี้มาก น่ารัก
  #9457
  0
 23. #9456 Yamstyle (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 00:33
  รอวันที่น้องบาร์บี้จะเรียกว่าคุณเซบจ๋าา ไม่ไหวเเล้วค่าาา
  #9456
  0
 24. #9455 _.wanly._ (@nongwannakaa) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 00:20
  บาร์บี้้้้ ชอบบ
  #9455
  0
 25. #9454 sxhun (@sxhun) (จากตอนที่ 175)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 23:00
  ยัยหนูสวยโหดดด เซปจะโดนตัด-จ้อยหรือยัยหนูจะโดนจะโดน-จ้อยเซปตีกันแนนะ
  #9454
  0