ตอนที่ 20 : [SF] Cutie brother 6/7 {Kris-yeol-hun 3P}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7190
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 58 ครั้ง
  4 เม.ย. 61

 

            “ พ่อครับ ผมอยากไปเที่ยว “

 

            จู่ๆ เซฮุนก็พูดขึ้นมาอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยหลังจากมื้อค่ำสิ้นสุดลง น้ำเสียงแหบทุ้มออดอ้อนบิดาราวกับเด็ก เช่นเดียวกับอี้ฟานที่แสร้งทำสีหน้าเหนื่อยล้าอย่างแนบเนียน

 

            “ ผมก็ด้วย ช่วงนี้ชีวิตวุ่นวายมากเลยครับ อยากปลีกวิเวกสักสองสามวัน “

 

            ฟานเหลียงวางแก้วกาแฟลงก่อนจะพูดอย่างติดลำบากใจหน่อยๆ

 

            “ แต่ช่วงนี้พ่อกับแม่ธุระเยอะมากเลย คงไปด้วยไม่ได้หรอก พวกลูกไปกันเองได้ไหมล่ะเอ้อ พาพี่เขาไปด้วยนะ จะได้เปิดหูเปิดตาบ้าง “

 

            นั่นแหละคือสิ่งที่ต้องการ!!

 

            แอบส่งซิกกันผ่านสายตาเมื่อมิชชั่นแรกผ่านพ้นไปด้วยดี ขณะเจ้าตัวก็ยังคงนั่งตาแป๋วไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรทั้งสิ้น

 

            “ ไปกับน้องๆ นะชานยอล ถือซะว่าพักผ่อน “ หันไปยิ้มบางให้ลูกชายอีกคนหนึ่งซึ่งก็รีบพยักหน้า

 

            “ ครับคุณพ่อ “

 

            ไม่กล้าบอกว่าไม่อยากไปเพราะไม่ไว้ใจอี้ฟานกับเซฮุน สองพี่น้องนี่เล่ห์เหลี่ยมธรรมดาเสียที่ไหน แต่ร่างบางก็พยายามปลอบใจตัวเองว่ามันคงไม่มีอะไรหรอก

 

            ใช่มันคงไม่มีอะไรหรอกมั้ง แค่เที่ยวน่า

 

 

 

 

 

            นึกอยากจะไปก็ไปวันรุ่งขึ้นเลย

 

            ชานยอลยังคงเหรอหราอยู่ขณะนั่งตัวเกร็งอยู่บนรถเก๋งคันหรูของฟานเหลียงที่ให้ยืมสำหรับทริปนี้เป็นพิเศษ ด้วยความที่สองพี่น้องเอาแต่เกี่ยงกันไม่ยอมมีใครขับแล้วก็ไม่ยอมให้คนขับรถไปด้วย สุดท้ายจึงต้องใช้วิธีออกหัวก้อยซึ่งเซฮุนกลายเป็นคนดวงซวยต้องรับหน้าที่สารถี ทว่าเด็กหนุ่มกลับไม่ยอมให้อี้ฟานนั่งกับชานยอลอีก และเรื่องวุ่นวายเลยลงเอยที่ร่างโปร่งขอนั่งข้างหลังคนเดียว

 

            “ ขากลับเฮียขับนะ “

 

            “ เออ รู้แล้วน่า “ บอกปัดอย่างรำคาญ ก่อนจะส่งสายตาอาฆาตไปให้เมื่ออีกฝ่ายแอบปรับกระจกให้มองเห็นใบหน้าน่ารักที่ผล็อยหลับไปตอนไหนไม่ทราบได้ถนัดถนี่ยิ่งขึ้น

 

            “ จะมากไปแล้วนะมึงนี่ “

 

            “ เอาเหอะน่าเฮีย เดี๋ยวก็วิน-วินกันทั้งคู่แล้ว หึหึ “ หัวเราะในลำคอพลางเหยียบคันเร่งให้รถพุ่งไปเร็วยิ่งขึ้น ถ้ามีประตูทุกหนทุกแห่งขายสาบานว่าโอเซฮุนจะซื้อมาใช้

 

 

          แทบอดใจรอไม่ไหวเลยให้ตายสิ

 

 

           

 

 

           

            “ ว้าว

 

            ถึงกับอ้าปากค้างเมื่อได้เห็นที่หมาย บ้านพักตากอากาศสไตล์โมเดิร์นขนาดกลางของตระกูลอู๋ถูกสร้างอยู่ท่ามกลางขุนเขาแลดูเป็นส่วนตัว อากาศเย็นชื้นกับกลิ่นต้นไม้ใบหญ้าช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้มากโข สำหรับคนอย่างปาร์คชานยอลที่คลุกคลีแต่กับมลพิษในเมืองหลวงมานานเป็นสิบยี่สิบปี นี่ถือว่าสุดยอดจริงๆ

 

            “ ชอบไหมครับพี่ชานยอล “

 

            “ อื้อ ชอบสิ สวยมากเลย “ ริมฝีปากอิ่มคลี่ยิ้มสดใส เซฮุนจึงรีบชี้ไปยังน้ำตกแสนสวยที่อยู่ไม่ห่างกันนัก ทำเอาดวงตากลมโตเบิกกว้างกว่าเดิมอีกครั้ง

 

            “ ผมกับพ่อแล้วก็เฮียต้องไปเล่นกันทุกครั้งที่มาเลย พี่อยากไปไหม “

 

            “ อยากสิ พี่ยังไม่เคยเล่นน้ำตกเลยอ่ะ เซฮุนไปกับพี่นะ!!

 

            “ อะแฮ่ม

 

            เสียงกระแอมไอของอี้ฟานดังขึ้นเมื่อรู้สึกเหมือนตัวเองชักจะเป็นส่วนเกิน ก็ทำไปงั้นแหละไม่ได้น้อยใจอะไรหรอก พูดจริง ทว่าชานยอลกลับหันมาและคว้ามือใหญ่ไปบีบเบาๆ สีหน้าขอโทษขอโพย เล่นเอาร่างสูงเหวอไปทีเดียว

 

            “ อี้ฟานอ่าพี่ขอโทษพี่ไม่ได้ตั้งใจจะลืมเรานะ ก็ไปเล่นด้วยกันหมดสามคนนี่แหละเนาะ!

 

 

          อะไรกัน

 

          การกระพริบตาปริบๆ ทำปากจู๋ๆ พองลมแก้มกลมๆ แบบนี้มันคืออะไรกันปาร์คชานยอล

 

          รู้มั้ยว่าเขากับเซฮุนจะบ้าตายอยู่แล้ว

 

 

            ในที่สุดก็มาถึงน้ำตก อากาศค่อนข้างเย็นแต่ไม่ได้เป็นอุปสรรคขวางกั้นความกระตือรือร้นของชานยอลนัก ร่างบางในชุดเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงขาสั้นค่อยๆ ก้าวลงไปในน้ำช้าๆ ก่อนจะผลุบหายลงไปทั้งตัว โดยมีสายตาของสองพี่น้องจ้องตามเหมือนจระเข้รอตะครุบเหยื่อ

 

            “ หนาวจัง “ บ่นกับตัวเองแผ่วเบาทว่าไม่เล็ดรอดหูของเซฮุนและอี้ฟาน(ที่ต่างเปลือยท่อนบนแข่งกันโชว์ซิกแพ็ค)ไปได้ รีบว่ายเข้ามาใกล้พี่ชายต่างสายเลือดอย่างแนบเนียน รู้ตัวอีกทีชานยอลก็ถูกล้อมซะแล้ว ไม่ว่าจะไปทางไหนก็ต้องมีใครคนใดคนหนึ่งดักจนชักเอะใจ

 

            “ พวกนายจะมาขวางพี่ทำไมเนี่ย “ เสียงหวานติดทุ้มบ่นหงุงหงิง อุตส่าห์ตั้งใจจะมาว่ายน้ำเล่นให้เต็มที่เสียหน่อย แต่แล้วก็ต้องตกใจเมื่ออี้ฟานซึ่งอยู่ด้านหลังอ้าแขนกอดรัดร่างโปร่งไว้แล้วฝังจมูกลงบนผิวเนื้อเนียนเปียกแฉะ

           

            “ อะอี้ฟาน ทำบ้าอะไร!!

 

            “ ก็พี่หนาวไม่ใช่หรอครับ พวกผมจะทำให้หายหนาวไง “ เซฮุนเป็นฝ่ายตอบแทนขณะว่ายเข้ามาจนชิดแล้วรั้งคางคนตรงหน้าเข้าไปประกบจูบอ่อนหวาน ครางอื้ออึงในลำคอด้วยยังตามสองหนุ่มไม่ทันมือก็พยายามผลักแผ่นอกร่างขาวออกแต่กลับถูกอี้ฟานพันธนาการไว้ แต่จริงอย่างที่ว่าเพราะเขาหายหนาวจริงๆมันกลายเป็นว่าร้อนวูบวาบไปเสียทุกส่วน

 

            “ อื้ออ “ มือหยาบเริ่มสอดเข้าใต้เสื้อหยอกล้อกับตุ่มไตสีหวานช้าๆ ไม่รีบร้อน สีแดงระเรื่อเริ่มกระจายบนใบหน้าน่ารักด้วยความเขินอาย ตอนนี้ชานยอลไม่ต่างอะไรกับตุ๊กตาที่เด็กหนุ่มทั้งสองกำลังจับแต่งตัว เซฮุนอาศัยจังหวะร่างบางเผลอสอดลิ้นดูดดุนกลีบปากอิ่มตึงอย่างโหยหา ขณะมือของอี้ฟานเริ่มไล่ลงมาบีบเคล้นเนื้อนิ่มบริเวณเอวซึ่งคอดราวกับผู้หญิง

 

            “ ผมขอโทษนะชานยอล “

 

            “

 

            “ ขอโทษที่ผ่านมา ทุกเรื่องเลย “ เสียงแหบพร่าเอ่ยข้างหู หากพอจะทำอะไรที่เป็นการชดเชยความผิดได้ อู๋อี้ฟานยินดีทำ เช่นเดียวกับเซฮุนซึ่งผละจูบออกมาจ้องดวงตากลมโตของคนตรงหน้าจริงจัง ถึงตอนนี้พวกเขารู้แล้วว่าชานยอลและแม่บริสุทธิ์ใจจริงๆ ไม่ได้หวังจับพ่อเพื่อหวังสมบัติแบบอีกหลายคน

 

            “ มะไม่เป็นไรหรอก พี่ดีใจนะที่พวกเราเปิดใจรับพี่สักที “ ร่างบางกล่าวยิ้มๆ ถึงจะรู้สึกแปลกพิกลอยู่บ้างก็เถอะ ตั้งแต่ย้ายมาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวอู๋ ชีวิตของชานยอลก็ดูจะแฟนตาซีเสียเหลือเกิน ทุกอย่างมันถาโถมเข้ามาทีเดียวจนมึนไปหมด

 

            “ พวกผมน่ะเปิดใจรักพี่อยู่แล้วครับ พี่ล่ะ….รักพวกผมบ้างหรือเปล่า “

 

            “ หะ หือ?....อื้ออ “ จัดการจูบโทษฐานน่ารักไปดอกหนึ่ง พลางส่งซิกให้เซฮุนเริ่มมิชชั่นสองได้เลย

 

            ภารกิจต่อไป : เผด็จศึกปาร์คชานยอล!!

 

 

 

 

          ครืนนนน

           

 

 

            แต่ดูท่าฟ้าฝนจะไม่เป็นใจสักเท่าไหร่

 

           

            “ ฝนจะตกแล้ว กลับบ้านพักกันดีกว่านะ “ ร่างบางผละออกก่อนจะว่ายหนีสองหนุ่มที่กำลังเซ็งจัดไปยังฝั่งอย่างรวดเร็ว เซฮุนจิ๊ปากด้วยความขัดใจ แต่อี้ฟานยังคงใจเย็นอยู่เหมือนเดิม หันไปหัวเราะหึใส่น้องชายก่อนจะเอ่ย

 

 

 

            “ บนเตียงคิงไซส์ที่เราเคยนอนกันมันก็น่าสนุกพอๆ กันแหละ “

 


 

 

             ชานยอลกำลังกลัว

 

            เขาตอบตัวเองไม่ได้ว่ากำลังกลัวอะไร รู้แค่ว่ากลัวจนใจสั่นตั้งแต่กลับจากน้ำตกนั่น

 

            ทว่าในความกลัวนั้น มันก็มีความหวั่นไหวอยู่ด้วย

 

            “ ให้ตายสิหยุดเต้นซะทีได้มั้ย “

 

            บ่นพึมพำกับตัวเองพลางกุมอกด้านซ้ายที่มีก้อนเนื้อกำลังเต้นตุบๆ อย่างรุนแรง เลือดสูบฉีดจนใบหน้าขาวเปลี่ยนเป็นสีแดงเรื่อ ในบ้านพักตากอากาศซึ่งไม่มีใครนอกจากพวกเขาสามคนมันทำให้ชานยอลรู้สึกไม่ปลอดภัยเอามากๆ

 

 

          ไม่ใช่ว่าเขาไม่รู้ ว่าสองพี่น้องกำลังคิดอะไรอยู่

 

          เพราะรู้นี้แหละเลยยิ่งทำให้กังวล

 

 

            พยายามจะมองเซฮุนและอี้ฟานเป็นแค่น้องชาย ถ้าหัวใจเจ้ากรรมไม่ทรยศ คอยให้ไขว้เขว้ตลอดเวลายามสบตาคมสองคู่ที่มักแฝงความหมายลึกซึ้งยามมองมาที่ตน พาให้หวนคิดถึงเซ็กส์อันเลวร้ายแต่ก็แฝงความวาบหวามทั้งสองครั้งนั้น ชานยอลยอมรับว่าเขาออกจะขี้ใจอ่อนไปเสียหน่อยที่อภัยให้ง่ายๆ ทั้งที่โดนทำร้ายมาหนักหนาสาหัส แต่ไม่ชอบสีหน้าซึมหงอยเวลาเอ่ยคำว่าขอโทษของทั้งคู่เลยจริงๆ

 

 

          หากความรู้สึกนี้เรียกว่ารัก

 

          ปาร์คชานยอลก็คงกำลังรักคนสองคนในเวลาเดียวกันใช่ไหม?

           

           

          ก๊อกๆ

 

         

            เฮือก!!!!!

 

            สะดุ้งสุดตัวเมื่อเสียงเคาะประตูดังขึ้น ซึ่งไม่น่าเป็นใครไปได้นอกจากน้องชายต่างสายเลือดสองคนที่กำลังก้าวเข้ามาในหัวใจของเขา ร่างบางพ่นลมหายใจพรืดเรียกกำลังใจให้ตัวเองก่อนจะลุกไปเปิด

 

            “ มะมีอะไรหรอ อี้ฟาน เซฮุน “

 

            เปลือยท่อนบนกันอีกแล้ว ไม่หนาวบ้างหรือไงนะ T////T

 

            สองพี่น้องที่หอบหมอนกันคนละใบหันไปมองมาพร้อมรอยยิ้มกรุ้มกริ่ม “ พอดีเตียงห้องพวกผมมันไม่ค่อยดี ส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าดตลอดไม่ได้หลับเลย ถ้ายังไงขอนอนห้องพี่ได้มั้ยครับ “

 

            แน่นอนว่าพูดๆ มาเนี่ยตอแหลทั้งนั้น เตียงดังเอี๊ยดอ๊าดอะไรไม่มีหรอก มันคือหนึ่งในแผน เผด็จศึกปาร์คชานยอล ที่ร่วมกันคิดต่างหาก และนั่นคือเหตุผลที่ทั้งคู่จงใจยกห้องเตียงคิงไซส์ให้ชานยอลแต่แรก แล้วคนน่ารักก็ติดกับเสียด้วยสิ

 

            “ อ่าได้เลย เข้ามาก่อน “

 

            “ ขอบคุณครับ “

 

            ริมฝีปากอิ่มขบจนห้อเลือดด้วยความเครียดจัด ทำไมเตียงต้องมามีปัญหาด้วยนะ T_T แล้วคืนนี้เขาจะรอดเงื้อมมือหมาป่าสองตัวนี่ไปได้มั้ยไม่อยากจะคิด

 

            “ พี่นอนกลางเลยละกันนะครับ พอดีผมนอนข้างเฮียไม่ค่อยได้เผลอเตะตลอด แต่กับคนอื่นไม่เป็นไรน่ะ ฮ่าๆๆๆๆ “ มัดมือชกเสร็จสรรพก่อนกระโดดผลุงขึ้นไปบนเตียงนุ่ม เช่นเดียวกับอี้ฟานที่เดินไปอีกด้าน เหลือบริเวณว่างตรงกลางไว้ให้ชานยอลที่เริ่มเหงื่อตก แต่ก็ยอมคลานไปนอนตรงนั้นโดยดี

           

            อึดอัดอึดอัดสุดๆ

           

            ไม่มีอะไรหรอกน่า ไม่มีอะไรรีบนอนเถอะ คือประโยคที่ร่างบางใช้ปลอบตัวเองซ้ำไปซ้ำมาขณะหลับตาลง นอนเกร็งตัวแข็งโดยมีเซฮุนและอี้ฟานหันหลังให้ทำให้รู้สึกปลอดภัยขึ้นมานิดหนึ่ง บวกกับความนุ่มสบายของเตียงทำให้เกือบจะเคลิ้มหลับ

 

 

          ถ้าไม่รู้สึกถึงลมหายใจอุ่นๆ ที่เป่ารดข้างแก้มทั้งสองข้างเสียก่อน

 

 

          เปลือกตาสีมุกเปิดออก ก่อนเจ้าของจะลุกขึ้นถอยกรูดแผ่นหลังติดหัวเตียง ราวกับกระต่ายน้อยเดินมาติดกับดักนายพราน ชานยอลถึงกับทำอะไรไม่ถูกเมื่อคนสองคนที่ทำท่าว่าหลับไปแล้วเมื่อครู่พากันมารุมล้อมจ้องเขาเป็นตาเดียว

 

            “ อี้ฟาน เซฮุน ไปนอนเดี๋ยวนี้เลยนะ “

 

            “

 

            “ พี่บอกให้ไปนอนไง “ น้ำตาเริ่มรื้นเมื่อคนฟังไม่ยอมทำตามที่บอกหากแต่ขยับเข้าใกล้มากขึ้น อี้ฟานนิ่งไปสักพักก่อนเอ่ยเบาๆ

 

            “ พี่กลัวหรอ “ มือหนายกเกลี่ยหยาดน้ำใสที่เพิ่งไหลออกมาตามแก้มนวล

 

            “ ไม่ต้องกลัวนะ พวกผมจะไม่ทำอะไรรุนแรงกับพี่อีกแล้ว สัญญา “

 

            “ พี่พี่ไม่ได้กลัวเรื่องนั้น

 

            “

 

          “ พี่กลัวความรู้สึกตัวเอง “

 

            พูดจบก็ก้มหน้าลง น้ำตาที่ทำท่าว่าจะเหือดแห้งกลับไหลมากกว่าเดิม ความเงียบเริ่มเข้าปกคลุมห้องน้อยใช่ สิ่งที่ชานยอลกลัวในตอนนี้มีแค่ความรู้สึกของตัวเอง ความรู้สึกที่ว่าหัวใจของเขามันถูกแบ่งเป็นสองซีก ไม่มีทางเลือกเฉพาะซีกใดซีกหนึ่งได้ แล้วอี้ฟานกับเซฮุนจะว่ายังไงหากเขาพูดมันออกไป

 

            “ พี่รู้ว่ามันผิดแต่พี่พี่เลือกไม่ได้ พี่รักเราทั้งสองคน รักไปหมดแล้ว จะว่าพี่เป็นคนหลายใจก็ได้ แต่พี่ไม่รู้จะทำยังไง….ฮึก “

 

            สะอื้นฮักจนตัวโยน จนกระทั่งเซฮุนเป็นฝ่ายดึงชานยอลเข้าไปกอดไว้ และอี้ฟานที่ตามมากอดร่างบางจากข้างหลังอีกที

 

            “ พี่ไม่จำเป็นต้องทำอะไรทั้งนั้น “

 

            “

 

          “ แค่ทำตามหัวใจ “

 

            สิ้นประโยคกลีบปากอิ่มก็ถูกบดเบียดเนิบนาบราวกับเปลวไฟที่ค่อยๆ โลมเลียยามเราโยนเศษกระดาษลงไปในกองเพลิง พร้อมกับกายขาวนวลที่ถูกดันลงกับเตียงนุ่ม

 

           

          ทำตามหัวใจงั้นหรอ

 

 

 

cut

 

 

TBC

พาร์ทหน้าเป็นบทส่งท้ายแย้วน้า
ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันมาตลอดค่ะ ^___^
ไม่มีอะไรนอกจากความกามจริงๆ ถถถถถถถถถถถถถถถ

ปล.เอ็นซีป่วง+สั้นไปหน่อยขออภัยนะคะ แต่งสามพีครั้งแรกจริงๆ ค่ะ TT

 

           
 

SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 58 ครั้ง

14,768 ความคิดเห็น

 1. #5591 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 13:55
  รักทั้งสองคน ทั้งสองคนก็รักพี่ชายฮะ
  #5591
  0
 2. #4081 GBright˙ω˙ (@logooo) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 12:24
  โอ้มายยก้อดดเด็ดดดดมากกกก
  #4081
  0
 3. #2374 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 21:19
  สรุปอยู่กันสามคนพี่น้องเลยยยยย ทำตามหัวใจกันไป~
  #2374
  0
 4. #2284 chaaimmeme (@chaaimmeme) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 มีนาคม 2559 / 22:13
  คือร้อนแรงเตียงแทบไหม้
  #2284
  0
 5. #2247 Iam-AEROK (@Iam-AEROK) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2558 / 03:04
  ง่ะ แซนวิช!
  #2247
  0
 6. วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 23:59
  จัดว่าเด็ด >33<
  #1697
  0
 7. #425 Wu aomsin0611 (@wubyunkimaomsin) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 / 17:13
  -.,- อยากให้เรื่องนี้ทำเปนเรื่องๆ ยาวๆเลยอ่ะ แล้วไรต์ก็รวมเล่มขาย หูยยยยย อยากได้ -,,-
  #425
  0
 8. #424 Wu aomsin0611 (@wubyunkimaomsin) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 / 17:11
  นี่แหละ ฟิคที่รอมาทั้งชีวิต -.,- 3P อู้วววฟิน จัดว่าเด็ด (y)
  #424
  0
 9. #405 GalaxyBlue (@baifern1712) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 20:47
  เจ้าเล่ห์ทั้งพี่ทั้งน้องเลย งานนี้ชานยอลคงจะช้ำในตายแน่ๆเลย ^^
  #405
  0
 10. #379 Agarose' (@14111996) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 11:07
  โอ๊ยยยยยจะบ้า ให้ตายเถอะ ร้อนมากค่ะร้อนนนนนน ร้อนไปด้วยเลยเนี่ย อร๊ายยยยย
  #379
  0
 11. #357 gift-rigale (@gift-rigale) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 14:42
  แหะๆๆ ไม่รู้อะไรแต่เคลิ้มมมมมมม
  #357
  0
 12. #348 อัลปาก้าace (@creamkris-00) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 08:21
  อ๊ากกกกก อิจฉาชานยอล //ห๊ะ!
  #348
  0
 13. #341 chana14 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2557 / 20:48
  โอ้ยเขินแทนชานยอลล ฮอทเหลือเกิน เลือกไม่ได้ก็ได้ทั้งสอง55555

  มาวันแรกก็ระบมละ อยู่ต่ออีกสักอาทิตย์ก็ไม่ต้องลุกไปไหนละ55555

  ปล.อยากให้เรื่องนี้เป็นเรื่องยาวจัง*ส่งสายตาปิ๊งๆ* ^.,^
  #341
  0
 14. #339 NOOMANG (@sb2t) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2557 / 18:20
  อ้ากกกกกก ปาร์คชานยอลคือคนที่น่าอิจฉาที่สุดในสามโลก!!!!!
  #339
  0
 15. #336 baby__babe (@-babybabe-) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2557 / 15:24
  ถ้าต้องอยู่ไปอีก 1 อาทิตย์ ... ไม่อยากจะนึกสภาพชานยอล

  อิอี้ฟาน อิเซฮุน ได้ทีเอาใหญ่นะ สงสารชานยอลบ้างเห๊อะ อิหื่น

  #ว่าตัวเองทำไม >< ... มาต่อตอนต่อไปไวไวน้าคร้าบ สู้ๆๆๆ ^^v
  #336
  0
 16. #335 อิโยะ (@nan286) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2557 / 14:52
  สะ สะ สุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #335
  0
 17. #333 Ponkamwan (@ponkamwan) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2557 / 12:17
  สองพี่น้องนี่มันร้ายจริงๆ น้องยอลโดนรุม แต่เอาจริงๆ รักทั้งสองคนก็ดีแล้ว ถ้ารักคนใดคนหนึงเดียวได้สงสารอีกคน แต่พี่น้องคู่นี้รักกันดีนะเนี่ย ไม่แย่งกันด้วย ^^ น้องยอลทนหน่อยนะลูก แต่เราฟินคริสยอล ฮุนยอลที่สุด ฟินนนนนน ^^ ตอนหน้าจะจบแล้ว จะมีฮุนยอลให้เราอ่านอีกมั้ย ติดใจคริสยอลฮุนยอลมากๆ รักทั้งสองคู่เลย ^^
  #333
  0
 18. #330 isazz (@natty84) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2557 / 11:44
  สุดท้ายก็แฮปปี้เอนดิ้งค่ะ ฮี้วววววว หวานซะ~~
  #330
  0
 19. #329 F-Fern Siwaporn (@khunlism) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2557 / 06:14
  ฮอลลล 3พีเกร๋ๆ ทำรีดเลือดหมดตัว ตอนหน้าจะจบแล้วหรอ แงงงง ไม่อยากให้จบเลย
  #329
  0
 20. #328 Praploy Teppara (@pockykris) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2557 / 02:36
  รออยู่เสมอค่ะ รักเรื่องนี้มากเลย คริสยอลฮุนเป็นอะไรที่พีคมากค่ะ
  #328
  0
 21. #325 Ployploy (@worakarn98) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2557 / 16:15
  ฟิน เขินจัง 555555555
  #325
  0
 22. #323 wwi13 (@wineyard_13) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2557 / 18:38
  ไอ้พวกนี้อะไรคืออยู่เป็นอาทิตย์ นี่กะจะไม่ให้สะโพกพี่ชายแกพักเลยใช่ป้ะ สงสารชานยอลล่วงหน้าแปบ 5555
  #323
  0
 23. #322 wwi13 (@wineyard_13) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2557 / 18:28
  ฉากแฮ่กมาละะะ หึหึ ดีๆรักกันไว้น้า อย่าทำต้วแย่ๆใส่กันอีกน้าาา ไม่อยากให้จบเลยน่ะ บ้าจริงงง งื้อออ เยิ้ฟนะจุ้บๆ
  #322
  0
 24. #321 chana14 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2557 / 15:30
  ร้ายกาจ!!!! ควรจะสงสารหรืออิจฉาชานยอลดี55555

  มีสามีหล่อตั้งสองคนเชียวนะ-.,-
  #321
  0
 25. #319 love krisyeol (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2557 / 13:15
  อพค กะ อพฮ นี่จริงเลยน้าาา 55555
  #319
  0