Twinned Gangsta แฝดปีศาจ | HUNHAN(#END)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 84,138 Views

 • 2,321 Comments

 • 5,128 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  552

  Overall
  84,138

ตอนที่ 10 : EPISODE 10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9402
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 77 ครั้ง
  12 มิ.ย. 60

 


 

10
 

 
 

“ลู่หาน มึงใจเย็นหน่อยได้ไหม

 

“หนูเหนื่อย ทำไมหนูต้องมาเป็นที่รองรับอารมณ์ของพี่ พี่นั่นแหละที่ชอบทำตัวแปลกๆ กับหนู หนูยังไม่เข้าใจเลยว่าตัวเองไปทำอะไรให้พี่!

 

พอล้มลุกคลุกคลานกลับมาถึงบ้านได้ทั้งสองก็ฟาดฟันใส่กันต่ออย่างเผ็ดร้อน เป็นครั้งแรกที่คนฝีปากตะไกรได้โล่อย่างเซฮุนอ้าปากเถียงลู่หานไม่ทัน ยิ่งพอเห็นเด็กน้อยตัวแสบยืนกัดปากน้ำตาไหลอาบแก้มลำคอก็ยิ่งตีบตันไปหมด

 

 

เขาทำมันร้องไห้มากี่ครั้งแล้วนะ

 

 

“พี่พูดมาสิ”

 

 

“พูดมาว่ากอดหนู จูบหนูทำไม ทั้งที่ตัวเองบอกเองว่าไม่ได้คิดอะไรกับหนู!

 

ยกมือปาดของเหลวออกจากสองแก้ม สะอื้นฮักเสียกายสั่นโยน แม้ภายนอกจะดูเป็นคนแข็งแกร่งสู้ชีวิตแต่จริงๆ เขาก็เป็นแค่เด็กเจ้าน้ำตาคนหนึ่งที่เจออะไรกระทบจิตใจก็เอาแต่ปล่อยโฮ ลู่หานไม่ได้อยากอ่อนแอแบบนี้เลยแต่อีกคนดันชอบใจร้ายกับเขาอยู่เรื่อย

 

“ลู่หาน ฟัง”

 

“หนูไม่ฟัง! พี่มันแย่ที่สุด หนูไม่น่ามารู้จักพี่จริงๆ ด้วย!!!

 

“กูบอกให้ฟัง!!!

 

เซฮุนคำรามก่อนดึงรั้งอีกฝ่ายจากทางด้านหลังเข้ามาไว้ในอ้อมกอด ใช้เรี่ยวแรงมหาศาลทั้งหมดที่มีล็อคเด็กดื้อกันดิ้นหนีจนกระทั่งเจ้าตัวหมดแรง ใบหน้าคมสันวางนิ่งบนบ่าเล็กพร้อมทั้งถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนเอ่ยเปล่งเสียงอ่อยๆ ที่ลู่หานไม่เคยคาดคิดว่าจะได้ยิน

 

“ขอโทษ”

 

 

“ขอโทษที่ทำให้รู้สึกไม่ดี”

 

แขนแข็งแรงกระชับอ้อมกอดแน่นขึ้น เป็นครั้งแรกที่เซฮุนสามารถข่มระงับความเลือดร้อนแล้วเอ่ยขอโทษอีกคนอย่างใจเย็น เขาทำให้ลู่หานเสียใจมามากพอแล้ว ยิ่งเอาตัวเองไปเทียบกับไอ้เซโฮที่ดูแลน้องอย่างดีจนแทบเทินไว้บนหัวชายหนุ่มยิ่งรู้สึกแย่

 

“ที่กูบอกตอนนั้นว่าไม่ได้ชอบมึง กูโกหก”

 

“ฮะ?”

 

“คือกู

 

 

“กูเขิน”

 

สองแก้มของคนปากแข็งแดงแปร๊ดลามยันใบหู เขาเคยมีแฟนมาก่อนก็จริงแต่ส่วนมากคือคุยๆ สักพักจนถูกคอพอเป็นพิธีแล้วทดลองคบไม่ก็มีอะไรกันเลย หรืออาจเพราะลู่หานทำให้เขารู้สึกล้ำลึกแบบที่ไม่เคยรู้สึกกับใครมาก่อนเลยก็ได้

 

“เขินอะไรอะ”

 

“นี่งงจริงหรือแกล้ง”

 

“เอ้า หนูจะแกล้งทำไมเล่า!” ลู่หานเถียงคอเป็นเอ็น ก่อนประโยคถัดมาจะทำให้ต้องอ้าปากค้าง

 

“กูเขินจนไม่กล้าพูดว่าชอบมึงไง!

 

 

พูดออกไปแล้ว โอเซฮุน มึงพูดออกไปแล้ว

 

 

หัวใจสั่นรัวแทบหลุดออกมานอกขณะรอฟังคำตอบจากร่างเล็กใจจดใจจ่อ ลู่หานค่อยๆ แงะตัวเองออกจากพันธนาการแล้วหันไปมองหน้าแดงก่ำร้อนฉ่าของอีกฝ่าย สีหน้ายังคงบ่งบอกถึงความไม่ไว้วางใจทุกสิ่งทุกอย่าง....พี่เซฮุนน่ะหรอเขินจนไม่กล้าบอกรักเขา? โกหกกันชัดๆ

 

“อย่ามาหลอกหน่อยเลย”

 

“กูจะหลอกมึงทำไม”

 

“ไม่เชื่อหรอกว่าพี่ชอบหนู”

 

“กูพูดจริง!!!

 

“ไม่เชื่อไง ได้ยินมั้ย? ไม่! เชื่อ!

 

ลู่หานเบะปากทั้งที่สองแก้มเริ่มขึ้นสีเรื่อ กายเล็กหมุนหันหลังขวับกำลังจะเดินขึ้นชั้นสองทว่าก็ต้องร้องลั่นเมื่อถูกคนตัวใหญ่จับอุ้มลอยหวือพาดบ่าหน็อยไอ้เตี้ยบาร์บี้จะเล่นตัวอะไรนักหนา คงต้องใช้วิธีตามแบบฉบับคนกักขฬะสินะเจ้าตัวถึงจะยอมเชื่อ

 

“พี่ฮุน ปล่อยหนูนะ!!!

 

“ไม่ปล่อย ได้ยินมั้ย? ไม่! ปล่อย!

 

“คนขี้เลียนแบบ คนนิสัยไม่ดี ปล่อยยยยยย!!!

 

เสียงหวานร้องโวยวายดังขึ้นอีกเมื่อถูกจับโยนลงบนเตียงรกๆ เซฮุนกวาดสารพัดหนังสือการ์ตูน ซองขนมเปล่า บ๊อกเซอร์ และแผ่นเกมลงพื้นจนหมดแล้วขึ้นคร่อมร่างบอบบาง จู่โจมกลีบปากอิ่มสานต่อจากคราแรกอย่างเอาแต่ใจไม่สนว่าจะโดนถีบโดนทึ้งขนาดไหน

 

“พี่เซฮุนคนเลวปล่อยยยยย บอกให้ปล่อยยยยยยยย”

 

“มึงพูดปล่อยหนึ่งครั้ง กูจูบหนึ่งครั้ง เอาสิๆๆๆๆ”

 

“ปล่อยอื้อออ”

 

เจ้าตัวทำอย่างที่พูดไม่มีผิด พอลู่หานโวยวายให้ปล่อยก็ถูกขบกัดริมฝีปากอย่างป่าเถื่อนเสียบวมเจ่อไปหมด สุดท้ายเพิ่งคิดได้ว่าควรสงบปากสงบคำเสียดีกว่าเซฮุนจึงยอมหยุดแต่ใบหน้าของพวกเขาก็ยังห่างกันไม่ถึงคืบ ปลายจมูกโด่งคลอเคลียกับอวัยวะเดียวกันของเด็กน้อยไปมาเบาๆ เสียงหัวใจสองดวงเต้นแข่งกันตุบตับเหมือนมีใครมารัวกลองชุดอยู่ในห้อง

 

“ต้องทำยังไงมึงถึงจะเชื่อว่ากูชอบมึงจริง”

 

ลู่หานกลืนน้ำลายเอื๊อก นึกสงสัยว่าทำไม….ทำไมทั้งโอเซโฮและโอเซฮุนต้องมาสารภาพรักเขาในเวลาไล่เลี่ยกันแบบนี้ ทั้งที่ตัวเขาก็เป็นแค่คนธรรมดาไม่มีฐานะ ไม่มีชื่อเสียง ไม่ได้เป็นดาวเดือนอะไรแบบชาวบ้านเลยสักนิด แถมยังชอบทำตัวดื้อด้านอีกต่างหาก

 

“พี่

 

“อือ”

 

“หนูยอมเชื่อก็ได้ ถอยออกไปก่อน”

 

“น้ำเสียงมึงฟังไม่จริงใจเลยว่ะ”

 

“โอ๊ยยยอะไรกันนักหนา”

 

“งั้นเอางี้ จ้องตากู” ฝ่ามือใหญ่จับสองแก้มนุ่มนิ่มให้หันกลับมาเผชิญหน้ากับตนเองตรงๆ ลู่หานหลับตาปี๋ปฏิเสธพัลวัน

 

“ไม่จ้อง!

 

“จ้องเดี๋ยวนี้!!!!

 

พอโดนบีบแก้มมากแรงขึ้นเข้าก็เจ็บเลยต้องยอมลืมตา หัวใจดวงน้อยทำงานหนักกว่าเดิมหลายเท่าจนนึกว่าจะระเบิดตูมอยู่ด้านใน ใกล้จนเห็นว่าจริงๆ แล้วอีกฝ่ายมีดวงตาสีน้ำเงินเข้มไม่ใช่สีดำจริงสิ พี่เซโฮเคยเล่าให้ฟังว่าคุณปู่เป็นชาวตะวันตกนี่นา

 

“ฟังนะลู่หาน”

 

 

“กู ชอบ มึง”

 

ร่างเล็กเดาใจใครจากนัยน์ตาไม่เป็นหรอก แต่กลับแอบรู้สึกลึกๆ ว่าพี่เซฮุนไม่ได้โกหกบางอย่างในตาเขามันบ่งบอกแบบนั้น

 

“โอเคๆๆ หนูเชื่อแล้ว ออกไปเถอะหนัก”

 

“หนักหรอ

 

“แอ้ก! พี่ฮุนจุกนะเว้ย!

 

เด็กน้อยโวยวายลั่นเมื่อโดนคนตัวใหญ่กว่าเกือบสองเท่าทิ้งน้ำหนักใส่แรงๆ เล่นเอาข้าวเย็นที่กินเข้าไปแทบพุ่งออกมา ถึงขั้นเผลอตะโกนด่าท้าทายอำนาจมืดแบบไม่มีการเกรงกลัว เซฮุนหัวเราะลั่น….เพราะแกล้งแล้วสนุกแบบนี้ไงเขาถึงไม่เคยเลิกแกล้งอีกฝ่ายได้สักที

 

“พูดจาหยาบคายต้องโดนตบปากด้วยปากนะครับที่รัก”

 

“ได้ทีเอาใหญ่เลยนะ ที่รงที่รักอะไร หนูบอกหรือยังว่าจะเป็นแฟนพี่น่ะหา!!!

 

ลู่หานรีบอาศัยจังหวะถีบเข้าหน้าท้องอีกคนไปก่อนคลานดุ๊กดิ๊กลงจากเตียง คราวนี้หนุ่มเจ้าของห้องเป็นฝ่ายงิดบ้างเออใช่ เขาแค่บอกชอบมัน ยังไม่ได้ขอมันเป็นแฟนสักหน่อย

 

“งั้นขอตอนนี้เลยก็ได้ เป็นมะ”

 

“ไม่!!!

 

 

“พี่คิดแต่หนูยังไม่ได้คิดนะ มาขอกันง่ายๆ แบบนี้ได้ไง”

 

ร่างเล็กกล่าวเสียงแผ่ว กำลังคิดว่าควรบอกเรื่องที่พี่เซโฮเพิ่งมาสารภาพกับตนเหมือนกันดีไหมแต่ถ้าบอกไปมันน่าจะวุ่นวายพอดูเลยตัดสินใจอุบเงียบเอาไว้ต่อ ถ้าถามว่าตอนนี้รู้สึกกับใครมากกว่าลู่หานตอบไม่ถูกจริงๆ จะว่าเป็นคนเริงเมืองสองจิตสองใจก็ได้แต่เขามิอาจคาดเดาใจตัวเองได้เลย

 

“กูขอโทษ

 

“เลิกขอโทษเถอะ ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า ยังไม่ใช่ตอนนี้” เด็กน้อยก้มหน้างุด “หนูไปนอนก่อนนะ พรุ่งนี้เจอกัน”

 

อีกฝ่ายเดินออกไปจากห้อง ทิ้งหนุ่มซึนเดเระนั่งทึ้งหัวเป็นบ้าเป็นบออยู่คนเดียว เอาวะ อย่างน้อยก็โล่งไปเปลาะนึงที่ได้เคลียร์กับลู่หานให้รู้เรื่องสักที แต่อีกใจกลับกังวลว่าเมื่อไหร่จะถึงวันนั้นที่เจ้าตัวบอก อุตส่าห์แอบคิดเข้าข้างตัวเองว่าเด็กมันมีใจให้อยู่แล้วเสียอีก

 

คิดไปคิดมาก็หิวน้ำ สงสัยเพราะใช้เสียงตะคอกทะเลาะกับลู่หานมากเกิน ร่างสูงจึงเดินหน้ามึนลงไปยังครัวชั้นล่าง เปิดตู้เย็นหยิบขวดน้ำดื่มออกมากระดกอึกๆ ดับกระหาย

 

“เป็นศัตรูชีวิตแล้ว ยังจะมาเป็นศัตรูหัวใจกูอีกหรอ”

 

 

พรูด!!!!

 

 

ด้วยความตกใจว่าไอ้แฝดมายืนตรงนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ทำให้เซฮุนเผลอพ่นน้ำในปากใส่หน้าอีกคนเต็มๆ แม็กซ์จนเปียกโชก เซโฮเม้มริมฝีปากหยิบผ้าที่แขวนอยู่ข้างซิงค์ล้างจานมาเช็ดหน้าตัวเองอย่างรวดเร็วด้วยความรังเกียจก่อนตวาดลั่นครัว

 

“สกปรกฉิบหาย พ่นทำไมวะไอ้เหี้ยนี่!!

 

“ไม่ได้ตั้งใจ ก็มายืนเงียบๆ อะไรตรงนี้เล่า”

 

“ช่างแม่งเถอะ แต่เมื่อกี้มึง….” เซโฮขบกรามแน่นขณะโยนผ้าไปกองบนเคาน์เตอร์ที่ว่าง ท่าทางร้อนรนมือไม้อยู่ไม่สุข “สารภาพรักกับลู่หานหรอ”

 

“ถ้าได้ยินหมดแล้วก็ตามนั้น”

 

“แต่กูบอกชอบน้องก่อนมึง!

 

ประโยคที่ได้ยินเล่นเอาคนกำลังยักไหล่อย่างผู้ชนะถึงกับตาโพลง มือทั้งสองข้างกำหมัดแน่นหน็อยไอ้เวรโอเซโฮ มันชักจะมากไปแล้วนะ! ทำไมตั้งแต่เกิดจนโตมันต้องขยันแข่งขันกับเขาตลอดเวลา กระทั่งเรื่องคนรักก็ยังไม่เว้น ไอ้แฝดนรก แฝดทรพี!!!!

 

“หึ แค่บอกชอบ น้องยังไม่ได้ตกลงคบกับมึงสักหน่อย”

 

“แล้วน้องตกลงคบกับมึงหรือไงล่ะ”

 

“หยั่มเสือก จบนะ!

 

“เหอะๆๆๆๆ ทำปากเก่ง ที่แท้ก็ลูซเซ่อร์พอกับกูแหละว้า” เซโฮกอดอกพิงเคาน์เตอร์พร้อมทั้งหัวเราะในลำคอเบาๆ อย่างสมเพช ทั้งสมเพชตัวเองและฝาแฝดตัวร้าย เขารู้ดีว่าไอ้เซฮุนน่ะมีดีแค่ปากเท่านั้นแหละคนอย่างมันไม่สมควรจะให้ลู่หานฝากชีวิตด้วยทุกประการ

 

“ลูซเซ่อร์ห่าอะไร กูบอกเลยนะว่ากูไม่มีวันยอมแพ้”

 

“วันก่อนยังบอกปาวๆ ว่าไม่ชอบเขา ไอ้คนปากแข็งกว่าจู๋”

 

“โอเซโฮ มึงนี่มัน

 

“เอาเถอะ ยังไงเรื่องนี้มันก็ขึ้นอยู่กับลู่หานไม่ใช่พวกเรา” สีหน้าแฝดพี่เปลี่ยนมาเคร่งเครียดอีกหน “ต้องให้น้องเป็นคนตัดสิน ว่าเขาจะเลือกมึง หรือว่ากู”

 

 

พรึ่บ!

 

 

ประหนึ่งว่าห้องครัวได้แปรเปลี่ยนเป็นเวทีมวยราชดำเนินในพริบตา ดวงตามคมกริบสีน้ำเงินเข้มสองคู่จ้องกันอย่างฟาดฟันไม่มีใครยอมใคร ตั้งแต่เกิดจนโตพวกเขาแย่งทุกสิ่งอย่างกันมาตลอด ถ้าเซฮุนได้อะไร เซโฮต้องได้ ถ้าเซโฮมีอะไร เซฮุนต้องมี

 

โดยเฉพาะเรื่องนี้ ที่ทั้งคู่ไม่มีทาง….ยอมแพ้ง่ายๆ แน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“เจ้าจูเจ้าเหลือง จุ๊ๆ อย่าซนสิ”

 

ด้านลู่หานที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่สักนิดว่าตนเองกำลังตกเป็นของกลางให้สองแฝดแย่งชิงก็ได้แต่ใช้ชีวิตไปตามปกติ นอน กิน เรียน เล่นกับแมว แต่เหมือนจะเป็นโชคดีของเซโฮเพราะไอ้แฝดน้องดันโดนเรียกไปเข้าค่ายอาสาของคณะเป็นเวลาสามวันเต็มตั้งแต่เมื่อวาน เล่นเอาเจ้าตัวหัวฟัดหัวเหวี่ยงยกใหญ่

 

 

“ค่ายบ้าอะไรวะ ผมไม่ไปหรอก!

 

“หักจิตพิสัยยี่สิบคะแนน คะแนนกิจกรรมอีกห้าสิบคะแนน แล้วแต่มึงนะ”

 

 

นั่นคือบทสนทนาที่เซโฮแอบได้ยินมันเถียงกับรุ่นพี่ปีสี่อย่างเผ็ดร้อน วันนี้ชายหนุ่มเลยได้ทีย่องเข้ามาทำคะแนนถึงห้องนอนของเด็กน้อย ร่างเล็กในชุดนอนลายหมีสีเหลืองกำลังนั่งบนพื้นเล่นหยอกล้อกับลูกแมวทั้งสองอย่างสนุกสนาน ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมชุดนอนเจ้าตัวถึงมีแต่ลายคิขุอาโนเนะ

 

“ลู่หาน”

 

“อ้าวพี่เซโฮ”

 

“พี่มารบกวนหรือเปล่า”

 

เขาระบายยิ้มบางขณะทรุดนั่งลงข้างๆ สะดุ้งเล็กน้อยตอนเจ้าจูเดินมาคลอเคลียเงี้ยวง้าวหากยังเก็บอาการไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ลู่หานสั่นศีรษะ

 

“ไม่หรอกกำลังว่าง ว่าแต่พี่มีอะไรหรือเปล่า”

 

“คือแอร์ห้องพี่มันเสีย” หนุ่มผมดำเริ่มปฏิบัติการตอแหลได้โล่ คิดว่าถ้วยรางวัลออสการ์ปีหน้าต้องตกเป็นของตนแน่นอน “แล้วจะให้ไปนอนห้องไอ้ฮุนก็กระไร รกขนาดนั้นไม่รู้มีงูมีหนูซุกอยู่หรือเปล่า อ่าพี่ว่าเราเข้าใจพี่ใช่ไหมหืม?”

 

“ฮ่าๆๆๆ เข้าใจสิครับ พี่มานอนกับหนูก็ได้ ยังไงนี่ก็บ้านพี่นะ”

 

 

เข้าทาง!

 

 

แอบเยสในใจขณะแสร้งลูบหัวลูกแมวทั้งสองเหมือนรักใคร่หนักหนา ทั้งที่จริงไม่ถูกชะตากับสัตว์หน้าขนสักนิดเช่นเดียวกับเซฮุนเปี๊ยบ นี่เป็นหนึ่งในลักษณะนิสัยไม่กี่อย่างที่ตรงกันของพวกเขา แต่จะว่าไปเจ้าจูกับเจ้าเหลืองนี่มันก็น่ารักดีเหมือนกันนั่นแหละ

 

“พี่ หนูว่าหนูง่วงแล้ว”

 

ผ่านไปสักพักเด็กน้อยก็หาวหวอดสามครั้งติด ก่อนถือวิสาสะเอนศีรษะพิงกับไหล่รุ่นพี่หนุ่มอย่างออดอ้อน พี่เซโฮทำให้เขานึกถึงอี้ชิงพี่ชายแท้ๆ ที่ทั้งอบอุ่น มาดเข้ม และใจดีเหมือนกัน เรียกรอยยิ้มบางพร้อมสีแดงเรื่อบนแก้มทั้งสองข้างของร่างสูงทันที

 

“ขี้อ้อนนะเรา”

 

“พี่เหมือนพี่ชายหนู”

 

“หรอ”

 

“อื้อ ทำให้หนูรู้สึกอุ่นใจเวลาอยู่ใกล้ๆ ไม่รู้สิ

 

หัวใจเซโฮพองโตเหมือนลูกโป่งที่ได้รับการสูบลมเต็มพิกัด แค่คำว่า อุ่นใจ จากปากของน้องก็ทำให้เขาฟินไปได้อีกเป็นเดือนๆ เซโฮนั่งนิ่งไม่กล้าขยับให้อีกคนซบอยู่แบบนั้นจนกระทั่งศีรษะกลมเริ่มโอนไปเอนมาบ่งบอกว่าใกล้เข้าเฝ้าพระอินทร์เต็มที

 

“ลู่ ไปนอนบนเตียงมั้ย”

 

“อือ”

 

ร่างเล็กพยักหน้าขยี้ตามึนๆ แล้วยอมให้เซโฮจูงขึ้นเตียงนอนหนานุ่ม มือหนาดึงผ้านวมลายมินเนี่ยนสีสันสดใสขึ้นมาคลุม เตียงหลังนี้ค่อนข้างเล็กทำให้พวกเขาต้องนอนเบียดกัน….ลู่หานปรือตาขึ้นเล็กน้อย ริมฝีปากจิ้มลิ้มขยับพึมพำ

 

“พี่เซโฮ”

 

“ครับ”

 

“หนาวฟี้”

 

พูดจบก็ผล็อยหลับไปแทบจะทันที ไม่รู้ว่าละเมอหรือหนาวจริงแต่น่าจะเป็นอย่างหลังเพราะเจ้าตัวนอนขดตัวงอเหมือนดักแด้ ชายหนุ่มหัวเราะเบาๆ ในลำคอด้วยความเอ็นดูก่อนรั้งเด็กน้อยเข้ามาในอ้อมกอดอย่างระมัดระวงเพราะเกรงว่าอาจตื่น

 

“น่ารักว่ะ”

 

 

“รู้มั้ยนอนกับเราพี่ต้องใช้ความอดทนมากขนาดไหน”

 

บ่นพร่ำเพ้อไปเรื่อยไม่รู้หรอกว่าเขาได้ยินไหม แต่ขณะกำลังหลับตาลงเพื่อเข้าสู่ห้วงนิทราแสนสุขบ้างโทรศัพท์มือถือของลู่หานก็สั่นครืดขึ้นหลายครั้งติดกัน แขนยาวๆ เอื้อมไปหยิบมาดูก็ต้องชะงักเมื่อพบว่าคนที่รัวไลน์มาคือฝาแฝดของตนเอง มุมปากกระตุกยิ้มโดยอัตโนมัติทันที

 

 

เซฮุนคนเหี้ยสองพันสิบเจ็ด : เตี้ย นอนยังวะ

เซฮุนคนเหี้ยสองพันสิบเจ็ด : คุยกับกูหน่อย เหงา

เซฮุนคนเหี้ยสองพันสิบเจ็ด : อยากกลับบ้านแล้วเบื่อสัสๆ

 

 

หึ สมน้ำหน้า!

 

 

Luhankitty77 : สวัสดี นี่คือข้อความอัตโนมัติจาก หุ่นยนต์ธัมมี่ 422R ขณะนี้หลวงพ่อรับกิจนิมนต์อยู่จึงไม่สามารถตอบข้อความได้ โปรดฝากข้อความไว้แล้วหลวงพี่นภดลจะมาตอบ เจริญพร

เซฮุนคนเหี้ยสองพันสิบเจ็ด :

เซฮุนคนเหี้ยสองพันสิบเจ็ด : ลู่หาน กูไม่ตลก

Luhankitty77 : แต่กูตลก

เซฮุนคนเหี้ยสองพันสิบเจ็ด : ไอ้เซโฮหรอ?

Luhankitty77 : ฉลาดจังเลยเจ้าหมาน้อย

เซฮุนคนเหี้ยสองพันสิบเจ็ด : ไม่จริงอะ มึงเลิกแกล้งกูได้แล้ว เดี๋ยวกลับไปโซลโดนแน่

Luhankitty77 : มึงชื่อโอเซฮุน กรุ๊ปเลือดโอ เกิดวันที่สิบสองเมษาเวลาตีห้ายี่สิบนาที มีขี้แมงวันเล็กๆ ตรงเนินตูดข้างขวา สมัยมอต้นเคยร้องไห้เพราะโดนกะเทยไล่ปล้ำจูบ เวลานอนกับกูชอบเอาตีนมาก่ายหน้าผาก เคยละเมอเป็นเมนูในร้านชาบูเมื่อวันที่สิบกันยายนสามปีก่อน เคยทำน้ำหอมวิคตอเรียซีเคร็ตของแม่แตก แม่เลยทำโทษให้ไปปูเสื่อนอนในสวน

เซฮุนคนเหี้ยสองพันสิบเจ็ด : พอๆๆๆๆ เชื่อก็ได้วะ แล้วมึงเอามือถือลู่หานมาเล่นได้ไง

Luhankitty77 : น้องไม่ได้ล็อครหัส

เซฮุนคนเหี้ยสองพันสิบเจ็ด : ไปตามลู่หานมาคุยกับกู อย่าสาระแน

Luhankitty77 : น้องหลับแล้ว

Luhankitty77 : นอนอยู่ข้างกูเนี่ย

Luhankitty77 : อิ________________อิ

 

 

ว่าแล้วเลยจัดการยกโทรศัพท์เซลฟี่ภาพตัวเองกับลู่หานที่นอนหลับปุ๋ยจมอก พอขึ้น read ได้พักใหญ่เซฮุนก็รัวข้อความกลับมาจนไอโฟนแทบกลายเป็นไวเบรเตอร์ในบัดดล

 

 

เซฮุนคนเหี้ยสองพันสิบเจ็ด : ไอ้แฝดเลว เหี้ย สารชั่ว!!

เซฮุนคนเหี้ยสองพันสิบเจ็ด : มึงทำอะไรน้อง!

Luhankitty77 : น้องแค่เหนื่อย อ่อนเพลีย ต้องการการพักผ่อน

เซฮุนคนเหี้ยสองพันสิบเจ็ด : กูถามว่ามึงทำอะไรน้อง!!!

Luhankitty77 : แล้วแต่จะคิด

Luhankitty77 : ไปนอนและเบื่อมึง

เซฮุนคนเหี้ยสองพันสิบเจ็ด : ไอ้!!!!! สฟผดหำด้รพนไนรพแพ…..

 

 

เซโฮกดบล็อกไลน์ด้วยความสะใจพร้อมกับลบแชทและภาพที่ถ่ายไว้เพื่อทำลายหลักฐาน พอวางโทรศัพท์กลับที่เดิมลู่หานก็ขยับตัวทำเสียงอ้อแอ้ ตายังปรือเปิดไม่เต็มที่

 

“งือ เกิดอะไรขึ้นเปล่าพี่เซโฮ ได้ยินเสียงพูด”

 

“ไม่มีอะไรพี่แค่นึกเรื่องตลกขึ้นมาได้เลยขำน่ะ นอนต่อเถอะ”

 

“อ้อ”

 

“แล้วกอดแบบนี้หายหนาวรึยัง”

 

ลู่หานหน้าแดงเมื่อเพิ่งสังเกตว่าตัวเองถูกอีกฝ่ายกอดเอาไว้แน่นจนหน้าแทบจมอก กลิ่นกายหอมๆ แบบผู้ชายกับรอยยิ้มละมุนละไมยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับเซโฮหลายเท่าตัว ตัวพี่เขาก็ใหญ่จนเหมือนได้กอดตุ๊กตาหมีไซส์บิ๊กเบิ้มอย่างไรอย่างนั้น

 

“อุ่นขึ้นเยอะเลย”

 

“ถ้างั้นก็ฝันดีนะ”

 

ริมฝีปากอุ่นเริ่มพรมจูบตั้งแต่บนหน้าผากลงมาตามสันจมูกและจบที่กลีบปากอิ่มสีเชอร์รี่ ลู่หานได้แต่นอนนิ่งควบคุมเสียงหัวใจไม่ให้เต้นตุบตับดังผิดสังเกตจนน่าอาย ลมหายใจอุ่นร้อนพ่นรดก่อนที่แก้มโมจิจะถูกขยี้ด้วยตอหนวดแข็งจนต้องหยีตา

 

“งื้อออพี่ เจ็บนะ”

 

“หมั่นเขี้ยว”

 

“แงแง หนูแสบแก้ม ;_;

 

“โอ๋ๆ ขอโทษ ไม่แกล้งละนอนเถอะ”

 

“ฮับ!

 

เซโฮจับอีกคนซุกเข้าอกอีกครั้ง ทั้งสองกอดกันกลมอยู่ใต้ผ้านวมผืนโต ก่อนที่เสียงทุ้มต่ำจะดังขึ้นข้างใบหูของลู่หานจนอดคิดไม่ได้ว่าคืนนี้เขาจะหลับต่อลงจริงหรอ

 

“ที่บอกว่าชอบน่ะ จริงจังนะ”

 

 

“พี่อาจจะผ่านใครมามากมาย”

 

 

“แต่ต่อไปนี้ พี่จะหยุดที่เราคนเดียว”

 

 

 

 

 

 

TBC.

แต่งมาตั้ง 10 ตอนแต่รู้สึกเรื่องนี้ทอล์คน้อยมาก ปกติเม้ามอยฝอยแตก

ยาวกว่าเนื้อหาฟิค5555555 เพราะงั้นตอนนี้เรามาคุยกันสักจิ๊ดดีกว่าเนอะ :D

 

สำหรับเรื่องแฝดนี้เราแพลนไว้ไม่เกิน 20-25 ตอนนะคะ อาจแลดูค่อนข้างสั้นไปนิด แต่

ด้วยโครงร่างที่ว่างไว้คร่าวๆ มันไม่ค่อยมีอะไรซับซ้อนค่ะ ตอนแรกคือไม่ได้ตั้งใจแต่งเป็นเรื่อง

ยาวด้วย เพราะงั้นปริมาณตอนประมาณนี้น่าจะอิ่มพอดี(ฟิคหรือชาบู555555555555555)

 

 สารภาพตามตรง เรื่องนี้แต่งยากที่สุดเท่าที่แต่งมาแล้ว ด้วยความต้องแยกบุคลิก นิสัย

ลักษณะสองแฝดในแต่ละตอนให้ชัดเจน เรื่องการสื่อถึงความรู้สึกของลู่หานที่มีต่อแฝดแต่ละคน

ฯลฯ แล้วก็อยากบอกว่าอย่าเพิ่งใจเสียเลิกอ่าน กลัวทีมที่ตัวเองเชียร์จะนก จะโดนเทเลยน้า

ติดตามเรื่องกันไปเรื่อยๆ ก่อนดีกว่า แต่ส่วนตัวเราขออุบไว้ก่อนว่าจะจบแบบไหน >_<

 

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนอย่างน่ารักและอบอุ่นมาตลอดค่า

สกรีม #ทวนกสต

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 77 ครั้ง

125 ความคิดเห็น

 1. #2315 vivi_pcy (@vivi_pcy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 04:13
  3pไปเรยยย
  #2315
  0
 2. #2301 Artemis.T (@1black_rose) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 18:49

  เรียบๆแต่วินจริง

  #2301
  0
 3. #2278 polypoll (@ployciel) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 03:52
  3p แล้วจะไม่มีใครต้องเสียใจ
  #2278
  0
 4. #2251 Parichat881 (@Parichat881) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 18:17
  อยู่กะเซฮุนก็ออกจะคลายเครียด อยู่กะเซโฮกูดูจะอบอุ่น เฮ้ออออชั้นเลือกไม่ถูกจีๆ
  #2251
  0
 5. #2239 Lakornthaisilaud (@Lakornthaisilaud) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 23:12
  ช่วยด้วยกุจำไม่ไหวแล้วฮื่ออออ พี่เซโฮกัยพี่เซฮุนนน
  #2239
  0
 6. #2219 veszhezaa (@veszhezaa) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 23:54

  ชอบตอนแฟดทะเลาะกันอะ ว้อยยยย ตลกสั.ส บังไงก้ทีมพี่นะคะ ฮื้อออแ พี่ไมโครเวฟฟฟ

  #2219
  0
 7. #2201 sirinthipYY (@sirinthipYY) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 11:24
  เอาล่ะชั้นเริ่มชอบพี่เซโฮ55555
  #2201
  0
 8. #2197 คัชช๊ะ (@mintyo) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 12:33
  เอาจริงคือไรต์สื่อนิสัยตัวละครได้ดีมากเลยยย คือถ้าไม่พูดชื่ออธิบายการกระทำก็พอเดาออกกอยู่นาา
  #2197
  0
 9. #2193 PPAAJJ (@anbellblack7) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 20:45
  ทั่วถึงจริงๆลู้กกกกกกกกกก555555
  #2193
  0
 10. วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 23:12
  อยากเก็บเทอไว้ทั้งสองคนนนน...เสี่ยวลู่ไม่ต้องคิดมากนะหนู เอาทั้งพี่ทั้งน้องนั่นล่ะ 2ผัวเท่ห์ดีออก ให้พวกมันไปตกลงกันเอง ใครวันไหน คนละ3วัน/สัปดาห์ วันอาทิตย์หยุดพักผ่อน555
  #2183
  0
 11. #2161 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 15:46
  เซโฮทำแต้มนำไปแล้ว
  #2161
  0
 12. #2138 puchan (@puchan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 23:38
  นั่ยังสงสัยจริงจังว่าคู่ใครแน้
  #2138
  0
 13. #2116 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 08:52
  งืออออออ ทำใจลำบาก
  ชอบเวลาแฝดมันทะเลาะกัน
  #2116
  0
 14. #2104 PINKLAND (@pinkyariss) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2560 / 23:12
  เซโฮกับเซฮุนไปเลยค่ะ ลู่หานเราดูแลเอง
  #2104
  0
 15. #2077 GBright˙ω˙ (@logooo) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 22:48
  กวนนนนทีนนน5555555
  #2077
  0
 16. #2017 luyingxx (@kyu-magnae) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 09:33
  ฮาคำว่า-เตี้ยบาร์บี้กับอิ_____อิ นานมาก555555
  #2017
  0
 17. #2013 fernfirstrate (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 14:07
  ฮาความกวนเงียบของเซโฮไปอีก อิ____อิ 5555

  นอนขำตามเลย ขอบคุณนะคะไรท์น้องแก้ม อ่านแล้วสนุกตามไปด้วย เหมือนตัวหนังสือมีชีวิต
  #2013
  0
 18. #2010 BonjourSLepain (@BonjourSLepain) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 23:47
  อิ______________อิ
  เกลียดอะ55555555555
  #2010
  0
 19. #1981 chs219 (@chs-kjd) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 20:17
  ลู่หาน หนูจะเทเซโฮของพี่ไม่ได้นะคะ
  #1981
  0
 20. #1956 Aunchiree (@0956535071) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 08:59
  เซโฮก็ดี เซฮุนก็ดี เลือกไม่ได้
  #1956
  0
 21. #1907 SehunMark (@ice_indy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 00:45
  ทีมใครยังไม่รู้เลยค่ะ ใจบางหมดเเร้ว
  #1907
  0
 22. #1852 honeyy94 (@honeybrll4794) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 15:03
  แกก๊ คือมันดีมันสนุกมาก ขอ3pเถอะที่รักกกก
  #1852
  0
 23. #1572 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 14:41
  โอ้ยยย ทำไมพี่เซโฮอบอุ่นงี้ เขินเว้ยยย
  #1572
  0
 24. #1440 SICWW (@icekoamoa65) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 14:57
  3p ได้ไหมคะ5555555
  #1440
  0
 25. #1408 hyomi_xxl_haae97 (@hyomi_xxl_haae97) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 21:51
  #ทีมพี่ฮุนนะ แต่พี่โฮนี่สั่นหัวใจน้องมาก
  #1408
  0