Twinned Gangsta แฝดปีศาจ | HUNHAN(#END)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 84,177 Views

 • 2,321 Comments

 • 5,129 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  591

  Overall
  84,177

ตอนที่ 16 : EPISODE 16 + บทสัมภาษณ์ vol.1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9090
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 81 ครั้ง
  29 ต.ค. 61


16


 

 

และแล้วลู่หานก็ได้มานั่งตัวเกร็งอยู่ตรงกลางระหว่างสองหนุ่มบนแถวหลังสุดในโรงหนัง หันซ้ายเป็นพี่เซฮุน หันขวาเป็นพี่เซโฮ คงเป็นการดูหนังที่ทรมานที่สุดในชีวิตเขาแล้ว นึกอีกทีไม่น่าตอบตกลงให้พี่เซฮุนมาดูด้วยเลย แต่อย่างที่บอกว่าถึงปฏิเสธไปยังไงเจ้าตัวก็คงตื๊อขอตามมาอยู่ดี

 

ร่างเล็กไม่ได้ถามว่าถูกชวนมาดูเรื่องอะไรเพราะตอนที่สองแฝดช่วยกันเคลียร์เรื่องตั๋วเขาหนีไปเข้าห้องน้ำ กลับมาอีกทีทั้งคู่ก็ยืนถือป๊อปคอร์นกับเครื่องดื่มรออยู่ตรงทางเข้าแล้ว แต่พอโฆษณารวมถึงตัวอย่างหนังหลายเรื่องอันแสนน่าเบื่อจบลง ดวงตากลมโตก็เบิกโพลงทันที

 

 

Fifty Shades Darker

 

 

พี่เซโฮ!’

 

หันไปขยับปากมุบมิบใส่เจ้าของชื่อก็ได้รับรอยยิ้มเจ้าเล่ห์กลับมาเล่นเอาสองแก้มแดงก่ำ ถึงจะไม่ค่อยได้มีโอกาสดูหนังบ่อยนัก ทว่าลู่หานก็รู้ดีว่ามันคือหนังอีโรติคชื่อดังเซโฮหัวเราะหึในลำคอก่อนหยิบแก้วโคล่าขึ้นดูดอย่างผู้ชนะ โดยไม่รู้ชะตากรรมตนเองในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าสักนิด

 

“ชวนมาดูหนังแบบนี้ กะเยมึงคาโรงเลยมั้ง”

 

เสียงพึมพำลามกจกเปรตจากคนข้างซ้ายทำเอายิ่งปวดหัว หันไปแยกเขี้ยวใส่พร้อมกับหยิกแขนล่ำแรงๆ หนึ่งที ครั้นจะลุกออกก็เกรงใจเขาอุตส่าห์ชวนมาดูฟรีเลยจำต้องนั่งดูไปแบบนั้น อาการหายใจไม่ทั่วท้องเริ่มมาเยือนเมื่อคนทางขวายื่นใบหน้าเข้ามาใกล้พร้อมกับจุมพิตแก้มใสแผ่วเบาก่อนลามถึงริมฝีปาก จูบรสโคล่าครั้งแรกของลู่หานในโรงภาพยนตร์ซึ่งเต็มไปด้วยผู้คน

 

“พี่พอเถอะ หนูอายคนนะ”

 

“มืดขนาดนี้ไม่มีใครเห็นหรอก เรานั่งแถวหลังสุดด้วย”

 

กลีบปากอิ่มยังคงถูกช่วงชิงอย่างเอาแต่ใจ ภาวนาอย่าให้พี่เซฮุนหันมาเห็นเลยเกรงจะเกิดการวางมวยขึ้นอีก พอเริ่มรู้สึกว่าหายใจไม่ออกจึงผละออกพร้อมกับยกมือกั้นกลางระหว่างใบหน้าตนเองกับอีกคนไว้ บทจะหื่นกามน่ะแฝดพี่ก็ไม่แพ้แฝดน้องเลยจริงๆ

 

“เรามาดูหนังกันนะครับ”

 

“โอเค ก็ได้ๆ”

 

กลับมาสงบสุขได้อีกพักใหญ่ก็ถึงฉากเข้าด้านเข้าเข็มของพระนาง สองหนุ่มสาวบนจอฉายขนาดยักษ์โผเข้าหากัน แสดงบทรักร้อนเร่าสมเป็นมืออาชีพด้วยร่างกายเปลือยเปล่า ลู่หานยังคงนั่งตัวเกร็งแทบเป็นตะคริว หอบหายใจเข้าออกถี่รัว สองมือกำเข้าหากันแน่น

 

 

โอ๊ะอ๊ะ…’

 

 

เสียงครวญครางของนางเอกกำลังทำให้ลู่หานเริ่มนั่งก้นไม่ติดเก้าอี้ ครุ่นคิดว่าจะออกไปห้องน้ำดีหรือเปล่า ไม่ใช่ไปทำอย่างว่าหรอกแต่เขาเขินจนทนดูต่อไปไม่ไหวแล้ว หน้าก็เห่อร้อนไปหมดขืนโดนสองพี่น้องนี่เห็นสภาพตอนนี้เข้าต้องโดนล้อแน่

 

“จะไปไหน”

 

แค่ขยับกายจะลุกก็ถูกเซฮุนเอ่ยดักไว้เสียก่อน ฝ่ามือหยาบกร้านลูบไล้ต้นขาอ่อนที่โผล่ออกมาจากกางเกงขาสั้นอย่างลามก ลู่หานจิกเล็บลงบนมือนั้นพร้อมส่งสายตาอาฆาตแต่เหมือนเจ้าตัวจะไม่ยี่หระอะไรสักนิด ยังคงแสดงท่าทางหื่นกามต่อไปชนิดพระเอกบนจอต้องชิดซ้าย

 

“หยุดเดี๋ยวนี้นะพี่เซฮุน”

 

“อย่าคิดว่ากูไม่เห็น ตอนแรกมึงกับไอ้เซโฮก็ทำอะไรกันตั้งเยอะแยะ” เสียงแหบพร่ากระซิบริมหู แลบลิ้นเลียจุดสำคัญจนเด็กน้อยระทวยหัวจรดเท้า นี่มันเวรกรรมอะไรของเขากันโดนทั้งขึ้นทั้งล่อง ลู่หานจะจำเอาไว้ว่าผลของการเห็นแก่ของฟรีมันร้ายแรงกว่าที่คิด

 

“ถ้าพี่ไม่หยุด หนูจะร้องอ๊ะ….ให้คนหันมาทั้งโรง”

 

“มึงไม่กล้าหรอก กูรู้”

 

ชายหนุ่มเอ่ยท้า ตอหนวดไล่ไซร้ทั่วลำคอขาวผ่อง พ่นรดลมหายใจร้อนๆ ให้ลู่หานขนลุกซู่ แต่มันก็เป็นอย่างที่อีกคนพูดจริงๆ ว่าเขาไม่กล้า

 

“งั้นนะหนูหนูจะฟ้องพี่เซโฮ”

 

“หึ ฟ้องสิ ถ้ามันตื่นล่ะก็นะ”

 

“พี่หมายความว่าไง?”

 

ดวงหน้าจิ้มลิ้มหันขวับเพื่อไปพบว่าเซโฮกำลังหลับคอพับ หลับชนิดสะกิดให้ตายยังไงก็ไม่ยอมตื่น ทำเอาเครื่องหมายคำถามลอยเต็มหัวลู่หาน ทั้งงงทั้งตกใจเพราะปกติเซโฮเป็นคนนอนยากถึงยากมาก แถมชวนเขามาดูหนังเองด้วยทำไมหลับแบบนี้ล่ะ?

 

“ทำไมอาาอื้ม”

 

จูบปิดปากเด็กดื้อให้ครางในลำคอเบาๆ ดีที่หนังกำลังเสียงดังลั่นเพราะถึงฉากไคลแมกซ์ทำให้ไม่มีใครมาสนใจพวกเขาที่กำลังนัวเนียกันอยู่ มือหนาสอดเข้าใต้กางเกงตัวเดิม บีบขย้ำต้นขานุ่มนิ่มเบาๆ ลิ้นร้อนไล่ไปตามเพดานปาก กะเอาให้ตายคาเบาะกันไปข้าง

 

“ออกไปคุยกันข้างนอกดีกว่า”

 

“หนูไม่ออก”

 

“ไม่ออกกูจะบี้นมมึง” พูดออกมาหน้าตาเฉยราวกับเป็นประโยคสวัสดีตอนเช้าธรรมดา สองมือพุ่งเข้าหาหน่มน้มน้อยของร่างเล็กจนต้องปัดป้องพัลวัน

 

“ไอ้บ้า ทะลึ่ง!

 

“อย่าเสียงดังดิ”

 

สุดท้ายจึงต้องตามออกไปทิ้งให้เซโฮนอนหลับปุ๋ยอยู่คนเดียวแบบนั้น เซฮุนกุมมือเล็กไม่ห่างเพราะกลัวลู่หานจะวิ่งหนีเตลิด เด็กน้อยถอนหายใจครั้งแล้วครั้งเล่า ราวกับว่าการออกมาเดินกับเซฮุนสองต่อสองน่าเบื่อกว่าไอ้หนังอีโรติคไร้สาระนั่นเป็นไหนๆ

 

“สรุปพี่ทำอะไรพี่เซโฮ”

 

“ยานอนหลับ”

 

“ห๊ะ!

 

“กูมียานอนหลับอยู่ในรถ เลยแอบเอาใส่แก้วโคล่ามัน แค่นิดเดียวน่ะเดี๋ยวก็ตื่น”

 

“พี่นี่มันจริงๆ เลย ดีนะหนูยังไม่ทันดูดไปด้วยอะ”

 

“บ่นมาก”

 

ได้แต่ทำเสียงฮึดฮัดในลำคอเพราะขี้เกียจเถียง ปล่อยให้เขาลากจูงไปจนถึงลานโล่งบนชั้นสูงสุดที่ร้างผู้คนเพราะกำลังรอปรับปรุง ในมือถือไอศกรีมที่เพิ่งซื้อจากชั้นเมื่อกี้คนละถ้วย ของลู่หานเป็นรสนมสดส่วนของเซฮุนเป็นรสช็อคโกแลต

 

“ทำไมต้องมาคุยที่เปลี่ยวแบบนี้”

 

“ถามอยู่นั่นแหละเป็นเจ้าหนูจำไมหรือไง นั่งลง”

 

ยึดที่ว่างข้างเสาต้นใหญ่นั่งจับเข่าคุยกัน ดวงหน้าหวานบูดบู้ด้วยความหงุดหงิด พี่เซฮุนก็เป็นเสียอย่างนี้ชอบทำอะไรดื้อด้านเอาแต่ตัวเองเป็นหลัก คำก็ด่าสองคำก็แซะยังกับเห็นเขาเป็นเครื่องรองรับอารมณ์ ถึงความหื่นจะพอกันแต่เทียบดูแล้วพี่เซโฮน่ารักกว่าเยอะ

 

“อย่ามาใกล้นะ!

 

“ทำไม”

 

“หนูไม่ชอบ”

 

“ไม่ชอบจริงหรอ”

 

เซฮุนถือคติยิ่งห้ามยิ่งยุ เลยยิ่งยื่นใบหน้าเข้าไปใกล้คนที่กำลังผลักไสตนเองจนปลายจมูกแทบแตะโดนแก้มกลม ยอมรับว่าตัวเองเป็นโรคจิตอย่างนึงคือเวลาได้เห็นลู่หานฟึดฟัดฟาดงวงฟาดงาแล้วรู้สึกสนุก จะว่าเข้าทำนองสโลแกนโฆษณา เด็กผู้ชายยิ่งชอบ ยิ่งแกล้ง ก็คงไม่ผิดนัก

 

“พี่เซฮุนนิสัยไม่ดี!

 

“รู้หรือยังว่าเรียกออกมาทำอะไร”

 

“ไม่รู้!

 

“เรียกมาง้อ เข้าใจมั้ยเรียกมาง้ออะ”

 

ใบหน้าหล่อคมที่เต็มไปด้วยรอยแผลจากการชกต่อยประปรายฉายแววเรียบนิ่งไม่สะทกสะท้าน ทว่าดวงตากลับมีประกายความจริงจังแฝงไว้อย่างเห็นได้ชัด ลู่หานกลืนน้ำลายเอื๊อกปากยังงับช้อนไอศกรีมพลาสติกเอาไว้ หัวใจดวงน้อยเต้นตุบตับรัวแรง

 

“ง้ออะไร”

 

“ก็มึงโกรธ”

 

“เฮ้ออออออออออออ

 

“เซโฮมันลีลาดีกว่ากูใช่มั้ยล่ะ มึงถึงไม่โกรธมันบ้าง”

 

“ลืมไปเลยไอ้เหตุผลทะลึ่งตึงตังพรรค์นั้น เพราะพี่เซโฮเขาไม่บังคับขืนใจหนูแบบที่พี่ทำต่างหากเล่า หนูบอกว่าเจ็บเจ็บเจ็บพี่ก็ไม่เคยฟัง น่าโมโหมั้ยล่ะ” จัดไปชุดใหญ่จนหนุ่มผมบลอนด์ถึงกับจ๋อย ยอมรับว่าตอนนั้นเขาหน้ามืดตามัวอยากจะใส่มันอย่างเดียวเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ส่วนหนึ่งด้วย อีกอย่างลู่หานทั้งขาวทั้งน่าฟัดให้จมโซฟาใครจะไปอดใจไหวได้ง่ายๆ

 

“กูขอโทษ

 

“ตอนนั้นหนูไม่ต่อยพี่ก็บุญเท่าไหร่แล้ว”

 

“อยากต่อยหรอ เอาก็ได้ถ้ามันจะทำให้มึงหายโกรธ” ยื่นแก้มเข้าไปใกล้ๆ “ต่อยดิ”

 

“อย่ามาล้อเล่น คนยิ่งอารมณ์ไม่ดีอยู่”

 

“ไม่ได้ล้อเล่น ให้ต่อยจริงเนี่ย ต่อยมาสิ”

 

คิดว่าหมัดของคนตัวนิดเดียวอย่างลู่หานคงไม่ทำให้ระคายเคืองผิวหนังสักเท่าไหร่ แต่ปรากฏว่าพอเจ้าตัวต่อยเข้าจริงหน้าถึงกับชาร้าวไปซีกหนึ่ง ร่างสูงร้องซี้ดดังพร้อมกับยกมือกุมมุมปากจนเด็กน้อยใจเสีย สงสัยจะเผลอออกแรงมากไปหน่อย

 

“พี่เจ็บรึเปล่า”

 

“หมัดหนักจังวะ ตัวก็เล็กแค่นี้” เขาบ่นอุบ แต่ก็ยังยิ้มออกมาได้ “ทีนี้หายโกรธกูแล้วใช่ป่ะ”

 

 

“ลู่หานอ่า.~

 

 

“ลู่หานนนน….

 

 

“หายนะครับ นะ นะ นะ”

 

“เออออ ก็ได้ๆๆๆ น่ารำคาญจัง”

 

เซฮุนยิ้มกว้างตาหยีราวกับคนถูกหวยเลขสามตัวท้าย ลู่หานเอาแต่ก้มหน้ามองไอศกรีมสีขาวในถ้วยเพราะความเขิน เห็นแก่ความพยายามถึงขั้นพูดจาสุภาพใส่หรอกนะถึงยอม อีกอย่างไอติมถ้วยนี้ก็ราคาใช่เล่นด้วย ._. ยอมรับว่ามีความเห็นแก่กินปนหน่อยๆ

 

“น่ารักแบบนี้เดี๋ยวให้กินช็อคโกแลตด้วย”

 

“จริงอ่อ”

 

“เดี๋ยวก่อน

 

ดึงถ้วยที่มือเล็กกำลังจะรับกลับไป ก่อนป้ายเนื้อไอศกรีมสีน้ำตาลเข้มเข้ากับริมฝีปากแล้วป้อนให้เด็กน้อยแบบปากต่อปาก ลู่หานครางครวญในลำคอพลางกำแขนเสื้ออีกคนแน่น รสชาติหวานหอมของช็อคโกแลตกับรสจูบเอาแต่ใจสไตล์โอเซฮุนกำลังทำให้เขาแทบคลั่งตาย แล้วมันก็เป็นแบบนี้ทุกครั้งเวลาที่พวกเขาจูบกัน ไม่ต่างอะไรกับเวลาโดนพี่เซโฮจูบเลยสักนิด

 

 

ให้ตายเถอะ ทำไมเราถึงหลายใจได้ขนาดนี้นะ

 

 

“น่ารัก”

 

“อ๊ะ

 

“อร่อยไหม” ยกนิ้วปาดคราบที่หลงเหลือบนกลีบปากนุ่มนิ่มให้อย่างเอ็นดู ลู่หานพยักหน้าเอ๋อๆ พวงแก้มทั้งสองยังคงแดงและเห่อร้อน

 

“ไอติมหรือปากกู”

 

“พี่ฮุน!!

 

“อะไร เรียกบ่อยมากเดี๋ยวจับทำเมีย”

 

“ไม่ใช่ว่าทำไปแล้วรึไงเล่า”

 

“อ้าว พูดแบบนี้ยอมรับแล้วใช่มั้ยว่าเป็นเมียกู เมียจ๋าโอ๊ย”

 

แกล้งพูดทะเล้นให้โดนตีอีกหนึ่งที บอกแล้วไงเด็กผู้ชายยิ่งชอบยิ่งแกล้ง ถึงเขาจะไม่ใช่เด็กแล้วก็เถอะ ลู่หานก็ยังดูน่ารักน่าแกล้งตลอดเวลาในสายตาอยู่ดี ไม่รู้พ่อแม่เลี้ยงให้โตมาด้วยขนมสายไหมหรือไง อยากจะจับมัดแล้วฟัดแม่งทั้งวันทั้งคืนเอาให้ตัวเหลวเลย

 

“กูรู้ว่ากูไม่ดีเท่าไอ้เซโฮ”

 

 

“แต่กูรักมึงไม่น้อยไปกว่ามันแน่นอน”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“คุณลูกค้าครับ คุณลูกค้า”

 

พนักงานหนุ่มเขย่าเรียกเซโฮที่กำลังหลับใหลไม่ได้สติอยู่หลายครั้งกว่าเจ้าตัวจะสะดุ้งตื่นขึ้น ชายหนุ่มถึงกับงงเป็นไก่ตาแตกเมื่อพบว่าทั้งโรงว่างเปล่าร้างผู้คน ไฟเปิดสว่างโร่ จอภาพยนตร์มืดสนิทบ่งบอกว่ามันได้จบลงแล้ว….บ้าชิบ เขาหลับงั้นหรอ!!?

 

“หนังจบได้สิบกว่านาทีแล้วครับ เชิญออกก่อนนะครับ”

 

“ครับๆ ขอโทษด้วย”

 

ร่างสูงเดินออกมาทั้งที่ยังมึนศีรษะไม่น้อย ปกติเขาเป็นคนนอนยากขั้นสุด ยิ่งในโรงหนังไม่ต้องพูดถึงเสียงดังขนาดนั้น ยิ่งคราวนี้มากับลู่หานด้วยทำไมถึงหลับได้แถมหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ ประเด็นสำคัญสุดคือสองคนนั้นหายไปไหน ทำไมไม่ปลุกเขา!

 

 

เลขหมายที่ท่านเรียก.....

 

 

“บ้าชิบ!

 

เขาเห็นว่าตอนเข้าโรงลู่หานกดปิดเครื่องสงสัยว่าจะยังไม่ได้เปิด ยิ่งทำให้หนุ่มผมดำร้อนใจเข้าไปใหญ่ พอเลื่อนลงมาอีกหน่อยเจอชื่อเซฮุนก็เริ่มชั่งใจว่าควรโทรหามันแทนดีหรือเปล่า

 

ถึงแม้เป็นฝาแฝดกัน อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกัน ทว่าเซโฮกลับแทบไม่ได้ติดต่อกับอีกฝ่ายผ่านโทรศัพท์เลยสักนิด ปกติเจอหน้ากันในบ้านก็รำคาญจะแย่อยู่แล้ว แต่สุดท้ายด้วยความเข้าตาจนจึงต้องยอมละศักดิ์ศรีกดโทรออกในที่สุด เสียงรอสัญญาณดังตู๊ดสองสามครั้งปลายสายก็กดรับ

 

(สวัสดีครับ สั่งแก๊สหรอครับ)

 

“สั่งให้แม่มึงแดกน่ะสิ”

 

(กูฟ้องคุณนายมินอาแน่)

 

“มึงอยู่ไหน ไม่สิ มึงพาลู่หานไปไหน แล้วกูหลับทำไมไม่ปลุก” ยกมือข้างหนึ่งขึ้นเท้าสะเอว ยังเสียเซลฟ์อยู่เลย คนในโรงอาจจะขำเขาไปไม่รู้กี่คนที่หลับคาเบาะแบบนั้นจนหนังจบ แค้นนี้ต้องชำระ!

 

(มึงไม่สงสัยเลยอ่อว่าทำไมตัวเองหลับ)

 

“อย่าบอกนะ

 

(กูใส่ยานอนหลับลงในแก้วมึงเองจ้า)

 

 

“ไอ้ควาย!!!

 

 

ตะโกนด่าดังลั่นจนหญิงสาวกลุ่มหนึ่งที่เดินผ่านมาสะดุ้งเฮือกยกใหญ่ เซโฮรีบโค้งขอโทษแล้วเดินออกมาให้ห่างจากฝูงชนอีกสักหน่อย สูดลมหายใจเข้าลึกๆ เพื่อระบายอารมณ์โกรธที่อัดแน่นเต็มล้นก่อนกรอกเสียงก่นด่าน้องชายฝาแฝดลงไปอีกครั้ง

 

“สนุกมากใช่ไหมเล่นอะไรเป็นเด็กๆ”

 

(ไม่เด็กแล้ว โตแล้ว จู๋ใหญ่ด้วย)

 

“กูเกลียดมึง”

 

(กูพาลู่หานมากินไอติม ไม่อยากให้เด็กมันดูหนังเรทอาร์)

 

“เฮ้อออแล้วตอนนี้อยู่ไหน”

 

(หันเอียงขวาสี่สิบห้าองศา สามสิบแปดลิปดาเหนือ ทิศที่สามนาฬิกา)

 

“ลิปดาห่าเหี้ยอะไร”

 

เซโฮกัดฟันกรอด นิสัยอย่างหนึ่งของเซฮุนที่เขาเกลียดจนอยากฆ่ามันให้ตายคือการกวนตีนไม่รู้เวล่ำเวลา กวนได้ตลอด กวนโดยไม่กลัวเลยว่าตัวเองจะโดนกระทืบเข้าสักวัน ถ้าไม่ติดว่ายืนอยู่กลางห้างที่มีคนเดินกันขวักไขว่มากมายมหาศาลพ่อจะด่าให้ลืมทางกลับบ้านเลย!

 

(อะไร ตอนเด็กๆ ไม่เคยเรียนภูมิศาสตร์หรอ ว๊ายโง่)

 

“กูรู้มึงพูดมั่ว อย่ามาทำให้หงุดหงิดไปมากกว่านี้”

 

(หน้าบันไดเลื่อนข้างเคาน์เตอร์น้ำหอม เงยขึ้นมาสิไอ้จั๊ดง่าว)

 

พรูลมหายใจเฮือกใหญ่เมื่อหันตามคำบอกแล้วเห็นทั้งสองยืนอยู่ บอกภาษาชาวบ้านแต่แรกแบบนี้ก็จบเรื่อง กวนตีนอยู่นั่นแหละกวนมันเข้าไป บ้านขายมะม่วงกวนหรอน่าตบหรรมหลุดนัก!

 

“พี่เซโฮเอ่อ….ใจเย็นๆ นะ”

 

ลู่หานชิงพูดก่อนเพราะเห็นอีกคนเดินไฟลุกท่วมศีรษะมาแต่ไกล เขาพยายามห้ามปรามเซฮุนแล้วว่าไม่ให้กวนโอ๊ยปลายสายมากนักแต่เจ้าตัวกลับดื้อรั้นไม่ยอมฟังสักนิด สองแฝดยืนประจันหน้ากันโดยมีเด็กน้อยที่กำลังเครียดจัดเป็นสักขีพยาน

 

“ใส่ยานอนหลับในแก้วกูทำไม”

 

“ก็อยากให้พี่ชายนอนหลับพักผ่อน เป็นห่วง”

 

“ไอ้….!!!

 

“พี่เซโฮจ๋านี่กลางห้าง ใจเย็นๆๆๆ”

 

ปราดเข้ากอดเอวคนที่ตั้งท่าจะพุ่งเข้าซัดหมัดใส่แฝดน้อง คราวนี้เซฮุนขมวดคิ้วบ้าง “ทำไมจ๊ะจ๋ากับมันแล้วจ๊ะจ๋ากับกูบ้างไม่ได้วะ”

 

“พี่ มันไม่ใช่เวลามาถามเรื่องแบบนี้ปะ”

 

“น้องเคารพกูมากกว่ามึงไง ยังจะถามอีก”

 

“โอ๊ยยยยปวดหัว ไปหาอะไรกินกันเหอะหนูหิวไส้จะขาด”

 

ลู่หานตัดบทน้ำเสียงจริงจังสองแฝดถึงได้ยอมเลิกส่งสายตาห้ำหั่นกันสักที ถ้าไม่มีเขาคอยห้ามต้องเกิดเวทีมวยขึ้นกลางห้างแน่

 

เฮ้อทะเลาะอะไรกันนักกันหนานะ ไม่เบื่อบ้างหรือไง

 

 

 

 -          ต่อไปนี้คือช่วง บทสัมภาษณ์พิเศษกับสองแฝด Vol.1

 

Q : แนะนำตัวเองสั้นๆ หน่อย

Seho : โอเซโฮ

Sehun : ตัวเองสั้นๆ นี่คนสัมภาษณ์นะ รู้จักกันไว้  

 

Q : เอาดีๆ

Seho : ดีๆ

Sehun : ผมโอเซฮุนครับ ไม่รวยแต่มีรถขับ โทรศัพท์ถ่ายรูปได้ แต่อย่าถ่ายเยอะเมมกูเต็มบ่อย

 

Q : คิดว่าตัวเองมีอะไรดี?

Seho : เยอะแยะ

Sehun : รูปหล่อ พ่อรวย กระบวยใหญ่ครับ

 

Q : ถ้ามีเงินสักพันล้าน จะเอาไปทำอะไร?

Seho : ตื่นก่อนเลย

Sehun : สร้างฮาเร็ม จ้างมิยาบิ อาโออิ ยูมะ อาริสะ คานะ มิคามิ มามีทติ้งเป็นการส่วนตัว

 

Q : ประทับใจอะไรในแฝดตัวเองที่สุด?

Seho : โนคอมเม้นต์

Sehun : คนอย่างไอ้เซโฮมีอะไรน่าประทับใจด้วยหรอ

 

Q : เกลียดอะไรในตัวแฝดตัวเองที่สุด?

Seho : เอาโลกมาทำปากกา เอานภามาแทนกระดาษ เอาน้ำหมดมหาสมุทรแทนหมึกวาด ประกาศความเกลียดไม่พอ สวัสดี

Sehun : ให้เล่าตั้งแต่ยุคหินจนโดเรม่อนตายแล้วเกิดใหม่สิบรอบก็ไม่จบ

 

Q : วีรกรรมการทะเลาะกันที่เด็ดที่สุด?

Sehun : ประถม 3 แย่งขนมปังกันตอนกินข้าวเที่ยง ผมหมั่นไส้เลยถกกางเกงโชว์กระปู๋น้อยของมันให้คนทั้งโรงเรียนเห็น

Seho : ถกเสร็จมันล้อผมว่าเซโฮจู๋เล็กเหมือนเห็ดเผาะ ผมเลยยกถาดตัวเองราดใส่หัวมัน แล้วปาถาดตามไปอีกทีจนสลบเหมือด

 

Q : เมาท์แฝดตัวเองให้ฟังหน่อย?

Seho : ไอ้เซฮุนซกมกมาก ผมเคยไปหาของในห้องมันเจอหนูวิ่งออกมาจากกองผ้าเน่า ตอนลู่หานยังไม่มาอยู่ด้วยชอบนอนใส่เกงลิงตัวเดียวเกาพุงแดกหนมแล้วก็เรอเสียงดัง ชักว่าวเสร็จไม่ยอมเอาทิชชู่ไปทิ้ง เคยเอาแผ่นหนังโป๊แนวซาดิสม์ใส่คาเครื่องเล่นดีวีดีเอาไว้ แม่มาเยี่ยมเปิดเจอช็อคจนความดันขึ้น

Sehun : ไอ้เซโฮมีจิ๋มกระป๋องที่ฝากเพื่อนซื้อมาจากญี่ปุ่นครับ ยี่ห้อดังซะด้วย ด่าแต่กูลามกจกเปรตตัวเองล่อของแพงเลยจ้า

 

Q : ถ้าวันนึงสั่งให้แฝดตัวเองทำอะไรก็ได้ จะสั่งอะไร?

Seho : อยากให้มันเลียตีนผม อยากสัมผัสความเป็นราชา

Sehun : แต่งหญิงแล้วเต้น Toxic ของบริทนีย์ สเปียร์สให้ดู แค่นึกก็ตลกจนหายใจไม่ออกแล้ว

 

Q : เปรียบแฝดตัวเองเป็นสัตว์ชนิดหนึ่ง?

Seho : กระต่าย เพราะมันขี้เอา

Sehun : แมงชีปะขาวครับ ตายไวดี

 

Q : แล้วถ้าเปรียบเป็นพืชล่ะ?

Seho : ดอกหน้าวัว

Sehun : ดอกทอง

 

Q : เปรียบเป็นของกิน?

Seho : แกงกะหรี่

Sehun : เหี้ยผัดเผ็ด

 

Q : ถ้าสมมติวันนึงตื่นขึ้นมา แล้วพบว่าเมื่อคืนเมาจนเผลอเยกัน จะรู้สึกยังไง?

Seho : ใครรุกใครรับ สงสัยแค่นี้

Sehun : ไม่รู้สึกยังไงอะครับ วิ่งออกไปให้รถชนเลย

 

Q : คิดว่าชาตินี้จะญาติดีกันไหม?

Seho : คงเป็นวันที่วัวบินได้

Sehun : ผมยอมกินขี้ไอ้จู้ไอ้เหลือง

 

Q : สุดท้ายแล้ว อยากฝากอะไรถึงลู่หาน?

Seho : กลับบ้านไปโดนแน่

Sehun : อยากได้เป็นเมียอะ

 

 

 

 

 

 

TBC.

 

ปั่นเสร็จเพิ่งมาเห็นว่าไม่ตรงกับที่สปอยล์ไว้ ขอยกไปตอนหน้าแทนน้า

บทสัมสองแฝดอาจมีมาอีกเรื่อยๆ ตามอารมณ์และสถานการณ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามค่า รักคนอ่านทุกคน

 

สกรีม #ทวนกสต

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 81 ครั้ง

125 ความคิดเห็น

 1. #2316 vivi_pcy (@vivi_pcy) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 06:56
  ขำบทสัมภาษณ์55555
  #2316
  0
 2. #2305 Artemis.T (@1black_rose) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 20:06

  เซฮุนตอบได้เกรียนมาก ขำ 55555

  #2305
  0
 3. #2284 polypoll (@ployciel) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 04:35
  แต่ละคำตอบ55555555555
  #2284
  0
 4. #2264 smkhaphic (@smkhaphic) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 20:38
  -​ โอ้ยยยย​ ห่าราก55555
  #2264
  0
 5. #2257 Parichat881 (@Parichat881) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 20:56
  อึ้งกับจิ๋มกระป๋องอยู่ค่ะพี่เซโฮ//-=-
  #2257
  0
 6. #2225 veszhezaa (@veszhezaa) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 01:21

  กลับบ้านไปโดนแน่ ชุ้นแพ่พี่จ๋า ฮื้ออยัยลูกกกน่ารัก น่ารัก น่ารัก

  #2225
  0
 7. #2209 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 20:14
  โอ้ยยย เป็นคนตลกอ่ออ555555
  #2209
  0
 8. #2200 iapeachu (@preawwv) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 14:59
  ขำอ่ะ วิ่งออกไปให้รถชนตาย555555555555
  #2200
  0
 9. #2187 pt2558 (@pt2558) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 15:18
  ขำอ่ะ จิ้นเซฮุนกับเซโฮนี่ผิดไหม5555
  #2187
  0
 10. #2176 LowitLowit (@LowitLowit) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 18:47
  ขำไม่ไหวแล้ว55555 โอ้ยยย
  #2176
  0
 11. #2167 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 11:44
  ความกวนตีนนี้ไม่มีใครเกิน
  #2167
  0
 12. #2143 puchan (@puchan) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 22:49
  ลู่จะเลือกใครนี่ยังสงสัย
  #2143
  0
 13. #2122 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 13:31
  โอ้ยยยยย ฮา 55555 ฮุนกวนตีนำปอี๊ก
  #2122
  0
 14. #2092 Yehet ~ (@Jowcoconut) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 02:34
  ชอบความกวนตีนของเซฮุน 55
  #2092
  0
 15. #2091 ลูซีเฟ๋ออ (@whitegamerz) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 18:49
  ขำ-อ่ะ ว่าพี่ทำไม 5555555
  #2091
  0
 16. #2082 GBright˙ω˙ (@logooo) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2560 / 08:42
  55555ตล๊กกกกกนั่งขำยุนานนมาก5555555
  #2082
  0
 17. #2066 snowintherainyday (@zendettr) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2560 / 23:27
  ฮืออออ ทีมเซโฮอ่า แง
  #2066
  0
 18. #2021 luyingxx (@kyu-magnae) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 12:31
  ขำตรง ตัวเองล่อของแพงเลยจ้า55555
  #2021
  0
 19. #1961 Aunchiree (@0956535071) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 10:07
  น่ารักมากกก
  #1961
  0
 20. #1939 SehunMark (@ice_indy) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 18:11
  น่ารักเว่อรรร์ คำสัมภาษณ์ไม่ไหวเเล้วววว 55555
  #1939
  0
 21. #1578 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 16:28
  เซฮุนร้ายเกินไป สงสารเซโฮ ลู่หานต้องมาเจอไรแบบนี้ด้วย สงสัยเจ้ากรรมนายเวรจะเยอะ555555555
  #1578
  0
 22. #1570 PareWaPkh (@PareWaPkh) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 13:01
  สัมภาษณ์ตลกอ่ะ55555
  #1570
  0
 23. #1495 minkhunhan (@minkhunhan) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 10:46
  555555 สัมภาษณ์ ฮาดี
  #1495
  0
 24. #1449 NanR (@NanR) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 23:04
  555555555 โคตรเกลียดอ่า ฮาอะไรขนาดนี้
  #1449
  0
 25. #1403 Slagger damn! (@Skywalker__J) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 18:58
  เกลียดมาก โว้ยยยยยยย ทำไมน้องลู่หานต้องมาเจอคนแบบนี้ด้วยอะ คือพอ ๆ กันแหละทั้งความกวงติงความผีบ้าและและความลามกเนี่ย55555555555555
  #1403
  0