ตอนที่ 219 : [OS] underage special {Krisyeol}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4423
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 483 ครั้ง
  7 พ.ค. 62

 

 


“ทำตัวตามสบายนะ”

 

บนหลังของนิวเยียร์มีเพียงกระเป๋าเป้ใบใหญ่ใบเดียว แต่แค่เป้ใบเดียวนี้ก็ข้าวของได้ทั้งหมดแล้วเพราะเขาไม่ได้มีสมบัติมากมายอะไร ดวงตากลมโตเป็นประกายเมื่อมองเห็นสภาพรอบๆ ห้องเพนท์เฮาส์ขนาดใหญ่บนตึกใจกลางกรุงเทพมหานครตรงหน้า

 

คณิณเป็นลูกชายคนโตจากบรรดาพี่น้องทั้งหมดสี่คน ต่างคนต่างแยกย้ายไปมีครอบครัวของตนเองหลังบิดามารดาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเมื่อหลายปีก่อน เขาตัดสินใจยกบ้านของตนให้น้องสาวคนสุดท้องแล้วแยกออกมาซื้อเพนท์เฮาส์แห่งนี้อาศัยแทนหลังเลิกกับภรรยา ปกติอยู่คนเดียวมันก็เหงา คิดว่าพอมีเด็กแสบนี่มาอยู่ด้วยคงอบอุ่นมากขึ้นอีกนิด

 

“แต่...มาอยู่ที่นี่ไม่เป็นไรจริงๆ เหรอ”

 

“...”

 

“หนูรู้สึกผิดกับพ่อแม่แล้วก็พี่สาว...”

 

ชายหนุ่มถอนหายใจเฮือกใหญ่ นิวเยียร์เป็นเด็กดีเกินไปจริงๆ

 

หลังจากเหตุการณ์ที่เจ้าตัวถูกมารดาทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ คณิณก็จัดการปรึกษาเพื่อนที่เป็นอัยการในด้านคดีความต่างๆ รวมถึงแอบพึ่งพาเส้นสายรุ่นพี่ที่เป็นนายตำรวจยศใหญ่อีกทางเพื่อนำตัวนิวเยียร์มาอุปการะแทนพ่อแม่ใจโฉดให้ได้ เหมือนสวรรค์จะเข้าข้างเขาอยู่ไม่น้อย...เพราะพอสืบไปสืบมาก็พบว่าคนพวกนั้นดันมีเอี่ยวกับแก๊งยาเสพติดในละแวกด้วย

 

เอาเป็นว่าตอนนี้บิดามารดารวมถึงพี่สาวของนิวเยียร์ถูกจับโยนเข้าซังเตไปแล้วเรียบร้อย ส่วนตัวเขาก็ได้กลายเป็นผู้ปกครองของเด็กน้อยสมใจ ทว่าด้วยความจิตใจดีและยังไร้เดียงสา นิวเยียร์ก็มักบ่นรู้สึกผิดให้ยินอยู่บ่อยครั้ง ทั้งที่เจ้าตัวไม่ได้ผิดอะไรเลยสักนิด

 

“เลิกคิดเถอะน่า ทีเวลาพวกนั้นทำร้ายหนูยังไม่เห็นจะรู้สึกผิด” คณิณดึงร่างบางมานั่งตัก พลางลูบไล้รอยแผลเป็นบนหน้าผากขาวเบาๆ อย่างเอ็นดู “หนูอดทนมามากแล้วนะ ต่อไปนี้หนูจะมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างมหาศาลเลย อาสัญญา”

 

“ทำไมอาถึงดีกับหนูจัง ตอนแรกเราแค่คบกันเพราะอาต้องรับผิดชอบหนูไม่ใช่เหรอ ทั้งที่มันไม่จำเป็นเลยสักนิด”

 

นิวเยียร์หัวเราะเบาๆ แต่กลับทำให้คนแก่กว่าถึงกับชะงัก...นั่นสินะ ที่ความสัมพันธ์ของพวกเขามาได้ไกลขนาดนี้คงไม่ใช่แค่เพราะอยากรับผิดชอบตามจารีตประเพณีอย่างเดียวแล้ว ความจริงคือคณิณตกหลุมรักเด็กที่อายุน้อยกว่าตนเองถึง 22 ปีเข้าเต็มเปา ถ้าเพื่อนอัยการกับรุ่นพี่นายตำรวจของเขารู้ความจริงเข้าล่ะก็มีหวังต้องได้ตามครอบครัวของนิวเยียร์เข้าคุกไปแน่นอน

 

แต่มาถึงขั้นนี้แล้วจะให้ถอยก็กระไรอยู่ นับวันเสี่ยหนุ่มยิ่งรู้สึกว่าเขาขาดนิวเยียร์ไปไม่ได้เลย ข้างกายมันโหวงชอบกล...ชินแล้วกับการที่ได้ตื่นมาเจอดวงหน้าจิ้มลิ้มหลับพริ้มอยู่ข้างๆ ไหนจะเสียงเจื้อยแจ้วที่คอยพูดข้างหูให้รำคาญเล่น

 

“นั่นมันตอนแรกไง แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว...ตอนนี้อารักหนูและยกให้หนูเป็นคนสำคัญ”

 

“คนสำคัญ?”

 

“เป็นแฟนกับอานะนิวเยียร์”

 

จู่ๆ ใจก็สั่งให้ปากพูดออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย คณิณสัมผัสได้ว่าใบหน้าตนเองกำลังร้อนผ่าว หัวใจเต้นรัวแรง ขาข้างหนึ่งเหมือนถูกโซ่ตรวนล่ามไว้

 

จำได้ว่าเคยอ่านบทความเกี่ยวกับโรค Pedophilia หรือโรคชอบเด็กและคิดว่ามันไร้สาระสิ้นดี ใครจะไปนึกว่าวันนึงต้องมาป่วยเอง...แต่เขาไม่ได้คบนิวเยียร์เพื่อหวังฟันสักหน่อย เซ็กส์มันแค่เรื่องภายนอก คณิณตั้งมั่นเอาไว้แล้วว่าหากเด็กมันไม่เต็มใจเขาก็จะไม่บังคับขู่เข็ญ อันที่จริงหลังจากคืนนั้นที่เป็นครั้งแรก ทั้งคู่ก็ไม่ได้มีอะไรเกินเลยกันอีกแม้กระทั่งจูบเสียด้วยซ้ำ

 

ไม่มีคำตอบจากกลีบปากแดงเรื่อ เลยแกล้งเคลื่อนใบหน้าเข้าไปกักเกี่ยวความหวานให้หนำใจเสียทีหนึ่ง เป็นจูบที่เรียบง่ายปราศจากความร้อนแรงวาบหวามแบบในคืนนั้น แต่กลับสั่นคลอนหัวใจดวงน้อยๆ ของนิวเยียร์ได้ยิ่งกว่าจนสั่นระริกไปทั้งร่าง

 

“แค่โดนจูบก็ตัวสั่นแล้วเหรอ...”

 

“อะ...อาคิณอ่ะ! ไม่คุยด้วยแล้ว ไปจัดของดีกว่า”

 

เด็กขี้อายเดินสะบัดก้นหน้าแดงหนีเข้าห้องนอนไป คณิณได้แต่หัวเราะร่าตามหลัง

 

 

.

 

 

สัปดาห์ถัดมา Bentley คันหรูแล่นจอดยังหน้าโรงเรียนมัธยมปลายชื่อดังซึ่งนิวเยียร์เพิ่งสอบติดหมาดๆ หลังถูกคุณอาจำเป็นบังคับให้ย้ายออกจากโรงเรียนเก่าด้วยเหตุผลว่าที่นั่นเป็นเพียงโรงเรียนปลายแถวในเขตชุมชนแออัด แลดูฟอนเฟะเกินไป ที่นี่นิวเยียร์จะได้เพื่อนและสังคมที่ดีกว่ามากนัก

 

ร่างบางได้มีชุดนักเรียนขาวสะอาดของตนเองครั้งแรก หลังต้องใส่ชุดนักเรียนที่แม่เที่ยวไปขอคนข้างบ้านมาให้อยู่หลายปี นอกจากนี้คณิณยังซื้อของใช้จำเป็นให้อีกหลายอย่างจนเกรงใจต้องบอกให้พอก่อน...มันไม่ชินเอาเสียเลยกับการมีคนมาประคบประหงม

 

แต่ไม่ปฏิเสธหรอกว่าการมีอาคิณเข้ามาในชีวิตมันทำให้มีความสุขจนในฟู แม้จะเข้มงวดไปบ้างแต่นิวเยียร์รู้ว่าอาคิณก็เป็นคนใจดี เขานอนไม่หลับบ่อยๆ เพราะพ่อแม่มักชอบทะเลาะกันเสียงดังตอนกลางคืนจนฝังใจ คนตัวสูงก็อุตส่าห์คอยมาลูบหัวกล่อมจนหลับแม้งานยุ่งแค่ไหนก็ตาม

 

“อาคิณ!!!!

 

เสียงเรียกคุ้นหูดังขึ้นทำให้ชายหนุ่มต้องเงยหน้าขึ้นมองอัตโนมัติ รอยยิ้มบางปรากฎบนมุมปากเมื่อเห็นเด็กในปกครองกำลังวิ่งหน้ามาแตกตรงเข้ามาหา เผลอแป๊ปเดียวก็จบเทอมหนึ่งแล้ว วันนี้นิวเยียร์สอบเสร็จวันสุดท้ายพอดี...เขาเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้ให้เจ้าตัวด้วย ตอบแทนที่ขยันอ่านหนังสือ

 

“เป็นยังไงบ้าง ทำข้อสอบได้มั้ย”

 

“ได้บ้างไม่ได้บ้าง ยากกว่าโรงเรียนเดิมเยอะเลยครับ” เบ้ปากบ่นหงุงหงิง แหงล่ะ...โรงเรียนเก่าของนิวเยียร์มันเรียกว่าปลายแถวเลยก็ว่าได้เมื่อเทียบกับที่นี่ แต่เท่าที่สกรีนดูคณิณมั่นใจว่าเด็กน้อยมันสมองดีพอจะปรับตัวไหวอยู่หรอก ไม่งั้นคงสอบเข้าไม่ติดแต่แรก

 

“ไม่เป็นไร ค่อยๆ ปรับตัวไป อย่ากดดันตัวเองมาก” เขาลูบหัวทุยอย่างเอ็นดู นิวเยียร์พยักหน้าหงึกหงักพร้อมรอยยิ้มกว้างเมื่อคิดว่าวันนี้จะได้เล่นสนุกเต็มที่

 

“สอบเสร็จแล้ว งั้นกลับไปหนูขอนอนกินขนมดูการ์ตูนยาวๆ เลยนะ!!

 

“อามีเรื่องน่าสนุกกว่านั้นให้ทำ สนใจไหม”

 

“อะไรเหรอครับ...?”

 

“ญี่ปุ่น”

 

นิวเยียร์ไม่รู้สักนิดว่าคณิณแอบบุ๊คตั๋วเที่ยวญี่ปุ่นล่วงหน้าเอาไว้ เพราะรู้ว่าเด็กน้อยอยากไปมานานแต่ไม่มีโอกาส แถมยังให้แม่บ้านช่วยแพ็คกระเป๋าเดินทางเสร็จสรรพ เรียกว่าเขามีหน้าที่ใส่ชุดนักเรียนเดินขึ้นเครื่องบินระดับเฟิร์สคลาสเพียงเท่านั้น

 

ให้ตายเถอะ บางทีอาคิณก็รวยจนชักกลัวแล้ว...แอบค้ายารึเปล่าเนี่ย

 

พวกเขาเดินทางถึงเรียวกังที่จองไว้ตอนพลบค่ำแล้ว เพราะมัวแต่เสียเวลาที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์ แม้จะไม่ถูกโฉลกกับสวนสนุกเท่าไหร่เนื่องจากเกินวัยตนเองไปมากโขแต่คณิณก็ยอมเล่นสนุกเป็นเพื่อนนิวเยียร์ที่ตื่นเต้นกับทุกสิ่งรอบข้างไปหมดอย่างเต็มใจ

 

“ว้าวววววววว ปูยักษ์ น่ากินจัง!

 

“น่ากินก็กินเยอะๆ”

 

หลังพนักงานทยอยนำอาหารญี่ปุ่นราคาแพงมาเสิร์ฟให้ถึงในห้องเด็กน้อยก็นั่งแทบไม่ติดเก้าอี้ ของหรูแบบนี้ถ้าไม่ได้บารมีอาคิณอย่าว่าแต่กินเลย เห็นกับตาตัวเองยังยาก...คณิณชอบใจที่เห็นอีกฝ่ายเจริญอาหารดีเหลือเกินเพราะเขาชอบให้นิวเยียร์มีน้ำมีนวลแบบนี้มากกว่าผอมแห้งแบบครั้งแรกที่เจอกัน กอดแล้วค่อยเต็มไม้เต็มมือหน่อย ไม่ใช่จับไปเจอแต่กระดูก

 

หลังมื้ออาหารก็ได้เวลาแช่น้ำร้อน คณิณเป็นสุภาพบุรุษมากพอจะให้นิวเยียร์เข้าไปแช่ก่อนคนเดียว เพราะขืนแช่ด้วยกันคืนนี้ยาวไกลแน่...อุตส่าห์ข่มใจมาได้ตั้งเกือบปี ตบะแตกหนึ่งทีมีหวังคงตบะแตกตลอดไป ถึงยังไงแฟนเด็กของเขาก็ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

 

อดทน ท่องไว้ไอ้คิณ อดทน...

 

กว่าตัวเขาจะแช่เสร็จก็ดึกมากแล้ว ออกมาเจ้าตัวแสบจึงหลับใหลคาชุดยูกาตะสีเข้มไปตามระเบียบ คณิณจัดการอุ้มอีกคนเข้าไปนอนในห้องนอน ห่มผ้าให้เรียบร้อยก่อนออกมานั่งจิบสาเกเคล้าแสงจันทร์บริเวณริมระเบียงเนื่องจากยังไม่ง่วง

 

แอลกอฮอล์ทำให้เลือดในกายเขาร้อนขึ้นมาเล็กน้อย จู่ๆ ก็นึกหงุดหงิดขึ้นมาว่าทำไมช่วงวัยของตนกับอีกฝ่ายจึงไม่ใกล้กันมากกว่านี้ ให้รู้สึกผิดบาปน้อยกว่านี้เสียหน่อย 22 ปีนี่บางทีมันก็มากเกินเหตุ เพราะนั่นเท่ากับตอนเขาเรียนจบมหาวิทยาลัยนิวเยียร์เพิ่งเกิดเท่านั้นเอง

 

“แฮร่...ทำไรน่ะอาคิณ”

 

“ทำไมไม่นอน มันดึกแล้วนะ” เขาปรามเสียงเข้มเมื่อเด็กที่คิดว่าหลับไปแล้วกลับโผล่หน้ามานั่งเล่นด้วยเสียอย่างนั้น นิวเยียร์สั่นศีรษะ

 

“มันแปลกที่แปลกทางมั้ง หลับไม่สนิทเลยอ่ะ ยิ่งไม่มีอาคิณอยู่ข้างๆ ยิ่งนอนยาก”

 

“อ้างโน่นอ้างนี่ไปเรื่อย จะอ้อนให้อากล่อมอีกล่ะสิท่า”

 

“คืนนี้ไม่ต้องก็ได้...อ๊ะ อันนั้นอะไรขอลองบ้างสิ”

 

“สาเก เหล้าญี่ปุ่นน่ะ กินเป็นเหรอ”

 

ฉวยแก้วกระดกเองอย่างอยากรู้อยากลอง รสชาติมันแปร่งๆ เล็กน้อยแต่ก็อร่อยดี รู้สึกตัวร้อนผ่าวขึ้นมาทันตาเห็น

 

“อร่อยอ่ะ”

 

“พอเลยเดี๋ยวติดเหล้า เอามานี่”

 

เด็กแสบทำหน้าบู้บี้แต่ก็ไม่ได้ตอบโต้ เปลี่ยนมาเอนศีรษะถูไถไหล่กว้างอย่างออดอ้อนแทน คณิณรู้ว่านิวเยียร์มักทำแบบนี้เวลาอยากให้ลูบหัวหรือจุ๊บหน้าผาก เรื่องขี้อ้อนล่ะขอให้บอก...หากมันก็ทำให้ชายวัย 38 แพ้ทางทุกที ไหนจะสายตาวิ้งวับนั่นอีกล่ะ

 

“อาคิณ มีเรื่องจะสารภาพ”

 

“หืม?”

 

“เมื่อเช้าหนูทำโทรศัพท์พังอ่ะ แหะๆ”

 

“นั่นไง ว่าแล้วว่าทำไมไม่เห็นหยิบออกมาเล่นเลย” หยิกแก้มทำโทษไปหนึ่งทีอย่างไม่จริงจังนัก เพราะเครื่องที่นิวเยียร์ทำพังนั่นเป็นโทรศัพท์เก่าเก็บของเขาที่เจ้าตัวขอเอาไปใช้ต่อเอง คณิณตั้งใจซื้อให้ใหม่อยู่แล้วสักวันต่อให้จะไม่ได้ทำพังก็ตาม

 

“เครื่องใหม่ขอไอโฟนได้มั้ย~ เอาหกหรือเจ็ดก็พอไม่โลภมากหรอก”

 

“เดี๋ยวซื้อ XS MAX ให้เลย”

 

“โห...!

 

“แต่อ้อนก่อน”

 

เขายื่นข้อเสนอ โดยหารู้ไม่ว่ามันคือจุดเริ่มต้นแห่งการฉุดตนเองเข้าคุก...

 

“อาคิณ~ หนูอยากได้ไอโฟน”

 

เสียงห้าวๆ ไม่เข้ากับหน้าตาแต่ใครจะไปรู้ว่าพอเอามาใช้อ้อนมันกลับน่าฟังอย่างประหลาด อีกอย่างนิวเยียร์ไม่ได้ใช้แค่เสียง แต่กลับปีนขึ้นมานั่งคร่อมตักเขาอย่างถือวิสาสะ คราวนี้คนแก่กว่าเป็นฝ่ายอึ้งกิมกี่ยิ่งกว่า จะบอกให้เด็กน้อยลงไปก็ปากสั่นคอสั่นไปหมด

 

“ซื้อไอโฟนให้หนูนะ สัญญาจะเป็นเด็กดี~”

 

โอย อย่าว่าแต่ไอโฟน วินาทีนี้คือมีบ้านขายบ้าน มีรถขายรถ ต่อให้นิวเยียร์อยากได้ดาวเดือน เขาก็จะปีนขึ้นไปสอยลงมาให้

 

เด็กมันอันตรายแบบนี้เองสินะ...

 

“ได้ เดี๋ยวกลับไทยไปซื้อให้เลย แต่ตอนนี้ช่วยลงจากตักอาก่อน....”

 

“อาคิณ”

 

“หืม?”

 

“ถ้า...ถ้าอยากจะทำแบบตอนคืนแรกของเราอีก หนูก็ไม่ว่าอะไรนะ”

 

 คณิณเบิกตาอย่างไม่เชื่อหูตัวเอง เด็กหวงตัวที่แค่ขอหอมแก้มนิดหน่อยก็วิ่งหนีอย่างนิวเยียร์น่ะเหรอจะยื่นข้อเสนอนี้ให้เขา แต่ใบหูกางๆ ที่แดงก่ำนั่นคือเครื่องยืนยันอย่างดีว่าเจ้าตัวพูดเองจริงๆ หรือเพราะฤทธิ์สาเกที่ดื่มเขาไปเลยทำให้ดูกล้ากว่าปกติ...อาจเป็นไปได้

 

“รู้ได้ไงว่าอาอยาก?”

 

“ก็มันมีอะไรแข็งๆ ดุนก้นตลอดเลย หนูไม่ได้ใสซื่อขนาดนั้นนะ”

 

ตอบแบบเถรตรงทำเอาเสี่ยหนุ่มวัย 38 แทบหงายหลัง หรือผิดที่เขาเลี้ยงนิวเยียร์แบบให้อิสระเกินไป เดี๋ยวนี้คำพูดคำจามันถึงได้เกินเด็กนัก...

 

“พูดจริงเหรอ”

 

“อื้อ นะ...หนูไม่เอาไปแจ้งตำรวจหรอกน่า”

 

“...”


“แต่ถ้าอายังลังเลหนูจะเปลี่ยนใจแล้วนะ”


 

CUT

 

.

.

.

 

 

“ซื้อมาให้แล้ว รักษาดีๆ ด้วยล่ะ”

 

“หนูไม่อยากได้แล่ว”

 

ถึงกับงงเมื่อเห็นว่านิวเยียร์เบ้ปากใส่กล่องไอโฟน XS MAX ที่เพิ่งซื้อมาเซอร์ไพรส์สดๆ ร้อนๆ ไหนว่าอยากได้นักอยากได้หนา อ้อนแล้วอ้อนอีกตอนอยู่ญี่ปุ่นไงล่ะ บางทีเขาก็ตามอารมณ์เด็กสมัยนี้ไม่ทันจริงๆ พูดแล้วก็รู้สึกเหมือนแก่ขึ้นอีกสิบปี

 

“เอ้า ทำไมล่ะ

 

“หงุดหงิดอ่ะสิ นี่ถ้าอีกหน่อยหนูอยากได้บ้าน อยากได้รถ ไม่ต้องถูกอาคิณรังแกไปสามวันแปดวันเลยเหรอ ขนาดไอโฟนเครื่องเดียวยังล่อซะช้ำไปหมด เปลืองตัวชะมัดยาด”

 

“ดีแล้วไง หนูจะได้รู้จักคุณค่าของสิ่งของ”

 

“หนูจะไม่อ้อนขออะไรอาคิณอีกแล้ว เข็ด เข็ดมากบอกเลย”

 

“โถ่ นิวเยียร์...”

 

“ฮึ ไม่รู้แหละ ถ้าอาคิณรังแกหนูหนักๆ แบบเมื่อคืนอีกหนูจะหนีออกจากบ้านแน่!!

 

 

 

 

 

END

(แฮปปี้สงกรานต์จ้า)

#สิบหกky
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 483 ครั้ง

14,768 ความคิดเห็น

 1. #14694 galaxysecret🌈🌈 (@galaxy_secret) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 22:10
  อ่านกี่รอบก็ยังชอบบบบบบบ
  #14694
  0
 2. #14400 YelleBell (@kwanbell) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 08:53
  หนูอยากได้บ้าน หนูน่าจะต้องอยู่บ้านไปเดือนนึงอะะะะ555555
  #14400
  0
 3. #13500 FirstAugust (@FirstAugust) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 05:50
  หลงน้องแบบถอนตัวไม่ขึ้นแล้วจ้า ชอบคริสยอลที่ไรท์แต่งมากที่สุดเลยค่ะ
  #13500
  0
 4. #13496 kook_sky (@kook_sky) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 03:39
  ขอเรื่องbaekyeolหน่อยค่า;-;
  #13496
  0
 5. #13495 hanuSE (@mominamijung) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 01:50
  ฮือออ คู่นี้คือน่ารักมาก แบบมากๆอะ อาคินสายเปย์ คอยเอาใจตามใจ เขินน ยัยเด็กแสบก็น่ารัก จินตนาการว่าพูดหนูๆเจื้อยแจ้วด้วยทั้งวันคือเกินเบอร์ไปมาก น่ารักตายไปเลย แง้
  #13495
  0
 6. #13494 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 08:46
  น้องช้ำเบอร์นี้อย่างว่าแกอดทนมาจลอดปีนึง สฃสารแกหน่อยสติหลุด
  #13494
  0
 7. #13493 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 00:17
  เลือดหมดตัวตายแล้ววววววว แน่ใจว่าจะหนี้ออกจากบ้านจริงๆนะลูกกกกกกกกกกกก อาคิณแกล้งไม่ให้นอนทั้งคืน โดนเด็กน้อยโกธรเลยยยย
  #13493
  0
 8. #13491 LarLar52 (@LarLar52) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 14 เมษายน 2562 / 07:51

  สาดน้ำสงกรานต์กันรุนเเรงจังเลยนะคะอาคิณ..น้องนิวเยียร์ชำหมดแล้วววว
  #13491
  0
 9. #13490 mi-kung (@pityapoo) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 18:27
  นว้องงงงงงงง

  เล่นน้ำรับสงกรานต์​เลยนะน้อง
  #13490
  0
 10. #13489 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 17:56

  ไอคุกๆๆๆๆๆๆเลยนะคะอาคิณ แต่ก็สงสารน้องจริงๆโดนอาคิณรังแก แต่ความผิดทั้งหมดก็มาจากหนูคนเดียวอะลูก ไปอ้อนอาคิณเขาแบบนั้นได้ไง แต่ก็อยากจะขอบคุณอาคิณที่ดูแลน้องดีแบบนี้นะ ถ้าไม่มีอาคิณชีวิตน้องก็คงไม่สบายแบบนร้
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #13489
  0
 11. #13487 FahWF (@starbuckgirl) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 12:07
  สุขสันต์วันสงกรานต์น้องนิวเยียร์!! โดนอาคิณสาดน้ำใส่เต็มเยย -.,-
  #13487
  0
 12. #13486 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 11:54
  โอ๊ยยยยยยย หืดหาดดดด หนูลูก จริงๆหนูแค่อ้อนเฉยๆ หนูก็ได้แล้วไอโฟน นี่ยื่นข้อเสนอจะถวายตัวให้อาคริสเองนะคะ อันนี้แม่ช่วยไม่ได้จริงๆ เค้าอุตส่าห์อดทนรอไม่อยากเข้าคุก แต่หนูร้ายเองอ่ะ แม่อยากตีๆๆๆๆๆ หมั่นไส้
  #13486
  0
 13. #13485 galaxysecret🌈🌈 (@galaxy_secret) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 08:45

  โอ้ยยยยยยย คุณแม่จะเป็นลมค่ะ ดุมากค่ะอาคิณน้องชำไปหมดแล้วเนี่ย
  #13485
  0
 14. #13484 whalenoi (@whalenoi) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 00:00
  อาคิณณ เล่นซ้ำขนาดนี้ หนูนิวเยียร์แจ้งตำรวจแน่ 5555
  #13484
  0
 15. #13483 krisyeol-baekdo (@krisyeol-baekdo) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 23:45
  อาคินนนนนนน ฮือเขินอ่ะ
  #13483
  0
 16. #13482 callmefilm61 (@callmefilm61) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 22:22
  แงงงง คุณอาฟัดจนน้องช้ำหมดเลย สงสาร5555
  #13482
  0
 17. #13481 zonya1220 (@zonya1220) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 18:49
  น่ารักน่าฟัดมากเลยหนู
  #13481
  0
 18. #13480 CyL.27 (@tiraporn0031) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 15:18

  โอ้ยยยหนู5555555555555555555555 งอนได้น่ารักมากกกกกกกกก

  #13480
  0
 19. #13479 ECHI_SAMA (@ECHI_SAMA) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 15:14

  อาคิณก็คือเท้าเหยียบคุกอยุ่5555


  น้องงงน่ารักกกกกกกกกกก

  #13479
  0
 20. #13478 BunnyCY (@BunnyCY) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 14:43
  นิวเยียร์ไปว่าอาคิณแบบนั้นกุไม่ถูกนะลูกกก วินๆมั้งคู่ 55555
  #13478
  0
 21. #13477 NAMA_II (@jajamy) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 14:42
  น่ารักอ่ะน้องโดนมาเยอะจนไม่อยากได้เลย 55555555555555555
  #13477
  0
 22. #13475 Jang Young Min (@akimoto132) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 13:27
  น้องงงงงงง น่าร้ากกกก555555
  #13475
  0
 23. #13474 fmr2_i (@fmr2_i) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 12:38
  รู้สึกได้ถึงความลุง55555 น้องขี้อ้อนนนน
  #13474
  0
 24. #13473 mmmmome (@pimonwan_p) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 11:31
  อย่าโกรธอาเลย คนมันอดอยากมานาน555555555555
  #13473
  0
 25. #13472 fingfing0627 (@fingfing0627) (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 11:08
  เขินแรงมากกกอร้ายย ลมจับแล้วค่าา
  #13472
  0