ตอนที่ 62 : [SF] Jailbait บทที่ 1 กระต่ายและควีน {Krisyeol}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2525
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  22 ต.ค. 58

Jailbait

Paring :: Kris x Chanyeol

Rate :: NC - 18++++

Open :: June 2015

Hashtag :: #คริสยอลติดคุก
Earned it - The Weeknd


 


jail คุก,การจองจำ
bait เหยื่อความรักที่เกิดในคุก มันจะเป็นยังไงกันนะ?


.


.


. 

ไม่

 

ผมไม่ผิด

 

ผมไม่ได้ตั้งใจ

 

 

ร่างของเด็กหนุ่มวัยสิบแปดปีกำลังนั่งตัวสั่นงกขณะรอฟังคำพิพากษาชีวิตจากชายร่างท้วมมากอำนาจที่นั่งตระหง่านอยู่บนแท่น ริมฝีปากอิ่มซีดเผือดดวงตากลมคลอไปด้วยน้ำใส เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนเขายังนอนหลับพักผ่อนอยู่ในบ้าน ทว่าตอนนี้ ปาร์คชานยอล กลับได้มาอยู่ในที่ๆ เรียกกันว่าศาลอาญาเพื่อพิจารณาเกี่ยวกับการรับโทษทัณฑ์ในข้อหา

 

 

ฆ่าคนตาย

 

 

“ ฮึกแม่

 

เสียงหวานพร่าเค้นเรียกผู้ให้กำเนิดที่นั่งห่างออกไปไม่ไกลนักอย่างยากลำบากพร้อมหยาดน้ำตาซึ่งเริ่มไหลรินอาบแก้ม หากคนเป็นแม่ก็ยังคงนั่งนิ่งเฉยทำเป็นไม่รับรู้อะไรทั้งสิ้น สายตาของหญิงวัยกลางคนจับจ้องอยู่เพียงแต่ผู้พิพากษาร่างท้วมเพียงคนเดียว

 

“ ฮึก

 

ราวกับลมหายใจถูกหยุดลงในวินาทีนั้น เมื่อมือหนาของคนมากอำนาจหยิบค้อนไม้อันเล็กขึ้นมาถือไว้

 

เป็นสัญญาณว่าทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะสิ้นสุดลง

 

 

ตึง!

 

 

“ ศาลตัดสิน ให้จำเลยปาร์ค ชานยอล อายุ 18 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าคนตายโดยไม่เจตนา ต้องโทษจำคุกเป็นเวลาทั้งสิ้น 6 ปี 9 เดือน ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 290 วรรคหนึ่ง ศาลขอจบการพิจารณาไว้เท่านี้ ปิดคดี “

 

 

มะไม่จริง!!

 

 

ทุกคนพากันลุกขึ้นยืนเมื่อภารกิจเสร็จสิ้น ชานยอลเองก็ลุกตามด้วยหัวใจอันวูบโหวง ทั่วทั้งกายชาวาบราวกับถูกดึงลงไปในบ่อน้ำแข็งเย็นเฉียบ ข้อมือขาวเริ่มเกิดรอยแดงจากการเสียดสีกับกุญแจมือกระด่ำกระดาง ตำรวจผู้คุมสองนายฉุดกระชากร่างของเขาให้เดินออกจากที่นั้น ขณะใบหน้าหวานซีดยังคงหันซ้ายหันขวามองหามารดาไม่ได้หยุด

 

“ แม่!! แม่!!

 

ตะโกนเรียกหญิงวัยสี่สิบห้าปีที่กำลังหมุนตัวเดินจากไปด้วยเสียงอันดังสุดเท่าที่จะดังไหวจนในที่สุดหล่อนก็หยุดสองเท้าของตนลง หากก็ยังไม่ยอมหันมาหาคนที่ได้ชื่อว่าเป็นลูกชาย ถึงตอนนี้ร่างโปร่งถึงกับปล่อยโฮสะอึกสะอื้นเป็นเด็กๆ แบบไม่อายใครหน้าไหนทั้งนั้น

 

“ แม่อย่าเพิ่งไป ฮึกก ช่วยผมด้วย ผมไม่ได้ตั้งใจจะฆ่าพ่อเลี้ยง….

 

“ เลิกโกหกได้แล้ว!!!

 

น้ำเสียงเกรี้ยวกราดดังขึ้นพร้อมกับสีหน้าเคืองขุ่น ทำให้หัวใจดวงน้อยๆ รู้สึกหนักหน่วงมากยิ่งขึ้นไปอีก  ชานยอลไม่ชอบเลยเวลาที่แม่เป็นแบบนี้ ทำไมแม่ถึงไม่เคยเข้าใจ ทำไมแม่ถึงไม่เชื่อเขาซึ่งเป็นลูกแท้ๆ ทำไมแม่ถึงไม่ช่วยเขา….

 

“ แกไม่ชอบบยองฮุน เลยหาโอกาสฆ่าเขาแล้วก็โกหกว่าทำไปเพราะป้องกันตัว ฉันไม่คิดเลยจริงๆ ว่าลูกที่เลี้ยงมากับมือมันจะเลวได้ถึงขนาดนี้!!

 

“ มะไม่ผมเปล่า

 

ถึงกับเข่าอ่อนทรุดลงกับพื้นอย่างแสนเหนื่อยล้า ปกติปาร์คชานยอลไม่ใช่คนอ่อนแอ แต่ในยามนี้เขารับไม่ไหวแล้วกับทุกสิ่งอย่าง จะให้พูดอีกสักกี่ล้านครั้งว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะฆ่าพ่อเลี้ยง ทุกอย่างมันคืออุบัติเหตุ ถึงจะเกลียดผู้ชายคนนั้นมากแค่ไหนแต่เขาก็ไม่ใช่คนใจยักษ์ใจมารถึงขั้นกล้าทำลายชีวิตของคนๆ หนึ่งได้ลงคอสักหน่อย

 

 

แต่อย่างว่า แม่ไม่เคยรักเขา มองว่าเป็นมารหัวขนมาตลอดอธิบายจนปากฉีกไปมันก็คงเท่านั้น

 

 

“ ไปได้แล้ว “

 

“ ฮึกกกแม่

 

เสียงคร่ำครวญยังคงไม่จางหายเมื่อผู้คุมหนุ่มกระชากร่างผอมให้เดินตรงไปขึ้นรถคันใหญ่ มารดาของเขาเดินจากไปแล้วโดยไม่เหลือซึ่งความสนใจไยดี ทำไมกันชีวิตของลูกคนนี้มันไม่มีความหมายเลยหรือ ทำไมแม่ถึงใจร้ายนัก แม่ก็น่าจะรู้ว่าสามีใหม่ของตนเองเป็นคนยังไง แล้วตัวเขาน่ะเป็นคนยังไง

 

 

แม่รักสามีใหม่ที่ไม่เคยจะทำอะไรเป็นแก่นสารกับชาวบ้านเค้านอกจากกินเหล้าเมายาเล่นการพนันไปวันๆ มากกว่าลูกชายที่คอยช่วยหาเงินใช้หนี้งกๆ คนนี้อีกงั้นหรอ?

 

 

 

 

 

 

 

เด็กหนุ่มถูกพาขึ้นพาหนะคันใหญ่ของเรือนจำกลางพยองอันในไม่กี่นาทีต่อมา บนรถมีนักโทษอีกสองสามคนกำลังนั่งหน้าซังกะตายอยู่แล้ว ทุกคนล้วนมีกุญแจคล้องไว้ที่สองมือ ร่างบางพยายามหลบสายตากระลิ้มกระเหลี่ยน่ารังเกียจแล้วพาตนเองไปนั่งสุดมุมเบาะหนึ่ง สักพักใหญ่รถก็ค่อยๆ เคลื่อนตัวออก ทิ้งตึกศาลตระหง่าน และมารดาของเขาไว้เบื้องหลัง

 

ดวงตากลมทอดมองไปยังท้องถนนนอกหน้าต่างซึ่งมีลูกกรงเหล็กแน่นหนาติดไว้อย่างดีอีกชั้น ชีวิตของปาร์คชานยอลคนนี้ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว….ถูกยัดเยียดความผิดที่ไม่ได้ตั้งใจ ถูกผู้ให้กำเนิดทอดทิ้งอย่างไม่แยแส และกำลังจะต้องถูกจองจำในนรกบนดินไปอีกเกือบเจ็ดปี คำว่าแสงสว่างเป็นอย่างไร วินาทีนี้เขานึกความหมายของมันไม่ออกเลย

 

พลันสมองก็นึกถึงเหตุการณ์ต้นเหตุที่ทำให้ต้องมานั่งอยู่ตรงนี้ ในช่วงเช้ามืดขณะกำลังนอนพักเอาแรงอยู่ในห้องหลังเหนื่อยจากการทำงานพิเศษมาค่อนคืน จู่ๆ พ่อเลี้ยงตัวแสบก็เดินเมามายเข้ามาหาตรงเข้าปลุกปล้ำหมายจะข่มขืนเช่นที่เคยทำบ่อยครั้งเวลาไม่มีเงินไปใช้บริการซ่อง เพียงแต่หนนี้กลับพลิกผันตรงที่ชานยอลเผลอถีบร่างหนากระเด็นไปโดนแผ่นไม้ที่แตกออกเสียบทะลุหน้าท้องเสียชีวิต ทำให้เขาได้ข้อหาฆ่าคนตายโดยไม่เจตนามาครอบครอง

 

ผู้เป็นมารดาร้องไห้ฟูมฟายไม่หยุดในครั้งแรกที่เห็นสภาพศพสามี ก่อนเรียกตำรวจมาลากคอบุตรชายโดยไม่มีการไต่ถามหรืออะไรทั้งนั้น พอศาลให้พูด แม่ของเขาก็บอกแค่ว่าเขามีเจตนาฆ่าพ่อเลี้ยงเนื่องจากไม่ชอบขี้หน้าแน่นอน

 

ไม่คิดเลย ว่าแม่แท้ๆ จะทำแบบนี้กับตนเอง

 

มันรู้สึกเจ็บปวดเหลือเกิน

 

ยิ่งกว่าตายทั้งเป็น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บรรยากาศในคุกมันเป็นยังไงน่ะหรอ?

 

            ชานยอลก็อธิบายไม่ถูก รู้แค่ว่ามันทั้งมืดมน หดหู่ และเต็มไปด้วยรังสีแห่งความสิ้นหวังที่แผ่ออกมาจากร่างกายของแต่ละคน หลังจากทำแผน(ซึ่งต้องโป๊ทั้งตัวเพื่อให้ตำรวจตรวจหาสิ่งผิดกฎหมายซึ่งผู้ต้องหาอาจซ่อนเอาไว้)ลงชื่อ ต่างๆ นานาเสร็จเรียบร้อย ร่างโปร่งในชุดเครื่องแบบนักโทษสีส้มอ่อนก็ถูกผู้คุมคนหนึ่งควบคุมตัวพาไปยังห้องขัง

 

            ผู้คุมคนนี้ส่วนสูงพอๆ กับเขา แต่รูปร่างกำยำกว่ามาก ผิวออกสีแทน ใบหน้าคมเข้ม เอาเป็นว่าก็ยังดูดีกว่าผู้คุมหน้าโหดคนอื่นๆ ที่ผ่านสายตาคู่สวยมาตลอดวัน เขาระบายยิ้มบางเมื่อถูกชานยอลจ้องหน้า ดูท่าจะเป็นคนอารมณ์ดีผิดกับอาชีพตนเองเกินไปสักหน่อย

 

“ ฮิ้ววววว เด็กใหม่หรอครับคุณคิมจงอิน “

 

“ เด็ดสัด ไม่เจอสวยๆ อย่างนี้มานานแล้ว “

 

“ ขาวจังนะน้องสาวว “

 

เพียงแค่ก้าวเท้าเข้ามาในโซนห้องขังที่จะถูกจองจำไปอีกหกปี เสียงโห่แซวก็ดังขึ้นจนใบหน้าหวานนิ่วด้วยความไม่พอใจระคนกังวล….โอเค ชานยอลไม่รู้หรอกว่าตัวเองกลายเป็นน้องสาวของพวกเขาเหล่านั้นตั้งแต่เมื่อไหร่ รู้แค่ว่าชีวิตในเรือนจำหลังจากนี้คงไม่สงบสุขอย่างที่แอบหวังไว้เสียแล้ว

 

สายตาหลายสิบคู่ของเหล่าคนบาปจ้องมองมายังร่างโปร่งอย่างหื่นกระหาย แม้จะสูงถึงร้อยแปดสิบเซนติเมตร แต่รูปร่างกลับผอมบาง ผิวก็ขาวอมชมพู ไหนจะเครื่องหน้ากระจุ๋มกระจิ๋มน่าทะนุถนอมนั่นอีก นับเป็นยิ่งกว่าแรร์ไอเทมซึ่งนานๆ จะหลงเข้ามาสักที ส่วนใหญ่ก็มีแต่พวกป่าเถื่อนโฉดๆ ด้วยกันเสียมากกว่า จึงไม่แปลกที่ปาร์คชานยอลจะได้รับการต้อนรับที่ อบอุ่น ขนาดนี้

 

“ หุบปากไปเลย ไม่ใช่ธุระกงการอะไรของพวกมึง!

 

คิมจงอินหันไปสั่งเสียงเฉียบขาดจนนักโทษหน้าใหม่แอบสะดุ้ง แต่เขาก็หันมายิ้มให้อีกครั้งในอีกไม่กี่วินาทีต่อมา

 

“ ไม่ต้องไปสนใจหรอก นานๆ จะเจอคนน่ารักแบบนายมาติดคุกน่ะ เลยดี๊ด๊ากันเป็นธรรมดา “

 

“ ควรดีใจไหม

 

เสียงห้าวบ่นกับตนเองพึมพำ หากผู้คุมหนุ่มก็ยังอุตส่าห์หูดีพอจะได้ยินและหัวเราะหึๆ เสียอกกระเพื่อม

 

“ เห็นหน้านายครั้งแรกฉันก็คาดการณ์ไว้แล้วว่าต้องเป็นแบบนี้ เลยจัดห้องดีๆ ให้อยู่หน่อย “

 

จงอินพูดต่อก่อนจะเดินนำชานยอลไปหยุดยังห้องหนึ่ง ที่มีหมายเลขติดไว้ที่ประตูว่า 520 ‘ ห้องขังทุกห้องมีลักษณะเหมือนกันหมด คือซี่กรงสีขาวกระดำกระด่างจนเกือบเทากั้นเป็นห้องแคบๆ หากก็ยังมีม่านแขวนไว้ให้เผื่อใครต้องการความเป็นส่วนตัว ห้องหนึ่งจะต้องประกอบไปด้วยนักโทษสองคน

 

แสดงว่าชานยอลก็ต้องมี รูมเมท กับเขาด้วยเช่นกัน

 

 

ครืดด

 

 

“ โอ้ชิท! พวกนายทำบ้าอะไรกันอีกแล้วเนี่ย!

 

ชานยอลได้ยินเสียงจงอินสบถก่อนจะเงยหน้ามองตาม แล้วก็ต้องตาโตเมื่อพบว่าหลังม่านกั้นนั้นมีนักโทษชายสองคนกำลังนัวเนียกันอย่างถึงพริกถึงขิง พวกเขาสองคนผละออกจากกันด้วยความเสียดายเมื่อถูกขัดจังหวะ

 

“ เข้ามาไม่บอกไม่กล่าว มันเสียมารยาทนะคุณจงอิน “

 

ชายหนุ่มตัวสูงใหญ่กว่าเอ่ยขึ้นก่อน พลางจัดเสื้อแสงของตนให้เรียบร้อย เขามีผิวขาวซีด สักลายพร้อยเต็มต้นแขน ทว่าใบหน้ากลับหล่อจัดคล้ายพวกไอดอลอะไรประมาณนั้น ไม่น่าจะมาอยู่ในที่แบบนี้เลยจริงๆ สงสัยเหลือเกินว่าโดนคดีอะไรมา

 

“ อย่าลืมสถานะของตัวเองโอเซฮุน แล้วบอกกี่หนแล้วว่า 520 ไม่ใช่ห้องของนาย ทำเนียนบ่อยนักอยากเจอโทษสถานหนักหรือไง “ ผู้คุมหนุ่มผิวแทนขู่ไม่ไว้หน้า ซึ่งอีกฝ่ายก็แค่ยักไหล่แบบไม่ยี่หระ ถ้าให้ชานยอลเดา โอเซฮุนอะไรนี่คงเป็นนักโทษที่แสบสุดๆ คนหนึ่งของเรือนจำเลยทีเดียว

 

“ กลัวแล้วครับ กลัวแล้วก็แค่เงี่_นนิดหน่อยเท่านั้นเอง “

 

“ ทีหลังก็ช่วยตัวเองอยู่ในห้องไป ไม่จำเป็นต้องแว่บมาหาเมียยี่สิบสี่ชั่วโมง นี่ไม่ใช่บ้าน นี่คุกอี้ชิง! มาพาโอเซฮุนกลับถิ่นที!!

 

ร่างหนาตะโกนเรียกผู้คุมอีกคนให้มาพาตัวเซฮุนไป ในห้องจึงเหลือเพียงแค่สามคน นั่นคือจงอิน ชานยอล และว่าที่รูมเมทของชานยอล….ผู้ชายตรงหน้าจัดว่าตัวเล็กมาก ไม่น่าสูงเกิน 175 ผิวขาวเนียนละเอียด ใบหน้าสวยและหวานราวกับผู้หญิงยิ่งกว่าเขาเสียอีก ทั้งตาจมูกปากจิ้มลิ้มพริ้มเพราไปเสียหมด ให้ตายเถอะ โลกสมัยนี้มันยังไงกัน

 

“ นักโทษปาร์คชานยอล นี่ลู่หาน รูมเมทของนาย….และ 520 จะเป็นห้องของนายนับแต่นี้ต่อไปหากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง “ จงอินแจง “ ฉันต้องไปแล้ว เรื่องอื่นลู่หานจะเป็นคนแนะนำ ปรับตัวให้ได้เร็วๆ ยิ่งดีนะคนสวย “

 

จากนั้นผู้คุมหนุ่มก็จากไป เหลือเพียงชานยอลยืนเอ๋อมองรูมเมทหน้าหวานของตน อีกฝ่ายเองก็พิจารณาเขาตั้งแต่หัวจรดเท้าจนรู้สึกประหม่าบอกไม่ถูก ยิ่งยามกลีบปากอิ่มกระตุกยิ้มแปลกๆ ก็ยิ่งอยากหายตัวไปเสียเดี๋ยวนั้น

 

“ นายชื่ออะไรนะ “

 

“ ปะ….ปาร์คชานยอล “ ตอบแบบไม่มั่นใจนัก “ นายลู่หานใช่มั้ย? “

 

“ ควีน “

 

“ เอ๋? “

 

“ นักโทษทุกคนที่นี่เรียกฉันแบบนั้น แต่นายจะเรียกอะไรก็ตามสะดวกแล้วกัน “

 

พูดจบร่างเล็กก็ทิ้งตัวลงบนเก้าอี้ภายในห้อง ตวัดขาเรียวนั่งไขว่ห้างและเปิดตู้ข้างเตียงหยิบกระติกบางอย่างมาดูดจ๊วบๆ ถึงตอนนี้ชานยอลเพิ่งสังเกตว่าลู่หานก็สักเหมือนกับเซฮุน แต่เป็นบริเวณเหนืออกและเป็นตัวอักษรหาใช่ลวดลายรูปภาพ….ดวงตากลมเผลอเพ่งมองเพื่อจะอ่านมันอย่างลืมตัว แต่พอเห็นชัดๆ เท่านั้นแหละแทบหายใจไม่ทัน

 

I’m a slut, fuck me please ‘

(ฉันเป็นโสเภณี เอาฉันทีเถอะ)

 

แม่เจ้า! ขึ้นชื่อว่าเรือนจำก็จริง แต่มันจะไม่มีคนปกติสักคนเลยหรือยังไง!?

 

“ อะไร ตกใจรอยสักนี่หรอ “

 

ลู่หานยิ้มขำราวกับว่ามันคือประโยคธรรมดาแบบ Hello, how are you ‘ อะไรประมาณนั้น มือเรียวลูบไล้มันเบาๆ พร้อมกับส่งยิ้มให้นักโทษคนใหม่ที่ช็อคไปแล้ว

 

“ หึ ใสซื่อจริง ไม่แปลกใจว่าทำไมจงอินถึงส่งนายมาอยู่กับฉันแล้วย้ายแบคฮยอนไปห้องอื่นแทน “

 

“ เห? “

 

ชานยอลเลิกคิ้ว คนตัวเล็กจึงต้องลุกขึ้นขยายความด้วยน้ำเสียงเชิงหยอกเย้า

 

“ เอาง่ายๆ นะ ถ้านายไปอยู่ห้องอื่นน่ะไม่มีทางรอดแน่แต่พอดีฉันชอบรับอย่างเดียวไม่ชอบรุก คือรุกได้แหละแต่เสียบไม่ได้ หมอนั่นถึงรู้ว่าถ้าส่งนายมาอยู่กับฉันนายจะปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ไงล่ะ ในคุกนี้มีแบบฉันไม่กี่คนหรอก “

 

เดี๋ยวนะ..

 

รุก รับ เสียบ อะไร ชานยอลงงไปหมดแล้ว หรือเขาจะใสซื่อเกินไปอย่างที่ลู่หานว่าจริงๆ แต่พอได้คิดทบทวนถึงความหมายของมัน สองแก้มกลมก็เริ่มแดงก่ำราวกับผลมะเขือเทศสุกขึ้นเรื่อยๆ เรียกรอยยิ้มขำจากอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี

 

 

อ่า….น่าสงสารจริงๆ

 

ลูกกระต่ายน้อยอ้วนกลมกลิ่นหอมยั่วยวนที่หลงเข้ามาในฝูงหมาป่า

 

จะรอดพ้นจากการถูกกินได้คงไม่ง่ายนัก

 

 

“ ดื่มนี่หน่อยมั้ย “

 

ร่างบางเปลี่ยนประเด็นโดยการยื่นกระติกในมือตนให้กับร่างโปร่ง ทีแรกชานยอลคิดว่าคงเป็นน้ำเปล่า น้ำอัดลม หรือชาอะไรสักอย่าง บวกกับความกระหายอยู่แล้วจึงรับมันมาดูดแบบไม่ยั้งคิด แต่ผลปรากฎว่ารสชาติของมันขมปร่าบาดคอจนสำลัก

 

“ แค่กๆๆ “

 

“ โอ๊ะ นี่แค่เหล้าผสมโค้กธรรมดาเองนะ “ เจ้าตัวว่า ก่อนจะแย่งกลับไปดูดต่อหน้าตาเฉย แสดงออกว่าชินชาในรสชาติ

 

“ นาย แค่ก เอาเหล้าเข้ามาได้ยังไงอ่ะ “

 

คนมาใหม่เอ่ยถามอย่างใสซื่อ ชานยอลเพิ่งเข้ามายังไม่ได้หนึ่งวันเลยด้วยซ้ำ เขาไม่รู้อะไรเลยสักอย่างเกี่ยวกับที่นี่ แย่ชะมัด

 

“ เรื่องมันยาวน่ะ ไว้ฉันจะเล่าให้นายฟังวันหลัง…. “ ตากลมสวยเหลือบมองนาฬิกา ก่อนที่เสียงประกาศจากลำโพงจะดังก้องไปทั่วเรือนจำ

 

 

ขณะนี้ได้เวลาอาหารกลางวัน ขอให้นักโทษทุกคนมารวมกันที่โรงอาหารภายในสิบนาที ย้ำ ภายในสิบนาที

 

 

“ โอ๊ะโอ ทีนี้นายก็จะได้ออกไปสู่โลกมืดอย่างเป็นทางการแล้ว มาเถอะปาร์คชานยอล กระต่ายน้อยของฉัน….

 

 

โลกมืดงั้นหรอ?

 

คนที่นี่ช่างมีวาทศิลป์ในการพูดให้เขาหวาดผวาจริงๆ….


  

ในเรือนจำระเบียบถือเป็นสิ่งสำคัญ ชานยอลจึงต้องไปเรียงแถวรอรับอาหารเช่นนักโทษคนอื่นๆ ร่างบางเกาะติดลู่หานแจราวกับลูกแมวน้อยที่ยังไม่หย่านมเนื่องจากยังไม่ชินกับสายตากระลิ้มกระเหลี่ยหื่นกามนับร้อยๆ คู่ที่พร้อมใจกันจ้องมองมาจนเกิดความประหม่าไม่น้อย

 

ให้ตายสิจะร้องไห้อยู่แล้วนะ บ้าชะมัด

 

“ ลู่หาน ลู่หาน

 

“ มีอะไร “

 

เจ้าของชื่อตอบเนือย ให้พูดกันแบบไม่มีอ้อม เขาเริ่มเบื่อแล้วที่ชานยอลเอาแต่ตามติดเป็นปลิงจับชายเสื้อไม่ยอมปล่อย ขยับไปไหนแสนลำบาก แถมลู่หานไม่ใช่คนใจดีอะไรมากมายด้วยสิ….การติดคุกมานานเกือบสี่ปีมันค่อยๆ หล่อหลอมให้จิตใจของเขาด้านชาขึ้นทุกวัน

 

“ ทำไมทุกคนต้องจ้องฉันแบบนั้น ฉันกลัวอ่ะ “ เสียงทุ้มหวานกระซิบสั่นๆ ลู่หานถอนหายใจขณะยื่นถาดให้คนงานตักข้าวต้มรสชาติจืดชืดใส่ลงมาพร้อมกับเศษซากวิญญาณผลไม้สองสามชิ้น

 

“ เรื่องธรรมดาน่า ตอนเข้ามาครั้งแรกฉันโดนยิ่งกว่านายด้วยซ้ำ “

 

“ แต่

 

“ ยื่นถาดให้เขาสิ จะกินมั้ยข้าวน่ะ “ ร่างเล็กเอ็ดเมื่อถึงคิวของชานยอลแล้ว มือเรียวจึงรีบยื่นถาดให้คนงานหน้าตาไม่เป็นมิตรก่อนจะรีบวิ่งตามอีกฝ่ายไปยังโต๊ะตัวยาว….ซึ่งมีโอเซฮุนนักโทษหนุ่มหล่อที่เพิ่งเจอกันเมื่อเช้านั่งกระดิกเท้ารออยู่แล้ว

 

“ ไงที่รัก “

 

ยังไม่ทันที่ชานยอลจะหย่อนก้นลง ร่างของรูมเมทคนสวยก็ถูกเซฮุนรั้งไปนั่งบนตักและประกบจูบดูดดื่มเสียแล้วเสียงแลกลิ้นดังจ๊วบจ๊าบและกลีบปากแดงฉ่ำซึ่งกำลังบดเบียดกันจนแทบไม่เหลือช่องว่างให้อากาศไหลผ่านส่งผลให้ดวงหน้าหวานแดงก่ำร้อนฉ่าขึ้นมาอีกหน ตากลมลองเหลือบมองรอบด้านก็ไม่เห็นมีใครตื่นเต้นแบบตนเองเลย เหมือนทุกคนแสนชินชากันอย่างนั้นแหละ

 

“ อื้อพอแล้ว จะกินข้าว “

 

ร่างสูงจิ๊ปากอย่างเสียดาย ทว่าก็ยอมปล่อยลู่หานจากพันธนาการโดยดี ก่อนสายตาจะเบนความสนใจมายังชานยอลที่นั่งตัวแข็งอยู่อีกฝั่งเพียงคนเดียวแทน

 

“ สวัสดี “

 

เขาทักทายพร้อมกับกระตุกยิ้ม ดูเป็นรอยยิ้มที่ไม่น่าไว้ใจเลยสักนิด แต่ชานยอลก็ยังมีแก่ใจยิ้มแห้งๆ ตอบกลับไปตามประสาคนอัธยาศัยดี

 

“ ส...สวัสดี “

 

“ เพิ่งมาใหม่ใช่ไหม “

 

“ ใช่

 

ตอบสั้นๆ แล้วก้มลงเขี่ยอาหารในจาน หน้าตาของมันดูไม่น่ากินอย่างร้ายแรงแต่อย่างว่า จะหวังอะไรมากกับอาหารในคุก ไม่นานมันก็ได้ไหลลงลำคอขาวชนิดไม่ได้รสชาติเอาเพียงกินพออิ่ม ซึ่งระหว่างมื้ออาหารชานยอลก็ยังรู้สึกวูบวาบเป็นระยะจากสายตาของเหล่าคนเถื่อนที่เอาแต่มองเขากันอยู่นั่นยิ่งกว่าเวลามีจัดโชว์หมีแพนด้าตามสวนสัตว์งั้นแหละ

 

ลืมบอกไป คนเถื่อนพวกนั้นน่ะ รวมถึงโอเซฮุนด้วยนะ จ้องไม่ละสายตาเลยให้ตายสิ

 

“ ลู่หาน อิ่มแล้ว….ไปกันเหอะ “

 

ผ่านไปอีกประมาณสิบนาที เซฮุนก็เอ่ยขึ้นอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย คนถูกเรียกวางช้อนพร้อมกับยกมือเช็ดปาก กลีบปากเล็กกระตุกยิ้มเหมือนได้รับของขวัญที่ถูกในใจวันเกิด ก่อนมือนุ่มนิ่มจะลูบไล้แผงอกแกร่งของร่างสูงข้างกายไปมาเป็นการออดอ้อน

 

“ จะไปเลยหรอ

 

“ ไปเลยดิ อยากมากไม่ไหวแล้วเนี่ยพวกมึงฝากเก็บถาดให้ด้วย “

 

 

ฟึ่บ!

 

 

หันไปสั่งนักโทษหน้าติ๋มอีกสองสามคนเสร็จก็คว้าข้อมือลู่หานเดินหายออกไป เหลือเพียงปาร์คชานยอลนั่งอ้าปากหวออยู่ที่เดิมอะไรกัน บทจะไปก็ไปกันไม่ร่ำลา ทิ้งเขาให้อยู่ตรงนี้คนเดียวเนี่ยนะ….กายบางเริ่มสั่นระริกหนักขึ้นเพราะพอไร้ลู่หานกับเซฮุนแล้ว รังสีน่ากลัวที่กำลังแผ่กระจายอยู่รอบตัวก็ดูจะหนักมากขึ้น มากขึ้นเรื่อยๆ

 

ไม่ไหว ไปดีกว่า ไม่กงไม่กินมันล่ะ!

 

“ จะรีบไปไหนหรอคนสวย

 

 

เคร้ง!!

 

 

ถาดหลุมคว่ำลงกับพื้นเมื่อมีมือหยาบสกปรกคว้าหมับเข้าที่แขนขาว เผลอหลุดเสียงร้องอ๊ะออกมาด้วยความตกใจและพยายามจะสะบัดหนีแต่แรงของอีกคนมันก็มากมายมหาศาลคล้ายคีมเหล็กขนาดยักษ์ชายหนุ่มผิวเข้มในชุดยูนิฟอร์มแบบเดียวกัน ดวงตาเฉี่ยวคมฉายแววว่ากำลังโหยหากระต่ายน้อยตรงหน้าเสียเหลือเกิน

 

“ ปล่อยผมนะ!

 

“ ไม่เอาน่าตั้งแต่นายเดินเข้ามาเนี่ยทุกคนจ้องงาบกันทั้งนั้นไม่รู้เลยหรอ “

 

“ ไม่รู้แล้วก็ไม่อยากรู้ด้วย! ปล่อยกูเดี๋ยวนี้ ปล่อย!!!!!!!!!! “ ถ้อยคำผรุสวาทเริ่มถูกหยิบมาใช้ตามสัญชาตญาณ หากมันกลับทำให้คนถูกต่อว่าฉุนกึ้ก ออกแรงบีบลำแขนขาวแรงขึ้นทวีคูณ รู้ตัวอีกทีชานยอลก็ถูกเหวี่ยงจนแผ่นหลังกระแทกกับพื้นโรงอาหารเสียแล้ว

 

 

         แต่เหนือสิ่งอื่นใด….ยิ่งกว่าความเจ็บปวดทางกาย

 

         คือภาพของนักโทษนักสิบที่กำลังเยื้องกรายเข้ามารุมล้อมเขา

 

 

           “ นี่มึงคิดว่ามึงเป็นใครหรอไอ้หน้าหวาน “

 

           “

 

           “ ขนาดควีนกับปริ้นเซสตอนเข้ามาครั้งแรกยังไม่กล้ากร่างขนาดนี้ “

 

           ผู้ชายตาเฉี่ยวคนนั้นเอ่ยเสียงเย็นเยียบ พร้อมกับบีบกราบบังคับให้ชานยอลเงยขึ้นมองหน้าตน ถ้าจำไม่ผิดควีนคือลู่หาน แต่ปริ้นเซสชานยอลไม่รู้ว่าอีกฝ่ายหมายถึงใคร แต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลามาสงสัยสักหน่อย ควรรีบเฟดตัวเองออกจากสมรภูมินรกนี่มากกว่า!

 

           “ ผมขอโทษ

 

           “ โอ๊ย น่าเอาฉิบหาย เล่นมันเลยได้ไหมวะพี่ “ นักโทษชายผิวเข้มอีกคนเอ่ยขึ้นอย่างหยาบโลนพลางแลบลิ้นเลียริมฝีปากจนชานยอลต้องเบือนหน้าหนีด้วยความสะอิดสะเอียน คนถูกเรียกพี่หัวเราะหึก่อนจะหันกลับมาพิจารณานางฟ้าคนใหม่ของเรือนจำอีกครั้ง

 

           “ ปกติพวกปากกล้าตั้งแต่เข้ามาได้ไม่ถึงอาทิตย์น่ะ จุดจบของมันคืออะไรรู้ไหม “ เขาเว้นระยะเล็กน้อย “ โดนซ้อมปางตาย แดกข้าวไม่ได้เป็นวัน ถูกแบนจากนักโทษทุกคนจนกว่าเรื่องราวจะซาไป “

 

           “

 

           “ แต่ถ้าคนๆ นั้นสวย น่าเอาแบบมึงก็จะได้รับการลงโทษที่มีความสุขหน่อย “

 

“ การลงโทษที่มีความสุข? “

 

 

หวะ….หวังว่าคงไม่ใช่

 

 

“ อื้อออ!!!

 

เพียงพริบตาขณะกำลังเหม่อลอย ชายหนุ่มตรงหน้าก็ตรงเข้าช่วงชิงจูบจากกลีบปากอิ่มทันทีท่ามกลางเสียงโห่เชียร์ไร้สามัญสำนึกของบรรดานักโทษคนอื่นๆ ต่อให้ชานยอลทั้งดิ้น ข่วน จิก ทุบเท่าไหร่ก็ไม่เป็นผล ฟันคมขบกลีบปากล่างของเขาจนห้อเลือดแถมยังตวัดลิ้นเข้ามาระรัวเล่นเอาหายใจแทบไม่ออก หยาดน้ำใสเริ่มไหลออกจากตาพร้อมกับความสิ้นหวัง

 

พระเจ้าเคียดแค้นอะไรปาร์คชานยอลคนนี้มากนักหรือ ถึงต้องให้เจอเรื่องแบบนี้ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาอยู่ในคุก

 

ที่นี่มันคือนรกบนดินจริงๆ เสียด้วยสิ

 

 

“ ก่อนจะมีตัวเหี้ยตัวไหนมาขัด ขอจัดสักน้ำก่อนแล้วกันวะ “

 

“ ไม่!! อย่า!!! ใครก็ได้ช่วยด้วย!!!

 

คนถูกกระทำตะโกนขอความช่วยเหลือดังลั่น หวังว่าจะมีผู้คุมสักคนเข้ามาห้าม หัวใจดวงน้อยเต้นถี่รัวมากขึ้นเป็นเท่าตัวเมื่ออีกฝ่ายกำลังพยายามจะถอดชุดยูนิฟอร์มของตนออก เสียงร้องไห้สะอึกสะอื้นด้วยความหวาดกลัวไม่ได้ช่วยให้เกิดความเห็นอกเห็นใจหรือรู้สึกผิด

 

“ พี่เทาไวๆ เสร็จแล้วแบ่งผมมั่งพี่ “

 

“ โอ้ยเหี้ย ขาวชิบหายย!

 

“ สงสัยงานนี้เด็กใหม่คงนั่งไม่ได้ไปหลายวันว่ะ ฮ่าๆๆๆ “

 

 

.

 

.

 

 

“ พวกมึงกำลังทำเหี้ยอะไรกันหรอ? “

 

 

.

 

.

 

 

“ พี่เทาเควินมา!!!

 

 

 

 

 

เฮ่นโหล้ว ตัดจบตอนหนึ่งแค่นี้ละ เหนื่อย555555555

แบบว่าแต่งกิเลสรักแล้วมันเครียด เลยหนีมาเปิดอันนี้แม่งเลย

(แต่ยังอัพกิเลสปกตินะจ๊ะ ไม่กล้าทิ้งหรอกเดี๋ยวโดนกินหัว กร๊าก)

อยากแต่งมานานมากๆ แนวคุกเนี่ย ได้แรงบันดาลใจมาจาก

หลายเรื่องนะคะ หลักๆ คือ Jailbait หลายคนน่าจะไม่เคยดู มันหนังเรท

ใต้ดิน555 ซีรีย์ Prison Break แล้วก็หนังสือหลายเล่ม เป็นคนชอบอะไรเกี่ยวกับ

คุกมาก อนาคตก็ว่าจะลองติดคุก(ตลก)

 

บอกเลยแนวนี้แต่งยากโคตรๆๆ ข้อมูลบางอย่างอาจบิดเบือนไปบ้างต้องขออภัยนะคะ

แต่พยายามหาสุดความสามารถแล้ว เอาเป็นว่าใครมีอะไรอยากเพิ่มเติมหรือ

ท้วงเชิญได้เลยน้าขอบคุณมากๆ ค่ะ ^^

 

แท็ก #คริสยอลติดคุก ครับผม

 

ปล.กระแสตอบรับดี ตอนสองพร้อม NC จะยิ่งมาไว อิอิอิ
ปล.2 เปลี่ยนเทาจากผู้คุมมาเป็นนักโทษนะต๊ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

14,768 ความคิดเห็น

 1. #12021 kiki3k (@PareWaPkh) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 18:06
  ชอบบ น้องงงงงง
  #12021
  0
 2. #7816 ffreshyy_ (@freshyexo) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 02:15
  ห้ะะะ ทำไมล็อกง่ะะะ ชอบเรื่องนี้มากเลยนะะ;-; ปลดให้หนูนะคะไรท์555555 นี่กลับเข้ามาอ่านแต่ล็อกแล้ว ฮืออออออออ
  #7816
  1
 3. #4093 GBright˙ω˙ (@logooo) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 00:14
  ถถถถชานยอลลลลน่าสงสารรร
  #4093
  0
 4. #2401 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2559 / 22:09
  สงสารชานยอล มาอยู่ในคุกแล้วลูกกกก ;( ควีนก็เหมือนจะใจดีนะ แต่ก็เย็นชาไปแล้วไง เฮ้อออออออ เควินนนน มาแล้ววววว
  #2401
  0
 5. #2395 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2559 / 14:46
  เควินนนนนนน มาเร็วกว่านี้ไม่ได้ไง โง้ยยย ลุ้นแทนกลัวช่นยอลจะเป็นอะไร
  พ่อเลี้ยงก็ใจร้าย แม่ก็ดันไปหลงคนอื่นมากกว่าด บัดซบจริง ๆ ชานยอลก็ใจแกร่งอยู่กับครอบครัวมาได้ตั้งนาน โดนเข้าคุกอีก สงสารอะ
  #2395
  0
 6. #2330 TKCY (@bobbyberry0725) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 17:58
  อ่านแล้วตื่นเต้นลุ้นตั้งแต่น้องย่างก้าวเข้าเรือนจำ จะถูกใครปล้ำรึเปล่า ลุ้นเมื่อไหร่จะได้เจอพี่คริส
  กรี๊ดดดดดดดดดดอ พี่ปรากฏเสียงแล้ว ตอนเกือบบรรทัดสุดท้าย ตัวเป็นๆล่ะ มาไวๆ มาช่วยน้องเร็ว
  #2330
  0
 7. วันที่ 30 เมษายน 2558 / 16:15
  เดี๋ยว....คือครูปาร์คไม่ใช่ของเล่นนะเว้ยที่จะเแามาเเข่ง มาอวดกันอะ สงสารครูปาร์คสุดตับบบบ
  #1522
  0
 8. #1201 Varisara cartoonsoo (@cartoonsoo) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 20:15
  เซฮุนมันร้ายยยยยยยยยยยยยยยยย มันร้ายยยยยยยยยจริงๆนั่นแหละฮือออออออโฮกฮากกระชากเลือดดดด
  #1201
  0
 9. #1169 minly (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 02:31
  เค้ารอยุน้าาา

  รีบๆมานะเค้าคิดถึง

  รอนะคะ(เน่เเม่งร้ายยยยย อะ)
  #1169
  0
 10. #1164 NOOMANG (@sb2t) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 22:17
  คือแบบบ แอร๊ยยยย ลูกสาวอั๊วะ! มีผ. มากกว่าแม่มันอีก555 อิจฉา
  #1164
  0
 11. #1161 thinksso (@thinkso_143) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 19:54
  โอ๊ยย สงสารครูปารค์จนอยากจะรับไว้เองเลย 55 <<<<< คืออัลัร
  เเล้วครูปาร์คจะเป็นยังไงบ้างงงงงง
  #1161
  0
 12. #1154 ทีมคริสยอล. (@pat0627) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 12:39
  อิพิคริสร้ายกาจจจจ ถ่ายรูปไว้แบคเมล์หราาาา เป็นครูปาร์คเหนื่อยจริงงง
  #1154
  0
 13. #1152 parknamsung (@noeysung) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 11:20
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด โอเซฮุนนนนนนนนนนนนนนนนน ><
  #1152
  0
 14. #1151 lovekyhh (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 11:19
  นี่นังคริสกล้าถ่ายรูปคุณครูคนสวยตอนไม่ใส่เสื้อไว้ด้วยเหรอ บัาจริงๆเอาไว้ดูตอนเปลี่ยวใจอะดิ

  อืมมมมมเราสงสารคุณครูมากเลย โดนนักเรียน..........ทุกวันเลยอ่าาาาาาาาาาาาาา
  #1151
  0
 15. #1150 Printhida Klinkaewnarong (@rainbowky) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 10:15
  โอ๊ยยยยยยยยยย ไอ้เด็กสองคนนี้ เห็นชานยอลเป็นอะไรฮะ เอะอะก็จับปล้ำ โอ๊ย กูเขิน กูอายแทนชานยอล อีกซักพักเดี๋ยวก็มี 3p. เหอะ อ๊ากกกกกกกก
  #1150
  0
 16. #1149 gift-rigale (@gift-rigale) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 09:47
  แอร๊ จะว่าไรมั้ยเชียร์ฮุนอ่ะ ฮ่าๆๆๆ
  โอ๋ๆ ไม่ต้องน้อยใจที่ทำบุญมาน้อยกว่าพี่คริสนะ
  รอจัดเต็สมสามพีพร้อมกัน มีเถอะ ฮ่าๆๆ
  ปล.ถ้ารูปมันหลุดไปจะทำไงฟร๊ะะะะะ!
  #1149
  0
 17. #1145 Mesmile_love (@chanyeol1127) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 06:04
  ครูปาร์คจะเลือกใครล่ะทีนี้ เด็ดทั้งคู่5555
  #1145
  0
 18. #1144 B-na (@1212buwbi) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 03:35
  แหมมมมม~ ไม่ทำมะดาๆ วันละคนเลยนะค่ะ ครูปาร์ค .เบะ แต่สงสารนางอ่า T^T นางพุ่งเปิดซิ่งไปนะฮุนเบาะๆแหละ 5555
  #1144
  0
 19. #1143 ` B L A C K J A C K s (@whitegamerz) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 01:47
  มีเซลฟี่ 55555555
  #1143
  0
 20. #1142 อัลปาก้าace (@creamkris-00) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 00:55
  อิเน่!!!!!!!!!!!ร้ายกาจ
  #1142
  0
 21. #1141 wwi13 (@wineyard_13) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 00:47
  เตงไหวนะ ปวดท้องเมนส์เหมือนคนจะแท้งลูก -0- คืออาร๊ายยยย ขอโทษเหมือนกันที่หายไปเกือบอาทิตย์ ไม่ได้โผล่มาเม้นเรื่องนี้เลยตั้งแต่ตอนแรก อย่างอนเลานะะ เลาซอเร่ ;^; แต่ตอนนี้ก็มาแล้วนะะ ฮริ้ง เม้นรวบเลยละกันเนาะ คืออิพี่คริสกับอิฮุนนี่ไม่ถูกกันมานานใช่ป้ะ ลูกน้องนางก็ไม่ถูกกันด้วยงี้ ดันมาอยู่ห้องเดียวกัน แล้วความประพฤตแต่ละคนนี่ไม่ใช่เล่นๆเลย สงสารครูปาร์คมากบอกตรง อยู่ได้แปบเดียวก็โดนนักเรียนกด น่าสงสารรร ฮื้ออ พอไอ้คนนึงกด ไอ้คนนึงรู้ก็ดันไม่พอใจมากดอีก โอเซฮุนคนสำออย ฮึ่ยยยยย หมั่นไส้ละเกิน เจ็บจังเลย เป่าแผลให้หน่อย กย๊าาา ขอให้ครูปารค์ลาออก เย้ยยย ไม่ใช่ละ 55555 รอตอนหน้าอยู่น้าาา มันแซ่บมากบอกเลยย ฮริ้งงง
  #1141
  0
 22. #1140 wuingpcx (@chiro18) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 28 มีนาคม 2558 / 23:50
  โอ๊ยยยยยยยยยยย นังคริส นังเด็กเลว แกไม่เห็นต้องไปบอกให้คนอื่นรู้เลยยยย

  คือเอาจริงๆ ทำไมครูปาร์คเด็ดอย่างนี้ ฮือ T_____T นังเด็กเซฮุนนี่ร้ายมากค่ะ

  ตอนจบมีเซลฟี่ด้วย เดาว่านางต้องเอาไปอวดนังเด็กคริสแน่ๆ... เรื่องนี้นอกจาก

  ความเรทแล้วจะไม่มีดราม่าใช่มั้ยคะ อย่าดราม่าเลย ;____;
  #1140
  0
 23. #1139 kYh (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 28 มีนาคม 2558 / 21:06
  หนุกอ้ะชอบบบบบบ &#128541;&#128541;&#128541;&#128541;
  #1139
  0
 24. #1138 Popkriss (@popcorniiz) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 28 มีนาคม 2558 / 18:30
  กรี๊ดดดด ทำไมรู้สึกเร้าร้อนกว่าตอนคริส 5555555 มีเซลฟี่ด้วย ><
  #1138
  0
 25. #1137 ซินเฉยๆ (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 28 มีนาคม 2558 / 17:58
  อื้อหืออออออ ไอเราก้อคิดว่าพี่โอเซคนดีจะทนได้สุดท้ายก้อตบะแตก 55555 ทีมใครดีเนี่ยย ><
  #1137
  0